Tên Miền

18 Tháng Ba, 2023

Tên miền .info – Đăng ký tên miền trang thông tin nhanh nhất

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Khi mua tên miền thường người dùng sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn đuôi tên miền phù hợp với lĩnh vực kinh doanh vì họ chưa hiểu được ý nghĩa của các đuôi tên miền, trong đó bao gồm tên miền .info. Vậy tên miền .info là gì? có đặc điểm ra sao? Địa chỉ mua tên miền info uy tín ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ đăng ký tên miền info nhanh chóng, giá rẻ tại MONA Media.

Tên miền .info là gì?

.Info là từ viết tắt của Information (thông tin) – là tên miền hoàn hảo nếu bạn muốn truyền tải thông tin của mình đến với mọi người. Tên miền info là địa chỉ đáng tin cậy để người dùng tìm kiếm thông tin. Bạn có thể chia sẻ kiến thức, thông tin về công ty, sản phẩm/ dịch vụ mới trên trang chuyên về thông tin để chiếm được lòng tin từ khách hàng.

Tại sao nên chọn tên miền info?

tên miền info

Xây dựng thương hiệu hiệu quả

Đến hiện nay, đã có đến hơn 4 triệu lượt đăng ký tên miền .info và trong số đó có rất nhiều thương hiệu lớn và uy tín hàng đầu thế giới lựa chọn. Họ đã chọn tên miền info để tương tác với người dùng và đã nhận được đón nhận tích cực. Vì vậy khi bạn muốn xây dựng website và mong muốn lan toả thương hiệu của mình lớn thì không nên qua tên miền .info

Tiếp cận nhiều khách hàng trên phạm vi toàn cầu

.INFO là tên miền quốc tế mang ý nghĩa về mặt truyền đạt thông tin. Bạn muốn mang những hoạt động nghiên cứu của mình hay thông tin về sản phẩm/ dịch vụ ra toàn thế giới thì tên miền .info là một lựa tốt nhất dành cho bạn.

Bảo vệ tên tuổi thương hiệu

Bạn đã sở hữu tên miền .com nhưng đừng để những kẻ đầu cơ domain chiếm hữu tên miền giống như doanh nghiệp của bạn. Hãy đăng ký ngay tên miền .info tương ứng với thương hiệu của bạn để bảo vệ thương hiệu hiệu quả nhất.

Tên miền ấn tượng

Bạn mong muốn tên miền thương hiệu của mình tạo được ấn tượng tốt và truyền tải đúng những thông điệp của bạn. Theo một vài nghiên cứu về thói quen sử dụng Internet của người dùng cho thấy tên miền .info có tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn so với một số đuôi tên miền khác.

Mua tên miền .info ở đâu uy tín?

Để mua tên miền .info bạn truy cập vào https://mona.host/dang-ky-ten-mien/ để tiến hành đăng ký. Đây là trang đăng ký tên miền chính thức của MONA Media – nhà đăng ký tên miền được VNNIC công nhận. Ngoài tên miền .info, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các tên miền khác nhau với mức giá hấp dẫn.

Với MONA Media, bạn sẽ tìm thấy tên miền chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. ĐĂNG KÝ mua tên miền ngay hôm nay hoặc LIÊN HỆ hotline 1900 636 648 để được tư vấn và nhận được ưu đãi tốt nhất bạn nhé!

đăng ký tên miền

Các bước đăng ký tên miền info tại MONA Media

Đăng ký tên miền info tại Mona Media
  • Bước 1: Truy cập vào https://mona.host/dang-ky-ten-mien/ để đăng ký tạo tài khoản
  • Bước 2: Kiểm tra tên miền có hợp lệ hay không
  • Bước 3: Lựa chọn tên miền muốn đăng ký
  • Bước 4: Tiến hành đăng ký tên miền và thực hiện thanh toán

Sau khi đăng ký tên miền thành công, bạn sẽ nhận được email xác nhận và cung cấp tài khoản quản lý từ MONA Media.

Các thắc mắc thường gặp khi đăng ký tên miền .info

1. Thời hạn tối thiểu để đăng ký tên miền .INFO là bao lâu?

Tại MONA Media, tên miền .INFO được đăng ký với thời hạn từ 1 đến 10 năm. Và nếu thời gian đăng ký sử dụng càng dài thì bạn sẽ càng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

2. Quy định về ký tự khi mua tên miền .INFO ra sao?

Quy chuẩn độ dài tên miền:

  • Độ dài tối thiểu là 1 ký tự và lớn nhất là 63 ký tự bao gồm cả đuôi .INFO
  • Bắt buộc phải bắt đầu bằng 1 chữ cái hoặc số, và tương tự đối với ký tự kết thúc.
  • Chỉ cho phép các ký tự (a-z, A-Z), số (0-9) và dấu gạch ngang (-) hoặc kết hợp tất cả 3 yếu tố trên.
  • Không bắt đầu hoặc kết thúc tên miền bằng dấu gạch ngang (-)
  • Không được có khoảng trống (Ví dụ: www.doma in.info).

3. Gia hạn tên miền .INFO như thế nào?

Để thực hiện gia hạn tên miền, bạn tiến hành truy cập vào hệ thống quản lý tên miền sau đó chọn Gia hạn tên miền (theo số năm) và tiến hành thanh toán.

4. Tên miền .info có uy tín không?

Tên miền cao cấp .info được đánh giá tốt và có sức ảnh hưởng giống như các tên miền khác như tên miền .com, tên miền .net.

5. Tên miền .info có giới hạn đối tượng đăng ký hay không?

Tên miền .info không giới hạn đối tượng đăng ký, chỉ cần bạn có nhu cầu bạn có thể đăng ký tên miền .info cho trang web của mình một cách dễ dàng. Thông thường, tên miền .info thường được lựa chọn bởi người có ý muốn đăng ký tên miền .com nhưng tên miền đó đã bị người khác sở hữu.

Nội dung bên trên là những thông tin mà MONA Media muốn chia sẻ về tên miền .info là gì? Tên miền .info là loại tên miền thường dùng đối với các trang web chuyên về tin tức, trang truyền thông, đưa tin,… Nếu bạn có ý định xây dựng website trong lĩnh vực này thì tên miền info là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona