Kinh Doanh Online

02 Tháng Mười Hai, 2023

Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, chuẩn SEO

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Nguồn hàng từ Trung Quốc rất đa dạng, phong phú và thu hút được nhiều rất người mua hàng từ cá nhân cho tới chủ kinh doanh. Nhu cầu mua bán, vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc tăng cao, các hình thức order hộ từ sàn thương mại điện tử trở nên phổ biến hơn. Kéo theo đó là nhu cầu thiết kế web mua hàng Trung Quốc cũng gia tăng. Bài viết dưới đây, MONA giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế website nhập hàng Trung Quốc.

Nhu cầu thiết kế website nhập hàng Trung Quốc

Việc tìm kiếm nhà cung cấp hàng hóa tại Trung Quốc uy tín là vấn đề nan giải của nhiều người hiện nay khi mà lượng người muốn kinh doanh hàng nội địa Trung vô cùng nhiều. Và bạn cũng có thể trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra cho việc di chuyển không phải là nhỏ và quá trình vận chuyển hàng về cũng vô cùng khó khăn nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm. Do đó, việc sử dụng dịch vụ của các công ty vận chuyển hàng hóa Logistics uy tín sẽ giúp người dùng giải quyết những vấn đề khó khăn còn tồn đọng. Những lợi ích mà các đơn vị này mang lại như sau:
 • Tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc để sang tận nơi Trung Quốc lấy hàng.
 • Bạn không cần có quá nhiều kinh nghiệm trong lấy hàng.
 • Không cần lo lắng về vấn đề thông quan hải quan.
Nhu cầu thiết kế website nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam Qua đó có thể thấy, dịch vụ order hàng hộ Trung Quốc về Việt Nam đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Và thiết kế website nhập hàng Trung Quốc là một công cụ đắc lực cho các đơn vị trong việc cung cấp dịch vụ mua hộ hàng này. Xây dựng website nhập hàng chất lượng đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho doanh nghiệp, bởi nó không chỉ giúp công ty mua hàng hộ tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh mà còn giúp mở rộng phạm vị tiếp cận khách hàng. Cụ thể những lợi ích nổi bật của việc thiết kế web mua hàng Trung Quốc đó là:
 • Tạo ra nền tảng trực tuyến giúp doanh nghiệp quảng bá dịch vụ và thương hiệu.
 • Tích hợp hệ thống quản lý đơn hàng, quản lý kho hàng, quản lý vận chuyển logistics hiệu quả.
 • Tích hợp hệ thống thanh toán an toàn, cổng thanh toán trực tuyến.
 • Gia tăng trải nghiệm order hàng của khách hàng trên website nhâp hàng.
 • Tăng cường sự uy tín của doanh nghiệp và tạo niềm tin cho khách hàng.
 • Là công cụ hỗ trợ tiếp thị mạnh mẽ, giảm chi phí quảng cáo so với các phương tiện truyền thống.
Vậy thế nào là một thiết kế web order Trung Việt chất lượng? Đọc tiếp nội dung bên dưới – MONA sẽ giúp bạn có câu trả lời chi tiết nhất! -> Khám phá ngay: Cách Tìm Nguồn Hàng Trung Quốc Chất Lượng Trong Thời Công Nghệ Số Từ A-Z

Cấu trúc thiết kế web nhập hàng Trung Quốc chuẩn

Cấu trúc của một thiết kế website nhập hàng Trung Quốc chuẩn

MONA Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc cho Giang Huy Logistics

Nhìn chung, bố cục cơ bản cần có khi thiết kế website đặt hàng Trung Quốc sẽ bao gồm 3 phần như sau:
 • Giới thiệu: Đây là phần để admin có thể giới thiệu tổng quan về trang web của mình (website đang làm gì, cung cấp các dịch vụ gì, lợi ích mang lại cho khách hàng là gì, kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực,…). Những điều này sẽ giúp doanh nghiệp tạo được sự tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của mình.
 • Hướng dẫn mua hàng: Giúp khách hàng hiểu rõ cách thức mua hàng trên website nhập hàng của doanh nghiệp. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc lựa chọn và đặt hàng.
 • Quy định và chính sách: Ở mục này, Admin sẽ nhập chi tiết các thông tin để khách hàng có thể nắm được những quy định và chính sách khi order hàng trên trang web nhập hàng của doanh nghiệp bạn.

Những tính năng cần có khi lập trình website nhập hàng Trung Quốc

Để thiết kế web đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam đảm bảo hiệu quả trải nghiệm người dùng trên trang thì bạn cần tích hợp đầy đủ các tính năng quan trọng như liệt kê bên dưới đây.

Tính năng order hàng thông qua Extension

Extension đặt hàng Trung Quốc Với tính năng Extension đặt hàng Trung Quốc, người dùng sẽ nhanh chóng order hàng qua 2 bước sau:
 • Người dùng sẽ dễ dàng tạo và xác minh tài khoản đó bằng số điện thoại.
 • Sau đó người dùng truy cập vào các trang web TMĐT Trung Quốc như taobao.com, 1688.com, tmall.com,.. để tiến hàng order hàng hóa.
-> Bạn có thể tìm hiểu chi tiết: Extension Là Gì? – Ở ĐÂY!

Tính năng order hàng bằng Pastelink

Việc order trên website mua hàng Trung Quốc sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm nhiều thời gian đặt hàng hơn nhờ tính năng Pastelink này. Theo đó, người dùng chỉ cần thực hiện 2 bước sau là có thể cập nhập đơn hàng lên hệ thống:
 • Vào trang sản phẩm lựa chọn mặt hàng muốn mua.
 • Tiến hành paste trực tiếp link vào website mua hộ hàng.

Quản lý kho, hàng hóa

Ứng dụng order hàng Trung Quốc sẽ phân loại từng mặt hàng, đơn vị tính sản phẩm. Với tính năng quản lý kho có trên thiết kế web đặt hàng Trung Quốc sẽ giúp cả người bán lẫn người mua có thể tránh những rủi ro về nhầm lẫn hàng, thất lạc hàng hóa. -> Đọc thêm các bài viết liên quan:

Quản lý đơn hàng thông minh

Hệ thống sẽ phân loại rõ từng giai đoạn trên website order hàng Quảng Châu: từ lúc người dùng bắt đầu đặt hàng cho đến khi khách hàng nhận hàng hoàn toàn. Theo đó, trạng thái từng giai đoạn đơn hàng: Đã đặt – Đã cọc – Đã nhận hàng sẽ được cập nhật rõ ràng để khách hàng có thể tự theo dõi trên hệ thống phần mềm quản lý đơn hàng. -> Bạn có thể tìm hiểu chi tiết: Khái niệm, quy trình, giải pháp phần mềm Quản lý đơn hàngTẠI ĐÂY

Quản lý vận chuyển hàng hóa

Phần mềm Quản lý vận chuyển hàng Trung Việt Thiết kế phần mềm order hàng Trung Quốc tích hợp với các bên dịch vụ vận chuyển, để khi hàng về kho Việt Nam thì sẽ hỗ trợ ngay vận chuyển tận nhà cho khách hàng. Theo đó, chi phí và thời gian vận chuyển sẽ được cập nhật rõ trên hệ thống để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Tính năng thanh toán tiền tệ

Tài khoản người dùng tạo trên hệ thống sẽ có một số dư để đặt hàng. Và khi người dùng nạp tiền Việt vào thì hệ thống website đặt hộ hàng sẽ tự động chuyển sang mệnh giá tiền tệ với trang thương mại mà người dùng muốn order sản phẩm.

Tính năng phiên dịch (sử dụng tiếng Việt)

Đây là tính năng vô cùng cần thiết trong bản thiết kế website nhập hàng Trung Quốc, vì hầu như khách hàng ít biết tiếng nước ngoài. Việc tích hợp tính năng sử dụng tiếng Việt trên thiết kế website order hàng Taobao, 1688, Tmall,… sẽ giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian trong thao tác đặt hàng.

Ví điện tử thông minh

Tích hợp tính năng này vào phần mềm mua hàng Trung Quốc để phòng cho những trường hợp người dùng không thể nạp tiền vào tài khoản đã tạo. Lúc này, hệ thống cũng sẽ tự động đề xuất các hình thức thanh toán qua ví điện tử để người dùng lựa chọn.

Chuyển đổi tỷ giá linh động

Chuyển đổi tỷ giá linh động Admin trang web mua hàng Trung Quốc có thể tỷ chỉnh cấu hình thoải mái và có thể linh động trong từng khoản tiền thanh toán. Ví dụ như: trên 100 tệ thì chuyển đổi giá 3.300đ/tệ, trên 200 tệ thì chuyển đổi giá 3.327đ/tệ,…

Quản lý nhân viên sale

Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc tích hợp tính năng này phù hợp cho doanh nghiệp, họ sẽ dễ dàng quản lý doanh thu – hoa hồng của từng nhân viên kinh doanh trên mỗi đơn hàng mà họ chốt về cho công ty.

Chuẩn SEO

Đây là một tiêu vô cùng quan trọng trong bất kỳ một website nào và thiết kế web nhập hàng Trung Quốc cũng vậy. Website chuẩn SEO sẽ nhận được nhiều đánh giá cao từ công cụ tìm kiếm Google. Đồng thời website của doanh nghiệp cũng sẽ được nhiều người dùng tiếp cận trên trang kết quả tìm kiếm.

Chuẩn mobile

Với tính năng chuẩn di động được tích hợp trên thiết kế web mua hàng Trung Quốc sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào website nhập hàng của doanh nghiệp, bằng mọi thiết bị mobile khác nhau (cả hệ điều hành IOS và Android) chỉ cần có kết nối mạng.

Tính năng phân quyền

Với tính năng này, Admin sẽ dễ dàng phân cấp tài khoản cho khách hàng dựa vào số tiền đã thanh toán trên hệ thống. Theo đó, với cấp càng cao thì sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đặt hàng ở những lần tiếp theo.

Thống kê, báo cáo

Chỉ vài thao tác nhấp chuột đơn giản, người quản lý sẽ dễ dàng nắm rõ được tình hình hoạt động kinh doanh của mình. Từ đó cũng sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website nhập hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website nhập hàng Trung Quốc chất lượng Một thiết kế website nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam hoàn chỉnh cần tích hợp các phần mềm hỗ trợ cho trang web của bạn. Theo đó, hệ thống phần mềm nhập hàng Trung Quốc sẽ cần có 3 bộ tính năng chính như sau:
 • Phần mềm quản lý nhập hàng Trung Quốc: Hệ thống quản lý toàn bộ các thông tin của khách hàng, nhân viên, hàng hóa cho các đơn vị mua hàng hộ từ Quảng Châu, 1688, Tmall.
 • Phần mềm quản lý vận chuyển: Admin sẽ nắm rõ được hệ thống kiện hàng của khách đang cần đặt những sản phẩm gì, số lượng bao nhiêu và kích cỡ ra sao. Đồng thời, phần mềm còn tự tính mức giá vận chuyển cho khách hàng lựa chọn.
 • Phần mềm thanh toán hộ: Admin sẽ tự thay đổi tỷ giá ngoại tệ dựa vào từng thời điểm trên thị trường. Điều này sẽ vừa giúp doanh nghiệp tránh được trường hợp bị lỗ cũng như giúp khách hàng có thể tựu chuyển đổi sang ngoại tệ tương ứng.
Và hiện nay trên thị trường không có quá nhiều công ty thiết kế phần mềm mua hàng Trung Quốc có đủ kinh nghiệm để lập trình ứng dụng nhập hàng nội địa này. MONA là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, chúng tôi có hơn 8+ năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển phần mềm NHTQ. Do đó, MONA – chúng tôi tự tin có đầy đủ trình độ và hiểu rõ nghiệp vụ mà doanh nghiệp đang cần. Minh chứng cho những điều đó là dự án thiết kế website, lập trình phần mềm nhập hàng nội địa Trung cho Giang Huy Logistics. Ngoài ra, không chỉ cung cấp giải pháp về phần mềm mà MONA còn giúp đơn vị này chiếm lĩnh thị trường đặt hộ hàng Trung Quốc bằng dịch vụ SEO TOP Google. Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc Hơn thế nữa, lựa chọn MONA – thiết kế web order hàng Quảng Châu của bạn sẽ được đảm bảo:
 • Hệ thống MONA NHTQ có đầy đủ tính năng cần thiết.
 • Bảo mật dữ liệu tới 99%.
 • Thiết kế web đặt hàng Trung Quốc có giao diện thân thiện.
 • Tính dễ sử dụng.
 • Tương thích đa thiết bị: Website, Web App, App mua hàng Trung Quốc.
 • Extension độc quyền.
 • Hiệu suất hoạt động ứng dụng mượt mà.
Và còn nhiều hơn nữa, hãy LIÊN HỆ NGAY tới MONA Media qua Hotline 1900 636 648 để đội ngũ Account chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp bạn giải pháp quản lý tốt nhất. Nội dung bài viết, chúng tôi đã giúp bạn nắm rõ được tầm quan trọng của website order hàng Taobao, 1688 và những tính năng cần thiết phải có. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website nhập hàng Trung Quốc thì MONA Media sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Thông tin liên hệ chi tiết:
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: info@themona.global
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP.HCM

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona