Công ty thiết kế website Mona Media

Mona Media là công ty thiết kế website cao cấp có tuổi đời 8+ năm trong ngành, hoạt động chính thức từ 2013 – trước đó là một nhóm Freelancer. Hiện Mona Media là công ty chính trong hệ sinh thái công ty phần mềm Mona Software, Mona Host, Mona SEO

Mona Media hoạt động chính trong các mảng:

 • Website cao cấp cho khách hàng, giao diện thiết kế độc quyền, chỉn chu, chuẩn về UX, tính năng code theo giải pháp đã tư vấn cho khách hàng.
 • Web-app, phần mềm quản lý viết riêng, giải quyết các vấn đề tồn đọng và vấn đề tương lai phát triển cho doanh nghiệp
  Là sân sau hỗ trợ các đối tác cùng ngành thiết kế website và phần mềm khác nhờ vào đội ngũ lập trình và thiết kế chuyên môn cao, chúng tôi đã hỗ trợ các anh em đồng nghiệp khác trong nghề đưa dự án tới tay khách hàng
 • SEO và Marketing online cho các dự án khách hàng của chính công ty
 • Hạ tầng cơ sở dữ liệu, lưu trữ data Web Hosting/ VPS Hosting/ Cloud Hosting
 • Nghiên cứu và ra đời các bộ phần mềm có sẵn để phục vụ trực tiếp vào nhu cầu của khách hàng Việt Nam như phần mềm nhập hàng Trung Quốc, phần mềm dạy học trực tuyến elearning, phần mềm quản lý tiệm nail, tóc, làm đẹp,
  Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Mona Media đã chọn cho mình một phân khúc riêng, khác biệt với hàng ngàn công ty dịch vụ thiết kế website trên thị trường: phân khúc của sự hiệu quả.

Những website/phần mềm từ Mona Media luôn được tư vấn, phát triển, tối ưu nhằm mang lại hiệu quả rõ rệt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 • 980+

  WEBSITE HOÀN THÀNH
 • 320+

  PHẦN MỀM QUẢN LÝ
 • 160+

  PHẦN MỀM DI ĐỘNG
 • 120+

  DỰ ÁN SEO

Mona Media

Công ty thiết kế website và lập trình phần mềm / web-app

 • 2018 - NOW

  Khi mọi thứ trong mô hình: từ đội ngũ quản lý tầm trung, chăm sóc khách hàng đến chi nhánh làm việc đều đã được hoàn thiện. Chúng tôi hướng đến training và nâng cấp đội ngữ lập trình viên, designer tay nghề cao, có tâm và trách nhiệm với sản phẩm. Chúng tôi luôn ở trong tình trạng thiếu người hơn thiếu dự án và việc quan trọng là liên tục đào tạo để tăng nhân lực chất lượng - làm việc lâu dài, không chạy theo số lượng

 • 2015 - 2018

  Trách nhiệm và đam mê luôn thôi thúc chúng tôi (những lập trình viên) tạo nên những điều tuyệt vời hơn cho thế giới này. 2015 chúng tôi đã phát triển thành công phần mềm SAAS đầu tiên và cũng là duy nhất trong mảng Nhập hàng Trung Quốc (tính đến thời điểm 2020). Và từ thời điểm này, 1 lần nữa đam mê lại thôi thúc chúng tôi phát triển nhiều hệ thống phần mềm trong nhiều lĩnh vực du lịch, nhà hàng, giáo dục,... Vì đam mê nói với chúng tôi rằng: "không ai làm tốt được như chính bạn"

 • 2014

  Ngoài nguồn khách hàng không ngừng từ thị trường quốc tế. Chúng tôi bắt đầu thương mại hóa mảng Marketing Online, tập trung hơn để SEO Marketing để nhiều hơn nữa khách hàng VIệt có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng Nhật của chúng tôi. Chỉ trong 1 năm chúng tôi tăng trưởng gần như gấp 3 về cả quy mô và nhân sự.

 • 2013

  Khi gần như đã ở trên đỉnh và đạt được nhiều thành tựu tại nhiều thị trường quốc tế, chúng tôi nhận ra rằng nơi chúng tôi đang sống (Việt Nam) đang đi khá chậm so với quốc tế về công nghệ, xu hướng và phong cách. Và chúng tôi quyết định mở rộng thêm các chi nhánh tại các tỉnh thảnh để mang đến cho người Việt những sản phẩm giá Việt Nam nhưng chất lượng của Nhật.

 • 2012

  Vận dụng cơ hội và thế mạnh sẵn có, chúng tôi tiếp tục phát triển nhiều sản phẩm cho các thị trường Mỹ, Ấn Độ, Úc, Nhật Bản... liên tục cung cấp các sản phẩm Outsource với độ phức tạp không giới hạn. Thời gian đó là thử thách và cũng là thứ tạo thành những lập trình viên, designers chuyên sâu, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 • 2011

  Từng bước chúng tôi hướng đến những thị trường lớn hơn. Chính giai đoạn này, 1 khách hàng quen nhận thấy năng lực cũng như trách nhiệm với công việc rất cao của chúng tôi - họ đã giới thiệu lại với 1 đối tác Nhật Bản (siêu khó tính) và từ đó mở ra con đường phát triển với những dự án lớn, khó tại thị trường quốc tế.

 • 2010

  Boss

  Chúng tôi - Mona Media ra đời, tiền thân là nhóm Freelancer nhỏ với sự dẫn dắt của anh Vy Nguyễn Khánh Hùng (đến nay là CEO của Mona Media). Không vồ vập chạy theo số lượng - chúng tôi xác định sự hài lòng của khách hàng là điều tạo nên thành công lâu dài và bền vững - thời gian đầu chúng tôi phát triển liên tục với nguồn khách quen và khách giới thiệu lại

Quy trình Triển khai dự án

Chúng tôi quan niệm rằng một kế hoạch cụ thể trong công việc sẽ giúp quy trình diễn ra

Tiếp nhận và phân tích

Lập kế hoạch

Triển khai thiết kế

Lập trình giao diện

Lập trình tính năng

Kiểm thử - Testing

Bàn giao - hướng dẫn sử dụng

01

Tiếp nhận và phân tích

Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây. Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.

02

Lập kế hoạch

Để có được một sản phẩm tốt cần những con người có tay nghề tốt và công cụ tốt nhất. Quản lý dự án sẽ chọn những lập trình viên và chuyên viên thiết kế phù hợp với dự án của bạn nhất, từ đó phân chia công việc cho từng người. Ngôn ngữ lập trình cũng được lựa chọn tại bước này để phù hợp với dự án. Front-end chúng tôi chon HTML5/CSS3 và back-end sẽ tùy trường hợp mà chọn PHP.NET. Ngoài ra các giải pháp trong lập trình di động thì hơi phức tạp hơn một chút tuy nhiên chúng tôi sẽ giải thích tường tận để cùng bạn chọn ra giải pháp phù hợp nhất giữa Native – Crossplatform và Hybird app….

03

Triển khai thiết kế

Tại Mona Media chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất. Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ. Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

04

Lập trình giao diện

Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối. Giai đoạn này quan trọng nhất là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.

05

Lập trình tính năng

Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng. Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.

06

Kiểm thử - Testing

Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu. Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) để làm dự án hoàn thiện hơn.

07

Bàn giao - hướng dẫn

Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website. một cách hoàn thiện nhất. Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất

FAQs

Hơn cả thế, Quý khách sẽ nhận được Source Code, file thiết kế gốc, file HTML gốc và tất cả những thông tin kỹ thuật khác từ Mona Media. Chúng tôi sẽ bàn giao mọi thứ mà bạn cần.

Website của bạn sẽ hoàn toàn đầy đủ những yếu tố kĩ thuật để thân thiện với công cụ tìm kiếm nhất

Website của bạn sẽ hiển thị hoàn hảo trên các thiết bị di động và hơn nữa: chúng tối cam kết hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị có màn hình: Smartphone, Tablet, máy chiếu, màn hình laptop, màn hình desktop, màn hình tivi

Mỗi website do Mona Media làm ra đều được thiết kế và lập trình riêng cho mỗi khách hàng, chúng tôi cam kết không sử dụng lại thiết kế với bất kì khách hàng nào và cam kết không sao chép/copy thiết kế từ bên khác

Tất cả mọi content/images trên website bạn đều có thể tuỳ ý thay đổi theo ý thích mà không bị hạn chế trong bất kì phần nào.

Mona Media luôn đảm bảo sử dụng những kỹ thuật lập trình phù hợp nhất cho yêu cầu của website, dự trù trước những tình huống phát sinh và tối ưu hoá tốc độ load trang hết mức. Dự kiến tốc độ vào khoản 1s 1 lần load

Mona Media là một công ty chuyên nghiệp nên các bạn có thể yên tâm về các thủ tục hoàn chỉnh như hợp đồng, biên bản nghiệm thu, tài liệu hướng dẫn, hoá đơn dịch vụ… đều được đẩm bảo đầy đủ

Chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán 50% đăt cọc sau khi kí hợp đồng và 50% thanh toán khi thanh lý hợp đồng. Đối với những dự án có giá trị lớn hơn 200.000.000vnđ thì số lần thanh toán chia làm 3: 50% 30% 20%

Mona Media có những chuyên gia trong website và phần mềm, chúng tôi hiểu về những gì bạn cần nhiều hơn cả bản thân bạn nên đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay cả khi bạn chưa làm rõ được yêu cầu tại:
1900 636 648 hoặc mon@mona.media

Đội ngũ của Mona Media

Họ đang và sẽ luôn rèn luyện

Khánh Hùng

Giám đốc điều hành

Thanh Phương

Quản lý dự án

Công Thức

Front-end Leader

CINO CHU

Design lead

Nam Vũ

C# .NET Lead

NHƯ QUỲNH

HR manager

Hy Quảng

PHP Lead

Quang Trần

SEO Lead

Khoa Đăng

Account Manager

Nguyên Nguyễn

Account Manager

Nhựt Anh Phan

C# .NET Developer

Khoa Huỳnh

C# .NET Developer

Đạt Thái

Front End Developer

Dũng Phùng

C# .NET Developer

Vũ Phan

C# .NET Developer

Đạt Tạ

SEO Excutive

Hòa Sấm

SEO Excutive

Siêu Lý

SEO Excutive

Sĩ Hùng Nguyễn

PHP Developer

Tân Trần

PHP Developer

Nhân Võ

PHP Developer

Hữu Hùng Nguyễn

PHP Developer

Mạnh Nguyễn

Front End Developer

Hỷ Võ

Front End Developer

Sự phát triển không ngừng của chúng tôi trong 8+ năm qua đã chứng minh phương hướng hoạt động của công ty là đúng đắn
“Chỉ cần tập trung vào trình độ, chất lượng và hậu mãi. Khách hàng sẽ tự biết đến và giới thiệu lẫn nhau thay vì những bề ngoài hoa mỹ nhưng bên trong nội bộ mục nát”

PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1