Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch Vụ Thiết Kế Website Thời Trang Ấn Tượng Chuyên Nghiệp

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Ngành thời trang, là một trong những lĩnh vực lớn nhất thế giới, đang phát triển đồng bộ với sự tăng trưởng nhanh chóng của nhu cầu tiêu dùng. Điều này dẫn đến sự xuất hiện ngày càng nhiều cửa hàng thời trang, đặt ra những thách thức và cơ hội mới. Trong cuộc đua cạnh tranh, việc thiết kế website thời trang trở thành chiến lược không thể phủ nhận. Không phụ thuộc vào hình thức kinh doanh, website là một công cụ linh hoạt, giúp kết nối hiệu quả với khách hàng.

Dấu ấn của website trong thế giới thời trang không chỉ đơn giản là một nền tảng tiếp thị. Đó còn là cầu nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng, mang lại lợi ích to lớn về tương tác và tiếp cận thị trường. Thiết kế website bán hàng thời trang không chỉ là hướng đi sáng tạo, mà còn là bước quan trọng để đảm bảo sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp thời trang trong môi trường cạnh tranh ngày nay.

Tại sao nên sở hữu một website bán hàng thời trang?

Website bán hàng thời trang

Sở hữu website thời trang mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Website giúp cửa hàng tiếp cận khách hàng toàn cầu, tăng cơ hội bán hàng. Triển khai trang web bán hàng thời trang cũng là cách linh hoạt để quảng bá thương hiệu và quản lý thông tin sản phẩm hiệu quả. Thêm vào đó, khả năng thu thập dữ liệu từ website giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng và tối ưu hóa chiến lược kinh doanh. Tóm lại, thiết kế website thời trang là chìa khóa quan trọng để phát triển cửa hàng thời trang trong thời đại số ngày nay.

-> Tham khảo: Local Brand là gì? Cần lưu ý gì khi bắt đầu kinh doanh Local Brand

Lợi ích khi xây dựng website cửa hàng thời trang

Vậy khi thiết kế trang web bán hàng thời trang bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Cùng MONA tìm hiểu nội dung bên dưới nhé!

Quảng bá thương hiệu

Thiết kế website thời trang giúp quảng bá thương hiệu

Việc thiết kế web thời trang online sẽ là một cách hữu hiệu trong việc quảng bá thương hiệu của chính mình. Internet là một môi trường mở, có nhiều cơ hội kinh doanh và dễ dàng thu hút nhiều khách hàng hơn vì giờ đây ai cũng có thể tìm kiếm được những sản phẩm mà mình mong muốn qua các trang tìm kiếm thông tin như Google, Bing, Cốc Cốc …. Đây cũng là một lợi thế rất lớn trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu cửa hàng để được nhiều người biết đến hơn.

Tiết kiệm chi phí

Quảng cáo là một trong những cách dễ dàng nhất trong việc đánh bóng tên tuổi của doanh nghiệp, giúp cho nhiều khách hàng có thể biết đến và thu hút được nhiều khách hàng hơn. So với việc quảng bá theo cách truyền thống như là in ấn, tờ rơi, băng rôn … thì tốn rất nhiều chi phí nhưng cũng không mang lại hiệu quả nhiều.

Thiết kế web cửa hàng thời trang sẽ giúp giảm chi phí đấy đi rất nhiều, trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ công nghệ thì chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể những chương trình khuyến mãi và marketing trên mạng xã hội đông người dùng, nhiều khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm đến hơn.

Hiểu rõ xu hướng mới của khách hàng

Xây dựng website bán hàng thời trang để nắm bắt xu hướng của khách hàng

Thiết kế website thời trang sẽ giúp cho việc tìm hiểu về những sản phẩm và thị hiếu mua sắm của khách hàng một cách dễ dàng hơn. Nắm bắt được những số lượng truy cập được liệt kê theo ngày, tuần, tháng và năm và những sản phẩm được nhiều người tìm kiếm khi truy cập sẽ giúp cho doanh nghiệp có được một lượng thông tin vô cùng lớn, điều ấy sẽ giúp đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp và những sản phẩm được nhiều khách hàng tìm kiếm hơn, giúp gia tăng doanh thu một cách dễ dàng.

Tạo sức ảnh hưởng với đối thủ cạnh tranh

Hiện nay việc mua sắm online đang là xu hướng được nhiều người hướng đến, bởi sự tiện lợi và thoải mái trong việc mua sắm và tìm kiếm một cách dễ dàng trên mạng. Khách hàng sẽ có thể dễ dàng tìm đến và thăm quan website cửa hàng online của bạn hơn, độ phủ sóng của trang web bán hàng thời trang cho cửa hàng sẽ được mở rộng hơn.

Những lưu ý khi thiết kế website thời trang

Dưới đây là một số lưu ý trước khi xây dựng trang web bán hàng thời trang mà bạn cần tham khảo:

Những lưu ý khi xây dựng website thời trang

Giao diện phải được thiết kế đẹp mắt, phong cách và ấn tượng

Đối với một trang web chuyên về thời trang thì việc thiết kế website thời trang cũng không quá khó khăn và cầu kỳ, đẹp và thân thiện với người dùng là yếu tố quan trọng nhất để thu hút được nhiều khách hàng khi lần đầu truy cập vào website. Tránh chọn những kiểu thiết kế trang web cầu kỳ sẽ gây rối mắt cho khách hàng. Như thế sẽ dễ dàng tạo ra được cảm xúc thân thiện và tích cực trong quá trình trải nghiệm và mua sắm.

-> Xem thêm: UI UX Là Gì? Vì Sao Thiết kế UI UX Lại Cực Kỳ Quan Trọng Với Website

Màu sắc chủ đạo

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế web cửa hàng thời trang. Đây cũng là cách thể hiện đặc điểm cá nhân và độ độc đáo của cửa hàng. Màu sắc cũng có thể ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng, do đó cần phải chọn lựa màu sắc phù hợp và đồng nhất cả trong giao diện và bộ nhận diện thương hiệu.

Website cần tương thích hiển thị với tất cả mọi thiết bị lẫn trình duyệt

Một bản thiết kế website thời trang bài bản sẽ cần phải được tích hợp nhiều chức năng và việc có thể hiển thị tốt với mọi màn hình của thiết bị điện tử là điều không nên bỏ qua. Giờ đây cho dù có truy cập bằng bất kỳ thiết bị sẽ đều cho một trải nghiệm duyệt website hoàn hảo và tuyệt vời.

-> Xem thêm: Mẫu website đẹp đa ngành nghề

Bán hàng đa kênh với website bán hàng thời trang

Bán hàng đa kênh trong việc triển khai website thời trang

Thiết kế web thời trang đa kênh giúp cho doanh nghiệp có những lợi ích đáng kể:

Đầu tư hình ảnh và thiết kế mẫu mã sản phẩm

Hình ảnh đóng góp một phần quan trọng giúp níu chân khách hàng. Khách hàng sẽ khó mà mua sắm khi không biết được hình ảnh về sản phẩm ấy như thế nào. Việc thuê những người mẫu mặc những sản phẩm ấy sau đó đăng lên trang web bán hàng thời trang sẽ giúp khách hàng hình dung được sản phẩm có những họa tiết và mẫu mã nổi bật.

Mở rộng thị trường

Thay vì phải tốn nhiều chi phí như thuê mặt bằng, chỉ có thể bán trong một nhóm khách giới hạn thì giờ đây chỉ cần một website cửa hàng bạn đã có thể bắt đầu triển khai bán hàng đa kênh từ social, website, sàn thương mại điện tử,… với trang web là nền tảng chính.

Xây dựng website cửa hàng thời trang để hoạt động liên tục 24/7 mà không bị giới hạn như việc một cửa hàng thời trang thông thường, các khách hàng có thể truy cập vào bất kì thời gian và địa điểm để có thể lựa chọn những sản phẩm của mình một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. Điều ấy sẽ giúp cho doanh nghiệp không bỏ sót bất kỳ cơ hội kinh doanh và khách hàng nào.

Dễ dàng tùy chỉnh thay đổi

Dễ dàng tùy chỉnh khuyến mãi trong web bán hàng thời trang

Việc thay đổi và chỉnh sửa, cập nhật những thông tin và chương trình khuyến mãi sẽ vô cùng dễ dàng hơn khi thiết kế website thời trang cho cửa hàng. Chỉ vài bước thao tác cơ bản thì giờ đây cửa hàng có thể điều chỉnh thông tin và giá sản phẩm một cách dễ dàng, khách hàng sẽ có thể nắm bắt được những sự kiện khuyến mãi hiện có tại cửa hàng hơn và giúp gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Hệ thống bán hàng hoàn chỉnh, hiện đại, quản lý dễ dàng

Thiết kế trang web thời trang làm cho việc tích hợp những tính năng mua hàng trực tuyến là cách dễ dàng nhất để có thể gia tăng doanh thu. Khách hàng giờ đây có thể chọn mua và thanh toán sản phẩm trực tuyến một cách nhanh gọn và tiện lợi. Khách hàng cũng có thể lựa chọn được các hình thức thanh toán như là nhận hàng trả tiền, hoặc cũng có thể thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng hoặc qua các cổng thanh toán online như Momo, Zalo Pay, Airpay … tạo nên sự đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán khác nhau.

Với mô hình kinh doanh online hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tự động hóa gần như 70% tác vụ mỗi ngày bằng cách kết nối website với những phần mềm quản lý sale, phần mềm quản lý kho, phần mềm nền tảng bán hàng đa kênh,…

MONA cung cấp dịch vụ thiết kế website thời trang theo yêu cầu

MONA Media là quyết định đúng đắn cho kế hoạch xây dựng website cửa hàng thời trang, đặc biệt nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Với kho giao diện đồ sộ mà chúng tôi cung cấp, phục vụ mọi ngành nghề, bạn có thể nhanh chóng sử dụng ngay hoặc yêu cầu thiết kế web thời trang độc đáo theo ý muốn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển website, các chuyên gia chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để tạo ra những trang web tiêu chuẩn cao, đặc biệt phù hợp cho cửa hàng thời trang. Bạn có thể tham gia giám sát quá trình phát triển, góp ý và thiết kế web bán hàng thời trang theo ý định cá nhân của mình.

XEM NGAY CASE STUDY “PHÁ ĐẢO” NGÀNH THỜI TRANG

Tăng 200% Doanh Thu Sau 2 Năm “LEVENTS

case thời trang

MONA Media không chỉ cung cấp các gói dịch vụ nâng cấp và bảo trì hệ thống định kỳ với chi phí hợp lý, mà còn giúp tối ưu hóa kinh doanh và đảm bảo website của bạn luôn hoạt động mạnh mẽ. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu một website tích hợp những tính năng hiện đại, giúp kinh doanh của bạn phát triển mạnh mẽ hơn.

Những giá trị bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế website thời trang tại MONA

Dịch vụ thiết kế website bán hàng thời trang tại MONA Media hứa hẹn mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích đáng kể. Với sự tập trung chú ý vào việc thiết kế giao diện, chúng tôi cam kết tạo ra các trang web thật sự đẹp mắt, ghi điểm với người sử dụng và để lại ấn tượng tích cực.

Chúng tôi không chỉ làm đẹp mà còn chú trọng đến vấn đề SEO, xây dựng website theo chuẩn SEO nhằm tối ưu hóa hiển thị trên các công cụ tìm kiếm và đặt doanh nghiệp của bạn vào tầm nhìn của khách hàng.

An ninh thông tin là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, vì vậy bạn có thể yên tâm về bảo mật thông tin của khách hàng và người dùng, cũng như ngăn chặn mọi rủi ro mạng.

Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt linh hoạt trong việc thiết kế các tính năng đặc biệt theo yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của MONA Media không chỉ giỏi về việc thực hiện ngôn ngữ code web hiện đại, mà còn tạo ra giao diện web độc quyền, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Điểm đặc biệt là chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Với chúng tôi, mỗi sản phẩm thiết kế website là một đứa con tinh thần và chúng tôi luôn mong muốn nó phát triển ở trạng thái tốt nhất. Hãy chọn MONA Media để đảm bảo website của bạn không chỉ đẹp mắt mà còn hiệu quả và an toàn.

Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Với hỗ trợ 24/7, chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm quản trị website dễ dàng và tiện lợi, đặc biệt là cho những người không có kinh nghiệm về công nghệ. ĐĂNG KÝ dịch vụ thiết kế website thời trang tại MONA ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi nhé!

Quy trình làm việc rõ ràng và nhanh chóng tại MONA

MONA cung cấp dịch vụ thiết kế web thời trang chất lượng, uy tín. Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xây dựng trang web cửa hàng thời trang tại MONA.

Bước 1: Thu thập thông tin ban đầu

Gặp gỡ và thảo luận chi tiết với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu và mong muốn. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin về danh mục sản phẩm, hình ảnh, và các thông tin quan trọng khác liên quan đến cửa hàng thời trang.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Đàm phán và ký kết hợp đồng với khách hàng để xác nhận phạm vi dự án và các yêu cầu cụ thể. Chúng tôi đảm bảo rõ ràng về các điều khoản và điều kiện của hợp đồng.

Quy trình làm việc khi đăng ký web thời trang tại MONA

Bước 3: Thiết kế giao diện

Đội ngũ chuyên gia sẽ bắt đầu lên ý tưởng, thiết kế tạo ra các mẫu giao diện dựa trên yêu cầu và thị hiếu của khách hàng. Xác nhận giao diện với khách hàng và thực hiện điều chỉnh nếu cần thiết để đảm bảo sự hài lòng.

Bước 4: Lập trình chuyên sâu

Bắt đầu quá trình lập trình, tích hợp các tính năng và chức năng theo yêu cầu cụ thể của cửa hàng thời trang.Đảm bảo mã nguồn website được viết chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bước 5: Hoàn thiện và tất toán hợp đồng

Kiểm tra kỹ thuật và chức năng của trang web để đảm bảo hoạt động mượt mà. Thực hiện bước tất toán hợp đồng, bao gồm thanh toán cuối cùng và chuyển giao toàn bộ quyền sở hữu trang web cho khách hàng.

Bước 6: Hỗ trợ, bảo trì, bảo hành

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ sau triển khai để giải quyết vấn đề và trả lời thắc mắc từ khách hàng. Cam kết bảo trì và bảo hành trang web để đảm bảo sự ổn định và hiệu suất dài hạn của cửa hàng thời trang.

Các câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp khi thiết kế trang web bán hàng thời trang

MONA Media có kinh nghiệm thiết kế website cửa hàng thời trang không?

Có, chúng tôi có hơn 8+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website, đặc biệt là trong ngành thời trang.

Làm thế nào để bắt đầu quá trình thiết kế website với MONA Media?

Bạn có thể bắt đầu bằng cách liên hệ với chúng tôi qua trang web hoặc điện thoại. Chúng tôi sẽ tổ chức cuộc gặp để thảo luận về yêu cầu của bạn về dịch vụ thiết kế website thời trang.

MONA Media có cung cấp các gói dịch vụ tùy chỉnh không?

Đúng, chúng tôi linh hoạt trong việc tạo ra gói dịch vụ thiết kế website phù hợp với nhu cầu và ngân sách cụ thể của từng khách hàng.

Làm thế nào để đảm bảo rằng website của tôi sẽ thu hút khách hàng?

Chúng tôi tập trung vào thiết kế giao diện đẹp mắt, tối ưu hóa chuẩn SEO, và tích hợp các tính năng đặc biệt để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Có chi phí bảo trì sau khi hoàn thành website không?

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ bảo trì với chi phí thấp nhất để đảm bảo rằng website của bạn luôn hoạt động mạnh mẽ và an toàn.

Tôi có thể tham gia vào quá trình thiết kế không?

Có, chúng tôi chào đón sự tham gia và ý kiến của bạn trong quá trình thiết kế để đảm bảo rằng website phản ánh đúng ý định của doanh nghiệp.

MONA Media có hỗ trợ sau triển khai không?

Chắc chắn, chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 để giải quyết mọi vấn đề và thắc mắc của khách hàng sau khi dịch vụ thiết kế website thời trang đã được triển khai.

  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. Tân Bình, TPHCM

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona