Hỏi đáp giáo dục 4.0
Tạo cuộc hẹn miễn phí với MONA để giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc về giải pháp số hoá ngành giáo dục
Thời lượng cuộc hẹn
45 Phút
Ngày và giờ
Thứ 2, ngày 25 tháng 12, 2023
[9:30 - 10:15]

  Chọn ngày và giờ
  Khung giờ
  Quay lại
  Hãy cho MONA biết bạn là ai

  Đặt lịch hẹn Demo MIỄN PHÍ !

  Giáo dục

  14 Tháng Chín, 2023

  Top 10 phần mềm quản lý tuyển sinh đầu cấp cho trường học, trung tâm

  MONA.Media

  ADMIN

  1,4k
  360
  50

  Phần mềm quản lý tuyển sinh hiện nay được nhiều trường học, trung tâm sử dụng phổ biến. Những lợi ích mà công cụ này mang lại giúp hỗ trợ toàn diện cho các nghiệp vụ tuyển sinh như quản lý đăng ký thi, chấm điểm, phân loại – xếp lớp, báo cáo – thống kê học viên… Vậy phần mềm tuyển sinh đầu cấp nào là tốt nhất hiện nay? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về ứng dụng hỗ trợ quản lý tuyển sinh trực tuyến này. Cùng khám phá chi tiết nhé!

  Top 10 phần mềm quản lý tuyển sinh trường học tốt nhất 2024

  Khám phá Top các ứng dụng hỗ trợ tuyển sinh online được chúng tôi liệt kê bên dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được nền tảng chiêu sinh phù hợp nhất cho đơn vị mình.

  Phần mềm quản lý tuyển sinh đầu cấp chất lượng – MONA CloudAdmission

  MONA CloudAdmission được đánh giá là Web App đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trường học/ trung tâm hiệu quả nhất hiện nay. Đây là sản phẩm nổi bật nằm trong gói giải pháp phần mềm quản lý trung tâm – MONA EduCenter.

  phần mềm quản lý tuyển sinh tốt nhất MONA CloudAdmission

  Và những ưu điểm mà hệ thống quản lý tuyển sinh CloudAdmission mang lại cho người dùng để nó trở thành một lựa chọn tốt nhất cho bất cứ một cơ sở kinh doanh giáo dục nào hiện nay đó là:

  • Bộ tính năng cần thiết cho tuyển sinh được MONA lập trình sẵn trên phần mềm nên thời gian triển khai dự án diễn ra nhanh chóng.
  • Hệ thống tích hợp đầu đủ các bài thi phù hợp với các hình thức kiểm tra năng lực đầu vào của học viên tại trung tâm.
  • Ứng dụng tuyển sinh CloudAdmission phù hợp với nhiều mô hình giáo dục khác nhau, như trường học, hay trung tâm ngoại ngữ, tin học, năng khiếu,… kể cả những đơn vị đào tạo có quy mô lớn từ vài trăm đến hàng chục nghìn người dùng.
  • MONA CloudAdmission tương thích trên đa nền tảng như: website, webapp, ứng dụng. Do đó phù hợp để sử dụng được trên đa dạng thiết bị: máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại.
  • Cấu hình quản lý được thiết kế với giao diện thân thiện, thích hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Do đó, kể cả gười dùng dù không am hiểu công nghệ vẫn có thể vận hành, thao tác một cách đơn giản.
  • Yếu tố bảo mật được bảo đảm an toàn từ thông tin, dữ liệu của từng trung tâm nhờ vào công nghệ bảo mật nhiều lớp từ phía đội ngữ lập trình chuyên nghiệp MONA Software.
  • Hỗ trợ báo cáo bằng hình ảnh trực quan, có thể quản lý nhiều chi nhánh đa dạng khác nhau một cách thuận lợi mà không gặp khó khăn.
  • MONA CloudAdmission có thể hỗ trợ khả năng kết nối với hệ thống học tập trực tuyến Elearning cho những cá nhân/ trung tâm dạy học theo hình thức bán khóa học online. Điều này sẽ giúp các giảng viên có thể dạy học online dễ dàng.

  -> Xem ngay cách quản lý học viên test đầu vào hiệu quả với phần mềm MONA EduCenterTẠI ĐÂY!

  Hiện tại MONA đã có BẢN DÙNG THỬ để khách hàng trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định sử dụng. Và bạn hoàn toàn có thể:

  DÙNG THỬ PHẦN MỀM MIỄN PHÍỞ ĐÂY!

  Ngoài ra, MONA không chỉ cung cấp một phần mềm mà tại đây bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các giải pháp khác giúp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp của mình. Hệ sinh thái quản lý giáo dục MONA Edutech sẽ bao gồm:

  Và còn nhiều hơn thế, XEM NGAY VIDEO Tổng quan về hệ thống quản lý giáo dục MONA Edutech sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết nhất!!!

  Với những ưu điểm vượt trội mà phần mềm quản lý tuyển sinh MONA CloudAdmission mang lại! Đây chính là App quản lý tuyển sinh online mang đến giải pháp toàn diện giúp các trung tâm giáo dục và trường học tối ưu hóa quy trình tuyển sinh và quản trị học viên hiệu quả nhất.

  Hơn 180+ đơn vị giáo dục trên khắp cả nước

  đã tin tưởng lựa chọn phần mềm CloudAdmission!

  Còn bạn thì sao…

  LIÊN HỆ NGAY với đội ngũ MONA  để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ các vấn đề mà khách hàng còn thắc mắc trong trước – trong – sau sử dụng nền tảng quản lý tuyển sinh. Bạn có thể liên hệ chúng tôi trực tiếp thông qua:

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7,  Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 1900 636 648
  • Email: [email protected]

  Phần mềm quản lý tuyển sinh lớp 10 – SurveyMonkey Apply

  SurveyMonkey Apply là ứng dụng quản lý tuyển sinh trực tuyến cho trường học và trung tâm được nhiều người quan tâm. Phần mềm giúp trường học đưa ra các chính sách xét duyệt học bổng và nhiều vấn đề liên quan đến tuyển sinh và quản lý học viên, sinh viên khác.

  nền tảng tuyển sinh đầu cấp trực tuyến SurveyMonkey Apply

  SurveyMonkey Apply có những tính năng nổi bật như:

  • Thiết kế các bước nộp hồ sơ xét tuyển đơn giản, hỗ sơ được tối ưu hóa với mẫu đơn tinh gọn.
  • Hệ thống tự động đánh giá và thông báo kết quả chính xác đến các ứng viên đã tham gia tuyển sinh.
  • Phần mềm tự động hóa kiểm tra tính đầy đủ của các hồ sơ, tự động gửi email nhắc nhở đến các ứng viên tham gia tuyển sinh.
  • Tổng hợp và báo cáo chi tiết, chính xác các thông tin về ứng viên tham gia tuyển sinh.
  • Dữ liệu sẽ được hệ thống lưu ở nhiều dạng khác nhau (văn bản, hình ảnh hoặc video và cả file PDF…).

  Ứng dụng quản lý tuyển sinh trực tuyến – SMAS

  SMAS ra đời giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến học sinh, sinh viên cho trường học, trung tâm. Ứng dụng này chính là giải pháp quản lý đào tạo chuyên nghiệp trong thời đại giáo dục công nghệ số.

  web app quản lý chiêu sinh đầu cấp SMAS

  Phần mềm quản lý tuyển sinh online SMAS sẽ có các tính năng nổi bật như:

  • Cung cấp hồ sơ trực tuyến cho việc tuyển sinh. Quản lý các thông tin tuyển sinh với quy mô lớn, tính chính xác cao và tự động gửi mail về cho các ứng viên sau khi xét tuyển online.
  • Hỗ trợ trường học, trung tâm gửi kết quả tuyển sinh về các ứng viên sau khi có kết quả xét duyệt.
  • Cung cấp các thông tin về học phí, thời khóa biểu, xếp lớp.
  • Ngoài ra, còn quản lý công nợ, báo cáo thu chi – tài chính cho trường học, trung tâm.
  • Hệ thống SMAS có tính bảo mật cao và có tính năng sao lưu dữ liệu trên đám mây.

  Nền tảng hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến – TeacherKit

  phần mềm đăng ký tuyến sinh trực tuyến TeacherKit

  Phần mềm tuyển sinh đầu cấp TeacherKit không chỉ dừng lại ở việc tuyển sinh mà hệ thống này còn là một ứng dụng quản lý học sinh, sinh viên cũng như các vấn đề về giáo viên, tài chính và cơ cấu của trường học. Hệ thống phần mềm quản lý tuyển sinh đầu cấp TeacherKit mang đến các ưu điểm nổi bật như:

  • Cung cấp tính năng tuyển sinh trực tuyến, ứng viên chỉ cần truy cập vào TeacherKit cung cấp thông tin dựa trên biểu mẫu có sẵn để thực hiện các hình thức xét tuyển.
  • Web app quản lý chiêu sinh online TeacherKit cũng hỗ trợ trường học, trung tâm tạo danh sách học viên, sinh viên. Thông qua hệ thống có thể quản lý lớp học, tạo thời khóa biểu, đánh giá năng lực và tiến trình học tập…
  • Hệ thống tích hợp tính năng tương tác giữa học sinh với giáo viên, phụ huynh và giáo viên thông qua các app zalo, skype, Facebook… để tạo nên hệ thống tuyển sinh và tương tác chuyên nghiệp.
  • TeacherKit cũng được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp khi có thể tích hợp với các ứng dụng như Google Classroom, Microsoft Teams hoặc phần mềm Zoom, Dropbox và OneDrive…

  Phần mềm đăng ký tuyển sinh trực tuyến – Bizapps

  phần mềm hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến Bizapps

  Bizapps là một web app hỗ trợ tuyển sinh online chuyên nghiệp 2024. Ứng dụng này được xây dựng trên nền tảng công nghệ Odoo hiện đại và có rất nhiều tính năng nổi bật. Chẳng hạn như:

  • Cung cấp các thiết kế tuyển sinh tối giản với các tiêu chí, mẫu đơn có tính khoa học. Hệ thống cũng dễ dàng thiết lập thời hạn nộp hồ sơ, các điều kiện để xét tuyển cụ thể.
  • Đăng ký tuyển sinh sẽ được thực hiện và xét duyệt hoàn toàn tự động. Kết quả sẽ được trả về chính xác theo thông tin mà ứng viên đã đăng ký: email, SMS, Zalo…
  • Bizapps hỗ trợ các đơn vị tuyển sinh thống kê số liệu về tuyển sinh và báo cáo chi tiết con số, dữ liệu để hỗ trợ nhà tuyển sinh thời gian xét tuyển và lựa chọn ứng viên phù hợp diễn ra nhanh chóng.

  Phần mềm tuyển sinh lớp 1 – Class Dojo

  Class Dojo hỗ trợ các trường học, trung tâm tuyển sinh một cách khoa học, chuyên nghiệp và cho hiệu suất làm việc cao, độ chính xác tuyệt đối.

  phần mềm tuyển sinh vào lớp 10

  Ứng dụng quản lý chiêu sinh đầu cấp Class Dojo mang đến các tính năng nổi bật như:

  • Quản lý tuyển sinh khoa học, thống kê số liệu ứng viên, xét duyệt tự động dựa trên các tiêu chí tuyển sinh đã được thiết lập trước đó.
  • Tự động gửi kết quả tuyển sinh đến các ứng viên đã đăng ký theo các thông tin mà họ đã cung cấp trước đó.
  • Hỗ trợ giảng viên trong việc giảng dạy và chia sẻ thông tin đến học viên, sinh viên dễ dàng.
  • Class Dojo cũng được dùng để đánh giá quá trình học tập, năng lực của học sinh sinh viên.

  App quản lý tuyển sinh online – Explain Everything

  phần mềm tuyển sinh lớp 6

  Explain Everything hỗ trợ chuyên nghiệp cho việc tuyển sinh và cung cấp thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác trong quá trình vận hành trường học, trung tâm dạy thêm… Khi sử dụng phần mềm quản lý tuyển sinh Explain Everything bạn sẽ trải nghiệm được các tính năng nổi bật như:

  • Quản lý tuyển sinh chuyên nghiệp.
  • Lưu trữ thông tin, dữ liệu qua nhiều hình thức khác nhau. Chẳng hạn như: video, hình ảnh, pdf,..
  • Cung cấp hệ thống liên kết giữa giảng viên, học sinh, phụ huynh một cách hiệu quả.
  • Explain Everything còn có tính năng cung cấp lịch học, xếp lớp, thực hiện các thông báo giảng dạy…

  Ứng dụng tuyển sinh đầu cấp trực tuyến – Halozend HTFM

  công cụ đăng ký tuyển sinh trực tuyến Halozend HTFM

  Halozend HTFM được đánh giá là ứng dụng tuyển sinh chuyên nghiệp được các trường học đánh giá cao. Phần mềm quản lý tuyển sinh lớp 6 này mang đến các tính năng nổi bật như:

  • Quản lý tuyển sinh, xét duyệt hồ sơ đầu vào, rà soát thông tin dựa trên các tiêu chí đã được thiết lập để xét duyệt hồ sơ ứng tuyển và gửi kết quả về cho các ứng viên.
  • Hỗ trợ trường học quản lý thu chi – tài chính và đưa ra các báo cáo khoa học, có xác suất chính xác cao.
  • Halozend HTFM  hỗ trợ việc dạy và học một cách khoa học thông qua việc quản lý khóa học, thời khóa biểu, sánh sách và quy trình học tập, điểm số của học viên.

  Phần mềm đăng ký tuyển sinh online – QLTH.VN

  công cụ quản lý chiêu sinh đầu cấp trực tuyến QLTH

  Qlth.Vn là phần mềm tuyển sinh lớp 6 chất lượng và hỗ trợ các công tác giảng dạy, vận hành hệ thống trường học chuyên nghiệp. Ứng dụng tuyển sinh đầu cấp trực tuyến này mang đến các tính năng nổi bật như:

  • Hỗ trợ tuyển sinh chuyên nghiệp.
  • Quản lý nhân sự, giáo viên, học sinh khoa học.
  • Cung cấp tốt các giải pháp về thời khóa biểu, xếp lớp học, quản lý tài chính trường học…
  • Sao lưu dữ liệu bằng công nghệ điện toán đám mây. Phân cấp tài khoản truy cập theo chức vụ và có thể truy cập từ điện thoại, máy tính,… đa dạng.

  Ứng dụng quản lý tuyển sinh Online – Track CC

  phần mềm hỗ trợ đăng ký tuyển sinh trực tuyến Track CC

  Track CC là phần mềm tuyển sinh vào lớp 10 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các trường học. Web app quản lý tuyển sinh đầu cấp trực tuyến này mang đến rất nhiều các tính năng nổi bật như:

  • Tiếp nhận và xét tuyển hồ sơ trực tuyến.
  • Thống kế dữ liệu, số liệu và thông tin tuyển sinh. Dựa trên các thiết lập về điều kiện xét tuyển để tự động xét duyệt hồ sơ và chọn ra các hồ sơ có chất lượng, đủ điều kiện. Gửi email đến các ứng viên một cách nhanh chóng.
  • Hỗ trợ tính toán, thống kê số lượng học sinh, chia lớp, quản lý thời khóa biểu…

  Phần mềm quản lý tuyển sinh là gì?

  Phần mềm quản lý tuyển sinh được phát triển nhằm hỗ trợ cho các trung tâm/ trường học ở mọi cấp có thể xây dựng quy trình tuyển sinh một cách hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm được nhiều thời gian nhất.

  Phần mềm quản lý tuyển sinh là gì?

  Ứng dụng này sẽ giúp các trường học và trung tâm giảm được các tác vụ rườm rà theo hình thức quản lý truyền thống, cụ thể như sau:

  • Học viên, sinh viên sẽ dễ dàng nộp hồ sơ vào các trường học, trung tâm mà mình muốn bằng hình thức online mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức.
  • Người quản lý tuyển sinh sẽ tránh được tình trạng sai sót khi nhập dữ liệu bằng tay trên Excel. Đồng thời, các đơn vị cũng không cần phải tốn nhiều nhân sự vào việc tuyển sinh theo phương pháp truyền thống.

  Hệ thống phần mềm quản lý tuyển sinh hoàn chỉnh có thể ứng dụng hiệu quả ở các cấp học như sau:

  • Phần mềm hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến các cấp: Tiểu học, THCS, THPT
  • Ứng dụng quản lý tuyển sinh trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp
  • Hệ thống quản lý tuyển sinh cho trung tâm: Ngoại ngữ, Dạy tiếng, Tin học, Luyện thi, Dạy – Thi bằng lái xe, Dạy nghề, Năng khiếu…

  Những khó khăn trong quản lý tuyển sinh tại các cơ sở giáo dục là gì?

  khó khăn trong quản lý tuyển sinh tại các cơ sở giáo dục

  Hiện nay, các hoạt động của quá trình tuyển sinh tại các trường học, cơ sở đào tạo diễn ra khá phức tạp bởi nhiều lý do bên dưới đây:

  • Ở những trường học/ trung tâm có số lượng thí sinh/ học viên đăng ký dự thi quá đông sẽ làm người quản lý mất khá nhiều thời gian trong việc kiểm soát thông tin của học viên như họ tên, quê quán, ngày sinh, nguyện vọng…
  • Quản lý bài thi, chấm thi và phân loại lớp học cũng khá là phức tạp và mất nhiều công sức mà hiệu quả công việc lại chỉ mang tính tương đối.
  • Một số bài thi yêu cầu phúc khảo lại, nếu người quản lý phải làm thủ công thì sẽ tốn khá nhiều thời gian trong tìm kiếm lại hồ sơ/ bài thi, vì trước đó công tác quản lý bài thi chưa được chuẩn hóa.
  • Thông tin tuyển sinh tràn lan, các trường học/ trung tâm đào tạo không có cổng thông tin tuyển sinh sẽ dẫn đến các thí sinh/ học viên không có tính cập nhật thông tin chính xác, thậm chí là sai sót trong hồ sơ dự tuyển.
  • Ngoài ra, một số trang web tuyển sinh hiện nay ở các trung tâm giáo dục không được lập trình tốt nên dễ gây ra tình trạng quá tải vào thời gian cao điểm nhất là giai đoạn bắt đầu tuyển – sau khi có kết quả tuyển sinh, dẫn đến khả năng sập web, điều này sẽ gây dán đoạn cho thí sinh.

  Qua đó có thể thấy, thực trạng quản lý các công việc: lưu hồ sơ, bài thi, điểm thi, phân loại lớp… diễn ra khá phức tạp và chưa có sự tối ưu. Do đó, sự ra đời của phần mềm quản lý tuyển sinh trực tuyến cho các trường học, trung tâm đào tạo Ngoại ngữ – Tin học/ Dạy nghề/ GDTX… là giải pháp hiện đại để đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm, thu hút học sinh và thúc đẩy các em học sinh đăng ký học. 

  Lợi ích của phần mềm hỗ trợ tuyển sinh các cấp

  Lợi ích của phần mềm hỗ trợ tuyển sinh các cấp

  Vậy những lợi ích quan trọng mà phần mềm tuyển sinh đầu cấp mang lại cho những trung tâm đào tạo và các đối tượng có liên quan trong hoạt động chiêu sinh học viên là gì, cùng xem nội dung bên dưới!

  Đối với Phòng GD&ĐT

  Phần mềm quản lý tuyển sinh trực tuyến mang đến nhiều lợi ích cho phòng Giáo dục – Đào tạo:

  • Dễ dàng theo dõi, nắm bắt thông tin về tình hình tuyển sinh, mức độ hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh thông qua số liệu thống kê về số lượng hồ sơ nộp vào được cập nhật tức thời trên hệ thống.
  • Theo dõi được trực tiếp quá trình và lịch sử xử lý từng hồ sơ.
  • Dữ liệu thông tin được đồng bộ để công tác tuyển sinh được liên thông.
  • Tăng tính công khai, minh bạch trong giáo dục.
  • Tạo điều kiện quản lý, phân luồng học sinh thuận lợi.

  Đối với các trung tâm giáo dục

  Nhà trường – đơn vị trực tiếp tiếp nhận hồ sơ ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác tuyển sinh sẽ mang lại nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động xác minh và kiểm tra hồ sơ chính xác. 
  • Truyền thông hiệu quả thông tin tuyển sinh đến học sinh và phụ huynh. Đồng thời, tiết kiệm được thời gian cần làm việc với phụ huynh.
  • Xem được tình hình hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh đã đặt ra.
  • Kiểm soát hiệu quả quá trình và lịch sử xử lý hồ sơ tuyển sinh của trường.
  • Tổng hợp và xuất báo cáo nhanh chóng.

  Đối với học sinh sinh viên

  Học sinh – sinh viên là những đối tượng trực tiếp đi nộp hồ sơ, thi xếp lớp. Khi sử dụng phần mềm đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trường học thì các đối tượng này sẽ nhận lại nhiều lợi ích như:

  • Thu thập và nắm bắt nhanh chóng thông tin tuyển sinh chính xác của trường. Từ đó, các em có thể lựa chọn được ngôi trường vừa sức, vừa với kết quả điểm.
  • Biết được các trường đúng tuyến để tiến hành nộp hồ sơ và đăng ký phù hợp.
  • Giảm thiểu thời gian dùng để đi lại và hoàn thành thủ tục đăng ký tuyển sinh.
  • Theo dõi quá trình xử lý hồ sơ để kịp thời bổ sung, điều chỉnh phù hợp.

  Nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn đọng ở các đơn vị, Công ty MONA Software đã phát triển thành công gói sản phẩm MONA ClouAdmission. Phần mềm được lập trình dựa trên nhiều nghiên cứu của các chuyên gia tại MONA về nhu cầu khi sử dụng nền tảng trên mọi đối tượng.

  Do đó, MONA đảm bảo ứng dụng chiêu sinh ClouAdmission này sẽ có đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ cho công tác tuyển sinh tại các trường học và trung tâm đào tạo hiện nay! LIÊN HỆ NGAY với MONA qua HOTLINE 1900 636 648 để được đội ngũ Account hỗ trợ TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7!

  Các tính năng chính của phần mềm đăng ký tuyển sinh online – MONA CloudAdmission

  Một phần mềm quản lý tuyển sinh hiệu quả được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố và các tính năng được xây dựng là yếu tố cốt lõi quan trọng nhất. Dưới đây là 6 tính năng cần thiết có trong hệ thống quản lý thi tuyển sinh MONA CloudAdmission phù hợp với nhiều loại hình trường học, trung tâm giáo dục giúp quản trị học viên hiệu quả.

  Quản lý học viên đăng ký online trên website

  cấu hình phần mềm quản lý tuyển sinh chất lượng

  Hiện nay hầu hết những trung tâm, cơ sở giáo dục đều sở hữu website riêng. Vì thế, để tận dụng toàn bộ những gì mà một trang web hỗ trợ thì các đơn vị giáo dục có thể tích hợp thêm những tính năng đăng ký môn học hay xét tuyển học viên. Điều này sẽ giảm thiểu tình trạng đăng ký quá tải ở các văn phòng nộp hồ sơ.

  Phần mềm đăng ký tuyển sinh trực tuyến CloudAdmission sẽ giúp lưu trữ dữ liệu của học viên chính xác trên hệ thống, hỗ trợ cho cán bộ có thể quản lý hiệu quả các thông tin của học viên đăng ký trực tiếp tại văn phòng.

  Thống kê học viên

  Phần mềm quản lý tuyển sinh này cho phép nhà trường tự động thu thập thông tin đăng ký trực tuyến và chủ động nhập thông tin của những hồ sơ đăng ký trực tiếp tại bàn tuyển sinh. Như vậy, toàn bộ hồ sơ dù đăng ký online hay offline đều được tập hợp lại trong một nguồn duy nhất.

  Nhờ sự thống nhất về nguồn truy cập, nhà trường và Phòng GD&ĐT có thể nhanh chóng thống kê, truy xuất, lập báo cáo về học viên. Từ đó, các thao tác như xếp hạng hồ sơ theo điểm tổng, điểm các môn ưu tiên, xếp lớp được thực hiện dễ dàng, tốc độ và hiệu quả trên phần mềm tuyển sinh đầu cấp này.

  Quản lý đăng ký thi xếp lớp

  Để nâng cao được chất lượng đào tạo, một số cơ sở giáo dục còn tổ chức thi xếp lớp, dựa vào trình độ – kết quả thi để mà xếp lớp phù hợp theo năng lực của học viên. Từ đó mà có thể lựa chọn được các phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cho từng đối tượng học sinh.

  Bên cạnh đó, ứng dụng quản lý tuyển sinh còn tích hợp phần mềm thi trắc nghiệm online giúp trung tâm, trường học có thể tiết kiệm thời gian và chi phí khi triển khai các hoạt động thi xếp lớp. Do đó, khi sử dụng phần mềm MONA CloudAdmission còn giúp chuyển đổi từ hình thức thi truyền thống sang thi online, giúp việc thi cử diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Quản lý bài thi và cập nhật kết quả thi

  Phần mềm quản lý tuyển sinh trực tuyến còn tích hợp tính năng quản lý quá trình thi cử và trả kết quả thi nhanh chóng. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho người quản lý trong các nghiệp vụ quản lý chiêu sinh của mình.

  phần mềm hỗ trợ quản lý đề thi bài thi trực tuyến

  Cụ thể, chức năng này sẽ cho phép người quản lý thực hiện các tác vụ sau:

  • Tự động tạo đề thi dựa trên ngân hàng đề thi có sẵn. Tính năng lựa chọn câu hỏi theo cấp độ được cài đặt sẵn giúp phân loại thí sinh hiệu quả.
  • Kiểm soát quá trình thi cử trực tuyến, chống gian lận tối đa thông qua nhận diện khuôn mặt và hành động.
  • Chấm điểm bài thi trắc nghiệm tự động và trả điểm chỉ mất khoảng vài giây sau khi nộp bài.
  • Xếp hạng bài thi tự động dựa theo điểm.
  • Lập và xuất báo cáo điểm nhanh chóng, chính xác.

  Cập nhật, phân loại và xếp lớp phù hợp cho học viên

  Phần mềm tuyển sinh đầu cấp dựa vào báo cáo kết quả điểm số từ cao xuống thấp, điểm các môn ưu tiên, thí sinh được tuyển thẳng để tiến hành xếp lớp phù hợp.

  • Đối với trường học thì các lớp được chia thành lớp khối tự nhiên, lớp khối xã hội, lớp mũi nhọn (lớp chọn), lớp đại trà…
  • Còn đối với trung tâm sẽ có nhiều khóa học với nhiều level khác nhau, phần mềm quản trị tuyển sinh sẽ hỗ trợ xếp lớp phù hợp với năng lực và nguyện vọng của học viên.

  Cụ thể những tác vụ cho phép cán bộ quản lý chiêu sinh thực hiện ở tính năng này của phần mềm CloudAdmission như sau:

  • Quản lý toàn diện các quy trình trong suốt quá trình tuyển sinh của trường học, trung tâm đào tạo. Việc cập nhật kết quả thi nhanh chóng, con số chính xác giúp cho cơ sở giáo dục có thể lên kế hoạch xét tuyển đợt 2, đợt 3.
  • Phân loại dựa vào kết quả thi giúp sắp xếp lớp phù hợp nhu cầu, năng lực của học viên được thực hiện nhanh chóng với độ chính xác cao. Thông qua đó, xây dựng được các lớp học thích hợp, giảng dạy hiệu quả và có được kết quả đào tạo tốt hơn.
  • Hỗ trợ lập báo cáo – thống kê danh sách học viên dựa theo yêu cầu (truy xuất dễ dàng và nhanh chóng). Nhờ vào chức năng này, giúp người quản lý nắm bắt thông tin về học viên tham gia học tập chuyên nghiệp hơn.

  Lưu hồ sơ thông tin của học viên

  Hệ thống phần mềm tuyển sinh đầu cấp trực tuyến lập trình thêm tính năng lưu lại toàn bộ thông tin của thí sinh như thông tin cá nhân, điểm, thành tích đạt được, thời gian học tập tại trường/ trung tâm….

  Đặc biệt, thời gian lưu trữ của phần mềm quản lý chiêu sinh của MONA kéo dài đến nhiều năm. Vì thế người quản lý sẽ rút gọn được nhiều thời gian trong hoạt động kiểm kê/ lưu trữ và tìm kiếm ở sau này.

  Đồng thời, tại MONA còn hỗ trợ trong custom tính năng theo yêu cầu khách để phù hợp với từng mô hình đào tạo của trung tâm, trường học hiện nay.

  -> Bạn có thể tham khảo thêm bộ tính năng cực kỳ hữu ích được MONA nghiên cứu kỹ và tích hợp trong phần mềm quản lý tuyển sinh đầu cấp MONA CloudAdmission tại đường link: https://mona.software/phan-mem-tuyen-sinh/

  Câu hỏi thường gặp

  Vì sao nên sử dụng hệ thống quản lý tuyển sinh đầu cấp cho các trung tâm giáo dục?

  Những lý do hàng đầu thúc đẩy các tổ chức giáo dục nên ứng dụng nền tảng quản lý tuyển sinh đầu cấp bao gồm:

  • Phần mềm tuyển sinh lớp 6 đáp ứng được hoàn hảo những tính năng cần có trong một công cụ tuyển sinh hiệu quả từ thu hút người đăng ký, tổ chức thi cử, xếp lớp đến theo dõi hành trình học tập sau này.
  • Đây là giải pháp hiện đại và hiệu quả giúp tổ chức tiết kiệm thời gian, nhân lực và các nguồn lực khác trong hoạt động tuyển sinh.

  Hệ thống phần mềm quản lý tuyển sinh CloudAdmission phù hợp với đối tượng nào?

  Ứng dụng quản lý tuyển sinh MONA CloudAdmission phù hợp để sử dụng cho nhiều tổ chức, kể cả tổ chức về giáo dục hay các doanh nghiệp chuyên về thu hút nhân lực, đào tạo nhân lực:

  • Trường mầm non.
  • Trường giáo dục 3 cấp học cơ bản: trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.
  • Trường đại học, cao đẳng, trung cấp
  • Trung tâm đào tạo: Ngoại ngữ – Tin học, trung tâm dạy nghề, dạy tiếng (Anh, Trung, Hàn, Đức…), trung tâm luyện thi (Toeic, iElts),…
  • Trường đào tạo sát hạch lái xe máy, xe ô tô, máy bay…
  • Doanh nghiệp chuyên về thu hút nguồn nhân lực hoặc phòng ban tuyển dụng của các doanh nghiệp vừa và lớn.

  Thời gian triển khai Web app/ App quản lý tuyển sinh MONA CloudAdmission là bao lâu?

  Tùy theo gói khách hàng lựa chọn, MONA sẽ có mức thời gian thiết kế phần mềm tuyển sinh đầu cấp khác nhau:

  • Nếu khách hàng chọn giữ nguyên gói lập trình sẵn của MONA thì sẽ có mức thời gian hoàn thành là từ 1 – 3 tuần.
  • Nếu khách hàng lựa chọn gói thiết kế hệ thống quản lý tuyển sinh theo yêu cầu thì thời gian sẽ tùy biến theo thỏa thuận của 2 bên: MONA – Khách hàng.

  Tôi muốn liên hệ để nhận báo giá phần mềm quản lý tuyển sinh của MONA bằng cách nào?

  Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như các tính năng lựa chọn, độ rộng cơ sở dữ liệu… mà ứng dụng quản lý tuyển sinh MONA CloudAdmission sẽ có những mức giá khác nhau. Để có được báo giá phần mềm/ Wep App hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến chính xác, chi tiết, bạn có thể liên hệ đến MONA Software qua các phương thức:

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 1900 636 648
  • Email: [email protected]

  Nội dung bài viết trên MONA đã cập nhật chi tiết về thông tin phần mềm quản lý tuyển sinh MONA CloudAdmission. Với nhiều tính năng cần thiết, lợi ích nổi bật mà nó mang lại, công cụ quản lý tuyển sinh này thực sự mang đến giải pháp hữu ích cho nhiều trung tâm/ trường học. MONA CloudAdmission giúp người quản lý giảm thiểu được các quy trình quản lý tuyển sinh truyền thống khá phức tạp tại trung tâm giáo dục của mình.

  Bài viết liên quan

  Dịch vụ thiết kế
  website chuyên nghiệp

  Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
  mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

  Liên hệ Mona