Dịch vụ outsource phần mềm – gia công phần mềm chuyên nghiệp tại Mona Media

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Outsource IT/ CNTT (phần mềm, website, web app, HTML,…) hiện nay đang là hình thức được rất rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng/ áp dụng vào mô hình kinh doanh của họ để có thể phát triển nhanh chóng, giải quyết nhiều bất cập mà doanh nghiệp không thể tự làm, tiết kiệm chi phí và có hướng đi đúng mà không phải đầu tư thêm 1 phòng ban để quản lý cũng như duy trì với chi phí không hề thấp. Đặc biệt là đối với những Startup chưa có nhiều nhân sự giỏi về các mảng IT này thì việc phát triển đúng ý, hiệu quả là không hề đơn giản. Mona Media với 10 năm kinh nghiệm trong mảng lập trình và 7 năm làm Outsource phần mềm, HTML cho các công ty tại Nhật Bản, Ấn Độ,… Chúng tôi rất hân hạnh và mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp 1 Gói dịch vụ Outsource IT (bao gồm toàn bộ các mảng lập trình phần mềm, website, ứng dụng app,…) để doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm lo việc kinh doanh, vận hành chính.

Outsource là gì?

Thuật ngữ “outsource” chỉ việc thuê nhân lực từ những dịch vụ ngoài để giải quyết những nhu cầu, vấn đề cụ thể của doanh nghiệp. Sử dụng dịch vụ outsource có thể giảm tải cho nhân viên của công ty hoặc cải thiện hiệu quả làm việc và nhất là tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp. Hiện nay các công ty, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ outsource ở mọi lĩnh vực. Lĩnh vực được outsource nhiều nhất có lẽ là mảng tin học, công nghệ thông tin bởi vì các công việc IT thường không phụ thuộc vào sự hợp tác của các bộ phận khác trong công ty. Các doanh nghiệp trong và ngoài nước thường xuyên Outsource các mảng: phần mềm, ứng dụng, app, hay thiết kế website, HTML,… để có thể có cả 1 hệ thống chống lưng đảm bảo thay vì phụ thuộc toàn bộ vào 1, 2 nhân viên IT.
Outsource là gì

Outsource IT là gì? Tại sao nó lại là xu hướng ngày nay

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ outsource CNTT?

Kể cả ưu điểm có thể làm việc độc lập, dịch vụ outsource CNTT vẫn không phổ biến mãi cho tới ngày nay. Thời gian trước đây, các doanh nghiệp vẫn ưu tiên tuyển dụng và xây dựng đội ngũ IT riêng để giải quyết các vấn đề về CNTT. Thậm chí những doanh nghiệp không có nhiều hoạt động trong lĩnh vực máy tính, tin học vẫn áp dụng phương pháp này. Tư tưởng của họ là lập trình viên, nhân viên IT “cây nhà lá vườn” thì vẫn dễ quản lý hơn là nhân viên thuê, nhân viên hợp đồng. Ngày nay, sự cạnh tranh gay gắt của thị trường khiến các doanh nghiệp phải suy xét lại lợi ích giữa việc tuyển đội ngũ IT riêng và thuê dịch vụ outsource. Họ bắt đầu cân nhắc hơn những giá trị cấp tiến, hướng về năng suất và cho hiệu quả kinh tế của các dịch vụ outsource CNTT.

Tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp

Lợi ích hàng đầu của việc thuê dịch vụ outsource là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Việc sử dụng nhân lực CNTT ngoài sẽ giúp giảm đi một lượng lớn tiền bạc, tài nguyên và công sức để xây dựng đội ngũ IT riêng cho doanh nghiệp. Trước kia, để thành lập bộ phận IT, các công ty phải tuyển dụng nhân viên có trình độ và kinh nghiệm. Kinh nghiệm càng nhiều thì tiền lương cũng càng cao; tuyển nhân viên xong có thể phải tốn thêm tiền đào tạo thêm những khóa học chuyên sâu thì có thể hoàn thành công việc. Sau đó, doanh nghiệp phải đầu tư một số vốn không nhỏ để mua trang thiết bị CNTT (dàn máy tính, máy in, phần mềm…). Sau đó, họ còn phải tốn chi phí bảo trì và nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm. Nếu không bắt kịp với xu hướng và tốc độ phát triển của công nghệ thì sẽ ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả làm việc. Các công việc IT cũng rất phong phú, đến mức khó có một ai có thể thông thạo hết. Ví dụ như các ngôn ngữ lập trình, có người giỏi HTML/CSS và Javascript, có người lại chuyên PHP hay ASP.NET, số ít khác lại thạo những ngôn ngữ lập trình phức tạp và kém phổ biến hơn như Ruby, C+, Go… Tùy theo sản phẩm cần làm mà doanh nghiệp cần có nhân viên IT có chuyên môn phù hợp. Vì những lý do trên mà một đội ngũ IT riêng khó lòng hoàn thành hết tất cả công việc doanh nghiệp cần. Thay vào đó, thuê dịch vụ outsource hoàn thành các phần việc liên quan đến CNTT là một giải pháp hiệu quả hơn nhiều. Không cần tốn tiền cho nhân viên học các khóa học chuyên sâu, không cần nâng cấp trang thiết bị và mua bản quyền phần mềm nữa. Các doanh nghiệp giờ chỉ cần trả lương đầy đủ cho nhân viên outsource (đa phần là thấp hơn lương nhân viên IT của công ty) và ngồi chờ thành quả mà thôi.

Giảm tải nhân viên, chuyển hướng tập trung

Nếu không hoạt động trong lĩnh vực CNTT, doanh nghiệp rất khó xây dựng một bộ phận IT có đủ năng lực giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh. Việc đầu tư để trau dồi năng lực của nhân viên và giữ cho các trang thiết bị phần cứng, phần mềm luôn được cập nhật cũng rất tốn kém và không đem lại hiệu quả đầu tư. Vì vậy, dịch vụ outsourcing giúp doanh nghiệp bớt được những khoản chi phí trên và dành tài nguyên, nhân lực của mình vào những vấn đề trọng yếu hơn. Ngoài ra, hầu hết những công việc liên quan CNTT trong những công ty không chung ngành cũng đều không quá ảnh hưởng đến hiệu quả vận hành tổng thể, nên có thể dễ dàng giao phó cho nhân viên outsource. Tại sao doanh nghiệp cần Outsource Kể cả các doanh nghiệp làm việc trong ngành CNTT vẫn có thể tận dụng tốt các dịch vụ outsource. Một dự án CNTT có thể bao gồm rất nhiều công đoạn lớn nhỏ khác nhau, có những công đoạn không quá quan trọng nhưng lại cần nhiều thời gian để hoàn thiện. Do đó, các công ty này có thể thuê dịch vụ outsource để xử lý những phần việc như vậy. Việc này giúp giảm tải cho nhân viên của công ty, giảm số lượng công việc và các mối quan tâm của họ để có thể tập trung giải quyết những khía cạnh cốt lõi và mang tính chuyên môn sâu sắc nhất.

Đúng người đúng giải pháp

Như đã nói ở trên, những công việc liên quan đến IT có thể đa dạng và phức tạp đến mức một đội ngũ IT thông thường trong các doanh nghiệp khó có thể giải quyết được. Trái lại, những dịch vụ outsource có hàng chục lập trình viên và kỹ sư máy tính có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Họ đã quá quen với những yêu cầu IT mà các doanh nghiệp thường cần tới như: viết phần mềm hệ thống, phần mềm quản lý nhân sự, ứng dụng liên lạc nội bộ, ứng dụng quản lý trên di động… Họ cũng nắm rõ những vấn đề nào thường sẽ phát sinh, những yêu cầu cụ thể liên quan đến công việc… Tất cả là để giúp họ hoàn thành yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Một bộ phận IT doanh nghiệp sẽ khó lòng đạt được sự chính xác và hiệu quả đến như vậy, nhất là đối với những doanh nghiệp không hoạt động trong ngành CNTT, nhân viên ít được cọ xát và trau dồi chuyên môn.

Giá dịch vụ outsource CNTT

Giá cả của dịch vụ outsource phụ thuộc vào mục đích của doanh nghiệp khi đi thuê, ví dụ như outsource những phần việc lặt vặt để giảm tải cho nhân viên thì chắc chắn sẽ không quá đắt. Tuy nhiên về tổng thể thì chi phí dịch vụ outsource ở nước ta là khá thấp so với các thị trường lớn trên thế giới. Lý do là vì Việt Nam là một nước đang phát triển, cũng như không có quá nhiều chuyên gia với kỹ năng thượng thừa. Thế nhưng như vậy không có nghĩa là các dịch vụ outsource trong nước kém chất lượng, mà ngược lại, dịch vụ outsource Việt Nam có chất lượng tốt, ổn định và giá cả phải chăng và hoàn toàn có thể cạnh tranh với thị trường Ấn Độ. Đây là một lợi ích vô cùng hấp dẫn đối với những doanh nghiệp muốn thuê outsource, nhất là những doanh nghiệp nước ngoài. Kể cả các doanh nghiệp trong nước cũng có thể hưởng được những lợi ích này khi thuê các dịch vụ outsource. Giá thuê dịch vụ Outsource như thế nào

Các dịch vụ Outsource tại Mona Media

Tại Mona Media, có rất nhiều gói dịch vụ outsource để khách hàng lựa chọn tùy theo mục đích của mình.
  • Outsource phần mềm – gia công phần mềm.
Với dịch vụ outsource phần mềm, Mona Media sẽ đảm nhận một hay nhiều công đoạn khác nhau trong quá trình phát triển phần mềm của chính công ty bạn. Lợi ích lớn nhất của việc này là để cắt giảm khối lượng công việc cho nhân viên của bạn, giúp họ dành trọn sự tập trung vào các phần, các tính năng quan trọng của phần mềm.
  • Cắt HTML, thiết kế landing page, website…
Những công việc liên quan đến thiết kế website, sáng tạo giao diện website không phải là thế mạnh của phần lớn nhân lực CNTT ở các công ty, doanh nghiệp. Mona Media, với chuyên môn thiết kế website -và 5 năm kinh nghiệm outsource cho các công ty tại Nhật có thể dễ dàng đảm nhận những nhiệm vụ này, giúp nhân viên của bạn có thể tập trung vào việc phát triển phần mềm.
  • Lập trình phần mềm quản lý:
Bao gồm toàn bộ các phần mềm về quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý công việc, truờng học, giáo dục… Các lĩnh vực khác: spa, cà phê, nail, nhà hàng, khách sạn, du lịch,… Những phần mềm quản lý như trên có vai trò quan trọng trong việc vận hành doanh nghiệp nhưng lại không dễ dàng phát triển. Chúng có cấu trúc phức tạp và cần khả năng xử lý một cơ sở dữ liệu lớn, phức tạp một cách hiệu quả; chỉ có những lập trình viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm mới có thể đảm nhận được.
  • Lập trình ứng dụng di động nền tảng Android và iOS.
Mona Media có thể giúp bạn xây dựng những ứng dụng di động Android và iOS với đầy đủ tính năng cơ bản và nâng cao, như định vị, chỉ đường, quét mã vạch, thông báo, tương tác trực tuyến, tạo các app bán hàng,v.v… Khả năng tạo ra Web app, và biến phiên bản website thành app điện thoại cho nhiều doanh nghiệp.
  • Xây dựng hệ thống phần mềm cho doanh nghiệp.
Dịch vụ outsource giúp bạn rút ngắn thời gian phát triển hệ thống phần mềm doanh nghiệp, cũng như cải thiện hiệu suất hoạt động, giảm thiểu các lỗi, sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Nhất là yêu cầu xây dựng hệ thống theo chuẩn các thương hiệu nổi tiếng như: ứng dụng bán hàng của Shopee, Lazada, ứng dụng đặt hàng có tính năng quản lý lòng thành – customer loyalty của The Coffee House, Foody…, ứng dụng quản lý giao nhận hàng của giaohnagnhanh, giaohangtietkiem, v.v… Và các yêu cầu tính năng riêng mà doanh nghiệp cần, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn hướng giải quyết tối ưu nhất cho các mảng phần mềm, để tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp, biến những ý tưởng của bạn thành 1 bộ máy hoàn chỉnh và hoàn hảo

Đặc điểm dịch vụ outsource phần mềm – gia công phần mềm ở Mona Media

Dịch vụ Outsource chuyên nghiệp tại Mona Media Mona Media là một trong những dịch vụ outsource CNTT hàng đầu Việt Nam với rất nhiều ưu điểm:
  • Năng lực chuyên môn cao. Lập trình viên Mona Media đều là những lập trình viên, kỹ sư máy tính tâm huyết, có năng lực chuyên môn và tinh thần học hỏi để có thể tìm ra giải pháp cho bất kỳ vấn đề CNTT nào, cũng như cập nhật xu hướng thị trường để cho ra sản phẩm hiệu quả và phù hợp nhất.
  • Kinh nghiệm đa lĩnh vực với những dự án cực khó. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, Mona Media đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong mọi khía cạnh CNTT, có thể xử lý những vấn đề phức tạp nhất, cũng như có thể phục vụ cho mọi loại đối tượng khách hàng và quy mô doanh nghiệp khác nhau. Chúng tôi đã và đang hợp tác làm Outsource các mảng phần mềm, HTML cho các doanh nghiệp tại Nhật Bản, Ấn Độ và Mỹ. Đặc biệt CEO tại Mona Media – anh Khánh Hùng hiện đang là CTO cho rất nhiều Startup và doanh nghiệp, nếu bạn cần tìm CTO có thể liên hệ ngay anh Hùng để được tư vấn từ chính CEO – Founder của công ty.
  • Nhiệt tình hỗ trợ và chăm sóc khách hàng và đồng hành mãi mãi. Mona Media cũng được biết đến với sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình trong quá trình hợp tác với khách hàng. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được Mona giải thích cặn kẽ, mọi nhu cầu đều được tư vấn và nghiên cứu nghiêm túc. Mona Media còn có chế độ hậu mãi hấp dẫn, giúp sản phẩm luôn hoạt động ổn định, khách hàng sẽ luôn thấy xứng đáng cho từng đồng bỏ ra.

Thông tin liên hệ Mona Media – dịch vụ outsource phần mềm các mảng

Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM Hotline: 1900 636 648 Email: info@themona.global

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona