Kinh Doanh Online

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website bán tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini

Ngày nay ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng … thì việc bắt gặp một tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini chỉ vài góc phố là điều bình thường. Cùng với sự phát triển của công nghệ, con người cũng dần có những thay đổi trong việc mua sắm hơn, thay vì mua sản phẩm tại những chợ truyền thống thì giờ đây nhiều người lại có xu hướng mua sắm tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini hơn, vì như tên gọi của những cửa hàng này bởi “tính tiện lợi” mà nó mang lại, cũng như đảm bảo vệ sinh và chất lượng dịch vụ cũng được đề cao hơn. Chính vì thế mà việc nhiều doanh nghiệp và công ty bắt đầu nhảy vào thị trường đầy béo bỡ này, và thông qua việc thiết kế website bán tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị tiện lợi mini doanh nghiệp hướng đến xây dựng một cửa hàng ảo vừa có thể kinh doanh online tiện lợi và vừa có thể mở ra một cửa hàng bán trực tiếp tại chỗ hơn.

I. Cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini là gì?

Cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini là loại hình thức kinh doanh với quy mô nhỏ lẻ, như những cửa hàng tạp hóa truyền thống, và điểm khác biệt chính là thường những cửa hàng tạp hóa bất kì hộ kinh doanh nào cũng có thể tự phát, thì các cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini thì đều do các công ty đứng sau hỗ trợ và chỉ xuất hiện tại các thành phố lớn.

Ngoài cung cấp các sản phẩm tiêu dùng thông thường cùng với những món ăn nhanh, thì nhiều cửa hàng tiện lợi cũng có thêm bàn ghế cho những khách hàng dùng tại chỗ, cũng như sẵn sàng cung cấp các kiểu dịch vụ thanh toán điện tử hiện đang được nhiều người ưa chuộng, không cần phải mang theo tiền giấy.

Đa phần các siêu thị lớn đều mang lại nhiều sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu hơn, tuy nhiên lại ít người lại lựa chọn đi siêu thị để mua sắm vì nhiều yếu tố khác nhau như đông đúc, ở xa… Chính vì thế mà siêu thị mini đã ra đời, cùng với sự phân bổ rộng khắp có thể thay đổi khái niệm mua sắm của người tiêu dùng, vì các siêu thị mini cũng có thể cung cấp những sản phẩm tiêu dùng được nhiều người lựa chọn, thay vì phải đi đến siêu thị lớn để mua sắm. Chỉ với một mặt bằng nhỏ là các công ty có thể biến nó thành một đại lý nhỏ, cung cấp các sản phẩm tiêu dùng cho những khu dân cư trong khu vực, rất tiện lợi.

II. Những lợi ích mà thiết kế website bán tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini mang lại

Tiếp cận được một lượng lớn khách hàng

Website chính là cầu nối giữa các khách hàng với siêu thị cửa hàng tiện lợi mà không phải lo về những vấn đề như rào cản không thời gian, có thể thuận lợi trong việc mua sắm. Đồng thời cũng giúp cho các công ty trong việc quảng bá theo cách truyền thống như in ấn, báo giấy, truyền hình … có thể kết hợp các hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), thuận tiện cho khách hàng theo dõi và có thể tiếp nhận các đơn hàng online và dễ dàng quản lý sản phẩm ngay trên tại website mà không cần phải tốn quá nhiều nhân lực, giúp tiết kiệm được một lượng chi phí đáng kể.

Hiệu quả làm việc và kinh doanh được nâng cao

Kinh doanh luôn hướng đến lợi nhuận là chủ yếu, chính vì thế mà thiết kế website bán tạp hóa sẽ có thể giúp cho các công ty giảm bớt được hàng loạt chi phí như là chi phí marketing, chi phí quản lý, chi phí vận hành … Kết hợp với việc bán hàng kinh doanh trực tiếp và trực tuyến sẽ có thể giúp gia tăng hiệu quả làm việc, cũng như giúp gia tăng cơ hội thu nhận nhiều đơn hàng hơn.

Gia tăng độ nhận biết thương hiệu với khách hàng

Hiện nay tại Việt Nam có những cửa hàng và siêu thị tiện lợi nổi tiếng như FamilyMart, Circle K, B’s Mart … đã quá đỗi quen thuộc với mọi người. Vì thế để có thể thu hút được những khách hàng tiềm nằng thì việc tạo ra những logo, slogan một cách đặc sắc giúp tạo nên sự khác biệt với những đối thủ khác. Màu sắc cũng được thiết kế hài hòa cùng với website giúp cho bất kì ai cũng có thể nhận diện thương hiệu thông qua website.

Tận tình trong việc phục vụ và chăm sóc khác hàng

Các khách hàng có thể mua sắm online, giao hàng tận nhà chỉ với vài thao tác đơn giản sẽ gây được một ấn tượng tốt về một cửa hàng tiện lợi uy tín. Đồng thời website cũng sẽ có thể tiếp nhận những yêu cầu giúp cho việc chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng hơn, làm hài lòng tất cả khách hàng một cách nhanh chóng và linh hoạt, gia tăng mức độ tích cực trong trải nghiệm của khách hàng.

Xây dựng ưu thế cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường

Việc tham gia vào thị trường Internet cũng giúp tạo cho công ty và cửa hàng tiện lợi một chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh, thiết kế website bán tạp hóa là một công cụ tiếp thị giúp cho doanh nghiệp có thể tạo nên một sức ép vô hình với những đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực

III. Các chức năng khi thiết kế website bán tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini

Các chức năng khi thiết kế website bán tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini
  • Trang chủ: thể hiện các nội dung sơ lược trên website, những trang con và các thông tin quan trọng về khuyến mãi, sự kiện … giúp thu hút được nhiều khách hàng.
  • Giới thiệu: tóm tắt những thông tin mà cửa hàng muốn truyền tải đến khách hàng như là thương hiệu, sứ mệnh, mục tiêu và thời gian thành lập … giúp cho khách hàng có được một góc nhìn tổng quan về cửa hàng và siêu thị tiện lợi.
  • Danh mục sản phẩm: liệt kê các sản phẩm hiện tại đang kinh doanh, đồng thời website cũng giúp cho các quản trị viên có thể dễ dàng trong việc cập nhật và cung cấp cho khách hàng về nguồn gốc sản phẩm, nơi sản xuất, hạn sử dụng, cách bảo quản … Hình ảnh sản phẩm cần được chú trọng với tính chân thật và rõ ràng, giúp cho khác hàng hiểu rõ hơn trước khi mua sản phẩm.
  • Thanh toán: tính năng cần có trong mọi website bán hàng, cần phải thiết kế phù hợp và tích hợp nhiều cổng thanh toán khác nhau, có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng, đồng thời áp dụng những cổng thanh toán điện tử như Momo, ZaloPay …
  • Liên hệ: vì số lượng cửa hàng tiện lợi rất nhiều nên cần phải được chia theo nhiều khu vực khác nhau, liệt kê những địa chỉ trong khu vực giúp cho khác hàng chủ động trong việc mua sắm. Việc áp dụng Google Map dẫn đường giúp cho việc tìm kiếm sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm với độ chính xác cao.

Ngoài những chức năng trên thì khi thiết kế website bán tạp hóa cũng cần phải có những tiêu chí cần thiết để có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh như là

Website chuẩn SEO, chuẩn Reponsive Design

Vì theo hình thức bán các sản phẩm online, việc tối ưu website của cửa hàng và siêu thị tiện lợi trên tất cả mọi thiết bi là vô cùng cần thiết, giúp cho mọi khách hàng đều có thể truy cập dễ dàng qua các thiết bị điện tử. Đồng thời việc tối ưu SEO cũng sẽ giúp cho website có thể được vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm.

Affiliate Marketing

Được hoạt động theo mô hình cộng tác viên, các nhà cung cấp sẽ có được một mạng lưới bán hàng lớn, giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng và sẽ chỉa sẻ một phần doanh thu khi đơn hàng đã được chuyển đổi thành công.

Hỗ trợ đăng ký Google Bussiness

Google Bussniess là một công cụ miễn phí được cấp bởi Google. Tùy thuộc vào những gì bạn đăng ký trên Google Bussiness, khách hàng tìm kiếm được những thông tin liên quan đến công ty và cửa hàng của mình như là tên, địa chỉ, số điện thoại … giúp khách hàng có thể tìm thấy cửa hàng của mình hơn trên Google

IV. Dịch vụ thiết kế website bán tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini tại Mona Media

Dịch vụ thiết kế website bán tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini tại Mona Media

Qua bài viết trên, các bạn đã có được cái nhìn tổng quan về việc một website của cửa hàng và siêu thị tiện lợi mini mang lại, nhưng bạn lại không hề biết phải lựa chọn một đơn vị thi công website như thế nào là tốt vì có vô số các công ty và đơn vị thiết kế khi bạn tìm kiếm trên mạng, mà không đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Mona Media sẽ là nơi giúp cho các bạn có thể sở hữu một website cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini tốt nhất. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website với chi phí phù hợp, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những nhu cầu mà bạn được đề ra.

Kho giao diện đồ sộ cũng với dàn nhân viên chuyên nghiệp, việc lựa chọn một mẫu giao diện sẵn có sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn có thể được thực hiện ngay lập tức. Bạn cũng có thể tạo ra một website độc quyền cùng với những mẫu giao diện phù hợp với gu thẩm mỹ của mình nhất. Các sản phẩm của Mona Media luôn được đảm bảo về chất lượng và được giám sát bởi quy trình nghiêm ngắt nhất, giúp đem lại một sản phẩm website hài lòng khách hàng nhất.

Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các gói dịch vụ nâng cấp và bảo trì hệ thống, cùng với đội ngũ hỗ trợ 24/7 giúp cho website có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Hãy đến ngay Mona Media để được tư vấn và hỗ trợ trong việc tìm ra được những mẫu website cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini phù hợp và tối ưu nhất trong việc kinh doanh của các bạn.

Tư vấn thiết kế website

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona