Giáo dục

06 Tháng Mười Hai, 2023

5 Lý do nên sử dụng phần mềm đào tạo nội bộ MONA SkillHub ngay hôm nay

MONA SkillHub là một hệ thống LMS (Learning Management System) dành cho doanh nghiệp, công ty để đào tạo nhân sự nội bộ. MONA Skillhub được thiết kế, phát triển và vận hành bởi MONA Software, đội ngũ lập trình viên cực kì giàu kinh nghiệm với dạng LMS. Với gần 1000 khách hàng (chắc chắn sẽ đạt được trong năm 2024), MONA gần như sẽ không gặp bất kì vấn đề nào về việc thiếu, hiểu sai các tính năng của phần mềm. Cùng MONA Media tìm hiểu 5 lý do nên sử dụng phần mềm đào tạo nội bộ MONA SkillHub trong bài viết này.

5 Lý do nên sử dụng phần mềm đào tạo nội bộ MONA SkillHub

Tính linh hoạt

Nếu doanh nghiệp sử dụng phương pháp đào tạo truyền thống, nhân viên sẽ tập trung tại một địa điểm cố định và một lịch đào tạo cụ thể. Điều này sẽ làm gián đoạn tiến độ làm việc của nhân viên. Nếu đối tượng đào tạo là nhân viên bán hàng thì rất khó để có thời gian trống để triển khai đào tạo trực tiếp. Với phần mềm đào tạo nội bộ MONA SkillHub, nhân viên có thể học tập ở mọi lúc, mọi nơi, học trên bất kỳ thiết bị nào chỉ cần có internet, tối ưu thời gian, thuận lợi cho nhân viên. Lãnh đạo dễ dàng tạo video đào tạo nội bộ nhanh chóng chỉ với chiếc điện thoại. Nội dung không lo bị TAM SAO THẤT BẢN, dễ dàng truyền đạt thông tin đến nhân viên. Phần mềm MONA SkillHub giúp nhân viên học tập linh hoạt

Không mất phí xây dựng video, tài liệu đào tạo

Khi sử dụng phần mềm MONA SkillHub, mọi quy trình đào tạo nhân viên đều tổ chức online, gần như các chi phí tổ chức đào tạo nội bộ, chi phí di chuyển, ăn uống, tăng ca, lương thưởng,… của nhân viên gần như bằng 0. Ngoài ra, đào tạo trực tiếp sẽ khiến việc training quá nhiều kiến thức trong một buổi đào tạo, theo nghiên cứu MONA thì nhân viên chỉ nắm được 20% kiến thức của toàn buổi đào tạo. Do đó, phần mềm MONA SkillHub giúp doanh nghiệp đào tạo nhân viên dễ dàng hơn qua video đào tạo. Để xây dựng video đào tạo nhân sự hiệu quả, bạn có thể tham khảo bài viết sau https://mona.media/tao-video-dao-tao-nhan-su/ Hoặc XEM NGAY VIDEO dưới đây của MONA.

Theo dõi kết quả đào tạo hiệu quả

Dựa trên các số liệu về phần trăm hoàn thành khóa học, tổng thời gian xem video, số lần xem video của mỗi nhân viên và nhiều thông số khác. Phần mềm đào tạo MONA SkillHub giúp doanh nghiệp dễ dàng đánh giá quá trình học tập của nhân viện, theo dõi sự tiến bộ sau khóa đào tạo, truy suất kết quả kiểm tra để đánh giá hiệu quả khóa học. Ngoài ra, phần mềm có tính năng đánh giá chương trình học, nhân viên có thể đưa ra ý kiến nhận xét, feedback sau khóa học. Điều này giúp nhà lãnh đạo hiểu hơn về nhân viên, qua đó cải thiện quy trình đào tạo hoàn thiện hơn trong tương lai. Theo dõi kết quả đào tạo nên MONA SkillHub

Nhất quán trong đào tạo nội bộ

Nếu triển khai cách đào tạo truyền thống, nhân viên sẽ được đào tạo cùng một nội dung nhưng cách truyền tải khác nhau. Với phần mềm đào tạo nội bộ MONA SkillHub đảm bảo cho nhân viên xem cùng một nội dung, với một cách truyền tải như nhau. Kiến thức đào tạo luôn đa dạng, lãnh đạo có thể sửa hoặc bổ sung kiến thức vào phần mềm để nhân viên có thể cập nhật kiến thức nhanh nhất.

Tăng cường bảo mật dữ liệu

Phần mềm MONA SkillHub luôn được nghiên cứu và cập nhật phiên bản mới nhất đảm bảo tính bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp, đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp.

XEM NGAY VIDEO 5 lý do bạn nên sử dụng MONA SkillHub

Phần mềm đào tạo nội bộ MONA SkillHub cho doanh nghiệp

Phần mềm đào tạo nhân viên MONA SkillHub Để doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, bền vững thì đội ngũ nhân sự đóng vai trò rất quan trọng. Để quy trình đào tạo nhân sự tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí,… Sử dụng ngay phần mềm đào tạo nội bộ MONA SkillHub, một phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo nhân viên. Các tính năng nổi bật của MONA SkillHub dành cho ban lãnh đạo có thể kể đến như:
  • Chống tua trong lần đầu đầu tiên xem video bài học: Đảm bảo 100% học video từ đầu đến cuối, không skip video trong quá trình học.
  • Đặt câu hỏi ngẫu nhiên trong video đang học: Tính năng giúp quá trình học của nhân viên hiệu quả hơn, nhân viên phải trả lời đúng mới được học tiếp, còn sai phải học lại từ đầu.
  • Tạo các bài kiểm tra kiến thức nhân viên trong quá trình học: Kiểm tra lại kiến thức mà nhân viên đã học được sau mỗi chương trình học mà ban lãnh đạo thiết lập sẵn trong hệ thống.
  • Theo dõi tình hình học tập: Thông qua bản report tổng quan kết quả đào tạo, lãnh đạo có thể theo dõi hiệu suất học tập của nhân viên.
  • Cập nhật nội dung và tự động yêu cầu nhân viên học lại: Khi lãnh đạo cập nhật nội dung kiến thức mới vào khóa học, hệ thống sẽ tự động cập nhật và gửi thông báo đến từng nhân viên để học tập nội dung mới.
  • Xây dựng lộ trình đào tạo bài bản theo từng phòng ban: Do trình độ mỗi nhân viên khác nhau, lãnh đạo có thể xây dựng lộ trình học tập, video đào tạo trên MONA SkillHub, sau đó phân quyền theo từng phòng ban, từng cá nhân riêng biệt để học tập.
Phần mềm đào tạo nội bộ MONA SkillHub Và còn nhiều tính năng khác giúp doanh nghiệp tối ưu thời gian trong quá trình đào tạo. MONA đã có 8+ kinh nghiệm phát triển phần mềm, chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn của doanh nghiệp trong đào tạo nội bộ. Phần mềm MONA SkillHub là giải pháp hoàn hảo đồng hành cùng doanh nghiệp. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm của MONA. Trên đây là 5 lý do nên sử dụng phần mềm đào tạo nội bộ MONA SkillHub. Liên hệ MONA để TRẢI NGHIỆM DEMO sản phẩm ngay hôm nay!
  • Hotline: 1900 636 648
  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Email: info@themona.global

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona