Hỏi đáp giáo dục 4.0
Tạo cuộc hẹn miễn phí với MONA để giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc về giải pháp số hoá ngành giáo dục
Thời lượng cuộc hẹn
45 Phút
Ngày và giờ
Thứ 2, ngày 25 tháng 12, 2023
[9:30 - 10:15]

  Chọn ngày và giờ
  Khung giờ
  Quay lại
  Hãy cho MONA biết bạn là ai

  Đặt lịch hẹn Demo MIỄN PHÍ !

  Giáo dục

  19 Tháng Bảy, 2021

  Top 10 phần mềm quản lý điểm thi tốt nhất hiện nay

  Mona Creator

  1,4k
  360
  50
  Trong bối cảnh giáo dục ngày càng số hóa và nhu cầu quản lý thông tin học sinh trở nên cấp thiết, và việc chọn lựa một phần mềm quản lý điểm thi đáng tin cậy trở thành một yếu tố quan trọng. Vậy, trong vô vàn lựa chọn trên thị trường, phần mềm nào thực sự đáng để bạn lựa chọn? Hãy cùng MONA Media khám phá top 10 phần mềm quản lý điểm thi tốt nhất hiện nay trong bài viết sau đây!

  Top 10 phần mềm quản lý điểm thi tốt nhất hiện nay

  Các app quản lý điểm thi cho trường học, trung tâm hiện nay có khá nhiều lựa chọn. Mỗi loại phần mềm có những chức năng riêng và hạn chế nhất định. Vì vậy, bạn cần so sánh và cân nhắc kỹ để lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp nhất.

  Dưới đây là top 10 công cụ quản lý điểm thi online được ưa chuộng nhất hiện nay bạn có thể tham khảo.

  Ứng dụng quản lý điểm thi tốt nhất – MONA EduCenter

  MONA EduCenter là app quản lý điểm trực tuyến được các trường học, trung tâm đánh giá cao nhất hiện nay. Phần mềm do công ty MONA Software nghiên cứu, phát triển và cung cấp ra thị trường nhằm phục vụ nhu cầu quản lý giáo dục. MONA có hơn 8+ năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và cung cấp các ứng dụng, phần mềm quản lý thông minh nhận được nhiều sự tin tưởng sử dụng của khách hàng.

  Phần mềm quản lý điểm học sinh được phát triển bởi 50+ lập trình viên ưu tú, có chuyên môn cao, có kinh nghiệm giúp hoàn thiện được phần mềm chất lượng. Nhu cầu quản lý điểm số, hay quản lý các hoạt động của trường học, trung tâm đào tạo đều được đáp ứng tốt như yêu cầu. Qua đó việc quản lý điểm số theo một hệ thống, chuyên nghiệp và chất lượng được đảm bảo tốt.

  phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ Mona Educenter

  Sử dụng hệ thống quản lý điểm học sinh chất lượng có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của các nhà trường, các trung tâm đào tạo. Giữa rất nhiều những lựa chọn khác nhau thì phần mềm quản lý điểm trực tuyến MONA EduCenter là lựa chọn hoàn hảo. Qua đó nhu cầu sử dụng của các nhà trước được đáp ứng và giải quyết tốt.

  Để trải nghiệm các tính năng hữu ích của phần mềm, bạn có thể

  DÙNG THỬ PHẦN MỀM MONA EDUCENTERTẠI ĐÂY!

  Không chỉ vậy, tại MONA còn cung cấp giải pháp quản lý toàn diện với hệ thống quản lý trung tâm Ngoại ngữ tích hợp đầy đủ các tính năng hữu ích khác như quản lý lịch học, quản lý học sinh,… cho mọi tổ chức đào tạo.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P7, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 1900 636 648
  • Email: info@themona.global

  Công cụ quản lý điểm trung tâm – Socrative

  Phần mềm quản lý điểm trung tâm Socrative có ưu điểm nổi bật là được thiết kế theo dạng trò chơi, buổi thăm dò để đánh giá về năng lực của học sinh. Đây là phần mềm quản lý thường được ứng dụng cho các trung tâm ngoại ngữ, tin học, năng khiếu,… hiện nay.

  Nhờ ứng dụng quản lý điểm trung tâm Socrative, giáo viên có thể dễ dàng phân loại được học sinh theo năng lực và chọn lớp phù hợp theo khả năng của từng học sinh. Giao diện của công cụ này nhìn chung rất thân thiện và có thể sử dụng cho cả thiết bị di động.

  Hệ thống quản lý điểm trường THPT – Class Act

  Công cụ quản lý điểm trường THPT Class Act là phần mềm hữu ích giúp theo dõi tiến trình học tập của mỗi học sinh. Sự thay đổi của học sinh trong những giai đoạn học tập khác nhau sẽ được ghi lại và làm thành báo cáo gửi đến giáo viên nhằm đánh giá năng lực học tập trong cả quá trình học.

  Ngoài ra, nền tảng quản lý điểm cấp 3 Class Act còn hỗ trợ sắp xếp chỗ ngồi cho học sinh một cách khoa học và hợp lý nhất. Nhà trường có thể sử dụng Class Act như phần mềm quản lý lớp học chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ quá trình quản lý học sinh đơn giản hơn.

  Nền tảng quản lý điểm học sinh – DTSoft

  Phần mềm quản lý điểm học sinh DTSoft có thể coi như cầu nối không thể thiếu giữa nhà trường và phụ huynh. Nhờ nền tảng này, phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi lịch thi, phòng thi, thời khoá biểu và điểm số sau thi của con em mình. Hiện nền tảng này có thể sử dụng ngay cả khi ngoại tuyến nên rất tiện lợi cho người dùng.

  Ứng dụng quản lý điểm học sinh DTSoft ngoài dùng để tra cứu điểm thi còn có tác dụng đánh giá xếp loại, tìm kiếm thông tin học sinh và báo cáo về kết quả học tập của từng học sinh. Phần mềm quản lý học sinh này là cách nhà trường tạo điều kiện cho phụ huynh có thể theo dõi con em mình một cách sát sao nhất trong cả quá trình học tập ở trường.

  Web app quản lý điểm nhà trường VietSchool

  App quản lý điểm nhà trường VietSchool

  Website quản lý điểm nhà trường VietSchool có nhiều chức năng hữu ích giúp các cơ sở giáo dục tiết kiệm thời gian trong công tác quản lý. Web được nghiên cứu và phát triển dùng để quản lý điểm số, quản lý thông tin học sinh và thực hiện các báo cáo liên quan về công tác quản lý giáo dục. Nhờ phần mềm quản lý trường học này mà giáo viên có thể đánh giá và nhận xét học sinh một cách nhanh gọn và chính xác hơn.

  Hệ thống quản lý điểm học sinh THCS 4.0

  THCS 4.0 là phần mềm quản lý điểm học sinh cấp 2 và hỗ trợ xét tốt nghiệp. Phần mềm này có ưu điểm lớn là giao diện rất dễ sử dụng. Ứng dụng chạy trên nền tảng Excel nên giúp người dùng có cảm giác gần gũi, thân thiện hơn.

  Tính năng hữu ích của web app quản lý điểm trường cấp 2 này là khả năng tự động tính kết quả học tập theo tiêu chí đánh giá, xếp loại của bộ Giáo dục. Đồng thời, phần mềm hỗ trợ giáo viên thống kê kết quả học lực theo từng khối, từng lớp giúp giáo viên dễ dàng quan sát và báo cáo về kết quả học tập của học sinh.

  Phần mềm quản lý điểm học sinh THPT FSE

  FSE không chỉ là một app quản lý điểm học sinh truyền thống. Đây là một hệ thống quản lý điểm số toàn diện, giúp các giáo viên, học sinh và phụ huynh truy cập, theo dõi và cập nhật điểm số một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với giao diện đơn giản, trực quan, FSE giúp người dùng có thể xem điểm số, biểu đồ tiến trình học tập và nhận xét từ giáo viên một cách thuận tiện.

  Một điểm đặc biệt của công cụ quản lý điểm học sinh FSE là khả năng tương thích đa nền tảng. Dù bạn truy cập từ máy tính, điện thoại di động hay máy tính bảng, FSE đều mang đến trải nghiệm mượt mà và đồng nhất. Ngoài ra, web app quản lý điểm học sinh này cũng tích hợp tính năng thông báo tự động, giúp học sinh và phụ huynh luôn cập nhật với những thay đổi về điểm số.

  Web app quản lý điểm sinh viên SMAS

  Phần mềm quản lý điểm sinh viên SMAS không chỉ là một công cụ nhập và xem điểm thi. Nó cung cấp một giao diện trực quan, dễ sử dụng, giúp giáo viên nhập điểm một cách nhanh chóng, chính xác và đồng thời cho phép học sinh và phụ huynh truy cập để theo dõi kết quả học tập.

  App quản lý điểm sinh viên SMAS

  Đặc biệt, với các chức năng phân tích,  hệ thống quản lý điểm sinh viên SMAS cho phép người dùng dễ dàng xác định xu hướng học tập, điểm mạnh và yếu điểm của sinh viên. Bằng cách sử dụng biểu đồ, đồ thị và các chỉ số thống kê, giáo viên có thể hiểu rõ hơn về quá trình học tập và định hướng phát triển cho sinh viên.

  Hệ thống quản lý điểm của sinh viên Perfect UNIMARK

  Phần mềm quản lý điểm sinh viên Perfect UNIMARK là một trong số những phần mềm được đánh giá cao. Chức năng chính của phần mềm này là quản lý điểm thi của sinh viên. Ngoài ra, một số những tính năng hữu ích khác phải kể đến như quản lý hệ thống, quản lý nghiệp vụ, xếp loại sinh viên…

  Phần mềm được phân quyền cho từng đối tượng người dùng nên đảm bảo độ chính xác cũng như tính chuyên nghiệp trong công việc. Không chỉ vậy, app quản lý điểm sinh viên Perfect UNIMARK này còn giúp nhà trường quản lý sinh viên đồng thời theo dõi quá trình giảng dạy của thầy cô, điểm thi của sinh viên để tổng hợp thành báo cáo cụ thể.

  Nền tảng quản lý điểm THPT VnEdu

  Phần mềm quản lý điểm THPT VnEdu được ra đời với nhiều tính năng hữu ích như hỗ trợ người dùng quản lý điểm, quản lý tài khoản nhân sự hay phân công giáo viên dạy, hỗ trợ tra cứu thông tin của học sinh cấp 3. Ứng dụng này hiện khá phổ biến trong hệ thống giáo dục Việt Nam và trở thành công cụ được nhiều trường sử dụng nhằm chia sẻ điểm thi đến phụ huynh học sinh.

  Phần mềm quản lý điểm là gì?

  Phần mềm quản lý điểm thi

  Hệ thống quản lý điểm là công cụ được đưa vào sử dụng cho các trường học hoạt động ở mọi cấp, với mọi quy mô lớn nhỏ khác nhau. Công cụ này giúp giáo viên, nhân viên hành chính có thể tiến hành nhập, lưu trữ và quản lý được dữ liệu về điểm số của học sinh, sinh viên chi tiết, đầy đủ, chính xác. Không chỉ vậy, mỗi học sinh, sinh viên còn có thể kiểm soát được điểm số của chính mình dễ dàng.

  Với hệ thống quản lý điểm trực tuyến khi được đưa vào ứng dụng trong các nhà trường giúp các giáo viên, các phòng ban có thể hoàn thành công việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn. Đồng thời việc tìm kiếm, quản lý điểm số của mỗi học sinh, sinh viên lúc này cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

  Lợi ích khi ứng dụng phần mềm quản lý điểm

  Nền tảng quản lý điểm khi ứng dụng vào thực tế mang lại rất nhiều giá trị và lợi ích thiết thực. Nhìn chung, những giá trị mang lại cụ thể như sau:

  • Giúp giáo viên chủ động hơn trong việc tìm kiếm thông tin của học sinh, tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể.
  • Phụ huynh và học sinh sẽ dễ dàng tra được điểm số trên trang web quản lý điểm cho từng môn thi, đợt thi chỉ với mã học sinh.
  • Hỗ trợ giáo viên thực hiện xếp loại học sinh theo điểm số một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.
  • Có thể theo dõi và đánh giá sự tiến bộ, năng lực của từng học sinh nhờ thông tin điểm số lưu trữ trong hệ thống.
  • Giáo viên sẽ chủ động hơn trong việc quản lý lịch dạy và lịch thi để chủ động chuẩn bị bài giảng, bài ôn tập.
  • Giúp hỗ trợ thực hiện những báo cáo và thống kê liên quan đến kết quả học tập của học sinh.

  Chức năng tiêu chuẩn của phần mềm quản lý điểm

  Chức năng tiêu chuẩn của phần mềm quản lý điểm thi

  Sử dụng app quản lý điểm mang tới nhiều lợi ích, có giá trị với phía gia đình, nhà trường cho tới từng cá nhân học sinh. Bởi thế, việc lựa chọn được phần mềm chất lượng và phù hợp là vô cùng quan trọng và cần thiết. Ứng dụng quản lý điểm online đảm bảo giúp chúng ta có thể ứng dụng thành công, khai thác được tối đa giá trị và lợi ích.

  Việc lựa chọn một phần mềm ưng ý và thích hợp cần xem xét một phần dựa trên các chức năng được hoàn thiện. Trong đó thì các chức năng tiêu chuẩn cơ bản cần có phải kể tới như:

  Lưu trữ điểm số

  Trước kia hầu hết các trường đều dùng phần mềm quản lý điểm học sinh bằng Excel để thực hiện việc lưu trữ điểm số. Việc nhập và lưu trữ dữ liệu về điểm số của từng cá nhân, từng nhóm, từng lớp và quản lý học sinh bằng Excel theo cách thức truyền thống.

  Nếu so sánh với việc lưu trữ qua giấy tờ, sổ sách thì việc sử dụng web app quản lý điểm đã tiện lợi và hữu ích hơn rát nhiều. Tuy nhiên, phần mềm quản lý điểm sinh viên miễn phí này vẫn đòi hỏi chúng ta phải tốn nhiều thời gian, công sức, đồng thời những sai sót cũng là nhiều hơn.

  Tuy nhiên, với chức năng lưu trữ điểm số của một hệ thống chất lượng giúp công việc trở nên đơn giản, thực hiện nhanh chóng và thuận lợi. Điểm số được phân chia, sắp xếp và lưu trữ khoa học, hợp lý với độ chính xác cao, với dung lượng lưu trữ là vô hạn. Chính vì vậy, app quản lý điểm thi online hỗ trợ rất nhiều cho công việc của cá bộ quản lý, cho tới từng giáo viên.

  Tự động tính điểm trung bình

  Chức năng tự động tính điểm trung bình được tích hợp trong một phần mềm quản lý điểm giúp giảm bớt lượng công việc cho cán bộ quản lý, cho giáo viên đáng kể.

  Chức năng tự động tính điểm trung bình được tích hợp trong một trang web quản lý điểm online

  Việc tính điểm trung bình sẽ được tính toán tự động thông qua công thức đã thiết lập sẵn. Bởi thế, chúng ta chỉ cần nhập số liệu về điểm thành phần của từng học sinh sẽ có được điểm số trung bình chỉ trong tích tắc.

  Phân loại học sinh

  Có được điểm trung bình, điểm tổng kết cho từng học sinh thì lúc này công cụ quản lý điểm thi trực tuyến sẽ có chức năng hỗ trợ phân loại học sinh từ kém, trung bình, khá cho tới giỏi. Qua đó công việc phân loại, xếp hạng cho từng học sinh trong từng lớp, từng khối, hay toàn trường thực hiện nhanh chóng, đơn giản với độ chuẩn xác cao.

  Chức năng tìm kiếm

  Chức năng tìm kiếm của hệ thống quản lý điểm online được tích hợp giúp cán bộ quản lý, hay giáo viên,… thực hiện việc tìm kiếm thông tin được thuận lợi hơn đáng kể.

  Khi cần tìm thông tin của một cá nhân cụ thể chỉ cần vài thao tác đơn giản có thể thấy được đầy đủ các dữ liệu cần thiết. Từ họ tên, mã học sinh, hay điểm số, điểm trung bình, đánh giá xếp loại,… chi tiết và đầy đủ. Qua đó việc thực hiện mọi công việc đều giảm bớt thời gian tối đa.

  Nhận xét và đánh giá

  Chức năng nhận xét và đánh giá trong phần mềm quản lý điểm thi

  Chức năng nhận xét và đánh giá được nền tảng quản lý điểm trực tuyến tích hợp đầy đủ giúp giáo viên trực tiếp đưa ra đề xuất phương án cải thiện tình hình học tập của từng học sinh là chuẩn xác nhất. Lúc đó mọi giáo viên bộ môn đều có thể xem, nắm bắt và xây dựng bài giảng phù hợp. Từ nhận xét và đánh giá giúp việc nâng cao trình độ của học viên được thực hiện tốt.

  Câu hỏi thường gặp

  Liệu có tính năng nào giúp quản lý và phân tích dữ liệu học tập để cải thiện chất lượng giảng dạy và học tập của học viên hay không?

  Phần mềm quản lý điểm thi chuyên nghiệp MONA EduCenter sở hữu tính năng giúp quản lý, phân tích và báo cáo dữ liệu. Nhờ tính năng này, giáo viên sẽ có thể đánh giá được năng lực của từng học sinh đồng thời cải thiện chất lượng giảng dạy sao cho phù hợp giúp học sinh tiến bộ.

  Dữ liệu học tập có được bảo mật tuyệt đối không?

  Sử dụng nền tảng quản lý điểm online MONA EduCenter có thể bảo mật được dữ liệu học tập của học sinh, sinh viên vì đây là phần mềm có các tính năng bảo mật cao, như mã hóa dữ liệu, xác thực người dùng, phân quyền truy cập, sao lưu và khôi phục dữ liệu.

  Tuy nhiên, không có phần mềm nào đảm bảo an toàn tuyệt đối, vì vậy người sử dụng cũng cần có những biện pháp bảo vệ dữ liệu của mình như không để lộ mật khẩu, không sử dụng phần mềm trên các thiết bị công cộng, không chia sẻ dữ liệu cho người không liên quan.

  Tôi muốn nhận báo giá phần mềm quản lý điểm MONA EduCenter?

  Theo đánh giá từ khách hàng, mức giá phần mềm quản lý điểm online MONA EduCenter khá phải chăng so với chất lượng, tính năng và giá trị mà phần mềm này đang sở hữu. Để nhận báo giá ứng dụng quản lý điểm trực tuyến tốt nhất hiện nay, mời bạn đọc LIÊN HỆ NGAY qua Hotline 1900 636 648 và nhận tư vấn chi tiết nhất từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của MONA.

  Mua phần mềm quản lý điểm thi tại MONA

  Trên đây là danh sách top 10 phần mềm quản lý điểm hàng đầu hiện nay, giúp các trường học và trung tâm đào tạo nắm bắt, quản lý và đánh giá hiệu suất học tập của học sinh một cách chính xác và nhanh chóng. Mỗi nền tảng đều có những ưu điểm và tính năng độc đáo, phù hợp với nhu cầu đặc thù của từng tổ chức. Hi vọng rằng, thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình, đồng thời nâng cao chất lượng quản lý và giáo dục tại tổ chức của mình.

  => Đồng thời, nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp toàn diện cho trường hoặc trung tâm của mình, mời tham khảo các sản phẩm trong hệ thống quản lý giáo dục MONA EduCenter:

  Bài viết liên quan

  Dịch vụ thiết kế
  website chuyên nghiệp

  Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
  mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

  Liên hệ Mona