Lập trình ứng dụng di động

Một ứng dụng di động đại diện cho giá trị của một doanh nghiệp trong mắt khách hàng, nâng tầm chuyên nghiệp. Ngoài ra bản thân ứng dụng thường có những tính năng đặc biệt mà website hay phần mềm khác không thể có được. Tuy nhiên việc tìm kiếm một công ty lập trình di động gần như là bất khả thi với nhiều người vì đặc điểm cấu tạo rất phức tạp nên đại đa số công ty đều không làm hoặc không thể làm

Chúng tôi thì khác:

  • Tư vấn đầy đủ ưu khuyết, phân tích rõ ràng tính năng, giao diện UX/UI của ứng dụng cho bạn
  • Tích hợp giải pháp hoàn thiện kết hợp giữa điện thoại/tablet/website/phần mềm/server/web-services cho ra một app hoàn hảo nhất
  • Đa nền tảng hoàn hảo. Song song cả IOS/Android lẫn website
  • Có khả năng giải quyết được phần lớn app đòi hỏi kĩ thuật cao. Còn một số tính năng mới/đặc biệt cần thời gian nghiên cứu thêm thì Mona Media cũng hoàn toàn tự tin về khả năng tìm tòi học hỏi và ứng dụng thực tiễn của mình.
  • Hỗ trợ upload App Store, Google Play Store
  • Bảo mật thông tin khách hàng và bảo hộ bản quyền ứng dụng app mobile của khách hàng

Đây là một đặc điểm vô cùng hấp dẫn ở ứng dụng chạy trên nền di dộng mà hầu như mọi người đã quen thuộc nhưng không để ý. Thay vì phải xách laptop cồng kềnh mọi nơi thì nay điện thoại di động có thể là được mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng. Với những người hay làm việc trên internet thì ứng dụng chạy trên di động là một phương pháp hiệu quả.

Điểm mạnh tiếp theo cũng nhờ tính đa dụng trong di chuyển mà ứng dụng chạy trên di động đã cải thiện được cách tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều vì vậy các công ty sở hữu ứng dụng di động sẽ đáp ứng được nhu cầu cung cấp thông tin cho khách hàng.

Thay vì các bạn muốn làm việc phải vào trình duyệt và nhập địa chỉ website thì nay ứng dụng di động đã cải thiện được điều đó và giảm thiểu được phần lớn thao tác của khách hàng. Trong thời đại cạnh tranh hiện nay khi mọi thứ đều cân bằng thì việc bạn nhỉnh hơn đối thủ một thao tác đó cũng là một điểm mạnh để khách hạng chọn bạn để làm ăn.

Đã qua rồi thời những ứng dụng trene IOS hoặc Android là một cái gì đó xa vời. Ngày nay việc thiết kế ứng dụng IOS hoặc ứng dụng trên Android được sử dụng một cách đại trà không phải vì nó dễ lập trình hơn mà do nhu cầu của người dùng đã tăng lên, nhu cầu sử dụng app di động trên cả 2 nền tảng đều tăng mạnh.