Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản ngày nay đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho những cá nhân hoặc công ty đang hoạt động trong lĩnh vực BĐS. Với một trang web bất động sản, bạn có thể dễ dàng mang những dự án đến với khách hàng, thông qua đó còn có thể sử dụng để thu thập thông tin khách hàng, áp dụng các chiến lược Marketing đi kèm vô cùng hiệu quả.

Thiết kế website bất động sản loại nào?

Trong số các ngành kinh doanh, BĐS là một trong những ngành có chiến lược kinh doanh đa dạng và thú vị nhất, cũng là ngành vận dụng hiệu quả các công cụ bán hàng Online tối ưu nhất hiện nay như Facebook và SEO website. Nếu Facebook là kênh bán hàng chủ động thì website bất động sản lại là một kênh vừa chủ động và thụ động xuất hiện trước mắt nhà đầu tư và cũng là khách hàng mục tiêu. Sẽ có nhiều người hỏi rằng giữa website và Facebook, nên sử dụng kênh nào hiệu quả hơn. Khi đó, bạn đừng trông đợi một câu trả lời hoàn hảo là chọn một trong hai mà hiệu quả nhất là chiến lược phối hợp tác chiến trên cả hai kênh này.

 • Thiết kế website bất động sản cho các dự án căn hộ/ đất nền để giới thiệu sản phẩm mới
 • Website chính của chủ đầu tư bất động sản, đang là cách làm được rất nhiều nhân viên, chuyên viên kinh doanh bất động sản và cả các công ty môi giới bất động sản áp dụng và rất hiệu quả trong việc chào mới các dự án mới đến khách hàng.
 • Hiện nay nhiều nhân viên, chuyên viên kinh doanh bất động sản cũng đang xây dựng website riêng của mình
 • Sự đẩy mạnh phát triển của các công ty môi giới bất động sản, các công ty bất động sản (nhiều dự án)
 • Đối với các tập đoàn bất động sản thì website cũng được ưu tiên mạnh mẽ.

Tham khảo các dự án thiết kế website bất động sản tại Mona Media

Nhu cầu thiết kế website bất động sản đẩy mạnh hoạt động kinh doanh

Khi một newbie tham gia vào công ty chuyên kinh doanh BĐS, họ sẽ được hướng dẫn tất cả kỹ năng bán hàng, đặc biệt là cách xây dựng hệ thống cho riêng mình để làm sao bán được hàng hiệu quả nhất. Như lời một nhân viên bất động sản đã từng chia sẻ, bạn chỉ có thể thành công trong ngành này khi bạn xây dựng thành công một hệ thống kinh doanh riêng cho mình. Các hình thức tìm kiếm khách hàng và kinh doanh truyền thống, tốn nhiều thời gian và nhân lực đã không còn đáp ứng tốt nhu cầu phát triển nữa thì website lại trỗi dậy như một công cụ mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

thiết kế website bất động sản

Thiết kế web bất động sản giúp khách hàng có thể chú ý hơn đến những dự án căn hộ mới của bạn.

Thiết kế web bất động sản mang lại những gì

Nguyên tắc cũ mà mới là luôn luôn xuất hiện trước mắt đối tượng sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được hàng. Sự chuyển dịch từ thói quen tìm kiếm thông tin trên các phương tiện báo đài hoặc trực tiếp tại các trung tâm môi giới bất động sản sang tìm kiếm trên Internet làm cho website trở thành công cụ truyền thông hiệu quả nhất. Thiết kế web BĐS là cách đơn giản nhất để đưa dự án đến với khách hàng mục tiêu nhanh chóng và tiết kiệm.

 • Thiết kế website bất động sản trên nền tảng chuẩn SEO, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm mà hiện tại mạnh nhất là Google giúp website có thứ hạng cao hơn trên các kết quả tìm kiếm.
 • Giúp bạn thực hiện tốt các kế hoạch quảng cáo Google Adwords
 • Là công cụ hiển thị thông tin đáng tin cậy nhất
 • Liên kết với các trang mạng xã hội, truyền thông dự án
 • Là nơi khách hàng ghé thăm, thăm quan các dự án bất động sản. Đặc biệt có thể tăng trải nghiệm của khách hàng hơn nữa với công nghệ website 360 độ (tham quan ảo ngay trên website)

Các gói website bất động sản dành cho chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh và nhà môi giới

 • Thiết kế website dự án bất động sản (Dành cho một dự án)
 • Thiết kế website rao vặt, đăng tin dự án bđs (Dành cho nhiều dự án, có hỗ trợ người truy cập đăng ký thành viên và tham gia đăng tải tin mua bán nhà đất…)
 • Thiết kế website đăng tin mua bán nhà đất – mua bán đất nền – cho thuê phòng trọ, căn hộ, văn phòng…
 • Thiết kế website công ty bất động sản (Dành cho nhiều dự án)
 • Thiết kế landing page giới thiệu dự án (dành cho chủ đầu tư và chuyên viên BĐS)
 • Thiết kế và lập trình Blog bất động sản (Dành cho những bạn muốn chia sẻ kiến thức BĐS)
 • Thiết kế trang web sàn giao dịch BĐS
 • Thiết kế website tin tức bđs (Phù hợp với các bạn đang có nhu cầu kiếm tiền Online chuyên nghiệp với Affiliate, Google Adsense,…)

Với 11 năm trong ngành, hơn 2000+ dự án website đã thành công, 100+ dự án Bất động sản theo yêu cầu của khách hàng, Mona Media tự tin mang đến bạn những giải pháp về website có giao diện và tính năng tốt nhất nhưng tối ưu về mặt chi phí. Chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm cao cấp, hỗ trợ – support – bảo trì cho khách hàng trọn đời chính là điều mà bạn sẽ luôn nhận được. Ngoài kia có rất nhiều đơn vị làm web bất động sản, nhưng để hỗ trợ bạn và song hành cùng bạn với website thì có lẽ bạn nên chọn công ty có nhiều năm trong ngành, chúng tôi đã hoạt động lâu dài hơn 10 năm và thời gian cũng như mối quan hệ với các khách hàng cũng đủ chứng minh được điều mà chúng tôi nói.

Nếu bạn cần tư vấn nhanh vui lòng liên hệ Mona theo hotline 1900 636 648 hoặc điền thông tin vào Form liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn nhanh cho bạn.

Tư vấn thiết kế website bất động sản theo yêu cầu

Chọn dịch vụ thiết kế website bất động sản hay tự làm web

Vai trò quan trọng nhất của một website bất động sản là hỗ trợ truyền thông, giới thiệu dự án mới. Với sự trợ giúp của các công cụ xây dựng web trên những mã nguồn mở, nhiều người tự hỏi tại sao phải thuê dịch vụ thiết kế website bất động sản thay vì tự làm.

Tôi xin phép trả lời rằng, cho dù bạn đã có kiến thức nền tảng về lập trình web, hiểu về ngôn ngữ code web, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng thành công một website bất động sản thậm chí là tối ưu để nó hoạt động hiệu quả thì thuê dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp vẫn không thừa. Tất cả được quyết định bởi nguồn lực và khả năng quản lý của bạn trong thời điểm đó. Thêm đó công nghệ ngày càng phát triển, và nếu bạn cần thiết kế 1 website bất động sản 3D với công nghệ VR thì điều đó hoàn toàn bất khả thi nếu bạn không phải chuyên gia.

Thời gian thiết kế website bất động sản rất nhanh để bạn thực hiện công việc tiếp theo?

Bởi vì khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bđs, bạn có thể bắt tay vào soạn nội dung cho website chỉ sau 7 ngày kể từ khi hợp đồng được bắt đầu, lên các kế hoạch quảng cáo cho website, mọi lỗi phát sinh và vấn đề bảo trì web đều được công ty cung cấp dịch vụ hỗ trợ bạn.

Xây dựng website chuyên nghiệp phù hợp với những nhân viên bất động sản chuyên nghiệp, quản lý rất nhiều dự án và không có thời gian thực hành code web; phù hợp với những dự án website bds quy mô lớn như website sàn giao dịch bất động sản, website rao vặt bất động sản, … (batdongsan.com.vn).

Lý do mà thị trường BĐS được xem như là “chiếc bong bóng bay” vì khi thị trường sôi nổi, bong bóng căng đầy và bay cao, nhà đầu tư tha hồ thu lợi nhuận khủng từ nó. Nhưng bong bóng căng tỷ lệ rủi ro là rất lớn. Vì bạn chẳng biết bao giờ nó sẽ xì hơi khi nào hay thậm chí là nổ bùm.

Quan điểm này cũng là nguyên nhân mà những người là việc trong thị trường bất động sản luôn nhanh chóng tìm cách thu về lợi nhuận nhanh nhất. Biến động trong thị trường này là điều khó ai có thể nhận biết được. Và lựa chọn công cụ website từ những công ty chuyên nghiệp sẽ giúp các nhà kinh doanh tiết kiệm được rất nhiều thời gian, dành nó để phát triển các kênh bán hàng khác như Facebook.

Giải pháp thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Như chúng tôi đã trình bày, có rất nhiều dạng website bất động sản phục vụ cho những hình thức kinh doanh khác nhau và với mỗi hình thức sẽ được tích hợp các chức năng phù hợp.

Giải pháp thiết kế website bất động sản - nhà đất

Module website bất động sản

Đây là website có quy mô lớn và đòi hỏi tích hợp nhiều tính năng cao cấp hơn.

 • Trang chủ: Tổng quan: Hiển thị thông tin lịch sử hình thành và phát triển của website, Hiển thị thông tin các dự án
 • Giới thiệu: Trình bày thông tin giới thiệu về ban quản trị website rao vặt, tầm nhìn và định hướng phát triển
 • Dự án: Phân loại và hiển thị tên các dự án bất động sản được rao bán trên thanh Navigation
 • Tin tức: Hiển thị các bài viết liên quan đến thị trường BĐS: thông tin thị trường, Thông tin & Nhận định, Chính sách & Quản lý, Tài chính – Chứng khoán, Tư vấn luật,…
 • Đăng tin rao vặt: Chức năng cho phép thành viên đăng tin rao vặt và quản lý tin trên website
 • Hỏi – Đáp: Tích hợp chức năng Live chat, hỗ trợ tư vấn trực tuyến, bộ câu hỏi FAQ, Form mẫu điển thông tin cần hỗ trợ
 • Liên lạc: Hiển thị cách cách thức liên hệ với ban quản trị website
 • Chân trang: hiển thị thông tin liên hệ
 • Đăng nhập/ Đăng ký: Tích hợp chức năng đăng ký và quản lý tài khoản thành viên
 • Tích hợp với các kênh mạng xã hội như Facebook, Google+, Youtube,…
 • Nhận Email thông tin bất động sản
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
 • Thiết kế website Bất động sản tích hợp công nghệ VR 3D, khách nàg cảm nhận sống động về các căn hộ
 • Thăm dò ý kiến khách hàng truy cập

Bí quyết để sở hữu web bất động sản thành công

Sau đây là 6 yếu tố cơ bản cần làm tốt để đạt được thành công khi vận hành website BĐS:

1 – Xác định đúng khách hàng mục tiêu

Thông thường, phân loại khách hàng mục tiêu của thị trường bất động sản người ta sẽ nghĩ ngay đến khách hàng đầu tư và khách hàng mua nhà để ở. Tuy nhiên, đó chỉ là nhận xét ban đầu, ngoài ra còn rất nhiều cách phân loại khách hàng khác nữa, trong mỗi phân khúc đó lại được chia thành những đối tượng nhỏ hơn. Xác định đúng khách hàn mục tiêu giúp cho công ty thiết kế có định hướng thiết kế tốt hơn cũng như bạn cũng có những kế hoạch quảng bá hiệu quả sau này.

2 – Nội dung đầy đủ, chuẩn xác

Thông tin là yếu tố quan trọng nhất bên cạnh kinh nghiệm đối với người đầu tư bất động sản. Một điều nữa, thị trường BĐS biến động không ngừng, chỉ cần bạn cập nhật thông tin chậm thì có khi thông tin đúng trở thành sai hoặc không còn giá trị nào nữa.

Cập nhật thông tin trên website đầy đủ, chính xác, kịp thời còn giúp cho nhà đầu tư đánh giá cao về uy tín website bất động sản của bạn.

3 – Danh mục sản phẩm cần có khi thiết kế website bất động sản

Tuy đặc biệt, nhưng BĐS cũng có nhiều phân loại khác nhau. Theo kinh nghiệm thiết kế website giới thiệu dự án bất động sản của Mona Media, website có phần danh mục BĐS rõ ràng giúp người xem dễ tìm kiếm, là một yếu tố để đánh giá mức độ thân thiện của website. Giúp tăng thời gian ở lại web của khách hàng đồng nghĩa việc bạn có nhiều thời gian để chào mời sản phẩm của mình hơn.

4 – Tạo một trang Blog Bất động sản ngay trên website

Cách làm này vừa giúp bạn cập nhật nhiều thông tin hữu ích, vừa hỗ trợ SEO hiệu quả và khách hàng tiềm năng cũng có thể từ đó mà chú ý đến những sản phẩm của bạn.

5 – Có dịch vụ tư vấn trực tuyến cho khách hàng

Các chức năng Live chat luôn được Mona Media tích hợp vào website bất động sản, để bạn có thể chăm sóc khách hàng 24/7, vừa chuyên nghiệp, vừa làm hài lòng khách hàng.

Tối ưu khi thiết kế website bất động sản bằng nội dung

Trang web bất động sản tối ưu từ công ty thiết kế website chuyên nghiệp và sử dụng nội dung chất sẽ giúp bạn đánh bại tất cả các đối thủ cạnh tranh, chắc chắn là như vậy.

Với mỗi dự án bất động sản sẽ có rất nhiều đồng nghiệp của bạn (những nhân viên kinh doanh, nhân viên môi giới bất động sản) tham gia, cũng đồng nghĩa sẽ có nhiều trang web bất động sản quảng bá cùng một dự án. Vì là một loại sản phẩm đặc biệt, có giá trị cao, khách hàng truy cập website cần tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích về dự án, cần có thời gian để đắn đo, cân nhắc với nhiều dự án tiềm năng khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng với sản phẩm – dịch vụ của bạn hoặc của người khác. Vậy làm thế nào thu hút khách hàng đến với website của bạn, giữ chân họ và quan trọng nhất là họ sẽ chọn bạn chứ không phải một ai khác?

Đáp án của câu hỏi này sẽ gồm 5 gạch đầu dòng sau:

 • Chọn công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp: Như đã phân tích ở trên, một công ty thiết kế website chuyên nghiệp có thể thực hiện tốt tất cả các dự án thiết kế website khác nhau. Những dự án như thiết kế website dự án bất động sản, thường chỉ sau khoảng 2 – 3 ngày sản phẩm sẽ được bàn giao và bạn có thể bắt đầu hoạt động truyền thông của mình. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn yên tâm với tính năng tối ưu SEO web trên các bộ máy tìm kiếm.
 • Website tối ưu SEO: Bên cạnh chạy quảng cáo Google, tối ưu website trên các bộ máy tìm kiếm sẽ là thứ vũ khí nguy hiểm để bạn đánh bại các đối thủ của mình. Làm thế nào để website tối ưu SEO? Nếu bạn xây dựng website từ công ty chuyên nghiệp như trên, web của bạn đã được code chuẩn SEO. Về phần bạn chỉ cần cập nhật lên web những nội dung chất lượng.
 • Nội dung chất lượng là gì? Đối với một website bất động sản, nội dung chất lượng là loại nội dung do bạn tự tạo ra (100% không trùng khớp với bất kì website nào) và nó nên cung cấp những thông tin mà khách hàng của bạn muốn đọc và cần đọc. Những nội dung về thị trường bất động sản, những chuyển biến của thị trường trong thời gian gần đây cũng như những dự báo trong tương lại, những thay đổi của chính sách Nhà nước liên quan, kiến thức liên quan như phong thủy, về ngành xây dựng, về những xu hướng nội thất, chiến lược kinh doanh, đầu tư,…
 • Bên cạnh đó, nếu bạn có khả năng, nên có những bài viết phân tích, hỗ trợ khách hàng của bạn có những nhận định đúng đắn về thị trường, về cách lựa chọn loại bất động sản thích hợp,… Nội dung chất sẽ giúp website của bạn nhận được sự đánh giá cao từ Google, nhanh chóng tối ưu SEO là chuyện hiển nhiên. Trên tất cả, nếu đó là những chia sẻ có giá trị sẽ làm khách hàng có sự đánh giá cao khả năng của bạn hơn những đồng nghiệp của mình, nhờ đó, tỷ lệ chốt giao dịch sẽ cao hơn.
 • Giao diện web chuẩn di động – đẹp mắt: Giao diện web hiển thị rõ ràng, màu sắc tươi sáng để người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin. Hãy đảm bảo rằng giao diện hiển thị khi web được truy cập trên bất kỳ thiết bị di động nào cũng tương thích và trải nghiệm cao.

Thiết kế website Bất động sản với công nghệ VR (360°)

Ngày nay khi người dùng ngày càng đề cao trải nghiệm và sự tiện lợi, đầy đủ chỉ với máy tính hoặc điện thoại của họ thì ngoài những yêu cầu thông thường hoặc các góc nhìn 2D thì khách hàng cần nhiều hơn thế. Và họ cần biết rõ thông tin về các dự án bất động sản trong từng ngóc ngách, mà đôi khi không cần phải đến tận nơi. Đặc biệt với những sản phẩm cao cấp hơn thì việc ứng dụng công nghệ cao VR360 khi thiết kế website bất động sản càng nâng lên giá trị của dự án và tạo điểm ấn tượng, sang trọng trong mắt khách hàng.

Công nghệ VR360 đã phát triển cực mạnh mẽ tại các quốc gia trên thế giới, mang đến những hình ảnh chân thực, sắc nét, chi thiết và hơn hết là đáp ứng người dùng tìm hiểu, tham khảo thực tế những căn hộ, những dự án mà họ quan tâm.

Các điểm mạnh của việc ứng dụng công nghệ VR vào thiết kế website bất động sản:

 • Người dùng / khách hàng có thể tham khảo mọi ngóc ngách của tòa nhà, chung cư, từng căn hộ mà họ muốn. Họ đi dạo ngay trên website của bạn: tham khảo từng phòng ngủ, phòng khách, nhà ăn, ban công, hoặc sân thượng (đối với những căn hộ biệt thự). Với điều này, gần như rút ngắn 50% khoảng cách của khách hàng đến với dự án của bạn, tạo ấn tượng và sự sang trọng.
 • Không còn là hình ảnh 2D như trước đây, công nghệ website 3D ngoài hình ảnh còn mang đến cho người dùng các cảm nhận khác bao gồm: âm thanh, video,… và hơn cả là sự sống động như thật, điều mà không có bất kỳ tấm ảnh nào có thể làm được, khách hàng của bạn sẽ có 1 trải nghiệm cực kỳ hứng thú và sống động.
 • Nâng tầm dự án và chốt Sale dễ dàng hơn. Với công nghệ website VR bạn đã cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và giá trị của mình thay những lời nói – lời thuyết phục bằng miệng. Ngay cả các nhân viên, tư vấn viên của bạn cũng sẽ hoàn toàn tự tin hơn khi giới thiệu đến khách hàng các dự án, căn hộ và tỉ lệ thành công tăng lên từng chút một.
 • Tạo khả năng tương tác và tăng thời gian khách ở lại trên website của bạn. Điều này cực kỳ có ích về mặt SEO và hơn cả là mặt thuyết phục khách hàng, khách hàng ở lại càng lâu bạn càng có nhiều cơ hội tăng niềm tin và thuyết phục họ dễ dàng hơn ở những khâu sau đó.
 • Dễ dàng share, chia sẻ trên nhiều kênh chỉ bằng việc nhúng nó vào các hệ thống website của bạn.
 • Những điểm nhấn, ấn tượng mà website 3D với công nghệ VR của bạn sẽ như là 1 kênh Marketing cực kỳ hữu hiệu khi nó đánh đúng vào tâm lý và mong muốn của khách hàng, hơn hết là hằn sâu vào tâm trí họ về dự án của bạn – đọng lại cho họ là sự sang trọng, chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Mona Media

Mona Media là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Sau 10 năm tham gia vào thị trường thiết kế website tại HCM, chúng tôi rất tự hào khi tất cả các dự án đều là những sản phẩm chất lượng cao.

 • Thiết kế giao diện đẹp, thân thiện với người truy cập
 • Website mạnh mẽ, bảo mật nhiều lớp an toàn tuyệt đối tránh rò rỉ thông tin khách hàng vào tay đối thủ
 • Trang quản trị thân thiện, dễ sử dụng
 • Cấu trúc của trang web bất động sản chuẩn SEO để tiếp cận tối đa khách hàng
 • Tích hợp nhiều công cụ để bạn có thể chạy quảng cáo dễ dàng
 • Thiết lập mọi tính năng theo yêu cầu của khách hàng: lấy API, vẽ Vector theo yêu cầu, rao vặt, đăng tin tự động, đăng dự án tự động, theo dõi hành vi khách hàng, thu thập thông tin khách hàng,…
 • Thiết kế website bất động sản với công nghệ VR360 – tăng tối đa trải nghiệm và niềm tin của khách hàng
 • Hỗ trợ 24/7, bảo hành website trọn đời

Thiết kế website bất động sản tại Mona Media, quý khách hàng có thể yên tâm khi chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trtong lĩnh vực thiết kế, thực hiện được tất cả ngon ngữ code web hiện đại nhất, giao diện web độc quyền, tối ưu trải nghiệm người dùng và hơn hết là công nghệ VR (website 3D) nếu bạn cần. Kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, bảo trì website trọn đời vì với chúng tôi, mỗi sản phẩm là một đứa con tinh thần và chúng tôi luôn muốn nó phát triển ở trạng thái tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có phần mềm quản lý BĐS cho thuê chuyên dụng để hỗ trợ bạn trong mảng này. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm về dự án thiết kế website chuyên nghiệp hay về phần mềm này của mình.

Hotline: 1900 636 648

Email: mon@mona.media

Địa chỉ: Số 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, TPHCM

Bảng giá dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Mona Media

Bảng giá dịch vụ

Quy trình thiết kế website bất động sản

Mona Media luôn tâm niệm theo tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng và chất lượng website” là ưu tiên hàng đầu nên quy trình của công ty luôn đảm bảo thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thu thập các thông tin ban đầu của khách hàng

Trong kinh doanh, mọi người thường có câu khẩu hiệu là “garbage in, garbage out”, nghĩa là đầu vào như thế nào thì đầu ra cũng sẽ như thế đấy. Vì thế nếu như không lưu giữ đầy đủ chính xác các thông tin trước khi bắt đầu thiết kế thì khả năng cao sẽ bạn dễ bị chệch hướng so với những mục tiêu, dự định ban đầu.

Vì thế khi khách hàng liên hệ với công ty Mona Media, điều đầu tiên đó là đội ngũ nhân viên của công ty sẽ chủ động liên hệ và thu thập để lấy những thông tin cần thiết phục vụ cho nhu cầu thiết kế website bất động sản của bạn. Chúng tôi sẽ hỏi về loại hình thức kinh doanh bất động sản hiện tại của bạn là gì để từ đó có thể tư vấn cụ thể đem đến cho bạn những mẫu website bất động sản phù hợp nhất với doanh nghiệp cho bạn tham khảo.

Giả như nếu bạn đã có sẵn cho mình những ý tưởng riêng thì tuyệt vời. Với từ những ý tưởng sơ khai đấy, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hoá trong những bước tiếp theo nhé.

Bước 2:  Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi tiến hành xong bước thứ nhất, Mona sẽ tận tình tư vấn dựa trên những yêu cầu, mong muốn mà khách hàng đề ra, tìm hiểu xem về những vướng mắc trong kinh doanh bất động sản với website để có thể đưa ra những gợi ý hay lời khuyên hữu ích nếu như bạn chưa có ý tưởng nào rõ ràng.

Từ đó, công ty sẽ hệ thống lại toàn bộ những thông tin đã thu thập được lại với nhau, chốt lại những yêu cầu được ưu tiên quan trọng nhất và lập ra một bản kế hoạch thiết kế website bất động sản thật chi tiết cặn kẽ, từ chủ đề chính, chủ đề phụ, những trang chính, trang phụ sẽ được phân bố, sắp xếp xuất hiện trên website thế nào. Điều này sẽ giúp cho website của bạn có thể liền mạch đi từ tổng quát đến chi tiết mà không lo lắng về việc bỏ sót bất kì một yếu tố quan trọng nào.

Tiếp đến khi cả 2 bên đã cùng nhau thống nhất ý kiến, công ty Mona sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng chi tiết để cả 2 bên cùng ký kết hợp đồng, xác định pháp lý về việc đồng ý hợp tác với nhau. Tất cả quá trình chuyển tiền hoặc chuyển khoản sẽ tuân thủ thực hiện theo đúng như trên hợp đồng cho đến khi bàn giao website.

Bước 3: Thiết kế giao diện

Từ những yêu cầu và thông tin chi tiết, cụ thể được tổng hợp lại từ 2 bước trên, đội ngũ designer của Mona Media sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ giao diện website bất động sản theo ý tưởng của khách hàng. Nhân viên thiết kế website sẽ đưa ra ít nhất 3 mẫu khác nhau dựa trên ý tưởng đã thống nhất để giúp mọi người cùng nhau có thể so sánh và đánh giá chính xác hơn về hướng website của mình. Nhờ đó, mà khách hàng cũng có thể lựa chọn được một phương án tối ưu nhất.

Bươc 4: Tiến hành lập trình chuyên sâu

Đây có thể được xem là bước quan trọng và cần cả người lập trình viên lẫn khách hàng chú tâm vào nhất. Khi giao diện đã hoàn tất, các lập trình viên của công ty sẽ bắt tay vào viết code và lập trình cho các chức năng trong website theo bản vẽ và yêu cầu từ phía khách hàng.Sau đó công ty sẽ trình lên bản demo để khách hàng có thể xem trước và chỉnh sửa nếu cần thay đổi điều gì.Những tính năng, hiệu ứng mà khách hàng chưa thật sự ưng ý thì chỉ cần gửi phản hồi lại, phía Mona sẽ đáp ứng tất cả và giúp bạn hiện thực hoá những những chức năng cần có thiết yếu cho trang web.

Chúng tôi sẽ tận tâm chỉnh sửa theo ý khách hàng đến khi bạn cảm thấy hài lòng về hình ảnh giao diện thì mới bước sang giai đoạn kế tiếp. Hoặc trường hợp nếu khách hàng lựa chọn giao diện dựa trên mẫu đã có sẵn thì ở bước này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa các thông tin trên giao diện website về đúng theo thông tin khách hàng đã cung cấp.

Bước 5: Hoàn thiện website và tất toán hợp đồng

Khi khách hàng đã thực sự hài lòng với website bất động sản mình đang sở hữu, chúng tôi sẽ tiến hàng tải dữ liệu lên sever và bắt đầu đưa hệ thống website chạy vào hoạt động. Song song với đó là việc chuyển toàn bộ thông tin và quyền quản lý website, thông tin bảo cho khách hàng, cũng như sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng về cách thức sử dụng thế nào. Cuối cùng là giai đoạn tất toán hợp đồng.

Bước 6: Hỗ trợ, bảo trì, bảo hành

Khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại công ty thiết kế website Mona Media, khách hàng có thể an tâm là sẽ được hỗ trợ bạn xuyên suốt trong quá trình sử dụng và hoạt động. Nếu có vấn đề phát sinh nào hay có bất kì trục trặc gì hoặc bạn đang thắc mắc, khó khăn trong việc sử dụng thế nào, hãy liên hệ ngay với Mona để được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng nhất. Khách hàng của Mona Media sẽ được bảo hành – bảo trì – và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Mẫu website bất động sản tại Mona Media

Mẫu website bất động sản với công nghệ Responsive và VR

thiết kế website bds

thiết kế web bds

PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1