Kenli Lux

Với phương châm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, Kenli Lux đã chọn cho mình phong cách nội thất Ý hiện đại - nơi được xem là cái nôi của nghệ thuật, tinh hoa thủ công thế giới đạt đến độ tinh tế cao với bề dày lịch sử lâu đời.

Brand

Tập Đoàn Nội Thất Kenli

Thời gian

2022 - 2023

Địa chỉ

Hà Nội

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Bán hàng nội thất

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Kenli Lux

Kenli Lux luôn lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của thị trường Việt Nam về những sản phẩm nội thất cao cấp, không chỉ yêu cầu về tính thẩm mỹ mà còn tối ưu về công năng sử dụng.

Kenli Lux lựa chọn phân phối độc quyền các sản phẩm đến từ thương hiệu cao cấp Milano&Design – trực thuộc Tập đoàn sofa da thật lớn nhất châu Âu – Chateau d’Ax. Sử dụng 100% nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với quy trình sản xuất nghiêm ngặt được kiểm soát trực tiếp bởi những chuyên gia đến từ Ý.

Tạo tác nên những “tuyệt phẩm” nội thất hoàn thiện là những mẫu được thiết kế riêng, tinh chỉnh tối ưu nhất cho dáng người châu Á. Các sản phẩm đều được làm từ những nguyên liệu cao cấp như gỗ óc chó, gỗ Teak, gỗ sồi hay dòng đá nhân tạo gốc thạch anh…

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ SF Pro Display để tạo độ chuyên nghiệp và tăng tính dễ đọc đối với website Kenli Luxury. Màu sắc chủ đạo được chúng tôi sử dụng gồm 2 màu thương hiệu là nâu - đen nhằm tăng tính nhận diện cho thương hiệu Tập đoàn nội thất Kenli.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SF Pro Display
Regular
Medium
Semibold
Bold
#8f6c53
#0a0a0a
#ffffff

Các sản phẩm thiết kế website của Mona Media luôn hướng tới mang đến sự hài lòng cao nhất tới khách hàng và thực sự có hiệu quả khi sử dụng. Bởi vậy, chúng tôi không nhận làm những sản phẩm giá rẻ chỉ để cho xong.

Cino Chu

Giám đốc sáng tạo Mona Media

Hello! 👋
Mona
Bạn có thể liên hệ với Mona bằng bất cứ
Kênh nào mà bạn có thể trao đổi với chúng tôi
Khách hàng
Đối tác
Ứng viên
*Điền form phía dưới để Mona có thể trao đổi cụ thể với bạn