Thiết kế website bất động sản - Mona Media

Thiết kế website bất động sản

Dự án thiết kế website bất động sản đang là xu hướng của những người kinh doanh trong giới. Việc giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng thông qua website luôn tạo nên sự ấn tượng sâu sắc và khiến khách hàng có cái nhìn bao quát nhất về ngôi nhà hoặc mẫu đất từ đó đi đến quyết định mua hàng.

Sự chuyên nghiệp và uy tín luôn được những người môi giới hay các công ty bất động sản thể hiện thông qua cách website hiện thị với khách hàng. Vì vậy nếu bạn hoặc công ty chưa có website thì hãy tìm hiểu ngay vì hiện nay khách hàng lúc nào cũng tìm hiểu thông tin trên internet trước mới nhấc mấy và gọi điện thoại cho bạn.

Yêu cầu báo giá

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LÀM WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

 • WEBSITE LÀ BỘ MẶT CỦA NHÂN VIÊN VÀ CÔNG TY BDS

  Website là nơi thể hiện thông tin địa chỉ, hình ảnh và những dự án của nhân viên hoặc công ty kinh doanh nghành bất động sản. Chính vì lý do đó mà sở hữu một website đẹp là nói lên sự uy tín và chuyên nghiệp của nhân viên hay công ty bất động sản

 • TIẾP CẬN ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

  Hiện nay xu thế người dùng phải tìm hiểu thông tin trước khi đến với dịch vụ của bạn. Vì vậy khi bạn sở hữu một website đẹp và thể hiện đầy đủ thông tin khách hàng cần thiết thì chắc chắn % khách hàng lựa chọn bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

 • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TỐT HƠN Ở MỌI LÚC MỌI NƠI

  Nếu như lúc trước chúng ta phải hẹn khách hàng ra nói chuyện mà không biết tỉ lệ % chốt có cao hay không thì nay khi có website bất động sản chuyên nghiệp chúng ta sẽ dễ dàng giao tiếp với khách hàng thông qua website. Và từ đó chúng ta dễ dàng tư vẫn kỹ càng hơn cho khách của mình.

Giá trị khi Thiết kế website bất động sản tại Mona Media

 • TRANG QUẢN LÝ THÂN THIỆN DỄ SỬ DỤNG

  Việc một website đẹp là điều không cần bàn cãi tuy nhiên vấn đề quản trị website dễ dàng và thân thiện cũng giúp cho người quản lý rất nhiều. Thiết kế website bất động sản tại Mona Media sẽ cho các bạn một website dễ dàng sử dụng nhấ với những chức năng được tối ưu giúp cho người sử dụng

 • GIAO DIỆN ĐỘC QUYỀN ĐẬM CHẤT CỦA RIÊNG MÌNH

  Website là bộ mặt của chính mình vì vậy khi thiết kế webiste bất động sản tại Mona Media các bạn sẽ được thiết kế một giao diện riêng phù hợp với phong cách cảu bạn hoặc công ty giúp cho người dùng dễ dàng nhận ra bạn trong hàng ngàn những website khác

 • THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO, TỐI ƯU HÓA GOOGLE

  Bất động sản là nghành có độ cạnh tranh được gọi  là cao nhất trong thị trường kinh doanh online tại Việt Nam vì vậy một website chuẩn seo là rất quan trọng và được coi là bắt buộc trong nghành này. Thiết kế wesite bất động sản của Mona luôn được thiết kế chuẩn SEO cho dù bạn có yêu cầu hay không.

 • RESPONSIVE TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Đây là xu hương mới nhưng không mới trong thời gian gần đây khi mà người dùng truy cập website bằng điện thoại đang có xu hướng nhỉnh hơn so với người dùng bằng máy tính thì việc thiết kế website chuẩn responsive trên mọi thiết bị như điện thoại và máy tính bảng là điều abwts buộc phải có.

Thiết kế website bất động sản

Thiết kế website bất động sản các dự án căn hộ/ đất nền, bên cạnh website chính của chủ đầu tư, đang là cách làm được rất nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản áp dụng và rất hiệu quả.

Trong số các ngành kinh doanh, bất động sản là một trong những ngành có chiến lược kinh doanh đa dạng và thú vị nhất, cũng là ngành vận dụng hiệu quả các công cụ bán hàng Online tối ưu nhất hiện nay như Facebook và SEO website. Nếu Facebook là kênh bán hàng chủ động thì website bất động sản lại là một kênh vừa chủ động và thụ động xuất hiện trước mắt nhà đầu tư và cũng là khách hàng mục tiêu. Sẽ có nhiều người hỏi rằng giữa website và Facebook, nên sử dụng kênh nào hiệu quả hơn. Khi đó, bạn đừng trông đợi một câu trả lời hoàn hảo là chọn một trong hai mà hiệu quả nhất là chiến lược phối hợp tác chiến trên cả hai kênh này. Trong bài viết này, chúng tôi pthân tích về thiết kế website bất động sản cùng cách thức tối ưu hiệu quả kinh doanh trên kênh này.

Nhu cầu thiết kế website bất động sản đẩy mạnh hoạt động kinh doanh

Khi một newbie tham gia vào công ty bất động sản, họ sẽ được hướng dẫn tất cả kỹ năng bán hàng, đặc biệt là cách xây dựng hệ thống cho riêng mình. Như lời một nhân viên bất động sản đã từng chia sẻ, bạn chỉ có thể thành công trong ngành này khi bạn xây dựng thành công một hệ thống kinh doanh riêng cho mình. Các hình thức tìm kiếm khách hàng và kinh doanh truyền thống đã không còn đáp ứng tốt nhu cầu phát triển nữa thì website lại trỗi dậy như một công cụ mang đến hiệu quả tối ưu nhất.

thiết kế website bất động sản

Bất động sản

Vì sao nhân viên kinh doanh cần thiết kế website bất động sản

Nguyên tắc cũ mà mới là luôn luôn xuất hiện trước mắt đối tượng sẽ giúp bạn nhanh chóng bán được hàng. Sự chuyển dịch từ thói quen tìm kiếm thông tin trên các phương tiện báo đài hoặc trực tiếp tại các trung tấm môi giới bất động sản sang tìm kiếm trên Internet làm cho website trở thành công cụ truyền thông hiệu quả nhất. Thiết kế website bất động sản là cách đưa dự án đến với khách hàng mục tiêu nhanh chóng và tiết kiệm.

 • Thiết kế website bất động sản trên nền tảng chuẩn SEO, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm mà hiện tại mạnh nhất là Google giúp website có thứ hạng cao hơn trên các kết quả tìm kiếm.
 • Giúp bạn thực hiện tốt các kế hoạch quảng cáo Google Adwords
 • Là công cụ hiển thị thông tin đáng tin cậy nhất
 • Liên kết với các trang mạng xã hội, truyền thông dự án

Các gói website bất động sản dành cho nhân viên kinh doanh

 • Thiết kế website dự án bất động sản (Dành cho một dự án)
 • Thiết kế website rao vặt dự án bất động sản (Dành cho nhiều dự án, có hỗ trợ người truy cập đăng ký thành viên và tham gia đăng tải tin mua bán nhà đất)
 • Thiết kế Blog bất động sản (Dành cho những bạn muốn chia sẻ kiến thức bất động sản)
 • Thiết kế website tin tức bất động sản (Phù hợp với các bạn đang có nhu cầu kiếm tiền Online chuyên nghiệp với Affiliate, Google Adsense,…)

Vì sao cần thuê dịch vụ thiết kế website bất động sản thay vì tự làm web

Vai trò quan trọng nhất của một website bất động sản là hỗ trợ truyền thông, giới thiệu dự án mới. Với sự trợ giúp của các công cụ xây dựng web trên những mã nguồn mở, nhiều người tự hỏi tại sao phải thuê dịch vụ thiết kế website bất động sản thay vì tự làm.

Tôi xin phép trả lời rằng, cho dù bạn đã có kiến thức nền tảng về lập trình web, hiểu về ngôn ngữ code web, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng thành công một website bất động sản thậm chí là tối ưu để nó hoạt động hiệu quả thì thuê dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp vẫn không thừa. Tất cả được quyết định bởi nguồn lực và khả năng quản lý của bạn trong thời điểm đó.

Vậy vì sao cần thiết kế website bất động sản thay vì tự làm website?

Vì bạn sẽ nhận được một website bất động sản chuyên nghiệp, có thể bắt tay ngay vào việc cập nhật nội dung, chạy quảng cáo. Mọi yêu cầu về nâng cấp, bảo trì website đã có công ty thiết kế lo cho bạn.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp phù hợp với những nhân viên bất động sản chuyên nghiệp, quản lý rất nhiều dự án và không có thời gian thực hành code web; phù hợp với những dự án website bất động sản quy mô lớn như website sàn giao dịch bất động sản, website rao vặt bất động sản, … (batdongsan.com.vn).

Lý do mà thị trường bất động sản được xem như là “chiếc bong bóng bay” vì khi thị trường sôi nổi, bong bóng căng đầy và bay cao, nhà đầu tư tha hồ thu lợi nhuận khủng từ nó. Nhưng bong bóng căng tỷ lệ rủi ro là rất lớn. Vì bạn chẳng biết bao giờ nó sẽ xì hơi khi nào hay thậm chí là nổ bùm. Quan điểm này cũng là nguyên nhân mà những người là việc trong thị trường bất động sản luôn nhanh chóng tìm cách thu về lợi nhuận nhanh nhất. Biến động trong thị trường này là điều khó ai có thể nhận biết được. Và lựa chọn công cụ website từ những công ty chuyên nghiệp sẽ giúp các nhà kinh doanh tiết kiệm được rất nhiều thời gian, dành nó để phát triển các kênh bán hàng khác như Facebook.

Giải pháp thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Như chúng tôi đã trình bày, có rất nhiều dạng website bất động sản phục vụ cho những hình thức kinh doanh khác nhau và với mỗi hình thức sẽ được tích hợp các chức năng phù hợp.

Module website bất động sản

Thiết kế website bất động sản để quảng bá dự án không cần quá cồng kềnh. Website bất động sản dự án là một kiểu web giới thiệu.

 • Trang chủ: Hiển thị những thông tin tổng quan của dự án.
 • Giới thiệu: là những thông tin chung về dự án như tên dự án, chủ đầu tư, vị trí, diện tích, quy mô,…
 • Vị trí: Trình bày những thông tin về vị trí của dự án kèm những đánh giá tiện ích và cơ hội từ vị trí dự án đem lại cho nhà đầu tư.
 • Mặt bằng dự án: Hiển thị hình ảnh chi tiết mặt bằng dự án
 • Tiện ích: là những tiện ích được chủ đầu tư nghiên cứu và tích hợp bên trong dự án, bên cạnh đó cũng sẽ là những tiện ích mà khu vực xung quanh mang lại.
 • Tin tức: Cập nhật những thông tin quan trọng về thị trường bất động sản, chính sách, ưu đãi, những tin tức liên quan,…
 • Liên hệ: Thông tin liên hệ của nhân viên kinh doanh nếu khách hàng truy cập cần tìm hiểu thêm thông tin.

Trong đó, mục Tin tức là mục quan trọng nhất, cần thiết phải có để hỗ trợ tối ưu website bằng hệ thống từ khóa chiến lược. Nếu bạn còn thắc mắc về vai trò của mục Tin tức, thì hãy tiếp tục xem phần phân tích bên dưới đây của chúng tôi.

Công ty thiết kế web

Giải pháp thiết kế website bất động sản

Module website rao vặt bất động sản

Đây là website có quy mô lớn và đòi hỏi tích hợp nhiều tính năng cao cấp hơn.

 • Trang chủ: Tổng quan: Hiển thị thông tin lịch sử hình thành và phát triển của website, Hiển thị thông tin các dự án
 • Giới thiệu: Trình bày thông tin giới thiệu về ban quản trị website rao vặt, tầm nhìn và định hướng phát triển
 • Dự án: Phân loại và hiển thị tên các dự án bất động sản được rao bán trên thanh Navigation
 • Tin tức: Hiển thị các bài viết liên quan đến thị trường bất động sản: thông tin thị trường, Thông tin & Nhậnd định, Chính sách & Quản lý, Tài chính – Chứng khoán, Tư vấn luật,…
 • Đăng tin rao vặt: Chức năng cho phép thành viên đăng tin rao vặt và quản lý tin trên website
 • Hỏi – Đáp: Tích hợp chức năng Live chat, hỗ trợ tư vấn trực tuyến, bộ câu hỏi FAQ, Form mẫu điển thông tin cần hỗ trợ
 • Liên lạc: Hiển thị cách cách thức liên hệ với ban quản trị website
 • Chân trang: hiển thị thông tin liên hệ
 • Đăng nhập/ Đăng ký: Tích hợp chức năng đăng ký và quản lý tài khoản thành viên
 • Tích hợp với các kênh mạng xã hội như Facebook, Google+Youtube,…
 • Nhận Email thông tin bất động sản
 • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng
 • Thăm dò ý kiến khách hàng truy cập

Bí quyết để sở hữu website bất động sản thành công

Sau đây là 6 yếu tố cơ bản cần làm tốt để đạt được thành công khi vận hành website bất động sản:

 1. Xác định đúng khách hàng mục tiêu

Thông thường, phân loại khách hàng mục tiêu của thị trường bất động sản người ta sẽ nghĩ ngay đến khách hàng đầu tư và khách hàng mua nhà để ở. Tuy nhiên, đó chỉ là nhận xét ban đầu, ngoài ra còn rất nhiều cách phân loại khách hàng khác nữa, trong mỗi phân khúc đó lại được chia thành những đối tượng nhỏ hơn. Xác định đúng khách hàn mục tiêu giúp cho công ty thiết kế có định hướng thiết kế tốt hơn cũng như bạn cũng có những kế hoạch quảng bá hiệu quả sau này.

 1. Nội dung đầy đủ, chuẩn xác

Thông tin là yếu tối quan trọng nhất bên cạnh kinh nghiệm đối với người đầu tư bất động sản. Một điều nữa, thị trường bất động sản biến động không ngừng, chỉ cần bạn cập nhật thông tin chậm thì có khi thông tin đúng trở thành sai.

Cập nhật thông tin trên website đầy đủ, chính xác, kịp thời còn giúp cho nhà đầu tư đánh giá cao về uy tín website bất động sản của bạn.

 1. Danh mục sản phẩm

Tuy đặc biệt, nhưng bất động sản cũng có nhiều phân loại khác nhau. Theo kinh nghiệm thiết kế website giới thiệu dự án bất động sản của Mona Media, website có phân danh mục bất động sản rõ ràng giúp người xem dễ tìm kiếm, là một yếu tố để đánh giá mức độ thân thiện của website.

 1. Tạo một trang Blog Bất động sản ngay trên website

Cách làm này vừa giúp bạn cập nhật nhiều thông tin hữu ích, vừa hỗ trợ SEO hiệu quả.

 1. Có dịch vụ tư vấn trực tuyến cho khách hàng

Các chức năng Live chat luôn được Mona Media tích hợp vào website bất động sản, để bạn có thể chăm sóc khách hàng 24/7, vừa chuyên nghiệp, vừa làm hài lòng khách hàng.

Tối ưu website bất động sản bằng nội dung chất

Thiết kế website bất động sản tối ưu từ công ty thiết kế website chuyên nghiệp và sử dụng nội dung chất sẽ giúp bạn đánh bại tất cả các đối thủ cạnh tranh, chắc chắn là như vậy.

Với mỗi dự án bất động sản sẽ có rất nhiều đồng nghiệp của bạn (những nhân viên kinh doanh, nhân viên môi giới bất động sản) tham gia, cũng đồng nghĩa sẽ có nhiều trang web bất động sản quảng bá cùng một dự án. Vì là một loại sản phẩm đặc biệt, có giá trị cao, khách hàng truy cập website cần tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích về dự án, cần có thời gian để đắn đo, cân nhắc với nhiều dự án tiềm năng khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Vậy làm thế nào thu hút khách hàng đến với website của bạn, giữ chân họ và quan trọng nhất là họ sẽ chọn bạn chứ không phải một ai khác?

Đáp án của câu hỏi này sẽ gồm 5 gạch đầu dòng sau:

 • Chọn công ty thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp: Như đã phân tích ở trên, một công ty thiết kế website chuyên nghiệp có thể thực hiện tốt tất cả các dự án thiết kế website khác nhau. Những dự án như thiết kế website dự án bất động sản, thường chỉ sau khoảng 2 – 3 ngày sản phẩm sẽ được bàn giao và bạn có thể bắt đầu hoạt động truyền thông của mình. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn yên tâm với tính năng tối ưu SEO web trên các bộ máy tìm kiếm.
 • Website tối ưu SEO: Bên cạnh chạy quảng cáo Google, tối ưu website trên các bộ máy tìm kiếm sẽ là thứ vũ khí nguy hiểm để bạn đánh bại các đối thủ của mình. Làm thế nào để website tối ưu SEO? Nếu bạn xây dựng website từ công ty chuyên nghiệp như trên, web của bạn đã được code chuẩn SEO. Về phần bạn chỉ cần cập nhật lên web những nội dung chất lượng.
 • Nội dung chất lượng là gì? Đối với một website bất động sản, nội dung chất lượng là loại nội dung do bạn tự tạo ra (100% không trùng khớp với bất kì website nào) và nó nên cung cấp những thông tin mà khách hàng của bạn muốn đọc và cần đọc. Những nội dung về thị trường bất động sản, những chuyển biến của thị trường trong thời gian gần đây cũng như những dự báo trong tương lại, những thay đổi của chính sách Nhà nước liên quan, kiến thức liên quan như phong thủy, về ngành xây dựng, về những xu hướng nội thất, chiến lược kinh doanh, đầu tư,… Bên cạnh đó, nếu bạn có khả năng, nên có những bài viết phân tích, hỗ trợ khách hàng của bạn có những nhận định đúng đắn về thị trường, về cách lựa chọn loại bất động sản thích hợp,… Nội dung chất sẽ giúp website của bạn nhận được sự đánh giá cao từ Google, nhanh chóng tối ưu SEO là chuyện hiển nhiên. Trên tất cả, nếu đó là những chia sẻ có giá trị sẽ làm khách hàng có sự đánh giá cao khả năng của bạn hơn những đồng nghiệp của mình, nhờ đó, tỷ lệ chốt giao dịch sẽ cao hơn.
 • Giao diện web đẹp mắt chuẩn di động: Giao diện web hiển thị rõ ràng, màu sắc tươi sáng để người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin. Hãy đảm bảo rằng giao diện hiển thị khi web được truy cập trên bất kỳ thiết bị di động nào cũng tương thích và trải nghiệm cao.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản tại Mona Media

Mona Media là công ty thiết kế website chuyên nghiệp. Sau 8 năm tham gia vào thị trường thiết kế website tại HCM, chúng tôi rất tự hào khi tất cả các dự án đều là những sản phẩm chất lượng cao.

 • Thiết kế giao diện đẹp, thân thiện với người truy cập
 • Website mạnh mẽ, bảo mật nhiều lớp an toàn tuyệt đối
 • Trang quản trị thân thiện, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ 24/7, bảo hành website trọn đời

Thiết kế website bất động sản tại Mona Media, quý khách hàng có thể yên tâm khi chúng tôi có những chuyên gia thiết kế thực hiện được tất cả ngon ngữ code web hiện đại nhất, giao diện web độc quyền, tối ưu trải nghiệm người dùng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, bảo trì website trọn đời vì với chúng tôi, mỗi sản phẩm là một đứa con tinh thần và chúng tôi luôn muốn nó phát triển ở trạng thái tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm về dự án thiết kế website chuyên nghiệp của mình.

Hotline: 0126 922 0162

Email: mon@mona.media

Địa chỉ: Số 151 Hồ bá Kiện, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM

Mẫu website bất động sản tại Mona Media

thiết kế website bds thiết kế web bds

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

Mona Media sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017

Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của Mona Media đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Thanh Tri từ Vlance

“Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hùng là người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác. Tôi cũng đánh giá cao về cách làm việc chú trọng về kết quả chứ không mất thời gian tranh cãi và làm khó dễ chúng tôi mặc dù tôi thay đổi idea liên tục. Đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với Hùng cho dự án lần này cũng như các dự án khác nữa.”

Thanh Đỗ từ Kênh du lịch Việt Nam

“Hơn cả chất lượng, Mona đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hùng cho các dự án quan trọng của bạn”

Jay Johnson từ Come And Go Việt Nam

“Outstanding experience, we have been worked with Mona Media since 2012, thru 5 projects, we can say that this is the best website development agency in Vietnam.”

Kim Chi từ Xách Tay US

“Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ Mona Media. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của Mona Media”

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media