Thiết kế website tuyển dụng - Mona Media

Thiết kế website tuyển dụng

Thị trường việc làm hiện đang hoạt động rất sôi nổi. Các doanh nghiệp thì nôn nóng tìm được nhân sự sáng giá, còn số lượng ứng viên chưa tìm được việc làm lại rất lớn. Đâu sẽ là nơi tạo cơ hội cho họ tìm thấy nhau? Website tuyển dụng là cách tốt nhất để kết nối giữa doanh nghiệp với các ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Một website tuyển dụng được thiết kế hoàn hảo thì sẽ hiển thị các thông tin tuyển dụng của công ty được cập nhật thường xuyên hàng ngày, các ứng viên có nhu cầu sẽ truy cập, tìm kiếm và nộp hồ sơ trực tuyến. Ngoài ra, các nhà tuyển dụng của doanh nghiệp cũng có thể truy cập để liên hệ và phỏng vấn trực tuyến các ứng viên khi thấy phù hợp. Bằng cách này có thể tiết kiệm được thời gian công sức mà chất lượng tìm kiếm nhân sự cũng tốt hơn so với các phương pháp tuyển dụng trước đây. Nếu bạn là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động và giới thiệu việc làm thì việc thiết kế website tuyển dụng là vô cùng cần thiết.

Yêu cầu báo giá

GIÁ TRỊ MANG LẠI

 • XÂY DỤNG CẦU NỐI GIỮA NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ ỨNG VIÊN

  Thiết kếwebsite tuyển dụng cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin của ứng viên cho doanh nghiệp tuyển dụng và yêu cầu cụ thể của công việc cho người lao động. Hỗ trợ hai bên có thể tìm hiểu, tương tác dễ dàng. Đây là một khâu trung gian đảm bảo cho người tìm được việc và việc tìm đúng người một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO TRANG TUYỂN DỤNG

  Website tuyển dụng là một trong những yếu tố giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty một cách hiệu quả khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp và ứng viên biết đến. Đồng thời còn có thể thu hút nhiều ứng viên tài năng nhiều kinh nghiệm khi họ có cơ hội tìm hiểu, nắm bắt thông tin và quyền lợi cũng như tầm cỡ ảnh hưởng của doanh nghiệp.

 • XÂY DỰNG NGÂN HÀNG DỮ LIỆU GIÁ TRỊ

  Một website tuyển dụng hoạt động tốt sẽ nhận được hàng chục nghìn lượt truy cập, tương tác
  và hàng trăm contact mỗi ngày. Nếu bạn biết kết hợp giữa những thông tin doanh nghiệp,
  ứng viên thu thập được từ website và một phần mềm quản lý dữ liệu thông minh thì đây sẽ là
  một ngân hàng dữ liệu vô cùng giá trị.

Giá trị khi Thiết kế website tuyển dụng tại Mona Media

 • HỆ THỐNG QUẢN LÝ THÔNG MINH

  Đối với các thiết kế website tuyển dụng tại Mona Media đều được xây dựng một hệ thống quản lý thông minh. Ngoài việc kiểm duyệt các thông tin tuyển dụng được đăng trên trang thì bạn còn có thể quản lý các hoạt động của những thành viên đăng kí trên trang. Gửi mail hỗ trợ cũng như thông báo thông tin một cách đơn giản nhất.

 • GIAO DIỆN TRỰC QUAN

  Xây dựng hệ thống giao diện trực quan, khoa học và linh hoạt trong việc tùy chỉnh nhằm mang đến cho bạn một website tuyển dụng chuyên nghiệp nhất có thể. Cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản cần thiết như module cho nhà tuyển dụng, module cho người tìm việc, module tạo hồ sơ ứng tuyển…

 • VẬN HÀNH TRƠN TRU, ĐỘ BẢO MẬT CAO

  Cập nhật tin tức nhanh chóng là một việc làm được đặt lên hàng đầu của một website tuyển dụng. Với thiết kế website tuyển dụng của Mona Media, bạn sẽ được trải nghiệm một hệ thống vận hành trơn tru và lưu trữ nhanh chóng cùng hàng rào bảo mật tuyệt đối mọi thông tin dữ liệu quan trọng của website.

 • TUYỂN DỤNG KHÔNG GIỚI HẠN

  Thông qua website tuyển dụng bạn có thể đăng tải tin tức cùng lúc lên các nền tảng khác như: Zalo, facebook,… Nhờ đó thông tin tuyển dụng có thể tiếp cận được nhiều ứng viên hơn và cơ hội tuyển dụng sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Nhu cầu tìm kiếm nhân sự của các doanh nghiệp cũng như tìm kiếm việc làm của các ứng viên ngày càng nhiều và trở nên cấp thiết. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin như hiện nay thì xu hướng các doanh nghiệp tìm kiếm nhân sự và ứng viên tìm kiếm nhà tuyển dụng thông qua mạng internet ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn là một người biết nắm bắt cơ hội, tạo ra một cầu nối trung gian giữa nhà tuyển dụng và ứng viên bằng cách phát triển nó thành một website tuyển dụng thực tế thì điều đó thật là tuyệt vời.

1. Chức năng của thiết kế website tuyển dụng

Khi có nhu cầu về thiết kế website tuyển dụng thì bạn nên quan tâm tới hệ thống các Module  cùng với các chức năng được tích hợp trên trang web. Để tối ưu việc đó, bạn cần phải xác định rõ được những gì bạn mong muốn về một website tuyển dụng chuyên nghiệp. Sau đó, lập trình viên sẽ tư vấn và tích hợp các chức năng giúp website phát huy hiệu quả cao nhất.
Một website tuyển dụng được thiết kế hoàn chỉnh thì phải có các chức năng sau:

+ Thiết kế giao diện, đồ họa: Thiết kế giao diện đẹp hài hòa và thân thiện với người dùng.
+ Module đối tác: Giúp đăng tải thông tin của đối tác và các dự án của công ty.
+ Module tiện ích và thăm dò ý kiến: Giúp bạn thu thập được những phản hồi của các thành viên một cách hiệu quả nhất.
+ Module tìm kiếm: Cho phép ứng viên tìm kiếm các thông tin trên website tuyển dụng bằng các từ khóa có liên quan.
+ Module quảng cáo: Cho phép các website liên kết đặt các banner quảng cáo.
+ Module liên hệ trực tuyến: Cung cấp 1 mẫu biểu trực tuyến cho phép ứng viên có thể dễ dàng gửi những yêu cầu về công việc của mình đến với doanh nghiệp muốn ứng tuyển.
+ Module thống kê số người đã truy cập website: Cung cấp thông tin về số lượt ứng viên truy cập website tuyển dụng của công ty.
+ Module ngôn ngữ: Tích hợp nhiều loại ngôn ngữ khác nhau nhằm tiếp cần được nhiều nguồn ứng viên tiềm năng.
+ Module giới thiệu Công ty (Giới thiệu đơn vị tuyển dụng): Đăng tải thông tin giới thiệu về lịch sử hình thành của công ty, lĩnh vực hoạt động kinh doanh, cơ cấu tổ chức, cùng các đơn vị thành viên.

+ Module dành cho nhà tuyển dụng:
– Đăng ký thành viên tuyển dụng.
– Tạo, xóa, chỉnh sửa thông tin đăng tuyển.
– Quản lý hồ sơ ứng tuyển
– Quản lý thành viên.

+ Module dành cho ứng viên:
– Đăng ký thành viên người tìm việc
– Tạo, xóa, sửa hồ sơ xin việc
– Cho phép quản lý thông tin đăng tuyển
– Quản lý thành viên.

+ Module chức năng cập nhật tin tức:
– Tạo bộ cẩm nang lĩnh vực việc làm
– Cẩm nang cho người tuyển dụng
– Cẩm nang cho ứng viên
– Tin tức sự kiện của công ty.

+ Chức năng quản trị website:
– Quản lý ứng viên tuyển dụng
– Quản lý doanh nghiệp
– Hệ thống quản lý logo thương hiệu của doanh nghiệp.

thiết kế web tuyển dụng

thiết kế web tuyển dụng

2. Các lợi ích của thiết kế website tuyển dụng

Với một thiết kế website tuyển dụng chuyên nghiệp thì cả doanh nghiệp và ứng viên đều có những lợi ích nhất định:

a. Đối với doanh nghiệp tuyển dụng

Tiết kiệm được nhiều chi phí tuyển dụng. Thay vì phải đăng tải thông tin quảng cáo tuyển dụng lên các diễn đàn thì doanh nghiệp cỉ cần đăng tải thông tin lên trang cá nhân có liên kết với mạng xã hội sẽ giúp cho các ứng viên tiềm năng tiếp cận được thông tin tuyển dụng của công ty.
Bên cạnh đó, còn là kênh quảng bá thương hiệu cũng như tầm nhìn chiến lược cùng giá trị cốt lõi của công ty. Vì đa số các website tuyển dụng đều có phần giới thiệu công ty. Khi ứng viên truy cập vào sẽ giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng.

b. Đối với các ứng viên tuyển dụng

Tất nhiên, nhu cầu cần thiết của các ứng viên tuyển dụng là tìm kiếm việc làm. Website tuyển dụng sẽ trở nên có ích hơn khi tất cả các thông tin tuyển dụng và việc làm họ mong muốn đều hội tụ tại một chỗ, giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cùng với chức năng cập nhật và dăng tải hồ sơ của ứng viên tham gia tuyển dụng sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp để họ có thể cân nhắc và lựa chọn.

Thiết kế website chuẩn SEO

3. Công nghệ, kĩ thuật Mona media sử dụng để thiết kế website tuyển dụng

Hiện tại, công ty chúng tôi sử dụng công nghệ thiết kế website hiện đại nhất, cùng đội ngũ chuyên viên trẻ, nhiệt tình và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Mona media sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm website được thiết kế toàn diện nhất. Với chúng tôi thành công của các bạn chính là động lực cho chúng tôi phấn đấu. Website tuyển dụng của chúng tôi được ứng dụng các công nghệ kỹ thuật sau:

– CSS3, HTML5 là những công cụ công nghệ phổ biến từ năm 2014 đến nay tạo ra sự bùng nổ tại thị trường Việt Nam do những lợi ích của nó mang lại cho người dùng. Chính vì thế, chúng tôi sử dụng HTML5, CSS3 làm tiêu chuẩn đánh giá sự chuyên nghiệp vì nó rất thên thiện với người dùng giúp cho website tuyển dụng của bạn có tốc độ load nhanh và hiệu quả nhất.

– CodeIgniter: Đây là một framework PHP mạnh mẽ với footprint rất nhỏ được ứng dụng cho các lập trình viên cần một bộ công cụ thông minh và đơn giản nhằm tạo ra các ứng dụng với đầy đủ các tính năng cho website tuyển dụng.

– JQuery: Đây là thư viện JavaScript nhỏ, nhanh và nhiều tính năng nhằm giúp cho việc xử lý dữ liệu đơn giản hơn bằng một API hoạt động trên nhiều trình duyệt, giúp cho website tuyển dụng của bạn tương thích với tất cả các trình duyệt web.

– HTML5: là một ngôn ngữ đánh dấu công nghệ cốt lõi của internet được ứng dụng để trình bày nội dung và cấu trúc của web.
– Bootstrap: Đây cũng là một framework HTML, CSS và JavaScript phổ biến nhất để phát triển các website tuyển dụng có tích hợp di động và tính phản hồi cao.

– PHP: Được biết đến là một ngôn ngữ server. Tuy nhiên PHP không được thực hiện trên máy tính của bạn mà lại được ứng dụng trên máy tính của trang web bạn yêu cầu.

– AJAX: là một công cụ giúp tạo ra một website tuyển dụng nhanh và năng động. Công cụ náy cho phép trang web cập nhật không đồng bộ bằng cách trao đổi một lượng dữ liệu nhỏ.

– CSS: là một ngôn ngữ dùng để mô tả trình bày nội dụng các trang web gồm: cách bố trí, màu sắc, font chữ. Giúp tạo ra một website có cách trình bày tương thích với hầu hết các thiết bị di động và máy tính.

– Font Awesome: Là bộ các biểu tượng icon được sử dụng cho việc mở rộng các vector trên trang web và luôn được cập nhật phien bản mới.

– Công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO giúp cho website tuyển dụng của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm nhằm làm cho doanh nghiệp của bạn được tiếp cận gần nhất với các ứng viên tuyển dụng.

– Ứng dụng công nghệ tối ưu giao diện và mã lệnh giúp cho trang web tăng tốc dộ load. Vì trong thời đại hiện nay, người dùng ít cho tính kiên nhận khi ngồi chờ trang web load hơn 10s. Điều đó sẽ làm cho website tuyển dụng của bạn mất đi lượng ứng viên tiềm năng. Nhưng khi chúng tôi thiết kế website tuyển dụng thì bạn sẽ có một trang web cho tốc độ load chì từ 3 đến 5s không mất thời gian chờ đợi của các ứng viên.

– Giao diện của website được chúng tôi thiết kế độc quyền và sáng tạo bởi một đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm với khả năng lên ý tưởng chuyên nghiệp dựa trên những yêu cầu của doanh nghiệp, nhằm giúp cho công ty của bạn khẳng định được thương hiệu không bị trùng lập với bất kỳ ai.

– Chức năng Responsive có thể giúp cho website của bạn tương thích với hầu hết các loại thiết bị di động và máy tính từ màn hình 4inch đến màn hình có kích thước 100inch nhằm nắm bắt được nhu cầu thực tế hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng công nghệ này còn giúp cho website tuyển dụng của bạn tương thích với tất cả các trình duyệt web.

– Chức năng bảo mật nâng cao được chúng tôi ứng dụng thiết kế riêng cho website tuyển dụng của bạn nhằm giúp cho nội dung trên trang web được bảo vệ an toàn trước những nguy cơ nhiễm mả độc gây mất dữ liệu. Việc tấn công vào website tuyển dụng sẽ rất nguy hiểm vì không chỉ thông tin của doanh nghiệp bạn bị mất mà thông tin, hồ sơ của các ứng viên cũng có thể bị tấn công. Chính vì thế, chế độ bảo mật website tuyển dụng của doanh nghiệp là rất cần thiết.

Thiết kế website tuyển dụng

Thiết kế website tuyển dụng

4. Vì sao bạn nên tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thiết kế website tuyển dụng của Mona media

Công ty Mona media có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, đã hoàn thành trên 450 dự án cho khách hàng. Với tiêu chí đặt ra lấy sự hài hòng của khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm làm đại diện cho thương hiệu và uy tín của công ty. Đến với Mona media bạn sẽ được hỗ trợ gói thiêt kế website tuyển dụng như sau:

– Cung cấp đầy đủ cấu trúc hoàn chỉnh của một website tuyển dụng chuyên nghiệp với thông tin được dăng tải rõ ràng, phần quản trị được thiết kế đơn giản, dễ dàng cập nhật thông tin.

– Website thể hiện được đẳng cấp và chuyên nghiệp của công ty.

– Ứng viên tuyển dụng khi truy cập vào website dễ dàng tìm kiếm được những công việc họ cần. Cấu trúc website được thiết kế chuyên nghiệp, tiện dụng giup1 ứng viên dễ dàng sử dụng.

– Website được thiết kế tối ưu nhất với tốc độ tải nhanh, ổn định khi có lượng truy cập lớn và tương thích với tất cả các thiết bị di động.

– Hệ thống quản trị dễ dàng, đơn giản và tiện dụng giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý tuyển dụng, đồng thời cập nhật tin tức hình ảnh sản phẩm một các nhanh chóng.

– Website được thiết kế tối ưu giúp website có thứ hạng cao trong các công cụ tìm kiếm giúp cho doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với các ứng viên tiềm năng.

Bên cạnh đó, Mona media có chính sách bảo hành suốt đời dành cho tất cả các dự án thiết kế website. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

Mona Media sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017

Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của Mona Media đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Thanh Tri từ Vlance

“Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hùng là người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác. Tôi cũng đánh giá cao về cách làm việc chú trọng về kết quả chứ không mất thời gian tranh cãi và làm khó dễ chúng tôi mặc dù tôi thay đổi idea liên tục. Đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với Hùng cho dự án lần này cũng như các dự án khác nữa.”

Thanh Đỗ từ Kênh du lịch Việt Nam

“Hơn cả chất lượng, Mona đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hùng cho các dự án quan trọng của bạn”

Jay Johnson từ Come And Go Việt Nam

“Outstanding experience, we have been worked with Mona Media since 2012, thru 5 projects, we can say that this is the best website development agency in Vietnam.”

Kim Chi từ Xách Tay US

“Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ Mona Media. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của Mona Media”

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media