Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm Giáo Dục, Ngoại Ngữ MONA Educenter

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là một trong những công cụ quản lý hoàn hảo giúp người quản trị trung tâm có thể bao quát tình hình của nhiều chi nhánh cùng một lúc. Một ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng sẽ cải thiện tính chuyên nghiệp trong khâu quản lý, đồng thời hỗ trợ các học viên của trung tâm trong nhiều vấn đề như theo dõi thông báo, kiểm tra điểm số…

Các phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, cơ sở luyện thi IELTS – TOEIC – TOPIK… sẽ quản lý học viên hiệu quả mà không cần đến quá nhiều lực lượng giảng viên, nhân viên hay bất kỳ cơ sở vật chất. Theo dõi ngay bài viết dưới đây, MONA sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn giải pháp quản lý bằng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona Educenter.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì?

Trước khi tìm hiểu khái niệm ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì? Bạn cần nắm rõ cơ sở giáo dục là gì?

Cơ sở giáo dục nó bao gồm tất cả các trung tâm đào tạo giáo dục như trung tâm ngoại ngữ, tin học, dạy tiếng (Anh Văn, tiếng Hàn, Nhật, Đức, Pháp, Trung….), dạy nghề, trung tâm dạy bằng lái xe, các cơ sở luyện thi (TOEIC, IELTS), trung tâm dạy năng khiếu (múa, hát, nhảy…), các cơ sở dạy làm đẹp,…

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo là gì?

Phần mềm quản lý trung tâm giáo dục hay các cơ sở đào tạo nói chung là những ứng dụng hỗ trợ đơn vị trong việc theo dõi và vận hành các hoạt động của trung tâm. Các nhà phát triển phần mềm thực hiện viết các thuật toán dựa trên các hoạt động phổ biến của các trung tâm như tuyển sinh, phân loại lớp, đăng ký thi… Áp dụng các hệ thống quản lý trung tâm đào tạo sẽ giúp quy trình vận hành tại các cơ sở giáo dục trở nên chuyên nghiệp hơn, mượt mà hơn.

Các thao tác thủ công sẽ được tối ưu khi đưa phần mềm vào sử dụng. Điều này sẽ giảm thiểu các sai sót trong quá trình vận hành. Ngoài ra, khi phát sinh các vấn đề hay sự cố đột xuất thì người quản lý cũng dễ dàng tìm ra nguyên nhân và khắc phục nhanh chóng. 

Các loại sổ sách, theo dõi học phí, lệ phí thi cho các học viên cũng sẽ được tập hợp một cách hệ thống và khoa học khi sử dụng phần mềm. Ngoài ra, việc theo dõi điểm số, tình hình học tập của học viên qua từng lần kiểm tra, thi thử, kết quả kỳ thi thật sẽ được theo dõi và phản ánh nhanh chóng.

Thiết kế phần mềm quản lý trung tâm đào tạo giáo dục có đầy đủ các tính năng giúp cho cơ sở hoạt động thuận lợi, kiểm soát các bộ phận theo hệ thống chuyên nghiệp. Vì vậy, việc áp dụng các phần mềm ngay từ ban đầu sẽ là nền tảng để các trung tâm giáo dục ngày càng phát triển và mở rộng thuận lợi hơn. 

Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mở rộng nhiều mô hình:

 • Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – tin học
 • Phần mềm quản lý trung tâm tin học
 • Phần mềm quản trị trung tâm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Đức, Trung Quốc, Pháp
 • Ứng dụng quản lý trung tâm thi bằng lái xe
 • Phần mềm quản lý trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC
 • Phần mềm quản lý trung tâm dạy nghề…

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo

Tất cả các cơ sở giáo dục dạy học, luyện thi điều cần sử dụng phần mềm quản lý trung tâm giáo dục bởi vì những giá trị thiết thực mà nó đem lại như sau:

 • Rút ngắn thời gian: So với việc làm sổ sách hay quản lý trên các File Excel thì việc dùng ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo sẽ giúp người dùng nhanh chóng thực hiện các công việc chỉ bằng vài thao tác nhấp chuột đơn giản. Không những vậy, người quản lý có thể đánh giá mức độ hoàn thành công việc được giao thông qua phần mềm quản lý đào tạo trung tâm. Xuất báo cáo công việc theo thời gian hàng tuần, tháng để đưa ra những vấn đề đã làm tốt hay cần khắc phục.
 • Tối ưu hóa hoạt động tuyển sinh. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tổng hợp đầy đủ kết quả học tập của học viên, quản lý chất lượng thi đầu vào, thống kê nguồn học viên, quản lý và sắp xếp giảng viên. Hệ thống quản lý các khóa học/lớp học và phân chia lịch học, lịch giảng dạy phù hợp cho cả học viên và giảng viên, tránh những trường hợp nhầm lẫn không đáng có trong quá trình quản lý tại trung tâm.
 • Quản lý hiệu quả giấy tờ, hồ sơ học viên. Công cụ lưu trữ toàn bộ danh sách thông tin học viên trên hệ thống một cách khoa học. Điều này thuận tiện cho việc tra cứu dữ liệu nhanh chóng khi cần thiết và còn hỗ trợ trong chăm sóc học viên
 • Theo dõi và quản lý chi tiết các khoản thu chi, học phí học viên, miễn giảm hoặc thu nợ đến phí bảo lưu,… Đặc biệt, hệ thống còn hỗ trợ tính lương dựa trên hiệu suất làm việc của tư vấn viên, quản lý hoạt động thu – chi, tình hình hoàn tất học phí. Từ đó giúp dễ dàng thống kê, báo cáo minh bạch, cập nhật nhanh chóng dữ liệu trên hệ thống.
 • Tự động hoá quy trình cập nhật thông tin: Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh được tích hợp hoàn toàn vào website trung tâm ngoại ngữ nên dễ dàng cho học viên mới đăng ký khoá học trên hệ thống.
 • Bảo mật cao, nhờ vào tính năng phân quyền trên phần mềm, hệ thống sẽ gửi thông báo và chia sẻ thông tin chính xác đến từng nhân sự phụ trách, giảm tối đa thời gian trong công tác quản lý.
 • Nâng cao hiệu quả công việc, hạn chế những sai sót trong quy trình quản lý cũng như giảm bớt các thủ tục giấy tờ hành chính. Nhà quản lý dễ dàng thực hiện báo cáo dữ liệu chính xác và thực tế hơn.
 • Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh linh hoạt, phù hợp khi có những yêu cầu thay đổi khác nhau về quy trình quản lý tại các trung tâm giáo dục hiện nay.
 • Tương thích với cả máy tính, điện thoại, máy tính bảng. Hiện nay, các Web App quản lý trung tâm dạy tiếng chất lượng còn tích hợp trên nhiều nền tảng. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện các công việc nhanh chóng và mọi lúc, mọi nơi.

Qua đó có thể thấy, một ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng sẽ giúp các cơ sở giáo dục quản lý các nghiệp vụ đào tạo vận hành trung tâm một cách khoa họchiệu quả nhất. Từ đó tạo dựng trong lòng tin tưởng của học viên cho trung tâm dạy học của mình.

Các tính năng cơ bản của hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Dưới đây là những tính năng nổi trội trong bản thiết kế phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – tin học, luyện thi, dạy lái xe – thi bằng lái…. mà bạn cần nắm.

Quản lý đầu vào nhận học viên, tuyển sinh

Khi đầu vào học viên đăng ký càng lớn, các trung tâm luôn yêu cầu phải có một giải pháp nhanh – gọn – lẹ để các học viên có thể vào học trong thời gian sớm nhất. Hệ thống web app quản lý trung tâm ngoại ngữ cung cấp chức năng này giúp thực hiện các công việc quản lý học viên thi và xếp lớp đầu vào như:

 • Dữ liệu đăng ký của học viên trên website ngay lập tức sẽ được lưu vào hệ thống, phục vụ cho việc chăm sóc học viên và lập báo cáo.
 • Tổng hợp kết quả số lượng học viên đăng ký từ Marketing hoặc đăng ký trực tiếp với bộ phận tuyển sinh. Từ đó đưa ra những thay đổi để đạt hiệu quả tối đa nhất cho từng bộ phận.
 • Lưu trữ kết quả thi đầu vào của các học viên qua từng thời điểm thi cử, căn cứ vào đó để lập bảng báo cáo thành tích học tập của học viên, theo dõi và có những biện pháp hỗ trợ kịp thời để cải thiện tốt hơn.
 • Cập nhập kết quả xét tuyển.
 • Xếp lớp cho các học viên theo điểm số đầu vào.
 • Thống kê học viên từ nhiều nguồn, đăng ký online, đăng ký trực tiếp tại văn phòng.

-> Tham khảo: Phần mềm quản lý tuyển sinh cho trường học, trung tâm tốt nhất hiện nay

Quản lý học viên trung tâm đào tạo

phần mềm quản lý học viên trung tâm

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tích hợp tính năng quản lý học viên cho phép người quản trị thực hiện các tác vụ sau:

 • Lưu trữ thông tin học viên (họ tên, thông tin liên lạc, điểm thi…) để hỗ trợ tra cứu, tổng hợp nhanh chóng. Đồng thời cho phép thông báo khen thưởng/kỷ luật cho học viên nắm rõ tình trạng học tập của mình.
 • Thống kê tình trạng học viên: đang theo học, học viên bảo lưu kết quả cũng như tình trạng chuyên cần của các học viên.
 • Đây cũng là một phần mềm quản lý điểm giúp xuất báo cáo kết quả học tập để tiến hành khen thưởng/kỷ luật học viên trong suốt thời gian của khóa học.
 • Phần mềm quản lý học viên trung tâm ngoại ngữ hỗ trợ phân chia lại lớp cho các học viên theo điểm số sau mỗi khóa học.
 • Người quản lý có thể giám sát, theo dõi thông tin liên quan đến học viên và lớp học như: bảo lưu, chia lớp, xếp lớp, năng lực học.

-> Tìm hiểu chi tiết các tính năng của phần mềm quản lý học sinh – sinh viên – học viên  – Ở ĐÂY!

Quản lý giáo viên, giảng viên và nhân viên

Tương tự như học viên, thông tin của từng giảng viên – nhân viên cũng được lưu trữ bảo mật trên phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, từ đó giúp các cơ sở giáo dục có thể đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên để có chiến lược hợp lý. Phần mềm quản lý giảng viên, nhân viên cho các trung tâm đào tạo thông qua các công việc:

 • Lưu trữ thông tin, đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên bởi học viên.
 • Nhận thông tin ứng tuyển từ các giảng viên bên ngoài.
 • Quản lý mức độ chuyên cần của giảng viên.
 • Quản lý chất lượng bài giảng của từng giảng viên.
 • Thống kê số giờ giảng dạy tối đa mà từng giảng viên đảm nhận được.
 • Lưu trữ giáo án training cho các giảng viên.
 • Sắp xếp lớp học cho các giảng viên qua từng khóa học.
 • Phân chia, quản lý học sinh theo đúng trình độ và mong muốn của học viên. Phân cấp học viên đúng với trình độ giảng dạy của giảng viên.
 • Chế độ khen thưởng rõ ràng, kỷ luật minh bạch từng giáo viên

Quản lý lớp học, khóa học và đào tạo

Phần mềm quản lý khóa học trung tâm đào tạo

Web App quản lý khóa học trung tâm chuyên nghiệp giúp quy trình làm việc được chuẩn hóa, cụ thể như sau:

 • Lập trình tính năng quản lý khóa học trung tâm giúp xếp lớp rõ ràng theo từng trình độ khác nhau của học viên và giảng viên
 • Tích hợp với phần mềm quản lý thời khóa biểu để sắp xếp các lớp học được khoa học nhất.
 • Gửi thông báo đến học viên và giảng viên về lớp học sắp tới
 • Lưu trữ toàn bộ kết quả học tập của học viên cùng đánh giá chất lượng giảng dạy của giảng viên.
 • Điều chỉnh ngay khi có yêu cầu chuyển lớp của học viên hoặc lớp có học viên mới
 • Lưu trữ trường hợp học viên xin bảo lưu để tiện xếp lớp lại khi họ trở lại.

-> Bạn đang quan tâm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Lớp Học Tốt Nhất, Phổ Biến 2023

Quản lý tài chính

Công tác quản lý tài chính tại các trung tâm giáo dục như ngoại ngữ, tin học, dạy tiếng, luyện thi, năng khiếu… còn gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi thống kê một cách khoa học hơn. Ứng dụng hệ thống quản lý tài chính cho trung tâm mang lại nhiều tính năng nổi trội như:

 • Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ này tích hợp phần mềm thu học phí giúp quản lý vấn đề thu phí học viên (tiền đóng định kỳ, điều chỉnh học phí khi có thông tin chuyển lớp)
 • In biểu phí cho học viên sau khi đã nhận tiền đóng.
 • Quản lý dòng tiền ra vào của trung tâm.
 • Theo dõi thời gian cần đóng học phí của học viên ngay khi chuẩn bị bắt đầu khóa mới.
 • Xuất kết quả chấm công, tính lương cho giảng viên (bao gồm số lớp đã đứng giảng, số giờ làm thêm, khấu trừ BHXH & thuế TNCN…)

Tính lương, tính hoa hồng, thống kê kế toán

Phần mềm/ Web App quản lý chấm công, tính lương, tính hoa hồng cho giáo viên, nhân viên, cộng tác viên giúp quy trình thực hiện được tối ưu hóa, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức:

 • Tính lương nhân viên theo nhiều hình thức: buổi, ca, tháng, tuần, ngày,…
 • Tự đông tính thêm giờ làm căn cứ theo bảng tổng hợp chấm công
 • Kết xuất bảng tính lương theo hình thức chấm công và lịch giảng dạy
 • Tự động tính thuế TNCN
 • Theo dõi lương và điều chỉnh tăng, giảm lương cho phù hợp

Quản lý hệ thống giảng dạy Elearning kết hợp

phần mềm dạy học trực tuyến Elearning

Phần mềm hỗ trợ quản lý dạy học trực tuyến E-learning và kết hợp bán các khóa học đi kèm. Với tính năng này người quản trị có thể thực hiện các công việc sau:

 • Dạy kèm 1-1
 • Dạy nhóm Online
 • Bán khóa học Video
 • Bán dụng cụ học tập đi kèm và các sản phẩm khác

-> Tham khảo thêm: Top 10 Phần Mềm Dạy Học Trực Tuyến Hiệu Quả Tốt Nhất 2023

Tích hợp liên kết với website giới thiệu trung tâm ngoại ngữ

Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ đồng bộ hoàn toàn với thiết kế website giáo dục của trung tâm đào tạo, cho phép thực hiện các công việc như sau:

 • Đồng bộ về thông tin học viên
 • Đồng bộ và gửi yêu cầu của học viên vào phần mềm một cách nhanh chóng
 • Nhận yêu cầu tư vấn, yêu cầu đăng ký khóa học của học viên từ website
 • Giới thiệu và Marketing hoàn hảo cho các trung tâm ngoại ngữ, tiếng Anh

Phần mềm liên kết App quản lý trung tâm đào tạo tiện lợi

 • App quản lý cho giảng viên chấm công, điểm danh, nhận thông báo
 • App sổ liên lạc điện tử cho phụ huynh và học sinh
 • App quản lý, thống kê báo cáo chi tiết cho lãnh đạo
 • App thanh toán học phí trực tuyến
 • App điểm danh, dạy học trực tuyến

Và trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý trung tâm đào tạo. Thế nhưng không phải ứng dụng nào cũng đảm bảo có đầy đủ các tính năng cần thiết, đáp ứng được tối đa nghiệp vụ giáo dục của trung tâm. Theo dõi tiếp tục nội dung bên dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra ứng dụng quản lý trung tâm giáo dục toàn diện hiệu quả nhất!

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, trung tâm đào tạo tốt nhất hiện nay

Web App quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng – MonaEduCenter

MONA EduCenter là phần mềm quản lý trung tâm được phát triển bởi công ty MONA Software, đây là sản phẩm thuộc hệ sinh thái quản lý giáo dục MONA Edutech. Với hơn 8+ năm nghiên cứu và phát triển hệ thống website quản lý trung tâm ngoại ngữ, đồng hành cùng 180+ đơn vị giáo dục. MONA Software tự tin là phần mềm EduCenter tối ưu nhất, cung cấp giải pháp tốt nhất về quản lý và giảng dạy cho các trung tâm giáo dục hiện nay.

phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ mona educenter

Bộ sản phẩm Mona EduCenter bao gồm 32 bộ tính năng vượt trội và được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các trung tâm đào tạo như:

 • Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ: tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hoa,… đặc biệt hiệu quả khi quản lý trung tâm luyện thi IELTS, quản lý trung tâm luyện thi Toeic, tiếng Anh giao tiếp.
 • Quản lý trung tâm dạy bằng lái, thi bằng lái xe.
 • Web-app phần mềm quản lý trung tâm tin học.
 • Phần mềm quản lý các trung tâm văn hóa – đào tạo kỹ năng: năng khiếu, kỹ năng, học nhạc (ghita, guitar, organ, học thanh nhạc, hát), học múa – khiêu vũ, toán Logic – tính nhanh,…
 • Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, hệ thống FnB lớn nhỏ, các ngành booking du lịch, Marketing, Sale Manager,…
 • Web app phần mềm quản lý trung tâm dạy luật, dạy kế toán, dạy Spa – làm đẹp,…

-> NHẤN LINK NÀY – Để tìm hiểu chi tiết bộ 32 tính năng hữu ích có sẵn trong phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona EduCenter

Mona EduCenter có gì mà tự tin như vậy?

Đội ngũ chuyên viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên mona

MONA cung cấp GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VƯỢT TRỘI để bạn hoàn toàn yên tâm tập trung vào công tác GIẢNG DẠY, PHÁT TRIỂN trung tâm giáo dục của mình. Hơn thế nữa, Chúng tôi nghiên cứu và xây dựng bộ phần mềm theo từng kịch bản để phù hợp với mọi mô hình trung tâm giáo dục.

Nguyễn Phi Hùng – Mona Product Manager

MONA hiểu nhân lực là một trong những yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp. Do đó, nhân viên MONA luôn được đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ, văn hóa ứng xử ở công ty và với khách hàng. Không những vậy, MONA hiện đang sở hữu đội ngũ IT giỏi, có kiến thức và kinh nghiệm trong nhiều dự án lớn nhỏ.

Đơn vị thực hiện tiếp nhận nhu cầu và đề xuất giải pháp đáp ứng nhu cầu hiệu quả. Khi phần mềm đi vào hoạt động, MONA luôn sẵn sàng hướng dẫn quý khách sử dụng các tính năng và hiệu chỉnh lại khi phần mềm xuất hiện vấn đề.

Quy trình triển khai dự án lập trình app quản lý trung tâm ngoại ngữ chuyên nghiệp

Sản phẩm EduCenter là phần mềm quản lý trung tâm đào tạo có sẵn, không phải là phải phần mềm cho thuê -> Do đó, thời gian triển khai nhanh chóng từ 1 – 4 tuần.

Quy trình làm việc tại MONA rõ ràng, giải quyết được mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn đề cao sự tương tác giữa MONA và khách hàng trong suốt quá trình thiết kế phần mềm quản lý trung tâm đào tạo ngoại ngữ.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, phân tích và báo giá.
 • Bước 2: Tư vấn hệ thống nền tảng quản lý phù hợp cho từng trung tâm.
 • Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế và lập giao diện phần mềm.
 • Bước 4: Xây dựng tính năng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 5: Bảo trì, hỗ trợ, duy trì phần mềm hoạt động liên tục và hiệu quả.

Trong suốt quá trình trước – trong – sau thiết kế phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, MONA luôn song hành hỗ trợ khách hàng tại bất kỳ thời gian nào. Sản phẩm phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh không chỉ đáp ứng tốt tiến độ hoàn thành theo cam kết mà chất lượng hoàn thành cũng ở mức cao.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

phần mềm quản lý đào tạo trung tâm Educenter bảo mật cao

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, Mona Software luôn cam đoan cung cấp cho khách hàng phần mềm quản lý đào tạo trung tâm tiếng Anh chất lượng với hệ thống công nghệ tân tiến nhất hiện nay như: Thiết kế chuẩn HTML5, CSS3, bảo mật nhiều lớp, thiết kế giao diện chuẩn UX/UI… Những công nghệ mà MONA tích hợp vào phần mềm của mình đều được kiểm duyệt rõ ràng bởi các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu trên thế giới.

Đặc biệt, MONA sử dụng mã code, hosting xịn trong bản thiết kế giúp bảo mật thông tin không làm mất dữ liệu ra ngoài, có chế độ tự khóa mọi truy cập vào phần mềm của bạn nếu không có mật khẩu. Và đặc biệt, MONA cam kết tuyệt đối không bán thông tin khách hàng hay sử dụng cho các mục đích nào khác.

Đa nền tảng web-app, app IOS/Android

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ của MONA đã được tích hợp hiển thị và tăng trải nghiệm người dùng trên hầu hết mọi thiết bị hiện nay, không những thế còn sử dụng tốt trên những hệ điều hành IOS và Android. Điều này thuận tiện cho phụ huynh – học viên theo dõi thông tin và kết quả học tập, giảng viên điểm danh và chấm công,…

Phần mềm chuẩn thuần Việt

MONA không sao chép bất cứ phần mềm nào trước đây, cho dù là những phần mềm chất lượng từ nước ngoài. Đặc biệt MONA có đội ngũ chuyên viên nghiên cứu và hiểu được những tính năng cần có trong hệ thống quán lý trung tâm. Vì thế, bản phần mềm của MONA sẽ có những tính năng và giao diện chuẩn thuần Việt nhằm mang đến hiệu quả cho thị trường kinh doanh Việt Nam.

Có quá nhiều ưu điểm nổi bật từ phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ của MONA. Nếu bạn đang cần giải pháp quản lý toàn diện đơn vị giáo dục của mình thì Mona EduCenter chính là lựa chọn hoàn hảo nhất!

Ngoài ra, hệ thống Mona Edutech còn cung cấp nhiều giải pháp khác trong quản lý trường học, trung tâm, đào tạo nhân viên nội bộ doanh nghiệp. Để tìm hiểu tổng quan bộ phần mềm quản lý giáo dục Edutech của MONA Software, bạn có thể XEM CHI TIẾT ở VIDEO dưới này!

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP với MONA để được HỖ TRỢ NHANH CHÓNG.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh – GetFly

Getfly được đánh giá là ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ (tiếng Anh, Hàn, Nhật, Đức, Trung,…) hiệu quả nhất hiện nay nhờ việc tích hợp nhiều tính năng cần thiết trong hệ thống. Sử dụng công cụ này, người dùng dễ dàng quản lý các thông tin học viên, giảng viên, nhân viên một cách khóa học nhất. Không những vậy, phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh này còn giúp Admin quản trị tốt các công việc thu chi, sắp xếp lịch học – lịch dạy cho học viên – giáo viên…

Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ – FaceWork

FaceWork cũng là một trong những cái tên cung cấp giải pháp quản lý toàn diện hiệu quả cho các trung tâm đào tạo tiếng, đào tạo kỹ năng hiện nay. Công cụ quản lý trung tâm ngoại ngữ FaceWork còn phù hợp cho các cơ sở luyện thi, trung tâm đào tạo bằng lái xe,… Người dùng dễ dàng thực hiện các công việc trong quản lý – vận hành trung tâm như quản lý học viên/ nhân viên, sắp xếp lịch học, phâp chia lớp học, quản lý tài chính…

Ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo ngoại ngữ – Center Online

Thiết kế phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Center Online với giao diện thân thiện với người dùng, tích hợp trên đa nền tảng Website, Web App, App. Với ưu điểm nổi trội này người dùng dễ dàng truy cập vào ứng dụng và thực hiện thao tác quản lý các công việc như: quản lý lịch học, quản lý lương, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên…

Phần mềm quản lý trung tâm dạy tiếng – Ileader

ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ

App quản lý trung tâm ngoại ngữ IIeader đáp ứng được hơn 90% yêu cầu sử dụng của người dùng với việc tích hợp nhiều module trong hệ thống như đăng ký khóa học, quản lý học phí, quản lý lớp học… Không những vậy, thiết kế phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ (Anh, Đức, Pháp, Nhật…) của IIleader còn đáp ứng yếu tố trải nghiệm người dùng trên ứng dụng, tối ưu tốc độ tải trang chỉ còn 5s.

Hệ thống quản lý trung tâm dạy tiếng Nhật – EduSpace

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Eduspace mục tiêu mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Do đó, quá trình thao tác, tím kiếm trên ứng dụng được thực hiện dễ dàng. Hơn nữa người dùng không cần mất quá nhiều thời gian để truy cập vào phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh (Nhật, Đức, Pháp…) bởi hệ thống tích hợp ở đa nền tảng. Bên cạnh đó, Eduspace còn phù hợp ở tất cả các trung tâm đào tạo tiếng Anh, Pháp, Đức, Hàn, Trung…

Nền tảng hỗ trợ quản lý trung tâm giáo dục – AyoTree

Đây cũng là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ chất lượng với việc tích hợp nhiều tính năng hữu ích như quản lý kết quả học tập của học viên, quản lý lương cho nhân viên/ giáo viên… Không những vậy, hệ thống còn tích hợp chức năng thanh toán online rất thuận tiện cho người dùng trên trang web. Đồng thời, Ayotree đảm bảo yếu tố bảo mật tuyệt đối trong bản lập trình app quản lý trung tâm ngoại ngữ – tin học.

Trang web quản lý trung tâm đào tạo ngoại ngữ – VnResource EBM

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh

Nền tảng quản lý trung tâm ngoại ngữ, đào tạo bằng lái xe VnResource EBM ra đời là giải pháp giúp quản lý toàn diện các nghiệp vụ của một trung tâm giáo dục như tư vấn – hỗ trợ học viên, tuyến sinh, sắp xếp lịch học – lịch dạy, quản lý giáo viên/ nhân viên,…Sở hữu nhiều tính năng cần thiết, VnResource EBM được đánh giá là phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo bằng lái xe – EasyEdu

Với công cụ quản lý đào tạo trung tâm thi sát hạch Easy Edu, người dùng dễ dàng thực hiện các công việc như: quản lý KPI của nhân lực, quản lý học viên, quản lý giảng viên,… Hệ thống quản lý trung tâm đào tạo kỹ năng Easy Edu còn đảm bảo yếu tố bảo mật data khách hàng, do đó người dùng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện thao tác trên trang.

App quản lý trung tâm ngoại ngữ – CrmViet

Với việc sở hữu các tính năng hữu ích cho người dùng như quản lý học viên, sắp xếp lịch học, quản lý học phí, quản lý lương cho nhân viên/giảng viên… Do đó, CrmViet cũng được đánh giá là ứng dụng quản lý trung tâm đào tạo tiếng tốt nhất hiện nay. Không chỉ vậy, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ CrmViet còn được ứng dụng hiệu quả vào trong quản lý các cơ sở đào tạo làm đẹp, Nail, Spa…

Thời gian triển khai và chi phí bỏ ra cho dự án xây dựng hệ thống quản lý trung tâm đào tạo là một con số không hề nhỏ. Vì vậy, bạn hãy thật sáng suốt và lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý trung tâm giáo dục chất lượng và uy tín để làm đối tác lâu dài. Bên cạnh đó, phần mềm quản lý ngoại ngữ này được tạo ra bởi những đơn vị chuyên nghiệp sẽ mang đến nhiều tính năng hơn so với các gói phần mềm thông thường, chưa được tối ưu hóa tối đa.

phần mềm quản lý giáo dục mona elms

Bạn đang thực hiện một trong các loại hình kinh doanh giáo dục cho doanh nghiệp mình. Hãy LIÊN HỆ NGAY với MONA để sở hữu hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – tin học chất lượng. Với 32 bộ tính năng được tích hợp sẵn trong gói sản phẩm – Mona EduCenter đảm bảo đáp ứng 99% nghiệp vụ giáo dục của các mô hình hoạt động giáo dục hiện nay của các doanh nghiệp.

-> Bạn có thể xem toàn bộ các tính năng trong hệ thống phần mềm giáo dục của MONA TẠI ĐÂY!

Các câu hỏi thường gặp

1. Đối tượng nào có thể sử dụng phần mềm quản lý trung tâm giáo dục?

Phần mềm quản lý đào tạo trung tâm được xây dựng cho các đối tượng là các nhà quản lý, nhân viên, giáo viên hoạt động trên các loại hình kinh doanh giáo dục như:

 • Các trung tâm ngoại ngữ (tiếng Anh, Hàn, Nhật, Đức, Pháp…)
 • Trung tâm dạy nghề
 • Các cơ sở Toeic, Ielts
 • Trung tâm dạy/thi bằng lái xe
 • Trung tâm năng khiếu, dạy làm đẹp

2. Quản lý trung tâm ngoại ngữ bằng Excel có hiệu quả không?

Quản lý trung tâm ngoại ngữ bằng Excel là phương pháp truyền thống được nhiều trung tâm nhỏ lẻ sử dụng để ghi lại mọi hoạt động vận hành của trung tâm. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp, quản lý được những thông tin cá nhân đơn giản của học viên như tên, lớp, địa chỉ, số điện thoại…

Tuy nhiên, khi trung tâm ngoại ngữ phát triển với lượng học viên lớn, phần mềm sẽ khó có thể giải quyết được lượng công việc lớn xuất hiện. Lúc này, Excel không phải là giải pháp tối ưu vì:

 • Làm phân tán về khả năng quản lý thông tin, dữ liệu học viên, giáo viên và nhân viên tổ chức.
 • Quá nhiều tệp Excel sẽ khiến quá trình sắp xếp, tổ chức tài liệu trở nên khó thực hiện, không khoa học. Từ đó, khi người dùng cần truy vấn thông tin sẽ mất nhiều thời gian và có thể dẫn đến nguy cơ thất lạc tài liệu.
 • Excel khiến quá trình cập nhật, quản lý thông tin trong thời gian thực trở nên khó khăn. Việc xây dựng chiến lược hoạt động, thu hút học viên cũng khó thực hiện do sự phân tán dữ liệu.
 • Yêu cầu bạn có trình độ Excel thành thạo. Đặc biệt là công thức các hàm sử dụng phải chính xác để truy xuất được thông tin. Trong khi đó, việc truy xuất thông tin qua phần mềm được thực hiện dễ dàng qua tính năng thiết kế sẵn.

Bạn có thể thấy, quản lý bằng Excel tại các trung tâm giáo dục nhỏ có thể chưa xuất hiện những vấn đề lớn và nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn là tổ chức lớn, quản lý bằng Excel sẽ không mang đến hiệu quả tích cực và chứa nhiều rủi ro. Và việc dùng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ sẽ là lựa chọn tối ưu hàng đầu.

3. Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý trung tâm đào tạo giáo dục?

Các tổ chức giáo dục nên sử dụng phần mềm quản lý trung tâm giáo dục. Bởi vì công cụ thông minh này có những tính năng vượt trội như:

 • Quản lý học viên hiệu quả. Phần mềm thực hiện quản lý các thông tin của người học như thông tin cá nhân, điểm số, lịch học và thi, độ chuyên cần khi đến lớp, thành tích học tập và gửi báo cáo đến phụ huynh.
 • Quản lý giảng viên dạy và nhân viên tổ chức. Các thông tin quản lý gồm thông tin cá nhân, các nghiệp vụ làm việc, lịch dạy, lương bổng.
 • Quản lý tài chính trong toàn doanh nghiệp như các khoản thu chi, đầu tư, lương thưởng, đóng học phí, nợ học phí, lưu hóa đơn điện tử…
 • Quản lý chương trình đào tạo gồm quản lý học, xếp lớp, dựng thời khóa biểu, dựng khóa học, lên kế hoạch khóa học tiếp theo…
 • Quản lý thông tin hiệu quả nhờ phân cấp quyền truy cập và truy vấn thông tin. Những người ở bộ phận khác nhau như học viên giáo viên, nhân viên tư vấn, quản lý cấp cao… sẽ có quyền xem và chỉnh sửa được thông tin khác nhau.

4. Cần lưu ý gì khi lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ?

Trước khi chọn ứng dụng quản lý trung tâm tiếng Anh, lãnh đạo các cơ sở đào tạo cần phải:

 • Xác định rõ nhu cầu, ứng dụng phần mềm mà mình mong muốn.
 • Cân nhắc và liệt kê những tính năng quan trọng cần có của hệ thống quản lý.
 • Kiểm tra khả năng tuỳ chỉnh của phần mềm, đảm bảo đáp ứng linh hoạt khi có những yêu cầu về thay đổi quy trình quản lý của trung tâm.

Bên cạnh đó, giá thành phù hợp sẽ là tiêu chí hàng đầu cũng như giá trị sử dụng phần mềm. Ngoài ra, hãy tìm hiểu kỹ và chi tiết về đơn vị cung cấp phần mềm, so sánh và tham chiếu với nhiều bên sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp cho trung tâm của mình.

5. Chi phí xây dựng Webapp quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona EduCenter là bao nhiêu?

Chi phí để thiết kế ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ, dạy tiếng, luyện thi phụ thuộc vào các tính năng mà bạn lựa chọn và yêu cầu về thiết kế giao diện. Mọi thông tin về chi phí sẽ được MONA cung cấp chi tiết thông qua bảng báo giá trong bước đầu tiên của quy trình xây dựng phần mềm quản lý đào tạo trung tâm. Do vậy, quý khách hãy liên hệ với MONA qua Hotline 1900 636 648 để được chuyên viên tư vấn và báo giá chi tiết về gói phần mềm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ – cơ sở giáo dục mà MONA đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những nội dung của bài viết trên sẽ giúp bạn thấy được tầm quan trọng của phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh Online, quản lý các trung tâm đào tạo kỹ năng. Nếu bạn còn thắc mắc về phần mềm quản lý trung tâm giáo dục thì hãy liên hệ với chúng tôi để giúp bạn gỡ bỏ mọi vấn đề.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona