Hỏi đáp giáo dục 4.0
Tạo cuộc hẹn miễn phí với MONA để giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc về giải pháp số hoá ngành giáo dục
Thời lượng cuộc hẹn
45 Phút
Ngày và giờ
Thứ 2, ngày 25 tháng 12, 2023
[9:30 - 10:15]

  Chọn ngày và giờ
  Khung giờ
  Quay lại
  Hãy cho MONA biết bạn là ai

  Đặt lịch hẹn Demo MIỄN PHÍ !

  Giáo dục

  25 Tháng Một, 2024

  Trung Tâm Nhỏ/Lớn Có Phù Hợp Với Phần Mềm Hay Không?

  MONA.Media

  ADMIN

  1,4k
  360
  50

  Phần mềm quản lý giúp tối ưu quy trình điều hành các trung tâm giáo dục, giúp các đơn vị tiết kiệm thời gian để tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều quy mô trung tâm giáo dục và câu hỏi đặt ra là: “Trung tâm nhỏ/lớn có phù hợp với phần mềm hay không?”. MONA sẽ trả lời câu hỏi chi tiết trong bài viết này, cùng đọc nhé!

  Đối với trung tâm quy mô nhỏ và vừa

  Trung tâm giáo dục quy mô nhỏ có phù hợp với phần mềm không

  Mặc dù trung tâm có quy mô nhỏ và vừa có thể sử dụng công cụ Excel để thống kê thông tin học viên, giáo viên, lịch học của các lớp học,… Tuy nhiên, vẫn xảy ra những bất cập sau:

  • Nếu quản lý thông tin bằng Excel thì trung tâm có quá nhiều sheet thông tin như thông tin từng lớp học, sheet thông tin tài chính, thông tin giáo viên và thông tin khách hàng tiềm năng cho từng phòng ban,… Nếu trung tâm muốn cập nhật thông tin của 1 sheet, thì phải cập nhật thủ công cho các sheet còn lại. Không đồng bộ thông tin cho tất cả sheet thông tin, mất nhiều thời gian để cập nhật thông tin.
  • Với thông tin nằm rải rác trên nhiều file excel thì việc tổng hợp báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, năm rất tốn thời gian, công sức. Không có dữ liệu mới nhất để đưa ra quyết định được.

  Đối với trung tâm quy mô lớn

  Trung tâm đào tạo quy mô lớn có phù hợp với phần mềm không

  Trung tâm có quy mô lớn sẽ có số lượng học viên khá đông, sử dụng Excel sẽ không thể tối ưu thời gian cho trung tâm:

  • Mất quá nhiều thời gian để truy xuất dữ liệu từ file excel (dữ liệu lớn, thời gian load chậm để lọc được dữ liệu phù hợp)
  • Mất thời gian trong sắp xếp lịch học của lớp học, tìm thời gian trống của giáo viên và tìm phòng học trống của trung tâm.
  • Khó khăn trong quản lý tài chính, mỗi học viên sẽ có học phí và mã khuyến mãi khác nhau, khó kiểm soát được vấn đề thu chi nếu sử dụng công cụ miễn phí trên internet.
  • Khó quản lý khách hàng tiềm năng: Với đa dạng nguồn data khách hàng, không thể quản lý được thông tin rằng học viên có nhu cầu gì? Mong muốn học khóa học là gì? Trình độ học ra sao để đưa ra cách tư vấn khóa học phù hợp. Bên cạnh đó, quản lý khách hàng bằng excel sẽ khó khăn quản lý hoa hồng cho tư vấn viên.

  Từ những nguyên nhân trên cho thấy, bất cứ trung tâm có quy mô nhỏ/lớn đều nên sử dụng được ứng dụng quản lý trung tâm.

  Vậy là bài viết đã giải đáp giúp bạn câu hỏi: “Trung tâm nhỏ/lớn có phù hợp với phần mềm hay không?” Và việc quyết định sử dụng phần mềm hay không đòi hỏi cân nhắc kỹ lưỡng, tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của trung tâm.

  Trong mọi trường hợp, phần mềm là giải pháp tối ưu nhất cho quy trình vận hành của trung tâm. Khi đơn vị giáo dục sử dụng phần mềm sẽ đóng góp lớn vào việc xây dựng môi trường học tập hiện đại, linh hoạt và thân thiện. Và MONA EduCenter được đánh giá là phần mềm hỗ trợ tốt quá trình quản lý và vận hành cơ sở giáo dục. Để tìm hiểu chi tiết Phần mềm MONA EduCenter khác gì so với thuê bên ngoài? Bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY!

  Dịch vụ thiết kế
  website chuyên nghiệp

  Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
  mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

  Liên hệ Mona