Digital Marketing

18 Tháng Ba, 2023

Dịch Vụ Marketing Tổng Thể Trọn Gói Uy tín – Chuyên Nghiệp

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Khó khăn đầu tiên trong kinh doanh là lựa chọn đúng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường. Và khó khăn thứ hai có lẽ chính là việc làm sao để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng. Vậy nếu như bạn đã tối ưu sản phẩm, dịch vụ mà hiệu quả kinh doanh vẫn không như mong đợi thì rất có thể doanh nghiệp của bạn đang cần lựa chọn một dịch vụ marketing tổng thể phù hợp. Vậy dịch vụ marketing tổng thể là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay chi tiết về dịch vụ marketing tổng thể trọn gói – uy tín của Mona Media trong bài viết dưới đây!

Marketing tổng thể là gì?

Marketing tổng thể (Holistic Marketing Strategy) là một chiến dịch quan trọng tạo nên sự thành công của doanh nghiệp toàn diện ở tất cả các mảng. Bao gồm trong đó là giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế trên thị trường cũng như định vị hình ảnh và giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Để dịch vụ marketing tổng thể thành công, đội ngũ marketing không thể bỏ qua những yếu tố sau:

 • Nắm rõ dịch vụ/sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.
 • Nghiên cứu rõ và phân tích số liệu để biết được sự cạnh tranh thị trường.
 • Xác định đúng tệp khách hàng mục tiêu, tệp khách hàng tiềm năng.
 • Xác định ưu thế, hạn chế của doanh nghiệp.
 • Phát triển ưu thế và khắc phục hạn chế trong sản phẩm/dịch vụ và thương hiệu.
 • Luôn không ngừng bám sát, kiểm tra hiệu quả chiến lược để có biện pháp khắc phục kịp thời.

nhân viên tại Mona

Nhân sự tại Mona làm việc hết mình mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Xây dựng chiến lược marketing sẽ giúp doanh nghiệp định hình chính xác được chỗ đứng hiện tại trên thị trường, hiểu rõ được đối thủ, nhu cầu khách hàng. Từ đó, lập kế hoach marketing chuẩn xác để nhắm đến đúng mục tiêu. Là đơn vị có hơn 10+ năm kinh nghiệm, Mona Media có đủ nhân lực để cùng thực hiện xây dựng các chiến lược marketing để phát triển doanh nghiệp của bạn.

tư vấn chiến lược mkt

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ marketing tổng thể?

Nếu như doanh nghiệp đã có đủ đội ngũ nhân viên marketing thì có thể tận dụng nhân lực để triển khai chiến dịch marketing tổng thể. Song, nếu chưa đủ tiềm lực, doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ marketing tổng thể của Mona Media để được cung cấp dịch vụ marketing tổng thể nhanh chóng – hiệu quả cao từ các chuyên gia marketing. Sau đây là những doanh nghiệp nên lựa chọn ngay dịch vụ marketing tổng thể tại Mona Media.

khách hàng của Mona

Khách hàng của Mona

 • Doanh nghiệp chưa xác định được hướng tiếp cận tệp khách hàng mục tiêu.
 • Doanh nghiệp mong muốn tiết kiệm tối đa ngân sách đầu tư nhân sự và các chiến dịch marketing.
 • Các doanh nghiệp startup chưa xác định rõ mục tiêu kinh doanh và đang lúng túng trong việc định hướng xây dựng thương hiệu.
 • Cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp chưa có bộ phận marketing.
 • Công ty đã có phòng marketing riêng nhưng hạn chế trong quá trình triển khai chiến lược marketing tổng thể, khó khăn trong cạnh tranh với những đối thủ sử dụng dịch vụ marketing tổng thể chuyên nghiệp.
 • Doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ marketing tổng thể ở một đơn vị khác nhưng tỉ lệ chuyển đổi vẫn không tăng, tốn nhiều ngân sách đầu tư song doanh thu chưa đạt mức đề ra.

Dịch vụ Marketing tổng thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Xác định ưu thế cạnh tranh trên thị trường được coi là một yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Ngoài mang lại ưu thế trong việc cạnh tranh với đối thủ, dịch vụ marketing tổng thể còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp. Sau đây là một số lợi ích mà Mona Media liệt kê để doanh nghiệp tiện tham khảo.

Top các từ khoá Google

Dự án đạt top 1 Google Mona thực hiện cho các doanh nghiệp

Giúp thấu hiểu khách hàng và thị trường

 • Dịch vụ marketing tổng thể giúp tăng tính tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng mục tiêu.
 • Giúp nắm bắt nhu cầu của khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng.
 • Giúp doanh nghiệp kịp thời cải tiến để phù hợp với thị trường mục tiêu.

Tìm ra hướng tiếp cận khách hàng đúng đắn

 • Dựa vào những số liệu được phân tích cụ thể, doanh nghiệp xác định đúng đối tượng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình.
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu (Brand Awareness) cho đúng đối tượng khách hàng.

Giúp tối ưu doanh thu cho doanh nghiệp

 • Chi phí marketing chỉ dành cho đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Không đầu tư quá nhiều vào những đối tượng không/ít mang lại chuyển đổi.
 • Quy trình không dài dòng tránh việc hao phí tài nguyên doanh nghiệp.

Tạo tiền đề phát triển bền vững trong tương lai

 • Không chỉ đạt được hiệu quả ngắn hạn
 • Tạo nền tảng cho hoạt động kinh doanh lâu bền
 • Về dài hạn, marketing tổng thể là một giải pháp giúp định vị thương hiệu
SRV

Nhờ SEO tổng thể, Mona Media đã giúp cho Saigon Retro Vape phát triển bền vững mà mở rộng thương hiệu ra khắp các khu vực. Doanh thu của họ bứt phá chỉ sau 3 THÁNG. Từ những con số thành công vượt bậc nhưng lại tối ưu chi phí, họ bỏ hẳn việc thực hiện chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội.

SRV

Tạo độ phủ sóng thương hiệu

 • Dịch vụ marketing trên đa kênh giúp doanh nghiệp được phủ sóng toàn diện.
 • Xuất hiện với tần suất cao và trên nhiều nền tảng giúp thương hiệu dần đi vào tiềm thức của khách hàng.
 • Tạo sự tin tưởng của khách hàng mới với doanh nghiệp
 • Tăng lòng trung thành thương hiệu với tệp khách hàng cũ.
Độ phủ sóng thương hiệu

Kết quả sau khi thực hiện SEO tổng thể cho doanh nghiệp Phân bón Hà Lan đã giúp cho độ phủ thương hiệu của họ TĂNG GẤP 5 LẦN. Từ đầu là doanh nghiệp lâu năm nhưng lại không mức độ phổ biến mạnh mẽ, cùng với chiến lược marketing truyền thống, theo số đông. Sau khi thực hiện SEO tổng thể tại Mona Media họ đã có sự thay đổi DẪN ĐẦU NGÀNH lĩnh vực nông nghiệp.

Banner case study PBHL

Quy trình triển khai dịch vụ marketing tổng thể tại Mona Media

Mọi quy trình tại Mona Media đều được thiết kế bởi chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo sự khoa học và tối ưu khi thực hiện. Sau đây là quy trình triển khai dịch vụ marketing tổng thể tại Mona Media.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu + đánh giá hiện trạng của doanh nghiệp

Những tài nguyên có sẵn của doanh nghiệp sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư. Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Mona Media sẽ đánh giá doanh nghiệp một cách tổng thể, liệt kê những gì có thể tận dụng đồng thời đưa ra thêm những phương án để tối ưu cho doanh nghiệp

Bước 2: Phân tích thị trường – Phân tích đối thủ

Mấu chốt của dịch vụ marketing tổng thể là doanh nghiệp cần hiểu rõ thị trường mục tiêu. Từ đó lựa chọn keyword phù hợp cho chiến dịch marketing tổng thể.

Case study etalk

Thực hiện phân tích đối thủ của Etalk và Mona nhận thấy các thương hiệu trung tâm lớn đều thực hiện marketing, từ khoá “trung tâm tiếng Anh” có hơn 220 triệu lượt tìm kiếm. Nhưng khi thực hiện phân tích các thế mạnh của Etalk, Mona Media đã giúp họ tạo ra những con số vượt chỉ tiêu cam kết ban đầu.

banner case study etalk

Để có thể dẫn đầu, doanh nghiệp luôn cần phải hiểu rõ mình đang ở đâu so với đối thủ. Cụ thể, doanh nghiệp cần hiểu được điểm mạnh cũng như điểm yếu của mình và của đối thủ là gì? Mona Media sẽ giúp bạn phân tích đối thủ và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Bước 3: Đặt ra mục tiêu – Dự trù kinh phí

Dựa trên những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, dịch vụ marketing tổng thể của Mona Media sẽ chú ý đến tất cả những mục tiêu có thể đo lường được. Đồng thời, đội ngũ chuyên viên cũng sẽ hỗ trợ để xác định KPI riêng cho từng mốc thời gian quan trọng trong chiến dịch marketing tổng thể.

Ngân sách của dịch vụ Marketing tổng thể sẽ quyết định bằng số kênh mà doanh nghiệp mong muốn được làm marketing. Mona Media sẽ tư vấn cho doanh nghiệp các kênh phù hợp nhất để có thể đảm bảo hoạt động marketing không bị “vô ích” trên bất cứ nền tảng nào. Mona Media cũng sẽ gửi báo giá chi tiết ngay sau khi có sự thống nhất giữa 2 bên.

Bước 4: Lập kế hoạch – Ký kết hợp đồng

Sau khi đã đi đến sự thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành ngay vào bước lập kế hoạch. Ở bước này, sẽ có những hướng đi và từng giai đoạn cụ thể được đặt ra. Nó giúp cho doanh nghiệp phát triển, thực hiện chiến lược hợp lý và dễ dàng đánh giá kết quả marketing.

thực hiện kí hợp đồng với khách hàng

Ký kết hợp đồng với khách hàng

Sau khi thảo luận, doanh nghiệp khách hàng và Mona Media sẽ thống nhất lại các điều khoản, chi phí trọn gói, hình thức thanh toán và đi đến ký hợp đồng dịch vụ marketing tổng thể.

Bước 5: Triển khai chiến dịch Marketing tổng thể – Báo cáo định kỳ

Chiến dịch marketing tổng thể của Mona Media sẽ được triển khai một cách đồng loạt và đồng bộ theo kế hoạch đã đề ra. Bao gồm xây dựng nội dung, thiết kế hình ảnh, sáng tạo các thông điệp, Social Marketing, thiết kế và tối ưu SEO website, triển khai Google Ads, Facebook Ads, Content Marketing,…

Cuối cùng, hoạt động theo dõi, tối ưu và báo cáo định kỳ là không thể thiếu. Chuyên viên của chúng tôi sẽ luôn sát sao theo dõi, đánh giá hiệu quả dựa trên những số liệu cụ thể, các biểu đồ tăng trưởng cũng như dựa trên tình hình phân tích tăng trưởng kinh doanh của doanh nghiệp khách hàng. Chúng tôi sẽ báo cáo lại hàng tháng, định kỳ và cuối kỳ, phối hợp đồng hành cùng doanh nghiệp đưa ra những điều chỉnh và tối ưu tốt nhất để dịch vụ Marketing tổng thể được hoàn hảo nhất!

Dịch vụ Marketing tổng thể của Mona Media có những lựa chọn kênh marketing nào?

Mona Media hiểu rằng sự khác biệt là chìa khóa để thành công. Vậy nên, mỗi doanh nghiệp khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn tệp kênh marketing riêng, với những giải pháp tiếp cận khách hàng riêng và giúp giảm chi phí đầu tư vào những nền tảng không có tiềm năng chuyển đổi. Dưới đây là danh sách các kênh marketing online tổng thể kèm theo chi tiết dịch vụ hỗ trợ của từng kênh tại Mona Media.

SEO Website

Khi các đơn vị giá rẻ thực hiện SEO bằng các phương pháp “gian lận”, Dịch vụ SEO của Mona Media cam kết minh bạch từng quy trình thực hiện. Chúng tôi không sử dụng chiến lược SEO mũ đen ảnh hưởng đến uy tín website doanh nghiệp.

Chúng tôi còn thực hiện SEO ngay cả cho chính mình, cả 3 lĩnh vực chủ chốt của Mona Media đều đạt top 1 Google, thống lĩnh cả 3 ngành hàng khó siêu cấp…

Top lĩnh vực của Mona

Mona Media muốn cho bạn thấy rằng chúng tôi không phải là đơn vị giá rẻ. Mona quan trọng về chất lượng và độ uy tín khách hàng dành cho chúng tôi. Tạo ra những sản phẩm mang đến thành công cho doanh nghiệp và cho chính thương hiệu của mình với hơn 2 TRIỆU TRAFFIC với chi phí Ads=0.

Traffic của Mona

Các hình thức SEO của Mona Media:

 • SEO Technical tối ưu kỹ thuật cho website
 • SEO Onpage tối ưu hiển thị trên website
 • SEO Offpage tối ưu các yếu tố ngoài website thông qua link building, Marketing trên các kênh Social Media, kết hợp marketing trên social media,…
 • SEO tổng thể giúp tối ưu toàn bộ website
 • Báo cáo số liệu và kết quả định kỳ theo yêu cầu của doanh nghiệp
Banner seo tổng thể

Chăm sóc Facebook Page

 • Tối ưu hồ sơ doanh nghiệp trên Facebook Page
 • Xây dựng và quản trị nội dung trên Facebook Page.
 • Xử lý trực tiếp thắc mắc khách hàng qua inbox và comment.
 • Tư vấn 24/24 cho khách hàng.
 • Trực Facebook Page 24/24.

Thiết kế Website

 • Tư vấn lập trình và thiết kế website cho doanh nghiệp.
 • Xây dựng thiết kế website phù hợp với mục đích của doanh nghiệp.
 • Đăng ký chứng chỉ SSL, cài plugin phù hợp, thiết kế giao diện đẹp mắt
 • Thiết kế landing page chuyên nghiệp theo yêu cầu và theo từng sự kiện của doanh nghiệp.
banner dịch vụ thiết kế web

Copywriting

 • Đội ngũ Copywriter chọn lọc tốt, xây dựng nội dung quảng cáo chuyên nghiệp cho sản phẩm, dịch vụ.
 • Chuyên nghiệp trong việc nghiên cứu content để thúc đẩy khách hàng thực hiện chuyển đổi.
 • SEO Copywriter có kỹ năng tạo ấn tượng mạnh trong tiềm thức của người đọc, giúp thương hiệu dễ dàng đi vào tâm trí khách hàng.

Viết bài PR

 • Đưa sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn thông qua những bài viết giới thiệu chi tiết.
 • Chiến lược viết bài PR hiệu quả giúp tăng độ nhận diện thương hiệu.
 • Đội ngũ content writer dày dặn kinh nghiệm trong viết bài PR.
 • Cam kết bài viết có nội dung trung thực, làm nổi bật hết ưu điểm của doanh nghiệp và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.

Content Marketing

 • Đội ngũ chuyên viên content không ngừng sáng tạo và bắt “trend”
 • Lên kế hoạch content chi tiết.
 • Content duyệt bởi chuyên viên nội dung dày dặn kinh nghiệm.
 • Content dựa trên bộ từ khóa phù hợp có độ tìm kiếm cao.
banner dịch vụ content mkt

Thiết kế Landing page

 • Có ngay một trang bán hàng đơn giản hơn nhiều so với 1 website.
 • Thiết kế landing page đẹp mắt, hấp dẫn, màu sắc phù hợp thương hiệu.
 • Tỉ lệ chuyển đổi cao khi chạy quảng cáo.

Landing page giúp doanh nghiệp tập trung quảng bá một số sản phẩm nhất định đến khách hàng. Với trang landing page sẽ được đầu tư hơn về thiết kế và tăng hiệu năng trải nghiệm của khách hàng. Thực hiện landing page không khó nhưng bạn phải tạo như thế nào để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các dòng sản phẩm đang nhắm đến.

Nút tìm hiểu thêm

Thiết kế Corporation Identify Program (bộ nhận diện thương hiệu)

 • Phân tích các yếu tố thương hiệu kỹ càng.
 • Tạo đầy đủ bộ nhận diện thương hiệu .
 • Đội ngũ designer có nền tảng, chuyên nghiệp và sáng tạo.
 • Đảm bảo bộ nhận diện thương hiệu phù hợp yêu cầu.
 • Cam kết truyền tải được thông điệp thương hiệu mong muốn.
 • Phù hợp với chiến lược marketing tổng thể đã thống nhất.

Dịch vụ PSD to HTML – Cắt HTML/CSS

 • Cắt HTML chuẩn đến từng pixel so với file gốc
 • Tương thích mọi trình duyệt và hệ điều hành
 • Cấu trúc HTML tuỳ chọn
 • Jquery mọi mức độ đơn giản đến phức tạp
 • Cam kết cấu trúc chuẩn SEO, chuẩn Responsive

Quảng Cáo Facebook

 • Sử dụng kỹ thuật phân tích data khách hàng chuyên sâu giúp xác định khách hàng mục tiêu.
 • Xác định đúng tệp khách hàng và phân phối quảng cáo chuẩn nhất.
 • Tăng nhận diện thương hiệu nhanh chóng thông qua seeding tới lượng người dùng lớn và sôi nổi.

Mạng xã hội đang ngày càng phát triển khi lượng người dùng ngày một tăng, đến khoảng 95% người dùng truy cập vào mỗi ngày. Và dần đó trở thành nơi cung cấp thông tin, tin tức, sự kiện và mua bán cho các doanh nghiệp. Quảng cáo Facebook rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đang muốn phát triển và thâu tóm lượng khách hàng tiềm năng.

Bạn sẽ dễ dàng tạo ra các chiến dịch Facebook Ads nhưng nếu như không có kiến thức chuyên môn bạn sẽ tiếp cận đúng tệp khách hàng của mình và doanh thu vẫn ở con số 0.

Banner facebook ads

Quảng Cáo Google

 • Xây dựng quảng cáo chuyên nghiệp.
 • Nội dung quảng cáo xây dựng hấp dẫn giúp chuyển đổi người dùng thành khách hàng nhanh chóng.
 • Giúp doanh nghiệp lựa chọn đúng hình thức quảng cáo: quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo địa phương (Local Campaign), quảng cáo mua sắm, quảng cáo hiệu suất tối đa (Performance Max Campaign),…
dịch vụ chạy quảng cáo google

Quảng Cáo Tiktok

 • Cấp tài khoản Tiktok Ads
 • Cập nhật tính năng mới nhất
 • Định hướng nội dung thịnh hành trên Tiktok.
 • Mở và tối ưu hóa sản phẩm, dịch vụ trên Tiktok Shop, đăng ký thẻ thanh toán quốc tế và những dịch vụ tối ưu liên quan
 • Xác định rõ lộ trình tiếp cận khách hàng qua affiliate, video ngắn, livestream,…
 • Tạo trang Landing Page thu thập thông tin khách hàng
 • Phân tích và lựa chọn vị trí quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp.
 • Lựa chọn video quảng cáo phù hợp nhất với định hướng thương hiệu

Quảng Cáo Youtube

 • Xây dựng phễu tiếp thị chi tiết để chọn định dạng quảng cáo
 • Giúp doanh nghiệp chọn chính xác định dạng quảng cáo (quảng cáo trueview có thể bỏ qua, quảng cáo không thể bỏ qua, quảng cáo đệm, quảng cáo Masthead, quảng cáo khám phá video).
 • Cân đối quảng cáo bắt buộc và quảng cáo có thể bỏ qua.
 • Quảng cáo đúng đối tượng.
 • Khai thác data khách hàng và báo cáo cụ thể, định kỳ.

Quảng Cáo Zalo

 • Tiết kiệm chi phí vì doanh nghiệp không cần đầu tư quá nhiều.
 • Đa dạng nhiều hình thức quảng cáo qua Zalo Form, Zalo Official Account, video,…
 • Duyệt quảng cáo nhanh
 • Chiết khấu hấp dẫn
 • Tối ưu giá thầu quảng cáo

Dịch vụ Marketing tổng thể của Mona Media có điểm gì đặc biệt?

dịch vụ marketing tổng thể tại Mona Media

Nền tảng công nghệ mới

 • Tích hợp sự sáng tạo với các nền tảng truyền thông kỹ thuật số thịnh hành nhất.
 • Giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp trên đa dạng nền tảng Digital như: Facebook, Google, TikTok, Youtube, Website, điện thoại di động và nhiều kênh khác.

Gói dịch vụ marketing tổng thể ALL-IN-ONE

 • Có nhiều gói dịch vụ con bao gồm trong dịch vụ marketing tổng thể.
 • Các gói dịch vụ con được chuyên gia thiết kế độc quyền.
 • Chuyên viên tư vấn các giải pháp tối ưu, giảm chi phí và rủi ro.

Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm 10+ năm

 • 10+ năm trong lĩnh vực marketing.
 • Đảm bảo chiến lược chuyên nghiệp bài bản.
 • Đội ngũ chuyên gia thường xuyên đánh giá .
 • Đưa ra những giải pháp giúp tối ưu kết quả.

Tận tâm – Đáng tin cậy – Chuyên nghiệp

 • Nỗ lực nhất để sự mọi sự đầu tư của khách hàng là đáng giá
 • Xem mọi vấn đề của khách hàng là vấn đề của Mona
 • Luôn thể hiện qua hành động và số liệu cụ thể chứ không chỉ hứa hẹn

Kết quả chiến dịch minh bạch

 • Sử dụng nền tảng kỹ thuật cao phân tích dữ liệu.
 • Tìm ra chính xác khách mục tiêu qua công cụ phân tích.
 • Nói không với thủ thuật gian lận để đạt KPI.
 • Hoàn toàn là số liệu thật.
 • Báo cáo trực tiếp trên nền tảng công cụ phân tích.

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ marketing tổng thể

câu hỏi thường gặp về dịch vụ content marketing

Website của tôi có cần cải thiện gì trước chiến dịch marketing tổng thể không?

Gói dịch vụ marketing tổng thể của Mona Media có bao gồm dịch vụ xây dựng website từ sơ khai. Doanh nghiệp không cần lo lắng về vấn đề cải thiện nâng cấp website trước chiến dịch.

Trong chiến dịch marketing tổng thể, website liệu có cần phải tối ưu UI/UX không?

Có. UI/UX rất quan trọng và nó quyết định phần lớn trong việc chuyển đổi khách hàng trên website. Nếu như website cung cấp trải nghiệm kém: giao diện không đẹp mắt, khó nhấp vào sản phẩm hay bài viết, khó thêm vào giỏ hàng,.. chắc chắn rằng khách hàng sẽ rời đi và sử dụng dịch vụ của đối thủ.

Chi phí chạy dịch vụ Marketing tổng thể thường dao động từ bao nhiêu?

Tùy thuộc vào các nền tảng được sử dụng trong dịch vụ marketing tổng thể, chi phí sẽ dao động từ 5-10 triệu đồng/tháng. Mona Media hoàn toàn có thể điều chỉnh lại các dịch vụ sao cho phù hợp với yêu cầu chi phí của doanh nghiệp. Nếu như doanh nghiệp có nhu cầu nâng cấp gói dịch vụ marketing tổng thể thêm nhiều kênh marketing cho bắt kịp với xu hướng thị trường, Mona Media cũng sẵn sàng cung cấp thêm dịch vụ cho khách hàng.

Thuê marketing tổng thể tại Mona Media có uy tín không?

Tất nhiên là CÓ! Đội ngũ chuyên viên marketing nhiệt tình của Mona Media trong quá trình triển khai sẽ còn cung cấp thêm cho doanh nghiệp các phương án cải thiện kịp thời. Không chỉ là một công ty uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, Mona Media còn có đầy đủ đội ngũ chuyên viên IT luôn sẵn sàng khắc phục các lỗi kỹ thuật công nghệ thông tin cho doanh nghiệp.

Yếu tố quan trọng nhất của dịch vụ marketing tổng thể là gì?

Yếu tố quan trọng nhất để một chiến dịch Marketing tổng thể thành công là phát triển được lợi thế của doanh nghiệp. Khách hàng mục tiêu phải được thuyết phục rằng những gì doanh nghiệp cung cấp là vượt trội và đáng mong muốn hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ marketing tổng thể với những giải pháp độc đáo và hiệu quả từ đội ngũ chuyên gia? Liên hệ ngay với Mona Media qua HOTLINE 1900 636 648 để được tư vấn 24/24!

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 1900 636 648
  • Bấm 108 – Phòng kinh doanh
  • Bấm 109 – Phòng kinh doanh
  • Bấm 103 – Phòng kỹ thuật
 • Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona