Hỏi đáp giáo dục 4.0
Tạo cuộc hẹn miễn phí với MONA để giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc về giải pháp số hoá ngành giáo dục
Thời lượng cuộc hẹn
45 Phút
Ngày và giờ
Thứ 2, ngày 25 tháng 12, 2023
[9:30 - 10:15]

  Chọn ngày và giờ
  Khung giờ
  Quay lại
  Hãy cho MONA biết bạn là ai

  Đặt lịch hẹn Demo MIỄN PHÍ !

  Giáo dục

  19 Tháng Một, 2024

  Phần mềm MONA EduCenter khác gì so với thuê bên ngoài?

  MONA.Media

  ADMIN

  1,4k
  360
  50
  Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý trung tâm trên thị trường. Mỗi đơn vị cung cấp phần mềm đều có những đặc điểm nổi bật riêng. Vậy phần mềm MONA EduCenter khác gì so với thuê đơn vị outsource? Tại sao khách hàng mở trung tâm nên lựa chọn phần mềm của MONA? Hãy cùng MONA Media giải đáp trong bài viết này.

  MONA đóng gói source, bán 1 lần dùng mãi mãi

  Phần mềm MONA đóng gói source, dùng mãi mãi Khách hàng mua phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh – MONA EduCenter sẽ trả tiền 1 lần và dùng mãi mãi. MONA sẽ bàn giao khách hàng source đóng gói ngay sau khi nghiệm thu dự án. Với source đóng gói này, khách hàng có thể đặt ở bất kỳ server nào, hoặc tự mua một server sau đó để source phần mềm vào là đã có thể sử dụng tốt.

  Giá rẻ hơn khi thuê phần mềm

  Việc MONA code 1 lần sau đó bán phần mềm, không code lại nhiều lần nên giá bán phần mềm sẽ rẻ hơn so với các phần mềm của đơn vị outsource. phần mềm MONA EduCenter giá rẻ hơn so với thuê bên ngoài Đa số khách hàng khi sử dụng phần mềm đều muốn custom thêm các tính năng để phù hợp hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, phần mềm được cung cấp bởi đơn vị cho thuê chắc chắn sẽ không thể custom được. Bởi vì custom tính năng cho 1 trung tâm thì tất cả phần mềm của trung tâm khác đều custom theo (bởi vì các trung tâm sử dụng chung source). Do đó, MONA luôn nhấn mạnh rằng, mỗi trung tâm đều có quy trình làm việc khác nhau, tài liệu đào tạo khác nhau, cách quản lý nhân viên và học sinh khác nhau, nên hạn chế sử dụng chung source. Hãy cá nhân hóa theo từng trung tâm, và phần mềm của MONA là lựa chọn phù hợp để đáp ứng được mục đích này.

  Phần mềm MONA EduCenter sử dụng không giới hạn

  Phần mềm MONA EduCenter sử dụng không giới hạn Khi sử dụng phần mềm MONA EduCenter, trung tâm sẽ không bị giới hạn về số lượng học viên truy cập, số lượng lớp học, số lượng tài khoản, số lượng trung tâm khi tạo dữ liệu trên phần mềm. Các đơn vị giáo dục sẽ thoải mái sử dụng mà không thêm bất kỳ chi phí phát sinh. -> Đọc thêm: Trung Tâm Nhỏ/Lớn Có Phù Hợp Với Phần Mềm Hay Không?

  Phần mềm của MONA thanh toán duy nhất 1 lần

  Khi mua, phần mềm MONA EduCenter bạn không cần phải trả tiền hằng tháng, hàng năm như đơn vị cho thuê. Việc thanh toán 1 lần sẽ giúp tiết kiệm nhiều tiền hơn cho khách hàng. Nếu có vấn đề phát sinh cần code thêm, MONA sẽ tính phí theo từng tính năng, tránh thủ tục thanh toán nhiều bước của đơn vị cho thuê và đơn vị outsource.

  Đội ngũ nhân sự chất lượng cao

  MONA sở hữu đội ngũ nhân sự chất lượng cao Thông thường, đơn vị outsource hoặc cho thuê chăm sóc khách hàng không tốt, hoặc tốt nhưng thời gian nhân viên IT xử lý vấn đề khá chậm, làm ảnh hưởng đến quy trình vận hành trung tâm. Tuy nhiên, nhắc đến đội ngũ nhân sự, đây là điểm nổi bật mà MONA tự tin nhất khi kinh doanh phần mềm quản lý trung tâm. Đội ngũ nhân sự tại MONA chăm sóc khách hàng tận tình, giải đáp thắc mắc chi tiết. Đồng thời, nhân viên hỗ trợ khách hàng tận tình từ quá trình thiết lập phần mềm, trong khi sử dụng, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng sử dụng phần mềm MONA EduCenter còn được bảo mật thông tin tuyệt đối. Bạn có thể xem cách MONA bảo mật thông tin ứng dụng MONA EduCenterỞ đây! Trên đây là những điểm khác biệt để giải đáp cho câu hỏi phần mềm MONA EduCenter khác gì so với thuê đơn vị bên ngoài và outsource. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm góc nhìn trong việc lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp cho trung tâm của mình nhé.

  Dịch vụ thiết kế
  website chuyên nghiệp

  Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
  mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

  Liên hệ Mona