Kiến Thức Website

04 Tháng Một, 2024

Hướng dẫn tạo website đơn giản, nhanh chóng nhất

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay, bạn cần phải khẳng định sự hiện diện thương hiệu trên môi trường trực tuyến bằng cách tạo website. Với cách này, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận được với thương hiệu, dịch vụ/sản phẩm của bạn hơn. Nếu thực hiện đúng cách, trang web của bạn sẽ trở thành một công cụ quan trọng để xây dựng thương hiệu và đồng thời giúp bạn tăng doanh số bán hàng. Bạn có sẵn sàng để học cách tạo website và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới? Sau đây, MONA Media sẽ hướng dẫn cách tạo trang web chuyên nghiệp dành cho người mới bắt đầu với quy trình 7 bước lập website đơn giản được đúc kết sau 10+ năm làm trong ngành thiết kế website!

Bước 1: Xác định mục tiêu tạo website của bạn

Xác định mục tiêu tạo website cho cá nhân, doanh nghiệp Trước khi bắt đầu tự lập website của mình, bạn cần xác định rõ điều bạn cần ở một trang web. Cụ thể, bạn có ý định bán hàng và dịch vụ trực tiếp cho khách hàng hay không? Hay bạn chỉ đang cần một nơi để tiện cung cấp thông tin, nơi mọi người có thể tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn? Hoặc là cả hai?… Hãy cụ thể hóa mục tiêu làm website của bạn càng chi tiết càng tốt, bởi mỗi website sẽ có những tính năng, giao diện khác nhau, nhằm phục vụ cho các mục đích riêng. Chính vì vậy, bạn cần cụ thể hóa về mục tiêu, mục đích cho trang web của mình, để chọn lựa được loại website phù hợp nhất. Một số loại website phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo là:
 • Website bán hàng online: Loại hình trang web như website thương mại điện tử, các website kinh doanh online theo ngành nghề,… để phục vụ nhu cầu bán hàng, kinh doanh online của nhiều doanh nghiệp và cá nhân.
 • Trang web dạng Blogs cá nhân: Loại website này cho phapr người dùng có thể viết đa dạng chủ đề, thường được dùng với mục đích chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cá nhân, tạo thương hiệu cá nhân hoặc giới thiệu các dự án cá nhân dưới dạng portfolio.
 • Website giáo dục: Website này thường được sử dụng cho các cơ sở giáo dục, trường học, các trung tâm,… hoặc các cá nhân muốn kinh doanh các khóa học online, khóa học kỹ năng,…
 • Website tin tức, báo điện tử: Trang web tin tức hay các trang báo điện tử là loại hình website quen thuộc, được sử dụng nhằm cung cấp các thông tin về nhiều chuyên mục hoặc một chuyên mục cụ thể và thường hướng đến các phân khúc độc giả nhất định.
 • Website dạng forum (diễn đàn): loại hình website thường được ứng dụng chủ yếu cho các trang rao vặt, trao đổi mua bán,…
 • Trang web dạng Landing page: Website theo mẫu Landing Page thường được áp dụng cho các chiến dịch quảng cáo ngắn hạn, nhằm giới thiệu về một dịch vụ/sản phẩm cụ thể. Chẳng hạn như: Khóa học workshop, sự kiện,…
Tùy vào mục đích mà bạn có thể chọn lựa được cho mình loại hình website phù hợp nhất!

Bước 2: Chọn một tên miền phù hợp để tạo trang web

chọn tên miền tùy chỉnh Điều đầu tiên bạn cần làm khi khởi tạo website doanh nghiệp là một tên miền. Domain website là căn cứ trên Internet và là bảng chỉ dẫn cho người dùng trên toàn thế giới tìm thấy bạn. Hãy xem nó như mảnh đất của bạn trên Internet.

Quy trình đăng ký tên miền

Việc đăng ký tên miền cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tiến hành như sau:
 • Lên ý tưởng cho tên miền phù hợp với chủ đề website của bạn
 • Kiểm tra tính khả dụng của tên miền mà bạn chọn
 • Liên hệ với nhà cung cấp để đăng ký tên miền và chọn phần mở rộng cho tên miền (.com,.net,.vn,…) theo nhu cầu

Bạn có thể ĐĂNG KÝ MUA TIÊN MIỀN và thanh toán trực tiếp thông qua MONA Host

Đăng ký tên miền tại MONA

Những lưu ý khi chọn tên miền website

Ngoài ra, nhằm giúp bạn chọn được những Domain chất lượng và tối ưu nhất, MONA đã tổng hợp lại những lưu ý mà bạn cần tham khảo khi chọn tên miền dưới đây:
 • Domain nên được đặt ngắn gọn, tránh sử dụng dấu gạch ngang, các con số trong tên miền, nhằm giúp người đọc dễ nhớ, dễ viết, hạn chế được việc nhầm lẫn khi tìm kiếm.
 • Chọn lựa tên miền phù hợp với chủ đề của website.
 • Cân nhắc chọn phần đuôi mở rộng là .com, vì đây là lựa chọn phổ biến nhất với người dùng.
 • Nên chọn các tên miền dễ phát âm, để nâng cao hiệu quả truyền thông tin, truyền miệng giữa các khách hàng.

Bước 3: Quyết định chọn hosting – Mua web hosting

Chọn mua hosting khi tạo website Về kỹ thuật, dịch vụ hosting là một công ty cung cấp hoặc cho thuê không gian lưu trữ dữ liệu trên máy chủ của họ. Không gian đó trở thành ngôi nhà của trang web của bạn, chứa tất cả thông tin cho mỗi trang bạn khởi tạo website. Bạn cần phải có cả tên miền và hosting thì website mới hoạt động được. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hosting với các tính năng khác nhau, phù hợp với nhu cầu và chi phí của nhiều doanh nghiệp, cá nhân. Chẳng hạn như:

THAM KHẢO ĐA DẠNG CÁC GÓI HOSTING TẠI MONA – NHẤN NÚT NGAY!

CTA Web Hosting

Bước 4: Chọn một nền tảng tạo website

Khi bạn đã có tên miền và dịch vụ lưu trữ, bước quan trọng tiếp theo trong hành trình tự lập website của bạn là lựa chọn công cụ tạo website phù hợp, để tạo ra một trang website tiêu chuẩn, mang dấu ấn thương hiệu của bạn. Hiện nay có rất nhiều nền tảng hỗ trợ tạo trang web chất lượng. Trong đó, nổi bật là 3 phương pháp phổ biến được MONA liệt kê dưới đây:

Tạo trang web bằng CMS miễn phí

Tạo website đơn giản bằng CMS Hệ thống quản lý nội dung (CMS-Content management system) hiện là một trong những nền tảng tạo trang web miễn phí phổ biến nhất. Nổi bật với 3 thương hiệu CMS nổi tiếng nhất là WordPress, Drupal và Joomla, giúp bạn quản lý nội dung trang web một cách dễ dàng và linh hoạt. Đồng thời cũng cho phép bạn tạo trang web theo ý muốn và tích hợp thêm các tính năng hữu ích khi kinh phí còn hạn chế. Triong đó, WordPress được đánh giá có CMS mạnh và thông dụng nhất hiện nay.

Lập trang web bằng Web Builder

Tạo website với web builder Nếu bạn đang tìm cách nhanh chóng và dễ dàng tạo 1 website đơn giản mà không cần kiến thức kỹ thuật đặc biệt, sử dụng một phần mềm tạo website miễn phí có thể là lựa chọn tốt. Những công cụ này cung cấp các mẫu và tính năng kéo và thả, giúp bạn dễ dàng tạo nên một trang web cơ bản. Ví dụ: Một số Website Builder phổ biến như Wix, Squarespace, Divi, Mozello,… -> Bạn có thể tham khảo: Top 10 Page Builder được sử dụng nhiều nhất năm 2024  – TẠI ĐÂY!

Code tay từ đầu

Tạo trang web bằng cách code tay từ đầu Nếu bạn là một nhà phát triển website chuyên nghiệp hoặc muốn tạo 1 trang web hoàn toàn độc đáo, bạn có thể lựa chọn viết mã từ đầu. Tuy điều này đòi hỏi kiến thức sâu về lập trình website, nhưng sẽ cho bạn sự linh hoạt tối đa trong việc tạo lập website theo ý muốn của bạn. Ngoài ra, để tạo website bằng cách code tay từ đầu hiệu quả, MONA đề xuất bạn nên đọc trước hai bài viết dưới đây, hoặc tham khảo các nguồn học uy tín như GitHub, Codewars, The Odin Project,…
Ngoài ra, nếu bạn là người kinh doanh muốn thành lập website chuyên nghiệp hơn, hay đối với những doanh nghiệp lớn thì xây dựng website chất lượng là điều cần chú trọng hơn bao giờ hết. Do đó, việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ tạo website uy tín là điều cần thiết. MONA Media là đơn vị có hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website trên đa dạng mọi ngành nghề. Và bạn hoàn toàn yên tâm vì tại MONA đang triển khai dịch vụ thiết kế website theo 2 hình thức: Lập website theo mẫu Tạo lập website theo yêu cầu code 100%. Điều này đã đáp ứng được mọi nhu cầu của từng cá nhân/ doanh nghiệp.

Thiết kế website theo mẫu

Với ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn có được website có sự độc đáp và cá nhân hóa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ tạo website theo mẫu của MONA. Hiện MONA đang sở hữu 2000+ mẫu website đẹp, chuẩn SEO và phù hợp cho nhiều loại ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Điều này sẽ giúp bạn có được trang web phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn và tự do thay đổi nó để phản ánh thương hiệu và phong cách của bạn.

NHẤN NÚT dưới đây để XEM 2000+ Mẫu Template Web Chuẩn SEO 

Tham khảo mẫu website landing page tại MONA

Thiết kế web theo yêu cầu

Với hình thức này sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có nhiều ngân sách, muốn tạo lập trang web độc quyền riêng cho thương hiệu của mình. Đặc biệt ở loại dịch vụ tạo website theo yêu cầu đó là khách hàng có thể tùy chỉnh, mở rộng, năng cấp tính năng theo nhu cầu phát triển của doanh nghiệp mình. Và đặc biệt là được đội ngũ chuyên viên IT của MONA code 100% để đảm bảo sự bảo mật cho website. Và dù bạn lựa chọn dịch vụ lập website nào của MONA thì bạn cũng sẽ nhận được những lợi ích nổi trội sau:
 • Tạo trang web chất lượng đa dạng lĩnh vực: tạo trang web bán hàng, làm website giáo dục, lập website bán khóa học online,…
 • Giao diện website độc quyền – đẹp – độc đáo.
 • Tối ưu tốc độ tải trang (3s – 5s).
 • Tạo website chuẩn SEO.
 • Đảm bảo yếu tố nhận diện thương hiệu.
 • Cập nhập xu hướng thiết kế mới nhất.
 • Sử dụng công nghệ hiện đại trong các dự án làm website.
 • Bảo mật website tuyệt đối.
 • Cung cấp nhiều gói giá tạo website phù hợp với ngân sách của cá nhân/doanh nghiệp.

XEM THÊM 6000+ dự án thiết kế website tại MONAỞ ĐÂY!

NHẤN NGAY NÚT BÊN DƯỚI ĐÂY để MONA tư vấn chi tiết nhé!

Thiết kế website chuyên nghiệp tại MONA

Bước 5: Thiết kế trang web

Sau khi hoàn thành các bước cơ bản tạo website thì đây là bước quan trọng để thúc đẩy trang web của bạn. Thiết kế trang web đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra một trải nghiệm người dùng tốt và giữ chân khách hàng. Bạn cần xác định mục tiêu, đối tượng và thông điệp mà bạn muốn truyền đạt thông qua trang web của mình. Việc này sẽ giúp bạn xác định thiết kế giao diện phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy đảm bảo rằng giao diện trang web của bạn ấn tượng và nổi bật, thu hút người truy cập ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bố cục của trang web cần được thiết kế một cách tổ chức và logic, phân bố hợp lý để các thành phần có chỗ để “thở“. Tiến hành thiết kế website Bên cạnh đó, khi tạo website, việc điều hướng trên trang web cũng rất quan trọng, giúp người xem dễ dàng tìm kiếm và truy cập vào nội dung một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đồng thời, “bỏ túi” một chút kiến thức về thiết kế UI/UX là một cách để bạn đảm bảo tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian tạo trang web thì các doanh nghiệp thường ưu tiên sử dụng các template có sẵn nhưng những template này thường sẽ không được linh hoạt để phù hợp với thương hiệu của bạn. Vì vậy, nếu như thứ bạn cần là một website có giao diện nổi bật và chuyên nghiệp nhưng vẫn tiết kiệm thời gian thì thuê dịch vụ thiết kế website là một lựa chọn đúng đắn.

Bước 6: Thiết lập cấu trúc trang web

Thiết lập cấu trúc cho trang web Khi tạo trang web, cấu trúc hóa là rất cần thiết để đảm bảo tính tối ưu cho SEO và trải nghiệm của người dùng khi truy cập vào website của bạn. Việc này đòi hỏi sự cẩn thận và chi tiết trong việc xây dựng và tổ chức các phần của trang web. Cụ thể, các yếu tố cần lưu ý trong cấu trúc trang web là:
 • Xây dựng menu và footer cho website: Đảm bảo rằng chúng dễ dàng tiếp cận và điều hướng cho người dùng. 
 • Cập nhật logo và favicon: Để tạo ra một dấu ấn riêng biệt cho trang web của bạn.
 • Xây dựng các trang chính: Như trang giới thiệu, trang sản phẩm/dịch vụ, trang liên hệ và các trang khác liên quan. Việc này giúp tăng tính thẩm mỹ và khả năng truy cập thông tin cho người dùng.
 • Cập nhật nội dung bài viết lên website: Để tăng tính tương tác và giá trị cho người dùng.
Cuối cùng, sau khi hoàn thiện cấu trúc trang web, đừng quên kết nối website của bạn với công cụ Google Search Console và Google Analytics 4 để bắt đầu thực hiện SEO và theo dõi lưu lượng truy cập vào website hàng ngày. Điều này giúp bạn đánh giá hiệu quả của chiến lược SEO và điều chỉnh nội dung cũng như cấu trúc trang web một cách hiệu quả.

Bước 7: Lập kế hoạch phát triển cho trang web mới tạo

Nếu bạn chỉ muốn biết cách tạo website thì tới bước này bạn có thể được xem là gần như xong. Tuy nhiên, chỉ lập website và để đó mà không xây dựng kế hoạch phát triển thì trang web của bạn sẽ khó mà tiếp cận được khách hàng. Do đó, bạn cần triển khai chi tiết kế hoạch phát triển website để thu được hiệu quả phát triển bền vững, cụ thể như sau:

Phát triển nội dung trang web

Phát triển nội dung cho website là giải pháp phát triển bền vững Để phát triển nội dung website, bạn hãy cùng MONA thực hiện các đầu việc sau:
 • Tạo Trang Home (Trang Chủ): Đây là điểm khởi đầu quan trọng và thường là nơi bạn để lại ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Do đó, bạn hãy đảm bảo trang chủ phản ánh thương hiệu của bạn và cung cấp thông tin quan trọng để hướng dẫn người dùng.
 • Tạo Trang Giới Thiệu: Nơi bạn có thể chia sẻ thông tin về doanh nghiệp hoặc dự án của bạn. Hãy làm cho nó thú vị và thu hút, để khách hàng hiểu rõ hơn về bạn và tầm nhìn thương hiệu của bạn.
 • Tạo Trang Blog: Nơi bạn có thể chia sẻ kiến thức, tin tức, và nội dung giá trị khác với khách hàng. Bạn cần làm cho nó thật thú vị để giúp tăng tính tương tác và tạo sự tin tưởng từ khách hàng.
 • Tạo Trang Bán Sản Phẩm: Nếu bạn có kế hoạch bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến, tạo trang sản phẩm là quan trọng. Hãy bổ sung đầy đủ thông tin khi tạo website, điều này để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc mua sắm trực tuyến.
 • Tạo Landing Page Sự Kiện: Đây là cách tốt để quảng bá và thu hút người tham gia. Bạn cần tạo một trang web đặc biệt để giới thiệu sự kiện, cung cấp thông tin và thu thập đăng ký từ khách hàng.
-> Bạn có thể tham khảo cách tạo Landing Page bán hàng đẹp, tăng chuyển đổiTẠI ĐÂY!

Đặc biệt, khi bạn tạo trang web tại MONA Media – Chúng tôi cho phép bạn không giới hạn số trang con trong một website.

Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và thêm bớt các trang con theo ý muốn để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp của bạn.

Hãy tận dụng tính linh hoạt này để tạo một website đơn giản và hoàn hảo bạn nhé!

tạo trang Landing Page tại MONA

Kế hoạch Marketing phát triển website

Sau khi đã hoàn thành hướng dẫn tạo website như đã liệt kê bên trên thì việc tiếp theo bạn cần thực hiện đó là triển khai kế hoạch tiếp thị trang web để thu hút nhiều người truy cập. Theo đó, tùy vào nhu cầu phát triển website mà bạn sẽ xây dựng chiến lược tiếp thị phù hợp. Dưới đây là một số chiến lược hiệu quả để quảng website mà bạn có thể tham khảo:
 • Chia sẻ trang web lên các trang mạng xã hội: Tạo các bài đăng chất lượng trên các nền tảng Social (Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok,…) và link trực tiếp đến website của bạn.
 • Quảng bá website trên cá diễn đàn: Tham gia các diễn đàn cùng ngành, liên quan đến nội dung trang web. Sau đó chia sẻ thông tin, giớ thiệu website của bạn một cách tự nhiên.
 • Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO): Đây là một phần quan trọng trong các bước tạo website, nó đảm bảo trang web của bạn xuất hiện trên hàng đầu trong kết quả tìm kiếm.
 • Chiến dịch quảng cáo trực tuyến: Dịch vụ quảng cáo FBChạy Google Ads, để thu hút đối tượng mục tiêu truy cập (dựa theo sở thích, hành vi trực tuyến của họ).
 • Tiếp thị truyền thông: In thông tin của trang web trên các ấn phẩm như bao bì sản phẩm, băng rôn, poster sự kiện, tờ rơi, card visit, profile, catalogue, billboard. Hoặc có thể tặng quà có in logo trang web để gia tăng nhận thức thương hiệu.
Bằng việc thực hiện theo các bước chi tiết được MONA hướng dẫn bên trên, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được trang web cho cá nhân/ doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, với từng bước thực hiện, bạn cần phải chú trọng chi tiết để website được hoàn chính và đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Các trang giúp tạo website miễn phí, phổ biến nhất

1. Tumblr – Công cụ tạo trang web đơn giản

Tạo website đơn giản bằng Tumblr TumBlr là nơi người dùng có thể tự chia sẻ nội dung của bản thân cũng như theo dõi thông tin từ những người dùng khác. Nội dung đăng tải trên Tumblr không chỉ dừng lại ở định dạng text và hình ảnh mà còn có thể chia sẻ nội dung đa phương tiện.

2. Blogger – Nền tảng tạo blog, website

Blogger cho phép người dùng có thể đăng ký, tạo blog và chia sẻ nội dung hoàn toàn miễn phí. Các tính năng đi kèm khá đa dạng và dễ sử dụng với cả những người chưa từng sử dụng các trang tạo web/ blog trước đó. Và vì được phát triển bởi Google nên Blogger cũng hỗ trợ rất tốt trong tối ưu công cụ tìm kiểm Google.

3. WordPress – Nền tảng thiết kế website phổ biến nhất

Tạo trang web tiện lợi với wordpress

WordPress chính là một trang các trang tạo website miễn phí được biết đến rộng rãi nhất. WordPress hiện nay đã trở thành một CMS phổ biến, được sử dụng làm nền tảng cho nhiều website nổi tiếng thế giới. Một vài ưu điểm nổi trội khi tạo website WordPress có thể kể đến là kho giao diện khổng lồ, tính năng mở rộng, tạo độ tương tác cao, hỗ trợ tốt SEO website,…

4. Squarespace – Nền tảng thiết kế web đa dạng, phong phú

Squarespace là nhân vật thường xuyên được đặt lên bàn cân để so sánh cùng WordPress, do cả hai đều cung cấp cho người dùng các tiện ích, tính năng hỗ trợ quá trình xây dựng và phát triển website rất chất lượng.

5. Weebly – Web app tạo website chuyên nghiệp

Tạo website trên nền tảng weebly

Weebly phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng, nền tảng này sẽ giúp đơn giản hóa quy trình thiết kế, xây dựng website. Tất cả những gì bạn cần làm chính là thực hiện các động tác kéo thả để lựa chọn, bổ sung và thay đổi các đối tượng, màu sắc, hình ảnh, đa phương tiện được xuất hiện trên giao diện của trang.

6. Livejournal – Ứng dụng tạo web với đầy đủ tính năng

Livejournal sở hữu những tính năng đa dạng, kết hợp giữa đặc trưng của các trang blog và mạng xã hội. Chính vì yếu tố này, ngoài việc chia sẻ nội dung, yếu tố tương tác trên trang cũng được chú trọng nhiều hơn so với những nền tảng tạo website tương tự khác.

7. Shopify – Nền tảng tạo website bán hàng

Shopify là một trong số ít các nền tảng thương mại điện từ cho phép bạn tự xây dựng website bán hàng của riêng mình với những tính năng đặc trưng bao gồm giao diện hiển thị sản phẩm, giỏ hàng, thanh toán, quản lý đơn vận,…

8. Wix – Hệ thống khởi tạo Blog, Website nhanh chóng

Tạo trang web tiêu chuẩn với WIX

Wix là nền tảng cho phép người dùng tạo trang chỉ với một số thao tác kéo thả chuột đơn giản, thường được so sánh với WordPress. Với các blog và website sở hữu tính năng cơ bản, bạn sẽ không phải mất bất kỳ khoản chi phí nào cho việc duy trì và xây dựng nội dung trên nền tảng của Wix.

9. Jimdo – Trình tạo trang web với công nghệ AI

Jimdo được nhiều người đánh giá cao nhờ sự đơn giản và tiện dụng trong quá trình làm website. Trình tạo trang được phát triển trên AI sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình thiết kế, khởi tạo website. Về cơ bản, bạn có thể có ngay một trang web chỉ sau khoảng 3 – 5 phút. Vậy nhưng, các tính năng và tùy chỉnh của Jimdo khá hạn chế, kho giao diện không quá đa dạng.

10. Sitey – Giải pháp xây dựng website chuẩn SEO

Sitey cung cấp cho người dùng các nhóm công cụ đa năng, phù hợp để thiết kế web bán hàng, blog cá nhân, tạo porfolio và xây dựng các loại website khác nhau. Đặc biệt, công cụ SEO của Sitey sẽ là giải pháp hữu ích với những trang muốn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh bán hàng hoặc gia tăng lượt truy cập.

Các câu hỏi thường gặp khi tự tạo trang web

Những thắc mắc thường gặp khi tự tạo website Làm thế nào để chọn màu sắc và giao diện phù hợp để tạo website? Cách lập website chuyên nghiệp là chọn màu sắc và giao diện phù hợp. Thực hiện bằng cách xác định mục tiêu làm website, nghiên cứu ngành và lựa chọn màu sắc và thiết kế dựa trên thông điệp và tình thần bạn muốn truyền tải. Nếu cần, bạn nên chọn ngay dịch vụ Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp tại MONA Media nhé! Làm thế nào để lập trình trang web có tính năng thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến? Để tạo 1 website có tính năng thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến, bạn cần lựa chọn một nền tảng tạo website bán hàng trực tuyến như WooCommerce (dựa trên WordPress), Shopify hoặc Magento. Sau đó, thêm sản phẩm, cài đặt cổng thanh toán và cập nhật trang web với nội dung và hình ảnh sản phẩm. Hãy đảm bảo tích hợp một cách an toàn và thực hiện kiểm tra thanh toán trước khi đưa trang web vào hoạt động nhé! Nhìn chung, cách tạo website khá đơn giản nếu bạn nắm được cơ bản các kiến thức và có thời gian thực hành. Với hướng dẫn các bước lập website chuyên nghiệp được MONA chia sẻ bên trên, hy vọng bạn sẽ dễ dàng nắm được các bước cơ bản để tự tạo website cá nhân hay doanh nghiệp của mình. Nếu bạn muốn sở hữu website chuẩn SEO, Giao diện chuẩn UI/UX – đẹp, Tốc độ load nhanh (trong 5s),… và còn nhiều hơn thế thì hãy LIÊN HỆ với MONA để được tư vấn cụ thể nhé! Thông tin liên hệ chi tiết:
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: info@themona.global
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona