Hosting

18 Tháng Ba, 2023

WordPress Hosting – Lưu trữ Website WordPress, hỗ trợ SEO

Những ai hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chắc hẳn đã quá quen thuộc WordPress. Đây được xem là mã nguồn phổ biến nhất hiện nay, nó dùng để tạo ra hầu hết các website trên toàn thế giới. Hosting Wordpress ngày càng được sử dụng rộng rãi, nó được các nhà cung cấp tinh chỉnh kỹ càng mục đích để mang lại hiệu quả hoạt động tối ưu trên mã nguồn WordPress.

Bạn có thể dễ dàng tham khảo thông tin các gói dịch vụ Hosting của các đơn vị cung cấp với đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau. Để lựa chọn một WordPress Hosting phù hợp, bạn cần hiểu rõ về nó. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Mona Media tìm hiểu về WordPress Hosting là gì và nơi cung cấp Hosting WordPress cao cấp hiện nay.

WordPress Hosting là gì?

Wordpress Hosting nước Ngoài là như thế nào?

WordPress Hosting là công cụ tối ưu tương thích tốt nhất, hỗ trợ và tối ưu mọi yêu cầu của bộ code WordPress. Nhờ vậy mà hiệu suất làm việc của website WordPress có tốc độ đạt cao hơn.

WordPress Hosting là một giải pháp lưu trữ, được thiết kế tối ưu riêng cho các trang WordPress. Đây quả thật là bước tiến phát triển tuyệt, nổi bật trong các tùy chọn “Shared Hosting” giá rẻ được nhiều người yêu thích tin dùng.

Sáng chế này được giới chuyên gia lĩnh vực công nghệ đánh giá ví như một “đội ngũ kỹ thuật cá nhân” của riêng doanh nghiệp bạn. Bởi lẽ, dịch vụ chăm sóc toàn bộ các vấn đề về kỹ thuật đằng sau, tạo điều kiện nền tảng tốt nhất để bạn tập trung phát triển trang web của mình.

Tính năng nổi bật của WordPress Hosting

Khi đăng ký Wordpress Hosting bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng nổi bật như:

 • Tính năng cài đặt WordPress tự động đã được tích hợp sẵn bên trong WordPress Hosting. Tiết kiệm thời gian để thiết lập và cài đặt. Toàn bộ thao tác chỉ được thực hiện bằng một cú click chuột. Những người chưa có nhiều kinh nghiệm về thiết kế web, quản trị luôn có trải nghiệm hài lòng với WordPress Hosting.
 • WordPress Hosting luôn đảm bảo cấu hình máy chủ mạnh mẽ. Công nghệ lưu trữ hiện đại, khả năng xử lý dữ liệu khối lượng lớn, mức độ an toàn cũng khá cao.
 • Tính năng hỗ trợ email là một điểm cộng khi đăng ký Hosting WordPress. Đặc biệt là WordPress Hosting cũng hỗ trợ bảo mật với chứng chỉ an ninh mạng SSL nên người dùng sẽ lọc Filter và chống spam nhanh chóng.
 • Bảng điều khiển thân thiện của WordPress Hosting giúp cho người dùng lần đầu tiên tiếp cận với giao diện cũng cảm thấy dễ dàng sử dụng.
 • Người dùng WordPress Hosting cũng có thể tăng tốc website với cấu hình máy chủ mạnh mẽ, khả năng tối ưu hóa các modules để tăng trải nghiệm lướt web mượt mà của khách hàng.
 • Hạn chế DDoS tấn côngbảo vệ website tối ưu với WordPress Hosting. Các chứng chỉ SSL cũng được tích hợp miễn phí và an toàn.

Lợi ích khi đăng ký WordPress Hosting

Tối ưu hóa cho website WordPress

Có sự tinh chỉnh chủ động ở hosting nhằm tối ưu hoá sức mạnh, tốc độ, sự ổn định giúp wordpress hoạt động tốt hơn.

Cập nhật tự động

Đăng ký Hosting WordPress cho phép hỗ trợ cấu hình tự động cập nhật plugin, themes, giúp giảm thiểu những sự cố, tránh tình trạng bị tấn công từ bên ngoài. Các phiên bản update sẽ chú trọng về vấn đề bảo mật website hơn.

Tối ưu tốc độ tải trang web

Tốc độ tải trang của giao diện WordPress ảnh hưởng tới khách hàng rất nhiều. Bởi lẽ tốc độ chính một trong những yếu tố quyết định vô cùng quan trọng để giữ chân khách hàng. Theo khảo sát cho thấy người dùng mới vào truy cập thường chỉ có thể ở lại trang khoảng 3s (đối với web quốc tế ), 6s dối với các trang trong nước. Dân gian có câu “Thời gian là vàng, bạc”, họ sẽ không thể đủ kiên nhẫn chờ đợi thời gian download trang quá lâu.

Với kỹ thuật tối ưu máy chủ như: các bộ nhớ đệm, tăng chuyển đổi và trải nghiệm người dùng, tăng tốc độ website. Bên cạnh đó nhà cung cấp WordPress Hosting sẽ tích hợp cho bạn Content Delivery Network (mạng phân phối nội dung) giúp tự động tính phí tốc độ trang web bạn dễ dàng nhanh chóng hơn.

Ngăn chặn hacker

Website của bạn sẽ được bảo vệ tối đa nhờ vào các phiên bản cập nhật tự động cùng môi trường hosting đặc biệt, chống lại các hacker và tránh được những vấn đề bảo mật khác. Nó sẽ được cải tiến khác hơn so với những nền tảng hosting thông thường, chủ yếu chạy kiểm tra bảo mật và chủ động xóa phần mềm độc hại (tuỳ loại)

Tốc độ sao lưu

Cũng tương tự như các gói Web Hosting khác như: Dedicated Hosting, shared hosting, VPS Hosting, Cloud Hosting,… đăng ký WordPress Hosting cũng sẽ hỗ trợ sao lưu dữ liệu cho website của bạn mỗi ngày. Bởi thế, bạn sẽ không phải quá lo lắng trong trường hợp xấu nhất là trang web bạn bị sập thì những dữ liệu quan trọng đã sao lưu cũng sẽ không mất đi.

Tính linh hoạt và mở rộng lưu lượng truy cập

Máy chủ hỗ trợ quản lý, xử lý nhiều lưu lượng truy cập và băng thông hơn máy chủ được chia sẻ. Cho dù lượng truy cập có lớn, thì website của bạn vẫn có thể “vô tư” hoạt động bình thường, mang đến những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Các loại WordPress Hosting thông dụng

WordPress Managed Hosting

WordPress Managed Hosting là dịch vụ hoạt động được quản lý bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực wordpress và hệ thống hosting. Vì vậy, nó thường được dùng rộng rãi đối với những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng website lớn, chuyên nghiệp.

Dedicated Server WordPress

Dedicated Server WordPress mang đến cho khách hàng nhiều mặt lợi ích như kết nối internet tốc độ cao. Dịch vụ yêu cầu cơ sở hạ tầng vật lý chất lượng cao và an toàn. Máy chủ này cho phép các chương trình ứng dụng CPU hoạt động trơn tru mạnh mẽ. Đồng thời ngăn chặn được tình trạng bị dừng hoạt động giữa chừng do các tác nhân từ website khác.

Shared WordPress Hosting

Shared WordPress Hosting là dịch vụ được chia sẻ từ server gốc. Đây là một giải pháp lý tưởng phù hợp cho cả các cá nhân hoặc doanh nghiệp mong muốn có website giới thiệu. Website giới thiệu là phương thức quảng cáo và giao dịch thương mại thông qua Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Mua Shared WordPress Hosting chính là giải pháp rẻ nhất hiện nay.

Cloud WordPress Hosting

Khi đăng ký dịch vụ Cloud Hosting thì người dùng sẽ tránh được việc dùng Hosting chung một server. Nhưng vẫn có thể đảm bảo mức giá “hời” với tốc độ truy cập website cực nhanh.

Cloud WordPress Hosting cũng là một subtype của Web Hosting. Thay vì sử dụng một máy chủ, Cloud WordPress Hosting sử dụng nhiều máy chỉ được lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây. Tất cả những multi-server này được sắp xếp liên kết với nhau và bắt nguồn từ một điểm trung tâm.

Các đối tượng nên sử dụng WordPress Hosting

WordPress Hosting dựa trên nền tảng của WordPress tích hợp sẵn thêm Hosting. Sau khi mua WordPress Hosting, bạn sẽ được cấp một giao diện cực kỳ dễ sử dụng, không cần cấu hình máy chủ quá cao và dễ dàng tối ưu hóa hoặc điều khiển các tính năng. Có thể nói rằng mua WordPress Hosting phù hợp với mọi đối tượng đang cần đến website. Đặc biệt là các đối tượng như:

 • Người dùng cần hỗ trợ WordPress Hosting trên WordPress để tiện cho việc vận hành. Tiết kiệm được thời gian thiết kế web và cài đặt website, hosting nhanh chóng hơn.
 • Các cá nhân và doanh nghiệp cần sở hữu website đi vào hoạt động sớm, lưu lượng truy cập nhanh chóng và mọi thao tác được tích hợp đơn giản.
 • Các website thuộc giới thiệu tin tức, diễn đàn, bán hàng muốn có ít sự cố xảy ra khi vận hành nên chọn WordPress hosting.

Nếu bạn mới bắt đầu bằng việc sở hữu website thì nên chọn mua WordPress Hosting. Bạn cũng nên tìm hiểu về ưu nhược điểm và chọn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Khi tìm hiểu chi tiết và hiểu rõ về nhu cầu sử dụng của mình bạn sẽ dễ dàng chọn các loại hosting phù hợp với website của mình hơn.

Nên mua Hosting WordPress Việt Nam hay nước ngoài?

Nếu khách hàng của bạn chủ yếu trong nước Việt Nam thì nên chọn mua WordPress Hosting trong nước. Vì việc này sẽ hỗ trợ giúp website có tốc độ truy cập nhanh hơn gấp nhiều lần. Trường hợp nếu có bị đứt cáp quang biển thì bạn cũng sẽ không phải lo lắng quá nhiều.

Còn khi khách hàng bạn đa phần là ở nước ngoài thì tốt nhất là đăng ký WordPress Hosting nước ngoài. Để tối ưu, bạn nên sử dụng thêm CDN để website chạy nhanh hơn.

Mua WordPress Hosting nước ngoài

Chung quy thì các nhà cung cấp dịch vụ này không có trụ sở và máy chủ đặt tại Việt Nam. Hiện nay một số nơi đặt Datacenter thông dụng nhất trên thế giới là : Mỹ (Texas, Dallas, Michigan), Hà Lan (Amsterdam), Anh (London), Thuỵ Điển (Stockholm), Đức (Berlin). Đó chỉ là nơi để đặt server, còn trụ sở datacenter thì hiện nay rất nhiều nhà cung cấp đều có một datacenter riêng của họ chứ hầu như không thuê của ai.

Ưu điểm:

 • Tác phong, quy trình phục vụ chuyên nghiệp
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi do thị trường cạnh tranh cao
 • Tốc độ truyền tải đi toàn cầu nhanh. Ở Việt Nam nếu ping sang WordPress Hosting nước ngoài thì chỉ khoảng từ 250 đến 300 ms. Nhưng ở nước ngoài ping về VN thì ít nhất là 450 ms

Nhược điểm:

 • Bất đồng ngôn ngữ.
 • Khó khăn trong quá trình mua và thanh toán. Khi mua họ cần phải chứng thực qua CMND hoặc gọi điện. Và bạn chỉ có thể thanh toán qua Credit Card (Visa/Mastercard) hoặc PayPal.
 • Số lượng nhiều quá sẽ khó để chọn lựa.

Mua WordPress Hosting Việt Nam

WordPress Hosting Việt Nam không phải hoàn toàn là nhà cung cấp đó tại Việt Nam, mà một yếu tố nữa đó là các máy chủ được đặt tại một (hoặc nhiều) datacenter tại Việt Nam.

Ưu điểm:

 • Tốc độ truy cập sẽ nhanh hơn nhiều vì khoảng cách địa lý từ người dùng đến datacenter thấp.
 • Dễ mua, dễ thanh toán.
 • Dễ yêu cầu hỗ trợ.

Nhược điểm:

 • Giá mua WordPress Hosting tại VN hơi cao so với Châu Âu hay Mỹ do mặt bằng băng thông.
 • Gây cản trở khi truy cập từ nước ngoài nếu có đứt cáp.
 • Một số dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng không được tốt.

Yêu cầu tối thiểu khi mua WordPress Hosting

Hiện nay, hầu hết các Wordpress Hosting đề có thể đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cơ bản để vận hành tốt blog/ trang web của bạn. Tuy nhiên, để chắc chắn bạn cũng nên kiểm tra qua một số thông số sau:

 • SSD: giúp tăng tốc độ đọc – ghi dữ liệu cao và nhanh hơn hẳn, phản hồi của blog/trang web cũng nhanh hơn, giảm độ trễ thấp nhất.
 • Số lượng tên miền: Số lượng tên miền mà bạn được phép thêm vào Hosting
 • Dung lượng lưu trữ: Dung lượng ổ đĩa Hosting có thể để chứa source code, ảnh, video, hay audio…
 • Băng thông: Tổng lưu lượng Up/Down File của Hosting trong 1 tháng. Khi đạt ngưỡng quá giới hạn, website sẽ bị báo về lỗi 502 Service Temporarily Overloaded.
 • Thời gian Uptime: Thời gian này Hosting liên tục hoạt động. Thời gian uptime Hosting càng cao, lượng traffic truy cập website càng lớn
 • IP chuyên dụng: Đối với một số bạn sẽ rất cần vì những mặt lợi ích của nó
 • Dịch vụ sao lưu tự động trong thời gian thực: giúp bạn không bị đánh mất dữ liệu. Tối thiểu ít nhất là backup 1 ngày/lần
 • Chọn dịch vụ Hosting hỗ trợ PHP 7
 • Tính năng cho phép thay đổi phiên bản và chỉnh sửa các thông số PHP
 • Có hỗ trợ an ninh Mod và các tính năng quét virus

Lưu ý: Nên kiểm tra cả Cpanel

Ưu điểm và nhược điểm khi đăng ký Hosting Wordpress

Ưu – nhược điểm của WordPress hosting

Ưu điểm

WordPress Hosting sở hữu những đặc tính nổi trội như:

 • Dịch vụ được xây dựng trên nền tảng cấu hình mạnh mẽ với ổ cứng tốc độ cao, giúp tăng 1000% hiệu năng so với những hệ thống HDD và xử lý nhanh gấp 6 lần hơn so với các hệ thống thông thường.
 • Tọa độ ghi, đọc tuần tự tối đa, lên tới 550MB/s.
 • Giao diện phần mềm quản trị Cpanel dễ sử dụng và tích hợp được nhiều Plugin, giúp người dùng có thể phát triển website và sử dụng hosting một cách tốt hơn.
 • Dữ liệu được sao lưu trong thời gian dài (khoảng 14 ngày liên tiếp)
 • Hosting của wordpress được trang bị những giải pháp công nghệ tiên tiến nổi bật như : công nghệ bảo mật dữ liệu an toàn cao, hệ thống quét tự động, cảnh báo malware cho quản trị viên, hệ thống 3 cấp độ lưu trữ tại 3 nơi riêng biệt, công nghệ cloudlinux ngăn ngừa nguy cơ xâm hại của các hacker qua Local Attack.
 • Nhờ có plugin hỗ trợ cài đặt sẵn, việc cài đặt mã nguồn wordpress lên hosting nhanh chóng hơn chỉ bằng vài cú click chuột. Vì thế, đối với những ai không quá thành thạo về công nghệ lập trình vẫn có thể dễ dàng sử dụng.

Hạn chế

Dù sở hữu nhiều điểm ưu việt, nhưng không thể phủ nhận đăng ký WordPress Hosting cũng có những mặt hạn chế nhất định:

 • Chi phí cho dịch vụ WordPress hosting khá cao, trung bình bạn phải chi trả từ $15 – $60/tháng.
 • WordPress Hosting chỉ sử dụng cho riêng trang web WordPress. Các web trên Joomla, Drupal sẽ không áp dụng được.
 • Hosting WordPress hoạt động theo xu hướng tự cung tự cấp, bởi vậy nó cập nhật, quản lý và tinh chỉnh hoàn toàn tự động nhằm cải thiện hiệu suất. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu muốn kiểm soát mọi thứ, có thể tự thay đổi, tinh chỉnh thì WordPress hosting không phải là lựa chọn tốt.
 • Một số WordPress Hosting cấm sử dụng một số plugin nhất định, bởi chúng có thể chiếm lượng lớn không gian, tài nguyên trên host gây trì trệ xử lý chậm lại. Nêu đa phần các dịch vụ quản lý hosting thường có sẵn các tính năng plugin.

Địa chỉ uy tín đăng ký mua WordPress Hosting

Dịch vụ viết phần mềm quản lý vận tải TMS theo yêu cầu Mona Media

Mona Media là một trong những địa chỉ cung cấp WordPress Hosting uy tín hiện nay. Khi đăng ký WordPress Hosting tại Mona Media bạn sẽ được đảm bảo:

 • Cung cấp WordPress Hosting phiên bản HTTP thứ ba để tăng lưu lượng cũng như khả năng bảo mật tốt nhất.
 • Hệ thống WordPress Hosting sẽ tự sao lưu dữ liệu để tránh các tình trạng mất dữ liệu. Bên cạnh đó đội ngũ của Mona Media cũng hỗ trợ 24/7 để người dùng có thể di chuyển dữ liệu và quản lý dữ liệu tốt hơn.
 • Chúng tôi hỗ trợ WordPress Hosting với bảng điều khiển đa dạng để người dùng có nhiều lựa chọn trong việc quản trị website của mình.
 • Đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm, Mona Media cam kết website có giao diện đẹp, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Chúng tôi luôn cung cấp giao diện WordPress Hosting mới nhất, đáp ứng các nhu cầu và tính năng hiện đại.
 • Mona Media cũng cam kết bản quyền 100% giúp tối ưu trình duyệt. Các vấn đề liên quan đến bộ đệm và tăng tốc trang web, thiết lập bảo mật, cập nhật cập nhật Plugin liên tục.

Thông tin liên hệ:

 • Website: mona.media
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 1900 636 648
 • Email: [email protected]

Bảng giá đăng ký WordPress Hosting tại Mona Media

Gói dịch vụ Mona WordPress 1 Mona WordPress 2 Mona WordPress 3 Mona WordPress 4 Mona WordPress 5 Mona WordPress 6
Giá dịch vụ Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Dung lượng lưu trữ 2GB SSD 3GB SSD 6GB SSD 12GB SSD 16GB SSD 24GB SSD
Băng thông/tháng Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited
Số lượng website 1 3 4 6 8 10
MySQL 3 6 8 12 16 20
FTP Accounts Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited
Subdomain Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited
Alias/Park Domain Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited Unlimited
Sao lưu dữ liệu Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày
Hộp thư 20 40 60 Unlimited Unlimited Unlimited

Câu hỏi thường gặp khi đăng ký WordPress Hosting

Nhà cung cấp dịch vụ WordPress hosting Mona Media

Chọn hệ điều hành nào cho WordPress Hosting?

Ngày nay đa số đều chuộng sử dụng hệ điều hành Linux khi đăng ký WordPress Hosting. Đơn giản là vì:

 • Đây là hệ điều hành có mã nguồn mở, chi phí thấp.
 • Thoải mái tùy ý sử dụng mà không cần xin giấy phép.
 • Khi lượng truy cập người dùng tăng bạn cũng dễ dàng thay đổi.
 • Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến như: PHP, MySQL, hay Perl,…(WordPress sử dụng PHP).

WordPress Hosting có hỗ trợ Memcached không?

Memcached – một chức năng quan trọng không thể thiếu trong hệ thống WordPress. Đây là một bộ nhớ ẩn, cho phép bạn truyền tải và sử dụng bộ nhớ RAM thông qua nhiều server khác nhau. Do vậy, tốc độ load trang của website sẽ nhanh hơn gấp 9 lần.

Cloud WordPress Hosting phiên bản v4 có gì khác biệt gì so với phiên bản WordPress v3?

Có, với phiên bản WordPress Hosting v4 bên cạnh việc giữ nguyên được những tính năng được người dùng ưa chuộng tại phiên bản WordPress Hosting v3, đội ngũ chuyên viên đã nâng cấp một vài tính năng và tích hợp công nghệ mới với Litespeed Web Server Enterprise. Trang web của bạn sẽ đạt hiệu suất tốc độ và khả năng xử lý vượt trội hơn hẳn so với phiên bản cũ WordPress Hosting v3. Có thể liệt kê đến một vài điểm nổi bật như:

 • Bảng điều khiển đa dạng. Bạn có thể tùy ý chọn lựa giữa 2 Bảng điều khiển (Control Panel) chuyên nghiệp và tốt nhất dành cho người quản trị Web Hosting đó là cPanel và Plesk.
 • Công nghệ LiteSpeed với tốc độ xử lý file tĩnh của LiteSpeed có thể nhanh hơn gấp 6 lần và hiệu xuất PHP sẽ tăng lên đến 300% so với hosting thông thường sử dụng Apache.
 • Trình cắm LS Cache (plugin) được phát triển riêng cho mã nguồn WordPress nhằm phát huy được toàn bộ sức mạnh của công nghệ Litespeed.
 • Hỗ trợ HTTP3, phiên bản chính thứ ba của Giao thức truyền siêu văn bản (HTTP) sẽ được cải tiến với thiết kế nhằm mục đích tăng tốc lưu lượng HTTP cũng như bảo mật hơn.

Nếu tôi có một trang WordPress được lưu trữ tại nhà cung cấp khác, tôi có thể di chuyển về máy chủ WordPress Hosting v4 được không?

Chắc chắn được. Những chuyên gia trong lĩnh vực WordPress sẽ hỗ trợ bạn di chuyển toàn bộ dữ liệu trang web từ máy chủ cũ đến máy chủ WordPress Hosting v4 tại Mona, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và an toàn dữ liệu nhất.

Tôi có thể cập nhật phiên bản WordPress của mình như thế nào?

Nhờ vào công cụ WordPress Toolkit mà đơn vị đã tích hợp sẵn trên Bảng điều khiển của Hosting, trang web WordPress của bạn sẽ có thể cập nhật lên được phiên bản mới nhất. Bạn cũng có thể cài đặt WordPress với những phiên bản khác nhau từ WordPress.org. Phiên bản này được khuyến nghị sử dụng trên WordPress Hosting v4 là WordPress 5.0 trở lên.

Tôi có thể lưu trữ trang web khác ngoài mã nguồn WordPress trên máy chủ WordPress Hosting v4 hay không?

Câu trả lời là không bởi vì hệ thống máy chủ được công ty thiết kế nhằm tối ưu mã nguồn WordPress. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ Hosting khác như: Business Hosting, NVME Hosting,…

Có nên dùng WordPress Hosting miễn phí?

WordPress Hosting miễn phí nghĩa là dịch vụ cho phép bạn đăng ký một gói host với chi phí bằng không.

Ưu điểm: Điểm mạnh duy nhất của hình thức này là bạn có một WordPress Hosting riêng trên môi trường internet hoàn toàn miễn phí, không phải mất tiền thuê hàng tháng để làm website.

Nhược điểm: Host miễn phí có khá nhiều nhược điểm, vì thế người ta mới thường bảo “tiền nào của nấy”. Chẳng hạn như:

 • Đa phần sẽ không có hỗ trợ thêm domain riêng.
 • Tài nguyên được phép sử dụng thấp.
 • Tốc độ tải trang chậm.
 • Bảo mật quá kém.
 • Nhiều nhà cung cấp còn buộc bạn phải treo quảng cáo lên website.
 • Cấu hình phần mềm hầu như lỗi thời, dễ mắc lỗi khi cài theme, plugin WordPress.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona