Digital Marketing

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp lớn nhỏ

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Social Media Marketing là phương thức tiếp thị bằng cách kết hợp công nghệ và sức mạnh ngôn từ (Content Marketing) giúp tăng sự hiện diện của doanh nghiệp bạn trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội như Twitter, Facebook, Youtube… Nhưng để phát huy hết tác dụng của phương thức tiếp thị này bạn cần phải có lượng kiến thức đủ sau để có thể phát triển các quy luật “bất thành văn” trong Social Media. Nếu bạn đang gặp khó khắn trong việc triển khai phương thức Social Media Marketing như thế này. Thì bạn có thể tham khảo qua dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp lớn nhỏ được các đội ngũ marketing Mona phát triển ngay sau đây.

Tại sao nhiều doanh nghiệp áp dụng dịch vụ Social Media Marketing cho doanh nghiệp?

  Tại sao áp dụng Social Media Marketing Bạn đang tim kiếm một phương pháp hiệu quả để nâng cao nhận diện về thương hiệu, số lượng khách hàng mới và lượng truy cập trang web cho doanh nghiệp bạn? Tại sao, bạn nên phát triển phương tiện truyền thông xã hội! Hãy tham khảo dịch vụ Social Media Marketing của Mona Media và cách xây dựng sự kiện diện mạnh mẽ trên mạng xã hội. Liên hệ với chúng tôi để được tự vấn hoặc bạn có thể xem thêm những lợi ích của dịch vụ Social Media Marketing.

Phát triển nhận diện về thương hiệu của người truy cập

Tăng lượng người tương tác trên mạng xã hội sẽ giúp bạn tăng khả năng truyền đạt và giới thiệu dịch vụ – sản phảm của doanh nghiệp. Những dịch vụ Social Media Marketing của Mona Media sẽ giúp bạn tăng lượng người tương tác và những nguồn khách hàng liên quan. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các người theo dõi bạn phù hợp với lĩnh vực, sở thích và hành vi của các khách hàng điển hình của bạn.

Xây dựng mối quan hệ – tương tác trên mạng xã hội

Khi bạn xây dựng kết nối mạnh mẽ thông qua lượt tương tác với khách hàng của mình, họ có nhiều khả năng mua sản phẩm của bạn hơn. Mona Media sẽ giúp bạn tăng mức độ tương tác như: Lượt thích, nhận xét, chia sẻ, … trên các bài viết trên mạng xã hội của bạn. Bạn càng có nhiều lượt tương tác – kết nối của bạn với khách hàng càng mạnh mẽ.

Tăng thứ hạng website – Traffic và chuyển đổi của người truy cập

Tăng traffic website của ban sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng tiềm năng và doanh số kinh doanh. Đó là lý do tại sao dịch vụ SEO được kết hợp tốt nhất với các Social Media Marketing của Mona, nơi tập trung vào việc phát triển những chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội nhằm thu hút lượng lớn Traffic trang web của bạn. Để tăng chuyển đổi, Mona Media có thể bổ sung thêm những quảng cáo xã hội nhằm mục tiêu tiếp cân nhiều khách hàng truy cập website.

Sự khác biệt giữa Social Media với Digital Marketing

Sự khác biệt giữa Social Media với Digital Marketing Mona Media nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề này! Câu trả lời đơn giản cho vấn đề này là Social Media là một trong những dịch vụ nằm trong sự bảo trợ của những dịch vụ Digital Marketing. Digital Marketing là một thuật ngữ được kết hợp từ nhiều phương pháp tiếp thị kỹ thuật số khác nhau mà bạn có thể thực hiện bao gồm Social Media, SEO, quảng cáo PPC, Email Marketing, Content Social và còn nhiều hơn thế nữa. Chính vì thế, bạn có thể thấy Social Media Marketing chỉ là nhánh trong hoạt động chiến lược marketing lớn hơn. Đó cũng là lý do tại sao Mona Media là đơn vị dịch vụ marketing đầy đủ cung cấp Social Media Marketing bên cạnh những dịch vụ khác có sự liên kết với nhau. Điều này là do bạn muốn những có sự nỗ lực Social Media của mình được hỗ trợ và được hỗ trợ bởi nhiều nguồn tiếp thị kỹ thuật số khác của bạn.

Những hoạt động tích cực trên Social Media có quan trọng đối với doanh nghiệp không?

Nếu bạn đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội được một thời gian,có thể bạn đã thấy là lượng tương tác với các bài đăng hay quảng cáo của các trang doanh nghiệp – đặc biệt nếu đó là thương hiệu bạn thích! Đối tượng mục tiêu của bạn cũng không khác gì mấy. Họ thích sự tương tác với các thương hiệu mà họ yêu thích và tin tưởng. Nhưng làm thể nào để bạn tạo được niềm tin của người tiêu dùng về thương hiệu của bạn? Đó là nơi mà Social Media Marketing hay còn được gọi là quảng cáo thượng hiệu. Phương pháp Digital Marketing cụ thể này nhằm mục đích nâng cao nhận thức thương hiệu và thiếp lập niềm tin vững chắc cho thương hiệu của bạn. Nhưng thực tế, phương tiện Social Media quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp bạn thì cùng tham khảo qua các thông kế dưới đây.
 • 66% người truy cập Facebook: Nói rằng họ thích hoặc theo dỗi các thương hiệu trên nền tảng xã hội này. Trong đó, có 74% người dùng Facebook kiểm tra tài khoản của họ mỗi ngày.
 • 83% Pinners: Được cho là đã mua hàng dựa trên nội dung họ xem từ những thương hiệu trên Pinterest.
 • 90% người dùng Instagram: Nói rằng họ theo dõi doanh nghiệp trên mạng xã hội này cũng đồng nghĩa với việc người dùng quan tâm đến việc tương tác với các thương hiệu họ thích.
 • 53% người dùng đã từng mua hàng trên MXH: Sản phẩm mà họ khám phá lần đầu tiên trên Twitter.
 • 89% nhà tiếp thị online: Nói rằng Instagram là nền tảng Social Media Marketing hiệu quả để tiếp thị người tiêu dùng.
 • 77% người dùng Twitter: Nói rằng họ cảm thấy tích cực về một thương hiệu nhất định từ Tweet của họ được phản hồi.
 • Hơn 90 triệu người dùng Linkedln: Là các người có ảnh hưởng cấp cao trong khi 63 triệu người trong số họ đang ở những vị trí quyết định.
Những thống kê ở trên đã nói lên tất cả! Một chiến lược Social Media Marketing hiệu quả thực sự sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thương hiệu và doanh thu của bạn. Và khi Mona Media nói về một chiếc lược Social Media Marketing hiệu quả, nó không chỉ là những bài đăng và tạo quảng cá trên mạng xã hội. Nó cần có sự mới mẻ, có mục tiêu phát triển, hấp dẫn và được cá nhân hóa cho thương hiệu của bạn. Những dịch vụ Social Media của Mona Media sẽ giúp bạn điều đó.

Lợi ích của dịch vụ Social Media Marketing chất lượng – chuyên nghiệp của Mona Media

Lợi ích dịch vụ Social Media Marketing

Nâng cao sự tín nhiệm của bạn thông qua thương hiệu

Đơn giản chỉ cần có mạng xã hội là bước khởi đầu để nâng cao uy tín của bạn thông qua thương hiệu. Nếu doanh nghiệp của bạn không có trên các mạng xã hội hay nếu có nhưng không được cập nhật và tối ưu hóa thường xuyên. Thì điều đó cũng có tác động tương tự như việc có một vị trí truyền thông trống rỗng và bị lỗi thời. Nó không mang lại ấn tượng tốt và không có tác dụng gì để thiết lập niềm tin với khách hàng tiềm năng của bạn. Và nó có thể khiến người truy cập đặt câu hỏi liệu doanh nghiệp của bạn có đang hoạt động hay không. Điều này là do quá lâu bạn không cập nhật thông tin truyền thông xã hội là một phần của quá trình nghiên cứu của người tiêu dùng mua hàng ngày nay.

Thu hút lượng người dùng được nhắm đến

Trước đó, Mona Media đã nói với rất nhiều người sử dụng mạng xã hội và hầu hết đều có trung bình 8 tài khoản trở lên. Bạn cần phải có khả năng sàng lọc qua người trực tuyến để tìm đối tượng với mục tiêu cụ thể của mình bởi vì bạn không xây dựng cơ sở người theo dõi gồm bất kỳ kiểu người nào! Bạn muốn có nhiều khách hàng tiềm năng! Vậy làm thế nào để bạn làm được điều này? Bạn bắt đầu bằng cách chọn những nền tảng truyền thông xã hội khác nhau và từ đó thu hút nhiều nguồn người dùng khác nhau. Ví dụ, người dùng Facebook khá đồng đều giữa nam và nữ trong khi Pinterest được nữ giới sử dụng nhiều hơn. Vì vậy, việc cần làm đầu tiên là bạn cần xác định khách hàng lý tưởng của mình như thế nào và từ đó, bạn có thể xem xét phẩm chất của những nền tảng Social Media khác nhau để xác định xem cái nào có thể đem lại lợi ích tốt nhất cho bạn. Cái nào nắm giữ phần lớn khách hàng mục tiêu của bạn? Khi bạn xác định được những nền tảng Social Media mà bạn muốn sử dụng, thì bạn có thể sử dụng những tùy chọn nhằm mục tiêu khác do từng nền tảng riêng lẻ cung cấp. Bạn có thể lọc qua cơ sở người dùng của nền tảng và mục tiêu họ sử dụng, sở thích, hành vi và hơn thế nữa. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng nội dung Social Media của bạn đang được phân phối đến đúng đối tượng.

Tiếp cận trực tiếp với khách hàng

Tương tác với những cuộc trò chuyện đang diễn ra mỗi ngày trên phương tiện truyền thông xã hội. Một trong những lý do lớn nhất khiến mạng xã hội chứng minh được sức mạnh của mình với doanh nghiệp là vì nó đem lại cho họ khả năng tương tác trực tiếp với khách hàng. Ví dụ: Nếu ai đó mua một chiếc váy từ cửa hàng của bạn, ho có khả năng sẽ chụp ảnh với chiếc vay đó và đăng nó lên mạng xã hội và gắn thẻ thương hiệu của bạn. Sau đó, thương hiệu của bạn có thể thích ảnh, nhận xét, chia sẻ ảnh trên MXH của bạn, … Loại tương tác tích cực này khuyến khích tăng niềm tin với thương hiệu và cho mọi người thấy rằng khách hàng yêu thích thương hiệu của bạn. Việc tiếp cận trực tiếp với khách hàng cho phép bạn nắm bắt thông tin về những điểm tích cực và khó khăn của đối tượng tiếp cập trnog kho họ cảm thấy rằng họ có mối liên hệ trực tiếp với thương hiệu của bạn, tăng sự tin tưởng của họ đối với thương hiệu.

Phương tiện giúp tăng hiệu quả SEO website của bạn

Hãy nhớ trước đó, Mona Media nói rằng những dịch vụ Social Media Marketing hoạt động tốt nhất khi chúng hỗ trợ những dịch vụ tiếp thị khác của bạn và ngược lại? SEO là quá trình đưa website của bạn lên thức hàng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm điển hình như Google. Ví dụ: Nếu bạn kinh doanh phụ tùng xe ở Kim thành, bạn sẽ muốn trang web của mình xuất hiện ở kết quả tìm kiếm số 1 khi ai đó nhập “cửa hàng phụ tùng xe máy Kim Thành” trên Google phải không? SEO là quá trình giúp bạn làm điều đó và banjcso thể tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO của chúng tôi ở nơi đây. Vì vậy, Social Media Marketing có liên quan gì đến SEO? Có hàng trăm yếu tố xếp hạng từ khóa Google xem xét khi xác định trang web nào xép hàng đầu tiên và mạng xã hội là một trong các yếu tố đó. Bạn càng nhận được nhiều link liên kết ngược đến trang web của mình từ Social Media từ người dùng chia sẻ nội dung và nói về doanh nghiệp của bạn, thì Google càng đánh giá cao trang web của bạn. Backlink là gì? là một liên kết từ một trang web khác liên kết trở lại website của bạn và backlink rất quan trọng đối với Google. Vì vậy, trong khi bạn đang thực hiện chiến lược Socia Media của mình để gặt hái tất cả nhũng lợi ích cụ thể của Social Media mà Mona đang thảo luận ở đây, bạn cũng có thể đồng thời hỗ trợ những nõ lực SEO của mình.

Tăng ROI (Return on Investment)

Lợi ích tốt nhất của tất cả! Mặc dù có quản lý phương tiện Socia Media nhiều hơn đến việc thúc đẩy kênh tiếp thị của bạn, bạn muốn thấy rằng những người theo dõi đó cuối cùng đang chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng. Điều này bắt đầu với việc nhắm mục tiêu đúng đối tượng ngay từ đầu và xây dựng sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu bạn một cách hiệu quả với một kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội chu đáo. Bán không muốn các nỗ lực tiếp thị trên mạng xã hội của mình chẳng có kết quả gì, vì vậy đó là lúc mà công ty Mona Media xuất hiện! Chúng tối biết cách tập trung đồng thời vào các người theo dỗi và mực độ tương tác trong khi vẫn lưu ý đến mục tiêu cuối cùng là ROI.

Cách tiếp thị trên Social Media hiệu quả nhất của Mona Media

Cho đến nay, chúng ta đã nói rất nhiều về tiếp thị Social Media là gì, lợi ích của Social Media Marketing đối với các doanh nghiệp nhỏ và những gì nó có thể đem lại cho thương hiệu của bạn. Vì vậy, câu hỏi tếp theo của bạn có thể là, “Bạn làm điều đó như thế nào?” Là thế nào để bạn tiếp thị hiệu quả doanh nghiệp của mình trên phương tiện Social Media? Vậy thì cùng chúng tôi tham khảo qua 5 bước chính.

Nghiên cứu mọi thứ trên thị trường

Thực hiện công việc nặng nhọc trước để làm cho phần còn lại của kế hoạch tiếp thị Social Media của bạn suôn sẻ hơn một chút và đi sâu vào một só nghiên cứu nặng nề. Bạn muốn biết mọi thứ có thể về 3 điều sau: Đối tượng mục tiêu của bạn, đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì và hành vi của người dùng trên các nền tảng Social Media cụ thể mà bạn định sử dụng. Làm thế nào để bạn tìm tháy thông tin này? Đối với những đối thủ cạnh tranh của bạn, hãy bắt đầu đơn giản với việc xem những trang mạng xã hội của họ. Họ đang đăng gì? Họ có nhận được sự tương tác tốt trên các bài đăng của họ hoặc họ có một lượng người theo dõi nhất định khong? Trên facebook, có một chức nagw mà bạn có thể nhập vào để xem quảng cáo Facebook mà họ đang chạy. Nhìn chung, bạn muốn thực hiện kiểm trên MXH đối với những đối thủ cạnh tranh của mình. Ghi lại những gì họ đang làm và ghi lại nó, Sau đó giả sử bạn có một thị trường mục tiêu được chia sẽ, hay xem cách mọi người nói về nội dung của họ. Họ có nhận xét nhiều hay một lượng đánh giá tích cực không? Và trong cả hai trường hợp đó, tổng thể là tích cực hay tiêu cực? khi đó đến khách hàng của bạn, Facebook có một tính năng khác được gọi là Facebook Audience Insights có thể cung cấp một số ý tưởng về những gì đối tượng mục tiêu của bạn có vẻ quan tâm trên Facebook dựa trên các mẫu hành vi của họ trên ứng dụng. Và cuối cùng, bán muốn được học thêm nhiều về nền tảng Social Media mà bạn đang sử dụng. Lưu ý về cách mọi người sử dụng nền tảng và cung cấp nội dung của bạn theo những mẫu hành vi của họ. Đây là một ví dụ: Nếu bạn có một video dài để xuất bản, Twitter có thể không phải là nền tảng tốt nhất vì các tweet được giới hạn không quá 280 ký tự và mọi người đã quen với việc sử dụng những đoạn nội dung ngắn ở đó. Trong khi đó, khi mọi người truy cập Youtube tư duy của họ sẽ sẵn sàng để sử dụng một số nội dung dài hơn. Vì vậy, với những kiến thức mà bạn được tổng hợp về đối thủ cạnh tranh – đối tượng mục tiêu và những nền tảng Social Media của bạn, hãy chuyển sang bước tiếp thoe.

Lên kế hoạch cho từng nội dung

Sau khi tiền hành nghiên cứu sâu rộng về đối tượng khách hàng của bạn, hãy đặt mình vào vị trí của họ. Họ sẽ phản hồi điều gì tốt nhất trên mạng xã hội? Họ quan tâm đến điều gì và họ sẽ bỏ qua những gì? Mặc dù các tài khoản mãng xã hội của doanh nghiệp là dành cho doanh nghiệp của bạn nhưng cuối cùng chúng vẫn phải tồn tại để làm hài lòng người truy cập của bạn? Hãy nhớ rằng tiếp thị Social Media là tổng hợp nhằm thu hút sự chú ý của người theo dõi được nhắm đến, đủ điều kiện có liên quan để đưa họ vào đầu kênh kinh doanh của bạn. Vì vậy, nội dung Social Media của bạn nên ít nói về kinh doanh hơn và tập trung vào khách hàng hơn. Cung cấp nội dung hữu ích nhiều thông tin giúp bạn trở thành người dẫu đầu về tư tưởng trrong không gian của mình đồng thời cung cấp giá trị cho khách hàng tiềm năng. Một đặc quyền khác nữa với việc lập kể hoạch cho nội dung Social Media của bạn là nó cho bạn thời gian để suy nghĩ trước về thông điệp bạn muốn đưa vào. Quyết định xem bạn muốn thương hiệu của mình là gì và bạn muốn tương tác với người theo dõi mình như thế nào.

Quyết định xem quảng cáo trên mạng xã hội cho dành cho bạn không?

Social media Marketing (Quảng cáo trên mạng xã hội) là một câu chuyện khác hoàn toàn khác khi so sánh với quản lý Social Media tự nhiên. Đó là lý do tại sao dịch vụ Social Media Marketing của chúng tôi là riêng biệt bởi vì nhũng mục tiêu và cách tiếp cận là khác nhau. Điều đó có nghĩa, nó hoạt động tốt với quản lý Social Media nhất định. Vì vậy, đây là câu hỏi để tự hỏi bản thân nếu bạn đang tranh luận về việc có nên chạy Social Media Marketing hay không:
 • Bạn có thời gian để đầu tư vào cách tiếp cận không phải trả tiền hay bạn cần traffic website ngay lập tức?
 • Bạn đang tìm kiếm một phương pháp tiếp cận mở rộng đối tượng khách hàng tiềm năng của mình khác mà phương pháp Social Media có thể cung cấp?
 • Bạn có danh sách khách hàng hiện tại, danh sách người đăng ký email hay bất kỳ dữ liệu lịch sử nào khác để làm việc?
 • Bạn đã sẵn sàng dành ít nhất 1.000.000đ/ ngày cho chi tiêu quảng cáo chưa?
Cách bạn trả lời những câu hỏi ở trên sẽ giúp bạn xác định xem bạn có cần đầu tư vào marketing trên mạng xã hội, quản lý mạng xã hội hay cả hai!

Bạn có cần thuê một công ty Social Media không?

Khi quản lý những tài khoản Social Media của doanh nghiệp, bạn không nên sử dụng tất cả chúng. Đúng, chúng đều là những nền tảng mạng xã hội nhưng chúng khác nhau theo cách riêng của chúng. Cũng giống như các doanh nghiệp cùng nghành, mỗi mạng xã hội đều có những điểm mạnh và tính năng riêng có thể hữu ích cho một vài doanh nghiệp nhất định. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải có chiến lược Social Media hiệu quả trên nhiều nền tảng. Nhưng điều đó sẽ không tốn nhiều thời gian phải không? Nếu bạn tự làm có thể nó sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và nguồn lực của bạn. Nhưng tin tốt là bạn không cần phải tự làm. Công ty Social Media của chúng tôi có thể giúp bạn với những dịch vụ Social Media Marketing mà chúng tôi cung cấp. Dịch vụ Social Media Marketing của Mona có thành tích được chứng minh trong việc giúp nhiều doah nghiệp đạt được mục tiêu trong tiếp thị Social Media. Cho dù bạn đang đặt mục tiêu tăng lượng người theo dõi, tạo thêm nhiều nguồn khách hàng tiềm năng và tăng thêm khách hàng mới hoặc tăng ROI – Mona Marketing luôn sẵn sàng trợ giúp.

Dịch vụ Social Media Marketing của Mona Media

Dịch vụ Social Media Marketing của Mona Media Bạn có thể tận dụng dịch vụ Social Media Marketing của chúng tôi cho bất kỳ nền tảng truyền thông nào bên dưới. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những dịch vụ khuyến mãi của chúng tôi thì bạn chỉ cần nhấp vào link ở đây hoặc lên lịch gặp gỡ để được tư vấn miễn phí với một trong những chuyên gia Social của chúng tôi:
 • Facebook: Với hơn 2 tỷ người truy cập hoạt động mỗi ngày, bạn được đảm bao tiếp cận đối tượng mong muốn của mình thông qua Facebook. Sử dụng nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu để phát triển doanh nghiệp.
 • Instagram: Một bức tranh nói ngàn chữ, sử dụng một trong những nền tảng truyền thông xã hội hấp dẫn nhất mà hơn 60% người dùng để khám phá những sản phẩm mới. Bắt đầu xây dựng cửa hàng bán hàng trên Instagram ngay hôm nay.
 • Twitter: Tăng khả năng nhận diện thương hiệu với hơn 330 triệu người dùng và được sử dụng bởi lứa tuổi từ 18 – 64 tuổi. Xây dựng lòng tin và những mối quan hệ thông qua một nền tảng xã hội đáng tin cậy.

Quy trình Social Media Marketing hiệu quả được chứng mình của mona

Người quản lý tài khoản mạng xã họi chuyên dụng: Người này sẽ tìm hiểu doanh của bạn và là người liên hệ chính của bạn. Bạn sẽ có thể liên hệ với người quản lý phương tiên Social Media của mình hàng ngày qua email hay lên lịch cuộc gọi vào thời điểm thuận tiện cho cả hai bên.
 • Phát triển chiếc lược Social Media: Chúng tôi sữ thực hiện phân tích cạch tranh – phát triển cách cả người tiêu dùng và xác định chiếc lược nội dung hiệu quả. Chúng tôi cũng sẽ phát triển những chiếc lược và kênh quảng cáo cho những chiens dịch xã nội của bạn để cho bạn thấy được lộ trình thành công.
 • Phát triển lịch – bài đăng với nội dung hấp dẫn: Khi bạn đồng ý về chiếc lược Social Media mà chúng tôi đề ra, chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện. Mona sẽ phát triển những bài đăng trên mạng xã hội dành riêng cho thương hiệu của bạn. Để đảm bảo chất lượng – nội dung này có thể được chuẩn bị trong báo cáo nội dung hành thánh. Bạn sẽ có cơ hội xem xét và phê duyệt đươc khi bất ký điều gì xuất hiện trực truyến trên hồ sơ mạng xã hội của bạn.
 • Báo cáo – truyền thông: Người quản lý sẽ chuẩn bị những báo cao hàng tháng để bạn xem xét. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập 24/7 vào phần mềm báo cáo của chúng tôi để xem tiến trình trong thời gian thực của chiến dịch. Về những cuộc họp, chúng tôi có thể lên lịch họp hàng tuần, hai tuần hoặc hàng tháng để thảo luận về tiến độ.
 • Tối ưu hóa tăng trưởng – báo trì định kỳ: DỊch vụ Social Media Marketing của chúng tôi bao gồm quản lý hàng ngày và tối uu hóa tăng trưởng. Chúng tôi theo dõi tất cả những hoạt động trên mạng xã hội để phát triển những kênh truyền thông xã hội của bạn.

Tại sao chọn dịch vụ Social Media Marketing của Mona

 • Không có bất ngờ: Mọi thức đều do bạn điều hành trước, chúng ta đồng ý vói nhau về chiến lược Social Media và bạn có thể phê duyệt tất cả những sản phẩm được phản hồi. Bạn sẽ có thể làm việc với chúng tôi một cách liền mạch mà chỉ cần rất ít nỗ lực từ phía bạn.
 • Nhạn được nhiều hơn chi phí bỏ ra: Chi tiêu toàn bộ ngân sách của bạn cho một cơ quan truyền thông xã hội giống như mua một chiếc xe mà không có xăng. Chúng tôi không muốn bạn trả cho chúng tôi một khoản thu nhập cao. Chúng tôi muốn bạn trả cho chugns tôi chi phí thực sự của dịch vụ và chi tiêu phát sinh ngân sách nào cho quảng cá có trả tiền. ĐIều này sẽ giúp chúng tôi và giúp bạn.
 • Hợp đồng với rủi ro thấp: Nhưng cơ quan truyền thông xã hội như chúng tôi được hỗ trợ với tính chính trực cao và muốn nhận được sự tin tưởng của bạn thông qua việc cung cấp các tác phẩm tuyệt vời. Những dịch vụ Social Media Marketing của Mona đã được chứng mình là tạo ra kết quả tích cực cho khách hàng trong nhiều ngành khác nhau.
Tham khảo thêm: Những lời khuyên về Social Media Marketing từ các chuyên gia

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona