Digital Marketing

18 Tháng Tám, 2023

Dịch vụ Digital Marketing Sáng Tạo – Chuyên Nghiệp

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Ngày nay, Digital Marketing đã trở thành một phần không thể thiếu đối với sự phát triển của một thương hiệu nhờ khả năng tiếp cận hiệu quả. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ kinh phí và nguồn lực để xây dựng một bộ phận Marketing mạnh và chuyên nghiệp. Do đó, dịch vụ Digital Marketing đã ra đời với sứ mệnh giúp doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng và nâng cao sự cạnh tranh trên thị trường. Hãy cùng MONA Media tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ Digital Marketing ở bài viết hôm nay.

Dịch vụ Digital Marketing là gì?

Dịch vụ Digital Marketing là gì? Digital Marketing là một dịch vụ chuyên nghiệp, sử dụng phương tiện Internet để thực hiện hoạt động quảng bá và trao đổi thông tin cho doanh nghiệp. Dịch vụ này được cung cấp bởi các Agency, thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ clients (doanh nghiệp, đối tác) xây dựng kế hoạch chiến lược quảng bá và tiếp thị sản phẩm dựa trên các nền tảng số như mạng xã hội, Email Marketing, SEO, SMS hoặc Website khác,… Để cung cấp một dịch vụ Digital Marketing hiệu quả cho các đối tác không phải là điều đơn giản. Đơn vị cung cấp dịch vụ phải dành nhiều thời gian nghiên cứu về nền tảng đa kênh cũng như các thuật toán phức tạp và đưa ra chiến lược phù hợp với từng khách hàng.

Doanh nghiệp nào cần phải triển khai dịch vụ Digital Marketing tổng thể?

Đối tượng cần dùng dịch vụ Digital Marketing Dịch vụ Digital Marketing tổng thể thích hợp với những đối tượng sau đây:
 • Công ty Startup muốn xây dựng chiến dịch Marketing để quảng bá sản phẩm/dịch vụ ở từng giai đoạn cụ thể.
 • Doanh nghiệp muốn triển khai chiến dịch Marketing và cần tối ưu ngân sách, tiết kiệm chi phí nhân sự.
 • Doanh nghiệp đang mông lung vì chưa có kế hoạch phát triển chiến lược tiếp cận khách hàng mục tiêu.
 • Doanh nghiệp chưa quản lý nhất quán đội ngũ Marketing In House. Hoặc phòng Marketing hoạt động chưa thực sự hiệu quả trong việc cạnh tranh với đối thủ khác.
 • Doanh nghiệp đã và đang triển khai chiến lược Marketing nhưng tỷ lệ chuyển đổi kém, tốn nhiều chi phí dẫn đến doanh thu đi xuống.
-> Tham khảo ngay bài viết: Làm sao để bắt đầu Start-up?

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể cam kết mang đến 4 lợi ích đáng kể sau đây cho doanh nghiệp:

Bắt trọn nhu cầu

nắm bắt thị hiếu người dùng Dịch vụ Digital Marketing tổng thể có khả năng tăng tương tác cao giữa doanh nghiệp và thị trường mục tiêu. Nhờ đó giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt thị hiếu người dùng và thay đổi kế hoạch chiến dịch kịp thời để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng.

Tiếp cận chính xác

Digital Marketing rút ngắn khoảng cách giữa cách khách hàng với doanh nghiệp nhờ tiếp cận đúng và chính xác những đối tượng quan tâm về sản phẩm/dịch vụ dựa trên dữ liệu có sẵn. Đặc biệt, dịch vụ sử dụng các công cụ Remarketing hiệu quả giúp tăng nhận diện thương hiệu và tỉ lệ chuyển đổi.

Tiết kiệm chi phí

Digital marketing giúp tiết kiệm chi phí tiếp thị Đối với mỗi doanh nghiệp, tối ưu chi phí sau mỗi chiến dịch truyền thông là mục tiêu hàng đầu. Dịch vụ Digital Marketing hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều này nhờ phạm vi tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên mạng internet với ngân sách cực kì hợp lý. Qua từng chiến dịch, sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ được hiển thị liên tục trên các nền tảng 24/7 và xóa bỏ rào cản về mặt ngân sách của doanh nghiệp.

Hiệu quả vượt trội

Dịch vụ Digital Marketing tạo ra nhiều con số đáng kể cho doanh nghiệp, giúp họ đạt được mục tiêu ngắn hạn và tạo sự tăng trưởng bền vững dài hạn. Ngoài ra, dịch vụ này còn là công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi tình hình và nhanh chóng xử lý chiến dịch Marketing thông qua báo cáo, cập nhật công việc hàng ngày.

Hãy để đội ngũ chuyên gia Marketing của MONA tư vấn cho bạn!

MONA Media đã dành nhiều năm để nghiên cứu ra giải pháp Digital Marketing giúp đối tác đạt mục tiêu kinh doanh với chi phí bỏ ra phù hợp nhất. Với quy trình bài bản, chiến dịch được thiết kế và triển khai nghiêm túc bởi đội ngũ chuyên gia uy tín, MONA Media tự tin trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước. Đội ngũ SEO tại Mona Media Hãy liên hệ đến MONA Media qua thông tin sau để chúng tôi tư vấn cho bạn!
 • Địa chỉ: 1073/23 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Email: info@themona.global
 • Hotline: 1900 636 648

MONA triển khai Dịch vụ Digital Marketing Online tổng thể

Tùy theo ngành nghề đang kinh doanh và chiến lược của mỗi doanh nghiệp, MONA sẽ đề xuất triển khai dịch vụ trên các nền tảng Digital Marketing khác nhau để đạt được kết quả nhanh nhất.

Thiết kế Website

Thiết kế Website chuyên nghiệp tại MONA MONA là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và thân thiện người dùng vận hành đa nền tảng. Tùy vào từng khách hàng, MONA Media sẽ tư vấn theo từng bước chuyên nghiệp từ phân tích ý tưởng, thiết kế giao diện website, lập trang web đến thiết kế responsive phiên bản di động. Ngoài ra, MONA luôn sẵn sàng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng website cũng như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tư vấn Online Marketing. Với một mục tiêu duy nhất là mang lại hiệu quả kinh doanh thực tế của doanh nghiệp trên Internet, MONA cam kết những điều sau đây:
 • Thiết kế website độc quyền với giao diện đẹp mắt, ấn tượng.
 • Tư vấn ngân sách phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Website có tốc độ tải trang cao, chuẩn SEO.
 • Gia tăng trải nghiệm cho người dùng và tăng sự chuyển đổi.

Chăm sóc Website

MONA triển khai dịch vụ chăm sóc Website bằng cách áp dụng phương pháp SEO tổng thể độc quyền đảm bảo nội dung trên trang web của bạn luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và thúc đẩy hiệu suất kinh doanh. Dưới đây là cách MONA thực hiện:
 • Bước 1 – Phân tích nhu cầu và đối tượng: MONA tìm hiểu về mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp và đối tượng khách hàng để hiểu rõ nhu cầu của bạn và tạo ra nội dung phù hợp.
 • Bước 2 – Nghiên cứu và xây dựng chiến lược: Dựa trên thông tin thu thập được, MONA tiến hành nghiên cứu về thị trường, điểm mạnh – yếu của đối thủ cạnh tranh và xu hướng ngành để xây dựng nội dung sáng tạo và độc đáo.
 • Bước – Sáng tạo và viết nội dung: Chúng tôi tạo ra các bài viết, mô tả sản phẩm/dịch vụ, blog và nội dung trang web khác, tuân thủ nguyên tắc SEO để cải thiện tối ưu hóa trang web.
 • Bước 4 – Triển khai và theo dõi: Sau khi nội dung được phê duyệt, MONA tiến hành triển khai nó trên trang web của bạn. Đồng thời theo dõi hiệu suất của nội dung và lượt tương tác của khách hàng để đảm bảo đạt được mục tiêu kinh doanh.

Xây dựng kênh Social (Tiktok, Youtube, Facebook,…)

Tiktok, Youtube hay Facebook là những kênh Social có lượng tương tác khủng khiếp. MONA giúp bạn xây dựng và quản lý các kênh truyền thông xã hội một cách hiệu quả, chuyên nghiệp để tạo dựng sự hiện diện mạnh mẽ trên các nền tảng này. Để xây dựng kênh Social hiệu quả thì đòi hỏi một chiến lược và kế hoạch cụ thể.

Xác định mục tiêu

Đầu tiên, xác định mục tiêu doanh nghiệp muốn đạt được thông qua các kênh social này là gì? Có thể là tăng tương tác, tăng lượt xem, tạo thương hiệu hoặc tăng doanh số bán hàng. Xác định mục tiêu ngay từ đầu sẽ giúp doanh nghiệp triển khai kế hoạch đúng hướng.

Xác định đối tượng và nội dung

Để thu hút sự chú ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lên ý tưởng và xây dựng nội dung sáng tạo, “hot trend” bao gồm video, hình ảnh, bài viết trên các nền tảng phù hợp như TikTok, Youtube, Facebook, Instagram,… Tùy vào từng nền tảng để xây dựng nội dung phản ánh đúng giá trị của doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tạo nội dung đa dạng

Khách hàng của bạn ở độ tuổi bao nhiêu và quan tâm những gì? Bạn hãy dựa vào những câu trả lời này để tạo ra nội dung đa dạng và hấp dẫn. Bao gồm video, hình ảnh, bài viết thu hút. Bước quan trọng nhất khi xây dựng kênh Social chính là lên kế hoạch chi tiết về lịch đăng bài và cập nhật nội dung đổi mới thường xuyên, đảm bảo kênh Social luôn sống động và hấp dẫn.

Tương tác với khách hàng

Việc tạo thiện cảm cho khách hàng bằng cách tương tác tích cực như trả lời bình luận, tin nhắn và tham gia vào các cuộc thảo luận cũng quan trọng không kém.

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO MONA tạo ra hiệu quả kinh doanh thực cho doanh nghiệp trong chiến lược Marketing dựa trên phân tích, nghiên cứu chuyên sâu về SEO và sử dụng kênh Marketing Online phù hợp nhất cho từng ngành hàng. Để đưa website của bạn đứng top 1 trên các công cụ tìm kiếm và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng, MONA đã nghiêm túc thực hiện quá trình gồm:
 • Nghiên cứu từ khóa: Chọn các từ khóa phù hợp với lĩnh vực và mục tiêu của doanh nghiệp. Điều này đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Tối ưu hóa On-page SEO: Điều chỉnh cấu trúc trang web, thẻ meta, tiêu đề, mô tả và nội dung để tăng tính liên quan và độ hấp dẫn cho cả người dùng và các công cụ tìm kiếm.
 • Xây dựng liên kết: Phát triển chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả, kết nối trang web của bạn với các trang có uy tín trong ngành.
 • Tối ưu hóa tốc độ trang web: Đảm bảo trang web của bạn tải nhanh và mượt mà trên cả máy tính và thiết bị di động, tạo trải nghiệm tốt cho người dùng và cải thiện vị trí trang web trên các công cụ tìm kiếm.
 • Điều chỉnh và cải thiện liên tục: Theo dõi và đánh giá hiệu suất SEO liên tục, điều chỉnh và cải thiện chiến lược để đảm bảo sự hiệu quả và duy trì vị trí tốt trên các công cụ tìm kiếm.

Google Ads

Đây là hình thức quảng cáo qua công cụ tìm kiếm Google được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng vì chi phí tiết kiệm, nội dung chuyên nghiệp và thu hút nhiều khách hàng mới ngay tức thời. Nếu doanh nghiệp muốn tăng lượng truy cập, tăng doanh số bán hàng hay tăng nhận diện thương hiệu thì Google Ads là hình thức phù hợp nhất.
 • Google là công cụ tìm kiếm phổ biến với hơn 70% người dùng trên thế giới.
 • Lựa chọn hình thức này, doanh nghiệp có thể quảng cáo đa dạng trên Google Search, Google Display Network hoặc Video Youtube Ads,… vừa tiết kiệm chi phí, nguồn lực lại đạt được hiệu quả kinh doanh cao.

Coc Coc Ads

Coc Coc Ads Coc Coc Ads là nền tảng quảng cáo hàng đầu hiện nay nhờ tiếp cận hàng chục triệu người dùng. MONA sẽ triển khai Coc Coc Ads bằng một số hình thức phổ biến như:
 • Quảng cáo tìm kiếm dựa trên từ khóa: Người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp, thúc đẩy doanh số bán hàng.
 • Quảng cáo banner theo từ khóa: Coccoc Ads giúp doanh nghiệp hiển thị đúng khách hàng mục tiêu, tăng độ nhận diện thương hiệu qua hình ảnh trực quan.
 • Quảng cáo icon trên trình duyệt: Hình thức này dễ thu hút khách hàng “mê” game và xem phim. Quảng cáo icon hiển thị dưới chân trang tab mới của Coc Coc, giúp người dùng truy cập nhanh đến website của bạn.

Facebook Ads

Facebook đang là thị trường cực kỳ tiềm năng và không có dấu hiệu hạ nhiệt trong tương lai. Đó là lý do Facebook Ads trở thành hình thức Digital Marketing được nhiều cá nhân, doanh nghiệp yêu thích với mục tiêu tối ưu hóa quảng cáo và phát triển thương hiệu bền vững. Facebook Ads dùng kỹ thuật phân tích dữ liệu chuyên sâu để xác định đúng đối tượng khách hàng và phân phối quảng cáo đến họ. MONA cung cấp các dịch vụ quảng cáo Facebook gồm:
 • Quảng cáo tăng tương tác: Sau khi xây dựng fanpage có số lượng thành viên đủ lớn, chúng tôi sẽ tăng tương tác page bằng cách sáng tạo bài viết và tăng like tự nhiên.
 • Quảng cáo tăng Like cho Fanpage: Cách làm này giúp xây dựng được một page uy tín hơn, nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng.
 • Chạy ads tăng truy cập vào Website: Hình thức này giúp khách hàng dễ dàng truy cập website, xem thông tin và mua hàng, đạt tỉ lệ đơn hàng vượt trội.

Messenger Ads

Có không ít doanh nghiệp đã thành công mở rộng số lượng người tiếp cận và tăng khách hàng nhờ Messenger Ads. Đây là hình thức quảng cáo cho phép doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng thông qua hộp thoại Messenger, tạo cơ hội tiếp cận và thảo luận trực tiếp. Cách thức hoạt động của Messenger Ads tương tự như quảng cáo trên các nền tảng khác của Facebook. MONA sẽ tạo ra các quảng cáo hấp dẫn với tiêu đề, hình ảnh và mô tả cuốn hút để thu hút sự chú ý của người dùng trên Messenger. Chưa hết, chúng tôi sử dụng công cụ tạo chatbot thông minh để cung cấp thông tin, trả lời câu hỏi và hướng dẫn người dùng đến sản phẩm hoặc dịch vụ.

Zalo Ads

Dịch vụ quảng cáo Zalo Ads Zalo là một ứng dụng truyền thông phổ biến tại Việt Nam, sở hữu số lượng người dùng cực lớn. Dịch vụ quảng cáo Zalo tại MONA hỗ trợ hiển thị hình ảnh và video chất lượng cao, vừa giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách sáng tạo vừa mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. Trong quá trình triển khai, MONA sẽ theo dõi tương tác của người dùng với quảng cáo Zalo và tương tác với họ qua nền tảng này, giúp đo lường hiệu suất chiến dịch và cải thiện chiến lược theo thời gian.

Booking KOL, KOC, Reviewer, báo chí, page cộng đồng

MONA thiết lập liên kết với các KOL, KOC , Reviewer và các đối tác truyền thông để đảm bảo thông điệp của bạn được lan truyền mạnh mẽ và đáng tin hơn. Sau khi xác định mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến, đội ngũ MONA sẽ chọn lựa KOL, KOC, reviewer phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp để quảng bá cho chiến dịch sản phẩm/dịch vụ trên các kênh Social, báo chí, blog. Sở dĩ chúng tôi lựa chọn triển khai booking KOL, KOC, reviewer, báo chí,… vì họ là những người có tầm ảnh hưởng, giúp gia tăng độ uy tín của sản phẩm và thuyết phục được khách hàng. Sau khi lên chiến lược về kênh Marketing này, cùng với hợp tác được chấp nhận, MONA sẽ cùng với các đối tác xây dựng kế hoạch chi tiết về nội dung, thời gian triển khai và hình thức quảng cáo.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  tại sao bộ nhận biết thương hiệu quan trọng MONA xây dựng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu độc đáo, góp phần tạo nên sự nhớ đến và tạo sự gắn kết với khách hàng. Dựa trên thông tin phân tích, chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng kế hoạch thiết kế bộ nhận diện thương hiệu độc quyền, bao gồm logo, màu sắc, font chữ và các yếu tố trực quan khác. Theo đó, bộ nhận diện thương hiệu sẽ được áp dụng vào các tài liệu Marketing, website, tài liệu quảng cáo, ấn phẩm và các kênh truyền thông khác.

Tiện ích đặc biệt chỉ có ở dịch vụ Digital Marketing của MONA

⭐️Thiết kế Website ⚡️Độc quyền
❤️Chăm sóc Website 🛒Thúc đẩy kinh doanh
✅Xây dựng kênh Social 🥇Tăng tương tác
🥇Quảng cáo Google ❤️Thu hút khách hàng
🛒Booking KOL, KOC ✅Lan truyền thông điệp
⚡️Bộ nhận diện thương hiệu ⭐️Tạo sự đồng nhất
Đâu là những tiện ích đặc biệt chỉ có ở dịch vụ Digital Marketing của MONA Media?

Sở hữu chuyên gia phân tích chiến lược Digital Marketing miễn phí

Lựa chọn dịch vụ Digital Marketing của MONA, bạn sẽ được tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia phân tích chiến lược hàng đầu. Chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá và đề xuất các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tối ưu cho doanh nghiệp, giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng mục tiêu và cách tận dụng các kênh trực tuyến hiệu quả. Bạn sẽ mất khoảng 20 – 30 triệu để thuê một chuyên gia cao cấp phân tích chiến lược Marketing cho doanh nghiệp nhưng MONA sẽ làm điều đó MIỄN PHÍ!

Sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế riêng cho các sản phẩm, ấn phẩm

MONA tự hào khi sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế có kỹ năng tay nghề cao, giúp khách hàng tạo ra các sản phẩm và ấn phẩm độc đáo. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trên các nền tảng kỹ thuật số, từ trang web, mạng xã hội đến các chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

Hỗ trợ đầy đủ studio tiện ích cho việc phát triển kênh Youtube, Tiktok

MONA Media cung cấp sẵn một studio tiện ích cho việc phát triển các kênh truyền thông quan trọng như Youtube và Tiktok. Tại đây, bạn có thể tận dụng các công cụ tiên tiến để tạo nên những thước phim, hình ảnh có nội dung chất lượng và thu hút người xem. Chúng tôi cũng cung cấp thêm tiện ích Chụp Profile Công Ty chuyên nghiệp khi bạn đăng ký gói dịch vụ Digital Marketing

Cơ sở hạ tầng công nghệ lưu trữ mạnh mẽ (Cung cấp Domain và Hosting từ MONA Host)

Web Hosting Banner Để đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho các hoạt động kỹ thuật số, dịch vụ Digital Marketing của MONA cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ lưu trữ mạnh mẽ, bao gồm cung cấp DomainHosting từ MONA Host. Điều này giúp tối ưu hóa trải nghiệm trực tuyến của bạn và đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng và ổn định. Bạn sẽ không thể tìm được đơn vị nào khác vừa làm Marketing chuyên nghiệp lại vừa có đội ngũ chuyên biệt hỗ trợ kỹ thuật IT như MONA đâu nhé!

Dịch vụ Marketing tổng thể MONA có điểm gì khác biệt?

Dịch vụ Digital Marketing tổng thể Dịch vụ Marketing tổng thể tại MONA được đánh giá cao hơn nhờ 3 điểm khác biệt sau:

Nền tảng công nghệ mới

MONA tích hợp sự sáng tạo và chiến lược truyền thông kỹ thuật số, cho ra mắt nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay từ những bước tối ưu tài nguyên công ty cho đến bước phát triển chiến lược. Qua đó, góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp ở đa dạng nền tảng Digital đình đám như Facebook, Google, Tiktok, Youtube, Website,…

Gói dịch vụ All-in-one

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số, MONA luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế độc quyền và xây dựng bản chiến lược dành riêng cho nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Chưa hết, gói dịch vụ All-in-one còn đưa ra các giải pháp tối ưu và giảm rủi ro đến mức tối đa cho khách hàng.

Thực tế & minh bạch

MONA sử dụng nền tảng kỹ thuật phân tích dữ liệu để thu hẹp phạm vi tìm kiếm và tìm ra chính xác nhóm khách hàng tiềm năng. Sau đó, chúng tôi thực hiện phân phối chuẩn kênh mục tiêu để đem lại kết quả với số liệu thật, bám sát mục tiêu kinh doanh và nói không với thủ thuật gian lận để đạt KPIs.

Quy trình triển khai Dịch vụ Digital Marketing tổng thể

Quy trình triển khai dịch vụ Digital Marketing tổng thể tại MONA Media gồm 5 bước cơ bản dưới đây:

Nghiên cứu khảo sát & phân tích thị trường

Nghiên cứu khảo sát & phân tích thị trường Để đảm bảo chiến dịch Digital Marketing diễn ra hiệu quả, việc nghiên cứu khảo sát và phân tích thị trường là bước đầu tiên. Nghiên cứu khảo sát thị trường là quá trình đi tìm đáp án cho những câu hỏi sau đây:
 • Khách hàng mục tiêu là ai? Họ đang gặp vấn đề gì cần được giải quyết?
 • Sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp có đáp ứng tốt nhu cầu của họ?
 • Đối tượng mục tiêu của doanh nghiệp đang ở đâu?
 • Khách hàng có lối sống, thói quen và hành vi tiêu dùng như thế nào?

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, so sánh với thương hiệu

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và so sánh thương hiệu để đánh giá vị trí của doanh nghiệp bạn trong thị trường. Qua việc so sánh với các đối thủ, doanh nghiệp sẽ phần nào hiểu rõ hơn về những điểm mạnh, điểm yếu của mình, từ đó đề xuất các chiến lược Marketing phù hợp. Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh cần quan tâm đến những vấn đề bao gồm:
 • Họ là ai? Họ kinh doanh sản phẩm/dịch vụ nào?
 • Phân khúc khách hàng mục tiêu mà đối thủ hướng đến như thế nào?
 • Lợi thế cạnh tranh, điểm mạnh và điểm yếu của họ?
 • Các chiến lược kinh doanh và Marketing của họ ra sao?
 • Đối thủ lựa chọn truyền thông qua những kênh nào và cách tiếp cận ra sao?

Nghiên cứu SWOT thương hiệu

Nghiên cứu SWOT thương hiệu Bằng cách xác định SWOT, doanh nghiệp sẽ có cái nhìn toàn diện về tình hình hiện tại và tiềm năng phát triển trong tương lai. Ngoài ra, phân tích SWOT thương hiệu giúp tối ưu hóa chiến lược tiếp thị, tập trung vào những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu để được hiệu quả tốt nhất.

Chân dung khách hàng tiềm năng

Xây dựng chân dung khách hàng để biết được đâu là khách hàng tiềm năng cho sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp hướng đến. Những yếu tố mà doanh nghiệp cần quan tâm khi xác định chân dung khách hàng tiềm năng đó là:
 • Insight: Nắm bắt những ý kiến, quan điểm, cảm xúc và mong muốn của khách hàng để tạo ra nội dung và chiến lược tiếp thị phù hợp, kéo gần khoảng cách và thấu hiểu khách hàng.
 • Demographic: Vấn đề về tuổi tác, vùng miền, nghề nghiệp, trình độ học vấn.
 • Behavior: Hành vi, thói quen sống và tần suất những hành vi đó diễn ra.
 • Customer Journey: Hành trình mua sắm và tương tác của khách hàng từ lúc biết đến thương hiệu cho đến khi thực hiện giao dịch.

Định vị thương hiệu, cá tính thương hiệu, câu chuyện thương hiệu và màu sắc thương hiệu

Việc định vị thương hiệu, xác định cá tính thương hiệu, xây dựng câu chuyện thương hiệu và chọn màu sắc thương hiệu đóng vai trò quyết định trong việc duy trì mối quan hệ với khách hàng trực tuyến. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đã thành công thu hút sự chú ý, tạo ấn tượng và gợi nhớ đến tâm trí của họ.

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ Digital Marketing

Câu hỏi về Dịch vụ Digital Marketing

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là các hoạt động quảng bá sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp với mục tiêu rõ ràng, đo lường được và có tính tương tác cao.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ Digital Marketing tổng thể?

Dù bạn là công ty Startup, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ hay thậm chí tập toàn lớn đều có thể triển khai hình thức Digital Marketing tổng thể để hỗ trợ cho mọi giai đoạn phát triển.

Quá trình tìm hiểu và lên kế hoạch triển khai Digital Marketing Online mất bao lâu?

Không thể đưa ra một con số cụ thể cho câu hỏi này bởi thời gian thực hiện còn phụ thuộc vào từng lĩnh vực hoạt động và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Thông thường sẽ mất khoảng 7 – 10 ngày để tìm hiểu thị trường và phân tích số liệu thống kê. Tiếp theo, MONA sẽ xây dựng chiến lược phù hợp với doanh nghiệp và triển khai kế hoạch từ 3 – 12 tháng.

Báo giá dịch vụ Marketing tổng thể là bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ Marketing tổng thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu của khách hàng (nhận diện thương hiệu hay tăng doanh thu), đối tượng khách hàng mục tiêu và ngành hàng đang kinh doanh. Liên hệ đến MONA Media để được tư vấn cụ thể hơn.

Triển khai Dịch vụ Marketing tổng thể thì có cần quan tâm UI/UX của Website không?

UI/UX tác động không nhỏ đến việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng trên website. Nếu website có trải nghiệm thấp, kéo theo lượng người truy cập giảm và ảnh hưởng đến mức độ uy tín của doanh nghiệp.

MONA có cần quyền truy cập vào Google Analytics, AdWords và Google Search Console của tôi không?

MONA cần quyền truy cập vào các công cụ đo lường như Google Analytics, AdWords và Google Search Console để có cái nhìn khách quan hơn về tiến độ thực hiện và hiệu quả Marketing đã triển khai, đồng thời nhận biết điểm độc nhất của doanh nghiệp để tạo ra nhiều chiến lược tiên phong.

Sau bao lâu sẽ thấy được kết quả của việc triển khai dịch vụ Digital Marketing tổng thể?

Bước vào giai đoạn thực thi các chiến dịch Marketing tổng thể, MONA Media với kế hoạch rõ ràng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nghiêm túc, đảm bảo sẽ triển khai đúng theo KPIs đã thỏa thuận ban đầu và chứng minh kết quả nhận được ngay từ 4 tuần đầu tiên. Trên đây là tổng hợp về dịch vụ Digital Marketing mà MONA tin rằng sẽ hữu ích với bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp doanh nghiệp phần nào hiểu hơn về loại hình này và đưa ra quyết định đúng đắn về hình thức tiếp thị phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay đến MONA Media để được hỗ trợ tốt nhất – chuyên nghiệp nhất – hiệu quả nhất nhé!

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona