Dịch vụ SEO | Công ty thiết kế website và SEO Mona Media

Dịch Vụ SEO

BẠN ĐANG CẦN THÊM KHÁCH HÀNG?

CHIẾN LƯỢT SEO CỦA BẠN KHÔNG HIỆU QUẢ?

Dịch vụ SEO giúp cho website của bạn nhanh chóng lên top tìm kiếm của ông lớn Google, nhờ đó dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng hơn. Dịch vụ SEO của Mona Media là một trong những dịch vụ thuộc mảng marketing cho website được thành lập từ đầu năm 2010.

“100+ dự án và hơn 50 từ khóa khó lên top 1 Google”

Yêu cầu báo giá

SEO GIÚP GÌ CHO BẠN KHI BẠN ĐANG CẦN KHÁCH HÀNG NHẤT?

 • TĂNG THỨ HẠNG TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE

  Việc ai cung mong muốn đó là từ khóa nghành của mình ở top 1 trong xếp hạng của Google. Chính việc này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của mình. Vì hiện nay Google chính là trang tìm kiếm thông tin lớn nhất trên thế giới hiện nay. Dịch vụ SEO chính là công việc đó, giúp cho website lên top cao nhất có thể với đúng từ khóa mà khách hàng mong muốn.

 • ĐỨNG TOP BỀN VỮNG HƠN LÀ QUẢNG CÁO

  Không giống như các công cụ chạy quảng cáo trang web như Google Adwords khi đấu giá và khi hết tiền thì website của bạn sẽ biến mất trên top, dịch vụ SEO giúp thứ hạn từ khóa của bạn đứng top với tính chất bền vững nhất, công việc duy trì thứ hạn từ khóa sẽ được các nhân viên của dịch vụ SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc hướng dẫn khách làm tùy theo hợp đòng ký kết ban đầu.

 • TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO CÔNG TY DOANH NGHIỆP

  Thay vì một ngày bỏ ra vài triệu thậm chí vài chục triệu như thị trường bất động sản cho dịch vụ quảng cáo của Google thì SEO lại trái ngược hoàn toàn. Với cách làm chậm chắc và an toàn thì giá thành dành ra cho dịch vụ SEO rẻ hơn quảng cáo rất nhiều, vì công việc này tốn công sức rất nhiều và thật sự chỉ dành cho những người có tính kiên nhẫn cao.

Giá trị khi Dịch Vụ SEO tại Mona Media

 • CAM KẾT ĐƯA TỪ KHÓA LÊN TOP VỚI ĐÚNG THỜI GIAN

  Với Mona Media chúng tôi không gì có thể quan trọng hơn uy tín. Với trên 5 năm là marketing online cụ thể là dịch vụ SEO chúng tôi đã đưa trên 100 từ khóa của website có độ cạnh tranh lên top 1 Google. Chúng tôi cam đoan nếu từ khóa không lên top hoặc không đúng thời gian thì Mona sẽ hoàn trả số tiền quý vị đã bỏ ra cho từ khóa đó.

 • PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY, DOANH NGHIỆP

  Chúng tôi thông qua dịch vụ SEO thống trị thứ hạn từ khóa trên Google để đưa thương hiệu công ty, doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao hơn xứng đáng với bạn, Nhờ vậy mà khách hàng và đối tác sẽ dễ dàng biết đến bạn, đi kèm theo đó là lòng tin vào doanh nghiệp sẽ được tăng cao hơn trước.

 • HƯỚNG DẪN TẬN TÌNH, GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

  Chúng tôi là những con người trẻ năng động. Khi thực hiện dịch vụ SEO website cho bạn chúng tôi không ngần ngại chia sẻ những kỹ năng và cách làm để các bạn hiểu những gì đang xảy ra. Nếu bạn có bất cứ một câu hỏi nào chúng tôi đều giải thích cho bạn hiểu. Kết thúc dự án chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách quản trị để giữ từ khóa đứng top.

 • BÁO CÁO HÀNG THÁNG VỀ TIẾN ĐỘ CÔNG VIỆC

  Việc báo cáo hàng tháng về thứ hạng từ khóa của khách hàng trên Google giúp cho khách hàng có cái nhìn bao quát về doanh nghiệp của mình, từ đó mà có những giải pháp hoặc điều chỉnh trong chiến lượt để tiếp cận với khách hàng nhanh chóng  và hiệu quả. Từ đây chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý cho khách hàng để cại thiện thứ hạng từ khóa được tốt hơn.

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

Mona Media sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017

Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của Mona Media đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Thanh Tri từ Vlance

“Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hùng là người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác. Tôi cũng đánh giá cao về cách làm việc chú trọng về kết quả chứ không mất thời gian tranh cãi và làm khó dễ chúng tôi mặc dù tôi thay đổi idea liên tục. Đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với Hùng cho dự án lần này cũng như các dự án khác nữa.”

Thanh Đỗ từ Kênh du lịch Việt Nam

“Hơn cả chất lượng, Mona đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lượt xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hùng cho các dự án quan trọng của bạn”

Jay Johnson từ Come And Go Việt Nam

“Outstanding experience, we have been worked with Mona Media since 2012, thru 5 projects, we can say that this is the best website development agency in Vietnam.”

Kim Chi từ Xách Tay US

“Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ Mona Media. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của Mona Media”

DỊCH VỤ SEO CỦA MONA MEDIA

Dịch vụ của tôi tốt nhưng không có khác hàng?

Bạn đang mất hàng trăm khách hàng mỗi ngày vì họ không tìm ra bạn đang ở đâu?

khi bắt đầu vào kinh doanh ai cũng mong muốn mình có khách hàng nhiều và ổn định, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kiếm khách hàng hiệu quả.

“Dịch vụ của tôi tốt nhưng lại không có khách hàng?” Đây là câu hỏi mà hầu như mọi khách hàng tìm đến dịch vụ SEO của chúng tôi đều thắc mắc.

Thật vậy bây giờ đang là thời đại của công nghệ khi mà internet đang thống lĩnh thị trường và mọi công ty doanh nghiệp đều làm website để kinh doanh thì nếu chúng ta chỉ biết kinh doanh buôn bán tại cửa hàng thì ngay lúc này đối thủ của bạn đang lấy đi hàng trăm khách hàng mà đáng ra phải là của bạn.

bạn đang bị mất khách hàng

bạn đang bị mất khách hàng

Mọi người đều băng khoăn vấn đề trên cho tới khi hiểu và biết về khái niệm SEO. Đây là một phương thức marketing online giúp cho quá trình làm ăn và cố gắn của bạn được cụ thể qua thứ hạn tìm kiếm từ khóa của Google.

Nếu các bạn chưa biết về thứ hạn tìm kiếm của Google xin mời các bạn đọc bài “cách xếp hạng từ khóa của Google“.

Nếu bạn không tận dụng và đầu tư cho việc lên top của bộ máy tìm kiếm lớn nhất hành tinh này thì việc khách hàng không tìm thấy bạn là điều hiển nhiên và vì đó mà doanh thu của bạn cũng bị tụt giảm.

dịch vụ seo đưa bạn lên top 1 Google

dịch vụ seo đưa bạn lên top 1 Google

Dịch vụ SEO của chúng tôi ra đời nhằm giúp các bạn khắc phục điều đó. Với thế mạnh là kinh nghiệm trong chiến trường SEO chuyên nghiệp và khắc nghiệt. Luôn nắm chắc trong tay quy trình hoạt động của bộ máy tìm kiếm Google, nhờ đó mà dễ dàng đưa website của bạn về đúng vị trí mà nó xứng đáng đặt được.

Tại đây chúng tôi thiết kế website cho các bạn nếu các bạn chưa có website và sẽ khắc phục những lỗi SEO cơ bản trên website sẵn có của bạn để quá trình SEO được tốt hơn.

Chúng tôi không nhận dự án của các bạn rồi SEO lên với những từ khóa mà không đem lại lợi nhuận cho bạn. Chúng tôi phân tích kỹ lưỡng về những từ khóa tiềm năng giúp các bạn dễ dàng có khách hàng nhất và từ đó doanh thu của bạn được cải thiện và tăng lên.

Quy trình làm việc của dịch vụ SEO của chúng tôi:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Phân tích đối thủ
 • Tối ưu website của bạn (code và content).
 • Xây dưng hệ thống bài viết.
 • Xây dựng hệ thông Backlink. (tìm hiểu thêm backlink là gì?)
 • SEO Local / Map
 • Báo cáo.
dịch vụ seo

công ty seo

Chúng tôi thực hiện những bước trên một cách rõ ràng và cụ thể và đặc biệt là khâu nghiên cứu từ khóa và phân tích đối thủ. Trong cuộc chơi của SEO khi nắm rõ được đối thủ chúng ta sẽ biết cần dùng những công cụ nào để đối đầu và bức phá.

Dịch vụ SEO của chúng tôi trang bị đầy đủ những công cụ hiệu quả nhất để giúp website của bạn lên top một cách bền vững và nhanh chóng.

Mọi Công việc đều được báo cáo và thống kê đầy đủ cho khách hàng. Chúng tôi đặt uy tín lên hàng đầu và đều muốn cho khách hàng biết đứa con tinh thần của mình đang ở đâu. Mona Media sẽ báo cáo dựa trên thứ hạn công cụ tìm kiếm của Goole và khách hàng sẽ biết được cụ thể nhất những gì đang xảy ra với website của mình.

 

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media