Digital Marketing

25 Tháng Năm, 2023

Báo Giá Phòng Marketing Thuê Ngoài Chuyên Nghiệp 2024

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Khi bước đầu tiếp xúc với Marketing, thường doanh nghiệp sẽ khó có thể tạo ra một phòng Marketing hiệu quả. Từ khâu quản lý cho đến khâu vận hành đều rất khó khăn nếu như bạn không thật sự hiểu về Marketing hoặc chưa từng làm Marketing thực chiến.

Hiểu được điều đó, hiện nay xu hướng sử dụng Phòng Marketing thuê ngoài ngày càng tăng cao. Hình thức này không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nhân sự mà còn giúp tối ưu chi phí dành cho Marketing. Vậy phòng Marketing thuê ngoài là gì và nó có thật sự hiệu quả? Cùng tìm hiểu với Mona Media về Phòng Marketing thuê ngoài ngay trong bài viết này!

Phòng Marketing thuê ngoài tại Mona Media có những gì?

✅Quản trị Fanpage ⭐Tiếp cận khách hàng
✅Google Ads, Facebook Ads ⭐Tăng tỉ lệ chốt đơn
✅SEO tổng thể ⭐Tăng thứ hạng Google
✅Thiết kế đồ họa ⭐Trực quan thương hiệu
✅Thiết kế Website ⭐Tăng nhận diện
✅Seeding Content ⭐Chất lượng, chuẩn SEO
✅Lập trình nâng cao ⭐Tối ưu kỹ thuật

Dịch vụ Marketing thuê ngoài là gì?

Dịch vụ Marketing thuê ngoài được hiểu là khi một doanh nghiệp không trực tiếp tuyển dụng hay vận hành đội ngũ nhân viên Marketing mà sẽ lựa chọn hình thức thuê hoặc hợp tác với một công ty khác bên ngoài.

Công ty đó có thể là các agency, đã có sẵn các nhân sự cho các vị trí như: thiết kế website, landing page, content, SEO, design, quảng cáo,…

Mona Media là đơn vị agency uy tín hàng đầu

Các Agency chuyên nghiệp này sẽ hỗ trợ các công ty có thể định vị thương hiệu, thúc đẩy doanh số bán hàng, đồng thời lan tỏa hình ảnh doanh nghiệp đến nhiều khách hàng hơn. Hơn nữa, với dịch vụ Marketing thuê ngoài, doanh nghiệp còn có thể tinh giản được bộ máy nhân sự, tối ưu thời gian, chi phí vận hành phòng Marketing nội bộ mà vẫn đảm bảo hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả.

Lượt traffic và thứ hạng Mona Media đem lại cho doanh nghiệp

Hiện nay, các dịch vụ Marketing thuê ngoài có thể giúp doanh nghiệp giải quyết được cả hai vấn đề bao gồm xây dựng chiến lược và triển khai hoạt động một cách chuyên nghiệp. Với sự chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ và đội ngũ nhân viên chuyên môn hóa cao chính là những thứ mà agency luôn sẵn có. Agency sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về kết quả của các hoạt động Marketing, do đó họ cũng sẽ thường xuyên báo cáo tiến độ công việc.

Nên sử dụng phòng Marketing thuê ngoài trong trường hợp nào?

Phòng Marketing thuê ngoài nên sử dụng trong các trường hợp sau:

Cần chuyên môn về Marketing Online

Bạn cần người có chuyên môn về Marketing Online để thực hiện các hoạt động tiếp thị truyền thông. Nhưng việc đầu tư một đội ngũ Marketing thực hiện không dễ dàng. Bạn cũng cần người dày dặn kinh nghiệm để quản lý phòng Marketing.

Hình ảnh một buổi seminar tại Mona Media:

Buổi seminar tại Mona Media

Trong trường hợp này bạn có thể phải chi lên đến hàng trăm triệu để thành lập một đội ngũ Marketing hoàn chỉnh. Cách tốt nhất chính là tìm đến các dịch vụ phòng marketing thuê ngoài để tối ưu chi phí lại có kết quả Marketing online như ý muốn.

Mong muốn có sự đột phá trong Marketing truyền thông

Bạn đang mong muốn thương hiệu của mình có những bước đột phá lớn trong tiếp thị truyền thông. Bạn sẽ cần đến một công ty am hiểu tường tận về lĩnh vực này bởi các phòng Marketing nhỏ lẻ sẽ không thể tạo nên những bước đột phá trong thời gian ngắn.

Phương án tối ưu để thay đổi nhanh chóng các hoạt động Marketing chính là thuê phòng Marketing ngoài. Phòng Marketing thuê ngoài sẽ giúp bạn vạch ra chiến lược Marketing đúng đắn nhất.

Ví dụ như các ngành hàng khó sẽ không có hiệu quả cao nếu thực hiện chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội. Chính điều đó mà nhiều doanh nghiệp không có sự đột phá về doanh thu. Nhiều doanh nghiệp sau khi chuyển hướng sang thuê phòng Marketing tại Mona Media, chỉ với 1 gói dịch vụ SEO tổng thể, doanh nghiệp đã được mở sang trang mới. Mona Media thực hiện thành công ở tất cả các lĩnh vực và giúp doanh nghiệp đứng vị trí đầu ngành.

Dưới đây là một vài Case Study thực tế về doanh nghiệp khách hàng tại Mona Media.

Lĩnh vực phụ tùng xe máy:

case study Kim Thành

Lĩnh vực nông nghiệp: 

case study PBHL

Lĩnh vực Vape/Pod:

banner case study SRV

Ngoài các case study được liệt kê ở trên, chúng tôi đã thực hiện hơn 250+ dự án SEO khác nhau. Xem thêm tại nút bên dưới.

Xem thêm dự án

Muốn tối ưu hóa ngân sách với việc xây dựng phòng Marketing

Một phòng Marketing chuyên nghiệp sẽ cần ít nhất 1 Leader, 1 nhân viên content, 1 nhân viên kỹ thuật. 1 nhân viên chạy quảng cáo và 1 người chuyên về nghiên cứu từ khóa,… Ít nhất sẽ cần 5 người để tạo nên phòng Marketing cơ bản.

Ngoài ra sẽ cần đầu tư thêm hệ thống máy tính, wifi, thiết bị văn phòng, tiền thuê văn phòng… Những khoản chi phí này sẽ rất cao. Thậm chí bạn cần phải liên quan đến thủ tục pháp lý như hợp đồng lao động, đóng thuế cho nhân viên và nhiều khoản phát sinh khác.

Công ty sẽ cần quản lý thêm một bộ phận và chi trả thêm nhiều khoản chi khác. Ngân sách đầu tư để có một đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, thấu hiểu thị trường và có kỹ năng Marketing giỏi không phải là dễ dàng. Do đó, thuê 1 phòng Marketing thuê ngoài giá vừa rẻ lại hiệu quả hơn rất nhiều!

Phòng Marketing thuê ngoài giúp tối ưu hóa nhân sự

Phòng marketing thuê ngoài giúp tối ưu hóa nhân sự

Với dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài bạn chỉ việc làm việc thông qua một  người, không cần quản lý nhân sự. Các vấn đề liên quan đến lương thưởng, bảo hiểm, văn phòng gần như không cần quan tâm. Bộ máy nhân sự của công ty sẽ tinh giản hơn nhưng vẫn đảm bảo được sự hùng mạnh.

Đặc biệt bạn có thể đảm bảo được những bước đột phá về Marketing nhờ đội ngũ này.

Hiện nay thuê phòng Marketing bên ngoài là xu hướng của nhiều công ty. Từ doanh nghiệp mới hình thành, công ty lâu năm cho đến các cá nhân đều chuộng hình thức này.

Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu cho mình một công ty Agency Marketing chuyên nghiệp để mang về hiệu quả hoàn hảo nhất. Đây chính là cách bạn đẩy mạnh Marketing Online để cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Đối với SEO – một phương thức Marketing trên công cụ tìm kiếm, bạn càng nên tìm kiếm một dịch vụ thuê ngoài chất lượng. Bởi vì SEO không có một quy tắc nào vụ thể và rất khó để một phòng Marketing không chuyên phối hợp làm SEO!

seo inhouse seo agency

Lợi ích từ phòng Marketing thuê ngoài

Thuê phòng Marketing ngoài bạn sẽ đạt được rất nhiều lợi ích. Thời gian, tài chính, sự chuyên nghiệp và kết quả Marketing cũng sẽ có những bước đột phá lớn.

Thời gian làm việc Marketing Online linh động

Hầu hết nếu xây dựng đội ngũ Marketing trong công ty thì họ sẽ làm theo giờ hành chính. Làm ngoài giờ hành chính theo luật lao động sẽ trả phí cao hơn. Đặc biệt là hầu như không phải nhân viên nào cũng có thể làm thêm giờ. Nếu có thì hiệu quả Marketing cũng không cao.

Xã hội đang phát triển theo guồng thời gian năng động. Tất cả mọi công ty, doanh nghiệp đều có những chiến lược Marketing của riêng mình. Bạn sẽ cần phải có một đội ngũ Marketing năng động, làm việc linh động về thời gian. Họ sẽ kiểm tra thứ hạng, kết quả Marketing thường xuyên để có phương án thay đổi kịp thời.

giải pháp marketing online

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài cũng có chuyên môn sâu hơn để xử lý mọi vấn đề. Ý tưởng độc đáo, thiết kế hình ảnh độc quyền, content chuẩn Unique… Một Agency Marketing sẽ cung cấp cho các bạn những dịch vụ Marketing chuyên nghiệp nhất.

Hoạt động Marketing đạt hiệu quả cao nhờ đội ngũ chuyên nghiệp

 • Thay vì thuê một nhân sự, bạn thuê 1 team chuyên gia Marketing. Team thuê ngoài hoạt động luôn theo hình thức đội nhóm, người nào đảm nhận việc nấy, chuyên môn hoá cao. Kinh nghiệm của team thuê ngoài sẽ tốt hơn in-house do “thực chiến” nhiều dự án. Khá hấp dẫn chứ?
 • Doanh nghiệp sẽ tập trung vào mục tiêu chính của mình là chất lượng sản phẩm, thị trường, kinh doanh… giảm bớt gánh nặng truyền thông, quảng cáo, xây dựng thương hiệu, xúc tiến bán hàng….

Lộ trình làm việc rõ ràng

Thuê ngoài dịch vụ Marketing, các Agency thường triển khai công việc theo lộ trình chiến lược rõ ràng, mục tiêu KPI có thể đo đếm được.

Tiết kiệm chi phí

Khi thuê đội ngũ nhân sự làm việc tại doanh nghiệp chắc chắn bạn sẽ bỏ ra nhiều chi phí hơn thuê ngoài. Trung bình doanh nghiệp sẽ tiết kiệm 80% chi phí.

bảng chi phí đầu tư team seo inhosue

Đây là bài toán thường gặp:

 • Lương đội ngũ Marketing tại doanh nghiệp nhỏ thường 3 người: 1 leader kiêm nhiệm digital, 1 content và 1 design. Lương tối thiểu cho 3 nhân sự là 30 triệu/tháng.
 • Chi phí trả dịch vụ thuê ngoài Marketing thường chỉ từ 4 triệu/tháng, bạn đã sở hữu cả team với KPI rõ ràng. Chi phí này chỉ bằng lương một nhân viên tập sự!

Tiết kiệm thời gian

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài là tiết kiệm thời gian đào tạo, tuyển dụng, quản lý nhân sự. Doanh nghiệp sẽ không còn rơi vào vòng xoáy: tuyển người -> đào tạo để nhân viên hiểu việc -> nhân viên cứng -> nhân viên nghỉ việc tìm nơi mới -> tiếp tục tuyển dụng và đào tạo.

Hạn chế rủi ro

Đã là kinh doanh thì luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro! Giảm thiểu được rủi ro là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Thuê ngoài dịch vụ Marketing sẽ giúp hạn chế nhiều rủi ro:

 • Rủi ro trong đào tạo nhân sự
 • Giảm thiểu rủi ro xảy ra trong quá trình tuyển dụng, không lo lắng nhân viên nghỉ việc.
 • Tinh giản bộ máy nhân sự
 • Rủi ro trong quá trình làm các thủ tục: bảo hiểm, phúc lợi nhân viên, thưởng,…
 • Các rủi ro về quản lý nhân sự, chuyên môn khác,…

Nhận báo cáo minh bạch

Tại doanh nghiệp nhỏ, đôi khi họ thường làm việc theo cảm tính. Nhiều doanh nghiệp giữa sếp và nhân viên không có KPI, kế hoạch thì liên tục thay đổi do không có chiến lược lâu dài.

Khi thuê ngoài dịch vụ Marketing, các agency sẽ cam kết KPI rõ ràng và hoạt động theo lộ trình đó. Hai doanh nghiệp sẽ phải hợp tác, thống nhất cùng nhau để thực hiện 1 mục tiêu chung. Khi có định hướng rõ ràng, việc của đôi bên là cùng nhau tiến về phía trước.

Phòng marketing thuê ngoài cam kết về chất lượng

Các phòng marketing thuê ngoài luôn đảm bảo tiến độ và kết quả như hợp đồng đã ký kết. Điều này bạn sẽ chẳng thể thấy được sự hoàn hảo ở phòng marketing tự bạn xây dựng nên. Những công ty marketing sở hữu một khối lượng nhân viên lớn, đa chuyên môn. Họ tiếp xúc với công việc này hàng ngày và luôn cam kết chất lượng.

Ngoài ra, bạn có thể cần đến vài chục triệu để duy trì phòng marketing của mình. Nhưng với phòng marketing thuê ngoài bạn chỉ mất từ 5 đến 10 triệu đồng. Những công ty chuyên nghiệp cũng sẽ tiến hành báo cáo công việc, quy trình làm việc đầy đủ cho bạn. Những dịch vụ này cực kỳ hoàn hảo giúp bạn tối ưu hóa tài chính vận hành công ty, chi trả cho tiếp thị truyền thông tốt nhất.

Marketing online cần một khối lượng công việc lớn. Kỹ thuật SEO để tăng kết quả marketing online cũng rất quan trọng. Bạn sẽ cần một công ty chuyên nghiệp để đẩy nhanh hiệu quả marketing của mình. Công ty Mona Media là một trong những công ty uy tín hiện nay về marketing, SEO, thiết kế website mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm: Cách lựa chọn Agency Marketing uy tín, chuyên nghiệp

Phòng Marketing thuê ngoài tại Mona Media gồm những gì?

Chăm sóc và quản trị Website

 • Phân tích lỗi Website và tối ưu Website cho người dùng và công cụ tìm kiếm
 • Lập kế hoạch quản trị nội dung khoa học: lộ trình xây dựng nội dung, xây dựng big idea…
 • Sáng tạo content hiệu quả, đánh thẳng vào insight khách hàng giúp website dễ dàng lên TOP Google.
 • Thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng, giao diện thân thiện, giúp tăng độ tin tưởng cho khách hàng, nâng cao vị thế thương hiệu.
 • Tối ưu kỹ thuật SEO cho website trong quá trình quản trị.

Tham khảo: Tài liệu quản trị website từ A – Z

Thiết kế Website hoặc các trang Landing Page

 • Thiết kế website tạo được ấn tượng, chuyên nghiệp với khách hàng
 • Tối ưu với công cụ tìm kiếm
 • Thu thập được nguồn traffic lớn, miễn phí từ Google
 • Tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng hiệu quả
 • Không phụ thuộc vào hình thức quảng cáo có trả phí
 • Xây dựng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh

Tìm hiểu thêm về thiết kế Landing Page tại đây:

Tìm hiểu thêm

 

Chăm sóc và phát triển Fanpage, Group trên Facebook

 • Lên kế hoạch lâu dài để xây dựng và phát triển fanpage.
 • Tối ưu SEO cho fanpage và các Group
 • Sáng tạo content, linh hoạt, bắt trend hiệu quả
 • Viral tự nhiên hiệu quả
 • Lập kế hoạch quảng cáo hợp lý

Quảng cáo online trên các kênh Facebook, Google, Youtube

 • Thiết lập quảng cáo tối ưu chuyển đổi.
 •  Tối ưu hoá chiến dịch marketing theo từng campain nhằm tiếp cận khách hàng hiệu quả.
 • Gia tăng tỷ lệ chốt đơn hàng
 • Cam kết KPI minh bạch, rõ ràng
 • Cam kết chiến dịch tuân thủ các quy định quảng cáo

Tham khảo thêm: Tìm hiểu thêm về KPI khi làm SEO

banner social mkt

SEO tổng thể

 • Lập kế hoạch SEO tổng thể khoa học qua các giai đoạn giúp từ khóa lên TOP bền vững.
 • Cam kết thứ hạng từ khóa SEO sau khoảng từ 3 – 6 tháng
 • Tối ưu Onpage, Offpage theo chuẩn SEO
 • Xây dựng nguồn Backlink chất lượng, tăng lưu lượng truy cập Website
 • Viết content chuẩn SEO hấp dẫn người dùng và tối ưu công cụ tìm kiếm
 • Thực hiện tối ưu toàn bộ các yếu tố kỹ thuật Website để đẩy Top trên Google
 • Phát hiện, sửa chữa các lỗi hiện có trên Website, nâng cao trải nghiệm khách hàng.
 • Tạo các site vệ tinh thông minh
 • Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi khi mua hàng trực tuyến
banner DVS

Thiết kế ấn phẩm truyền thông

 • Thiết kế banner, hình ảnh cho các bài post quảng cáo Facebook
 • Thiết kế ấn phẩm truyền thông truyền tải được ý nghĩa thương hiệu
 • Nâng tầm giá trị thương hiệu, khẳng định vị thế trên thị trường
 • Gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu từ khách hàng
 • Tăng trust, nâng tầm thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng, gia tăng doanh thu bán hàng hiệu quả

Content Marketing

 • Lập kế hoạch content với list keyword chính, keyword phụ
 • Chuẩn hoá nội dung trên website thân thiện với công cụ tìm kiếm
 • Xây dựng content dựa trên bộ từ khoá khách hàng cung cấp
 • Đảm bảo content chất lượng, câu văn tự nhiên phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh
 • Bài viết đạt 100%, không copy content từ đối thủ.
 • Viết nội dung cho chiến dịch Email Marketing
 • Phát triển content dưới dạng Infographic, Video…
banner dịch vụ content mkt

Lập trình nâng cao

 • Viết tool công cụ theo yêu cầu
 • Xử lý một số nghiệp vụ quản lý phức tạp tại doanh nghiệp
 • Viết code theo yêu cầu, giải quyết các phần còn chưa phù hợp của phần mềm đóng gói
 • Mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, hiệu quả trong quản lý, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Vì sao nên chọn dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Mona?

Mona Media chuyên cung cấp các giải pháp Marketing online cho các công ty lớn nhỏ. Chúng tôi đảm bảo về chuyên ngành, kết quả và có các gói giá lý tưởng. Với đội ngũ Marketing giỏi, tay nghề cao, am hiểu về google, SEO web, tối ưu hóa website

Để có được số lượng khách hàng doanh nghiệp lớn đồng hành, Mona Media luôn nỗ lực, sáng tạo và tạo được sự khác biệt. Những lý do mà bạn nên chọn dịch vụ Marketing thuê ngoài tại Mona Media:

 • Chúng tôi luôn tư vấn cho doanh nghiệp giải pháp marketing hiệu quả dựa trên đặc thù nguồn lực, lĩnh vực kinh doanh doanh nghiệp.
 • Có đội ngũ nhân sự có chuyên môn marketing cao, giàu kinh nghiệm thực chiến.
 • Hàng nghìn khách hàng tin tưởng, đồng hành, sử dụng dịch vụ lâu dài tại Mona Media.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, cam kết KPI rõ ràng, hiệu quả. Không chỉ về số lượng, chúng tôi hướng tới chất lượng cuối cùng: nâng tầm thương hiệu và cải thiện doanh số bán hàng nhanh chóng.
 • Mục tiêu chiến dịch marketing luôn rõ ràng, lộ trình chi tiết, theo dõi liên tục
 • Liên tục cập nhật xu hướng SEO và kiến thức Marketing mới nhất.
 • Ý tưởng luôn dồi dào, nội dung content luôn chất lượng, dẫn đầu xu thế.
 • Sát cánh cùng với các doanh nghiệp, ngay cả trong lúc khó khăn nhất, cùng chia sẻ công việc, phối hợp trong ngoài nhịp nhàng hiệu quả.
 • Chúng tôi luôn tìm ra các phương án giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Làm việc cho doanh nghiệp cẩn thận và chi tiết như làm cho chính mình, lược bỏ các khoản phí không cần thiết.
 • Linh hoạt điều chỉnh theo mong muốn, nhu cầu của khách hàng.
 • Chi phí các gói Marketing cạnh tranh, hợp lý.
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa
 • Cam kết công việc thực hiện theo đúng lộ trình, đảm bảo thời gian và chất lượng

Quy trình triển khai dịch vụ marketing tại Mona

Bước 1: Tiếp nhận, tư vấn kế hoạch chi tiết cho chiến dịch Marketing tổng thể

 • Tiếp nhận thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ của khách hàng
 • Tiếp nhận mong muốn, mục tiêu yêu cầu của khách hàng
 • Báo giá dịch vụ phòng marketing thuê ngoài
 • Nghiên cứu chuyên sâu thông tin thị trường đối thủ cạnh tranh

Tham khảo: Phác họa chân dung khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp

Bước 2: Tối ưu hóa UI/UX

 • Sau khi đã nắm rõ đặc điểm, thông tin sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, Mona Media sẽ tối ưu, đồng bộ hóa các kênh thương mại như website, fanpage, sàn thương mại điện tử.
 • Tiến hành khởi tạo, tối ưu giao diện trang đích sao cho thân thiện với người dùng nhất, phù hợp với chiến dịch Marketing.
 • Thiết kế logo, hình ảnh nhận diện thương hiệu, chăm sóc fanpage và một số kênh mạng xã hội khác.

Tham khảo: Tối ưu UI/UX quan trọng như thế nào?

Bước 3: Triển khai chiến dịch truyền thông

Mỗi chiến dịch Marketing sẽ được khởi tạo với mục tiêu cụ thể như gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thúc đẩy doanh số bán hàng… Từ đó Mona Media đưa ra các cam kết doanh số trong gói dịch vụ Marketing thuê ngoài cho khách hàng.

Bước 4: Đo lường và tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Để có thể tìm kiếm mở rộng tệp khách hàng tiềm năng, Mona Media luôn thực hiện tối ưu chiến dịch truyền thông liên tục với mục tiêu gia tăng hiệu quả marketing Online, thúc đẩy doanh số bán hàng.

Bước 5. Báo cáo chi tiết hiệu quả truyền thông từng ngày, từng tuần

Không nhiều đơn vị Agency thực hiện các báo cáo kết quả qua từng ngày, từng tuần cho khách hàng. Nhưng tại Mona Media, bạn sẽ nhận được báo cáo hiệu quả chiến dịch chạy quảng cáo hằng ngày, từ đó cùng với Mona Media đưa ra những chiến dịch truyền thông phù hợp.

Trong cơn bão “dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài” thị trường với quá nhiều cạnh tranh như hiện nay thì Mona Media nổi lên như một Agency vừa có tâm vừa có tầm giúp doanh nghiệp vươn lên mạnh mẽ. Với mục tiêu Marketing hiệu quả cùng với những chia sẻ của chúng tôi, hãy lựa chọn cho mình một quân bài Marketing phù hợp nhất.

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy còn nhiều bối rối trước thị trường Marketing rộng lớn cùng quá nhiều ngã rẽ, hãy liên hệ ngay với Mona media qua HOTLINE 1900 636 648 và để chúng tôi giúp đỡ bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 1900 636 648

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài

Tôi không có chuyên môn Marketing, làm sao để tôi quản lý phòng Marketing thuê ngoài?

Khi thuê phòng Marketing thuê ngoài, bạn sẽ được thuê một đội ngũ chuyên viên bao gồm cả quản lý. Người quản lý Phòng Marketing thuê ngoài và cả đội ngũ sẽ làm việc trực tiếp, nghe phản hồi trực tiếp từ phía doanh nghiệp.

Từ đó, Phòng Marketing thuê ngoài và doanh nghiệp phối hợp tốt nhất với nhau và người quản lý Marketing sẽ chịu trách nhiệm cho kết quả và đưa ra giải pháp tốt nhất để chiến lược/chiến dịch Marketing của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất có thể!

Chi phí tối ưu rẻ nhất cho phòng Marketing thuê ngoài là bao nhiêu?

Tùy vào các dịch vụ nhỏ bên trong mà Phòng Marketing thuê ngoài sẽ có mức giá dao động từ 10.000.000 đồng.

Có ưu đãi hay quà tặng gì khi thuê dịch vụ phòng Marketing của Mona hay không?

Khi thuê phòng Marketing thuê ngoài tại Mona Media, tùy theo thời điểm, doanh nghiệp sẽ nhận được ưu đãi và quà tặng khác nhau. Những ưu đãi hấp dẫn này sẽ được bật mí khi bạn liên hệ với phòng Kinh Doanh của Mona Media qua HOTLINE: 1900 636 648 hoặc khi bạn gửi ticket đến Mona Media thông qua website mona.media.

Tôi không ở HCM, tôi có cần phải gặp trực tiếp các nhân viên trong phòng marketing thuê ngoài hay không?

Mona Media đã và đang làm việc với rất nhiều doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước. Thật sự không cần tới những cuộc gặp gỡ bên ngoài, Mona chủ động cung cấp cho doanh nghiệp một nền tảng làm việc online đa năng với các tính năng giao lưu, comment, lưu trữ dữ liệu. Những cuộc họp và bàn giao cũng như báo cáo diễn ra trên nền tảng này đã và đang đạt hiệu quả rất cao.

Tôi không ở thành phố Hồ Chí Minh, tôi có thể sử dụng phòng marketing thuê ngoài của Mona không?

Có thể chứ! Vị trí địa lý không ảnh hưởng đến hiệu suất của phòng Marketing Mona. Bạn có biết? Hầu hết các dự án của phòng Marketing thuê ngoài Mona Media đều thành công mà không cần gặp gỡ trực tiếp. Chúng tôi có nền tảng làm việc online tốc độ cao để phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tôi không có chuyên môn thì làm sao để biết phòng Marketing có hiệu quả không?

Mona Media trong suốt quá trình của mọi dự án sẽ liên tục thống kê, đo lường hiệu suất, gửi báo cáo và phân tích định kỳ cho khách hàng.

Mona Media có tính phí tư vấn không?

Mona không bao giờ tính phí tư vấn. Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần liên hệ HOTLINE 1900 636 648 và nhận tư vấn miễn phí.

Có gì đặc biệt khi sử dụng Phòng Marketing Thuê Ngoài tại Mona?

Dịch vụ trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý và các tài nguyên khác của doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona