Hosting

18 Tháng Ba, 2023

Thuê Server, Máy Chủ Vật Lý Riêng Toàn Quyền – Cấu Hình Mạnh

MONA Media cho thuê server máy chủ với cấu hình cao, dễ dàng điều chỉnh, tài nguyên độc lập, hỗ trợ công cụ quản lý từ xa. Dịch vụ thuê máy chủ chất lượng cao với server đặt tại Datacenter tiêu chuẩn Tier 3, được vận hành và quản trị chuyên nghiệp 24/24 cùng giám sát an ninh, bảo mật dữ liệu tuyệt đối.

Máy chủ là gì?

Máy chủ là gì Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thuê server – Thuê máy chủ, MONA Media sẽ giải thích khái quát về định nghĩa máy chủ và dịch vụ thuê máy chủ.
Máy chủ (server) là một máy tính được kết nối với mạng Internet hoặc mạng máy tính, có IP tĩnh và năng lực xử lý cực cao. Tại đây, người dùng sẽ cài đặt các phần mềm nhằm phục vụ cho các máy tính khác truy cập để yêu cầu cung cấp dịch vụ và tài nguyên.
Hay hiểu đơn giản, máy chủ là một máy tính nhưng được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn, khả năng lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn hơn máy tính thông thường rất nhiều. Máy chủ server được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu. Máy chủ riêng cũng là nền tảng của mọi dịch vụ trên internet từ website, ứng dụng, trò chơi,… muốn vận hành đều phải thông qua công cụ này. Xem thêm: Khái niệm về web server bạn nên biết

Thuê server là gì?

Thuê máy chủ là việc một doanh nghiệp trả tiền cho nhà cung cấp máy chủ riêng để thuê một không gian máy chủ (hoặc một máy chủ riêng) để lưu trữ, vận hành và quản lý dữ liệu cho doanh nghiệp. Thuê server là gì Với hình thức thuê server, doanh nghiệp không cần đầu tư quá nhiều chi phí cũng như đội ngũ vận hành để quản lý máy chủ. Thay vào đó, doanh nghiệp chỉ cần một người hoặc sử dụng dịch vụ hỗ trợ quản trị. Thời gian, tiềm lực sẽ được tối ưu để phát triển các dự án và mở rộng quy mô kinh doanh của doanh nghiệp.

Vai trò của máy chủ

Từ khái niệm chúng ta cũng phần nào thấy được vai trò và tầm quan trọng của máy chủ (Server). Đây chính bộ não trung tâm của cả hệ thống, là nơi dùng để lưu trữ, cung cấp hoặc xử lý dữ liệu rồi chuyển đến các máy trạm liên tục để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm 24/7 của người dùng hoặc tổ chức qua mạng internet hoặc mạng LAN.

Doanh nghiệp thường thuê máy chủ để làm gì?

Phần lớn các doanh nghiệp đi thuê server máy chủ để lưu trữ thông tin, quản lý và vận hành các phần mềm của họ khi họ không muốn hoặc không có điều kiện đầu tư vào máy chủ riêng của mình. Với dịch vụ thuê máy chủ uy tín, doanh nghiệp sẽ chỉ cần tối ưu phần cứng cho hệ thống mà không cần đầu tư vào các máy trạm cá nhân. Với những người dùng đơn lẻ, máy chủ sẽ đóng vai trò là bộ phận lưu trữ, vận hành chính những dữ liệu của hệ thống đó. Chẳng hạn như hộ kinh doanh tiệm net sẽ sử dụng máy chủ server để kết nối với các máy trạm khác.

Ưu điểm và nhược điểm của thuê máy chủ

Ưu điểm và nhược điểm của thuê máy chủ Khi doanh nghiệp đủ lớn và có nhu cầu mở rộng hình thức quảng bá, thực hiện thương mại điện tử hay có nhu cầu xây dựng hệ thống thông tin riêng. Khi đó, doanh nghiệp buộc phải cân nhắc sự bất lợi khi đầu tư và vận hành hệ thống máy chủ như: chi phí duy trì, vận hành,với dịch vụ thuê máy chủ, bạn sẽ có được nhiều điểm tối ưu hơn.

Ưu điểm thuê máy chủ

 • Thuê máy chủ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm băng thông.
 • Đơn vị cho thuê luôn đảm bảo hệ thống máy chủ hoạt động liên tục, không bị dừng lại.
 • Vẫn có quyền cao nhất trong server, có thể cài đặt phần mềm và các chức năng để phục vụ cho công việc.
 • Thuê máy chủ server đảm bảo tính bảo mật cao hơn, có đội ngũ giàu kinh nghiệm theo dõi, giám sát và vận hành.
 • Giảm chi phí thuê chỗ đặt máy chủ, đảm bảo an toàn cao vì luôn có người giám sát hệ thống server 24/7.

Nhược điểm thuê máy chủ

Nhược điểm thuê máy chủ Dù có nhiều ưu điểm nhưng dịch vụ thuê máy chủ vẫn có một số hạn chế nhất định như:
 • Cần đầu tư một khoản phí để thuê máy chủ.
 • Nếu không có kinh nghiệm thì phải thuê đơn vị vận hành.
 • Khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị cho thuê máy chủ uy tín, đảm bảo tính an toàn cao cho dữ liệu doanh nghiệp.
 • Các vấn đề về bất tiện di chuyển, thay đổi giá thành cũng khiến nhiều doanh nghiệp khó khăn để tìm được dịch vụ thuê máy chủ ưng ý.
 • Có nhiều loại server máy chủ riêng khiến người đi thuê lăn tăn không biết nên chọn dịch vụ máy chủ nào.

Những loại máy chủ phổ biến trên thị trường

Có kiến thức và phân biệt được các loại máy chủ server sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được loại server phù hợp cho dữ liệu cần lưu trữ. Theo phương pháp xây dựng hệ thống, máy chủ sẽ có 3 loại cơ bản: Các loại máy chủ phổ biến trên thị trường

Máy chủ vật lý (Dedicated Server)

Dedicated Server là loại máy chủ chạy trên phần cứng, có các thiết bị hỗ trợ riêng biệt bao gồm HDD, RAM, CPU, Card mạng.

Máy chủ ảo (Virtual Private Server – VPS)

VPS là loại máy chủ được tạo thành từ phương pháp sử dụng công nghệ ảo hóa chia tách máy chủ vật lý riêng thành nhiều loại máy chủ ảo khác nhau. Các loại máy chủ ảo này có tính năng tương tự máy chủ vật lý và được chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý đó.

Máy chủ đám mây (Cloud Server)

Máy chủ đám mây là loại máy chủ được tạo nên từ sự kết hợp nhiều máy chủ vật lý khác nhau có cùng hệ thống lưu trữ SAN. Máy chủ đám mây (Cloud Server) Ngoài cách phân loại máy chủ theo phương pháp xây dựng hệ thống, server máy chủ có thể chia theo chức năng và sẽ gồm có:
 • Máy chủ cơ sở dữ liệu (Database Servers).
 • Máy chủ lưu trữ file (File Servers) như Google Drive, Dropbox,…
 • Máy chủ mail (Mail Server) như Yahoo Mail, Gmail, Yandex,…
 • Máy chủ web (Web Server) phục vụ người mua hàng như Taobao, Google Shopping, máy chủ web dùng đọc tin tức,…).
 • Máy chủ in (Print Server) thường dùng trong mạng nhỏ doanh nghiệp.
 • Máy chủ ứng dụng (Application Servers) dùng để chạy các phần mềm ERP, CRM hoặc cũng có thể hiểu chung là máy chủ  riêng cung cấp dịch vụ web, mail, file server, database,…

Lợi ích nổi bật khi thuê server – máy chủ tại MONA Media

Dữ liệu là “gia tài” to lớn, là thứ quyết định tính sống còn của mỗi doanh nghiệp. Bởi vậy, khi đi thuê máy chủ vật lý riêng, doanh nghiệp cần đảm bảo tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, kiến thức chuyên môn vững mạnh. Lợi ích nổi bật khi thuê server - máy chủ tại Mona Media MONA Media với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình phần mềm, chúng tôi hiểu rõ server có vai trò quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp. Bởi vậy, MONA Media đem tới giải pháp hosting – lưu trữ an toàn, tin cậy, giúp doanh nghiệp vận hành và quản lý dữ liệu tiện lợi, dễ dàng và yên tâm phát triển bền vững.

Sử dụng phần cứng máy chủ chuyên dụng và chính hãng

Toàn bộ phần cứng máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ, các linh kiện phụ kiện chuyên dụng mà MONA Media cung cấp đều đảm bảo nhập khẩu chính hãng. MONA Media cam kết đảm bảo chất lượng thiết bị tốt nhất, được kiểm tra, bảo dưỡng giúp vận hành liên tục, ổn định.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm

Lựa chọn MONA Media, quý khách hàng được trải nghiệm sự khác biệt không chỉ về thiết bị công nghệ mà còn ở dịch vụ chăm sóc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật hùng mạnh hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp 24/7, đảm bảo xử lý nhanh mọi vấn đề phát sinh cũng như băn khoăn, trăn trở của khách hàng khi hợp tác.

Tài nguyên độc lập không bị chia sẻ

Với dịch vụ thuê máy chủ vật lý tại MONA Media, khách hàng có toàn quyền sử dụng bộ vi xử lý tốc độ cao và dữ liệu riêng biệt. Khách hàng có thể tùy chỉnh việc quản lý tài nguyên máy chủ server mà không phải chia sẻ với bất kỳ đơn vị nào khác.
Theo như chia sẻ từ anh Võ Nguyên Thoại – CTO The MONA: “Chúng tôi luôn sử dụng phần cứng chuyên dụng đảm bảo hiệu suất hoạt động cao, ổn định, độc lập hoàn toàn về tài nguyên và đưa ra mức giá hợp lý, tối ưu chi phí khách hàng.”

Cung cấp thiết bị KVM hỗ trợ việc quản lý máy chủ từ xa

Cung cấp thiết bị KVM hỗ trợ việc quản lý máy chủ từ xa MONA Media cung cấp cho khách hàng thuê Server thiết bị KVM Remote thông qua địa chỉ IP Public giúp doanh nghiệp có thể truy cập và quản lý máy chủ từ xa, thực hiện mọi tác vụ dễ dàng vào mọi thời điểm cần thiết.

Hệ thống được vận hành và quản trị chuyên nghiệp 24/24

Là nhà cung cấp dịch vụ lớn, uy tín hơn 10+ năm kinh nghiệm, MONA Media luôn có đội ngũ chuyên viên riêng hỗ trợ khách hàng 24/7 xử lý mọi tình huống phát sinh. Đồng thời, đội ngũ của MONA sẽ kịp thời thông báo những thay đổi về băng thông sử dụng hàng tháng tới khách hàng để doanh nghiệp có kế hoạch chuẩn bị hợp lý.

Giám sát an ninh và bảo mật dữ liệu máy chủ tuyệt đối

Toàn bộ phần cứng máy chủ MONA Media cung cấp đảm bảo chính hãng Dell, HP giúp hoạt động ổn định. Hệ thống giám sát an ninh máy chủ vận hành 24/7 kèm theo hệ thống tường lửa (Firewall) chuyên dụng, phần mềm sử dụng đều có bản quyền, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa các truy cập trái phép và các cuộc tấn công DDoS.

Máy chủ được đặt tại Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn Tier 3

Máy chủ của MONA Media cung cấp được đặt tại Datacenter chuẩn Tier 3 với điều kiện nhiệt độ làm mát chuẩn, hệ thống camera giám sát 24/7/365 ngày. Điều này giúp đảm bảo toàn bộ dữ liệu được an toàn, hệ thống vận hành liên tục không gián đoạn.

Đa dạng mục đích sử dụng khác nhau

Đa dạng mục đích sử dụng khác nhau Dịch vụ máy chủ tại MONA Media đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng từ khách có kho dữ liệu lớn với yêu cầu kết xuất phức tạp, công nghệ thông tin quản lý doanh nghiệp, xây dựng & quản trị hệ thống website doanh nghiệp, hệ thống email, dịch vụ trên mạng và ứng dụng làm việc từ xa, quản lý cơ sở dữ liệu chi nhánh,… Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ quản trị máy chủ với ưu đãi hấp dẫn, quản trị an toàn và chuyên nghiệp bởi đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm với trách nhiệm công việc cao.

Bảng giá thuê server tại MONA Media

MONA Media cung cấp đa dạng gói dịch vụ thuê máy chủ – server khác nhau nhằm đáp ứng linh hoạt các nhu cầu của khách hàng về lưu trữ và quản lý dữ liệu. Bạn có thể tham khảo bảng giá thuê máy chủ tại MONA bên dưới đây.
Tên gói Tiện ích Giá thuê
Promotion CPU: 2 * X5650 2.66GHz (12 cores, 24 thread) –  RAM: 16GB DDR3 – SSD: 1 * 480 GB – Bandwidth: Unlimited – Datacenter: FPT – Network: 100Mbps – IP Address: 01 – Remote Support: KVM Lưu ý: Số lượng máy chủ có hạn Liên hệ
Server riêng V1 CPU: 1 x E5-2600 V3 (E5-2673 V3, E5-2678 V3, E5-2680 V3) – RAM: 64GB DDR4 – SSD: 2*480GB Hoặc NVMe 900GB – Bandwidth: Unlimited – Datacenter: FPT – Network: 100Mbps – IP Address: 01 – Remote Support: KVM Liên hệ
Server riêng V2 CPU: 1 x E5-2600 V4 (E5-2680V4, E5-2683 V4, E5-2686 V4, E5-2690 V4) – RAM: 128GB DDR4 – SSD: 2*960GB Hoặc NVMe 900GB – Bandwidth: Unlimited – Datacenter: FPT – Network: 200Mbps Clean Traffic – IP Address: 02 – Remote Support: KVM Liên hệ
Server riêng Gold CPU: 1 x Intel Gold/ Silver (12 cores, 24 thread) – RAM: 128GB DDR4 – SSD: 2*960GB Hoặc NVMe 1.92TB – Bandwidth: Unlimited – Datacenter: FPT – Network: 200Mbps Clean Traffic – IP Address: 02 – Remote Support: KVM Liên hệ
Server riêng Platinum CPU: 1 x Intel Scalable Platinum (24 cores, 48 thread) – RAM: 256GB DDR4 – SSD: 2*960GB Hoặc NVMe 1.92TB – Bandwidth: Unlimited – Datacenter: FPT – Network: 200Mbps Clean Traffic – IP Address: 02 – Remote Support: KVM Liên hệ
Lưu ý:
 • Giá thuê server riêng tại MONA Media bao gồm: chi phí thuê, chi phí đường truyền, tốc độ mạng tại trung tâm dữ liệu, chi phí thuê server máy chủ riêng tại trung tâm.
 • Giá phí thuê trên chưa bao gồm VAT 10%.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu thuê server máy chủ vật lý riêng đặt tại văn phòng hoặc thuê quản trị server riêng, vui lòng liên hệ trực tiếp MONA Media qua hotline 1900 636 648 để được hỗ trợ.

Dịch vụ tùy chỉnh server – máy chủ theo nhu cầu của khách hàng

Dịch vụ tùy chỉnh máy chủ, server Ngoài bảng giá dịch vụ thuê máy chủ vật lý theo gói bên trên, MONA cũng có bảng giá dịch vụ bổ sung với đa dạng thông số cấu hình, đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thuê thêm CPU E5-2670

CPU E5-2670 phục vụ cho đối tượng chuyên dụng trong render đồ họa, máy chủ server. Nó có thể thực hiện xử lý đa nhiệm giúp khả năng tính toán mạnh mẽ, bộ nhớ đệm lớn 20mb đảm bảo CPU có tốc độ xử lý ở mức cao nhất.

Thuê thêm CPU E5-2680 v3

Là sản phẩm phù hợp dành cho những người dùng cần tới sức mạnh đa nhiệm. CPU E5-2680 v3 có 12 nhân và 24 luồng xử lý nhờ công nghệ Hyper Threading. Đây là bộ vi xử lý chất lượng, có sức mạnh đa nhiệm vô cùng mạnh mẽ và được săn đón liên tục vì giá cả thấp dẫn, khả năng đa nhiệm tuyệt vời.

Thuê thêm 16GB RAM DDR3

Một loại bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên đồng bộ với giao diện băng thông cao. Nó là sự kế thừa tốc độ cao hơn DDR và DDR2, tiền thân DDR4 chip bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên động.

Thuê thêm 16GB RAM DDR4

RAM DDR4 được hiểu đơn giản là thế hệ thứ 4 của DDR RAM. RAM DDR4 xuất hiện lần đầu vào năm 2012 thay thế DDR3 và là loại RAM đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Thuê thêm SSD 240GB Enterprise

SSD 240GB Enterprise cung cấp dung lượng 240GB với tốc độ đọc ghi 550MB/s – 320MB/s kèm theo đó là chuẩn kết nối 2.5 inch SATA iii nhỏ gọn. Nhờ vậy, mẫu ổ cứng này có thể áp dụng cho nhiều hệ thống máy chủ khác nhau.

Thuê thêm SSD 480GB Enterprise

SSD 480GB Enterprise có mức giá mềm, phù hợp sử dụng cho các hệ thống doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ổ cứng vẫn được thiết kế theo tiêu chuẩn kích thước 2.5 inch SATA iii và tương thích với nhiều dòng máy tính thế hệ cũ trước đó, cho phép người dùng không phải tốn quá nhiều chi phí để nâng cấp thiết bị. Tốc độ đọc ghi của SSD 480GB Enterprise lên tới 560MB/s.

Thuê thêm SSD 960GB Enterprise

Thuê thêm SSD 960GB Enterprise SSD 960GB Enterprise vẫn được sản xuất theo chuẩn kết nối 2.5inch SATA iii phổ biến, giúp nó có thể sử dụng cho nhiều hệ thống server máy chủ riêng khác nhau. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ NAND 3D thế hệ mới cũng giúp tốc độ đọc ghi của SSD 480GB Enterprise vượt trội lên tới 550MB/s, giúp tiết kiệm khá nhiều điện năng tiêu thụ.

Thuê thêm HDD 1,2TB 10k

HDD 1,2TB 10k có dung lượng 1.2TB, kích thước HDD 2.5inch, kết nối chuẩn SAS 12GB/s. Spindle Speed 10000 RPM và Data Transfer Rate khoảng 600MBps.

Thuê thêm 01 địa chỉ IP

Thuê thêm địa chỉ IP sẽ giúp việc sử dụng băng thông upload/download và truyền tải dữ liệu ra quốc tế ổn định, tránh gián đoạn cho địa chỉ IP bị thay đổi liên tục.

Thuê thêm 100Mbps trong nước (DC FPT)

Gói 100Mbps trong nước (DC FPT) sử dụng với doanh nghiệp có số lượng người dùng từ 1 – 50 người. Gói hỗ trợ tốc độ truyền tải cao, ổn định, kết nối trực tuyến, băng thông quốc tế lên tới 10.8Mbps và tốc độ trong nước đảm bảo 100Mbps.

Thuê thêm 200Mbps trong nước (DC FPT)

Gói 200Mbps phù hợp với doanh nghiệp lớn, ngân hàng có số lượng hơn 100 thiết bị. Tốc độ download/upload nhanh chóng 200Mbps, truy cập quốc tế lên tới 18.9Mbps. Lắp đặt nhanh, hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Thuê thêm 500 Mbps trong nước (DC FPT)

Đây là gói được mệnh danh là “gói cước đẳng cấp bậc nhất” nhờ sử dụng công nghệ cáp quang AON/GPON hiện đại, đáp ứng đủ 3 tiêu chí chức năng tín hiệu internet, tín hiệu video, chat video và truyền hình hội nghị. Gói dành cho các doanh nghiệp lớn có từ 70 – 100 thiết bị sử dụng. Băng thông trong nước đạt 500Mbps, băng thông quốc tế đạt 18.9Mbps.

Thuê thêm 1 Gbps trong nước (DC FPT)

Gói 1Gbps trong nước (DC FPT) là dịch vụ internet nhanh nhất tại Việt Nam, có tên gọi cụ thể là SOC. Đây là gói đột phá với tốc độ truy cập internet nhanh chóng, có thể áp dụng được đối với mọi khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp kinh doanh. SOC có tốc độ cao gấp 100 lần internet thông thường và bằng 40 lần tốc độ trung bình tại Mỹ.

Cài đặt lại hệ điều hành

Hệ điều hành cho máy chủ (server) phải là Windows Server NT hoặc là Windows Server 2000. Đây là các hệ điều hành có các tính năng đầy đủ về mạng, đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ và vận hành ổn định. Nếu máy chủ server không có hệ điều hành này thì cần phải cài đặt lại.

Dịch vụ quản trị máy chủ/ VPS

Nếu quý khách không có thời gian, nhân sự để quản trị máy chủ thường xuyên, MONA Media cung cấp dịch vụ với đội ngũ quản trị viên chuyên nghiệp, giỏi kỹ thuật, tân tâm và trách nhiệm đảm bảo hoạt động máy chủ riêng an toàn, ổn định.

Bản quyền phần mềm DirectAdmin

Bản quyền phần mềm DirectAdmin Bản quyền phần mềm DirectAdmin là giải pháp an toàn để quản lý web server dễ dàng. Dịch vụ có mức giá rẻ hơn nhiều so với hosting control Panel (cPanel). Phần mềm này sẽ phù hợp với các cá nhân hoặc agency/webmaster muốn tìm giải pháp quản lý nhiều website trên một server mà dễ vận hành nhất.

Bản quyền phần mềm Plesk

MONA cung cấp bản quyền phần mềm Plesk đảm bảo quá trình sử dụng phần mềm an toàn, bảo mật máy chủ và website mạnh mẽ. Phần mềm này cũng hỗ trợ liên kết với hàng trăm ứng dụng mở rộng, hỗ trợ quản lý tập trung cùng công cụ quản trị website WordPress. Ngoài ra, khả năng tích hợp tối đa cùng mức độ điều khiển linh động cũng là điều tuyệt vời của phần mềm.

Bản quyền phần mềm cPanel

MONA cung cấp bản quyền phần mềm Hosting Control Panel tốt nhất thế giới, hỗ trợ cài đặt miễn phí nhanh chóng. Với giải pháp này, doanh nghiệp được hỗ trợ quản lý website trên máy chủ dễ dàng hơn nhờ chia nhỏ các gói host trên máy chủ. Mỗi tài khoản hosting sẽ sử dụng giao diện cPanel để quản trị web.

Các dịch vụ máy chủ khác

Ngoài các dịch vụ trên, MONA còn cung cấp nhiều dịch vụ máy chủ server khác như: quản trị máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, backup dữ liệu/hosting,… Chi tiết mức giá dịch vụ bổ sung, bạn vui lòng liên hệ hotline 1900 636 648 để được MONA Media tư vấn và báo giá cụ thể.
Nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ VPS tại MONA? Hãy đến và THAM KHẢO NGAY tại MONA, bạn sẽ tìm thấy giải pháp VPS phù hợp nhất cho nhu cầu của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những dịch vụ VPS tốt nhất trên thị trường. Các gói dịch vụ đa dạng và linh hoạt của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi quy mô và yêu cầu kỹ thuật của bạn. Hơn nữa, MONA đảm bảo rằng trang web hoặc ứng dụng của bạn sẽ luôn hoạt động mượt mà và ổn định với hệ thống mạng đáng tin cậy và tốc độ truy cập cao. LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để nhận được TƯ VẤN, HỖ TRỢ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7.

Câu hỏi thường gặp khi thuê server – máy chủ?

Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi bạn có thể sẽ gặp khi đi thuê máy chủ vật lý (server). Câu hỏi thường gặp khi thuê server - máy chủ? 1.Băng thông của máy chủ là tốc độ share của cả tủ hay server riêng? Băng thông máy chủ là tốc độ của server riêng. Điều này đảm bảo hiệu suất hoạt động cao và có tính ổn định. 2. Máy chủ đặt tại MONA Media bị tấn công DDOS có được hỗ trợ không? Có chứ! MONA Media hiểu rõ những phiền toái mà doanh nghiệp có thể gặp phải khi server bị tấn công DDOS. Nó có thể khiến cho hoạt động kinh doanh ngưng trệ, dịch vụ gián đoạn. Nhưng điều này sẽ không xảy ra tại MONA Media khi quý khách sử dụng dịch vụ máy chủ riêng của chúng tôi. 3. Nếu máy chủ bị lỗi thì cần xử lý thế nào? MONA Media luôn cam kết hệ thống được vận hành và quản trị chuyên nghiệp 24/24, đội ngũ giám sát an ninh và bảo mật dữ liệu máy chủ tuyệt đối. Bởi vậy, ngay khi máy chủ có những dấu hiệu phát sinh vấn đề sẽ được xử lý, tránh tình trạng gây gián đoạn hoạt động vận hành. 4. Khách hàng muốn chuyển đổi hệ thống từ nhà cung cấp khác sang MONA Media có được hỗ trợ không? Tất nhiên rồi! MONA Media luôn sẵn sàng hỗ trợ chuyển đổi hệ thống khách hàng từ nhà cung cấp khác sang MONA khi khách có nhu cầu. Toàn bộ hệ thống được chuyển đổi nhanh chóng, an toàn, quá trình setup tốc độ nhằm rút ngắn thời gian downtime, đảm bảo quá trình vận hành liên tục. 5. Dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý của MONA Media thanh toán ra sao? MONA Media luôn mong muốn khách hàng có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi cung cấp đa dạng hình thức thanh toán online và offline. Đặc biệt, MONA có hỗ trợ thanh toán dịch vụ theo chu kỳ tháng, quý, năm đáp ứng nhu cầu khách hàng. 6. Thuê server có được hưởng ưu đãi gì không? Khách hàng sử dụng dịch vụ tại MONA Media sẽ được tư vấn hỗ trợ tận tâm 24/7. Đặc biệt, những khách hàng thuê dài hạn sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Ngoài ra, MONA cũng thường xuyên có các chương trình trợ giá khuyến mãi nhằm hỗ trợ quá trình kinh doanh của khách hàng thuận lợi hơn với giá thuê rẻ mà dịch vụ chất lượng cao. 7. Làm sao để thuê máy chủ giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu? Mỗi khách hàng khi đi thuê máy chủ riêng sẽ có những nhu cầu riêng. Để biết loại server máy chủ nào phù hợp với dịch vụ kinh doanh và tối ưu chi phí tốt nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp MONA Media để được tư vấn hỗ trợ. 8. Dịch vụ cho thuê server ở MONA Media hỗ trợ những datacenter nào? Hiện tại MONA Media cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ riêng tại 3 Datacenter lớn nhất ở Hồ Chí Minh là FPT, Viettel, VNPT. Trong đó, FPT là trung tâm lưu trữ MONA Media làm việc lâu năm, có độ uy tín, an toàn và ổn định cao nhất. Để dữ liệu toàn hệ thống được lưu trữ an toàn, vận hành ổn định và bền vững, bạn cần lựa chọn cho mình một dịch vụ thuê máy chủ server từ đơn vị uy tín. MONA Media hi vọng, chúng tôi có thể cùng quý khách đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp trong tiến trình lưu trữ, mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh. Mọi thông tin về dịch vụ thuê server, thuê máy chủ chất lượng cao, quý khách hàng vui lòng liên hệ MONA Media qua hotline 1900 636 648 hoặc truy cập website mona.media để đăng ký dịch vụ thuê máy chủ vật lý riêng.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona