Thiết Kế Website Nội Thất Đẹp, Chuyên Nghiệp - Chuẩn SEO
Kiến Thức Website

12 Tháng Bảy, 2023

Thiết Kế Website Nội Thất Chuyên Nghiệp, Cao Cấp – Chuẩn SEO

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Biến website trở thành một showroom, cửa hàng nội thất chuyên nghiệp như cửa hàng offline, liệu bạn có muốn? Chỉ cần một website, bạn sẽ làm được mọi điều, thậm chí là quảng bá thương hiệu, thu hút thêm khách hàng mới và mang tới trải nghiệm khác lạ cho khách hàng. Tham khảo ngay dịch vụ thiết kế website nội thất chuyên nghiệp, cao cấp tại MONA Media ở bài viết dưới đây.

Tại sao bạn nên Thiết Kế Website Nội Thất?

Bất cứ ngành nghề nào, dù kinh doanh hay phi lợi nhuận thì website vẫn luôn là một yếu tố nhận diện thương hiệu cần phải có. Website là một kênh thông tin chính thống, bộ mặt của doanh nghiệp, tổ chức và hoàn toàn thuộc sở hữu của doanh nghiệp. Điểm mạnh nhất của Website là không bị phụ thuộc vào những bên thứ ba như là Facebook, Instagram, Tiktok hay Youtube (nếu bạn bị khóa tài khoản của các kênh này thì vẫn có website).

Với các doanh nghiệp thiết kế thi công và kinh doanh nội thất thì website sẽ là văn phòng đại diện, nguồn thông tin, là cửa hàng, là showroom và hơn thế nữa. Chỉ 1 kênh duy nhất nhưng sẽ giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích đáng kể như:

Giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ

Thay vì phải tới hội chợ hay đi quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi, in catalogue,… giờ đây khách hàng chỉ cần lên website của bạn, họ sẽ biết hết thông tin về doanh nghiệp của bạn:

 • Bạn là ai?
 • Bạn có bao năm kinh nghiệm trong ngành nội thất?
 • Bạn cung cấp những sản phẩm nội thất nào?
 • Bạn có những dịch vụ thiết kế thi công hay sản xuất những mặt hàng nội thất nào? ( Thi công nội thất nhà phố, thiết kế nội thất chung cư,..)
 • Mức giá các sản phẩm/dịch vụ bạn kinh doanh bao nhiêu?
 • Chính sách, quy trình hợp tác, giao dịch diễn ra như thế nào?
 • Bạn đã hợp tác với những khách hàng nào?
thiết kế web nội thất

Tất nhiên, những thông tin này bạn phải cung cấp thì khách hàng mới biết. Ở đây, chúng tôi đề cập tới việc website của bạn sẽ để được những thông tin đó, thậm chí là nhiều loại hình thông tin khác mà bạn muốn khách hàng thấy được.

Tăng lòng tin của khách hàng

Website được coi là bộ mặt của doanh nghiệp. Khi muốn tìm hiểu về bất kỳ thương hiệu hay sản phẩm/dịch vụ nào, điều đầu tiên người dùng làm là đi tìm xem bạn là ai? Và kênh họ tìm kiếm đầu tiên chính là Google, nhằm tìm về website và các kênh thông tin khác của bạn.

Sẽ như thế nào nếu web thiết kế nội thất của bạn không xuất hiện trên Google? Tất nhiên là khách sẽ không tìm được thông tin của bạn, không đọc được thì sẽ không tin và khả năng cao là họ sẽ loại bỏ bạn khỏi danh sách nhà cung cấp họ cần, nhanh chóng đi tìm đơn vị khác. Như vậy là bạn đã bỏ lỡ 1 khách hàng tiềm năng!

tăng lòng tin với khách hàng

Tăng trải nghiệm cho khách hàng

Thiết kế website nội thất chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn tạo dựng lòng tin với khách hàng và cung cấp thông tin đầy đủ. Với website, bạn có thể mang tới cho người dùng những trải nghiệm mua sắm thú vị:

 • Tốc độ website nhanh, vận hành ổn định, giao diện đẹp mắt,… sẽ là điểm cộng giúp khách hàng trải nghiệm web tốt hơn.
 • Khách hàng có thể xem hàng, mua hàng ngay trên website mà không cần phải đi đến tận cửa hàng.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi, kích thích mua hàng bằng tính năng tích hợp voucher giảm giá, khuyến mãi, liên kết sàn thương mại điện tử,…
 • Với những website có tính năng đặc biệt, chẳng hạn như tính năng custom, 360 độ,… khách hàng có thể xem, trải nghiệm xem phòng ốc, xem chi tiết thông tin sản phẩm và custom sản phẩm nội thất theo ý thích.

Việc tối ưu trải nghiệm khách hàng trên website là điều cần thiết, đây là cách để bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh và khả năng chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng hiệu quả.

tăng trải nghiệm cho khách hàng

Thiết kế website nội thất giúp quảng bá thương hiệu

Không chỉ là kênh thông tin, một website nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thêm kênh Marketing Online hữu hiệu. Đặc biệt là khi Google đang trở thành kênh tìm kiếm thông tin lớn nhất hiện nay (chiếm tới 91% lượng người dùng internet).

Với website, bạn có thể sử dụng đa dạng kênh tiếp thị và tiếp cận tới được hơn 91% người dùng. Trong đó, có 2 kênh quảng bá thương hiệu được sử dụng phổ biến đó là Google Ads và SEO.

Trong đó, SEO được coi là kênh Marketing hữu hiệu nhất mọi thời đại khi có thể mang về cho doanh nghiệp ROI cao từ 5 – 12.2 lần so với các kênh Marketing khác.

quảng bá thương hiệu

Nhiều khách hàng của chúng tôi cũng kinh doanh như bạn, cũng đã thử sức với nhiều kênh tiếp thị, cũng từng không coi trọng website nhưng giờ đã khác. Và mọi thành công bắt đầu từ việc xác định đúng hướng tiếp thị và phát triển chúng một cách hiệu quả. Vì vậy, hãy sở hữu ngay cho mình một web thiết kế nội thất online để khai thác tối đa thị trường.

Tăng doanh thu, lợi nhuận, tối ưu chi phí hiệu quả

Thay vì phải đầu tư nhiều tiền vào việc mở cửa hàng, xây dựng showroom và thuê nhân sự bán hàng đông đảo cùng hàng loạt chi phí khác, website sẽ giúp bạn lược bỏ những chi phí đó tới mức tối thiểu.

Chỉ cần lập trình website nội thất là bạn đã có kênh tiếp thị hiệu quả tiếp cận tới 91% đối tượng người dùng, nơi có lượng khách hàng tiềm năng đông đảo. Thậm chí nếu SEO tốt, bạn chẳng mất đồng phí nào cho quảng cáo trên website mà tỉ lệ chuyển đổi vẫn rất cao.

tăng doanh thu hiệu quả

Việc đầu tư vào lập trình website nội thất hiệu quả sẽ giúp bạn phá vỡ những về giới hạn không gian, thời gian, giúp bán hàng ở mọi nơi, mọi lúc và con số doanh thu online tăng trưởng không giới hạn. Và nếu bạn có đội ngũ Marketing chất lượng hỗ trợ thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn còn gắt gái được nhiều thành công hơn nữa.

Dễ dàng quản lý và tùy chỉnh

Với website, bạn có thể dễ dàng cung cấp thông tin mới, bổ sung các sản phẩm mới để bán hoặc bỏ bớt, chỉnh sửa dễ dàng. Website không giới hạn số lượng sản phẩm show ra, loại bỏ hạn chế của những cửa hàng offline. Bạn có thể bán mọi sản phẩm nội thất bạn muốn và cung cấp đầy đủ thông tin từ hình ảnh sản phẩm, mô tả, mức giá, chính sách mua hàng, thậm chí là tích hợp voucher giảm giá, khuyến mãi, liên kết sàn thương mại điện tử,…

Đặc biệt, nếu website của bạn là một web bán hàng thì các đơn hàng sẽ được tích hợp chạy thẳng tới phần mềm và quản lý đồng bộ trên kênh quản lý của bạn.

Ngoài ra, khi sở hữu website bạn sẽ xác định được:

 • Có bao nhiêu lượt khách ghé thăm website, họ là ai?
 • Họ có những nhu cầu gì? Họ thích những sản phẩm nào?
 • Bao nhiêu người đã bỏ sản phẩm vào giỏ hàng?
 • Có hệ thống danh sách dữ liệu khách hàng đăng ký, mua hàng cụ thể
 • Bao nhiêu đơn hàng mỗi ngày, thời điểm nào khách ghé thăm nhiều?,…
dễ dàng quản lý và tùy chỉnh

Tại sao nên thiết kế website nội thất tại MONA Media?

⭐️Giao diện: ✅ Đẹp mắt, chuẩn UX UI
⭐️Tính năng: ✅ Đặt hàng, thanh toán trực tuyến
⭐️Hiển thị: ✅ Chuẩn Responsive, tương thích đa thiết bị
⭐️Cấu trúc: ✅ Chuẩn SEO, dễ dàng lên TOP

Để tìm được đơn vị thiết kế website nội thất không khó, nhưng đâu là đơn vị giúp bạn có được website đúng theo nhu cầu và thực sự mang lại hiệu quả cho bạn mới là quan trọng.

Chúng tôi biết trên thị trường, các đơn vị đều đang nói với bạn rằng họ thiết kế website chuẩn SEO. Nhưng thực tế thì đó đều là các yếu tố cơ bản mà một website hiện đại cần phải có.

Đã là website thì phải Marketing tốt, chuẩn Responsive. Muốn thu hút khách hàng và giữ chân khách hàng thì website không chỉ đẹp, chuyên nghiệp mà còn phải đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Tốc độ tải nhanh chóng, vận hành ổn định, mượt mà.
 • Bố cục khoa học, đẹp mắt chuẩn UX UI
 • Website có tính nhận diện thương hiệu tốt
 • Content chất lượng, dễ dàng tạo chuyển đổi.

Nếu website của bạn không đáp ứng được tiêu chí này, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại ngay.

Tới nay, với hơn 8+ năm phát triển và đã triển khai hơn 9689+ dự án thiết kế website ở đa lĩnh vực, chúng tôi vẫn luôn tự tin 100% sản phẩm website của MONA đều mang tới hiệu quả thực sự, là con số và doanh thu cho khách hàng.

xem các dự án thiết kế website

Chúng tôi đã làm website thì chắc chắn phải mang tới giá trị, là phải bán được hàng.

Và bạn có thể tham khảo một câu chuyện tiêu biểu về thiết kế web nội thất cho khách hàng của chúng tôi – Jangin (Thương hiệu nội thất Hàn Quốc nổi tiếng), đã có sự thay đổi như thế nào khi kết hợp cùng MONA.Media.

Mẫu thiết kế website nội thất đẹp

 

xem dự án

Để thực hiện được điều đó, MONA luôn đảm bảo mọi khâu trong quá trình xây dựng website đều chỉn chu, cẩn thận:

 • Chúng tôi có tư duy để làm mọi dịch vụ, bao gồm cả website ở đa ngành nghề.
 • Chúng tôi ở khía cạnh nào đó còn thậm chí hiểu ngành của bạn hơn chính bạn, vì chúng tôi đã đầu tư vào việc nghiên cứu cực kỳ bài bản từ thị trường, ngành hàng, đối thủ, khách hàng của bạn,…
 • Chúng tôi có một đội ngũ hơn 200+ nhân sự ở mọi mảng và cung cấp đến bạn mọi giải pháp chất lượng để phát triển doanh nghiệp của bạn.
 • Từ khâu nghiên cứu, thiết kế website, lập trình,… chúng tôi luôn đặt cái tâm của mình vào, đảm bảo tiêu chí sáng tạo, khác biệt và tính hiệu quả sử dụng cao.

Đặc biệt hơn, chúng tôi ở đây để nói rằng MONA là một giải pháp toàn diện, đầy đủ với 3 CÔNG TY, 4 SẢN PHẨM và làm tốt mọi thứ mà một doanh nghiệp kinh doanh cần.

MONA.Media:

 • Branding cho thương hiệu, quay chụp profile doanh nghiệp, thiết kế portfolio, logo,…
 • Thiết kế website nội thất giới thiệu, bán hàng, thiết kế tính năng đặc biệt cho web nội thất.
 • Agency TOP 1 về Dịch vụ SEO cho Website của bạn, giúp đưa website của bạn lên TOP Google trong ngành.

MONA.Software:

 • Lập trình phần mềm quản lý, phần mềm bán hàng và là cả hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, độc quyền theo mô hình kinh doanh của bạn.
 • Lập trình Mobile app để bạn tiếp cận tới mọi khách hàng và mang tới trải nghiệm mua hàng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

MONA.Host:

 • Chúng tôi có giải pháp hạ tầng Bảo Mật Số 1 thị trường Việt, đang có hơn 10.000 khách hàng sử dụng, giúp website của bạn luôn vận hành ổn định dù có 20.000 – 30.000 users truy cập cùng lúc.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều giải pháp về backup dữ liệu, chống bọ,… hiệu quả.
mona giải pháp toàn diện

Bạn sẽ nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website nội thất tại MONA Media?

 • Thiết kế website với giao diện ấn tượng, đẹp mắt, màu sắc, logo được thiết kế theo yêu cầu với phong cách thiết kế mang đậm phong cách của bạn.
 • Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi không bao giờ thách giá các chức năng, mà báo giá dựa vào độ khó của việc thực hiện, để đưa ra giá cả phù hợp nhất với bạn.
 • Thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm; dễ sử dụng; dễ quản lý và dễ nâng cấp.
 • Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn SEO trên các công cụ tìm kiếm, giúp website dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.
 • MONA Media sẽ tư vấn cho bạn một website phù hợp nhất với đặc trưng của ngành và sở thích của nhiều khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ thiết kế giao diện website mới nhất hiện nay: HTML5/CSS3, đồng thời kết hợp cùng công nghệ Responsive giúp giao diện tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt.
 • Tích hợp các tính năng như đặt hàng và thanh toán trực tiếp qua mạng.
 • Chúng tôi sẽ dựa vào ý tưởng của bạn để thực hiện thiết kế sao cho phù hợp nhất với mong muốn của bạn.
 • Hỗ trợ bảo mật website nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website, tránh khỏi những hacker quấy phá.
 • Hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng cần.
dịch vụ thiết kế website

Liên hệ ngay với MONA Media, để được tư vấn thiết kế website nội thất 24/7:

Tham khảo các dự án thiết kế trang web nội thất – kiến trúc tại MONA Media

Dưới đây là một số dự án thiết kế website nội thất chất lượng mà chúng tôi đã làm cho khách hàng của mình.

Dự án thiết kế web nội thất JANG IN

dự án Jang In

Dự án P.I.P CORP

dự án Pipidcorp

Dự án Kiến Thiết Việt

dự án kiến thiết việt

Dự án FountainHead

dự án fountainhead

Dự án PoggenPohl

dự án poggenpohl

Dự án IGCONS

dự án igcons

Những tính năng nổi bật của dịch vụ thiết kế web kiến trúc – nội thất tại MONA Media

Thanh Navigation và những chuyên mục chính luôn đóng vai trò quan trọng trên bất kì loại website nào. Nó hiển thị nội dung chính mà khách hàng có thể quan tâm. Đối với một website nội thất, MONA Media sẽ tích hợp các tính năng nổi bật sau:

 • Trang chủ: Thiết kế giao diện trang chủ tinh tế nhưng bắt mắt, thẩm mỹ cao, nhằm gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Giới thiệu: Giới thiệu chung về công ty, quy trình hoạt động, lịch sử hình thành và phát triển.
 • Sản phẩm:
  • Hiển thị các hình ảnh thông tin về sản phẩm, mô tả sản phẩm và giá cả.
  • Hiển thị các hình ảnh cho các sản phẩm nổi bật, sản phẩm đang khuyến mãi.
  • Hiển thị ưu tiên các sản phẩm SALE, HOT và đáng chú ý.
  • Tối ưu Landing Page cho từng sản phẩm.
 • Tư vấn – hỏi đáp

Hỗ trợ trực tuyến live chat nhanh ngay tại website (tawk.to, Subiz,…), giúp cho khách hàng dễ dàng tương tác với website của bạn. Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm sẽ được hỗ trợ qua live chat. Bạn có thể biết được những nhu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn hợp lý nhất. Qua đó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và thân thiện của dịch vụ.

 • Tin tức, sự kiện, khuyến mãi

Mục này sẽ hiển thị các tin liên quan đến sản phẩm, kinh nghiệm và xu hướng nội thất. Bạn có thể chia thành các mẫu tin tức nhỏ như tin khuyến mãi, tin sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy nhất, các bài viết chia sẻ về cách trang trí nội thất, v.v..

 • Liên hệ

Chân trang sẽ hiển thị các thông tin liên hệ của doanh nghiệp, công ty của bạn, kèm theo một biểu mẫu để khách hàng có thể dễ dàng điền thông tin cũng như những thắc mắc, nhận xét gửi về cho studio.

 • Các tiện ích khác

Nếu bạn muốn góp ý thêm bất kì tiện ích nào thì MONA Media luôn sẵn sàng thực hiện theo yêu cầu của bạn.

 • Chức năng quản lý

Quản trị viên có thể tùy chọn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các nội dung bài viết, hình ảnh, video không liên quan.

Quy trình thiết kế website kiến trúc và nội thất tại MONA Media

 • Website sẽ được thiết kế với giao diện độc quyền nếu khách hàng chọn gói Basic (10.000.000 vnđ) của MONA Media
 • Sẽ có Project Manager liên hệ và lấy yêu cầu đồng thời tìm hiểu về phong cách, định hướng kinh doanh của doanh nghiệp nhằm đưa ra lời khuyên tốt nhất
 • Thiết kế giao diện trang chủ trong 3 ngày làm việc
 • Tiếp nhận feedback không giới hạn từ khách hàng, sao cho bạn có một website ưng ý nhất
 • Thiết kế tiếp các trang còn lại
 • Lập trình giao diện website cho homepage
 • Lập trình giao diện hiển thị trên di động
 • Lập trình bộ công cụ quản trị
 • Hướng đẫn sử dụng
 • Hướng dẫn tối ưu hóa SEO khi lên nội dung cho website
 • Bàn giao

Các mẫu thiết kế website bán nội thất đẹp

Tham khảo ngay các mẫu thiết kế website nội thất đẹp mà MONA đã tổng hợp ở dưới đây:

Lập trình website thiết kế nội thất
Mẫu website nội thất đầy màu sắc
Lập trình web thiết kế nội thất
Website nội thất tinh tế
Mẫu thiết kế web nội thất
thiết kế website nội thất
Mẫu thiết kế website nội thất
thiết kế website nội thất
Mẫu thiết kế website nội thất đẹp

Trên đây là chi tiết về vai trò và ích lợi của việc thiết kế website nội thất cho các doanh nghiệp Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website nội thất, thì đừng quên liên hệ ngay với MONA Media nhé! Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7 và đem đến cho bạn những website nội thất chất lượng, ưng ý nhất!

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona