Digital Marketing

19 Tháng Tư, 2023

Dịch Vụ Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp, Quay Video Giới Thiệu Trọn Gói

Trăm nghe không bằng một thấy, vạn lời quảng cáo cũng không bằng một lần tự xem. Người ta vẫn thường tin vào cái mình nhìn thấy hơn là cái mình nghe được. Đây cũng là nguyên tắc quan trọng bạn cần biết để hiểu tâm lý và thuyết phục khách hàng. Video doanh nghiệp chính là cơ sở đầu tiên bạn cần có để tạo ấn tượng và xây dựng lòng tin với khách hàng. Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng tại Mona Media sẽ giúp bạn có được video giới thiệu công ty chuyên nghiệp, độc đáo, sáng tạo nhất.

Phim giới thiệu doanh nghiệp, video giới thiệu công ty là gì?

Phim giới thiệu doanh nghiệp hay còn gọi là phim tự giới thiệu, là một dạng video/ phim ngắn (thường từ 3 – 10 phút) được sản xuất nhằm dùng để giới thiệu về một công ty, doanh nghiệp nào đó. Đây cũng là phương tiện truyền thông hấp dẫn, dễ dàng thu hút người xem được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn.

quay phim giới thiệu doanh nghiệp là gì

Quay phim doanh nghiệp để truyền tải thông điệp cùng hình ảnh, giá trị thương hiệu, các sản phẩm/dịch vụ kinh doanh, văn hóa, con người, giá trị cốt lõi, tầm nhìn sứ mệnh, thành tựu mà doanh nghiệp đạt được,…

Nhờ phim giới thiệu doanh nghiệp, khách hàng và đối tác có thể thấu hiểu, nhìn nhận đúng về vị thế doanh nghiệp cũng như có thêm căn cứ để tin chọn hợp tác.

Tại sao cần quay phim giới thiệu doanh nghiệp?

Có rất nhiều cách để giới thiệu doanh nghiệp nhưng quay video giới thiệu doanh nghiệp, công ty vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên bởi phim hiệu quả hơn bất kỳ dạng content nào.

tại sao cần quay phim doanh nghiệp

Bản Profile chuyên nghiệp

Phim giới thiệu đóng vai trò quan trọng như một bản Profile giới thiệu doanh nghiệp. Thứ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và biết mọi thứ về doanh nghiệp chỉ với 3 – 10 phút chỉ với một kênh duy nhất mà không cần tìm đọc các thông tin ở nhiều nơi khác nhau.

Tạo chuyển đổi mạnh mẽ

Thời đại 4.0, kinh doanh trực tuyến nở rộ, làm sao để thuyết phục khách hàng trước màn ảnh. Khi đó, hình ảnh đẹp thôi chưa đủ, bạn cần có video chân thực để tạo dựng lòng tin tuyệt đối.

Video giới thiệu công ty sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua hàng của họ. Thống kê cho thấy ¾ người dùng internet thích xem video hơn là đọc các bài viết dày đặc chữ.

Các chuyên gia cũng thống kê, phim doanh nghiệp còn giúp:

 • Tăng tối thiểu 157% Traffic tự nhiên cho website (Theo Conversion XL)
 • Tăng 39% cuộc gọi sau khi xem video doanh nghiệp (Theo Forbes)

Đây cũng là hình thức Marketing được nhiều chuyên gia đánh giá là xu hướng hiệu quả không thể bỏ lỡ.

profile công ty giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

 

Sử dụng phim giới thiệu doanh nghiệp là con đường tạo dựng lòng tin, thu hút và níu chân khách hàng cũng như tăng tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả. Chúng ta đang sống trong thời đại internet bùng nổ, kỷ nguyên mua sắm trực tuyến nở rộ.

Hãy tận dụng kênh tiếp thị phù hợp nhất để nâng tầm thương hiệu, gia tăng sự tin tưởng với khách hàng, từ đó tăng trưởng doanh thu và khách hàng liên tục.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ Marketing tổng thể và quay phim giới thiệu doanh nghiệp tạo ấn tượng mạnh với khách hàng, Mona Media sẽ là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

liên hệ ngay mona media

Hiệu quả hơn vạn con chữ

Một nghiên cứu thú vị chỉ ra rằng, video ngắn chỉ vài phút có thể truyền tải được thông điệp dài hơn 1,8 triệu từ. Đây là con số bất ngờ!

Hãy thử tưởng tượng xem bạn cần có bao nhiêu bài viết chất lượng để đủ con số 1,8 triệu từ. Người đọc sẽ dành mất bao lâu để tiếp thu được thông điệp của bạn qua ngần đó từ.

quay phim giới thiệu doanh nghiệp giúp truyền tải nội dung tốt hơn

Nhưng với video, chỉ từ 3 – 10 phút, họ đã biết tất cả.

Không ít nghiên cứu cũng chỉ ra, não bộ con người có thể tiếp nhận và xử lý hình ảnh tốt hơn 60.000 lần so với văn bản. Đặc biệt là khi hình ảnh kết hợp với âm thanh và những chuyển động hấp dẫn, con số này còn có thể gia tăng.

Chưa kể, khi truyền tải bằng văn bản, nếu không sử dụng ngôn từ thông minh, hấp dẫn, người dùng sẽ đọc lướt, nhảy cóc, thậm chí là nhanh chóng thoát ra.

Dựa vào những thống kê trên, chắc hẳn bạn cũng thấy được hình thức giới thiệu nào tối ưu hơn rồi!

Nhận được sự ưu tiên của nhiều nền tảng

Người dùng thường yêu thích nội dung dưới dạng video, hình ảnh hơn so với dạng nội dung văn bản. Các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube,.. và thậm chí cả Google đều có sự ưu ái đặc biệt hơn cho nội dung dạng Video.

giúp doanh nghiệp tiếp cận đa nền tảng

Vì vậy, doanh nghiệp cần tận dụng điều này để đưa các sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Lan tỏa mạnh mẽ, dễ gây ấn tượng

So với các phương thức quảng cáo và truyền đạt nội dung khác như văn bản hay hình ảnh thì video chiếm tỷ lệ chia sẻ cao hơn hẳn ở các kênh mạng xã hội. Con số lên tới hơn 1200% lần khi so sánh.

Xu hướng người dùng chuyển dần sang video

Thống kê cho thấy:

 • Hơn 25% dân số thế giới xem video mỗi ngày
 • ⅓ hoạt động trực tuyến của người dùng dành để xem video clip
 • Hơn 65% người dùng xem gần hết nội dung 1 đoạn video
 • 25% người mua hàng nói rằng họ đã xem video về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua chúng.
 • 41.3% website đang sử dụng Facebook Ads để quảng cáo video

Những con số trên cũng phần nào cho bạn thấy được sự yêu thích của người dùng với video. Và xu hướng chuyển từ content dạng văn bản sang video, clip đang ngày càng rõ rệt. Bỏ lỡ hình thức này, bạn bỏ lỡ một cơ hội tiếp cận khách hàng lớn nhất.

Thay vì viết những bài giới thiệu doanh nghiệp đầy hoa mỹ, thì bạn hãy sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp. Điều này làm cho khách hàng có được trải nghiệm tốt hơn, cũng như giúp cho khách hàng có được cái nhìn tổng quát nhất về doanh nghiệp.

Các bước làm phim doanh nghiệp chất lượng

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi bắt đầu với chiến lược mới đều sẽ đắn đo giữa hiệu quả đặt ra và thực tế đạt được. Vì vậy, khi làm phim luôn có 2 yếu tố cần suy tính kỹ càng đó là lợi ích và chi phí bỏ ra. Chưa kể các sức ép về hiệu quả truyền thông, marketing sao cho số tiền bỏ ra nhỏ mà thu về lợi ích lớn.

các bước sản xuất video doanh nghiệp

Để làm phim doanh nghiệp, giúp quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm thuận lợi, dễ dàng và đem tới hiệu quả cao, Mona Media đề xuất doanh nghiệp cần có quy trình quan trọng này trước khi bấm máy.

Bước 1: Xác định mục tiêu làm phim doanh nghiệp

Trước khi lên kịch bản, doanh nghiệp cần phải xác định mục tiêu cụ thể cho video sẽ quay.

 • Phim doanh nghiệp dùng để làm gì? Đó có thể là phim cho chiến dịch Marketing, truyền thông, tri ân sự kiện nào đó,…
 • Đối tượng xem phim doanh nghiệp này là ai? Là khách hàng mới, khách cũ, đối tác, ứng viên,…

Trả lời được 2 câu hỏi trên, bạn sẽ xác định được mục tiêu và nội dung video cần phải xây dựng.

Bước 2: Xác định thời lượng phim tối ưu

Thời lượng của phim doanh nghiệp vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng tới chi phí cũng như nội dung cần phân bổ cho video.

Thông thường, một phim doanh nghiệp sẽ kéo dài từ 3 – 10 phút. Với thời lượng này, doanh nghiệp cần phải xác định rõ mình sẽ truyền tải nội dung gì, nội dung phân bổ từng đoạn ra sao.

Xác định thời lượng phim doanh nghiệp chính xác sẽ giúp bạn tránh được những nguy cơ như:

 • Phải cắt kịch bản ở hậu kỳ vì chi tiết thừa
 • Không thân thiện với nền tảng trình chiếu
 • Thời gian quá dài hoặc quá ngắn sẽ truyền tải thông điệp không hiệu quả,…

Bước 3: Xác định phong cách thể hiện

Mỗi doanh nghiệp sẽ có phong cách và sắc thái thể hiện các nhau. Đây cũng là yếu tố giúp doanh nghiệp tạo sự khác biệt với đối thủ trên thị trường.

xác định phong cách doanh nghiệp

Việc xác định được hướng đi, phong cách thể hiện sẽ giúp phim doanh nghiệp mang đúng màu sắc đặc trưng của thương hiệu mà định vị rõ ràng, tạo ấn tượng mạnh với khách hàng và cạnh tranh hiệu quả.

Bước 4: Lựa chọn đơn vị làm phim chuyên nghiệp

Muốn tạo ra bộ phim doanh nghiệp hay thì người làm cần phải chuyên nghiệp. Nếu không có bộ phận làm phim Inhouse thì bạn cần phải cẩn thận trong khâu lựa chọn đơn vị làm phim.

Việc lựa chọn đơn vị làm phim chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn rất nhiều:

 • Tối ưu thời gian, chi phí và những phát sinh không đáng có.
 • Video truyền tải đúng thông điệp và hướng đi của doanh nghiệp.
 • Sản phẩm phim doanh nghiệp làm ra cần phải chất lượng, mang tới hiệu quả cao.
 • Thời gian sản xuất đúng tiến độ, đảm bảo hoạt động truyền thông và kinh doanh của doanh nghiệp.

Mona Media tự hào là một trong những đơn vị sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, sản xuất quay video doanh nghiệp uy tín. Chúng tôi sở hữu đội ngũ Media chuyên nghiệp, thấu hiểu khách hàng của bạn ở mọi kênh, mọi ngành lĩnh vực nhờ nhiều năm làm nghề.

Không chỉ với Media, chúng tôi tự hào là Agency hàng đầu Việt Nam có thể làm chủ được nhiều mảng lớn như là thiết kế website cao cấp, lập trình phần mềm, Marketing thương hiệu, dịch vụ SEO tổng thể giúp tạo nên một hệ sinh thái toàn diện cho doanh nghiệp.

Mọi thứ để giúp doanh nghiệp phát triển chúng tôi đều có, hơn 12.000+ khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ từ Mona Media. Chúng tôi tự tin với 10+ năm kinh nghiệm trong tất cả các ngành có thể giúp doanh nghiệp của bạn trở thành ông lớn dẫn đầu trong ngành. Tham khảo ngay 100% các khách hàng trong và ngoài nước đã xây dựng và phát triển thương hiệu thành công cùng chúng tôi ở đa nền tảng.

hệ sinh thái toàn diện the mona

Các hình thức sản xuất phim, quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Tùy vào từng nhu cầu, mục đích khác nhau mà doanh nghiệp lựa chọn hình thức quay phim, video giới thiệu doanh nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số dạng video doanh nghiệp phổ biến nhất đang được nhiều đơn vị lựa chọn.

Phim giới thiệu câu chuyện thương hiệu

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp dưới dạng câu chuyện thương hiệu sẽ là một phương thức tuyệt vời giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu ghi nhớ thương hiệu trong lòng khách hàng nhanh chóng.

Đó có thể là câu chuyện về người sáng lập, những triết lý kinh doanh riêng hay giá trị cốt lõi, tầm nhìn sứ mệnh,… Phim doanh nghiệp với dạng câu chuyện là thể loại gần gũi, ý nghĩa và mang những giá trị nhân văn sâu sắc. Đây cũng là cách kết nối nhanh nhất, chủ động và trực quan giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Video clip doanh nghiệp dưới dạng câu chuyện cũng được đánh giá là hình thức phim doanh nghiệp ấn tượng, thúc đẩy tương tác cao hơn do đánh mạnh vào tâm lý, cảm xúc con người. Khi tạo được sự đồng cảm qua những câu chuyện, người dùng sẽ có thêm lý do để lựa chọn sản phẩm và giúp doanh nghiệp bạn nổi bật hơn đối thủ.

Phim giới thiệu văn hóa doanh nghiệp

Đây là một hình thức quay phim giới thiệu doanh nghiệp quen thuộc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Văn hóa như một luồng gió mát khẽ thổi bên cạnh những nội quy, quy chế chặt chẽ. Nó cũng là sợi dây mềm buộc chặt, gắn kết tình cảm những thành viên trong công ty lại với nhau.

Văn hóa doanh nghiệp được thể hiện qua cách trò chuyện, lắng nghe thấu hiểu nội bộ để làm việc tốt hơn. Nó được hình thành từ tinh thần người lãnh đạo hay là một phần triết lý kinh doanh của doanh nghiệp.

Phim doanh nghiệp dưới dạng giới thiệu văn hóa sẽ là hình thức hiệu quả để truyền thông nội bộ và cũng là một cẩm nang đào tạo văn hóa doanh nghiệp tuyệt vời.

Phim doanh nghiệp giới thiệu nhà máy

Với những doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh thì đây sẽ là một trong những hình thức quan trọng cần phải có. Việc chụp hình và làm phim giới thiệu nhà máy, xí nghiệp là cách thức truyền thông hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

phim doanh nghiệp giới thiệu nhà máy

Những thước phim chỉ từ 3 – 10 phút sẽ giúp cho đối tác, khách hàng hiểu rõ hơn toàn bộ hoạt động nhà máy cũng như quy trình để sản xuất ra một sản phẩm đến tay người tiêu dùng như thế nào.

Đây cũng là một hình thức đánh dấu cột mốc sự phát triển và trưởng thành của nhà máy, truyền tải thông điệp về sứ mệnh của doanh nghiệp tới người xem. Một cách để doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng, đưa doanh nghiệp đến với khách hàng chân thực và rõ nét nhất.

Phim doanh nghiệp để tuyển dụng

Hình thức phim tuyển dụng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc chiêu mộ nhân tài một cách chuyên nghiệp, gia tăng khả năng thuyết phục cũng như tạo dựng được hình ảnh doanh nghiệp tốt trong mắt các ứng viên.

Đầu tư sản xuất phim tuyển dụng khiến công chúng thấy được sự quan tâm của doanh nghiệp tới nội lực. Đây cũng đồng thời là cách để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, doanh nghiệp tới đông đảo ứng viên quan tâm.

Chỉ một video 3 – 10 phút và tận dụng được đa dạng kênh truyền thông, doanh nghiệp có thể tiếp cận hàng ngàn, hàng vạn người hiệu quả với chi phí tối ưu.

Phim doanh nghiệp truyền cảm hứng

Phim doanh nghiệp được lựa chọn là hình thức hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông thương hiệu, mang nhãn hàng tới gần hơn với đối tượng mục tiêu.

Không những vậy, dạng video doanh nghiệp còn tạo cảm hứng và động lực lớn cho người xem dựa vào nội dung, hiệu ứng và âm thanh sinh động. Những clip truyền cảm hứng sẽ gợi mở nhiều chiều sâu suy nghĩ, ý tưởng mới mẻ và đánh mạnh vào tâm trí người xem, từ đó đạt được các mục tiêu cụ thể.

Tại sao nên chọn Mona Media làm đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp?

Mona Media từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp tin chọn bởi là một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp từ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, dịch vụ Marketing tổng thể cho tới lập trình website, giải pháp phần mềm quản lý bán hàng và quản trị vận hành cho doanh nghiệp.

 • Mona Media thấu hiểu mọi ngành hàng, các đối tượng khách hàng của doanh nghiệp và biết đâu là giải pháp tốt nhất để đạt được hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp.
 • Chúng tôi cũng có sẵn đội ngũ Media chuyên nghiệp đảm nhiệm các dự án truyền thông bằng video, hình ảnh cho doanh nghiệp.
 • Lựa chọn Mona Media, bạn sẽ có trọn gói giải pháp phim doanh nghiệp từ nội dung tới kịch bản và video.
 • Luôn giữ đúng phương châm làm việc vì khách hàng và sự hiệu quả sản phẩm mang lại là điều tiên quyết.
 • Chúng tôi sở hữu những thiết bị kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo chất lượng sản phẩm mỗi bộ phim làm ra đều thật sự hoàn hảo, chuyên nghiệp.
 • 100% sản phẩm video đều mang tính sáng tạo cao, thể hiện rõ thông điệp cũng như phong cách đặc trưng doanh nghiệp, mang lại tính cạnh tranh cao.

Chúng tôi không bán sản phẩm rẻ, dịch vụ giá trị thấp, chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm, giải pháp cung cấp đều mang tới hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp và xứng đáng mức đầu tư bạn bỏ ra.

Mona Media cung cấp dịch vụ video chuyên nghiệp

Các dịch vụ quay video doanh nghiệp của Mona Media

Dưới đây là một số dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Mona Media bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ quay video doanh nghiệp theo yêu cầu, trọn gói

 • Quay video quảng cáo: Tạo clip quảng cáo nhà xưởng, xí nghiệp, văn phòng,… nhằm tạo dấu ấn cho thương hiệu bằng cách truyền tải thông điệp quảng cáo cốt lõi thông qua kịch bản hấp dẫn và hình ảnh đậm nét.
 • Quay video PR sản phẩm: Tạo clip giới thiệu sản phẩm bằng cách tập trung vào tính năng và ưu điểm, thể hiện cách sản phẩm giải quyết vấn đề và hướng dẫn sử dụng.
 • Quay video marketing, video giải trí theo yêu cầu
 • Quay phóng sự doanh nghiệp
 • Quay video giới thiệu sản phẩm
 • Quay sự kiện, hội thảo, hội nghị
 • Quay phim cưới hỏi, phóng sự cưới, sinh nhật
 • Quay phim giới thiệu doanh nghiệp, sự kiện ngoài trời bằng flycam,…
 • Quay phim công trình nhà máy, trường học, khởi công
 • Quay talkshow, chương trình, event, sự kiện
 • Quay video clip hướng dẫn, video bán hàng

Dịch vụ dựng phim

 • Dựng phim quảng bá sản phẩm/dịch vụ doanh nghiệp
 • Thiết kế 2D, 3D sinh động
 • Cắt ghép video từ hình ảnh phong phú
 • Cắt ghép kỹ xảo, nhạc cho video hấp dẫn
 • Dựng phụ đề, lồng tiếng cho video ấn tượng

Dịch vụ biên tập kịch bản

 • Biên tập kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm
 • Biên tập video quảng cáo doanh nghiệp
 • Biên tập kịch bản phóng sự doanh nghiệp
 • Biên tập kịch bản Viral video
 • Biên tập nội dung giới thiệu doanh nghiệp

Ngoài các dịch vụ quay video doanh nghiệp thì Mona Media còn có dịch vụ chụp ảnh Profile công ty, dịch vụ xây dựng bộ nhận diện thương hiệu trọn gói, Media cho sản phẩm/dịch vụ. Giúp bạn tạo ấn tượng tốt và xây dựng độ uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

-> Tham khảo ngay dịch vụ chụp ảnh Profile công ty được thực hiện bởi Mona Media. Tự hào là Agency về xây dựng và quảng cao thương hiệu toàn điệu hàng đầu Việt Nam.

chụp ảnh profile công ty

Quy trình làm phim giới thiệu doanh nghiệp tại Mona Media

Dưới đây là quy trình dịch vụ quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp tại Mona Media bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Dựa trên các thông tin yêu cầu và mục tiêu doanh nghiệp, Mona Media tiến hành tư vấn, xây dựng báo giá cụ thể.

Bước 2: Báo giá và lộ trình thực hiện

Bên cạnh báo giá quay phim giới thiệu doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng, thì Mona Media cũng xây dựng timeline thực hiện với tiến độ chi tiết và cụ thể để khách hàng nắm bắt.

báo giá và quy trình quay phim doanh nghiệp

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Khách hàng đồng ý hợp tác sẽ đảm bảo an tâm tuyệt đối với hợp đồng ký kết minh bạch kèm theo quá trình làm việc, tương tác liên tục để đảm bảo video sản xuất ra đúng yêu cầu khách hàng.

Bước 4: Tổ chức sản xuất

Quá trình sản xuất từ khảo sát bối cảnh, biên tập nội dung, xây dựng kịch bản và sản xuất video đều sẽ được công khai, minh bạch.

Toàn bộ nội dung kịch bản sẽ được khách hàng kiểm duyệt trước khi quay. Trong suốt quá trình từ video demo tới hậu kỳ (xử lý hình ảnh, màu sắc, hiệu ứng,…) ra sao đều sẽ dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Bước 5: Hoàn thiện theo phản hồi khách hàng và bàn giao

Mona Media sẽ tiến hành những công đoạn chỉnh sửa cuối cùng theo yêu cầu khách hàng nhằm đảm bảo video đúng ý khách hàng cũng như mang tới hiệu quả sản xuất tốt nhất. Sau khi hoàn thiện, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao và đi tới giai đoạn tất toán cuối cùng.

Bảng giá sản xuất phim quay phim doanh nghiệp

Dưới đây là bảng báo giá sản xuất video, phim doanh nghiệp tại Mona Media mà bạn có thể tham khảo.

STT Nội dung Basic Pro I Pro II Premium
I KỊCH BẢN

1

Kịch bản văn học 1 lần 2 lần 3 lần 4 lần
2 Kịch bản hình ảnh Không

II

TIỀN KỲ

1

Nhân sự 1 quay phim, 1 kỹ thuật 1 quay phim, 2 kỹ thuật 1 đạo diễn, 1 quay phim, 2 kỹ thuật

1 đạo diễn, 2 quay phim, 4 kỹ thuật hỗ trợ

2

Quay phim full HD 1920 x 1080

3

Thiết bị hỗ trợ (âm thanh, ánh sáng, flycam, monitor,…)

Có hỗ trợ

4 Thời gian quay ½ ngày 1 ngày 2 ngày

2 ngày

III HẬU KỲ

1

Đọc voice off Hỗ trợ Chuyên nghiệp

2

Kỹ xảo hình ảnh

Chuyên nghiệp

3

Nhạc nền Lựa chọn Lựa chọn Lựa chọn Lựa chọn
4 Dựng phim 1 phút 3 – 5 phút 5 – 7 phút

8 – 10 phút

5 Số lần duyệt tối đa 01 02 03

04

BÁO GIÁ

LIÊN HỆ NGAY!

Lưu ý:

 • Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Báo giá cụ thể sẽ được xây dựng dựa trên yêu cầu, loại hình video và thời lượng, nội dung cụ thể.

Chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua Hotline 1900 636 648 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Câu hỏi thường gặp

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Mona, bạn có thể tham khảo thêm một số câu hỏi kèm câu trả lời dưới đây.

câu hỏi thường gặp

Phim giới thiệu doanh nghiệp có phải TVC?

Phim giới thiệu doanh nghiệp và quay TVC quảng cáo có điểm giống nhau là đều sử dụng để quảng cáo cũng như truyền thông cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, phim doanh nghiệp thường có thời lượng dài hơn và không thiên về quảng cáo 1 sản phẩm hay dịch vụ nào cụ thể của doanh nghiệp.

Mona nhận quay những loại phim doanh nghiệp nào?

Chúng tôi nhận quay mọi loại phim doanh nghiệp ở đa dạng thể loại, hình thức nhằm đáp ứng hầu hết mục đích của khách hàng.

Mona Media có studio riêng không?

Chúng tôi có sẵn studio riêng được xây dựng ngay tại tòa nhà Mona Software số nhà 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình với đầy đủ trang thiết bị ánh sáng, máy ảnh, máy quay, phông nền,… phục vụ tốt quá trình quay chụp.

Mona Media có studio riêng

Mona Media có nhận viết kịch bản video không?

Hoàn toàn có! Chúng tôi sẵn sàng cung cấp giải pháp trọn gói từ xác định mục tiêu, tư vấn hình thức phim doanh nghiệp phù hợp, dạng content, xây dựng kịch bản và sản xuất video từ A – Z.

Video quay có được chỉnh sửa không?

Mona Media sẵn sàng hỗ trợ quá trình chỉnh sửa video trước khi hoàn thiện và bàn giao nhằm đảm bảo mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Trên đây là một số chia sẻ của Mona Media về dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp. Hình thức làm video doanh nghiệp đang là xu hướng truyền thông mang lại hiệu quả mạnh mẽ. Nếu bạn đang cần củng cố địa vị, thương hiệu, quảng bá sâu rộng doanh nghiệp của mình, đây sẽ là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Mona Media để được tư vấn miễn phí 24/7 và báo giá chi tiết:

 • Hotline: 1900 636 648
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, P7, Q. Tân Bình
 • Website: Mona.media

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona