Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Chặn download video tuyệt đối – chống tải video trên website bằng IDM, coccoc, extension/add-on

Bạn đang quản lý một website cung cấp khóa học trực tuyến và bạn muốn chặn hành vi download video của người xem bằng mọi hình thức, trên tất cả các trình duyệt? Đây là phần mềm dành cho bạn: Giải pháp chống download video, được thực hiện bởi công ty MONA Media.

Không dông dài, các bạn có thể trải nghiệm ngay bằng cách thử các hình thức download khác nhau để down được video bên dưới. Nếu các bạn không thành công thì đó chính là bằng chứng cho những lời chúng tôi nói bên dưới

Giải pháp cho vấn đề nhức nhối, ngay cả trong phạm vi thế giới

Tất nhiên là các giải pháp chống download video trên thế giới cũng đã có một vài doanh nghiệp tìm ra giải pháp. Tuy nhiên giải pháp stream đa luồng dường như đang tỏ ra không hiệu quả vì nó đang không xử lý được 1 lượng lớn người xem trong cùng một thời điểm. Tuy nhiên, bạn cần một giải pháp tốt hơn giúp chặn download video toàn diện  và tuyệt đối dù cho người dùng có sử dụng bất kỳ công cụ nào.

Giải pháp chặn download video

Nhiều người cho rằng, chặn download video nghe có vẻ như đang đi ngược với xu hướng đại chúng, khi mà chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số có tốc độ chia sẻ thông tin chóng mặt. Nhưng tin tôi đi, có lúc bạn sẽ cần đến công nghệ này như một giải pháp cho những vấn đề của mình đấy!

Để dễ dàng hình dung, tôi giả sử bạn đang quản lý một website cung cấp những khoá học trực tuyến qua video. Tuy nhiên, một số học viên online “có tâm quá mức” lại tải xuống toàn bộ chất xám của bạn và chia sẻ công khai chúng trên mạng Internet, ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến vấn đề bản quyền và hạ thấp giá trị kiến thức mà bạn muốn truyền tải.

Một vài người đã thử đặt mật khẩu video khi người dùng tải xuống, yêu cầu mật khẩu để tiến hành tải nhưng cách này liệu có hiệu quả? Tất nhiên nó vẫn hạn chế được một phần nào đó người dùng không thể tải, tuy nhiên nếu mật khẩu của bạn bị chia sẻ kèm video thì sao? Chưa kể đến việc bạn cần phải đổi mật khẩu thường xuyên nhằm tăng khả năng bảo mật cho video của mình. Đã đến lúc bạn nghiêm túc suy nghĩ về công nghệ chặn download video tuyệt đối, chống xem “chùa” dưới mọi hình thức trên tất cả các trình duyệt. Và bạn biết không, MONA Media có thể cung cấp cho bạn thứ bạn muốn!

Có thể chặn Download Video được hay không?

Trước khi chúng ta đi sâu vào tìm hiểu về giải pháp chống download video của công ty MONA Media, cần phải khẳng định một thực tế là cho tới thời điểm hiện tại, trên thế giới vẫn chưa có cách nào có thể ngăn chặn hoàn toàn việc tải video xuống.

Các chuyên gia trong lĩnh vực IT đã “vật lộn” với nhiều phương pháp khác nhau, tuy nhiên, chỉ cần click vào các công cụ như IDM, CocCoc,… là bạn đã dễ dàng lộ ra những sơ hở của mình và dễ dàng bị trộm video bài giảng!

Tuy nhiên, thua kèo này thì ta bày keo khác! Công nghệ chặn download video của MONA Media hiện tại đang là giải pháp mới nhất, tiên tiến nhất và ít nhất là nó vẫn giữ được tính tuyệt đối của khả năng chống ăn cắp chất xám cho đến thời điểm hiện tại.

Có thể chặn download video được không?

Có thể chặn download video được không?

Chặn Download Video để làm gì?

Xuất phát từ nhu cầu bảo mật video ở những nước mà vi phạm bản quyền tràn lan như ăn cơm bữa như Việt Nam:

Nếu như ở các nước phát triển, những hành vi ăn cắp trí tuệ, chất xám của người khác bị phạt đến hàng nghìn đô la, thậm chí là ngồi tù mọt gông, thì ở Việt Nam, có một thực tế khá buồn là việc đó được xem như một chuyện … quá ư là bình thường! Công sức sáng tạo của tác giả, công sức biên tập của cả một đội ngũ editors “trầy trật” hàng nghìn giờ liền đổ sông đổ biến chỉ sau 10 phút sử dụng các phần mềm phổ biến như Internet Download Manager, CocCoc,… chẳng cần đến cả hacker!

MONA Media tin chắc rằng chẳng ai trong chúng ta – tôi và bạn – những tác giả, huấn luyện viên, chuyên gia đào tạo, giảng viên,… muốn điều đó tiếp tục phát triển và trở thành khối u nhọt gây bức bối!

Sở hữu công nghệ chặn tải video giúp bạn ổn định doanh thu của các khoá học:

Như đã đề cập ở trên, đôi khi, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều đối tượng “có tâm quá mức”:

  • Khoá học của bạn quá hay, quá thiết thực? Thế là họ share về cho hội anh em cây khế, bạn bè tâm giao cùng học. Một tấm lòng quá cao cả, nhưng share trên mồ hôi công sức của bạn thì quả là rất “thốn”!
  • Có một số “người của công chúng” lại có tinh thần “vì cộng đồng” quá mãnh liệt, thế là họ share công khai nội dung khoá học của bạn trên các forum, facebook, website mà chỉ cần nhấp Google là kết quả sẽ hiển thị tất tần tật.

Nghe thì có vẻ chưa là gì, nhưng cứ 1 lượt share, 2 lượt share,… là bạn đã mất biết bao nhiêu là doanh thu rồi. Mà đến ngày thống kê doanh số với số 0 tròn trĩnh thì mới thấu đâu là chạm đáy của nỗi đau!

Thật sự thấm đòn đấy các bạn ạ! Vậy nên, bạn đừng xem nhẹ việc chặn download video nhé, cực kỳ sai lầm đấy!

Công nghệ chặn download video có thể giúp bạn tăng doanh thu khoá học online của mình.

Công nghệ chặn download video có thể giúp bạn tăng doanh thu khoá học online của mình.

Nên làm gì nếu kẻ gian “luồn lách” bằng những cách khác?

Xử lý như thế nào với nạn quay màn hình?

Một câu hỏi khá hay. Có lẽ, cách thức này nằm trong số 1% rủi ro mà chúng ta phải chấp nhận, bởi chẳng có cách nào để ngăn chặn được cả. Nhưng may mắn thay, quay màn hình cũng tồn tại nhiều cái khó, chẳng hạn như:

  • Tốn thời gian do phải theo sát các bài học phát để quay trực tiếp.
  • Thời gian render phải nói là siêu lâu!
  • Chất lượng video, âm thanh cực kỳ kém.

Thông thường thì MONA Media chỉ thấy người khác share phim bằng cách này chứ chưa thấy ai share khoá học như thế cả! Bởi vì nó giống như việc bạn xem bản CAM trên web lậu khi không có tiền xem phim vậy, trải nghiệm cực tồi và cam đoan là bạn sẽ chẳng tiếp thu được điều gì cả.

Xử lý như thế nào nếu đối tượng ăn cắp video bài học là hacker?

Hiểu đơn giản như thế này: Việc cung cấp công nghệ chặn download video cũng giống như cách thức khiến cho việc tải video được “tăng độ khó” đến level cao nhất vậy.

Do đó, đối với những người dùng bình thường, MONA Media khẳng định với bạn rằng họ sẽ không thể nào tải được. Nhưng còn những hacker cao tay á? Dữ liệu của FBI họ còn lấy được thì làm sao có thể ngăn chặn hoàn toàn đây?

Bạn chỉ có thể hi vọng rằng những phương pháp chặn tải video của bạn sẽ khiến họ nản lòng và từ bỏ ý định ăn cắp chất xám của bạn mà thôi!

Vấn đề hacker vẫn chưa có giải pháp.

Hacker vẫn là vấn đề nhứt nhối mà chúng ta chưa có giải pháp xử lý.

Công nghệ chặn Download Video của MONA Media – Giải pháp hiệu quả tuyệt đối.

Cái khó nhất để đạt được kết quả “chuẩn” từ hệ thống phần mềm chống download video của MONA Media chính là nền tảng công nghệ. Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã test rất nhiều thủ thuật khác nhau từ vài năm trước đến những năm gần đây, để đưa ra giải pháp khả thi hoàn toàn và hiệu quả tuyệt đối cho việc chặn đứng việc tải lậu video.

Công nghệ chặn Download Video của MONA Media hữu hiệu với 99,99% học viên của bạn. 0,01% còn lại chính là thằng hacker!

Giao diện quản trị video của Mona Media.

Giao diện quản trị video của hệ thống server chặn download của MONA Media.

Để bạn không cảm thấy lạc lõng, 499 người sau khi xem xong bài viết này đã liên hệ ngay lập tức với MONA Media để tìm hiểu về giải pháp “thần thánh” này. Hãy là người thứ 500 comment bên dưới để được lắng nghe, tư vấn chuẩn xác nhé!

Một số ưu điểm của công nghệ chặn Download Video tuyệt đối từ MONA Media:

Thường thì đôi khi, các khách hàng, khiêm nạn nhân của nạn tải lậu mặc dù “ức chế” nhưng cũng đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”, vì như MONA Media đã trình bày với bạn, hiện nay, rõ ràng là chúng ta chưa từng có bất cứ một giải pháp nào mang lại hiệu quả triệt để cho nhu cầu, mong muốn của họ.

Chẳng những thế, với những plugin chặn download video “nửa vời”, chẳng hạn như làm chậm tốc độ đáp ứng của website, của nguồn cấp video. Chặn download video đâu chẳng thấy, chỉ thấy những khách hàng, học viên mua bài giảng càng lúc càng sốt ruột vì phải chờ đợi tốc độ tải trang cực chậm, thậm chí là tăng nguy cơ lựa chọn một đơn vị cung cấp bài giảng video bớt “cùi bắp” hơn, trong khi những kẻ rình mò download lậu thì vẫn ngang nhiên và mặc sức “chôm chỉa” bằng đủ mọi cách như chẳng có chuyện gì xảy ra!

Nhưng mà thời thế đã khác, ít nhất là cho đến khi bạn biết đến công nghệ chặn Download Video tuyệt đối nhà MONA Media.

Server video tốc độ load nhanh:

Chúng tôi tập trung cải tiến và cho ra đời giải pháp chú trọng vào khả năng chặn đứng mọi vi phạm và sự xâm nhập bất hợp pháp bằng những công nghệ tiên tiến, hiện đại bậc nhất, cải thiện tốc độ load ưu việt nhờ không có hàng tá các plugin không cần thiết nặng … cả tấn đi kèm trong quá trình cài đặt và download dữ liệu. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng bạn vừa có thể đảm bảo những thông điệp, kiến thức mà bạn truyền tải được giữ nguyên giá trị vốn có, khách hàng của bạn được tối ưu hóa trải nghiệm trải nghiệm người dùng với các nội dung “đáng đồng tiền bát gạo”, còn “kẻ thiệt hại” duy nhất chính là những … thằng tải lậu!

Chạy được trên mobile:

Không chỉ sử dụng được trên các nền tảng PC, mà công nghệ chặn download video tuyệt đối của MONA Media còn có thể chạy được cả trên Mobile. Điều đó có nghĩa là khi bạn tải một bài giảng video lên một nguồn, kể cả khi kẻ gian có ý tưởng sử dụng các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ tải lậu trên điện thoại để “chôm chỉa” thì kế hoạch cũng sẽ thất bại trong vòng 1 nốt nhạc, tối ưu hóa sự bảo vệ toàn diện, chống tải tuyệt đối trên mọi phương diện, mọi thiết bị tiếp cận.

Tối ưu tốc độ load và mobile

Công nghệ mới tối ưu hóa tốc độ load và khả năng sử dụng trên nền tảng mobile.

Bảo vệ bản quyền video của bạn

Nếu như bạn đang kinh doanh online các khóa học thì việc để kẻ xấu đánh cấp video và công khai một cách tràn lan trên internet sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của bạn, một khóa học mà bạn phải mất hàng chục ngày liền thậm chí là cả tháng để lên kế hoạch cũng như thực hiện video sẽ tan biến nếu như một ai đó có thể download được chúng và công khai một các miễn phí. Chính vì vậy mà bạn cần phải trang bị cho video của mình những công nghệ bảo mật tốt nhất, điều đó là hoàn toàn có thể xảy ra với công nghệ chống download video do MONA Media cung cấp, chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển công nghệ của mình đến mức hoàn thiện nhất để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Giải pháp chặn download video thật sự quan trọng với bất kỳ website học trực tuyến nào, bởi nó ngăn chặn việc thất thoát doanh thu do những khóa học mà bạn bỏ công sức ra quay bị công khai miễn phí trên internet, hãy lựa chọn dịch vụ của MONA để giúp khóa học của bạn thật sự an toàn trước những người.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona