Thiết kế website trọn gói

Hơn 10+ năm mang đến giải pháp cho các doanh nghiệp, để khách hàng có thể có những phương án Kinh Doanh, Marketing, Quản lý phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình

Chúng tôi đã thiết kế thành công 1 giải pháp chuyên biệt

Đặc biệt có riêng gói SEO Thương hiệu đi kèm với Website dành cho doanh nghiệp SME chưa xây dựng thương hiệu trên Internet

Với một mục tiêu duy nhất là mang lại hiệu quả kinh doanh thực tế của doanh nghiệp trên Internet

Liên hệ Mona

Tên miền doanh nghiệp

Hosting chuyên biệt

Thiết kế website hoàn thiện

Phần mền Quản lý Chuyên biệt

Giải pháp Marketing Online

Dự án Website
Thành công

99% các doanh nghiệp đã triển khai đều đang được tiếp tục đồng hành với MONA bằng trọn gói bộ giải pháp giúp doanh nghiệp tăng trưởng liên tục cả về doanh thu và thương hiệu.

Mona.Media

Mona.Software LMS

Mona.Software

Mona.Software NHTQ

Mona.Host

9 6 8 9
p r 0 +
j
- - -
c t s
Quản lý hàng hóa
Doanh thu Online
+250%
so với
kinh doanh Offline
Nhân sự kho
-80%
Tự động hóa
XXX đơn hàng/ngày
Organic Traffic
+200%
01.
Kim Thành
Nhà phân phối phụ tùng xe gắn máy lớn nhất Miền Nam. Doanh thu 10 con số từ thị trường online chỉ qua website
Hơn 5 triệu
Người dùng năm 2022
10.000+
Xử lý lượt mua hàng
cùng một lúc
Tồn kho
Giảm thất lạc
hàng hóa còn 0.1%
50%
Giảm nhân lực
vận hành
10.000+
Đơn hàng
trong một event
200%
Khách hàng mới từ
Website sau 5 tháng SEO
TOP #1
02.
Levents
Thương hiệu thời trang Streetwear sành điệu cho giới trẻ với 2 năm làm chủ thị trường Việt Nam
Tính năng
học thử
3.500+
lượt đăng ký/năm
qua website
Doanh thu tăng
800%
Công cụ Marketing phủ sóng thương hiệu toàn ngành
03.
E-talk
Trung tâm ngoại ngữ Online 1 kèm 1 Vượt hơn 10.000 trung tâm dẫn đầu thị trường
600%
Doanh thu online
tại thị trường Việt
qua website
Xử lý hơn
2.000+
đơn hàng trực tuyến cùng lúc
Tăng nhận diện thương hiệu hơn 80%
Giảm thiểu chi phí offline và nhân sự kho hơn 87%
04.
Jang In
Thương hiệu nội thất hàng đầu tại Hàn Quốc. Mang hơi thở hiện đại vào ngồi nhà Việt bằng sản phẩm chất lượng
Traffic tự nhiên
1.200%
Giảm tải nhân sự kho
89%
Quản lý đơn hàng
online offline
chung hệ thống
Mở thêm
chi nhánh mới
sau 2 tháng bán Online
+500%
Doanh số từ bán online
05.
Saigon Retro Vape
Chuỗi hệ thống Vape/Pod hàng đầu Hồ Chí Minh bứt phá 500% Doanh số online từ website

HƠN 2000+ DOANH NGHIỆP ĐÃ SỬ DỤNG
GIẢI PHÁP CỦA MONA

Chúng tôi đang giúp cho
8000+ khách hàng / đối tác
tăng số liên tục

Bạn muốn phát triển như họ, và hơn hết là muốn Vượt đối thủ của bạn.
Hãy để chúng tôi tư vấn giải pháp cho riêng doanh nghiệp bạn

Khách hàng
Mona đã đồng hành trong nhiều năm qua

Trước & sau của một website

Đây là cách mà Mona mang lại một website hoàn hảo cho các đối tác

Giao diện trước

Giao diện sau

Time on site trước khi SEO

Time on site sau khi SEO

Time on site sau khi SEO

Đơn hàng website cũ

Đơn hàng website mới

Sau triển khai SEO & Marketing

Đơn hàng website mới

Sau triển khai SEO & Marketing

Cấu trúc HTML chưa chuẩn SEO

Cấu trúc HTML chuẩn SEO

Cấu trúc HTML chuẩn SEO

Cấu trúc HTML chưa chuẩn SEO

Cấu trúc HTML chuẩn SEO

Cấu trúc HTML chuẩn SEO

Tốc độ website trước

Tốc độ website sau

48
Largest Contentful Pain (LCP)
6.7 s
First Input Delay (FID)
490 ms
Cumulative Layout shift (CLS)
0.01 s
First Contentful Pain (FCP)
2.4 s
Interaction to Next Paint (INP)
1,723 ms
First Contentful Pain (FCP)
0.6 s

Tốc độ website sau

96
Largest Contentful Pain (LCP)
2.3 s
First Input Delay (FID)
9 ms
Cumulative Layout shift (CLS)
0.1 s
First Contentful Pain (FCP)
0.8 s
Interaction to Next Paint (INP)
173 ms
First Contentful Pain (FCP)
0.3 s

Dịch vụ thiết kế website
đa ngành nghề & lĩnh vực

 • Thiết kế website theo yêu cầu

  Xây dựng giao diện web, tính năng theo yêu cầu của khách hàng. Sử dụng nhiều công nghệ, ngôn ngữ lập trình web để tạo ra sản phẩm đáp ứng mong muốn và vận hành hiệu quả trong thời gian dài.

 • Thiết kế website giá rẻ

  Dịch vụ thiết kế website với giá rẻ, nhưng chất lượng và độ hiệu quả cao. Vì Mona có giải pháp và công nghệ riêng cho khách hàng, sản phẩm web của chúng tôi giá rẻ so với chất lượng nhận được. Có sẵn các giao diện mẫu website để khách hàng chọn sử dựng hoặc lấy thêm ý tưởng.

 • Thiết kế website giới thiệu

  Mảng chính tại Mona Media, chuyên thiết kế web cho doanh nghiệp, giới thiệu công ty các lĩnh vực với đặc điểm nhận diện riêng, nổi bật và không thể thiếu những tính năng phù hợp với từng loại website, từng mục đích.

 • Thiết kế website bán hàng

  Thiết kế trang web bán hàng chuẩn SEO, những tính năng không thể thiếu bao gồm: đặt hàng, giỏ hàng, thanh toán trực tuyến. Tích hợp các nền tảng live chat, hỗ trợ trực tuyến để phản hồi kịp thời, giải đáp mong muốn của khách hàng ngay khi họ cần.

 • Thiết kế website du lịch

  Đẹp, thẩm mỹ cao và tương thích di động là những điều quan trọng nhất khi thiết kế web du lịch, đặc biệt là tính năng đặt tour du lịch trực tuyến. Đặc biệt chúng tôi còn tích hợp - phát triển phần mềm web app quản lý du lịch cho các công ty du lịch, lữ hành.

 • Thiết kế website khách sạn

  Sang trọng, nổi bật và tích hợp tính năng đặt phòng, booking hoàn hảo là điều tạo nên 1 website khách sạn - nhà hàng tuyệt vời - bạn dễ dàng tích hợp Booking với bên thứ 3 và thanh toán Online để khách hàng đặt cọc. Tất nhiên tính năng chuẩn SEO và di động luôn là tiêu chí được đảm bảo.

 • Thiết kế website Wordpress

  Website Wordpress là 1 nền tảng phổ biến trên toàn thế giới và chiếm phần lớn nhất. Web làm bằng Wordpress không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tính năng mà đặc biệt còn dễ dàng sử dụng, phát triển và hỗ trợ SEO tốt nhất trong các nền tảng.

 • Thiết kế website nội thất

  Web nội thất sở hữu phong cách riêng, độc đáo. Có nhiều loại website như: website bán đồ nội thất, web kiến trúc xây dựng, website công ty nội thất,... với hơn 500+ mẫu web cho bạn tham khảo để lấy ý tưởng và phát triển riêng 1 trang cho mục đích kinh doanh của mình.

 • Thiết kế website tin tức

  Bạn sẽ sở hữu 1 toàn soạn báo Online, hoặc trang tin tức - báo điện tử thu hút người dùng, Cập nhập thông tin nhanh chóng, tiếp cận đọc giả ngay và hơn hết là khả năng kiếm thêm thu nhập với Ads và đặt banner quảng cáo. Tính năng phân quyền cho tác giả đăng bài và quản trị cực kỳ dễ dàng trên website.

 • Thiết kế website công ty Luật

  Website ngành luật là 1 mảng đặc biệt với phong cách xây dựng giao diện web khác hoàn toàn với những đơn vị khác. Phải luôn giữ được nét nghiêm túc, chỉnh chu nhưng vẫn toát ra sự chuyên nghiệp, tạo niềm tin cho khách hàng mà không mang không khí ảm đạm.

 • Thiết kế website rao vặt

  Thiết kế trang web rao vặt đa ngành nghề - đặc biệt là khả năng chuẩn SEO để thu hút lượng lớn người truy cập. TÍnh năng tạo tài khoản người dùng, phân chia quyền hạn và đăng tải banner để quảng cáo cho khác hàng.

 • Thiết kế website du học

  Đẹp, thẩm mỹ cao và tương thích di động là những điều quan trọng nhất khi thiết kế web du lịch, đặc biệt là tính năng đặt tour du lịch trực tuyến. Đặc biệt chúng tôi còn tích hợp - phát triển phần mềm web app quản lý du lịch cho các công ty du lịch, lữ hành.

 • Thiết kế website học trực tuyến

  Hệ thống website học trực tuyến đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giúp bạn bán khóa học Online, dạy học Live Stream mà không phụ thuộc vào đơn vị trung gian. Đặc biệt là hệ thống chống Download độc quyền bảo vệ các Video của bạn. Thành công của chúng tôi là đã thiết kế web Elearning cho hơn 50+ đơn vị, cá nhân.

 • Thiết kế website bất động sản

  Thiết kế web BĐS đa dạng bao gồm: giới thiệu dự án, giới thiệu công ty - chủ thầu BĐS, website rao vặt - môi giới BĐS, website các dạng BĐS cho thuê... với những tính năng phù hợp cho từng loại, khả năng phân quyền người dùng, tạo tài khoản và đặt banner quảng cáo, mọi thứ đều có thể phát triển dễ dàng.

 • Thiết kế website công ty xây dựng

  Giúp bạn phát triển thương hiệu, công ty xây dựng (thiết kế - thi công) của mình trên Internet. Tiếp cận đến các nhà đầu tư, khách hàng và mang đến những điều tuyệt vời cho công việc kinh doanh của bạn. Một website chỉnh chu về thẩm mỹ - tính năng và đặc biệt là tương thích di độn, thân thiện với bot của Google.

 • Thiết kế website Thẩm mỹ - Làm đẹp

  Xây dựng thương hiệu ngay trên Internet với 1 website spa - làm đẹp và là nơi khách hàng đánh giá, nhận định, đặt lịch khi họ cần tìm. TÍch hợp với Local SEO để tiếp cận khác hàng trong khu vực của bạn. Đặc biệt còn phát triển hệ thống web app quản lý đặt lịch, quản lý nhân viên và hệ thống ngay trên website.

 • Thiết kế website trường học

  Sự uy tín, nghiêm túc và phong cách khoa học, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét riêng của các trường học, trung tâm giáo dục khác nhau. Mona Media thiết kế web trường học với hệ thống quản trị lớn, lưu trữ rộng và đặc biệt là độ bảo mật cao để đảm bảo thông tin của nhà trường.

 • Thiết kế website công ty quảng cáo

  Thiết kế web hiện nay được ứng dụng cho nhiều doanh nghiệp, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi doanh nghiệp với lĩnh vực riêng có những yêu cầu, những tiêu chuẩn nhất định với website được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Mona có kinh nghiệm nhiều năm thiết kế trang web cho công ty quảng cáo, Marketing và Agency

 • Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

  Hệ thống phần mềm / website đặt hàng trung quốc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam (tính đến thời điểm 2020). Hiện tại chúng tôi đang phục vụ hơn 100+ doanh nghiệp vận chuyển hàng trung quốc, thiết kế web chuẩn SEO - di dộng - đa chức năng và hỗ trợ SEO Marketing cho website.

 • Thiết kế website trung tâm ngoại ngữ

  Ngày nay mọi chung tâm ngoại ngữ đều có website để phát triển thành hệ thống lớn thay vì nhỏ lẻ và ít lợi nhuận như trước đây. Website trung tâm ngoại ngữ không chỉ để quảng bá, xây dựng thương hiệu, marketing mà còn là kênh lưu trữ kiến thức họp tập cho học viên khi cần, xây dựng khóa học Online, quản lý giảng viên - lịch học - học viên toàn diện.

Nhận thiết kế website tại TPHCM đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ khách hàng, với hơn 10 năm kinh nghiệm với trên 3299+ dự án khác nhau đã giúp Mona khẳng định vị thế và mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Giữa thị trường kinh doanh online phát triển nhanh và vô cùng tiềm năng tại HCM thì việc tạo trang web được thiết kế một cách uy tín chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt đó phải là địa chỉ đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website, có năng lực thì mới có thể hoàn tất thiết kế website độc quyền, thiết kế web theo ý muốn của bạn.

Thiết kế website được hiểu như thế nào?

Thiết kế website hiểu theo kỹ thuật, công nghệ

Thiết kế website (thiết kế trang mạng/code trang web) là công việc 1 lập trình viên có chuyên môn tạo ra một website (tĩnh hoặc động) để đáp ứng nhu cầu của cá nhân / tổ chức kinh doanh trên Internet.

Một bản thiết kế web hoản chỉnh phải và thực sự hiệu quả phải được bắt đầu từ:

 • Một kế hoạch xây dựng web đúng hướng và có sự đầu tư chất xám về mặt ý tưởng
 • Một bản Design bằng PSD, Figma, Adobe XD hoặc các công cụ design khác được thiết kế bởi Designer có kinh
  nghiệm,
 • Từ bản Design, các lập trình viên Frontend mới bắt đầu chuyển bản thiết kế thành HTML (web tĩnh)
 • Từ HTML, lập trình viên Backend sẽ xây dựng nền tảng quản lý Admin và tính năng trên website (tùy thuộc vào
  mục đích kinh doanh, loại ngành nghề thì các dạng tính năng cũng có sự khác biệt)
 • Và cuối cùng là 1 chiến lược phát triển hoàn hảo cho website vừa được xây dựng (chiến lược nội dung, SEO,
  Google Ads hoặc kết hợp Marketing Online đa kênh – phụ thuộc vào chuyên môn và kỹ năng của người làm
  Marketing)

Thiết kế website hiểu theo góc nhìn kinh doanh

Viết trang web là việc mang lại cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thêm nguồn doanh thu thông qua việc tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng trên Internet bằng Website. Website là
hình ảnh, là thương hiệu, là cơ sở kinh doanh thứ 2 của doanh nghiệp trên Internet, vì vậy việc xây dựng website không thể là công việc hời hợt, làm cho qua.

Thực tế đã chứng minh rằng doanh nghiệp nào càng đầu tư đúng nghĩa cho việc lập trình website, doanh nghiệp đó chính là doanh nghiệp lớn trên Internet, và ngày càng phát triển, ngày càng lớn mạnh.

Thiết kế website hiểu theo góc nhìn Marketing

Viết web là việc xây dựng 1 nền tảng cơ sở để thực Marketing Online và được đặt tại vị trí trung tâm trong các phễu Marketing hiệu quả nhất hiện nay.

Với các website được hoàn thiện bởi công ty thiết kế website chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ có công cụ để tiến hành hoặc kết hợp nhiều Kênh Marketing Online khác nhau như:

 • Facebook (remarketing, phát triển tệp khách hàng tương tự Look alike)
 • Google Ads (trả phí để quảng cáo website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google để tiếp cận khách hàng đang có
  nhu cầu)
 • SEO (đưa website lên top Google bằng các kỹ thuật SEO, tiếp Cận những Đối tượng tiềm năng đang tìm kiếm sản
  phẩm / dịch vụ đáp ứng nhu cầu của họ,…)
 • Landingpage (để tạo chuyển đổi và tăng giá trị đơn hàng, phễu thu thập thông tin khách hàng để đưa vào các
  kênh Marketing khác nhằm tạo ra đơn hàng trong dòng đời của khách hàng,..)
 • Email Marketing
 • Content Marketing (thể hiện bộ mặt thương hiệu, bộ mặt doanh nghiệp trên Internet, cung cấp giá trị cho
  khách hàng – để tạo niềm tin, tăng uy tín, tiếp cận khách hàng nhiều hơn nữa,…)
 • …. Và website kết hợp với rất nhiều các kênh Marketing khác nữa.

Nhân tố cần phải có khi thiết kế website vận hành tốt

Để xây dựng website của bạn có thể vận hành và đưa vào kinh doanh, tiếp cận khách hàng thì cần phải đầy đủ các mục dưới đây.

Về cơ bản nhất sẽ bao gồm:

1 – Đăng ký tên miền (domain)

 • Đây được xem là địa chỉ truy cập của website (tức là địa chỉ mà người dùng / khách hàng có  thể gõ trên các trình duyệt web khác nhau và tìm thấy website của bạn ở đó) và ở thị
  trường Việt Nam thường sẽ là .com hoặc .vn
 • Về tên miền cũng có nhiều lưu ý đặc trưng. Bạn có thể tham khảo: hướng dẫn của Mona về mua tên miền khi thiết kế web doanh nghiệp, chọn tên miền phù hợp với doanh nghiệp,…

2 – Source Code website

 • Đây là thứ bạn sẽ nhận sau khi tạo website, tùy thuộc vào ngôn ngữ khác nhau thì các source sẽ có những sự khác biệt nhất định (trong đó sẽ bao gồm nhiều têp thư mục với đuôi là .html, .css, .php, .index,… để khởi chạy website từ bàn thiết kế Design ban đầu).

3 – Mua Hosting / VPS

 • Hosting / VPS được xem là nơi chứa source code trang mạng của bạn và giúp website của bạn thực chạy (live) trên Internet.
 • Khi bạn đã mua tên miền, bạn cần trỏ tên miền về Web Hosting (nếu bạn không rành bước này có thể nhờ lập trình viên hướng dẫn hoặc thực hiện giúp bạn).
 • Source Code của bạn sẽ được đưa lên Hosting và website bắt đầu hoạt động.
 • Việc lựa chọn Hosting có liên quan rất nhiều đến: bảo mật website, tốc độ tải trang của web,… bạn cần nhận sự tư vấn trước khi chọn để tránh mua Hosting quá mắc tiền mà không sử dụng hết, hoặc mua hosting quá nhỏ – quá chậm không phù hợp với số lượng lớn người vào website.

4 – Content trên website

 • Xây dựng nội dung thu hút người dùng
 • Xây dựng nội dung để triển khai kế hoạch SEO, kế hoạch Ads trên các kênh Google, Cốc Cốc,…
 • Content giới thiệu doanh nghiệp, dự án

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế website uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đô thị có tốc độ phát triển kinh tế dịch vụ hàng đầu cả nước. Đồng thời đây cũng là môi trường kinh doanh được đánh giá cao cho các doanh nghiệp, các công ty lớn nhỏ khác nhau. Đón đầu xu thế hiện nay với xu hướng kinh doanh trực tuyến qua hệ thống các website đang bùng nổ và mang đến lợi nhuận cho doanh nghiệp nên rất cần lựa chọn địa chỉ thiết kế website HCM uy tín nhất.

Sự uy tín từ 1 đơn vị lập trình web thực thụ sẽ mang đến cho bạn:

 • Sự an tâm trong quá trình thực hiện xây dựng web với giấy tờ và cam kết đầy đủ
 • Hiệu quả nhận lại so với chi phí mà bạn bỏ ra
 • Sản phẩm chuyên nghiệp, kinh doanh tăng trưởng
 • Phân tích, quản lý kinh doanh – bán hàng trên Internet với website
Chọn địa chỉ thiết kế website tại HCM uy tín nhất

Lựa chọn địa chỉ thiết kế website uy tín là điều kiện đầu tiên để bạn sở hữu một website chất lượng.

Công ty thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp, kinh nghiệm và uy tín sẽ tạo ra giá trị gì cho bạn những gì?

 • Nắm bắt nhanh mong muốn của khách hàng, thiết kế trang web có phong cách phù hợp nhất, giúp  thúc đẩy các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ.
 • Hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu một cách an toàn và hiệu quả nhất thông qua website được thiết kế hoàn chỉnh, nhiều tính năng hợp lý.
 • Công ty design website uy tín sẽ tạo ra trang web thu hút, tiếp cận số lượng lớn khách hàng, nhanh chóng, dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ đồng thời tìm kiếm và lựa chọn
  cho mình sản phẩm thích hợp nhất.
 • Chọn dịch vụ của Mona sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra một cửa hàng trực tuyến, tiết kiệm chi phí đầu tư so với việc xây dựng cửa hàng thực tế. Nếu doanh nghiệp đủ tiềm lực đầu tư cả 2 thì website là công cụ đắc lực hỗ trợ nâng cao doanh thu không thể bỏ qua.

Tóm lại, TP.HCM là một đô thị lớn đang trên đà phát triển kinh tế. Vì thế, nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của người dân qua các website online đang ngày một lớn mạnh và các doanh nghiệp chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua loại hình này. Hãy để Mona giúp đỡ bạn xây dựng trang web thật chuyên nghiệp nhé!

Mona Media – Dịch vụ thiết kế web HCM chuyên nghiệp uy tín

Với hơn 8 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website và phát triển các dịch vụ về liên quan đến Online Marketing, công ty thiết kế web Mona hướng đến mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website doanh nghiệp HCM chuyên nghiệp, uy tín trong mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Chúng tôi tôi tự hào khi đã đồng hành và góp phần vào sự thành công của 2000+ khách hàng.

Chúng tôi đưa ra nhiều gói thiết kế trang mạng khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho các doanh nghiệp và khách hàng như gói thông thường, lập trình trang mạng trọn gói, các gói chuyên sâu…

Mona Media cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM.

Mona Media cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM.

Cam kết về dịch vụ thiết kế website tại Mona Media:

 • Lập trình web giao diện đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp với các tính năng linh hoạt tùy theo lĩnh vực, ngành nghề hoặc yêu cầu của quý khách, có tính thực tiễn và dễ
  truy cập cho người dùng.
 • Hệ quản trị hiện đại, thông minh và nhiều tiện ích hỗ trợ cho quý khách dễ dàng quản lý, cập nhật tất cả thông tin sản phẩm/ dịch vụ cũng như chia sẻ thêm các thông tin khác cho những người truy cập vào website tìm thấy.
 • Mona nhận thiết kế trang web chuẩn SEO, thiết kế Responsive giúp tối ưu hóa trình duyệt phù hợp với mọi thiết bị điện tử như PC, laptop cho đến các loại điện thoại di động thông minh khác nhau.
 • Bên cạnh đó, thiết kế web tối ưu máy chủ đảm bảo các yếu tố như URL thân thiện (.net), lập trình tối ưu tốc độ tải trang giúp load nhanh… hỗ trợ đẩy SEO tối đa cho quý khách, giúp tiết kiệm khoảng 35% chi phí bỏ ra chạy SEO web.
 • Tùy theo yêu cầu và dịch vụ ban đầu bạn lựa chọn, Mona còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như bảo hành, bảo trì website trọn đời nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của chúng tôi.
 • Mona cũng tuân theo quy trình thiết kế trang web chuyên nghiệp để bàn giao trang web hoàn chỉnh cho quý khách đúng thời hạn cùng với những cam kết chất lượng, bảo hành và
  nâng cấp cập nhật sau đó.
 • Chi phí lập trình trang web tại HCM sẽ Mona được niêm yết và báo giá thiết kế website cụ thể đến cho quý khách. Chúng tôi có những gói từ phải chăng cho đến cao cấp phù hợp nhu cầu của các bạn.
Mona Media xây dựng kho mẫu website đa dạng giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí khi làm web theo mẫu có sẵn.

Mona Media xây dựng kho mẫu website đa dạng giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí khi làm web theo mẫu có sẵn.

Tìm kiếm một địa chỉ thiết kế trang web tại TP.HCM không khó, tuy nhiên không đâu cũng là công ty thiết kế website uy tín chuyên nghiệp phải đâu cũng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mỗi doanh nghiệp. Trong thị trường kinh doanh trực tuyến đầy cam go và khốc liệt như hiện nay mỗi doanh nghiệp cần phải xem xét, nhìn nhận một cách xác đáng nhất để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình về một đơn vị viết trang mạng chuyên nghiệp, uy tín thực sự để đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh online.

Không phải cố gắng tìm kiếm một địa chỉ xa xôi, Mona chính là một trong những đơn vị với dịch vụ thiết kế website tại TPHCM chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bằng việc sở hữu đội ngũ chuyên viên design web chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu tạo trang web/design trang mạng cho doanh nghiệp.

Thiết kế website tại Mona Media có gì khác biệt

Đến với Mona, quý khách hàng yên tâm về chất lượng và dịch vụ hậu mãi sau khi thiết kế website. Những ưu điểm khi làm website trọn gói tại Mona:

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp trong tất cả các mảng mà bạn cần: designer, lập trình viên tạo trang web, lập trình di động, lập trình web-app, marketing online, Business Analytics
 • Chúng tôi luôn luôn xem tạo website là một việc làm nghiêm túc, không phải vứt đại cho khách hàng vài source code có sẵn và bào tiền
 • Kinh nghiệm đến 10+ năm trong ngành, chỉ phục vụ các mảng cao cấp, làm trang mạng hoạt động trơn tru, không lỗi, có những sản phẩm tuổi đời trên 10 năm vẫn không lỗi thời
 • Nâng cấp bản thân: chúng tôi yêu thích công việc mình đang làm, do đó mỗi thành viên đều coi việc nâng cấp và làm mới bản thân không phải là gánh nặng mà ngược lại đó là một sự trải nghiệm thú vị
 • Trách nhiệm với sản phẩm, với khách hàng: tiền có thể có nhiều cách kiếm, chúng tôi chọn nhận tiền của khách hàng để đổi lại sự hài lòng của họ, để sản phẩm thật sự đóng góp cho khách hàng, mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Chúng tôi không lăm lăm vào hợp đồng để cự cãi và “lừa lọc” những khách hàng nhẹ dạ
 • Đạo đức nghề nghiệp: với đặc thù công việc, chúng tôi tiếp xúc với rất nhiều dữ liệu quan trọng của
  khách hàng mỗi ngày. Tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp hình thành nên một lập trình viên giỏi hay không
 • Nâng cấp bản thân: chúng tôi yêu thích công việc mình đang làm, do đó mỗi thành viên đều coi việc nâng cấp và làm mới bản thân không phải là gánh nặng mà ngược lại đó là một sự trải nghiệm thú vị

Giao diện Website Độc Quyền

 • Độc quyền là yếu tố hàng đầu: Giúp bạn xây dựng và tạo nhận diện, định vị thương hiệu nổi bật thông qua website. Sự độc quyền lấy từ chính ý tưởng, mong muốn của bạn và những bộ óc sáng tạo của Designer lâu năm
 • Tính thẩm mỹ cao: Thiết kế trang web đẹp mắt, phù hợp với từng ngành nghề. Canh chỉnh và tối ưu trên từng Pixel từ những chi tiết, icon nhỏ nhất vì sự chỉnh chu, xem trọng tiểu tiết là yếu tố hàng đầu của 1 lập trình viên chuyên nghiệp
 • Thân thiện UX chuyển đổi cao: Không chỉ về mặt thẩm mỹ, Website hiệu quả giúp biến người truy cập thành đơn hàng thực sự. Mọi thứ được làm hoàn hảo nhất về hình ảnh và hiệu ứng, bố cục, font chữ, breadcum, các nút kêu gọi CTA cuốn hút
 • Công nghệ chuẩn Responsive: Tương thích không chỉ trên di động mà còn trên toàn bộ thiết, màn hình thông minh khác. Tương thích cho từng loại trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, Safari, Firefox,…) giúp khách hàng của bạn truy cập dễ dàng mọi lúc mọi nơi

Thiết kế website tính năng lập trình riêng

Mona Media là một công ty lập trình chính thống gồm đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp:

 • Tư vấn và đưa GIẢI PHÁP chính xác không thừa không thiếu
 • Lập trình tính năng phù hợp nhất cho từng loại website: bán hàng, tin tức, Elearning, du lịch, khách sạn,…
 • Triển khai hiệu quả, đảm bảo sản phẩm hoạt động chỉnh chu nhất
 • Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn khách hàng đi vào sử dụng

Quản trị Website dễ dàng – toàn diện

Khả năng quản lý toàn bộ website dễ dàng nhất – ngay cả khi bạn không chuyên về công nghệ – lập trình:

 • Đăng tải sản phẩm dễ dàng đối cho những web bán hàng, web tin tức
 • Văn bản, nội dung, trình media hình ảnh, video đăng tải nhanh chóng, dễ dàng để bạn phát triển nội dung cho website
 • Hệ quản trị hỗ trợ SEO trong từng bài viết, post / page.
 • Tính năng phân quyền, quản trị web đơn giản nhưng bảo mật
 • Có hỗ trợ viên hướng dẫn quản trị website, sử dụng website chi tiết – tận tình

Những tiêu chí luôn có khi thiết kế web tại Mona

Website chuẩn SEO – chuẩn di động

Là 1 Agency về Marketing Online, làm trang web và đặc biệt là SEO, hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu quy trình và cách thức làm SEO cũng như cấu trúc trang web, những tiêu chí cần thiết nhất để đảm bảo website dễ dàng lên xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm và đặc biệt là Google với thị trường Việt Nam

Ổn định – bảo mật cao

xây dựng trang mạng hiệu quả không chỉ dừng lại ở giao diện, tính năng mà đặc biệt là khả năng vận hành lâu dài, ổn định để bạn có thể kinh doanh hiệu quả mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào. Website bảo mật 2 lớp, 3 lớp tránh những hacker, brute force có hại cho website. Bảo mật thông tin của chính chủ website cũng như người dùng truy cập.

Tốc độ truy cập nhanh

Đáp ứng tiêu chí Page Speed của Google với số điểm từ 90 – 100, tối ưu HTML – CSS -Javascript đảm bảo tốc độ website nhanh để nâng cao trải nghiệm người dùng. Đặc biệt sẽ nhanh hơn khi sử dụng Domain và Web Hosting hoặc VPS được cung cấp tại Mona Media.

Hỗ trợ trọn đời

Một khi bạn đã trở thành khách hàng của Mona Media, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn mãi mãi sau trong quá trình thiết kế website cũng như sau khi bàn giao. Hỗ trợ – bảo trì – bảo hành và sẵn sàng phát triển thêm tính năng hoặc nền tàng mà khách hàng cần với những ưu đãi riêng dành cho “khách hàng của Mona Media”.

Bảng giá dịch vụ thiết kế website tại Mona Media

Tại Mona Media sẽ có các gói dịch vụ thiết kế website khác nhau để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là giá các gói cơ bản, ngoài ra bất kỳ yêu cầu nào của quý khách về giao diện, tính năng Mona Media sẽ tư vấn gói thiết kế web phù hợp nhất:

Thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Mona Media có các đặc điểm sau đây:

Giao diện độc quyền ✅Chuẩn UX/UI
Cấu trúc chuẩn SEO 🥇Lên top dễ dàng
Hosting cao cấp ⭕️Bảo mật tuyệt đối
Code thêm tính năng ☎️Tăng chuyển đổi

Thiết kế website VR ứng dụng công nghệ chụp hình 360 độ, quay phim 360 độ

Đối với giải pháp này, Mona Media hiện đang cung cấp 2 dịch vụ chính trong lĩnh vực này bao gồm:

 • Dịch vụ chụp hình 360 độ
 • Thiết kế website VR (tích hợp 360 độ vào website)

Thiết kế website VR360 (công nghệ website 3D) tạo hiệu ứng 3 chiều đặc sắc, ấn tượng nhằm tăng tối đa trả nghiệm khách hàng. Giờ đây không chỉ còn là những hình ảnh với xu hướng web cũ, website của bạn sống động hơn với âm thanh, không gian 3 chiều,… người dùng không chỉ đang “lướt website” họ thật sự đang tận hưởng và “đi dạo” trên website với công nghệ VR 360.

Tạo web ấn tượng tuyệt đối và tăng tối đa trải nghiệm người dùng, giữ chân họ lại website lâu hơn. Công nghệ website VR đặc biệt hiệu quả với các dạng website bất động sản (kinh doanh nhà, căn hộ hoặc phòng trọ), khách sạn, nhà hàng, resort,… giới thiệu các Showroom 1 cách độc đáo, người dùng có thể trải nghiệm gần như 99% cảm xúc, cảm nhận mà không cần đến trực tiếp khu vực đó

Đây là 1 trong những giải pháp được ứng dụng mạnh mẽ hiện nay trong các dự án website bao gồm:

 • Web khách sạn, nhà hàng, resort, khu nghỉ dưỡng, bar, café
 • Web Du lịch, địa danh, thắng cảnh, tour du lịch
 • Web bất động sản, căn hộ, chung cư cho thuê, biệt thự, khu dân cư
 • Web giới thiệu Showroom, trang trại, nông trại, bảo tàng, phòng tranh, sự kiện, shop cửa hàng lớn
 • Showroom xe hơi, xe máy, trưng bày sản phẩm
 • Web sự kiện, hội nghị, lễ hội, Palace, Plaza, trung tâm thương mại
 • Website giới thiệu Co-working Space
 • Web sân vận động, sân golf, bệnh viện, trung tâm dưỡng lão
 • Nhà máy sản xuất lớn, khu triết xuất, khu công nghiệp
 • Web nội thất, showroom nội thất
 • ….

Hoạch định thiết kế website theo tiêu chuẩn Mona

Thiết kế website mà không có kế hoạch, không có quy trình bài bản thì tức là bạn chỉ đang “làm website chớp nhoáng” cho có chứ không gọi là “thiết kế website” để đem lại hiệu quả kinh doanh hoặc marketing. Vì vậy để thực sự có một website hiệu quả, bạn cần thấu hiểu quy trình xây dựng website dưới đây bao gồm 9 bước:

Bước 1 – Tự thấu hiểu về mục đích sử dụng website của bạn trước khi bắt đầu

 • Hãy xác định mục tiêu của bạn khi làm website là gì: bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp, các dạng thức đặc biệt khách (rao vặt, dạy học trực tuyến, bán tour du lịch,…)
 • Khi có mục tiêu, bạn sẽ hiểu được rằng bạn cần 1 đối tác như thế nào, công ty thiết kế web nào có thể đáp ứng các tính năng web, giao diện web mà bạn cần.

Bước 2 – Chọn tên miền phù hợp với thương hiệu của bạn (hoặc chiến lược Marketing)

 • Chọn tên miền là 1 bước cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng xuyên suốt quá trình kinh doanh của bạn trên Internet. Vì vậy bạn cần tìm hiểu các hướng dẫn mua tên miền, hướng dẫn chọn tên miền, chọn đuôi tên miền,… trước khi mua.
 • Việc mua tên miền (sẽ tính theo hằng năm), mỗi năm bạn sẽ phải trả 1 khoản phí để duy trì tên miền đó. Vì vậy hãy lưu ý ngày bạn mua để gia hạn vào năm sau (nếu không bạn sẽ không còn sở hữu tên miền web đó nữa, và người khác sẽ chiếm lấy của bạn)

Bước 3 – Chọn giải pháp Hosting phù hợp nhất (tránh lãng phí hoặc tránh quá tiết kiệm)

 • Hosting sẽ là nơi chữa website của bạn trên Internet và đưa chúng đến với khách hàng của bạn. Vì vậy nó cực kỳ quan trọng, không có Hosting thì không người nào trên Internet có thể tìm thấy website của bạn.
 • Vì vậy khi chọn Hosting bạn cần lưu ý những điều sau: website của bạn có nhiều người vào không, web của bạn có thường bị hacker tấn công không,… từ đó bạn sẽ chọn Hosting phù hợp (túi tiền, mong muốn, và nhu cầu của bạn)

Bước 4 – Lên Sitemap (danh sách tất cả những trang bạn sẽ có trên website)

 • Hãy bắt đầu lên danh sách những trang (page) có trên website trước khi đưa đến các đơn vị thiết kế web vì điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến ngân sách và thời gian của bạn.
 • Sitemap khi thiết kế website thường sẽ bao gồm: trang chủ, giới thiệu, dịch vụ (có thể nhiều trang tùy thuộc mục đích, liên hệ, sản phẩm, dự án (portfolio), liên hệ, các landing page đặc trưng, tuyển dụng,…Những trang này sẽ tùy thuộc ngành nghề kinh doanh của bạn (có thể bạn chỉ bán sản phẩm chứ không cung
  cấp dịch vụ, thì sẽ không cần trang dịch vụ)

Bước 5 – Lên ý tưởng cho từng trang mà bạn vừa đề ra

 • Ý tưởng thiết kế website cần phải tạo ra sự riêng biệt, dấu ấn thương hiệu của bạn để người dùng – khách hàng dễ dàng nhận biết và khắc sâu vào tâm trí họ
 • Hãy lên ý tưởng thật chi tiết, từ giao diện đến hiệu ứng, các hình ảnh đặc biệt, các dạng trình bày nội dung để Design có thể mang đến cho bạn 1 bản thiết kế layout website phù hợp nhất.

Bước 6 – Biến ý tưởng thành bản thiết kế layout (Designer sẽ giúp bạn thực hiện)

 • Từ những ý tưởng đã có, bạn có thể chuyển giao diện thành dạng Figma mô phỏng, dạng layout mô phỏng trên Giấy, Words, Excel, Power Point,… một cách chi tiết nhất, nếu bạn không thể vẽ hãy mô tả chi tiết bằng câu từ (kèm hình minh họa)
 • Hoặc có thể chọn sẵn những website gần giống với ý tưởng của bạn nhất để Design có thể mường tượng chính xác được yêu cầu của giao diện website, từ đó nhanh chóng tạo ra 1 bản design đẹp nhất – vừa ý nhất, tránh Feedback giao diện quá lâu tốn thời gian, và bắt đầu chuyển qua khâu xây dựng web tĩnh trên nền HTML

Bước 7 – Biến bản thiết kế thành bản HTML (Front End thực hiện)

 • Từ bản thiết kế Design Layout Web cuối cùng mà bạn đã ưng ý nhất, sẽ tới khâu xây dựng giao diện tĩnh cho website bằng các ngôn ngữ lập trình HTML5, CSS3, Javascript,… được xây dựng trên các nền tảng IDE nổi bật như: Bracket, Visual Studio Code,… để lập trình nên giao diện web với hình ảnh, hiệu ứng bắt mắt.
 • Trong bước này, điều quan trọng nhất cần có là sự chỉnh chu trong từng Pixel khi xây dựng HTML cho website, sự chỉnh chu sẽ tạo nên 1 giao diện đẹp và hoàn hảo, không bị mất cân bằng về kích thước.
 • Quá trình cắt HTML khi thiết kế web là 1 khâu cực kỳ quan trọng và cần chuẩn chỉnh từng Pixel. Vì đây là giao diện hiển thị trước mắt người dùng, trước mắt khách hàng của bạn. Vì vậy cần đặc biệt chú ý về: tỉ lệ kích thước, Responsive Web trên các loại màn hình với kích thước khác nhau: 960px,1080px, 1650px, 1920px,… trên các trình duyệt khác nhau: Chrome, Cốc Cốc, Safari, Brave,… trên các thiết bị khác nhau: di động, màn hình máy tính, tablet, Iphone,…

Bước 8 – Biến bản HTML thành 1 website có thể quản trị và tính năng phù hợp (Back End thực
hiện)

 • Sau khi có bản HTML hoàn chỉnh từ phía Front-end website, các lập trình viên Back-end sẽ thực hiện nhiều công việc bao gồm: chọn nền tảng quản trị cho website (thường là WordPress vì tính phổ biến, hiệu quả và dễ sử dụng). Với WordPress thì ngôn ngữ lập trình web cần sử dụng là PHP để tạo nên nền tảng Admin quản lý.
 • Tiếp đến là lập trình quản lý cho các trang đặc biệt của website: trang dịch vụ, các trang sản phẩm đặc biệt để Admin có thể sử dụng, nhập liệu, tùy chỉnh nội dung và những tiêu chí khác theo yêu cầu mà không cần phải thông qua ngôn ngữ lập trình, có thể sử dụng ngay trên nền tảng quản trị Admin đã được xây dựng.
 • Cuối cùng là việc xây dựng tính năng riêng cho từng yêu cầu và từng loại website của khách hàng: tạo trang web bán hàng cần các tính năng gì, tạo website tin tức cần các chức năng gì,… từ đó có phương án xây dựng website phù hợp nhất.

Bước 9 – Tối ưu, kiểm tra website trên nhiều tiêu chí và tiến hạy chạy thử

Bước 10 – Trỏ tên miền về Hosting và bắt đầu tải Source Website lên Host

Bước 11 – Xây dựng và nhập liệu nội dung cho website (bước này có thể thực hiện sau bước 9

Bước 12 – Trải nghiệm website của bạn và bắt đầu thực hiện các chiến lược Marketing đi kèm

Các thuật ngữ tìm kiếm trong bài: “Thiết kế website” tương tự với “Thiết kế web“, “Xây dựng website“, “Làm website“, “Tạo website“, “Lập trình website“, “Lập trình trang mạng“: Đều được hiểu là hành động lập trình/thiết kế kết hợp để tạo ra một trang mạng có thể hoạt động online trên Internet, nơi mà người dùng trên khắp thế giới có thể truy cập và thực hiện giao dịch mua/bán hàng hóa cũng như cập nhật các thông tin mới.

Khi cần tạo website cho việc vận hành kinh doanh online, bạn cần tìm được một dịch vụ uy tín để gửi gắm và hãy tin tưởng giao nó cho Mona Media, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Hãy liên hệ hotline 1900 636 648 để nhận ngay một dịch vụ thiết kế website trọn gói – chuyên nghiệp – uy tín tại TP. Hồ Chí Minh từ Mona Media bạn nhé! Khi quý khách đang cần xây dựng một trang web được thiết kế phù hợp với nhu cầu mục đích thì chọn Mona. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn qua các dự án lớn nhỏ khác nhau, đa dạng trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

FAQ

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website

Thiết kế website tăng đơn hàng như thế nào? Điều chỉ có tại Mona 1900 636 648

Một website chuyên nghiệp và cấu trúc rõ ràng, chuẩn UX sẽ là tiêu chí giúp bạn tăng nhiều khả năng thuyệt phục khách hàng trên website. Mona Media mang đến 1 giải pháp web trọn gói từ các giai đoạn:

 • Chọn Mua tên miền tốt cho doanh nghiệp
 • Lựa chọn Hosting phù hợp website
 • Xây dựng web bằng nhiều công nghệ, nhiều ngôn ngữ khác nhau
 • Chuẩn SEO – chuẩn di động để website lên top Google
 • Tiếp cận khách hàng bằng các giải pháp marketing cho website: SEO, xây dựng content, quảng cáo
 • Những điều cần có sau khi thiết kế web bao gồm: đăng ký bộ Công Thương cho website, cài đặt Google Analytics, Google Search Console, công cụ livechat Tawkto – Messenger – Zalo,…
 • Tích hợp API và Website để phát triển Web App – phần mềm quản lý đồng bộ website

Thiết kế website có hợp đồng không?

Mona hoạt động dựa trên pháp lý, vì vậy sẽ cam kết hợp đồng đầy đủ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và nhằm đảm bảo trung thực và uy tín khi thực hiện sản phẩm cho khách.

Thiết kế website có cần đặt cọc không?

Trong hợp đồng thiết kế website, bạn cần thực hiện đặt cọc từ 50% giá trị hợp đồng, 50% còn lại sẽ thanh toán sau khi nghiệm thu hoàn thành sản phẩm, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về mặt hiệu quả hoạt động.

Có thiết kế web chuẩn SEO không?

Website tại Mona Media luôn cập nhập xu thế và chuẩn SEO. Đặc biệt chúng tôi đã cập nhập xu thế mới nhất của Google là Core Web Vitals.

Web có chuẩn Responsive không?

Việc xây dựng web đạt chuẩn Responsive của Google và hiện thị đẹp trên nhiều thiết bị: điện thoại, máy tính, table, macbook,… và trên đa trình duyệt: Chrome, Cốc Cốc, Brave, Safary,…

Web có AMP không?

Mona sẽ xây dựng riêng giao diện phiên bản AMP để hiện thị trên thiết bị di động, và đạt đủ tiêu chí để SEO lên top Google và thuận tiện nhu cầu của người dùng.

Có thiết kế web bằng Wordpress không?

WordPress là 1 trong những nền tảng chính mà Mona Media sử dụng để xây dựng website, vì độ thân thiện, dễ sử dụng, dễ quản trị, dễ thay đổi và đặc biệt là độ bảo mật cũng tương đối cao.

Ngoài Wordpress ra còn thiết kế bằng ngôn ngữ nào khác không?

Các ngôn ngữ dùng để lập trình web tại Mona Media bao gồm: .Net, ASP.net, PHP, HTML, CSS, JavaScript.

Kinh nghiệm thiết kế website

Công cụ Digital Marketing

1. Mini App Trên Zalo là gì? Cách Mini App trên Zalo Hỗ Trợ Kinh Doanh Cực Hiệu Quả
2. Data Storytelling là gì? 5+ Cách để trực quan nội dung câu chuyện thú vị hơn
3. Google Alert là gì? Hướng dẫn người dùng theo dõi từ khóa hiệu quả
4. TVC là gì? Các yếu tố tạo nên TVC thành công thu hút khách hàng
5. AI Marketing là gì? 11 Cách ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong Marketing

Kiến thức kinh doanh

1. Tại Sao Mô Hình E-learning Là Tương Lai Của Đào Tạo Nội Bộ?
2. Xây Dựng Tài Liệu Đào Tạo Nhân Viên Tài Chính Ngân Hàng
3. Tài Liệu Xây Dựng Văn Hoá Doanh Nghiệp Hiệu Quả
4. Kinh Nghiệm Xây Dựng Tài Liệu Phát Triển Hệ Thống Đại Lý Và Nhượng Quyền
5. Mô Hình Vận Hành Doanh Nghiệp Và Cách Vận Hành Hiệu Quả

Bảo Mật Hosting

1. Dịch vụ chống mã độc xâm nhập vào sản phẩm website, webapp
2. Server là gì? Tổng quan về vai trò của 10 loại máy chủ phổ biến
3. VPS cấu hình khủng là gì? Tổng hợp những lợi ích khi sử dụng VPS
4. Gợi ý cho bạn các phần mềm quản lý VPS tốt nhất hiện nay
5. VPS GIÁ RẺ – Máy chủ ảo tiết kiệm chi phí, dễ dàng nâng cấp
Hello! 👋
Mona
Bạn có thể liên hệ với Mona bằng bất cứ
Kênh nào mà bạn có thể trao đổi với chúng tôi
Khách hàng
Đối tác
Ứng viên
*Điền form phía dưới để Mona có thể trao đổi cụ thể với bạn