Dịch vụ SEO tổng thể website chuyên nghiệp doanh nghiệp - Mona Media

Dịch Vụ SEO chuyên nghiệp tại HCM

DỊCH VỤ SEO CỦA MONA MEDIA

Dịch vụ của tôi tốt nhưng không có khách hàng?

Câu hỏi này ai làm kinh doanh cũng đã từng tự hỏi qua, và hầu hết trong các bạn đều biết câu trả lời: “Phải làm marketing”. Vậy thì làm marketing gì.

Chắc hẵn bạn cũng biết là marketing có rất nhiều cách, và tất cả cách đó đều tốn kém chi phí rất lớn. Tuỳ vào tình hình và kế hoạch phát triển của doanh nghiệp mà bạn nên lựa chọn hình thức marketing phù hợp nhất. Tuy nhiên hôm nay Mona Media sẽ đi sâu vào phân tích: SEO tốn kém như thế nàohiệu quả mà nó mang lại. Liệu nó có “đáng” hay không?!

Bạn đang mất hàng trăm khách hàng mỗi ngày vì họ không tìm ra bạn đang ở đâu?

 

Thật vậy bây giờ đang là thời đại của công nghệ khi mà internet đang thống lĩnh thị trường và mọi công ty doanh nghiệp đều làm website để kinh doanh thì nếu chúng ta chỉ thực hiên các hình thức kinh doanh buôn bán truyền thống tại cửa hàng thì ngay lúc này đối thủ của bạn đang lấy đi hàng trăm khách hàng mà đáng ra phải là của bạn.

bạn đang bị mất khách hàng

bạn đang bị mất khách hàng

SEO chính xác là gì? Đây là một phương thức marketing online giúp cho quá trình làm ăn và cố gắng của bạn được cụ thể qua thứ hạng tìm kiếm từ khóa của Google. Bạn là một doanh nghiệp có thâm niên trong nghề, sản phẩm bạn làm ra là tốt nhất và bạn cũng có hiểu biết sâu nhất về lãnh vực, có thể tư vấn những giải pháp tốt nhất cho khách hàng mà không bên nào làm được -> bạn nên đứng ở top 1 của Google khi khách hàng tìm kiếm các cụm từ như “công ty thiết kế nội thất”. Doanh nghiệp của bạn có đang ở trên top 1 không?

Nếu bạn không tận dụng và đầu tư cho việc lên top của bộ máy tìm kiếm lớn nhất hành tinh này thì việc khách hàng không tìm thấy bạn là điều hiển nhiên và vì đó mà doanh thu của bạn cũng bị tụt giảm.

dịch vụ seo đưa bạn lên top 1 Google

dịch vụ seo đưa bạn lên top 1 Google

Dịch vụ SEO của chúng tôi ra đời nhằm giúp các bạn khắc phục điều đó. Với thế mạnh là kinh nghiệm trong chiến trường SEO chuyên nghiệp và khắc nghiệt. Luôn nắm chắc trong tay quy trình hoạt động của bộ máy tìm kiếm Google, nhờ đó mà dễ dàng đưa website của bạn về đúng vị trí mà nó xứng đáng đặt được.

Tại đây chúng tôi thiết kế website cho các bạn nếu các bạn chưa có website và sẽ khắc phục những lỗi SEO cơ bản trên website sẵn có của bạn để quá trình SEO được tốt hơn.

Chúng tôi không nhận dự án của các bạn rồi SEO lên với những từ khóa mà không đem lại lợi nhuận cho bạn. Chúng tôi phân tích kỹ lưỡng về những từ khóa tiềm năng giúp các bạn dễ dàng có khách hàng nhất và từ đó doanh thu của bạn được cải thiện và tăng lên.

Quy trình làm việc của dịch vụ SEO của chúng tôi:

  • Nghiên cứu từ khóa thật sự bạn cần
  • Phân tích đối thủ
  • Tối ưu website của bạn (code và content).
  • Xây dưng hệ thống bài viết.
  • Xây dựng hệ thông Backlink. (tìm hiểu thêm backlink là gì?)
  • SEO Local / Map
  • Báo cáo tiến độ hằng tháng cũng như nếu đối thủ có các hình thức chơi xấu gì
dịch vụ seo

công ty seo