Digital Marketing

18 Tháng Ba, 2023

Dịch Vụ Đăng Ký Email Doanh Nghiệp Theo Tên Miền Chuyên Nghiệp

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Sử dụng Email doanh nghiệp sẽ giúp người dùng thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình, đồng thời công việc quản lý nhân viên đều sẽ diễn ra dễ dàng. Điều đặc biệt là gói đăng ký Business Email sẽ đảm bảo được tính an toàn cao, dung lượng lớn và có bộ lọc spam, mã hóa email tối ưu. Hiện nay, khi dùng các dịch vụ Email doanh nghiệp theo tên miền bạn chỉ cần kết nối trực tuyến là đã có thể sử dụng check mail trên mọi thiết bị, mọi lúc mọi nơi.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về gói dịch vụ Email công ty này, hãy cùng MONA Media khám phá chi tiết ở bài viết bên dưới nhé!

Những bất cập khi doanh nghiệp sử dụng Email cá nhân là gì?

Bạn có biết: “Việc sử dụng email cá nhân trong doanh nghiệp có thể gây ra nhiều bất cập và rủi ro cho công ty hay không?”

"Những

Hãy tưởng tượng một ngày bình thường, bạn gửi các file báo giá, chương trình khuyến mãi, thông tin xác nhận đơn hàng, bảng cập nhật giá, thông tin mới của công ty bằng Email cá nhân. Điều này sẽ gây ra những vấn đề bất cập như sau:

 • Không tạo được sự chuyên nghiệp và tin cậy: Khách hàng sẽ không biết rõ bạn là ai và đại diện cho công ty nào cũng như khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ.
 • Không có quyền kiểm soát được nội dung và dữ liệu của công ty: Tổ chức không biết rõ nhân viên đã trao đổi với khách hàng những gì, có tuân thủ chính sách và quy định của công ty hay lợi dụng thông tin của khách hàng hay không.
 • Gây hại đến dữ liệu khách hàng của công ty: Không thể đảm bảo email cá nhân của bạn hoặc của nhân viên sẽ không bị nhiễm virus, malware, phishing hay các loại tấn công mạng khác. Ngoài ra còn có một rủi ro vô tình chấp nhận các điều khoản hoặc quyền truy cập mà không biết rõ nội dung và hậu quả khiến cho dữ liệu khách hàng bị lộ ra hoặc bị lợi dụng bởi các bên thứ ba.
 • Khó khăn trong việc quản lý và chuyển giao thông tin khi có sự thay đổi nhân sự: Trường hợp, nếu nhân viên của bạn nghỉ việc hoặc chuyển sang công ty khác, bạn sẽ không thể lấy lại được quyền sở hữu các thông tin, dữ liệu khách hàng, tài liệu,… mà họ đã lưu trữ trên email cá nhân. Bạn cũng không thể ngăn chặn họ xóa hết các tài liệu hoặc chia sẻ chúng cho đối thủ cạnh tranh.

Qua đó có thể thấy rằng, việc doanh nghiệp sử dụng Email cá nhân để giao tiếp với khách hàng, đối tác sẽ không mang lại hiệu quả mà còn phải chịu nhiều rủi ro. Theo đó, doanh nghiệp nên cần đăng ký Email tên miền cho công ty của mình để đảm bảo tính chuyên nghiệp, hình ảnh công tytránh được việc rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Giải pháp Email Business cho doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ MUA Email doanh nghiệp chuyên nghiệp được phát triển trên nền tảng Google Workspace và Office 365 tại MONA để có một địa chỉ email cho công ty mới thành lập chuyên nghiệp, bảo mật và linh hoạt từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và tăng cường sự tương tác trong doanh nghiệp của bạn.

 • Tích hợp với Google Workspace, bạn sẽ có trải nghiệm Gmail mạnh mẽ và dễ sử dụng, với giao diện tối ưu hóa và các tính năng tìm kiếm thông minh giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và quản lý email. Hơn nữa GG Workspace còn tận dụng lịch làm việc chung và khả năng chia sẻ tài liệu để tăng cường hiệu suất làm việc của nhóm.
 • Office 365 mang đến trải nghiệm mail doanh nghiệp mạnh mẽ với các tính năng email nâng cao. Giúp doanh nghiệp có thể quản lý lịch làm việc, hội nghị trực tuyến và tận dụng các công cụ hợp tác của Microsoft Office để nâng cao hiệu suất làm việc.

Email Doanh nghiệp là gì?

Việc đăng ký mua Mail doanh nghiệp sẽ giúp các công ty tăng cường sự uy tín và mức độ nhận diện thương hiệu của mình. Và hiện nay, không chỉ các thương hiệu lớn mà các doanh nghiệp quy nhỏ cũng điều dùng gói Mail cho doanh nghiệp phổ biến và họ thực sự thành công.

"</p

Thực tế, Email theo tên miền doanh nghiệp là những email có đuôi là domain name của doanh nghiệp, theo định dạng [email protected].

Đăng ký Email doanh nghiệp theo tên miền hiện được chia thành 2 loại chính:

 • Business Email miễn phí được cung cấp theo hosting website. Dạng email này bạn có khả năng bị spam và không thể hiện được sự chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ Email theo tên miền doanh nghiệp có phí. Email công ty này được cung cấp trên hạ tầng một hoặc nhiều server riêng. Khi thiết lập sẽ được cài những phần mềm chuyên nghiệp bởi các chuyên viên am hiểu về dịch vụ email. Doanh nghiệp sẽ được tích hợp các phần mềm quản lý mail, nên dễ dàng sử dụng.

Nâng cao chuyên nghiệp hóa doanh nghiệp của bạn với mail doanh nghiệp tại MONA! ĐĂNG KÝ NGAY để có một địa chỉ email doanh nghiệp giá rẻ mang thương hiệu của bạn và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Nút liên hệ ngay

Một số loại Business Email phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện đa dạng các loại email cho doanh nghiệp, mang đến sự linh hoạt với các hệ thống chức năng và công cụ đa dạng tùy vào mục đích sử dụng khác nhau. Dưới đây là một số loại email doanh nghiệp phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Một số loại Email doanh nghiệp phổ biến

Hệ thống Email doanh nghiệp được phát triển riêng

Hiện nay, nhiều tổ chức cung ứng dịch vụ tại Việt Nam đã xây dựng các hệ thống Email doanh nghiệp độc lập nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhờ vào sự phát triển này, các nhà cung cấp dịch vụ tạo Email cho doanh nghiệp cạnh tranh lớn về chất lượng dịch vụ, tính hiệu quả chi phí, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và khả năng dễ dàng tích hợp các tính năng theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Business Email tại Google

Gmail hiện đang là nền tảng email phổ biến nhất, được sử dụng rộng rãi cả trong cá nhân lẫn doanh nghiệp. Đối với dịch vụ email doanh nghiệp của Google, người dùng thường phải trả chi phí khá cao để có thể sử dụng.

Mặc dù việc sử dụng Gmail doanh nghiệp không đòi hỏi chi phí đầu tư vào thiết bị hoặc phần mềm, nhưng đôi khi lại có một số vấn đề về an ninh mạng khi gặp các cuộc tấn công quy mô lớn. Điều này có thể tạo ra các rắc rối trong việc hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng.

Mail Server từ Zimbra

Email doanh nghiệp Zimbra

Zimbra là một hệ thống tạo email cho doanh nghiệp chạy trên hệ điều hành Linux, được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp và tích hợp mã nguồn mở. Hệ thống này cung cấp các dịch vụ đa dạng và linh hoạt, có sẵn trong nhiều mức giá khác nhau để đáp ứng đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Microsoft Exchange

Microsoft Exchange cung cấp hai phương thức sử dụng email doanh nghiệp là chạy trên máy chủ doanh nghiệp và chạy trên dịch vụ lưu trữ. Ưu điểm của hệ thống email này nằm ở khả năng tích hợp tốt với các phần mềm của Microsoft, mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

Tương tự như Google, Microsoft Exchange có chi phí sử dụng khá cao, do đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng loại hình email này.

Mdaemon

Mdaemon được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Microsoft Exchange trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Mail doanh nghiệp. Nền tảng này đã thu hút sự chú ý lớn từ phía doanh nghiệp, được biết đến với những tính năng nổi bật và phù hợp với các yêu cầu cụ thể của người dùng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung cấp Email doanh nghiệp theo tên miền?

Email Business đảm bảo an toàn dữ liệu

Dịch vụ Email công ty theo domain có phí mang đến rất nhiều lợi ích: từ việc điều hành email, giám sát nhân viên, kết nối các cuộc họp, liên hệ với khách hàng, đối tác… đều đảm bảo tốt nhất. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng gói Email cho doanh nghiệp:

Email Business đảm bảo an toàn dữ liệu

Email doanh nghiệp có mức độ bảo mật cao hơn hẳn email miễn phí được cung cấp bởi Google, Zoho hay Yahoo.

Một mặt, khi đăng ký các dịch vụ tạo email doanh nghiệp theo tên miền, bạn sẽ được nhà cung cấp thiết lập sẵn những phương thức bảo mật tốt nhất. Mặt khác, nội dung email của bạn sẽ không bị đọc như các tài khoản miễn phí.

Các tài khoản miễn phí được mở với Gmail và Outlook cung cấp cho Google và Microsoft toàn quyền truy cập vào tài khoản của bạn, kể cả việc đọc nội dung email. Đây là một lỗ hổng bảo mật tương đối, đối với doanh nghiệp, nhất là những nội dung nhạy cảm.

Khi tạo email cho doanh nghiệp sẽ ngăn chặn được việc nhà cung cấp đọc nội dung hay can thiệp bất cứ thứ gì vào hệ thống quản lý của bạn. Việc này nằm trong điều khoản sử dụng nên bạn có thể yên tâm về độ bảo mật của chúng.

Business Email đa dạng các tính năng

Các tính năng trong email doanh nghiệp

Gói Email doanh nghiệp được cung cấp từ các đơn vị uy tín sẽ luôn tích hợp các phần mềm, tiện ích và tính năng quan trọng trong mỗi email. Đặc biệt là có thể thực hiện trên giao diện mobile để check mail, soạn email. Ngoài ra có thể chat theo nhóm hoặc lên lịch cuộc họp một cách dễ dàng.

Với dịch vụ mua Email tên miền cho công ty, người dùng sẽ làm chủ được email, sử dụng nhanh chóng và tìm kiếm hoặc lọc email một cách dễ dàng. Bạn sẽ không lo các email spam.

Quản lý Email linh hoạt

Dịch vụ cung cấp Email doanh nghiệp sẽ hoạt động khác với các email cá nhân, thông thường doanh nghiệp sẽ khởi tạo tên miền email cho từng nhân viên của mình. Điều này giúp cá nhân hóa email nhưng vẫn trong tầm kiểm soát của doanh nghiệp.

 • Nhân viên chỉ dùng mail của công ty tránh thất thoát thông tin.
 • Quản lý cấp cao, giám đốc sẽ có thẩm quyền điều hành mail, họ có thể truy cập bất cứ email nào của nhân viên trong công việc nếu muốn.

Hiển nhiên, việc tạo email cho doanh nghiệp sẽ đi kèm với nhiều tính năng quản lý mà một tài khoản cá nhân không bao giờ có được.

Gửi email theo lịch cho nhiều người cùng lúc, gửi mail khác nhau cho từng nhóm đối tượng khác nhau, và vô số những công cụ bổ trợ Email Marketing khác,… Nếu doanh nghiệp muốn phát huy tối đa hiệu quả Email Marketing, thì việc sử dụng gói đăng ký Email công ty theo tên miền là không thể thiếu.

Quản lý email linh hoạt

Email doanh nghiệp có tính chuyên nghiệp cao hơn Email cá nhân

Khi khách hàng và đối tác nhận được Email công ty theo tên miền thì sẽ giúp họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Theo đó, nguồn gốc của Email, tên công ty sẽ được hiển thị rõ ở tên email. Và điều này sẽ giúp người nhận email cảm thấy được sự tin tưởng và thiện cảm hơn khi nhận được các email cá nhân.

Cập nhật và check mail mọi lúc mọi nơi khi dùng email cho doanh nghiệp

Dịch vụ Email doanh nghiệp hiện nay có đa dạng tính năng và mở rộng ứng dụng trên cả mobile, tab, PC… Theo đó, bạn sẽ dễ dàng check mail và xử lý thông tin nhanh chóng. Điều này giúp cho việc vận hành công việc phù hợp với quan điểm của người hiện đại. Bất cứ ở đâu, thời điểm nào trong ngày, chỉ cần kết nối internet sẽ có thể dùng Email công ty theo tên miền.

Email doanh nghiệp giúp quản lý nhân viên dễ dàng

Mọi thông tin cần gửi đến nhân viên sẽ được thực hiện đồng loạt nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ mail công ty. Các thông báo đến nhân viên sẽ được gửi đi theo mẫu và không mất nhiều thời gian. Theo đó, các cuộc họp hoặc kiểm soát email cá nhân của thành viên công ty cũng không quá khó khăn.

Dịch vụ Email doanh nghiệp có bộ lọc spam hoàn hảo

Bộ lọc spam hoàn hảo

Sử dụng gói Email Business, bạn sẽ tránh được tình trạng bị gửi email spam vì đơn giản là các spammer thường nhắm vào những người dùng cá nhân. Ngoài ra, hệ thống quản lý email của bạn cũng có những khả năng xác định và ngăn chặn spam hiệu quả hơn.

Không những vậy, khi thư của bạn được gửi đi từ email có tên miền doanh nghiệp đã đăng ký, những nhà cung cấp mail công ty như Google hay Zoho sẽ không bao giờ gắn cờ (flag) nó là spam. Nhờ vào đó, bạn đảm bảo rằng mỗi bức thư gửi tới khách hàng đều sẽ đến được tay họ. Cuộc hội thoại, tương tác và hiệu quả của Email Marketing sẽ được duy trì một cách ổn định.

Dung lượng cực lớn

Các gói mail công ty chất lượng thường sẽ có lưu lượng truy cập không giới hạn. Theo đó, bạn sẽ không lo về việc email hết dung lượng. Với các doanh nghiệp lớn, xử lý hàng trăm đến hàng nghìn email hàng ngày thì dung lượng email là thứ cực kỳ quan trọng.

Không có quảng cáo khi dùng Email công ty

Cùng với bảo mật, “không có quảng cáo” cũng là lợi ích to lớn khi dùng gói đăng ký mua Email doanh nghiệp theo tên miền. Để kiếm tiền từ việc cung cấp tài khoản email miễn phí cho bạn, Business Email Google, Microsoft hoặc phần lớn những nhà cung cấp khác sẽ chạy quảng cáo trên mail client. Điều này chẳng những gây phiền toái, cản trở quá trình làm việc mà còn làm tăng rủi ro bị tấn công mạng.

Hacker có thể lợi dụng các quảng cáo trên mail client của bạn để cài các đoạn mã độc mà sẽ kích hoạt, tấn công máy tính của bạn khi vô tình nhấp phải quảng cáo.

Dịch vụ đăng ký Business Email tại MONA Media

MONA hiện nay được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp theo tên miền uy tín, giá rẻ. Chúng tôi hoàn toàn tự tin gói dịch vụ Email công ty tại MONA là tốt nhất, đáp ứng tới 99% nghiệp vụ mà doanh nghiệp cần. Đặc biệt chúng tôi sở hữu kho giao diện phù hợp cho mọi loại hình, đồng thời cho phép quản lý nhanh chóng Mail doanh nghiệp.

Và điều gì làm MONA tự tin gói dịch vụ Email doanh nghiệp của mình đến vậy!

Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chi tiết…

KHÁM PHÁ NGAY!

Hệ thống riêng biệt, ổn định

MONA Media cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp theo tên miền cho doanh nghiệp với nhiều gói đa dạng và tất cả đều hoạt động ổn định. Hiện chúng tôi đang kết hợp với Google, Microsoft và Zoho để mang đến những dịch vụ Email đám mây, drive hoạt động ổn định nhất.

Không chỉ vậy, gói đăng ký Email Business của MONA Media cũng tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại. Phần mềm và giao diện email cũng được thiết kế để phù hợp với từng doanh nghiệp.

Cung cấp dịch vụ mail công ty cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ

Tùy vào quy mô hoạt động, mức dung lượng cần thiết để chọn gói email phù hợp. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các gói mua Email doanh nghiệp thích hợp với giá rẻ cho mọi quy mô doanh nghiệp từ nhỏ – trung – lớn. Đồng thời, sau khi tạo email cho doanh nghiệp, chúng tôi vẫn luôn song hành cùng khách hàng để hướng dẫn sử dụng, đảm bảo bạn dễ dàng vận hành và sử dụng email nhất.

Giao diện email công ty đẹp

Hệ thống riêng biệt, ổn định

MONA sở hữu kho giao diện đa dạng, tất cả giao diện đều cực đẹp và chuyên nghiệp. Doanh nghiệp sẽ soạn thảo nội dung dễ dàng. Theo đó, tổ chức/ cá nhân có thể tùy chọn giao diện theo sở thích của mình, hoặc có thể chọn giao diện email phù hợp với màu sắc của website.

Địa chỉ email dành riêng cho doanh nghiệp

Đối với các chủ công ty, địa chỉ email sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao nhận diện thương hiệu trực tuyến và tạo dấu ấn trên các kênh truyền thông thương mại. Do đó, việc sử dụng gói Email có đuôi tên miền doanh nghiệp riêng sẽ giúp công ty thể hiện tính chuyên nghiệp. Đồng thời góp phần làm cho thương hiệu phổ biến hơn và tạo được niềm tin từ khách hàng.

Sử dụng bộ lưu trữ 100% SSD Enterprise

MONA Media cam kết sử dụng bộ lưu trữ 100% ổ cứng SSD Enterprise, hệ thống hộp thư cho doanh nghiệp giúp tăng tốc độ kiểm duyệt mail lên đến gấp 10 lần. Bên cạnh đó, việc truy xuất dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng hơn giúp tiết kiệm được thời gian và nâng cao hiệu suất công việc.

Email bảo mật cao, không có quảng cáo

email bảo mật cao

Không như những dịch vụ email cá nhân miễn phí, khi đăng ký mua Email doanh nghiệp tại MONA Media, dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo mật an toàn nhất. Chúng tôi đã ap dụng các phương thức bảo mật hiện đại để bảo vệ email của quý khách khỏi những bên không được phép truy cập. Server của MONA được bảo mật tốt để tránh tình trạng spam, tấn công giả mạo hoặc tấn công phát tán malware.

Email doanh nghiệp cam kết 99.9% Uptime

Dịch vụ cung cấp mail Công ty tại MONA đảm bảo uptime tốt nhất và tự động sao lưu email để tránh việc mất dữ liệu và khôi phục dữ liệu dễ dàng khi gặp sự cố. Và tính đến thời điểm hiện tại, gói mua Mail doanh nghiệp của MONA đã đáp ứng tới 99% nghiệp vụ nhưng chúng tôi vấn không ngừng Update.

Dung lượng khổng lồ – tới 40GB

Để phát triển, mở rộng doanh nghiệp bạn cần nhiều tài nguyên để thực hiện điều này. Dịch vụ lưu trữ Email doanh nghiệp giá rẻ tại MONA cung cấp dung lượng cực lớn lên tới 40GB – để nhận và gửi thư điện tử. Do đó, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc hết dung lượng trong quá trình sử dụng.

Quản lý Email công ty dễ dàng

Dù bạn gửi email từ máy tính hay thiết bị di động thì đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ. Dịch vụ Email hosting của MONA cho phép bạn kết nối với Mail Server với các thiết bị di động và phần mềm email như Outlook, Thunderbird.

Hỗ trợ kỹ thuật bởi các chuyên viên hàng đầu của MONA Media

Đăng ký sử dụng gói Email cho công ty của MONA – chúng tôi đảm bảo hệ thống mail doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động liền mạch. Bởi chúng tôi sở hữu các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. MONA tự tin có thể khắc phục mọi khó khăn của bạn khi sử dụng email theo tên miền của doanh nghiệp.

Hỗ trợ kỹ thuật bởi các chuyên viên hàng đầu của Mona Media

Bất cứ mọi vấn đề liên quan đến Email doanh nghiệp bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi. Gói Email chuyên dành cho các doanh nghiệp lớn tại MONA đã hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp khác nhau. Một ưu điểm nữa khi đăng ký gói Mail doanh nghiệp tại MONA – Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí bộ tiện ích văn phòng và có lưu trữ dữ liệu miễn phí trên Google Drive cho bạn. Đăng ký ngay để có một địa chỉ email doanh nghiệp giá rẻ mang thương hiệu của bạn và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Dịch vụ Email công ty giá tốt

Hiện tại, MONA cung cấp gói mua mail công ty chuyên nghiệp đa dạng dung lượng từ 10GB đến 40GB, giúp người dùng quản trị trang chuyên nghiệp, chống spam, virus và bomb mail hiệu quả. Và chúng tôi đang triển khai rất nhiều gói email cho doanh nghiệp đa dạng dung lượng, giá thành để quý khách hàng lựa chọn.

Nếu bạn đang cần giải pháp an toàn cho gói mua Email Doanh nghiệp với chi phí rẻ thì MONA Media sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Đừng ngần ngại mà hãy LIÊN HỆ NGAY với MONA qua Hotline 1900 636 648 để đội ngũ Account hỗ trợ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7!

Bảng giá gói dịch vụ Email doanh nghiệp tại MONA

MONA.Media tự tin là nhà cung cấp dịch vụ Business Email uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, MONA đã chia ra thành 3 gói đăng ký Email cho doanh nghiệp, đảm bảo phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mọi loại hình hoạt động của công ty hiện nay.

Dưới đây là BẢNG GIÁ GÓI ĐĂNG KÝ MUA EMAIL DOANH NGHIỆP  với các dịch vụ tích hợp tại MONA cho bạn tham khảo.

Bảng giá dịch vụ 1 tháng

Bảng giá các gói dịch vụ của Mail doanh nghiệp tích hợp với các dịch vụ Google Workspace, Office365 khi bạn đăng ký 60 tháng

Bảng giá dịch vụ Hosting

Theo đó, bạn có thể lựa chọn gói Email công ty Cơ bản, Nâng cao hoặc Cao cấp, với các tính năng và giá cả khác nhau cho các công ty mới thành lập đến các công ty lớn. Và chúng tôi đảm bảo đáp ứng tới 99% nghiệp vụ mà bạn đang cần!

Tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm, hay băn khoăn không biết nên lựa chọn MUA dịch vụ Email Business nào giá rẻ và sẽ phù hợp với nhu cầu của mình. Thì đừng ngần ngại mà hãy GỌI NGAY với MONA qua Hotline 1900 636 648 để được hỗ trợ TƯ VẤN MIỄN PHÍ nhé!

Quy trình triển khai gói Business Email tại MONA

MONA là cung cấp dịch vụ tạo Email cho doanh nghiệp giá rẻ, chuyên nghiệp, chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp email công ty mà còn là đối tác đồng hành cùng bạn trong việc tối ưu hóa website và gói mua email doanh nghiệp.

Quy trình đăng ký email doanh nghiệp tại MONA

Chúng tôi có kinh nghiệm sâu rộng trong ngành, có thể tư vấn cho bạn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bạn. Quy trình làm việc của MONA bao gồm 5 bước sau:

 • Bước 1: Xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.
 • Bước 2: Phân tích website, lĩnh vực kinh doanh, khối lượng khách hàng tiềm năng và tư vấn cho khách gói đăng ký Business Email phù hợp nhất với khách.
 • Bước 3: Nhận và setup đăng ký mail công ty cho khách hàng.
 • Bước 4: Hỗ trợ 100% các vấn đề, sự cố cho khách.
 • Bước 5: Khách hàng có thể tập trung vào việc mở rộng kinh doanh, tận dụng các nền tảng của mình để tăng doanh thu.

Các câu hỏi thường gặp về mua email công ty

Đăng ký Email doanh nghiệp vượt trội hơn so với email cá nhân ra sao?

Tài khoản email theo tên miền riêng doanh nghiệp, ví dụ [email protected]. Còn đối với dịch vụ email cá nhân sẽ có dạng [email protected].

 • Tạo email cho doanh nghiệp, thương hiệu của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn – đây là bước quan trọng để phát triển doanh nghiệp trên môi trường trực tuyến.
 • Khách hàng thường sẽ nghi ngờ nhiều về công ty sử dụng email cá nhân vì bất kỳ ai cũng có thể tạo được email một cách đơn giản và miễn phí.

Sử dụng địa chỉ email tên miền riêng sẽ giúp doanh nghiệp tạo sự khác biệt với những công ty thiếu uy tín, tăng cường nhận diện thương hiệu và tạo niềm tin cho khách hàng.

Có thể chuyển Email hiện có sang MONA Media không?

HOÀN TOÀN CÓ THỂ. Khi bạn mua gói và tạo tài khoản mail doanh nghiệp bạn có thể dùng công cụ nhập email của MONA để chuyển email từ nhà cung cấp email doanh nghiệp cũ chỉ với vài cú click chuột. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết hơn về vấn đề chuyển dịch vụ email.

Chính sách xử lý thư rác theo chiều nhận khi mua dịch vụ email doanh nghiệp?

Vấn đề nhận thư rác và thư Spam có chủ đích là điều khó có thể tránh khỏi. Bạn có thể tùy chỉnh đưa ra các hành động khi nhận được thư rác bằng cách dùng những bộ lọc cơ bản được tích hợp sẵn. Gói email tên miền cho doanh nghiệp tại MONA Media có khả năng phát hiện và ngăn chặn 99% mối nguy hại như thư rác, mã độc, virus, email lừa đảo… thông qua trí tuệ nhân tạo (AI).

Mua Email doanh nghiệp có thể được dùng để gửi mail quảng cáo không?

CÓ. Bạn có thể dùng Email công ty để gửi email quảng cáo đến khách hàng của mình. Việc gửi email quảng cáo phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của những tổ chức quốc tế chống Spam nhằm đảm bảo tên miền và các từ khoá bạn gửi thư không bị đưa vào danh sách đen của các tổ chức này. Nếu như bạn bị các tổ chức chống spam cảnh cáo, MONA sẽ phải tạm ngưng cung cấp dịch vụ mail công ty cho bạn và không hoàn tiền dịch vụ.

Email tên miền doanh nghiệp sử dụng trên những thiết bị nào?

Với dịch vụ Email Business mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể cài đặt và đồng bộ email trên mọi thiết bị từ máy tính cho đến thiết bị di động.

Nội dung bài viết, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ khái niệm Busniess Email là gì, việc sử dụng dịch vụ Email doanh nghiệp theo domain có vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Từ việc cá nhân hóa, phân cấp bậc cho đến quản lý email nhân viên đều dễ dàng. Ngoài ra, khả năng xác thực domain cũng chuyên nghiệp. Với dạng này bạn sẽ dễ dàng gửi email, sử dụng bộ lọc và mã hóa email an toàn.

Mọi thông tin về dịch vụ đăng ký email doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona