Tên Miền

18 Tháng Ba, 2023

Tên miền .info là gì? Đăng ký tên miền trang thông tin nhanh nhất

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Khi mua tên miền thường người dùng sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đuôi domain phù hợp với lĩnh vực kinh doanh vì họ chưa hiểu được ý nghĩa của các đuôi tên miền, trong đó bao gồm domain .info. Vậy tên miền .info là gì? có đặc điểm ra sao? Địa chỉ mua domain info uy tín ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ đăng ký tên miền info nhanh chóng, giá rẻ tại MONA Media.

Tên miền .info là gì?

.Info là từ viết tắt của Information (thông tin) – là domain hoàn hảo nếu bạn muốn truyền tải thông tin của mình đến với mọi người. Tên miền info là địa chỉ đáng tin cậy để người dùng tìm kiếm thông tin. Bạn có thể chia sẻ kiến thức, thông tin về công ty, sản phẩm/ dịch vụ mới trên trang chuyên về thông tin để chiếm được lòng tin từ khách hàng.

Tại sao nên chọn tên miền info?

Một số lợi ích khi sử dụng tên miền .info cho website của bạn: tên miền info

Xây dựng thương hiệu hiệu quả

Đến hiện nay, đã có đến hơn 4 triệu lượt đăng ký tên miền .info và trong số đó có rất nhiều thương hiệu lớn và uy tín hàng đầu thế giới lựa chọn. Họ đã chọn tên miền info để tương tác với người dùng và đã nhận được đón nhận tích cực. Vì vậy khi bạn muốn xây dựng website và mong muốn lan toả thương hiệu của mình lớn thì không nên qua domain .info.

Tiếp cận nhiều khách hàng trên phạm vi toàn cầu

.INFO là domain quốc tế mang ý nghĩa về mặt truyền đạt thông tin. Bạn muốn mang những hoạt động nghiên cứu của mình hay thông tin về sản phẩm/ dịch vụ ra toàn thế giới thì tên miền .info là một lựa tốt nhất dành cho bạn.

Bảo vệ tên tuổi thương hiệu

Tên miền .info giúp bảo vệ thương hiệu Bạn đã sở hữu tên miền .com nhưng đừng để những kẻ đầu cơ domain chiếm hữu tên miền giống như doanh nghiệp của bạn. Hãy đăng ký ngay tên miền .info tương ứng với thương hiệu của bạn để bảo vệ thương hiệu hiệu quả nhất.

Tên miền ấn tượng

Bạn mong muốn tên miền thương hiệu của mình tạo được ấn tượng tốt và truyền tải đúng những thông điệp của bạn. Theo một vài nghiên cứu về thói quen sử dụng Internet của người dùng cho thấy tên miền .info có tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn so với một số đuôi tên miền khác.

Mua tên miền .info ở đâu uy tín?

Để mua domain .info bạn truy cập vào https://mona.host/ để tiến hành đăng ký. Đây là trang đăng ký tên miền chính thức của MONA Media – nhà đăng ký tên miền được VNNIC công nhận. Ngoài domain .info, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các domain khác nhau với những tiện ích hấp dẫn. banner đăng ký mua tên miền Với MONA Media, bạn sẽ tìm thấy tên miền chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. ĐĂNG KÝ mua tên miền ngay hôm nay hoặc LIÊN HỆ hotline 1900 636 648 để được tư vấn và nhận được ưu đãi tốt nhất cùng với các tiện ích vượt trội:
 • Hệ thống AI gợi ý tên miền phù hợp với website.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ mọi lúc.
 • Hệ thống monitoring giám sát toàn diện.
 • Kho lưu trữ hơn 700+ tên miền độc lạ.
Nếu bạn đã có tên miền cho website của mình nhưng muốn chuyển đổi nhà cung cấp domain hiện tại. Hãy tham khảo thông tin chi tiết tại https://mona.media/chuyen-ten-mien/

Các bước đăng ký tên miền info tại MONA Media

Để đăng ký tên miền .info bạn cần thực hiện một số bước sau:
 • Bước 1: Truy cập vào https://mona.host/dang-ky-ten-mien/ để đăng ký tạo tài khoản.
 • Bước 2: Kiểm tra tên miền có hợp lệ hay không.
 • Bước 3: Lựa chọn tên miền muốn đăng ký.
 • Bước 4: Tiến hành đăng ký tên miền và thực hiện thanh toán.
Đăng ký tên miền info tại Mona Media Sau khi đăng ký tên miền thành công, bạn sẽ nhận được cung cấp tài khoản quản lý từ MONA Media.

Các thắc mắc thường gặp khi đăng ký tên miền .info

1. Thời hạn tối thiểu để đăng ký domain .INFO là bao lâu? Tại MONA Media, domain .INFO được đăng ký với thời hạn từ 1 đến 10 năm. Và nếu thời gian đăng ký sử dụng càng dài thì bạn sẽ càng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. 2. Quy định về ký tự khi mua tên miền .INFO ra sao? Quy chuẩn độ dài tên miền:
 • Độ dài tối thiểu là 1 ký tự và lớn nhất là 63 ký tự bao gồm cả đuôi .INFO.
 • Bắt buộc phải bắt đầu bằng 1 chữ cái hoặc số, và tương tự đối với ký tự kết thúc.
 • Chỉ cho phép các ký tự (a-z, A-Z), số (0-9) và dấu gạch ngang (-) hoặc kết hợp tất cả 3 yếu tố trên.
 • Không bắt đầu hoặc kết thúc tên miền bằng dấu gạch ngang (-).
 • Không được có khoảng trống (Ví dụ: www.domain.info).
3. Gia hạn domain .INFO như thế nào? Để thực hiện gia hạn tên miền, bạn tiến hành truy cập vào hệ thống quản lý tên miền sau đó chọn gia hạn tên miền (theo số năm) và tiến hành thanh toán. 4. Tên miền .info có uy tín không? Domain cao cấp .info được đánh giá tốt và có sức ảnh hưởng giống như các domain khác như domain .com, tên miền .net. 5. Tên miền .info có giới hạn đối tượng đăng ký hay không? Domain quốc tế .info không giới hạn đối tượng đăng ký, chỉ cần bạn có nhu cầu bạn có thể đăng ký tên miền .info cho trang web của mình một cách dễ dàng. Thông thường, domain .info thường được lựa chọn bởi người có ý muốn đăng ký domain .com nhưng domain đó đã bị người khác sở hữu. Nội dung bên trên là những thông tin mà MONA Media muốn chia sẻ về tên miền .info là gì? Domain .info là loại domain thường dùng đối với các trang web chuyên về tin tức, trang truyền thông, đưa tin,… Nếu bạn có ý định xây dựng website trong lĩnh vực này thì tên miền info là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona