Mẫu Website Bán Hàng Thời Trang- Quần Áo Nhập Khẩu

Thời trang

Mẫu website bán hàng thời trang chuyên nghiệp, hiện đại giúp bạn có một gian hàng online xứng tầm. Nền tảng web chuẩn SEO và Responsive (thiết kế di động tương thích vơi mọi thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng) hỗ trợ tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn, từ đó nhận về có nhiều đơn hàng hơn. Đối với website bán hàng thời trang, layout, giao diện được thiết kế dành riêng cho những mặt hàng thuộc mảng thời trang nói chung và những mặt hàng như: quần áo hàng hiệu, quần áo nhập khẩu, giày dép nhập khẩu,… nói riêng. Thiết kế giao diện chuyên biệt giúp cho những sản phẩm khi upload lên sẽ được tối ưu về màu sắc, bố cục, không bị lỗi màu sắc hoặc bị chỗi giữa toàn website. Đặc biệt với dịch vụ SEO chuyên nghiệp giá rẻ của chúng tôi sẽ giúp cho website bán hàng của bạn dễ dàng vượt qua hàng loạt đối thủ trên internet.

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media