Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Tư Vấn Và Cung Cấp Giải Pháp Google Tag Manager Tracking

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Dịch vụ Google Tag Manager Tracking ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tracking được toàn bộ hành vi người dùng trên website, tăng cường bảo mật, quản lý user, version, workspace,… thậm chí còn nhiều hơn thế. Một công cụ điều khiển tuyệt vời để doanh nghiệp xử lý nhanh, tối ưu hóa hiệu quả marketing và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

Google Tag Manager là gì?

Google Tag Manager là trình quản lý thẻ của Google được cho ra mắt từ năm 2012. Công cụ này được thiết lập nhằm giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp giữa các phòng ban, dùng theo dõi chiến dịch Marketing, quản lý thẻ HTML, JavaScript, cập nhật Website,… và nhiều công việc khác. Bạn có thể hiểu đơn giản Google Tag Manager như một phần mềm – bảng điều khiển hệ thống. Với trình quản lý này, bạn sẽ có công cụ miễn phí cho phép quản lý và triển khai các thẻ, pixel và tập lệnh tiếp thị trên website mà không cần phải nhờ tới bộ phận IT chỉnh sửa mã code cho bạn. Bạn có thể hiểu rõ hơn qua ví dụ cụ thể sau đây: Trong công ty, khi một nhân sự marketing muốn cài đặt Facebook Pixel lên website, họ sẽ cần phải đề xuất với bộ phận IT về điều này. Và sau đó là một thời gian dài để đưa ra quyết định và thực hiện gắn pixel đó lên web. Nếu vẫn thực hiện theo quy trình cũ sẽ rất lâu, thay vào đó, các doanh nghiệp sẽ sử dụng Google Tag Manager để hoàn thành công việc đó hay bất cứ hoạt động gì liên quan tới theo dõi kết quả Marketing cho doanh nghiệp dễ dàng hơn. Google Tag Manager là gì?

Cách thức hoạt động của Google Tag Manager

Để cài đặt Google Tag Manager, bạn vẫn cần có sự trợ giúp từ IT gắn mã Google Tag vào trang web. Đây cũng là công việc mà Mona đang thực hiện – hay dịch vụ Google Tag Manager chúng tôi cung cấp. Khi thêm Google Tag Manager vào trang web, bạn sẽ làm được nhiều việc như kiểm soát cấu hình thẻ nào kích hoạt hay không dựa trên một số hành động nhất định. Điều này có thể giúp bạn cải thiện tốc độ website, tăng trải nghiệm khách hàng và điểm đánh giá với Google – hỗ trợ SEO lên top hiệu quả. Bên cạnh đó, bộ phận Marketing của bạn có thể lên trình quản trị, kiểm tra, thêm, xóa hay bất kỳ thao tác nào bằng Google Tag Manager và không cần phải thuê đơn vị ngoài thực hiện công việc quản lý này nữa. Mona Media Đối tác chiến lược – đại lý cấp 1 của Google và được chứng nhận về Google Analytics, Google Tag Manager. Chúng tôi sở hữu nền tảng bền vững là đơn vị SEO 9+ năm kinh nghiệm, đã và đang hỗ trợ hơn 300+ doanh nghiệp triển khai audit, tối ưu website và tiến hành SEO hiệu quả. Chúng tôi sử dụng Google Tag Manager nhằm giúp tối ưu thời gian, trao quyền kiểm soát cho doanh nghiệp trong suốt quá trình tiếp thị hiệu quả. Tìm hiểu thêm dịch vụ SEO và thành tựu của chúng tôi… Xem ngay dịch vụ SEO

Dịch vụ Google Tag Manager Tracking mang lại lợi ích gì?

Dịch vụ Google Tag Manager (GTM) mang lại lợi ích tuyệt vời cho khách hàng sử dụng về vấn đề lưu trữ các tập lệnh và thẻ, thậm chí nhiều hơn thế. Chúng tôi có liệt kê cho bạn một số lợi ích dễ thấy nhất khi sử dụng GTM sau đây:

Tối ưu hóa chuyển đổi và hành vi người dùng

Google Tag Manager được thiết lập nhằm hỗ trợ tracking toàn bộ hành vi người dùng trên website, kiểm tra và đánh giá hiệu quả sử dụng, tính toán thời gian. Không chỉ vậy, công cụ còn hỗ trợ delete, re – use template dễ dàng khi cần; track cả subdomain, cross domain; bảo mật, quản lý user, workspace,… và nhiều hơn thế.

Lợi ích quan trọng với SEO

lợi ích quan trọng với seo Việc chèn GTM vào website giúp tối ưu các chỉ số Analytics, code các mã chạy automation để tối ưu thời gian làm schema cho các bài viết product hay blogpost. Cùng với đó, các căn cứ dữ liệu cụ thể được cung cấp sẽ giúp bạn thấu hiểu hành vi người dùng và có được căn cứ để cải thiện các trải nghiệm của khách hàng trên web về content, UX/UI,…

Tất cả các thẻ được kiểm soát ở 1 nơi duy nhất

Với dịch vụ Google Tag Manager, bạn sẽ không cần lo lắng việc sẽ bỏ sót các thẻ. Tất cả sẽ được xem và truy cập từ một nơi và hỗ trợ bạn cập nhật, thay đổi dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Các tính năng theo dõi Google Analytics được bổ sung

Việc tích hợp tính năng theo dõi Google Analytics vào GTM không chỉ giúp công việc dễ thực hiện hơn mà còn cung cấp cho bạn tính năng theo dõi sự kiện bổ sung mà trước đó bạn không thể xem được.

Tính bảo mật cao hơn

Tất cả các tập lệnh theo dõi được Google quét tự động và bị tạm dừng nếu chúng có phần mềm độc hại. Quyền truy cập vào tài khoản Google Tag Manager cũng được kiểm soát nhằm tránh những rủi ro ảnh hưởng tới hoạt động của website.

Theo dõi dễ dàng và chân thực

Google Tag Manager cung cấp cho bạn bảng điều khiển và hệ thống báo cáo rõ ràng, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về số lượng người dùng, người sử dụng, hành vi khách hàng, thói quen, sở thích của họ,… từ đó đưa ra giải pháp tiếp thị hiệu quả.

Dịch vụ GTM Tracking tại Mona bao gồm những gì?

Dịch vụ Google Tag Manager tại Mona không chỉ cung cấp dịch vụ nhu cầu thuộc trình GTM mà còn bao gồm Google Analytics. Dịch vụ GTM tại Mona gồm những gì?

Google Analytics Expert

 • Mona Media hỗ trợ công cụ phân tích và báo cáo giúp bổ sung đầy đủ căn cứ giúp bạn đánh giá được hiệu quả quá trình Marketing và có hướng triển khai chiến dịch mới trong tương lai.
 • Google Analytics được Mona kết hợp với GTM nhằm việc tạo sự kết nối. GTM sẽ gửi dữ liệu từ trang web của bạn tới công cụ phân tích/ tiếp thị bao gồm Google Analytics này.
 • GTM sẽ cung cấp cho bạn mã thẻ Google Analytics mặc định và bạn có thể thiết lập dễ dàng công cụ này sau khi cài đặt Google Tag Manager cho website.

Google Tag Manager Expert

Với GTM, Mona cung cấp hệ thống tiện ích phong phú bao gồm:
 • Tư vấn về nhu cầu gắn thẻ của khách hàng
 • Kiểm soát tài khoản GTM
 • Tối ưu hóa GTM được đề xuất
 • Kết nối với tài khoản Google của bạn
 • Tạo tài khoản GTM mới
 • Tư vấn GTM
 • Bảo trì GTM đang diễn ra
 • Di chuyển thẻ GTM

Tại sao chọn dịch vụ Google Tag Manager của Mona?

Phần lớn các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hay thiết kế website sẽ quảng bá rằng họ cung cấp dịch vụ này và hỗ trợ bạn cài đặt GTM trên website

Nhưng trên thực tế…

Không phải đơn vị nào cũng trực tiếp thực hiện công việc này hay hiểu rõ để thiết lập mang tới hiệu quả tối ưu cao nhất cho trang web.

Là đơn vị có hơn 10+ năm kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Hơn 9+ năm làm SEO cho hàng trăm thương hiệu ở 65 lĩnh vực khác nhau

gtm

Mona thực sự hiểu rõ các công cụ, thuật toán Google!

Hơn ai hết, chúng tôi có thể biết website của bạn đang thiếu gì, cần tối ưu cái gì và tối ưu như thế nào để mang lại hiệu quả tiếp thị cũng như chuyển đổi cao nhất. Trong quá trình thực hiện SEO tổng thể, Mona cũng có tư vấn giải pháp gắn mã Google và hỗ trợ dịch vụ này trọn gói trong dịch vụ. Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ SEO Tổng thể, doanh nghiệp sẽ được tặng kèm gói SEO thương hiệu giúp quảng bá tên tuổi, tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng địa phương nhanh chóng. gói dịch vụ SEO tổng thể Không chỉ sở hữu kinh nghiệm lâu năm, Mona Media còn đảm bảo dịch vụ hỗ trợ tận tâm, tư vấn giải pháp thực sự có giá trị và mang lại hiệu quả doanh nghiệp chứ không phải “làm vì tiền” là tất cả. Đó là lý do tại sao 65% khách hàng khi đã sử dụng 1 dịch vụ của chúng tôi đều sẽ tiếp tục ký kết gói dịch vụ tiếp theo hoặc nâng cấp gói.

Quy trình triển khai dịch vụ GTM tại Mona

Mona cung cấp cho bạn dịch vụ Google Tag Manager toàn diện và thực hiện theo một quy trình bài bản bao gồm:

Triển khai

Mona Media sẽ tiến hành tạo tài khoản mới và gắn mã GTM, đồng thời cài đặt không gian chứa mã trong trang web cho bạn.

Theo dõi chuyển đổi

Các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, theo dõi liên tục và thu thập dữ liệu báo cáo nhằm đánh giá  hiệu quả sử dụng cũng như kiểm soát tốt các điều bất thường có thể xảy ra.

Theo dõi máy chủ

Dịch vụ GTM của Mona hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, website bán hàng có được dữ liệu marketing chính xác, tối ưu thời gian tải trang và phân bổ tiếp thị hiệu quả hơn.

Audit Google Tag Manager

Với kinh nghiệm dày dặn trong thiết kế Web và SEO website, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xác minh, cài đặt chính xác các loại thẻ trên website. Mona luôn giám sát liên tục nhằm dự đoán, phát hiện vấn đề để kịp thời khắc phục nhằm đảm bảo dữ liệu luôn an toàn, chính xác.

Hướng dẫn sử dụng GTM

Ngoài trực tiếp thực hiện các công việc gắn mã, cài đặt và vận hành, Mona còn hỗ trợ doanh nghiệp quá trình sử dụng Google Tag Manager nhằm giúp bạn có thể tự thao tác, quản lý và theo dõi một cách chủ động hơn. Trên đây là một số chia sẻ của Mona Media về dịch vụ Google Tag Manager. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về GTM, lợi ích, nguyên lý hoạt động. Nếu bạn muốn quản lý các thẻ, theo dõi và phân tích các chiến dịch tiếp thị hiệu quả, hãy liên hệ Mona Media qua HOTLINE 1900 636 648 để được hỗ trợ dịch vụ Google Tag Manager và nhiều dịch vụ đi kèm khác.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona