Digital Marketing

11 Tháng Ba, 2024

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Ads Uy Tín – Cam Kết Hiệu Quả

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Facebook là mạng xã hội có quy mô người dùng khổng lồ và khả năng tùy chỉnh mục tiêu quảng cáo đa dạng, một công cụ mạnh mẽ giúp các thương hiệu tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng. Dịch vụ quảng cáo Facebook từ đó ra đời để giúp doanh nghiệp triển khai chiến lược quảng cáo tối ưu, tiết kiệm và mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao. Vậy Dịch vụ quảng cáo Facebook có những gì đặc biệt? Chi phí chạy quảng cáo Facebook Ads là bao nhiêu? Hãy cùng MONA Media tìm hiểu trong bài bài viết này.

Dịch vụ quảng cáo Facebook là gì?

Dịch vụ quảng cáo Facebook là dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị, tổ chức hoặc những cá nhân có chuyên môn về lĩnh vực quảng cáo Facebook. Theo đó, các doanh nghiệp sẽ tìm đến và thuê những đơn vị chuyên chạy quảng cáo Facebook này để thực hiện và triển khai chiến dịch marketing nhằm tăng độ phủ thương hiệu, tiếp cận chính xác tệp khách hàng mục tiêu, tối ưu chuyển đổi, tăng doanh số

Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Dưới đây là một số hình thức dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook mà các công ty cung cấp dịch vụ Facebook Ads thường triển khai:

 • Bài viết tài trợ (Sponsored Posts): MONA sẽ tạo những bài viết và trả tiền để quảng cáo bài viết này đến khách hàng tiềm năng đặc biệt trên Facebook và Instagram.
 • Quảng cáo Video (Video Ads): Tạo video quảng cáo để phát trên Facebook và Instagram, thu hút sự chú ý của người dùng giúp gia tăng tối đa tỷ lệ chuyển đổi và tối ưu hiệu quả chi phí quảng cáo.
 • Hình ảnh quảng cáo (Image Ads): Đây là hình thức quảng cáo thông dụng nhất. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Facebook Ads tại MONA, chúng tôi sẽ sử dụng hình ảnh để tạo ra những quảng cáo hiệu quả, tăng nhận diện thương hiệu của khách hàng.
 • Quảng cáo Điều hướng (Carousel Ads): Hình thức quảng cáo này sẽ hiển thị nhiều hình ảnh hoặc video trong một bài quảng cáo, người dùng có thể vuốt sang trái hoặc phải để xem nội dung khác nhau.
 • Quảng cáo Collection (Collection Ads): Kết hợp giữa hình ảnh hoặc video và các sản phẩm để tạo ra một trải nghiệm mua sắm trực tuyến trên di động cho người dùng.
 • Quảng cáo Slideshow (Slideshow Ads): Tạo ra một video đơn giản từ một loạt hình ảnh hoặc video ngắn để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Quảng cáo Di động (Mobile Ads): Đây là dạng quảng cáo được tối ưu cho việc hiển thị trên điện thoại di động, đảm bảo nội dung quảng cáo rõ ràng và thu hút trên màn hình nhỏ.

*Lưu ý: Phần lớn khách hàng khi tìm đến MONA để triển khai dịch vụ quảng cáo trên Facebook họ sẽ kết hợp nhiều hình thức khác nhau để tối ưu hiệu quả quảng cáo.

≫Tìm đọc thêm:

 • Facebook Pixel là gì? Những điều cần biết về Pixel Facebook

Vì sao nên dùng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook?

Lý do nên chạy quảng cáo trên Facebook?

Với 3 tỷ người dùng Facebook, có rất nhiều người nhìn thấy quảng cáo Facebook một cách thường xuyên. Khi nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng chính xác, Facebook đã thu về 28,6 tỷ USD mỗi quý cho 10 triệu nhà quảng cáo đang hoạt động. MONA nhấn mạnh rằng chỉ khi “ĐÚNG MỤC TIÊU KHÁCH HÀNG”. Do đó, dịch vụ chạy quảng cáo Facebook trên thị trường chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp rất nhiều trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến với khách hàng. Một số lợi ích cụ thể mà MONA nhắc đến như sau:

Hướng đúng mục tiêu khách hàng

Cùng một số tiền bỏ ra, nhưng các đơn vị kinh doanh dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ có thể sử dụng nó tốt hơn. Họ sẽ thay bạn tùy chỉnh đối tượng mục tiêu của quảng cáo, định rõ vị trí địa lý, độ tuổi, giới tính, sở thích và hành vi trực tuyến.

Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để nghiên cứu, phân tích dữ liệu, hành vi khách hàng,… tất cả đã có một đội ngũ chuyên nghiệp hiểu rõ đúng insight khách hàng làm thay bạn.

Chi phí dịch vụ quảng cáo Facebook xứng đáng từng đồng bạn bỏ ra

Với sức mạnh của mạng xã hội lớn như Facebook, dịch vụ quảng cáo trở thành một công cụ quan trọng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của các doanh nghiệp, giúp họ tăng cơ hội tương tác, tạo ra nhận thức thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.

Theo đó, với một chiến dịch quảng cáo những đơn vị cung cấp dịch vụ Facebook Ads sẽ thu về cho bạn:

 • Số lượng người xem bài viết, video quảng cáo tăng đáng kể.
 • Số lượng lượt thích, bình luận, chia sẻ từ người dùng tăng cao.
 • Người dùng nhận biết và nhớ đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Thông tin liên hệ của khách hàng tiềm năng qua việc tương tác với quảng cáo.
 • Xây dựng danh sách Email Marketing để tiếp tục tiếp cận và quảng bá sản phẩm/dịch vụ sau này.

Sau khi triển khai một chiến dịch quảng cáo bạn có thể sử dụng những data khách hàng đó để chăm sóc, Remarketing,… biến họ trở thành tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Luôn có sự hỗ trợ từ chuyên gia

Với kinh nghiệm thực chiến qua nhiều dự án cũng như hiểu rõ chiến lược quảng cáo, vận hành trên Facebook, các chuyên gia quảng cáo tại các đơn vị truyền thông sẽ đưa ra những phương án chạy hiệu quả và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi bạn cần thay đổi chiến lược hoặc tăng giảm ngân sách các chuyên gia này cũng sẽ hỗ trợ 100% để bạn có thể dễ dàng thay đổi phạm vi dự án hoặc ngừng hợp đồng mà không phải lo lắng về việc giải quyết vấn đề nhân sự.

Nhiều khách hàng luôn đặt ra câu hỏi rằng “Khi triển khai quảng cáo Facebook thì bao lâu sẽ có chuyển đổi?”. MONA có một ví dụ cụ thể về Udemy để trả lời cho câu hỏi này.

Tại Udemy, họ đặt mục tiêu lợi nhuận từ chi tiêu quảng cáo trong 6 tháng (không phải 1 ngày), thời gian dài để biến người dùng Facebook trở thành khách hàng lâu dài. Udemy đặt mục tiêu hoàn vốn 20% cho chi tiêu quảng cáo ngày đầu tiên và hoàn vốn 100% sau 6 tháng. Với những số liệu kể trên, tùy thuộc vào quy mô quảng cáo, đối tượng tiếp cận sẽ có thời gian cụ thể để mang lại chuyển đổi cho khách hàng. Và nói đến vấn đề chuyển đổi, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook tại MONA Media.

Bảng giá dịch vụ quảng cáo Facebook

Với dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín tại MONA, ngân sách nào chúng tôi cũng có thể chạy được. Bạn có thể tự đưa ra ngân sách và đội ngũ MONA sẽ là người trực tiếp dựa trên ngân sách đó lên plan, KPI dự kiến để phù hợp nhất với dịch vụ của bạn. Cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá quảng cáo Facebook mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

Bảng Giá Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook
Chi phí thiết lập tài khoản Facebook Ads Đã bao gồm trong gói Đã bao gồm trong gói Đã bao gồm trong gói
Ngân sách < 50 Triệu / Tháng 50 – 100 Triệu / Tháng > 100 Triệu / Tháng
Phí quản lý Phí quản lý tính theo ngân sách của khách
Khuyến mãi Tư vấn giải pháp Marketing toàn diện.
 • Tư vấn giải pháp Marketing. toàn diện
 • Tối ưu trang đích chạy Ads.
 • Tư vấn giải pháp Marketing toàn diện.
 • Tối ưu trang đích chạy Ads.
 • 7 Ngày dùng thử Hosting.

Đến với MONA, chúng tôi chạy quảng cáo cho tất cả ngành nghề. Với những lĩnh vực cấm chạy quảng cáo như sức khỏe, rượu, tài chính,… MONA vẫn có thể chạy được nhưng tài khoản sẽ bị cấm và mất thời gian chạy lại chiến dịch. Do đó, để triển khai chiến lược quảng bá những sản phẩm này đến với khách hàng tiềm năng, MONA đề xuất khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tổng thể. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho quý khách hàng giải pháp Marketing toàn diện, cam kết tạo ra hiệu quả với con số thực tế. Liên hệ HOTLINE 1900 636 648 để nhận báo giá dịch vụ chi tiết.

Dịch vụ SEO công ty MONA Media

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook tại MONA Media

MONA Media chắc rằng khi tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook Ads, chắc hẳn bạn thuộc 1 trong 3 nhóm khách hàng dưới đây:

 • Đã “đốt tiền” chạy FB Ads nhưng không mang về hiệu quả mong muốn.
 • Chi quá nhiều tiền để build đội inhouse nhưng làm mãi vẫn không có traffic đổ về.
 • Biết về quảng cáo Facebook nhưng chưa biết cách triển khai.

Tất nhiên, dù bạn có thuộc nhóm khách hàng nào? Thì MONA cũng có cách để tư vấn và đưa ra giải pháp triển khai quảng cáo Facebook cho bạn phù hợp nhất bởi MONA Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Quảng cáo Facebook Ads tại MONA làm những gì?

Các bước thực hiện quảng cáo Facebook Ads tại MONA

Thông thường dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại MONA sẽ giúp khách hàng triển khai nên một chiến dịch PR Marketing hoàn chỉnh từ A -> Z. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai “tất tần tật” những phần còn lại như:

Chuẩn bị

Giai đoạn này MONA chủ yếu là tập trung và việc nghiên cứu về dịch vụ, sản phẩm, khách hàng để chuẩn bị cho kế hoạch quảng cáo Facebook Ads:

 • Nghiên cứu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp
 • Xây dựng chân dung khách hàng mục tiêu bao gồm ( khách hàng tiềm năng, độ tuổi, giới tính, location, sở thích,…)
 • Kết hợp triển khai các kênh truyền thông khác theo yêu cầu của khách hàng
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh
 • Đề xuất ngân sách chạy và hình thức quảng cáo phù hợp với mục tiêu chiến dịch (thu hút lượt nhắn tin với trang, thu hút lượt click truy cập vào fanpage,…).

Chúng ta đã nói rất nhiều về chiến lược, hình ảnh sử dụng cho quảng cáo Facebook mà quên rằng ngân sách quảng cáo là một yếu tô rất quan trọng. Với mỗi chiến dịch, mục tiêu quảng cáo, chúng ta cần đưa ra ngân sách theo phương trình như sau:“Bạn cần bao nhiêu lần hiển thị để tạo ra số lượng bán hàng X để kiếm được doanh thu Y?”

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy trả lời những câu hỏi sau:

 • Doanh thu sản phẩm, dịch vụ bạn muốn bán khoảng bao nhiêu?
 • Bạn muốn bán với giá bao nhiêu?
 • Tỷ lệ chuyển đổi mong muốn là bao nhiêu?

Ví dụ cụ thể:

 • Giá trị sản phẩm: 100,000 VNĐ
 • Số lượng muốn bán: 10
 • Tỷ lệ chuyển đổi: 1%

Nếu bạn muốn kiếm được doanh thu 10 triệu đồng thì phải bán 100 sản phẩm. Với tỷ lệ chuyển đổi 1%, campaign phải hiển thị 10,000 lần. Sau đó, bạn lấy CPC trung bình của ngành hàng mà MONA đã cung cấp phía trên nhân với 10,000 lần hiển thị, con số nhận được chính là ngân sách sơ bộ có thể đáp ứng được yêu cầu đặt ra.

Lên kế hoạch

Chuẩn bị kế hoạch quảng cáo Facebook

Đây là quá trình quan trọng nhất, theo đó để có một kế hoạch tốt nhất MONA sẽ liên hệ và trao đổi với khách hàng cụ thể về mục tiêu, mong muốn của khách hàng từ đó triển khai bản kế hoạch Marketing trên Facebook hoàn chỉnh và chi tiết nhất, gồm có:

 • Thiết kế kế hoạch chạy Ads: Xây dựng kế hoạch phù hợp với mô hình kinh doanh riêng của từng doanh nghiệp.
 • Xây dựng content, design và video: Thông thường, nội dung (hình ảnh hoặc video,..) sẽ do khách hàng gửi, MONA sẽ là người duyệt nội dung đó có phù hợp với chính sách quảng cáo của Facebook hay không và gửi lại đề xuất cho khách hàng. Trong trường hợp, khách hàng chưa tìm được đơn vị để phát triển hình ảnh, quay dựng video, MONA cũng có đội ngũ hỗ trợ bạn dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp, quay phim, TVC,… Ngoài ra, MONA còn cung cấp các gói sáng tạo nội dung mang tính chuyển đổi cao, đặc biệt các gói này đã được kiểm tra về độ hiệu quả về phía người dùng và thuật toán Facebook.
 • Thiết lập tài khoản chạy Ads, tích hợp tracking, kiểm thử và gắn Pixel Web: Mục đích là để MONA theo dõi hiệu quả chiến dịch, lượt truy cập trang web.
 • Kiểm tra lần cuối và chính thức chạy Ads: Để chắc chắn trong chiến dịch quảng cáo sẽ không xảy ra bất kỳ lỗi nào ảnh hưởng đến khách hàng.

Triển khai

Tập trung triển khai triển khai quản lý và tối ưu quảng cáo để chiến dịch đạt hiệu quả tốt nhất:

 • Quản lý vào tối ưu quảng cáo của khách hàng: Theo dõi và phân tích báo cáo để chiến dịch đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Tối ưu Fanpage: Kiểm tra và cập nhật thông tin đầy đủ cho khách hàng. Bên cạnh đó, MONA cũng sẽ đề xuất đăng nội dung, tần suất và thời gian đăng bài trên Facebook cho khách hàng.
 • Setup chặn comment xấu, auto boxchat: Việc setup này sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế những rủi ro không đáng có và “mất tiền oan” với những tài khoản ảo trên Facebook.

Báo cáo kết quả

Cuối cùng, MONA sẽ gửi báo cáo giai đoạn và so sánh kết quả kinh doanh thực tế để khách hàng xem qua đồng thời triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook dài hạn.

Lý do nên chọn dịch vụ quảng cáo Facebook tại MONA

Có lẽ bạn đã từng nghe câu “1 đồng vốn 10 đồng lời” nhiều lần với những hình thức kinh doanh trước đây. Nhưng đó chỉ là chưa đủ lớn, chưa đủ hấp dẫn so với những gì bạn có thể đạt được với dịch vụ quảng cáo Facebook tại MONA Media.

Kinh doanh “1 Đồng Vốn, 10 Đồng Lời”

Quảng cáo Facebook mang lại lợi nhuận cao

Quảng cáo trực tuyến bạn bỏ ra chỉ là tiền, nhưng cái bạn nhận được là:

 • Giá trị đích thực: Những chiến dịch quảng cáo Facebook luôn được đầu tư đảm bảo tối ưu hoá và mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Độ uy tín cho chính thương hiệu của mình: Với độ phủ lớn, mức độ xuất hiện càng cao,… khách hàng biết đến bạn nhiều phần nào cũng giúp họ tin tưởng bạn và đánh giá cao những sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp.
 • Nhận diện thương hiệu tốt: Giúp bạn tạo nên dấu ấn riêng, không bị trùng lặp với bất kỳ đơn vị nào khác trên thị trường.
 • Tăng doanh thu bền vững: Nhanh chóng đem đến nguồn thu cho doanh nghiệp và tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng tiềm năng mới mỗi ngày.

Nhiều ưu đãi đặc biệt khi sử dụng gói dịch vụ Facebook Ads

Nếu đang tìm cách để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình trên Facebook nhưng băn khoăn liệu dịch vụ quảng cáo Facebook của MONA quá đắt? Xem ngay những ưu đãi hấp dẫn mà bạn sẽ nhận được khi triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook tại MONA sau đây.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ FB Ads

Chỉ với 20 triệu sở hữu ngay gói 3 video chuyển đổi cao

Với gói 3 video của MONA, bạn sẽ có cơ hội tăng tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả. Với giá 20 triệu VND, bạn sẽ nhận được:

 • Được phát triển bởi team MONA giúp tăng hiệu quả chuyển đổi cho chiến dịch quảng cáo
 • Mỗi video được tạo ra với sự chăm chút và chất lượng nhất từ quay, dựng đến hậu kỳ.
 • Các thiết bị sử dụng đều là những thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại top đầu thị trường.

Giảm 20% khi sử dụng Landing Page chạy quảng cáo

Ưu đãi giảm càng thêm giảm khi MONA có chính sách giảm giá hấp dẫn cho bạn nếu sử dụng Landing page để chạy quảng cáo. CHỈ TỪ 12 TRIỆU, bạn sẽ có ngay một landing page:

 • Được tùy chỉnh theo ý bạn.
 • Thiết kế theo đúng chuẩn về UX/UI Design
 • Được tư vấn và nghiên cứu bởi đội ngũ hơn 8+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Landing Page và Website.

Dịch vụ đi kèm hấp dẫn – Gói sản xuất Video chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần, chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất video ads bán kèm. MONA sẽ cùng bạn tạo ra những sản phẩm video chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu và giúp nâng cao hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên Facebook của bạn.

Đội ngũ nhân sự có tâm có tầm

Đội ngũ nhân sự tại MONA không chỉ đơn thuần là những chuyên gia được tuyển chọn kỹ lưỡng, mà còn là những con người tận tâm và am hiểu về lĩnh vực Digital Marketing. Với kinh nghiệm thực chiến trong việc triển khai dịch vụ quảng cáo Facebook Ads cho các doanh nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết:

 • Xây dựng chiến lược quảng cáo Facebook phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn, từ việc tăng nhận thức về thương hiệu đến tăng doanh số bán hàng.
 • Sử dụng công cụ phân tích để hiểu rõ hành vi của người dùng và liên tục cải thiện hiệu quả của chiến dịch quảng cáo theo thời gian.
 • Tạo ra nội dung quảng cáo sáng tạo và lôi cuốn, từ việc kết hợp hình ảnh, video đến văn bản một cách khéo léo nhằm thu hút sự chú ý của người xem.
 • Xây dựng chiến lược tăng tương tác Facebook, giúp lan truyền thông điệp của bạn đến khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.

Đa dạng gói dịch vụ phù hợp với mọi mô hình kinh doanh của doanh nghiệp

Không phải doanh nghiệp nào cũng giống nhau, chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi doanh nghiệp cần một chiến lược quảng cáo riêng biệt. MONA cung cấp đa dạng gói dịch vụ phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Dù bạn là SME hay BigBand chỉ cần bạn tìm đến MONA, chúng tôi đều có thể giải quyết vấn đề đó cho bạn tốt nhất.

Các bước triển khai quảng cáo trên Facebook tại MONA Media

Quy trình thực hiện quảng cáo Facebook Ads tại MONA

Tư vấn và xây dựng chiến lược quảng cáo

Với phương châm làm việc: “Hiểu ngành, hiểu thị trường”. Trong suốt 8+ năm triển khai các chiến dịch quảng cáo Facebook cho khách hàng, MONA chưa từng có một case nào thất bại bởi trước khi triển khai dự án chúng tôi đều phân tích, đều rõ nhu cầu, mong muốn của khách hàng cũng như những xu hướng theo ngành để xây dựng một chiến lược quảng cáo thật sự hiệu quả.

Từ đó, chúng tôi sẽ đưa ra chiến lược quảng cáo và đề xuất phương án phù hợp mô hình kinh doanh của từng doanh nghiệp. Chưa kể, nếu Facebook của bạn gặp phải bất kỳ nào về technical trước đó thì MONA.Media luôn có cách giải quyết phù hợp và có lợi cho bạn nhất.

Thiết kế hình ảnh/video và tối ưu hoá nội dung quảng cáo

Một chiến dịch quảng cáo hiệu quả phải bao gồm 2 yếu tố:

 • Văn thơ thuyết phục
 • Hình ảnh/video lôi cuốn

Tại MONA chúng tôi đáp ứng cho bạn cả 2 yếu tố đó. Ngoài việc, có một đội ngũ content chuyên nghiệp để sản xuất cho bạn những nội dung chất lượng, MONA còn giúp quảng cáo của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn bằng những hình ảnh, video thu hút được phát triển bởi chính những designer, editor chuyên nghiệp.

Chúng tôi nói là có căn cứ, dưới đây là những chiến dịch quảng cáo Facebook mà MONA đã thực hiện cho chính khách hàng của mình:

Hình ảnh thực tế chiến dịch quảng cáo FB

Với đội ngũ chuyên môn của hệ sinh thái The MONA sẽ giúp bạn hoàn thiện mô hình kinh doanh online liên kết giữa Website – SEO – Ads, mở ra nhiều kịch bản Digital Marketing – Marketing Offline đa dạng thông qua các dữ liệu về khách hàng tiềm năng thu nhập được trong quá trình triển khai SEO. Ví dụ giúp biết được khách hàng xem sản phẩm nào nhiều, khách hàng đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng nhưng chưa thanh toán,… để đưa ra các chương trình quảng cáo, giảm giá phù hợp và tăng doanh thu nhanh chóng.

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về bảng giá cũng như nhận được những tư vấn cụ thể về triển khai Dịch vụ quảng cáo Facebook tại MONA. Hãy liên hệ ngay MONA Media qua HOTLINE 1900 636 648, đội ngũ tư vấn sẽ sẵn sàng hỗ báo giá quảng cáo trên Facebook để giúp bạn đưa ra định hướng và chiến dịch phù hợp nhất.

Liên hệ nhận tư vấn

Triển khai chiến dịch quảng cáo và tối ưu quảng cáo:

Bên cạnh đó, để đảm bảo dịch vụ quảng cáo Facebook luôn diễn ra suôn sẻ và đi đúng hướng MONA luôn kiểm tra và cập nhật thông tin đầy đủ cho Fanpage của khách hàng bao gồm:

 • Nội dung quảng cáo.
 • Tần suất đăng bài trên Fanpage.
 • Setup chặn những bình luận tiêu cực.
 • Thiết lập chatbot tự động trả lời tin nhắn khi có khách hàng quan tâm đến dịch vụ.

Báo cáo kết quả

Cuối cùng, MONA sẽ cung cấp báo cáo chi tiết về hiệu suất của chiến dịch, từ số lần hiển thị, lượt nhấp chuột, tương tác cho đến chuyển đổi. MONA khác với những đơn vị khác ở chỗ, những báo cáo không chỉ dừng lại ở việc liệt kê số liệu mà chúng tôi còn còn đi sâu vào phân tích, đưa ra đánh giá chính xác và đề xuất cải tiến, giúp bạn nâng cao hiệu quả trong tương lai.

Câu hỏi thường gặp của khách hàng khi chạy quảng cáo Facebook

Cần chuẩn bị gì khi chạy quảng cáo Facebook?

Để tự chạy chạy quảng cáo Facebook, bạn cần chuẩn bị một số yếu tố quan trọng sau:

 • Tài khoản cá nhân và thẻ Visa: MONA khuyên tài khoản của bạn nên để tên tài khoản cá nhân trùng với thẻ Visa. Bên cạnh đó, tài khoản Facebook phải hoạt động tối thiểu 1 tháng, thường xuyên tương tác với bạn bè.
 • Trang Fanpage: Chúng tôi khuyên nên để hình ảnh đại diện gắn liền với thương hiệu để khách hàng dễ nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, fanpage nên có đánh giá để tạo độ uy tín với khách hàng khi vào trang của bạn.

Tại sao quảng cáo không được Facebook phê duyệt?

Trường hợp quảng cáo Facebook của bạn chưa được duyệt, có thể vướng phải một số nguyên nhân sau:

 • Sử dụng nhiều Hashtag
 • Dùng hình ảnh phản cảm trên quảng cáo
 • Tài khoản Fanpage bị hạn chế quảng cáo
 • Thẻ Visa thanh toán có lịch sử bùng tiền quảng cáo
 • Sử dụng các từ khóa cấm trong content quảng cáo
 • Nội dung hình ảnh sử dụng hình ảnh trước và sau

Có thể chạy quảng cáo Facebook và Instagram cùng lúc hay không?

Câu trả lời là CÓ. Tuy nhiên, doanh nghiệp sẽ không đạt được cùng kết quả hiệu quả cho cả hai nền tảng. Vì vậy, trước khi chạy quảng cáo, doanh nghiệp cần phân tích về mục tiêu tiếp cận, chi phí triển khai để lựa chọn chạy quảng cáo trên nền tảng phù hợp nhất.

Vậy là bạn đã hiểu rõ về Dịch vụ quảng cáo Facebook của MONA Media cũng như cách thức triển khai dịch vụ của MONA. Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ chuyên môn của MONA sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ Facebook Ads chất lượng nhất và xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Liên hệ chúng tôi qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất:

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona