Hỏi đáp giáo dục 4.0
Tạo cuộc hẹn miễn phí với MONA để giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc về giải pháp số hoá ngành giáo dục
Thời lượng cuộc hẹn
45 Phút
Ngày và giờ
Thứ 2, ngày 25 tháng 12, 2023
[9:30 - 10:15]

  Chọn ngày và giờ
  Khung giờ
  Quay lại
  Hãy cho MONA biết bạn là ai

  Đặt lịch hẹn Demo MIỄN PHÍ !

  Giáo dục

  15 Tháng Mười Một, 2022

  Top 10 phần mềm điểm danh online trong trường học, trung tâm hiệu quả

  Mona Creator

  1,4k
  360
  50

  Thay vì quản lý lớp học theo các phương thức thủ công thì hiện tại các trường học, trung tâm đào tạo có thể dùng phần mềm để thay thế. Sử dụng các phần mềm hỗ trợ điểm danh online sẽ giúp mọi nghiệp vụ quản lý học sinh, quản lý lớp học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vậy bạn đã biết đến những phần mềm điểm danh nào? Bài viết này, MONA Media sẽ cùng bạn khám phá top 10 phần mềm điểm danh online trong trường học hiệu quả 2024.

  Top 10 ứng dụng quản lý điểm danh trong trường học hiệu quả 2024

  Trên thị trường có nhiều công ty cung cấp và phát triển web app quản lý điểm danh lớp học. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng chất lượng. Theo dõi ngay nội dung dưới đây để có cho mình Top 10 công cụ hỗ trợ điểm danh online tốt nhất hiện nay nhé!

  MONA EduCenter – Phần mềm quản lý điểm danh học sinh tốt nhất

  Ứng dụng điểm danh online MONA EduCenter nằm trong bộ phần mềm quản lý trung tâm giáo dục – được phát triển bởi công ty MONA Software. Nền tảng được nhiều trung tâm đào tạo áp dụng để quản lý hiệu quả các vấn đề liên quan lớp học.

  MONA lập trình phần mềm điểm danh học sinh với giao diện đẹp mắt, khoa học và đặc biệt tính bảo mật cao giúp người dùng sử dụng thuận tiện và dễ dàng. Bên cạnh đó, hệ thống phần mềm hỗ trợ điểm danh MONA EduCenter được tích hợp trên nhiều nền tảng giúp việc truy cập của người dùng thuận tiện hơn.

  phần mềm quản lý EduCenter

  Những tính năng nổi bật được tích hợp trong web app điểm danh online MONA EduCenter có thể kể đến như:

  • Quản lý đào tạo: sắp xếp khóa học, thời khoá biểu, tối ưu thời gian biểu cho học sinh sinh viên cũng như giáo viên.
  • Cho phép truy cập và tìm kiếm các thông tin và kết quả học tập của sinh viên (được phân quyền tuỳ theo tài khoản)
  • Kiểm soát đăng ký học, đăng ký thi hiệu quả
  • Quản lý việc thu chi các quỹ, học phí…
  • Chăm sóc khách hàng hiệu quả, hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong quá trình học kịp thời cho các học sinh sinh viên.

  Để TRẢI NGHIỆM DÙNG THỬ PHẦN MỀM MIỄN PHÍ, bạn hãy:

  NHẤN NGAY TẠI ĐÂY

  Ngoài ra, phần mềm quản lý trung tâm MONA EduCenter là gói sản phẩm thuộc hệ sinh thái quản lý giáo dục toàn diện – MONA Edutech cho các đơn vị đào tạo. XEM VIDEO bên dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về toàn bộ giải pháp trong bộ sản phẩm quản lý giáo dục Edutech của MONA.

  Để sử dụng phần mềm MONA EduCenter, hãy liên hệ tới các địa chỉ sau để được hỗ trợ nhanh chóng 24/7

  Class Act – Phần mềm quản lý điểm danh

  Phần mềm điểm danh Online Class Act

  Quản lý điểm danh với Class Art sẽ giúp đẩy mạnh hiệu quả quản lý các cơ sở giáo dục. Các thông tin về học sinh cũng như kết quả học tập được cập nhật nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, việc sử dụng công cụ hỗ trợ điểm danh trực tuyển để lên lịch biểu, kiểm soát thời khóa biểu cho giáo viên và học sinh cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

  VnResource EBM Pro – Ứng dụng điểm danh trong trung tâm

  Phần mềm điểm danh online VnResource

  VnResource EBM Pro là một web app hỗ trợ điểm danh cho học sinh được nhiều người dùng sử dụng phổ biến hiện nay. Phần mềm hỗ trợ nhà trường trong việc quản lý toàn diện một hoặc nhiều chi nhánh trung tâm ngoại ngữ hoặc cơ sở giáo dục… Nền tảng quản lý điểm danh này giúp người dùng kết nối dễ dàng, phụ huynh và nhà trường đều được nhận thông tin chính xác và nhanh chóng. Việc chăm sóc học viên hay theo dõi tình hình giảng dạy của học viên cũng được thực hiện hiệu quả và nhanh chóng nhất.

  Edu Easy – Phần mềm thống kê điểm chuyên cần

  Phần mềm điểm danh online Edu Easy

  Phần mềm điểm danh học sinh Edu Easy khá quen thuộc với nhiều cơ sở giáo dục và đào tạo. Công cụ quản lý điểm danh Edu Easy cung cấp giải pháp giúp trường học quản lý số lượng học sinh, số lượng lớp học một cách nhanh chóng. Mọi thông tin liên quan tới lịch học, lịch dạy được cập nhật nhanh chóng và tự động. Từ đó việc theo dõi lớp học thuận lợi cho cả học sinh cũng như giảng viên.

  Edmodo – Phần mềm quản lý điểm danh học viên

  Phần mềm điểm danh online Edmodo

  Edmodo là web app quản lý điểm danh cho trường học và được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cả giáo viên, phụ huynh và học sinh đều có thể sử dụng ứng dụng điểm danh này để cập nhật và chia sẻ thông tin. Edmodo giúp quản lý học sinh và chương trình đào tạo một cách hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí cho việc duy trì hệ thống.

  Faceworks – Ứng dụng quản lý điểm danh học sinh

  Phần mềm điểm danh online Faceworks

  Faceworks là phần mềm quản lý điểm danh cho phép người dùng tích hợp nhiều công cụ, nội dung và dịch vụ cần thiết trong quá trình giảng dạy và học tập. Nền tảng điểm danh online Faceworks sẽ giúp người dùng tùy chỉnh theo ý muốn, tối ưu hoá các chức năng trong quá trình quản lý lớp học.

  vSchools – Phần mềm  quản lý điểm danh học sinh

  Phần mềm điểm danh online VSchools

  Hệ thống quản lý điểm danh vSchool gần như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một ứng dụng quản lý giáo dục chất lượng. Ngoài việc quản lý điểm số, web app điểm danh trực tuyến vSchools còn hỗ trợ kiểm soát và phân loại khen thưởng, kết quả học tập và tình hình điểm danh của học sinh. Các thông tin như thời khóa biểu, phiếu kết quả học tập, chứng nhận kết quả học tập có thể gửi tới phụ huynh dưới dạng phiếu online hoặc in trực tiếp.

  SMAS – Phần mềm điểm danh học sinh miễn phí

  Ứng dụng điểm danh trực tuyến SMAS

  SMAS là nền tảng quản lý điểm danh online cho học sinh được phát triển bởi tập đoàn Viettel. Các thông tin được cập nhật trên hệ thống và tính toán tỷ lệ tham dự lớp hàng ngày. Điều này giúp đánh giá tình hình học tập của học sinh sinh viên cũng như tình hình giảng dạy của giảng viên một cách trực quan, rõ ràng. Ngoài ra hiện nay, hệ thống phần mềm điểm danh miễn phí SMAS được sử dụng nhiều tại các trường, cớ sở giáo dục và đào tạo.

  Perfect UNIMARK – App điểm danh trong trường học

  Phần mềm điểm danh online Perfect Unimark

  App Perfect UNIMARK sẽ giúp người dùng quản lý tổng thể, tổng hợp các dữ liệu và lập báo cáo về tình hình tham dự lớp học. Phần mềm điểm danh học sinh phân quyền theo hệ thống, đảm bảo mức chính xác cũng như tính chuyên nghiệp cho công việc hiện tại. Các thông tin được lưu trữ theo dạng đám mây giúp việc truy xuất dễ dàng hơn cho người sử dụng.

  TrackCC – Ứng dụng điểm danh học sinh

  Phần mềm điểm danh online TrackCC

  Phần mềm quản lý điểm danh TrackCC cũng giúp theo dõi, kiểm soát các giờ/ buổi học cho từng học sinh. Ứng dụng hỗ trợ điểm danh trực tuyến giúp việc theo dõi và quản lý lớp học hiệu quả, tích hợp nhiều tính năng giúp việc điểm danh cho học sinh trở nên thuận tiện nhất.

  Phần mềm điểm danh là gì?

  Phần mềm quản lý điểm danh là công cụ được nhiều trường học, cơ quan và các trung tâm đào tạo sử dụng để theo dõi và quản lý lớp học. Sử dụng công cụ hỗ trợ điểm danh học sinh sẽ giúp các bộ phận quản lý sẽ kiểm soát về tình hình lớp học, học viên một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

  Phần mềm điểm danh

  Với những trường học, trung tâm có số lượng học sinh đông thì phần mềm điểm danh online này sẽ giúp ích đáng kể:

  • Tính năng điểm danh học sinh không chỉ giúp đơn vị nắm được về số lượng học sinh mà còn có nhiều tính năng bổ sung, hỗ trợ theo dõi hiệu quả.
  • Đơn vị có thể theo dõi học phí của từng học sinh, kiểm tra tình trạng học tập, và dễ dàng điều chỉnh và cập nhật cho hệ thống nếu có thay đổi.
  • Việc quản lý lớp học trở nên dễ dàng hơn khi từng học sinh được theo dõi qua các đầu tài khoản.
  • Từng lớp học sẽ được phân quyền cụ thể cho các giáo viên hoặc trợ giảng để điểm danh từng lớp.
  • Sau đó hệ thống quản lý điểm danh sẽ tổng hợp thông tin và cho ra bảng kết quả hoàn chỉnh.
  • Việc quản lý tiết học và điểm danh học sinh sẽ nhanh chóng, thực hiện thuận tiện và có tính bảo mật cao.

  Đối tượng sử dụng phần mềm quản lý điểm danh là ai?

  Đối tượng sử dụng phần mềm điểm danh online

  Hầu hết, các trường học chọn sử dụng nền tảng điểm danh cho học sinh, sinh viên bởi nhiều chức năng hữu ích mà các phần mềm hỗ trợ điểm danh online này mang lại. Do đó, đối tượng có thể sử dụng phần mềm điểm danh là:

  • Các trường học từ mầm non, bậc Tiểu học, Trung học cho đến bậc Cao đẳng – Đại học và các trung tâm đào tạo (Ngoại ngữ, Tin học, Du học, Gia Sư trực tuyến, cơ sở luyện thi….).
  • Ngoài ra, ứng dụng điểm danh trực tuyến còn có thể sử dụng tại các doanh nghiệp khi muốn quản lý nhân viên.

  Nền tảng giúp tiết kiệm được rất nhiều tài nguyên, công sức cũng như thời gian của bộ phận quản lý. Ứng dụng quản lý điểm danh còn giúp nhà trường liên hệ với phụ huynh học sinh một cách dễ dàng. Không những vậy, dựa trên web app điểm danh học sinh online này, phụ huynh có thể cập nhật thông tin về thời khoá biểu, tình hình học tập, điểm số, học phí của con một cách dễ dàng hơn.

  -> Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý thời khóa biểu cho các trung tâm, trường học tốt nhất hiện nay

  Lợi ích khi sử dụng phần mềm điểm danh học sinh trong trường học, trung tâm

  Lợi ích khi sử dụng phần mềm điểm danh trung tâm

  Sử dụng nền tảng quản lý điểm danh học sinh chất lượng mang lại nhiều lợi ích cụ thể cho trường học hay các trung tâm đào tạo tư thục như:

  • Sử dụng trong các trường học từ bậc tiểu học tới đại học sẽ giúp giáo viên và nhà trường theo dõi được các thông tin cơ bản của học sinh, sinh viên.
  • Quản lý hiệu quả những bài tập được giao, đề thi, hệ thống bảng điểm, những tín chỉ đăng ký…
  • Quản lý giáo viên hiệu quả qua việc theo dõi thời gian giảng dạy, theo dõi nội dung bài học, sắp xếp lịch dạy cho giáo viên nhanh chóng và dễ dàng.
  • Thời khoá biểu được cập nhật thường xuyên và thông báo tới học sinh sinh viên nhanh chóng. Phần mềm quản lý điểm danh sẽ sắp xếp khoa học và dễ dàng mà không sợ bị trùng tiết hay trùng giáo viên.
  • Điểm danh để tính điểm chuyên cần nhanh chóng, số lượng học sinh sinh viên vắng mặt được cập nhật hàng ngày. Điều này giúp nhà trường và trung tâm có biện pháp quan tâm phù hợp với các trường hợp học sinh sinh viên vắng mặt.
  • Tạo báo cáo thống kê số lượng đăng ký khóa học, thống kê số lượng học sinh tham gia cũng như tỷ lệ tham gia theo tuần, theo tháng…
  • Theo dõi học phí học sinh và thông báo tới phụ huynh kịp thời khi đến hạn nộp.
  • Là cầu nối giữa phụ huynh và nhà trường, giúp phụ huynh theo dõi và phát hiện kịp thời các vấn đề xảy ra trong quá trình học của con
  • Quản lý đề kiểm tra, đề thi, điểm số một cách dễ dàng và hệ thống. Ngoài ra, các bài thi trắc nghiệm còn có thể được tạo và chấm điểm ngay trên phần mềm.

  Với những lợi ích đáng kể đến từ phần mềm điểm danh online, hiện nay nhiều đơn vị giáo dục cung cấp phần mềm quản lý điểm danh chất lượng để sử dụng lâu dài. 

  -> Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý điểm thi cho trường học – trung tâm chất lượng nhất

  Các câu hỏi thường gặp

  Phần mềm điểm danh online nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

  Hiện nay, ứng dụng quản lý điểm danh MONA eLMS là hệ thống được nhiều trường học, trung tâm giáo dục sử dụng nhiều nhất. Với việc sở hữu các tính năng vượt trội, sử dụng công nghệ tiên tiến đáp ứng yêu cấu sử dụng người dùng. Do đó, hệ thống phần mềm hỗ trợ điể danh MONA eLMS được lượng lớn khách hàng sử dụng từ mầm nao, tiểu học, THCS, THPT, Cao đẳng – Đại học cho đến các trung tâm đào tạo Ngoại ngữ, Du học…

  Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm điểm danh học sinh trong trường học là gì? Đồng thời, nội dung bài trên đã liệt kê những chức năng, ưu điểm khi sử dụng Web app trong quản lý điểm danh học sinh. Hy vọng thông qua bài viết của MONA Media, sẽ giúp bạn lựa chọn được nền tảng hỗ trợ điểm danh trực tuyến phù hợp với trường học, trung tâm của mình.

  -> Có thể bạn quan tâm:

  Bài viết liên quan

  Dịch vụ thiết kế
  website chuyên nghiệp

  Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
  mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

  Liên hệ Mona