Lập trình ứng dụng di động - Mona Media

Lập trình ứng dụng di động

Một ứng dụng di động đại diện cho giá trị của một doanh nghiệp trong mắt khách hàng, nâng tầm chuyên nghiệp. Ngoài ra bản thân ứng dụng thường có những tính năng đặc biệt mà website hay phần mềm khác không thể có được. Tuy nhiên việc tìm kiếm một công ty lập trình di động gần như là bất khả thi với nhiều người vì đặc điểm cấu tạo rất phức tạp nên đại đa số công ty đều không làm hoặc không thể làm

Chúng tôi thì khác:

 • Tư vấn đầy đủ ưu khuyết, phân tích rõ ràng tính năng, giao diện UX/UI của ứng dụng cho bạn
 • Tích hợp giải pháp hoàn thiện kết hợp giữa điện thoại/tablet/website/phần mềm/server/web-services cho ra một app hoàn hảo nhất
 • Đa nền tảng hoàn hảo. Song song cả IOS/Android lẫn website
 • Có khả năng giải quyết được phần lớn app đòi hỏi kĩ thuật cao. Còn một số tính năng mới/đặc biệt cần thời gian nghiên cứu thêm thì Mona Media cũng hoàn toàn tự tin về khả năng tìm tòi học hỏi và ứng dụng thực tiễn của mình.
 • Hỗ trợ upload App Store, Google Play Store
 • Bảo mật thông tin khách hàng và bảo hộ bản quyền ứng dụng app mobile của khách hàng

Yêu cầu báo giá

NỀN TẢNG SMARTPHONE

 • IOS SWIFT

  Lập trình ứng dụng smartphone trên nền tảng Apple IOS bằng ngôn ngữ Swift 3 đang là ngôn ngữ lập trình mới và hoàn hảo nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại.

 • TƯƠNG TÁC VỚI KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH DỄ DÀNG
 • TRUY XUẤT ĐƠN GIẢN, THAO TÁC NHANH CHÓNG

Giá trị khi Lập trình ứng dụng di động tại Mona Media

 • Đây là một đặc điểm vô cùng hấp dẫn ở ứng dụng chạy trên nền di dộng mà hầu như mọi người đã quen thuộc nhưng không để ý. Thay vì phải xách laptop cồng kềnh mọi nơi thì nay điện thoại di động có thể là được mọi thứ dễ dàng và nhanh chóng. Với những người hay làm việc trên internet thì ứng dụng chạy trên di động là một phương pháp hiệu quả.

  Điểm mạnh tiếp theo cũng nhờ tính đa dụng trong di chuyển mà ứng dụng chạy trên di động đã cải thiện được cách tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều vì vậy các công ty sở hữu ứng dụng di động sẽ đáp ứng được nhu cầu cung cấp thông tin cho khách hàng.

  Thay vì các bạn muốn làm việc phải vào trình duyệt và nhập địa chỉ website thì nay ứng dụng di động đã cải thiện được điều đó và giảm thiểu được phần lớn thao tác của khách hàng. Trong thời đại cạnh tranh hiện nay khi mọi thứ đều cân bằng thì việc bạn nhỉnh hơn đối thủ một thao tác đó cũng là một điểm mạnh để khách hạng chọn bạn để làm ăn.

Summary
Review Date
Reviewed Item
Lập trình ứng dụng di động
Author Rating
51star1star1star1star1star

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

Mona Media sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017

Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của Mona Media đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Thanh Tri từ Vlance

“Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hùng là người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác. Tôi cũng đánh giá cao về cách làm việc chú trọng về kết quả chứ không mất thời gian tranh cãi và làm khó dễ chúng tôi mặc dù tôi thay đổi idea liên tục. Đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với Hùng cho dự án lần này cũng như các dự án khác nữa.”

Thanh Đỗ từ Kênh du lịch Việt Nam

“Hơn cả chất lượng, Mona đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hùng cho các dự án quan trọng của bạn”

Jay Johnson từ Come And Go Việt Nam

“Outstanding experience, we have been worked with Mona Media since 2012, thru 5 projects, we can say that this is the best website development agency in Vietnam.”

Kim Chi từ Xách Tay US

“Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ Mona Media. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của Mona Media”

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media