Phần mềm quản lý mầm non, nhà trẻ, trường mẫu giáo – Mona NextGen

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Hiện nay để quản lý giáo dục mầm non hiệu quả, nhà trường không chỉ cần phải chú trọng vào chất lượng giảng dạy mà còn phải tập trung vào vận hành và quản lý nhằm đảm bảo mọi hoạt động được an toàn và tối ưu. Do đó, Phần mềm quản lý mầm non ra đời là một giải pháp hữu hiệu cho công tác quản lý giáo dục trong trường mẫu giáo, trung tâm nhà trẻ. Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non giúp tối ưu hóa việc quản lý nhân sự và học sinh, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường.

Theo dõi ngay bài viết dưới đây, Mona Media sẽ mang đến cho bạn giải pháp giúp TIẾT KIỆM NHIỀU THỜI GIAN, CHI PHÍ VẬN HÀNHNHÂN SỰ trong công tác quản trị nhà trẻ – Phần mềm quản lý mầm non Mona NextGenĐÁP ỨNG 99% NGHIỆP VỤ tại các trường mẫu giáo, mầm non hiện nay.

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

Phần mềm quản lý mầm non là ứng dụng được phát triển với đầy đủ các tính năng thông minh, hỗ trợ giảm tải công việc quản lý, vận hành tại các trường mầm non, mẫu giáo, trung tâm nhà trẻ. Hơn nữa, phần mềm quản lý trường trẻ còn giúp mọi việc được duy trì hoạt động ổn định, chuyên nghiệp và hạn chế phát sinh những vấn đề không mong muốn trong quá trình thực hiện.

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

Một phần mềm hỗ trợ quản lý mầm non sẽ cần phải có những tính năng cơ bản như sau:

 • Quản lý học sinh
 • Quản lý điểm danh
 • Quản lý thời khóa biểu, Lịch học tập vui chơi của học sinh.
 • Thu chi tài chính minh bạch
 • Chế độ ăn uống khoa học
 • Thông tin cá nhân của cán bộ, nhân viên, giáo viên trong trường mầm non.
 • Quản lý cơ sở vật chất, các thiết bị dạy học trong trường trẻ

Và những tính năng hữu ích càng cao cấp sẽ giúp cho hiệu quả quản lý đạt tới mức tối đa như yêu cầu. Không những vậy, với một phần mềm quản trị trường mẫu giáo chất lượng sẽ giúp quản lý toàn diện các công việc được hiệu quả nhất với độ chính xác và mang lại kết quả tốt như yêu cầu.

Lợi ích của phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý trường mầm non được thiết kế với nhiều tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ việc tổng hợp dữ liệu, quy trình, nhiệm vụ và đo lường hiệu quả công tác quản lý tại trường mầm non, nhà trẻ. Cùng tìm hiểu những lợi ích mà hệ thống phần mềm quản lý giáo dục mầm non mang lại cho người dùng ở phần nội dung dưới đây.

Lợi ích của phần mềm quản lý mầm non

Xây dựng hình ảnh nhà trường chuyên nghiệp, tạo hiệu quả tuyển sinh

Việc có ứng dụng công nghệ 4.0 vào môi trường giáo dục sẽ là một trong những tiêu chuẩn chọn trường cho con ở hiện tại và tương lai của nhiều phụ huynh. Công cụ quản lý trường mầm non chính là một giải pháp hữu hiệu giúp chuyên nghiệp hóa hình ảnh của nhà trường trong mắt phụ huynh khi mà xu hướng gửi gắm con mình vào nơi có chất lượng quản lý tốt, chuyên nghiệp và hiện đại ngày càng gia tăng.

Hỗ trợ giáo viên trong công tác quản lý học sinh dễ dàng, chất lượng hơn

Các giáo viên mầm non không chỉ phải tập trung chăm sóc và dạy dỗ trẻ mà còn phải quan tâm rất nhiều việc khác. Chẳng hạn như ghi chú việc đưa đón học sinh, tiếp nhận thông tin của từng trẻ từ phụ huynh và thông báo cho phụ huynh về tình hình của trẻ, quan tâm đến các bữa ăn trong ngày… Phần mềm quản lý mầm non sẽ là giải pháp tuyệt vời với các tính năng lưu trữ thông tin, giúp giảm bớt thời gian giáo viên phải dành cho các công việc khác. Từ đó giúp giáo viên tập trung vào việc chăm trẻ hiệu quả hơn.

Tối ưu hóa quá trình vận hành quản lý của nhà trường

Tối ưu hóa quá trình vận hành quản lý của nhà trường

Hỗ trợ nhà trường lưu trữ hồ sơ học sinh hiệu quả

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non hỗ trợ nhà trường trong việc quản lý, sắp xếp và lưu trữ toàn bộ hồ sơ. Khi muốn tìm kiếm thông tin, các cán bộ nhân viên chỉ cần thao tác đơn giản và tiết kiệm thời gian. Đồng thời đảm bảo thông tin nội bộ không bị thất lạc hoặc đánh cắp.

Quản lý học phí chính xác

Đặc điểm chung thường thấy của các trường mầm non hiện nay là mỗi học sinh lại có một mức học phí khác nhau. Điều này phụ thuộc vào thời gian nhập học, một số chương trình ưu đãi, tình hình đi học tại trường (đón muộn, nghỉ học, hoàn trả tiền ăn,..) và những khoản chi phí phát sinh (dã ngoại, phí học ngoại khóa),…

Ứng dụng phần mềm quản lý trường mầm non sẽ giúp tự động tính toán khung học phí chính xác dựa trên các thông tin của từng học sinh. Do đó giảm thiểu được sai sót và tiết kiệm thời gian tính toán cho nhà trường.

Hỗ trợ công tác quản lý các công việc hành chính

Trong trường mầm non, nhà trẻ có rất nhiều công việc hành chính cần giải quyết. Do đó, hệ thống quản lý trường mầm non giúp nhà trường có thể quản lý mọi lúc mọi nơi trên cùng một hệ thống, đơn giản hóa quy trình làm việc hơn hẳn so với cách quản lý truyền thống như trước kia.

Tương tác tiện lợi hơn với phụ huynh

Khi sử dụng phần mềm quản lý nhóm trẻ, mọi công việc từ thông báo, sổ liên lạc,… sẽ được hệ thống báo về tự động, nhắc nhở giáo viên liên hệ với phụ huynh.

Phần mềm sẽ đưa ra các nhắc nhở thông báo định kỳ về việc thanh toán học phí học sinh, liên hệ phụ huynh để báo cáo tình hình học tập… Nhờ vậy tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường, giáo viên với phụ huynh học sinh giúp nâng cao hiệu quả tuyển sinh và chất lượng làm việc.

Những chức năng của một phần mềm quản lý mầm non Mona NextGen

Điều mà Mona tự hào ở chính phần mềm/Web App quản lý mầm non Mona NextGen là chúng tôi có đội ngũ chuyên gia riêng chỉ dành thời gian để nghiên cứu, phân tích và phát triển các tính năng cần thiết đảm bảo đáp ứng các nghiệp vụ trong quản lý trường mầm non.

Và chúng tôi tin chắc, phần mềm Mona NextGen sẽ có đầy đủ các tính năng mà nhà trường đang cần, thậm chí có nhiều tính năng bạn có thể chưa nghĩ tới hay trên thị trường chưa có thì chúng tôi điều đang làm rất tốt.

 • Trọng Hy – Giám Đốc Thiết Kế Website tại Mona
hức năng của một phần mềm quản lý mầm non Mona NextGen

Mona NextGenPhần Mềm Quản Lý Trường Mầm Non số 1 tại Việt Nam hiện nay – Phần mềm thuộc hệ sinh thái quản lý giáo dục Mona eLMS được phát triển bởi công ty Mona Software. Khám phá ngay bộ 14 tính năng có sẵn trong gói ứng dụng quản lý trường mầm non Mona NextGen có gì mà thu hút nhiều người sử dụng đến vậy!

Tính năng quản lý dữ liệu theo quyền

Với tính năng này, mỗi đối tượng cụ thể sẽ được phân quyền hạn truy cập và thực hiện các nhiệm vụ nhất định. Hệ thống phân chia quyền truy cập bao gồm super admin, admin, giáo viên, phụ huynh, nhân viên.

Các tác vụ mà tính năng cho phép thực hiện:

 • Cập nhật thông tin, đăng nhập, đăng xuất tài khoản, lấy lại mật khẩu đã mất thông qua email.
 • Quản lý tài khoản theo quyền, mỗi tài khoản sẽ có những nhiệm vụ và được sử dụng tính năng khác nhau.
 • Import/ export dữ liệu theo phân quyền của tài khoản.
 • Tự chỉnh sửa và thay đổi thông tin tài khoản khi cần thiết
 • Tính năng khóa tài khoản khi phát hiện có những dấu hiệu bất thường, bất hợp pháp.
 • Cấu hình chức vụ và phòng ban: Phân chia phù hợp với cách thức vận hành tại từng loại hình trường mầm non.

Tính năng về cấu hình hệ thống

Tính năng về cấu hình hệ thống

Tính năng cấu hình hệ thống tại phần mềm quản lý mầm non Mona NextGen đặc biệt hữu ích trong quá trình vận hành của nhà trường như:

 • Quản lý chi nhánh của mô hình chuỗi hệ thống mầm non
 • Kiểm soát thời gian năm học
 • Quản lý các hoạt động trong năm học, kỳ học
 • Quản lý hoạt động diễn ra theo thời khóa biểu
 • Phân công lịch giảng dạy cho giáo viên
 • Lên kế hoạch các ngày học, lịch nghỉ lễ phù hợp với học sinh

Đồng thời, phần mềm sẽ cung cấp bộ tiêu chuẩn phù hợp để đánh giá kỹ năng của học sinh mầm non để đánh giá và phân chia lớp học phù hợp.

Tính năng quản lý lớp học

Quản lý lớp học là tính năng không thể thiếu tại phần mềm hỗ trợ quản lý mầm non, giúp hoạt động giảng dạy tại trường đạt được hiệu quả tốt nhất.

 • Phần mềm sẽ tạo lớp học phù hợp với cấp độ học sinh
 • Sắp xếp quản lý thời khóa biểu, phân chia đa dạng môn học tạo sự hứng thú cho học sinh.
 • Sắp xếp thời gian học bù và học thêm những môn học cần thiết vào thời gian phù hợp.

Hơn thế nữa, giáo viên có thể điểm danh và nhận xét học sinh từng ngày để đánh giá kỹ năng phát triển của trẻ sau đó ghi vào học bạ trực tuyến. Phần mềm quản lý lớp học mầm non hỗ trợ đánh giá các trẻ mỗi tuần theo nhiều tiêu chí và phát thưởng phiếu bé ngoan cho các học sinh phù hợp.

Thông tin phụ huynh

App quản lý mẫu giáo, mầm non ngoài việc kiểm soát thông tin học sinh, hệ thống còn ghi nhận và lưu giữ thông tin phụ huynh để trường liên lạc khi cần thiết. Trong hồ sơ của trẻ sẽ kèm theo thông tin phụ huynh để biết được là phụ huynh của em nào.

Tất cả các thông tin như kết quả học tập, số ngày nghỉ học, kỹ năng của học sinh… sẽ được đồng bộ và gửi đến phụ huynh. Vào khoảng thời gian nhất định hoặc khi có vấn đề nảy sinh, nhà trường sẽ thông báo đến phụ huynh. Từ đó, phụ huynh có thể cập nhật hoạt động học tập hằng ngày của các bé tại phần mềm.

Quản lý tài chính

Quản lý tài chính là tính năng hiệu quả giúp nhà trường nắm rõ được các khoản thu và chi trong năm học hiệu quả.

 • Lên kế hoạch thời gian thu học phí, số tiền học phí hằng năm đối với từng cấp học: mầm, chồi, lớp lá…
 • Quản lý số tiền học phí đã thu của phụ huynh trong năm học. Khi đến thời gian thu học phí, hệ thống sẽ tự động thông báo đến phụ huynh để nhắc nhở.
 • Phụ huynh có thể thanh toán học phí trực tiếp hoặc trực tuyến và được hệ thống ghi nhận.

Tất cả khoản chi của nhà trường khi mua học cụ, thực phẩm, lương giáo viên, công nhân viên chức sẽ được thống kê đầy đủ nhờ sự hỗ trợ của phần mềm quản lý tài chính mầm non. Ứng dụng chó phép xem xét và đánh giá những trường hợp học sinh được miễn giảm học phí và thống kê số tiền miễn giảm theo tỷ lệ quy định.

-> Khám phá công cụ hỗ trợ quản lý thu chi, tài chính cho các trung tâm, trường học  – TẠI ĐÂY

Quản lý giáo viên

Ngoài quản lý tài chính, phần mềm quản lý mầm non cũng sẽ hỗ trợ nhà trường quản lý giáo viên thông qua nhiều tính năng như:

 • Cập nhật lịch nghỉ vào hệ thống để biết được giáo viên đã nghỉ bao nhiêu buổi theo quy định, sắp xếp dạy bù cho giáo viên.
 • Thống kê số giờ, số tiết giảng dạy của giáo viên để có sự sắp xếp và điều chỉnh hợp lý.
 • Lập bảng xếp hạng và đánh giá quá trình giảng dạy của giáo viên trong năm học.

Quản lý tuyển sinh

Quản lý tuyển sinh

Vào mỗi năm học mới, các trường học đều tiến hành công tác tuyển sinh. Do đó ứng dụng quản lý trường mẫu giáo Mona NextGen sẽ giúp hoạt động tuyển sinh đạt hiệu quả tốt nhất. Xem xét hồ sơ của trẻ xem có đạt những tiêu chí nhà trường đề ra hay không. Dựa vào các tiêu chí và số lượng tuyển sinh để xem xét hồ sơ trẻ đậu và không đậu.

-> Tìm hiểu thêm: Giải pháp phần mềm hỗ trợ tuyển sinh chất lượng cho các trường hiện nay

Tính năng dành cho giáo viên

Các giáo viên có thể dễ dàng theo dõi thông tin do nhà trường thông báo giúp quá trình giảng dạy đạt hiệu quả tốt nhất: Lịch giảng sẽ được cập nhật trên hệ thống giúp giáo viên có thể biết được lịch giảng lớp nào, ngày nào, mấy giờ…

Giáo viên có thể trực tiếp điểm danh trên hệ thống và xem lại lịch sử để biết có thiếu sót gì hay không. Đồng thời gửi thông báo liên quan về lớp học đến phụ huynh: thời gian học, cần chuẩn bị những gì…

Phần mềm/Web App quản lý mầm non sẽ tự động thông báo, nhắc nhở kiện quan trọng, cập nhật phần mềm, lỗi hệ thống…. Và đề xuất cấp phiếu bé ngoan cho những học sinh chăm ngoan, đi học đều…

Quản lý trẻ

Đây là tính năng quan trọng nhất mà bất kỳ phần mềm quản lý giáo dục nhà trẻ nào cũng phải có giúp quản lý và kiểm soát học sinh đang theo học tại trường hiệu quả.

 • Tính năng này sẽ giúp nhà trường lên danh sách trẻ theo năm học, lớp và khối học, giới tính.
 • Điều này giúp người quản lý biết được số lượng học sinh có trong 1 lớp, 1 khối.
 • Quản lý số lượng trẻ em bảo lưu học tập, chuyển lớp để nắm rõ số lượng học sinh.

Đồng thời sổ liên lạc điện tử cũng được gửi đến phụ huynh thông qua app quản lý lớp trẻ để theo dõi kết quả học tập, chỉ số phát triển và số buổi nghỉ học…Sau khi kết thúc năm học học sinh sẽ được lên lớn, học kiến thức phù hợp với độ tuổi của trẻ và phân chia vào lớp học mới.

Quản lý phản hồi

Quản lý phản hồi
 • Phụ huynh có thể gửi đánh giá, phản hồi đến nhà trường thông qua phần mềm quản lý mầm non Mona NextGen để được giải đáp theo nhu cầu.
 • Bộ phận quản lý CNTT sẽ thông báo phản hồi đến ban lãnh đạo trường để xử lý.
 • Các phụ huynh có thể đánh giá cách xử lý của nhà trường bằng số sao và nhận xét. Dựa vào số sao và nhận xét để đánh giá chất lượng giảng dạy và học tập.

Bảng tin

Bảng tin là nơi chia sẻ, trao đổi thông tin giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh giúp họ tương tác với nhau tốt hơn. Bảng thông tin sẽ được đăng dưới nhiều dạng: văn bản, hình ảnh, video, audio,…

 • Trường học có thể tạo nhóm riêng theo lớp học để thông báo các thông tin chính xác hơn.
 • Mỗi tài khoản sẽ có quyền hạn riêng, một số tài khoản chỉ có thể xem, và một số khác có thể bình luận.

Quản lý học cụ

Phần mềm quản lý học cụ mầm non Mona NextGen sẽ giúp người quản lý, giáo viên nắm rõ được số lượng, tình trạng học cụ như thế nào.

 • Lên danh sách những học cụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất.
 • Đồng thời quản lý việc mượn và trả học cụ giúp kiểm soát học cụ hiệu quả.
 • Kiểm soát tình trạng nhập và xuất các học cụ để nắm rõ số lượng để đáp ứng tốt cho nhu cầu hỗ trợ giảng dạy hay không.

Bán trú

Thông qua chức năng của phần mềm quản lý bán trú mầm non, nhà trường có thể kiểm soát và quản lý những học sinh bán trú để đảm bảo an toàn, cung cấp chế độ dinh dưỡng phù hợp.

 • Phần mềm quản lý thực đơn nhà trẻ hằng ngày theo chế độ dinh dưỡng cần thiết và phù hợp với sự phát triển của trẻ.
 • Dựa vào thực đơn các món ăn để xây dựng phiếu đi chợ để biết cần mua những loại thực phẩm nào, số lượng bao nhiêu.
 • Hệ thống phần mềm quản lý bán trú mầm non sẽ phân tích và đánh giá các loại thực phẩm có đảm bảo an toàn không.

-> Tham khảo thêm: Top phần mềm quản lý bán trú trường học tốt nhất hiện nay

Quản lý sự phát triển của trẻ

Tính năng quản lý sự phát triển của trẻ giúp giáo viên và phụ huynh biết được tình trạng phát triển của trẻ. Nhà trường chỉ cần nhập thời gian mong muốn kiểm tra và điền các chỉ số vào hệ thống: cân nặng, chiều cao… Phần mềm quản lý học sinh bán trú mầm non sẽ thống kê số liệu, so sánh các đợt để vẽ biểu đồ phát triển của trẻ.

Hệ thống phần mềm quản lý mầm non Mona NextGen quản lý tốt cho các mô hình mầm non hiện nay từ tư thục tới công lập, đồng thời phù hợp quy mô từ MỘT TRƯỜNG tới CHUỖI HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON. Và tại Monachúng tôi có đầy đủ nhân sự để hỗ trợ bạn tùy chỉnh thêm/ bớt các tính năng mà bạn muốn. Đội ngũ nhân viên Mona đảm bảo có đầy đủ các kiến thức, hiểu biết để phân tích cho bạn tác vụ của từng tính năng có phù hợp với quá trình vận hành, quản lý của doanh nghiệp bạn hay không.

Những ưu điểm khi sử dụng công cụ quản lý mầm non Mona NextGen

Mona NextGen được lập trình và phát triển bởi đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty Mona Software. Phần mềm quản lý mầm non Mona NextGen hiện đang là hệ thống giáo dục mầm non chuyên nghiệp thu hút được hơn 180+ trường mẫu giáo, trung tâm nhà trẻ trên toàn quốc lựa chọn sử dụng từ khi ra đời. Phần mềm được phát triển trên nhiều nền tảng khác nhau, sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Hỗ trợ các công tác quản lý đạt hiệu quả tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian.

phần mềm quản lý trường mầm non mona nextgen

Hệ thống quản lý mầm non Mona NextGen sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Hệ thống sắp xếp lịch học trực quan, cực kỳ thông minh

Sử dụng phần mềm quản trị mầm non Mona NextGen giúp xóa bỏ nỗi lo trùng lịch dạy và học giữa các giáo viên với nhau. Hệ thống có hơn 50 cấu hình giúp cho việc quản lý được đồng bộ, hỗ trợ giáo viên dễ dàng trong việc theo dõi lịch trống, phòng học trống nhằm chủ động tối ưu lịch dạy học.

Quản lý thông tin trẻ một cách chi tiết

Với khả năng lưu trữ dữ liệu không giới hạn, phần mềm quản lý mầm non Mona Nextgen giúp phân loại học viên theo lớp, tình trạng học tập, tình trạng đóng học phí dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm còn tự động tính điểm, xếp loại hoặc nhắc nhở, cảnh báo học vụ. Dễ dàng nâng cấp server bộ nhớ ngay khi cần, hỗ trợ truy xuất, tìm kiếm nhanh chóng.

Quản lý tài chính – thu chi nhanh gọn

Ứng dụng quản lý mầm non giúp tối ưu hóa các công việc quản lý thu chi trên giấy tờ, giúp nghiệp vụ thu chi, đóng học phí, lệ phí được đơn giản hóa. Hơn thế, nhờ việc tích hợp HRM vào phần mềm/App quản lý nhà trẻ mà Mona NextGen có thể tự động chấm công, chấm lương, thông báo lương cũng như hỗ trợ tính thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm… Việc quản lý trở nên trực quan, chi tiết và rõ ràng hơn nhờ phân chia theo từng giai đoạn nhỏ lẻ như ngày, tuần, tháng, quý, năm…

Tính năng thông báo Notification

Hệ thống quản lý trường mầm non Mona NextGen hỗ trợ thông báo các tin tức nội bộ cho người được chỉ định, đồng thời xây dựng bảng Newsfeed thông báo cho toàn bộ cán bộ, nhân viên, giáo viên, phụ huynh về các kế hoạch hoạt động của trường học trong từng tuần, tháng…

Sở hữu nhiều ưu điểm ưu việt giúp hệ thống phần mềm quản lý mầm non Mona NextGen được ứng dụng ngày càng nhiều, mang tới khả năng hỗ trợ cho các cơ sở đào tạo đạt kết quả cao. Có một phần mềm phù hợp để ứng dụng hiệu quả là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sử dụng.

Với đội ngũ chuyên gia không ngừng nỗ lực từng ngày từng giờ, Mona Software sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với hệ thống quản lý trường mầm non Mona NextGen được cập nhật liên tục các tính năng, cấu hình mới nhất.

hệ thống phần mềm quản lý mầm non MonaNextGen

Hơn hết, Mona Software luôn mong mỏi làm sao để có thể tối ưu được nguồn lực, nâng cao năng suất hoạt động của các cơ sở giáo dục đặc biệt là các trường mầm non nhằm mang đến các giá trị lợi ích tốt đẹp. Tham khảo thêm đường dẫn https://mona.software/edutech/ để tìm hiểu rõ hơn về hệ thống sinh thái giáo dục Mona Software Edutech.

Công nghệ mà Mona sử dụng vào thiết kế phần mềm quản lý mầm non

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế phần mềm, đặc biệt là quản lý giáo dục. Mona luôn cam kết mang đến cho khách hàng bản phần mềm chất lượng được tích hợp công nghệ hiện đại, được các chuyên gia kiểm định chặt chẽ và rõ ràng.

Mona Software sử dụng công nghệ tiên tiến để thiết kế phần mềm quản lý mầm non Mona NextGen giúp các trường trẻ quản lý hoạt động hiệu quả, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đa nền tảng web – app

Mona Software áp dụng các công nghệ nền tảng HTML5,CSS3 hỗ trợ tương thích với nhiều thiết bị truy cập cho Web App và Mobile App. Đồng thời ứng dụng công nghệ Javascript giúp hệ thống quản lý mầm non được chuyên nghiệp, sinh động hơn. Do đó, nhà trường chỉ cần cài đặt phần mềm Mona NextGen là có thể sử dụng trên đa dạng mọi thiết bị như trên máy tính, tablet, điện thoại di động. Điều này giúp cho công tác quản lý có thể được thực hiện dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

Công nghệ bảo mật

Phần mềm quản lý mầm non được trang bị bảo mật đa tầng với cơ chế tự động khóa truy cập nếu không có mật khẩu. Nhờ đó mà tất cả các thông tin/ dữ liệu của nhà trường, phụ huynh, học sinh và các tài liệu học tập được bảo mật tuyệt đối, tránh tình trạng rò rỉ hay mất dữ liệu hoặc rơi vào tay kẻ xấu.

Thiết kế chuẩn UX/UI

Thiết kế chuẩn UX/UI

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, Mona luôn đi đầu trong bắt kịp các xu hướng công nghệ vào trong bản thiết kế của mình. Hệ thống quản lý trường mầm non Mona NextGen được thiết kế thân thiện, gần gũi với nhân viên, giáo viên, phụ huynh theo chuẩn UX/UI tối ưu tốt trải nghiệm người dùng. Đồng thời, ứng dụng còn đảm bảo có tốc độ load trang nhanh chóng, thao tác chưa đến 5 giây.

Phần mềm chuẩn Mobile

Xu hướng người dùng hiện nay thường xuyên sử dụng thiết bị di động để truy cập, đặc biệt các phụ huynh họ sẽ không có sẵn máy tính để vào phần mềm. Hiểu được điều đó, Mona phát triển hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non tối ưu sử dụng tốt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS nhờ công nghệ Responsive. Các tính năng hoạt động mượt mà ngay trên điện thoại giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi từ xa, nắm được thông tin mới nhất nhanh chóng.

Để được tư vấn nhanh nhất giải pháp quản lý trường mầm non – Phần mềm Mona NextGen. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua:

 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, HCM

Quy trình triển khai phần mềm quản lý mầm non Mona NextGen

Mona làm việc theo quy trình chuẩn hóa chuyên nghiệp, các thông tin minh bạch và rõ ràng giúp khách hàng có thể theo dõi chính xác tiến độ phát triển phần mềm quản lý trường mẫu giáo. Đảm bảo mang lại cho người dùng bản ứng dụng quản lý mầm non chất lượng tốt nhất với đầy đủ tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Quy trình triển khai phần mềm quản lý mầm non Mona NextGen

Bước 1: Mona sẽ tiếp nhận mong muốn, nhu cầu của trường mầm non

Trước khi lên ý tưởng xây dựng phần mềm quản lý trường mầm non, Mona sẽ xác định chính xác những mong muốn và yêu cầu của các trường học. Với hơn 1000 tính năng đã được dựng sẵn, Mona sẽ tư vấn các tính năng phù hợp với mục tiêu quản lý của các trường mầm non, mẫu giáo hiện tại.

Bước 2: Mona tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu và chi phí của khách hàng

Đội ngũ Mona sẽ tiến hành nghiên cứu hoạt động của trường học, cách thức vận hành, nghiệp vụ. Lúc này, nhân viên sẽ đề xuất và tư vấn giải pháp thiết kế phần mềm quản lý phù hợp với trường mầm non, trung tâm. Lên ý tưởng thiết kế giao diện và tính năng phần mềm theo nhu cầu khách hàng, tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Bảng báo giá lập trình phần mềm/ web-app quản lý mầm non sẽ được các tư vấn viên thông báo cụ thể tùy vào những tính năng sử dụng. Tất cả các chi phí thực hiện dự án đều được minh bạch rõ ràng, giúp người dùng nắm rõ thông tin và hạn chế phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Hai bên tiến hành ký hợp đồng

Khi hai bên Mona – Khách hàng đã đồng ý triển khai gói sản phẩm phù hợp với những tính năng cần thiết đã tư vấn trên thì sẽ nhanh chóng đến bước tiến hành ký hợp đồng. Bản hợp đồng là điều kiện ràng buộc đảm bảo dự án được đảm bảo tiến độ hoàn thành và có cam kết rõ ràng ở hai bên.

Bước 4: Điều chỉnh phần mềm theo mong muốn khách hàng

Trong quá trình phát triển dự án phần mềm quản lý mầm non, Mona và khách hàng luôn song hành cùng nhau. Nếu sản phẩm triển khai có thời gian dài hơn 2 tuần thì Mona sẽ meeting với khách và trình bày những phần đã hoàn thiện. Đối với những phần còn lại chưa hoàn thiện thì Mona sẽ để khách hàng cùng phát triển những bươc cuối cùng. Đảm bảo, phần mềm/Web app quản lý trường mầm non, trung tâm nhà trẻ sau khi hoàn thiện sẽ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như quản lý, giáo viên, phụ huynh.

Bước 5: Triển khai dự án thực tế và hỗ trợ trong khi sử dụng

Sau khi nền tảng quản lý trường trẻ, mẫu giáo đã được xây dựng xong, chúng tôi sẽ gửi đến trường để xem xét, sử dụng thử các tính năng xem đã phù hợp hay chưa. Nếu nhà trường yêu cầu chỉnh sửa hay chưa hài lòng về vấn đề nào đó, các lập trình viên sẽ tiến hành sửa đổi. Sau đó sẽ bàn giao phần mềm quản lý mầm non hoàn chỉnh nhất đến các trường.

Đội ngũ chuyên viên tại Mona sẽ hướng dẫn các trường sử dụng thành thạo tất cả những tính năng của phần mềm. Trong quá trình sử dụng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc và khắc phục những vấn đề xuất hiện khi sử dụng như tính năng, giao diện và bảo mật.

Bước 6: Nâng cấp phần mềm hoặc sử dụng dịch vụ khác (nếu có)

Trong quá trình sử dụng phần mềm, nếu nhà trường mong muốn phát triển, nâng cấp phần mềm, cập nhật thêm nhiều tính năng khác. Đồng thời muốn sử dụng thêm những dịch vụ khác tại Mona, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Các câu hỏi thường gặp

1. Đối tượng nào cần sử dụng phần mềm quản lý mầm non? 

Hệ thống phần mềm quản trị mầm non phù hợp cho các trường học dạy – giữ trẻ hiện nay cả công lập và tư thục, cụ thể:

 • Ứng dụng quản lý trường mầm non
 • Phần mềm quản lý trường trẻ
 • Phần mềm quản lý mẫu giáo
 • Phần mềm quản lý trung tâm giữ trẻ
 • Phần mềm quản lý bán trú mầm non
 • Phần mềm quản lý giáo dục dạy trẻ

2. Khi nào nhà trường nên sử dụng hệ thống quản lý mầm non? 

Nhà trường nên sử dụng hệ thống quản lý trường mầm non khi cần nâng cao hiệu quả giáo dục mầm non:

 • Quản lý tuyển sinh
 • Muốn giảm tải khối lượng công việc cho giáo viên
 • Phụ huynh sẽ tiện theo dõi kế hoạch giảng dạy và thực đơn cho con
 • Nâng cao chất lượng quản lý nhân sự
 • Vận hành và đào tạo học sinh

3. Cần lưu ý gì khi lựa chọn phần mềm quản lý trường mẫu giáo? 

Khi lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm mẫu giáo mầm non, nhà trường cần lưu ý về tính bảo mật thông tin và hiệu quả sử dụng của phần mềm. Đồng thời, phần mềm cần đáp ứng tốt được nhu cầu của giáo viên, phụ huynh và quản lý nhà trường trong việc vận hành và giám sát mọi lúc mọi nơi.

4. Thời gian triển khai phần mềm quản lý trung tâm nhà trẻ Mona NextGen là bao lâu?

Thông thường thời gian phát triển phần mềm quản lý nhóm mầm non Mona NextGen là từ 8 – 10 tuần. Mona sẽ có từng hạng mục về thời gian và timeline cụ thể trong bản hợp đồng.

5. Báo giá phần mềm quản lý trung tâm giữ trẻ Mona NextGen là bao nhiêu? 

Từng loại mô hình giáo dục mầm non, đội ngũ Mona sẽ lựa chọn tính năng phù hợp cho nhà trường (giá sẽ phụ thuộc vào các tính năng đã chọn). Do đó, để nhận được báo giá chi tiết về ứng dụng quản lý trường mẫu giáo, quý khách vui lòng gọi ngay qua Hotline 1900 636 648 để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Phần mềm quản lý mầm non ngày nay trở thành một trong những công cụ quan trọng trong các trường mầm non, nhà trẻ nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và vận hành với sự chuyên nghiệp và tính chính xác tuyệt đối. Phần mềm/ Web App/ App quản lý mầm non công lập, tư thục của Mona NextGen tự tin sẽ là lựa chọn hàng đầu đáp ứng mọi nghiệp vụ quản trị trong nhà trường giữ trẻ hiện nay.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona