Lời tri ân của MONA

MONA xin trân trọng cảm ơn

Những đánh giá của quý anh chị suốt 8 năm vừa qua

Dự án thiết kế và phát triển hệ thống website trong lĩnh vực giải trí
Anh: Đoàn Quốc Châu - Giám đốc sáng tạo
Là một trong những người quản lý chuỗi hệ thống rạp chiếu phim của Cinestar và là người đại diện trực tiếp làm việc với The MONA trong dự án lần này.

Sơ lược về công ty

Cinestar là một trong số những rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống kỹ thuật phòng chiếu hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực tiễn về kinh doanh giải trí và phát hành phim.

Dự án VinAI
Chị: Annie Quỳnh Anh - Senior PR & Comms Specialist
Là người đại diện phía Vin Ai làm việc trực tiếp với MONA và là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các chiến dịch PR Marketing

Sơ lược về công ty

VinAI là công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (thuộc Tập đoàn Vingroup). VinAI được xem là đơn vị nghiên cứu AI hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Dự án thiết kế website trong lĩnh vực sản xuất nội dung, phim hoạt hình
Chị: Nguyễn Thuỳ Linh -Bộ phận Marketing SCONNECT
Là người đại diện SCONNECT làm việc trực tiếp với MONA trong hành trình tạo nên một thế giới Wolfoo hoàn chỉnh.

Sơ lược về công ty

Trải qua hơn 5 năm, thương hiệu Wolfoo sở hữu hệ sinh thái kinh doanh đồ sộ, đa dạng sản phẩm dịch vụ và đang không ngừng tăng trưởng. Hệ sinh thái Wolfoo bao gồm: Wolfoo Video (Wolfoo Short, Wolfoo Song, Wolfoo Series, Wolfoo Family Song, Wolfoo Show), Wolfoo Games, Wolfoo’s Store, Wolfoo City.

Đồng hành cùng doanh nghiệp nước hoa cao cấp trong hành trình phát triển thương hiệu bền vững
Anh: Chung Thành - Founder LALUZ PARFUMS
MONA và LALUZ đã có cơ hội hợp tác trong dịch vụ thiết kế website, SEO, hosting, email doanh nghiệp, quản lý domain, ads,...

Sơ lược về công ty

LALUZ là thương hiệu nước hoa cao cấp chính hãng và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Các sản phẩm nước hoa tại LALUZ đến từ hơn 100 thương hiệu nước hoa danh tiếng trên thế giới.

Dự án lập trình webapp bán hàng với hơn 2.000 các loại sản phẩm rượu vang cao cấp
Chị: Phạm Thuỳ Linh - Quản lý chuỗi hệ thống nhập khẩu phân phối
Là người trực tiếp làm việc với đội ngũ MONA và là đại diện của InWine - đơn vị nhập khẩu độc quyền, trực tiếp và chính hãng các dòng vang cao cấp.

Sơ lược về công ty

Được thành lập vào những năm 1998, Wine Store of La Guyennoise tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối rượu tại Việt Nam.

Dự án website trong lĩnh vực Thương mại điện tử Quốc Tế
Anh: Cường - Nhân viên Digital Marketing
Là người trực tiếp làm việc, trao đổi và đồng hành cùng đội ngũ MONA xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển website giới thiệu cho phía TTK.

Sơ lược về công ty

TTK Global Ventures là Nhà phát triển Thương mại điện tử Quốc tế, mang đến các giải pháp tối ưu và toàn diện giúp tiết kiệm nguồn lực và thời gian thâm nhập thị trường quốc tế.

Đồng hành cùng Lee Concept trong hành trình mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế đến các cô dâu Việt
Chị: Lý Tuyết Nghi - Founder Lee Concept
Là người tự tay thiết kế và sản xuất một số sản phẩm thuộc Honey Lee - một thương hiệu riêng do chị làm chủ và cũng là người đồng hành trực tiếp làm việc cùng đội ngũ MONA.

Sơ lược về công ty

Lee Concept là nhà đại diện độc quyền các thương hiệu thời trang cưới cao cấp tại Việt Nam. Lee Concept tự hào giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất đến từ các nhà thiết kế hàng đầu thế giới: Tony Ward, Ines Di Santo, J’Aton Couture, Rara Avis Group, Ricca Sposa và Milla.

Bàn giao hệ thống website cho trung tâm giáo dục tiên phong trong việc dạy STEM bằng tiếng anh
Anh: Phúc - Marketing Manager
Đại diện phía Stemhouse cùng đội ngũ MONA phối hợp, trao đổi thông tin và góp ý trong suốt quá trình lập kế hoạch, thiết kế và phát triển hệ thống website.

Sơ lược về công ty

Với 10+ năm tiên phong trong việc giảng dạy quốc tế, 15+ cuộc thi được tổ chức trong nước và ngoài nước, 20.000+ nhà khoa học nhí, Stemhouse ngày càng được công nhận như ngôi nhà của những công dân toàn cầu.

Khách hàng VIP đồng hành cùng MONA trong 3 dự án thiết kế và phát triển website
Anh: Sỹ Anh - Designer Marketing
Là người đại diện trực tiếp làm việc, là người bạn và là vị khách hàng đặc biệt đồng hành với MONA trong 3 dự án thiết kế, xây dựng và phát triển website.

Sơ lược về công ty

Blue Elation là doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề, lấy bất động sản làm lĩnh vực mũi nhọn, hoạt động trên cơ sở đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái.

Dự án website trong lĩnh vực làm đẹp, đơn vị lần đầu triển khai chiến dịch dịch vụ trên nền tảng Internet
Anh: Nguyễn Quốc Huy - Marketing Director
Là người trực tiếp trao đổi, làm việc với The MONA trong suốt quá trình triển khai dự án, từ khâu thiết kế, ra bản demo đến giai đoạn hoàn thành và phát triển website.

Sơ lược về công ty

Đồng hành với hơn 10.000 khách hàng làm đẹp trong thời gian qua, Traya luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng của mình.

1 trong 500+ khách hàng MONA Buddy tại các dự án phát triển website và SEO
Chị: Linh Thảo - Trợ lý giám đốc tại Bình Mỹ
Khách hàng đồng hành lâu dài từ dịch vụ thiết kế website cho đến quá trình khẳng định thương hiệu trên thị trường online qua dịch vụ SEO.

Sơ lược về công ty

Hệ thống dưỡng lão Bình Mỹ là đơn vị có hệ thống viện dưỡng lão cao cấp hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ chăm sóc Người cao tuổi và Trẻ khuyết tật.

Hơn 5 năm đồng hành cùng Premium trong các dự án xây dựng và phát triển website
Chị: Quế Phương - General Manager
Là người đại diện làm việc trực tiếp, trao đổi công việc trong quá trình triển khai và phát triển dự án.

Sơ lược về công ty

Premium Distribution là đơn vị phân phối, nhập khẩu và trung tâm dịch vụ hàng đầu về sản phẩm thể thao, các sản phẩm đời sống,... và là đối tác phân phối cho trên 100 đại lý thể thao trên toàn quốc.

Dự án chụp hình doanh nghiệp cho thương hiệu trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng
Chị: Mia -Giám đốc Công ty TNHH The Guardian
Là người sáng lập cùng đội ngũ nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng.

Sơ lược về công ty

The Guardian là thương hiệu uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và tự tin hiểu rõ tác hại nặng nề của côn trùng với sức khỏe, tài chính và danh tiếng của khách hàng.

Dự án Dabano - Đơn vị kinh doanh máy ấp trứng, phụ kiện chính hãng
Anh: Phạm Đức Hiền -Founder Dabano
Người sáng lập ra DABANO, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối và bán máy ấp trứng tại Hà Nội.

Sơ lược về công ty

DABANO là đơn vị tiên phong bán máy ấp trứng và phụ kiện chính hãng với tầm nhìn trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu Việt Nam về bán lẻ máy ấp trứng và phụ kiện nhằm phục vụ nhu cầu ấp trứng tại nhà của bà con chăn nuôi gia cầm. Sứ mệnh của DABANO là cam kết trao đến tay bà con chăn nuôi những sản phẩm máy ấp trứng chất lượng, mức giá tốt nhất và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm giúp bà con ấp trứng ĐẢM BẢO NỞ!

Phụ tùng xe máy Kim Thành
Anh: Lê Vinh Xuân - Giám đốc doanh nghiệp Kim Thành
Khách hàng thân thiết hàng đầu của MONA, đồng hành xuyên suốt cùng MONA trong quá trình xây dựng phần mềm bán hàng, thiết kế website cho đến những dịch vụ Branding, Marketing. Cùng nhau tạo nên hành trình vĩ đại đưa Kim Thành đứng top đầu ở thị trường phụ tùng xe máy trên toàn quốc.

Sơ lược về công ty

Kim Thành là đơn vị cung cấp phụ tùng xe máy Honda chính hãng 100% thuộc top đầu cả nước với hơn 15.000+ sản phẩm cho các dòng xa Honda, Suzuki, Yamaha, SYM, Piaggio,...Kim Thành là đơn vị luôn cố gắng mang đến sự trải nghiệm thoái mái nhất đến với khách hàng, đặt trọng tâm đến lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Dự án thiết kế website hợp tác cùng Chaang Chiia
Anh: Giản Chí Long - Phó Giám Đốc Chaang Chiia Việt Nam
Đối tác hợp tác với MONA trong dự án thiết kế website và phần mềm quản lý, làm việc nhiều năm và có những thành tựu nhất định trong mảng kinh doanh cây thông ở Việt Nam.

Sơ lược về công ty

Chaang Chiia là đơn vị sản xuất cây thông nhân tạo hàng đầu thế giới với hơn 20 năm kinh nghiệm và luôn cố gắng mang lại những đêm Giáng sinh hạnh phúc cho mọi nhà.

Dự án Jang In Furniture
Chị: Hong Gam
Chị là người cùng làm việc với MONA từ những ngày đầu của dự án làm mới website Jang In. Chia sẻ trên của chị là nội dung phỏng vấn trong buổi khai trương Showroom mới của Jang In

Sơ lược về công ty

Jang In Furniture là một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Hàn Quốc, có lịch sử hơn nửa thế kỷ tồn tại và phát triển. Là đơn vị đi đầu trong công nghệ đồ gỗ nội thất.

Dự án Thực phẩm Quang Long
Chị: Uyên - Leader team MKT
Người làm việc trực tiếp với đội ngũ MONA và triển khai các chiến dịch PR Marketing cho công ty Quang Long

Sơ lược về công ty

Quang Long là đơn vị nhập khẩu mặt hàng Nhân Sâm tươi 6 năm tuổi trực tiếp từ Hàn Quốc không qua trung gian, đảm bảo an toàn về nguồn sản phẩm đến khách hàng.

Dự án N-TEK Distribution
Chị: Hải Anh - Leader công ty TNHH N-TEK
Người đại diện cho N-TEK Distribution phối hợp làm việc với MONA để cùng tạo nên website chính đại diện cho công ty. Cũng là người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm đến quy trình của MONA

Sơ lược về công ty

Công ty TNHH Phân phối Công nghệ N-TEK (N-TEK Distribution) được thành lập từ năm 2013. Công ty chuyên phân phối các thiết bị công nghệ, hạ tầng cơ điện, viễn thông, an ninh giám sát, tư vấn giải pháp, thiết kế, hỗ trợ triển khai lắp đặt cấu hình thiết bị cho các dự án lớn tại Việt Nam (N-TEK là đối tác phân phối cho các sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Extreme Networks, SonicWall, Pelco, Garland, Belden, MMC,…). N-TEK sở hữu 2 văn phòng tại các thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh và hoạt động tại các thị trường quốc tế.

Cảm ơn 12.000+ nhãn hàng, brand trong & ngoài nước

đã hợp tác cùng MONA

Nụ cười rạng rỡ của khách hàngSau những dự án thành công

Hay những đánh giá tốt
về sản phẩm, chất lượng, dịch vụ Là động lực để chúng tôi phát triển hơn mỗi ngày

Hơn cả một lời cảm ơn
chúng tôi thể hiện nó theo cách riêng của mình

“Giải quyết vấn đề trước thay vì phân định đúng sai”

Vấn đề xảy ra là không thể tránh khỏi. Thay vì phải đi tìm xem ai mắc lỗi rồi đỗ lỗi cho nhau.

Chúng tôi dùng thời gian đó khắc phục lỗi cho khách hàng trước.

Dạ chị, Dev đang triển
khai cho mình rồi nha chị

Điều này nhằm đảm bảo không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng

Doanh số
tính đến năm 2023
Doanh thu tăng trưởng +200% Chỉ trong vòng vài ngày
Lượng đơn hàng tăng hơn60% So với cùng kỳ

MONA còn có một đội ngũSẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi Có mặt bất kể giờ cơm hay đêm muộn,
cuối tuần hay lễ tết

Và sự tận tình của chúng tôi đã được đền đáp
Khách hàng tin tưởng và chọn MONA

Mà còn tiếp tục hợp tác với chúng tôi trong những dự án, những dịch vụ tiếp theo

Kim Thành - Một khách hàng thân
thiết của chúng tôi!
-- với câu chuyện của anh Xuân
Chúng tôi bắt đầu hợp tác từ dự án thiết kế website, sau đó là web-app.
Hiện tại, Mona Media và Kim Thành đang tiếp tục với gói dịch vụ
Marketing.
Mona Media và thương hiệu thời trang nổi tiếng Châu Á - Levents
Tự hào là đơn vị đồng hành với Levents trên internet với bộ giải pháp Website...
Mona Media và chuỗi hệ thống mắt kính Mắt Việt
Sau dự án thiết kế website bán hàng, Mona Media tiếp tục hỗ trợ Mắt Việt tăng trưởng...
Mona Media và hệ thống Anh Ngữ The Forum Center
Đây là hợp đồng dịch vụ thứ 3 mà chúng tôi hợp tác, trước đó là 2 dự án Website & App
Mona Media và GOOD FOOD – Công ty thực phẩm
Đây là hợp đồng dịch vụ thứ 3 mà chúng tôi hợp tác, trước đó là 2 dự án Website & App

Xem thêm những câu chuyện khác của MONA với khách hàng

Xem thêm

Sau tất cả, chúng tôi nhận được
không chỉ là các dự án thành công
Mà còn có thêm những người bạn

GET CLOSE - MAKE FRIEND - DO BUSINESS

Luôn coi khách hàng là bạn bè nhiệt tình hỗ trợ

Luôn tin tưởng, hiểu nhau, cùng nhau chia sẻ,...tất cả đều xuất phát từ cái tâm,
vì một cái mục đích chung, không có lừa dối, không có trục lợi.

Xem video bên dưới để hiểu rõ hơn triết lý này

Đây chính là điều giúp MONA chúng tôi phát triển mạnh không ngừng
trong thời gian qua. "Và chúng tôi vẫn đang không ngừng tìm kiếm những người bạn"

Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhấtĐể trở thành 1 trong 12.000+ khách hàng tiếp theo của chúng tôi