Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ IT – Cho Thuê Nhân Sự IT Chuyên Nghiệp (IT Outsourcing)

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Dịch vụ IT – Dịch vụ cho thuê nhân sự IT giúp giải quyết tình trạng thiếu nhân sự IT cho các doanh nghiệp. Không cần tốn thời gian, chi phí để tuyển dụng, đào tạo nhân sự mới, doanh nghiệp vẫn có ngay đội ngũ IT giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm để khắc phục các sự cố phát sinh nhanh chóng, duy trì ổn định liên tục của hệ thống. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê IT, cùng MONA Media đi sâu vào bài viết này nhé.

Dịch vụ IT là gì?

Dịch vụ IT Onsite là gì?

Dịch vụ IT (hay dịch vụ IT cho doanh nghiệp) là dịch vụ cho thuê nhân sự IT đã qua đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp tới các doanh nghiệp có nhu cầu, để quản lý, vận hành hệ thống công nghệ thông tin của công ty.

Nhân sự IT này sẽ làm việc tại địa điểm khách hàng yêu cầu và hỗ trợ khách trong việc quản trị hệ thống công nghệ thông tin trực tiếp tại nơi lắp đặt, sử dụng. Công ty dịch vụ IT cần đảm bảo nhân sự được lựa chọn sẽ thực hiện tốt công việc theo yêu cầu khách hàng, hoàn thành đúng trách nhiệm của bản mô tả công việc và tuân thủ đúng nội quy của công ty khách hàng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Hình thức cho thuê nhân sự IT được đào tạo bài bản về làm việc tại doanh nghiệp đang ngày càng được ưa chuộng. Nhờ vào những lợi ích thiết thực mà doanh nghiệp nhận được thông qua dịch vụ cho thuê này, điển hình như:

Tối ưu nguồn lực doanh nghiệp

Không phải doanh nghiệp phát triển phần mềm nào cũng có một đội ngũ nhân sự IT giỏi. Đặc biệt là trong bối cảnh ngành công nghệ phát triển, tình trạng thiếu nhân sự ngày càng gia tăng như hiện nay. Việc sử dụng một lập trình viên đã được đào tạo bài bản cả về kiến thức, chuyên môn kỹ thuật cho tới kinh nghiệm thực tế về phát triển phần mềm sẽ là điều mà nhiều doanh nghiệp hướng tới, nhằm đạt được hiệu quả vận hành tốt nhất.

Lợi ích của dịch vụ thuê IT Onsite đối với nguồn nhân lực

Không chỉ vậy, sử dụng nguồn nhân lực IT Onsite, Offsite hay Off shore từ các nhà cung cấp nhân lực uy tín sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức để tập trung phát triển chiến lược và mục tiêu kinh doanh hơn.

Đẩy nhanh tiến độ dự án

Nhân sự IT thuê ngoài với đầy đủ kỹ năng, trình độ và kinh nghiệm sẽ giúp đáp ứng ngay lập tức mọi yêu cầu của doanh nghiệp về công việc và có thể bắt đầu ngay mà không cần phải thông qua khoảng thời gian tuyển dụng, đào tạo.

Theo đó, doanh nghiệp cũng không cần phải lo lắng vấn đề tuyển dụng nhân sự mới, phải training lại từ đầu hay các vấn đề như năng lực nhân sự kém, làm việc không đúng tiến độ, mục tiêu công ty, xảy ra các sự cố nhân viên nghỉ việc, ốm đau,… gây ra tình trạng trống vị trí, gián đoạn công việc khi hệ thống gặp trục trặc.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Đây là điều dễ thấy nhất khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ IT. Theo đó, doanh nghiệp sẽ lược bỏ được bước tìm kiếm nhân sự, tuyển dụng, phỏng vấn, test, training,… Ngoài ra, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được các khoản chế độ đãi ngộ, lương thưởng hàng tháng, hàng năm khi phải thuê IT inhouse.

Về cơ bản, mỗi nhân sự lập trình của dịch vụ cho thuê IT sẽ giúp doanh nghiệp giảm được 20 – 30% chi phí so với nhân sự inhouse, mà vẫn giữ vững được hiệu suất hoạt động, thậm chí còn cao hơn rất nhiều nếu doanh nghiệp thuê được đội ngũ uy tín, chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí, nhân lực

Tiếp cận nền tảng công nghệ cao

Các nhân sự lập trình Onsite, Offsite luôn đảm bảo về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Họ thường xuyên được trau dồi, rèn luyện từ dự án thực tế, tiếp cận và cập nhật liên tục các nền tảng kỹ thuật, công nghệ mới.

Đặc biệt là với đội ngũ IT Onsite tại MONA Media – đơn vị luôn có các buổi training hàng tuần, toàn bộ nhân sự IT đều thực chiến với hàng ngàn dự án web, app thực tế của khách hàng và doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp dù đang phát triển và vận hành với hệ thống nào, nhân sự IT của chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ IT tại đơn vị uy tín như MONA Media, bạn không chỉ sở hữu các nhân sự IT chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm thực tế dày dặn mà còn được hưởng dịch vụ hỗ trợ tận tâm 24/7.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình tìm hiểu, tư vấn và triển khai dịch vụ.

Khi nào doanh nghiệp cần thuê dịch vụ IT?

Đầu tư vào dịch vụ IT outsource là chiến lược thông minh để tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh cho doanh nghiệp. Hiện tại, “IT Outsourcing” không chỉ là một xu hướng mà còn là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp muốn giữ vững và phát triển trong thị trường cạnh tranh.

Về chi tiết, dưới đây là một số trường hợp doanh nghiệp cần tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ IT thuê ngoài này:

Luôn bận rộn với các vấn đề công nghệ

Dịch vụ IT dành cho các doanh nghiệp luôn bận rộn với các vấn đề về công nghệ

Trong thị trường ngày nay, doanh nghiệp thường phải bận rộn với vô số thách thức công nghệ. Đôi khi, đội ngũ nội bộ không đủ khả năng hoặc kiến thức để giải quyết tất cả các vấn đề này. Dưới áp lực công việc, việc duy trì và quản lý hệ thống IT có thể trở nên phức tạp hơn. 

Với dịch vụ IT, doanh nghiệp sẽ có thể giảm bớt phần nào gánh nặng, đảm bảo hệ thống luôn hoạt động trơn tru ở các bước. Qua đó, cũng tạo cơ hội để doanh nghiệp tập trung hoàn toàn vào phát triển kế hoạch kinh doanh mà không lo lắng về những vấn đề kỹ thuật.

Ngoài ra, đầu tư vào các dịch vụ thuê IT theo giờ, dịch vụ IT outsource,… để “cấp cứu” các thời điểm vàng cũng là một giải pháp khác mà doanh nghiệp có thể cân nhắc.

Chưa có đội IT chuyên nghiệp

Việc xây dựng một đội IT chuyên nghiệp đôi khi là không khả thi với các doanh nghiệp nhỏ về nguồn lực và tài chính. Đối diện với sự tăng trưởng và phát triển, nhiều doanh nghiệp gặp thách thức khi cố gắng xây dựng và duy trì một đội IT Inhouse.

Khi đó, việc tìm đến các công ty dịch vụ IT sẽ trở thành giải pháp lý tưởng cho doanh nghiệp. Bởi không chỉ cung cấp đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm mà dịch vụ IT Outsource còn đảm bảo tính linh hoạt, giúp doanh nghiệp dễ dàng thích ứng với các biến động của thị trường.

Ngân sách bị giới hạn

Với các doanh nghiệp có ngân sách bị hạn chế, việc chi trả cho một đội IT lớn có thể trở thành một gánh nặng tài chính lớn. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã sẵn sàng lựa chọn các dịch vụ thuê IT. Bởi lựa chọn IT Outsourcing không chỉ giúp giảm chi phí mà còn mang lại dịch vụ chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu công nghệ của doanh nghiệp.

Lựa chọn MONA trong tình huống này chính là một lựa chọn sáng suốt! Tại đây, khách hàng được cung cấp các dịch vụ được xem xét kỹ lưỡng và  tối ưu chi phí toàn bộ nhằm giúp đáp ứng được cả hai trở ngại trên. Click ngay để nhận báo giá chi tiết từ MONA!

Liên hệ nhận tư vấn

Công ty đang mở rộng quy mô

Nền kinh tế cạnh tranh phát triển đồng nghĩa với việc các công ty tập trung vào mở rộng quy mô trong thị trường của mình. Trong giai đoạn mở rộng, nhu cầu về công nghệ tăng lên đột ngột. Lúc này, dịch vụ IT cho doanh nghiệp sẽ là sự lựa chọn linh hoạt và nhanh chóng, giúp các công ty, doanh nghiệp mở rộng quy mô mà không gặp khó khăn trong quản lý và duy trì đội ngũ IT nội bộ. 

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê IT tại MONA Media?

Vì sao nên chọn dịch vụ IT Outsourcing tại MONA?

MONA Media tự hào là đơn vị với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lập trình phần mềm trọn gói theo yêu cầu. Với mục đích đem tới cho khách hàng giải pháp toàn diện để phát triển doanh nghiệp trên internet, mỗi sản phẩm, dịch vụ đều được thiết kế và triển khai trực tiếp từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. 

Một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp tin chọn khi đến với MONA Media chính là Dịch vụ IT. Vậy điều gì khiến các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng đội ngũ IT của MONA?

Đội ngũ IT hùng mạnh, chuyên nghiệp

Chúng tôi sở hữu đội ngũ lập trình hùng mạnh với hơn 100+ nhân sự ở đa dạng mảng từ lập trình website, lập trình web – app, mobile app,… Toàn bộ nhân sự đều có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về kiến thức, kỹ năng thông qua trường lớp và dự án thực tế.

100% nhân sự đã có nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự của MONA luôn được đảm bảo về khả năng thực chiến. Bởi chúng tôi không chỉ có quá trình đào tạo bài bản mà các nhân sự còn được trực tiếp tiếp xúc với hàng chục – hàng trăm dự án khác nhau của nhiều lĩnh vực kinh doanh. Điều này giúp tạo nên một đội ngũ IT có trình độ chuyên môn cao, kiến thức thực tế phong phú, có thể xử lý tốt mọi tình huống phát sinh trong hệ thống doanh nghiệp của bạn.

Đáp ứng đa dạng nhân sự theo nhiều cấp độ Junior, Senior, Expert Senior

Với xuất phát điểm với đội ngũ chưa tới 20 người, chúng tôi đã tạo ra kỳ tức và tăng dần số lượng nhân viên lên gấp 12 lần.

nhân sự Mona 2019

Cùng với sự lớn mạnh nhanh chóng, MONA mở rộng không ngừng về đội ngũ nhân sự. Chúng tôi nhanh chóng trở thành “cái nôi” của những lập trình viên đam mê công nghệ, nơi đào tạo ra đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đủ năng lực, trình độ sánh ngang các lập trình viên quốc tế.

Mona Media

MONA Media có thể đáp ứng đa dạng nhân sự theo nhiều cấp độ từ Junior, Senior, Expert Senior cho doanh nghiệp trong mọi dự án cần thiết.

1. BA (Business Analyst)

Vị trí BA tại MONA sẽ đảm nhận công việc phân tích và đánh giá toàn bộ quá trình kinh doanh của công ty, nhằm xác định các vấn đề cần cải thiện và đề xuất ra hướng giải quyết cụ thể. Theo đó, BA sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để nhận đóng góp ý kiến và chuyển về team nội bộ để xử lý, đồng thời, vị trí này còn đảm nhiệm vai trò viết và quản lý tài liệu kỹ thuật.

Kế hoạch được BA trình bày sau cùng sẽ được thảo luận và duyệt, trước khi cùng đội ngũ kỹ thuật tiến hành triển khai, giúp đảm bảo rằng giải pháp được tích hợp một cách hiệu quả và đáp ứng mục tiêu của doanh nghiệp.

Nhằm giúp doanh nghiệp và khách hàng có được thông tin và đưa ra lựa chọn về chi phí thuê nhân lực ở vị trí BA, chúng tôi đã tổng hợp nên bảng giá chi tiết dưới đây:

Mã chức danh Chức danh Kinh nghiệm chuyên môn Năng lực công việc Các kỹ năng khác Đơn giá/ người/ tháng Đơn giá/ người/ ngày Đơn giá/ người/ giờ
BA 1 Junior BA Dưới 1 năm kinh nghiệm làm BA.
 • Hiểu rõ về các quy trình phát triển phần mềm.
 • Có khả năng phân tích, tiếp nhận các yêu cầu nghiệp vụ theo yêu cầu; phát triển, hoàn thiện đặc tả yêu cầu phần mềm (SRS) phù hợp với các yêu cầu nghiệp vụ; quản lý việc triển khai, hoàn thành các yêu cầu đó.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công
 • nghệ mới nhanh.
40 Triệu 2 Triệu

250,000đ/ giờ  

 

BA 2 BA Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm Junior BA (BA 1).
 • Hiểu rõ về các quy trình phát triển phần mềm.
 • Có khả năng phân tích, tiếp nhận các yêu cầu nghiệp vụ theo yêu cầu; phát triển, hoàn thiện đặc tả yêu cầu phần mềm (SRS) phù hợp với các yêu cầu nghiệp vụ; quản lý việc triển khai, hoàn thành các yêu cầu đó.
 • Có hiểu biết nhất định về business domain có liên quan.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công
 • nghệ mới nhanh.
49 Triệu 2 Triệu 450

306,250đ/ giờ  

 

BA 3 Senior BA Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm BA (BA 2).
 • Hiểu rõ về các quy trình phát triển phần mềm.
 • Có khả năng phân tích, tiếp nhận các yêu cầu nghiệp vụ theo yêu cầu;
 • phát triển, hoàn thiện đặc tả yêu cầu phần mềm (SRS) phù hợp với các yêu cầu nghiệp vụ; quản lý việc triển khai, hoàn thành các yêu cầu đó.
 • Có kinh nghiệm về business domain có liên quan.
 • Quản lý, huấn luyện về chuyên môn cho Junior BA, BA.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công
 • nghệ mới nhanh.
58 Triệu 2 Triệu 9 362,500 đ/ giờ  
BA 4

BA

Expert BA

Senior Lead

Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm Senior BA (BA 3).
 • Hiểu rõ về các quy trình phát triển phần mềm.
 • Có khả năng phân tích, tiếp nhận các yêu cầu nghiệp vụ theo yêu cầu;
 • phát triển, hoàn thiện đặc tả yêu cầu phần mềm (SRS) phù hợp với các yêu cầu nghiệp vụ; quản lý việc triển khai, hoàn thành các yêu cầu đó.
 • Chuyên gia về business domain có liên quan.
 • Có khả năng đào tạo, phát triển đội ngũ BA
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công
 • nghệ mới nhanh.
70 Triệu ₫ 3 Triệu 5 437,500đ/ giờ  

2. DEV (Developer)

Đội ngũ DEV tại MONA Media có khả năng lập trình đa dạng ngôn ngữ khác nhau giúp phân tích, đề xuất giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật, đảm bảo hệ thống phần mềm hoạt động nhanh mượt, linh hoạt và mạnh mẽ. Bạn muốn tìm kiếm thuê nhân sự DEV cho doanh nghiệp? Dưới đây là bảng giá dịch vụ đến từ MONA:

Mã chức danh Chức danh Kinh nghiệm chuyên môn Năng lực công việc Các kỹ năng khác Đơn giá/ người/ tháng Đơn giá/ người/ ngày Đơn giá/ người/ giờ
DEV 1 Junior SE 1 – 1,5 năm kinh nghiệm lập trình, phát triển phần mềm.
 • Có kỹ năng phân tích yêu cầu và lập trình căn bản: đọc hiểu được tài liệu yêu cầu (URD, SRS), đọc hiểu được tài liệu thiết kế chi tiết, có thể lập trình được các module phần mềm đơn giản theo thiết kế chi tiết/coding guideline/coding convention của dự án.
 • Có kỹ năng thực hiện được Unit Test (UT), phân tích và sửa các lỗi phát hiện trong quá trình làm UT, System Test (ST).
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
35 Triệu 1 Triệu750 218,750đ/ giờ  
DEV 2 Junior SE

1,5 – 2,5

năm kinh nghiệm lập trình, phát triển phần mềm.

 • Có kỹ năng phân tích yêu cầu và lập trình căn bản: đọc hiểu được tài liệu yêu cầu (URD, SRS), đọc hiểu được tài liệu thiết kế chi tiết, có thể lập trình được các module phần mềm đơn giản theo thiết kế chi tiết/coding guideline/coding convention của dự án.
 • Có kỹ năng thực hiện được Unit Test (UT), phân tích và sửa các lỗi phát hiện trong quá trình làm UT, System Test (ST).
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
39 Triệu 1 Triệu 950 243,750đ/ giờ  
DEV 3 SE

Từ 2,5 –

3,5 năm kinh nghiệm lập trình, phát triển phần mềm

 • Có kỹ năng phân tích yêu cầu và lập trình nâng cao: Có thể tham gia viết tài liệu SRS, lập trình các module phần mềm phức tạp. Có thể review code, phân tích bug và đề xuất giải pháp cho các module phần mềm đơn giản.
 • Có kỹ năng phân tích hệ thống và thiết kế cơ bản: Có thể tham gia làm Thiết kế chi tiết (DD) dựa trên đặc tả yêu cầu (SRS) và Thiết kế kiến trúc (SAD).
 • Có khả năng phân tích và fix lỗi trong quá trình làm Integration Test.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
44 Triệu 2 Triệu 2 275,000đ/ giờ  
DEV 4

Senior SE

Team Lead Technical Lead Designer

Từ 3-5

năm kinh nghiệm lập trình, phát triển phần mềm

 • Có kỹ năng lập trình nâng cao: Có thể tham gia lập trình, review code, phân tích bug và đề xuất giải pháp cho các module phần mềm phức tạp.
 • Có kỹ năng phân tích hệ thống và thiết kế nâng cao: Có thể tạo SAD, tạo và review DD.
 • Có khả năng phân tích và fix lỗi trong quá trình làm Integration Test/System/Acceptance Test.
 • Có thể quản lý công việc, huấn luyện về chuyên môn cho team member.
 • Có kỹ năng nghiên cứu, đánh giá và áp dụng các công nghệ, công cụ mới trong công việc được giao.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
49 Triệu 2 Triệu 450 306,250đ/ giờ  
DEV 5 Technical Expert Senior Technical Lead Senior Designer Trên 6 năm kinh nghiệm lập trình, phát triển phần mềm
 • Có kỹ năng lập trình nâng cao: Có thể phân tích và đề xuất giải pháp cho các vấn đề kỹ thuật phức tạp để đảm bảo hệ thống phần mềm là flexible, agile and robust hoặc yêu cầu giải thuật phức tạp.
 • Có kỹ năng thiết kế nâng cao: tạo, review SAD/DD.
 • Có kỹ năng phân tích và fix lỗi trong quá trình làm Intergration Test/System Test.
 • Hỗ trợ và backup cho PM của dự án trong việc phân chia, quản lý công việc cho đội dự án.
 • Có khả năng xây dựng chương trình đào tạo, huấn luyện về chuyên môn.
 • Có thể xây dựng các công cụ, thư viện/nền tảng giải pháp (framework) giúp nâng cao chất lượng, năng suất của dự án.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
60 Triệu 3 Triệu 375,000đ/ giờ  

Tại đây, chúng tôi có đầy đủ các nhân sự IT Onsite với chuyên môn như:

 • Lập trình viên Front – end (client-side): Chịu trách nhiệm giao diện website, mạnh về lập trình HTML, CSS và JavaScript.
 • Lập trình viên PHP Developer: Sử dụng ngôn ngữ PHP để thiết kế phần mềm.
 • Lập trình viên Back – end Developer: Chịu trách nhiệm tuyệt đối về hoạt động hậu trường của website
 • Lập trình Dotnet: Phát triển các ứng dụng, website chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows.
 • Lập trình iOS Android Developer: Xây dựng, phát triển và duy trì các ứng dụng, phần mềm chạy trên nền tảng iOS và Android.

3. QA (Quality Assurance)

Cho thuê IT ngoài

Quality Assurance là nhân sự chuyên môn tối ưu hóa chất lượng sản phẩm. Đội ngũ QA giúp bạn xác định và khắc phục lỗi và đảm bảo mọi khía cạnh của hệ thống của bạn hoạt động mượt mà và ổn định. Với vị trí nhân sự này, hãy cùng MONA tham khảo ngay bảng giá dịch vụ tại đây: 

Mã chức danh Chức danh Kinh nghiệm chuyên môn Năng lực công việc Các kỹ năng khác Đơn giá/ người/ tháng Đơn giá/ người/ ngày Đơn giá/ người/ giờ
QA 1 Junior QA Junior QA Officer: Dưới 1 năm kinh nghiệm làm QA.
 • Nắm vững các quy trình phát triển phần mềm.
 • Là QA của một hoặc nhiều dự án song song với team size tương đương đến 10 người dưới sự hướng dẫn của Senior QA.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
29 Triệu

1 Triệu

450

181,250 đ/ giờ 
QA 2 QA Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm Junior QA (QA 1) Là QA của một hoặc nhiều dự án song song với team size tương đương 10-20 người.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
35 Triệu

1 Triệu

750

218,750 đ/ giờ 
QA 3

Senior QA QA

Lead

Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm QA (QA 2)
 • Là QA Lead của một hoặc nhiều dự án song song với team size tương đương 20-40 người.
 • Quản lý và huấn luyện về chuyên môn cho các Junior QA, QA.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
40, Triệu 2 Triệu 250,000 đ/ giờ 
QA 4

QA

Expert QA

Senior Lead

Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm Senior QA (QA 3)
 • Là QA Lead của một hoặc nhiều dự án song song với team size tương đương 40-100 người.
 • Đào tạo và phát triển đội ngũ QA Officer.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
49 Triệu

2 Triệu

450

306,250 đ/ giờ 

4. Tester

Nhân sự Tester kiểm tra những ứng dụng, phần mềm được lập trình, giúp tìm kiếm lỗi của sản phẩm. Đội ngũ Tester chất lượng cao giúp đảm bảo sự hoàn hảo của sản phẩm của bạn, xử lý triệt để các lỗi có thể xảy ra trong sản phẩm. Hãy để MONA thay bạn làm những điều đó, xem xét đơn giá từng dịch vụ tại đây:

Mã chức danh Chức danh Kinh nghiệm chuyên môn Năng lực công việc Các kỹ năng khác Đơn giá/ người/ tháng Đơn giá/ người/ ngày Đơn giá/ người/ giờ
TEST 1

Junior

Tester

Dưới 1,5 năm kinh nghiệm trong công việc kiểm thử chất lượng cho dự án phần mềm.

 • Có kỹ năng thực hiện (execute), các Test Cases (TC) đơn giản có sẵn và tạo Test Execution Report, Defect Reports.
 • Có kỹ năng tham gia thiết kế các Test Case dưới sự hướng dẫn của Senior Tester.
 • Có kinh nghiệm về quy trình thực hiện công việc test và defect’s life cycle.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
29 Triệu 1 Triệu 450  181,250đ/ giờ 
TEST 2 Tester

Có ít nhất 1.5 năm kinh nghiệm làm Junior Tester.

 • Có thể phân tích được functional requirement của dự án và thiết kế các test cases cần thiết và thực hiện các test case phức tạp một cách độc lập.
 • Tạo Test Report và phân tích được các Test Metrics của dự án.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
35 Triệu 1 Triệu 750 218,750đ/ giờ  
TEST 3

Senior

Tester Team Lead Test Lead

Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm Tester

 • Có khả năng phân tích được functional và non- functional requirements và tạo Test Plan (TP), tạo, review và thực hiện được các TC phức tạp.
 • Có khả năng setup được Test environment.
 • Có kinh nghiệm làm việc với các Test Tools, thiết kế và thực hiện các Automation Test Scripts.
 • Có khả năng quản lý, huấn luyện về chuyên môn cho Junior Tester/Tester.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
40 Triệu 2 Triệu 250,000đ/ giờ  
TEST 4 Test Specialist/Expert Senior [Test] Team Lead Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm Senior Tester
 • Có kỹ năng tạo các Test Plan/Test Case chuyên sâu theo domain.
 • Có kỹ năng nghiên cứu, đề xuất áp dụng các Test/Automation Test Tools mới.
 • Đào tạo, xây dựng đội ngũ Tester.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
49 Triệu 2 Triệu 450 306,250đ/ giờ  

5. PM (Project Manager)

Project Manager tại MONA Media đóng vai trò là người chủ trì trong việc lập kế hoạch, thực hiện, giám sát và kiểm soát toàn bộ tiến trình dự án cho tới khi kết thực. Đây cũng là người phân chia công việc cho từng cá nhân trong nhóm đúng với vai trò của từng người để đảm bảo thực hiện dự án theo yêu cầu tiến độ một cách thuận lợi. Vai trò của Project Manager sẽ kết thúc khi dự án được bàn giao. Nhờ vào đó, các dự án tại MONA Media được thực hiện thành công, tăng trưởng liên tục với con số 300 và chưa dừng lại tại đó.

Dự án SEO tại MONA

Bên cạnh công việc như trên, Project Manager cũng có trách nhiệm hiện thực hóa các yêu cầu, kế hoạch mà cấp trên đề ra bằng cách đưa ra phương án quản lý thời gian, phân chia công việc, nguồn lực, ngân sách hợp lý cụ thể.

Mã chức danh Chức danh Kinh nghiệm chuyên môn Năng lực công việc Các kỹ năng khác Đơn giá/ người/ tháng Đơn giá/ người/ ngày Đơn giá/ người/ giờ
PM 1

Junior

PM

Là PM của dự án trên 5 người với sự hỗ trợ của Senior PM.

Có kinh nghiệm làm quản lý nhóm và có kỹ năng cơ bản về quản trị dự án: có kinh nghiệm về Time/Task management process, hiểu các quy trình quản trị dự án khác.

 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
45 Triệu 2 Triệu 250 281,250đ/ giờ  
PM 2 PM Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm Junior PM (PM1) hoặc tương đương.
 • Là PM của dự án trên 10 người, có năng lực quản trị và chịu trách nhiệm về kết quả của dự án một cách độc lập.
 • Có kinh nghiệm về Time management, Communication management, Risk management, Scope control and Quality control, Project execution and control và hiểu các quy trình quản trị dự án khác.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
60 Triệu 3 Triệu 375,000đ/ giờ  
PM 3 Senior PM Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm PM (PM2).
 • Là PM của dự án trên 30 người hoặc nhiều dự án song song với size tương đương.
 • Có kinh nghiệm về tất cả các quy trình quản trị dự án.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
75 Triệu 3 Triệu 750 468,750đ/ giờ  
PM 4 High Senior PM Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm Senior PM (PM3).
 • Là PM của dự án trên 50 người hoặc nhiều dự án song song với size tương đương.
 • Có kinh nghiệm về tất cả các quy trình quản trị dự án.
 • Có hiểu biết về lĩnh vực chuyên môn (domain) của dự án.
 • Tham gia các hoạt động đào tạo PM.
 • Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.
 • Kỹ năng tổ chức, lập kế hoạch, báo cáo, quản lý các thay đổi.
 • Khả năng nắm bắt, nghiên cứu công nghệ mới nhanh.
90 Triệu 4 Triệu 500 562,500đ/ giờ  

Đảm bảo dữ liệu an toàn, bảo mật

Đảm bảo an toàn bảo mật

MONA Media luôn đảm bảo sự toàn vẹn dữ liệu. Khi sử dụng dịch vụ IT của chúng tôi, mọi dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được mã hóa và bảo mật tuyệt đối nhằm phòng tránh các trường hợp virus hoặc đánh cắp dữ liệu có thể xảy ra.

Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ 24/7

Không chỉ đảm bảo đúng trách nhiệm và công việc được giao, MONA luôn sẵn sàng hỗ trợ và xử lý mọi thắc mắc kịp thời, thậm chí trong các ngày lễ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn, MONA Media sẽ là đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp.

Cam kết rõ ràng, minh bạch

Một yếu tố quan trọng nữa khiến MONA Media nhận được sự tin tưởng cao của khách hàng đó là sự rõ ràng và minh bạch trong mọi dự án hợp tác. Mỗi dự án trước khi bắt đầu đều có kế hoạch thực hiện chi tiết với những đề xuất phát triển tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Toàn bộ quá trình hợp tác MONA Media đều công khai, minh bạch, có hợp đồng pháp lý và giải trình rõ ràng mỗi khi khách hàng yêu cầu.

Các dịch vụ đã thực hiện đều mang về những kết quả thành công vượt cam kết cho doanh nghiệp. Không phải là những lời nói suông, đây là những gì khách hàng dành cho MONA Media. Chân thành cảm ơn các doanh nghiệp đã lựa chọn MONA đồng hành và phát triển cùng.

Feedback của khách hàng

Bảng giá dịch vụ cho thuê nhân sự IT tại MONA Media

Onside Outsourcing Số lượng nhân sự Mức lương
  1 20 Triệu
Chi phí nhân sự 1 tháng 1 năm
Chi phí Lương 20 Triệu 240 Triệu

Chi phí quản lý

vận hành/ tháng/1 nhân sự

1 Triệu 2 14 Triệu 4

Chi phí

chính sách/ tháng/ 1 nhân sự

2 Triệu 24 Triệu

Chi phí đào tạo

tuyển dụng/tháng

3 Triệu 36 Triệu
Thưởng tháng 13   20 Triệu
12 ngày phép năm   12 Triệu
Tổng 1 năm 346 Triệu 4
Trung bình 1 tháng 28,866,667 ₫
Chi phí 1 PM 1 tháng 1 năm
Chi phí Lương 45 Triệu 540 Triệu

Chi phí quản lý

vận hành/ tháng/1 nhân sự

1 Triệu 2 14 Triệu 4

Chi phí

chính sách/ tháng/ 1 nhân sự

2 Triệu 24 Triệu

Chi phí đào tạo

tuyển dụng/tháng

3 Triệu 36 Triệu
Thưởng tháng 13   45 Triệu
12 ngày phép năm   27 Triệu
Tổng 1 năm 686 Triệu 4
Trung bình 1 tháng 57 Triệu 2
Trung bình 1 ngày 2 Triệu 860

Quy trình thực hiện dịch vụ cho thuê IT tại MONA

Thay vì phải lãng phí nguồn lực để vận hành hệ thống, MONA Media mang đến dịch vụ IT cho doanh nghiệp chất lượng. Doanh nghiệp chỉ cần chi trả một khoản chi phí cố định hàng tháng là có thể yên tâm về hệ thống IT.

Quy trình dịch vụ IT Outsourcing tại MONA

Lựa chọn dịch vụ cho thuê IT tại MONA, quý khách hàng được đảm bảo với quy trình thực hiện đầy đủ, tinh gọn, rõ ràng dễ hiểu và kiểm soát đánh giá dễ dàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bạn có thể liên hệ với MONA Media bằng nhiều phương thức khác nhau như:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Website: mona.media
 • Email: info@themona.global
 • Sử dụng app theo dõi tiến độ dự án: quanly.mona.media

Bước 2: Khảo sát hệ thống

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, MONA Media sẽ khảo sát tình trạng hệ thống và đánh giá chi tiết.

Bước 3: Đưa ra giải pháp phù hợp

Dựa trên quá trình khảo sát chi tiết, MONA Media đề xuất các giải pháp tối ưu nhằm giúp doanh nghiệp xử lý vấn đề nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm và đảm bảo tính hiệu quả cao nhất.

Bước 4: Trao đổi & báo giá cho khách hàng

Quá trình đề xuất phương án, chúng tôi sẽ cung cấp kèm bản báo giá chi tiết cho từng giải pháp cung cấp để khách hàng nắm được.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Khi thống nhất sử dụng dịch vụ IT, MONA Media và doanh nghiệp tiến hành ký kết hợp đồng. Các thỏa thuận, chi phí, thời gian công việc và trách nhiệm từng bên đều được hiển thị rõ ràng, minh bạch trong hợp đồng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bước 6: Triển khai dịch vụ IT 

MONA Media sẽ tiến hành triển khai dịch vụ ngay theo kế hoạch đã thống nhất. Toàn bộ quá trình triển khai dịch vụ đều có sự tương tác giữa 2 bên đảm bảo thực hiện đúng công việc, giúp quá trình thuận lợi hơn.

Các thắc mắc thường gặp khi dùng dịch vụ IT

Những câu hỏi thường gặp khi chọn dịch vụ IT cho doanh nghiệp

Tại Việt Nam, thuê IT theo giờ hay thuê IT ngoài đang được triển khai rộng rãi ở các khối doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, MONA nhận thấy khách hàng thường có khá nhiều băn khoăn.

Dưới đây là tổng hợp và trả lời một số câu hỏi phổ biến, hẳn bạn cũng sẽ gặp phải khi bắt đầu với dịch vụ IT.

1- Từ khi nhận được yêu cầu đến khi support là bao lâu?

Quá trình support Onsite sẽ thực hiện trong vòng 15 – 30 phút kể từ khi nhận được thông tin đối với support từ xa và từ 30 – 60 phút đối với support trực tiếp tại Tp.HCM.

2. Vấn đề bảo mật, MONA Media cam kết như thế nào?

Ngoài việc thể hiện bằng văn bản hợp đồng, MONA còn có bản ghi chú SLA từng dịch vụ riêng. Các điều khoản bảo mật được thể hiện rõ ràng trong hợp đồng.

3. MONA Media có training nhân sự định kỳ để cập nhật tính năng mới của thị trường cho hệ thống không?

Hàng tuần, hàng tháng MONA Media đều có những buổi training, seminar để đội ngũ trau dồi kiến thức, thảo luận về các vấn đề, giải pháp xử lý lỗi khi gặp phải và chia sẻ những kiến thức mới trên thị trường. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ và khả năng thực hiện công việc của nhân sự MONA.

4. MONA Media có hỗ trợ training những tính năng nâng cao cho doanh nghiệp được không?

MONA Media có hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lập trình web-app, thiết kế phần mềm theo yêu cầu, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý trung tâm, dịch vụ IT outsource,… MONA tự hào đi đầu trong nhiều giải pháp trọn gói cho doanh nghiệp khi phát triển trên internet. Khi hệ thống có những tính năng mới, MONA Media đảm bảo là đơn vị hiểu rõ đầu tiên và sẵn sàng hỗ trợ training để nhân sự doanh nghiệp có thể sử dụng hiệu quả.

5. Tôi muốn hợp tác với MONA Media thì bắt đầu từ đâu?

Hãy liên hệ với MONA Media qua hotline 1900 636 648 hoặc gửi thông tin về địa chỉ email info@themona.global để được hỗ trợ ngay nhé.

Ngoài ra, nếu quý khách muốn tham khảo văn phòng, đội ngũ MONA Media hân hạnh đón tiếp tại địa chỉ tòa MONA: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Trên đây là chi về dịch vụ IT và những lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi lựa chọn dịch vụ cho thuê nhân sự IT này. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích tới bạn và MONA Media sẽ có cơ hội được hợp tác, đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong quá trình phát triển sắp tới.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona