Digital Marketing

18 Tháng Ba, 2023

Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google Hiệu Quả – Tiết Kiệm Chi Phí

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Bạn đang thực hiện một chiến dịch Marketing Tổng Thể nhưng lại bối rối trong việc chạy quảng cáo Google? Doanh nghiệp của bạn thiếu đi người có chuyên môn quản lý và cũng không đủ nhân lực thực hiện chiến dịch quảng cáo?

Tham khảo ngay Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google – Google Ads trọn gói – tiết kiệm chi phí tại Mona Media!

Google Ads hay tên cũ là Google Adwords là một hình thức quảng cáo cho phép sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp hiển thị trên Google và các trang web cho phép chạy quảng cáo. Những quảng cáo này sẽ hiện ra để gợi ý cho những người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ liên quan.

Với dịch vụ Quảng cáo Google Ads, doanh nghiệp chỉ cần trả một mức chi phí khi khách hàng nhấp vào quảng cáo hoặc gọi điện tới công ty mà thôi.

Nên tự quảng cáo Google Ads hay thuê dịch vụ?

Bạn có thể tự chạy quảng cáo Google Ads bằng cách đăng ký tài khoản quảng cáo. Tuy nhiên, hầu hết các công ty chuyên nghiệp đều sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google thuê ngoài vì những lý do sau đây.

Được chuyên gia hỗ trợ

Các chuyên gia tại các đơn vị dịch vụ đã có bằng cấp của Google. Họ có kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo. Vậy nên khi lên kế hoạch cũng như quy trình để triển khai chiến dịch cho công ty bạn cũng sẽ nhanh và hiệu quả hơn.

Hỗ trợ xử lý vấn đề nhanh chóng

Khi quảng cáo có những trục trặc, thường bạn báo cáo thì Google sẽ mất khoảng 1 tuần để phản hồi. Điều đó có thể làm chậm đi tiến độ dự án của bạn. Nhưng khi bạn thuê dịch vụ ngoài, các chuyên gia lâu năm trong ngành sẽ giúp bạn xử lý ngay những lỗi liên quan đến kỹ thuật mà không cần phải báo cáo lên Google. Giải pháp này giúp cho bạn đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và không bỏ lỡ đi bất cứ cơ hội nào.

Sử dụng phần mềm chuyên nghiệp với chi phí thấp

Mona Media có hệ thống công cụ phần mềm hỗ trợ giúp quản lý tài khoản và dự án một cách tối ưu nhất. Mona Media cũng thực hiện quảng cáo cho hàng ngàn khách hàng nên doanh nghiệp có thể yên tâm chi phí sử dụng công cụ sẽ không cao. Nếu như công ty của bạn tự chạy quảng cáo Google Ads thì chắc chắn sẽ không được sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ tuyệt vời với giá thành rẻ như khi thuê tại Mona Media.

Xem thêm: Kho phần mềm hỗ trợ kinh doanh online

Không tốn tài nguyên đầu tư công cụ

Theo đó, các tài khoản mới đăng ký Google Ads sẽ chưa được tối ưu, cộng thêm phí dịch vụ ban đầu thì có thể chi phí bạn cần chi trả cho một lần đăng ký mới sẽ tốn kém hơn nhiều so với thuê một dịch vụ thuê ngoài. Chưa kể khi tự chạy quảng cáo, bạn cũng sẽ phải tốn cả thời gian và tiền bạc để thuê một nhân viên theo dõi và quản lý tiến độ.

Xem thêm: Top 10 công cụ Marketing Online miễn phí tốt nhất hiện nay

Giảm chi phí cơ hội – Tăng doanh thu

Cuối cùng, chi phí thuê một chuyên gia triển khai là quá đắt, chi phí cơ hội cho những sai lầm mà một nhân viên bình thường triển khai dịch vụ cũng rất lớn. Nếu như bạn là chủ doanh nghiệp, thay vì dành thời gian để tự triển khai và quản lý Google Ads, bạn nên dành ít thời gian hơn, ít chi phí hơn cho những người có chuyên môn cao. Như vậy, ROI của doanh nghiệp sẽ tăng hiệu quả hơn.

Vậy, thuê ngoài dịch vụ được xem là một xu hướng tất yếu trong quá trình chuyên môn hóa, chuyên nghiệp hóa phân công lao động. Vấn đề của các doanh nghiệp đó là cần phải chọn một nhà cung cấp uy tín chứ không phải là mày mò, tìm tòi và mất thời gian vào những thứ không thực sự cần thiết.

Xem thêm:

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ Google Ads

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại Mona

Khách hàng là cá nhân

Google Ads rất phù hợp cho khách hàng là các cá nhân hoặc đội nhóm đang có nhu cầu quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ để thu hút người xem cũng như tăng lượng truy cập cho website. Từ đó mục đích cuối cùng là giúp tăng doanh số nhanh chóng và bền vững.

Xem thêm: 10 bước xây dựng thương hiệu cá nhân thành công

Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh

Google Ads cũng phù hợp cho đối tượng là các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và bán hàng trực tiếp trên website. Các doanh nghiệp có thể chạy Google Ads nhằm tăng lượng truy cập trang web. Từ đó người dùng có thể tìm được cửa hàng gần nhất của doanh nghiệp hoặc đăng ký thông tin để nhận tư vấn (Trong SEO, hoạt động tối ưu tìm kiếm này được gọi là Local SEO).

Xem thêm: Dịch vụ đưa địa chỉ doanh nghiệp lên bản đồ Google Maps

Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ

Với bất cứ doanh nghiệp nào, tiếp cận được với khách hàng tiềm năng cũng là một mục tiêu thiết yếu và quan trọng. Đặc biệt đối với công ty dịch vụ muốn cung cấp dịch vụ của mình tới cho nhiều doanh nghiệp và nhiều cá nhân. Các công ty dịch vụ càng cần phải chuyên nghiệp hơn trong các chiến dịch quảng cáo và chỉn chu thông qua các ấn phẩm chữ viết, video, hình ảnh hay các banner quảng cáo.

Xem thêm: Chỉnh sửa thiết kế hình ảnh toàn tập: banner, avatar, logo,…

Lợi ích của chiến dịch Google Ads

Tiếp cận khách hàng đúng chu kỳ ngứa

Doanh nghiệp thường sẽ tốn rất nhiều chi phí đầu tư nghiên cứu chu kỳ ngứa hay còn có thể hiểu là thời điểm khách hàng cần đến sản phẩm của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Google Ads, đây được coi là một cách tối ưu hóa quảng cáo bởi quảng cáo sẽ chỉ hiển thị khi người dùng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ bạn đang cung cấp. Từ đó, mỗi khi quảng cáo được hiển thị thì chắc chắn đó là thời cơ chín muồi để doanh nghiệp đạt được tỉ lệ chuyển đổi cao nhất!

Xem thêm: Cách viết bài review quảng cáo hấp dẫn “gãi đúng chỗ ngứa” của khách hàng

Ngân sách phân bổ linh hoạt và phù hợp ở mọi quy mô lớn nhỏ

Khi bạn sử dụng dịch vụ Google Ads, bạn sẽ chỉ cần trả phí khi khách hàng click vào ấn phẩm quảng cáo hoặc khi khách gọi tới doanh nghiệp để nhận tư vấn. Giá thầu của Google cho từng từ khóa cũng linh hoạt và được phân cấp doanh nghiệp hiệu quả.

Xem thêm: Cách chọn từ khóa trong Quảng cáo Google Ads

Đo lường chuẩn xác hiệu quả quảng cáo

Google Ads là dịch vụ quảng cáo có đo lường lượt hiển thị, số click chính xác và đưa ra quyết định cải thiện đúng cho các chiến dịch Pay Per Click – PPC.

Thay đổi kịp thời thông điệp quảng bá

Doanh nghiệp sử dụng GG ADS dễ dàng thay đổi các thông điệp sao cho phù hợp nhất với đối tượng khách hàng mục tiêu ngay cả khi đã publish ấn phẩm quảng cáo.

Xem thêm: Khái niệm và cách xây dựng thông điệp truyền thông đúng đắn

Hiệu quả nhanh chóng

Mục tiêu đặt ra nhiều từ khóa khác nhau theo từng chiến dịch. Quảng cáo sẽ được Google hiển thị ngay lập tức sau khi cài đặt xong quảng cáo.

 • Tăng số lượng người dùng truy cập website.
 • Tăng chỉ số AS cho website.
 • Sở hữu traffic chất lượng.
 • Xây dựng website uy tín trên Google, tốt cho SEO.

Bứt phá doanh thu

 • Tối ưu chuyển đổi từ các bài viết dịch vụ, các landing page.
 • Ứng dụng Smart bidding theo các chiến lược bứt phá từ Google.
 • Triển khai hình thức quảng cáo mới nhất.

Dịch vụ Google Adwords tại Mona bao gồm những gì?

Gói dịch vụ Google ADS tại Mona Media gồm những gì

Dịch vụ quảng cáo trên Google tại Mona Media cung cấp đầy đủ các hình thức Google Ads. Sau đây là danh sách các hình thức quảng cáo mà Mona cung cấp.

Google Search Ads

Quảng cáo Google Ads giá rẻ trên thanh công cụ tìm kiếm sẽ bao gồm các hoạt động nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ, quản lý chiến dịch quảng cáo, kiểm thử và báo cáo định kỳ

Google Display Advertising

Nghiên cứu và hiển thị các quảng cáo trên các blog, website giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu và tăng tương tác cũng như traffic trong website, blog.

Google Video Ads

Tại hình thức này, quảng cáo sẽ có dạng video và phù hợp với các nền tảng như Youtube, nó cũng xuất hiện trên thanh đề xuất tìm kiếm của website và của Google.

Xem thêm: Hướng dẫn cách SEO Youtube hiệu quả mới nhất

Google Shopping Ads

Hiển thị hình ảnh của sản phẩm ở mục đầu tiên trên trang kết quả của Google. Hình thức này phù hợp với các doanh nghiệp bán lẻ hoạt động theo hình thức thương mại điện tử, giúp thúc đẩy doanh số nhanh chóng.

Xem thêm: Tìm hiểu hình thức SEO thương mại điện tử thúc đẩy doanh số bán hàng

Re-Marketing

Chiến dịch này là một chiến dịch quảng cáo thông minh khi nó tiếp cận người dùng đã từng truy cập website và gợi nhắc họ về sản phẩm cũng như dịch vụ mà họ đã xem trước đó. Điều này giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp với chi phí tối ưu.

Xem thêm: Chi tiết về hình thức Re-Marketing

Quản lý từ khóa

Nguyên cứu từ khóa được khách hàng tiềm năng tìm kiếm để có thể mang lại hiệu suất lợi nhuận – ROI cao nhất cho doanh nghiệp.

Google Content Ads

Sáng tạo nội dung quảng cáo cần phải thật chất lượng, phù hợp với từ khóa mục tiêu và có tỉ lệ chuyển đổi cao. Sử dụng A/B Testing để có thể cải thiện chiến dịch cũng như tăng CTR cho doanh nghiệp.

Đo lường tỷ suất hiệu quả

Ở đây, Mona sẽ tracking và đo lường chỉ số KPIs để có thể từng bước tối ưu chiến dịch trong tương lai.

Báo cáo & phân tích

Mona Media sẽ thực hiện báo cáo định kỳ bao gồm tất cả các hạng mục công việc đã được cam kết và thực hiện cũng như kế hoạch ngắn hạn cũng như phương pháp cải tiến để đạt được mục tiêu dài hạn.

Bảng giá Google Ads tại Mona Media

Chi phí thiết lập tài khoản Google Ads Gói QL – 15%

< 19 triệu / Tháng

Gói QL – 13%

< 119 triệu / Tháng

Gói QL – 11%

< 299 triệu / Tháng

Ngân Sách < 19 Triệu / Tháng 19 – 119 Triệu / Tháng 100 – 299 Triệu / Tháng
Phí quản lý 2,5 Triệu 15% 11%
Khuyến mãi Không Tặng Landing Page trị giá 4.8 Triệu Tặng Landing Page trị giá 5.8 Triệu

Website trị giá 9.2 Triệu

Loại hình Google Ads tại Mona Media
Google Search
GDN
Google Remarketing
Youtube Trueview
Youtube Discovery
Google Shopping
Google Smart Shopping
Quảng cáo APP
CHĂM SÓC HỆ THỐNG
Tư vấn chiến lược Marketing
Xác định đối tượng mục tiêu, thị trường, từ khóa
Xác định rõ số từ khóa
Tư vấn từ khóa
Theo dõi chiến dịch hàng ngày
Tối ưu Website
Viết nội dung + Thiết kế banner

Quy trình triển khai Google Adwords

quảng cáo trên Google Ads

Tìm hiểu sản phẩm + thiết lập mục tiêu dài hạn

Trước khi bắt đầu vào chạy Google Ads, đội ngũ chuyên viên của Mona Media sẽ dành thời gian để có thể tìm hiểu doanh nghiệp cũng như sản phẩm. Việc có thể hiểu rõ chân dung khách hàng, đặc tính của sản phẩm và mục tiêu doanh thu cũng như giá trị vòng đời của sản phẩm sẽ giúp Mona Media lên chiến lược chính xác và hiệu quả hơn nhiều cho khách hàng.

Xem thêm:

Phân tích thị trường

Mona Media cũng dành nhiều thời gian để nghiên cứu và phân tích thị trường kinh doanh. Mona phân tích về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp khách hàng và cả về đối thủ của khách hàng. Với các công cụ công nghệ cao, đội ngũ chuyên gia tại Mona Media sẽ phân tích được “Digital Ads Footprint” của những chiến dịch mà đối thủ của bạn triển khai nhằm từ đó triển khai các cơ hội cải tiến chiến dịch của bạn.

Xem thêm:

Phân tích kỹ hơn về các chiến dịch Google Ads

 • Nếu như bạn đang triển khai chiến dịch Google Ads, Mona Media sẽ review lại toàn bộ những chiến dịch gồm: Cấu trúc chiến dịch + Danh sách từ khóa + Chất lượng của nội dung quảng cáo cũng như các chiến lược giá thầu.
 • Việc phân tích các campaign cũ cũng sẽ giúp Mona Media hiểu được chính xác tại sao quảng cáo của khách hàng hoạt động chưa thật sự hiệu quả. Và nếu có thể tận dụng được để áp dụng vào doanh nghiệp hiện tại thì rất hợp lý.
 • Bạn cũng có thể tận dụng chiến dịch hiện có và yêu cầu Mona Media kết hợp với đề xuất của mình để phù hợp với chiến lược Pay Per Click.

Lập chiến dịch Google Ads

Khi quảng cáo đã được phê duyệt nghĩa là Google đã cho phép quảng cáo của bạn xuất hiện trên Google. Đội ngũ Mona Media sẽ bắt tay vào setup quảng cáo trên GG. Việc thiết lập xong một chiến dịch quảng cáo Google Ads sẽ gồm nhiều bước như sau:

 • Chiến dịch có kế hoạch liên quan chặt chẽ đến nhau (Chứa Ad Group liên quan đến từng nhóm sản phẩm).
 • Các từ khóa liên quan
 • Giá thầu bộ từ khóa
 • Từ khóa phủ định
 • Nội dung của quảng cáo
 • Thiết lập quảng cáo
 • Tracking chuyển đổi

Thiết lập tracking chuyển đổi vào Google Ads

Mona Media sẽ thiết lập chuyển đổi trên Google Tag Manager và cả Google Analytics giúp đánh giá tổng thể và chi tiết hiệu quả của chiến dịch. Tất cả dữ liệu thu được sẽ cho phép Mona Media hiểu được cách mà khách hàng tương tác với quảng cáo của doanh nghiệp khách hàng. Từ đó, biết được trải nghiệm thương hiệu của khách hàng trên website để từng bước tối ưu campaign. Các yếu tố tracking theo dõi thường được Mona media cập nhật gồm:

 • Hoàn tất form đăng ký
 • Chọn nút gọi trên Website
 • Click chọn nút gọi trên quảng cáo
 • Đặt chỗ
 • Mua hàng trực tiếp trên website
 • Gửi email trực tiếp

Quy trình tiếp nhận dự án

Google Adword Mona Media

Tất cả mọi quy trình tại Mona Media đều có một trình tự chuyên nghiệp. Mona Media hiểu rằng từ những bước cơ sở nền tảng mới có thể có những bước phát triển tiếp theo. Quy trình khi chạy quảng cáo Google Adword được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng

 • Chuyên viên tư vấn sẽ lên kế hoạch truyền thông và sắp lịch trao đổi cũng như tiếp nhận yêu cầu của bên chủ doanh nghiệp.
 • Thời gian ước tính: 24 giờ – 48 giờ

Bước 2: Thu thập các thông tin

 • Đọc và hiểu sản phẩm cũng như các giá trị đặc điểm riêng của sản phẩm của doanh nghiệp. Mona Media ở bước này, sẽ thu thập thông tin dữ liệu báo cáo, phỏng vấn đội nhóm để thấu hiểu được sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp của bạn có thể biết được Insight của khách hàng
 • Ước tính thời gian: từ 3 tới 5 ngày làm việc

Bước 3: Xác định lợi thế và cơ hội

 • Doanh nghiệp sẽ được nghiên cứu những cơ hội tăng trưởng ngách bị đối thủ lãng quên. Lên kế hoạch tổng thể để có thể khai thác tối đa nguồn tăng trưởng cho doanh nghiệp.
 • Thời gian ước tính: trong 5 – 7 ngày làm việc

Bước 4: Báo giá

 • Mona Media tại bước này sẽ tiến hành báo giá cho doanh nghiệp để đưa ra quyết định cuối cùng sau khi chỉnh sửa, ký hợp đồng nếu như khách hàng vừa ý.
 • Thời gian ước tính: 7 – 10 ngày

Bước 5: Triển khai kế hoạch

 • Tại bước này, Mona phân rã các kế hoạch thành các giai đoạn nhỏ với KPI dài hạn rạch ròi. Thống nhất cách phối và phối hợp các dự án tới. Song song với đó hoạt động báo cáo vẫn diễn ra bình thường,
 • Ước tính: từ 6 – 12 tháng.

Bước 6: Nghiệm thu dự án

 • Hoàn thiện nghiệm thu cho từng giai đoạn của dự án. Mona tiến hành bảo hành kết quả với tất cả trách nhiệm của mình. Cùng với đó, Mona Media đưa ra bản kế hoạch cần thiết cho những mục tiêu tăng trưởng tiếp theo.
 • Ước tính: từ 5 – 7 ngày

Các câu hỏi thường gặp về chạy quảng cáo Google

Tiêu chí đánh giá hiệu quả chạy quảng cáo tại Mona là gì?

Tùy theo mục tiêu cũng như giai đoạn phát triển của từng doanh nghiệp, Mona sẽ có bộ chỉ số đánh giá hiệu quả quảng cáo Google Ads khác nhau. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ có 2 mục tiêu quan trọng hàng đầu. Đó là định vị thương hiệu trên thị trường và thu hút khách hàng tiềm năng biết tới website để tỉ lệ chuyển đổi.

Vì vậy, Mona Media có thể đánh giá hiệu quả Google Ads dựa vào 2 tiêu chí là: Lượng khách truy cập (traffic) tỉ lệ chuyển đổi..

 • Trong đó lượng khách truy cập bao gồm cả hành vi khách hàng trong trang web của bạn. Ví dụ như họ ở lại trang bao lâu, họ có click vào livechat hay không, họ có click vào mục khác trên website không và họ có điền form hay gọi HOTLINE hay không?
 • Tỉ lệ chuyển đổi là hành động khách hàng tạo ra giá trị và số lượt click nhận tư vấn từ quảng cáo. Tỉ lệ ngày sẽ có một quy chuẩn khác nhau cho mỗi ngành nghề, mỗi công ty và theo từng sản phẩm cũng như trang đích. Bạn có thể liên hệ ngay tới HOTLINE 1900 636 648 để được tư vấn kỹ hơn về bộ tiêu chí chuẩn phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Cần bao lâu để quảng cáo của tôi xuất hiện trên Google?

Tùy theo độ phức tại mà Google Ads sẽ xem xét thời gian quảng cáo hiển thị. Nhưng thời gian sẽ không quá 2 ngày. Thời gian launching của Google Ads thì diễn ra từ 1 đến 3 tuần tùy thuộc quy mô cũng như việc doanh nghiệp sử dụng tài khoản quảng cáo lâu hay chưa.

Tôi có thể kết thúc dự án sớm hơn không?

Hoàn toàn có thể. Nếu như bạn thấy chiến dịch Google Ads của mình không hiệu quả và muốn kết thúc dịch vụ, bạn hãy thông báo với chúng tôi trước 1 tháng. Khoảng thời gian 1 tháng này sẽ đủ để Mona Media hoàn thành giúp bạn những bước cuối cùng trước khi chuyển giao quyền quản lý.

Tuy vậy, Mona Media cũng mong muốn khách hàng cho chúng tôi đủ thời gian để kiểm tra cũng như xem xét để tối ưu chiến dịch PPC vì các chiến dịch Google Ads cần ít nhất là 2 tháng chuẩn bị trước khi kết quả bùng nổ ở giai đoạn trước nghiệm thu.

Chi phí cho Google Ads tối thiểu là bao nhiêu?

Tùy theo yêu cầu và từng trường hợp cũng như từng ngành nghề mà doanh nghiệp khách hàng yêu cầu chạy Google Ads, mức chi phí tối thiểu để Mona Media nhận chạy quảng cáo là 5 triệu Đồng. Đây là chi phí cần để chúng tôi thực hiện các kỹ thuật tối ưu nhằm đảm bảo hiệu quả quảng cáo.

Mona Media có cho dịch vụ thuê quản lý dự án riêng hay không?

Có. Mona Media ngoài hình thức quảng cáo trọn gói Google Ads thì cũng có cho thuê riêng quản lý chiến dịch. Khách hàng cần trả thêm một khoản phí quản lý theo từng chiến dịch theo phần trăm ngân sách trên tháng nếu như không thuê trọn gói dịch vụ Google Ads tại Mona Media.

Để được tư vấn về Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads, quý khách vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH MONA MEDIA

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona