Digital Marketing

18 Tháng Ba, 2023

Dịch Vụ Viết Content Chuẩn SEO, Viết Bài SEO Chuyên Nghiệp

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Content chuẩn SEO đang dần trở nên phổ biến và trở thành xu hướng trong thế giới marketing. Các dịch vụ viết content SEO do đó mà cũng ngày càng phát triển và xuất hiện nhiều hơn. Vậy dịch vụ viết bài viết chuẩn SEO là gì? Quy trình triển khai ra sao? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ viết content chuẩn SEO tại Mona Media ngay trong bài viết dưới đây.

Content chuẩn SEO là gì?

Để có thể hiểu được dịch vụ viết bài chuẩn SEO là gì, thì trước tiên chúng ta phải hiểu thế nào là một bài viết chuẩn SEO hay còn gọi là Content chuẩn SEO. Đây là một dạng bài viết có cấu trúc tiêu đề, nội dung bao gồm chữ, hình ảnh, video,…Một bài viết chuẩn SEO phải cung cấp được thông tin, dữ liệu mà người dùng muốn tìm kiếm. Đồng thời, bài viết phải đáp ứng được các thuật toán SEO, tối ưu từ khóa chính, từ khóa liên quan, phù hợp với quy chuẩn SEO mà Google đặt ra tùy thuộc từng giai đoạn khác nhau. Mục đích chính của các bài viết chuẩn SEO là giúp đưa trang web tăng thứ hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm.

khái niệm về content chuẩn SEO

Lý do cần viết bài chuẩn SEO cho website?

Rất nhiều chủ website chỉ triển khai content theo cách “nghĩ gì – viết đó” dựa trên những kinh nghiệm cá nhân mà thường không có sự nghiên cứu hay tìm hiểu trước đó. Kết quả cay đắng là hiện nay có hơn 90% website rơi vào tình trạng chả ai tìm thấy do sai lầm nêu trên. Lý do đơn giản vì khi Content của bạn không đáp ứng được ý định tìm kiếm của người dùng, không thân thiện với Google thì cơ hội tiếp cận với khách hàng dường như là con số 0. Đồng thời, ở thời điểm hiện tại, Google không chỉ đánh giá content dựa trên nội dung bài cung cấp mà còn đánh giá thông qua các chỉ số phổ biến về trải nghiệm người dùng như: Time On Site, Bounce Rate, …

Bài viết SEO chất lượng được xem là xương sống của một website, giúp trang web của bạn đi từ con số 0 sau đó lên top 30, top 20, top 10 hoặc xuất hiện ngay đầu trang kết quả tìm kiếm của người dùng. (Dĩ nhiên là bạn phải kết hợp cùng nhiều phương pháp tối ưu quan trọng khác về mặt technical). Tổng quan lại, dịch vụ viết bài SEO chất lượng có khả năng giúp cho website của bạn:

 • Mang về nguồn Traffic chất lượng và đều đặn cho trang web
 • Gia tăng độ uy tín và mức độ nhận diện thương hiệu trên Internet
 • Góp phần gia tăng doanh số một cách kinh ngạc
 • Tối ưu chỉ số Bounce Rate ở mức thấp
 • CTR đạt trên trung bình
 • Tăng cơ hội chia sẻ nhiều trên social

Tham khảo Dịch vụ SEO tổng thể website cam kết lên top bền vững, nhanh chóng

Dịch vụ viết content chuẩn SEO bao gồm lĩnh vực nào?

Mona nhận tư vấn và gửi bảng báo giá cho các gói tạo bài viết chuẩn SEO cho những website có thể thuộc nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm:

gói mẫu bài viết chuẩn SEO đa lĩnh vực tại Mona
 • Content Sức Khỏe và Làm Đẹp: Viết content chuẩn SEO hay cho các website bán mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, spa, thời trang, thảo dược, đặc sản,…
 • Content ngành Dược: Content SEO chất lượng, chuẩn thông tin cho các trang web kinh doanh thực phẩm chăm sóc sức khỏe, các loại thực phẩm chức năng,…
 • Content Thương mại dịch vụ: Thực hiện bài viết chuẩn SEO uy tín cho các website kinh doanh Online, cung cấp giải pháp, phân phối thiết bị,…. thuộc đa lĩnh vực
 • Content Đầu tư và Định cư: Cung cấp content chuẩn SEO đáng tin cậy cho website chuyên tư vấn du học, đầu tư và định cư ở các quốc gia lớn như Úc, Mỹ, Canada,…
 • Content Tài chính và Kế toán: Triển khai content chuẩn SEO hiệu quả cung cấp thông tin cho các website bảo hiểm, đầu tư tài chính, ngân hàng,  cho vay tiền, dịch vụ kế toán,…
 • Content Kiến Trúc và Nội Thất: Xây dựng bài viết chuyên nghiệp cho website kiến trúc và xây dựng, buôn bán nội thất nhà ở, văn phòng, chung cư,…
 • Content Giáo Dục và Đào tạo: Tạo bài viết SEO chuyên sâu chất lượng cho các trường học, trung tâm, web bán khóa học, học viện, đào tạo kỹ năng,…
 • Và một số ngành nghề khác…

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO dành cho ai?

Dịch vụ nhận viết bài mẫu content chuẩn SEO cho website thường hướng đến các đối tượng khách hàng như sau:

 • Các công ty, doanh nghiệp muốn xây dựng tính cạnh tranh, đẩy nhanh độ phổ biến của thương hiệu.
 • Những công ty đã có website nhưng chưa có đội ngũ Content Marketing để triển khai nội dung chất lượng cho website.
 • Các công ty, doanh nghiệp muốn tìm kiếm người viết bài PR nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm.
 • Người đang làm SEO muốn thuê người viết nội dung chuẩn SEO để phục vụ công việc, dự án.
 • Bất cứ đối tượng nào có nhu cầu viết bài content chuẩn SEO

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ viết content chuẩn SEO tại Mona Media

tạo bài viết SEO chuyên sâu

Giữa hàng ngàn đơn vị cung cấp dịch vụ viết content chuẩn SEO cho website, đâu là lý do mà các cá nhân và doanh nghiệp chọn hợp tác với Mona Media?

 • Chuyên gia tư vấn thực tế: Không đơn thuần chỉ nhận yêu cầu và viết, chúng tôi với nền tảng kinh nghiệm SEO vững mạnh sẽ đồng hàng cùng khách hàng tìm ra giải pháp xây dựng content phù hợp nhất với website. Một trang web mới chưa có nhận diện trên Google thì kế hoạch triển khai content sẽ có sự khác biệt nhất định so với 1 website đã hoạt động ổn định.
 • Hệ thống content chuyên nghiệp: Nghiên cứu và xây dựng hệ thống bài viết theo chuẩn Topic Cluster cho từng lĩnh vực ngành nghề, góp phần thúc đẩy quá trình SEO website tổng thể và SEO từ khóa.
 • Đội ngũ triển khai thực chiến: Đội ngũ triển khai Content của chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai nhiều thị trường. Đảm bảo tối ưu chuẩn SEO từ hình ảnh đến câu chữ, cung cấp thông tin giá trị đáp ứng ý định tìm kiếm của người dùng khi họ thực hiện research keyword (Search Intent). Nắm rõ sản phẩm hoặc dịch vụ khách hàng cung cấp từ đó điều hướng trong bài cách phù hợp nhất.

Quy trình triển khai dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại Mona

Tùy thuộc từng gói dịch vụ viết content chuẩn SEO mà khách hàng đặt, quy trình làm việc sẽ khác nhau. Cụ thể với gói Content Basic thì quy trình tại Mona Media sẽ theo các bước như sau:

Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng

Tiếp nhận yêu cầu content từ khách hàng (bao gồm từ khóa và những yêu cầu liên quan đến nội dung cần triển khai) sau đó trao đổi, tư vấn chi tiết về việc triển khai và gửi bảng báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Nghiên cứu từ khóa, lên outline

Sau khi trao đổi với khách hàng về bộ từ khoá và thống nhất, tiến hành viết bài theo như cam kết đặt ra.

Gửi khách hàng kiểm duyệt bài viết

Tiến hành hoàn thiện bài viết theo đúng deadline, sau đó gửi bản nháp qua cho khách hàng để nhận feedback và tiến hành chỉnh sửa, bổ sung (nếu có) theo yêu cầu.

Hoàn thiện nội dung bài viết và đăng bài

Tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu, hoàn thiện bài viết và đăng trên website cho khách hàng.

Cam kết của Mona Media về dịch vụ content chuẩn SEO

Hơn ai hết, Mona Media hiểu khách hàng có những băn khoăn, lo lắng nhất định khi thuê dịch vụ viết content chuẩn SEO. Dưới đây các tôn chỉ hoạt động mà chúng tôi đã và đang tuân thủ để đem lại cho doanh nghiệp trải nghiệm tuyệt vời nhất khi thực hiện triển khai, nhất là khi so với các team content nhỏ lẻ trên thị trường đang cung cấp:

 • Tư vấn và nghiên cứu lĩnh vực dự án kĩ lưỡng để truyền tải đúng nội dung và dịch vụ cung cấp
 • Tư vấn kế hoạch content với danh sách keyword chính, keyword phụ đi theo phễu tìm kiếm của người dùng (từ tò mò dần đến có nhu cầu mua hàng hoặc liên hệ tư vấn). Hệ thống nội dung content bài bản theo Topic Cluster, đảm bảo không trùng lặp với những bài viết đã có trên website trước đó
 • Nội dung content chất lượng, câu văn tự nhiên, văn phong phù hợp với từng ngành nghề, không tối ưu hóa quá đà làm câu văn khó hiểu, khó đọc.
 • Chuẩn SEO, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng cũng như các thuật toán mới nhất từ Google
 • Bài viết độc nhất 100%, không copy từ đối thủ, không xào nấu thiếu chỉn chu
 • Có hợp đồng minh bạch và thời gian triển khai rõ ràng, đảm bảo không trễ KPI đã cam kết

Một số câu hỏi thường gặp

câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ viết bài SEO

Dịch vụ viết bài của Mona Media có cam kết lên TOP không?

Để lên TOP phụ thuộc nhiều yếu tố và trong đó, content chuẩn SEO chỉ là một phần nhỏ giúp Google có thể đánh giá cao. Do đó, việc lên TOP phải cần đến sự hỗ trợ từ các chiến thuật SEO khác. Dịch vụ viết content chuẩn SEO cho website tại Mona Media chỉ cam kết bài viết đạt chuẩn SEO, đảm bảo được chất lượng.

Về mức độ Unique và nội dung của content ra sao?

Chúng tôi nhận viết content chuẩn SEO và đảm bảo bài viết có nội dung sáng tạo, Unique 100%, câu từ nội dung được kiểm duyệt kỹ lưỡng.

Một số vấn đề thường gặp nếu thuê dịch vụ viết bài không chất lượng?

 • Nội dung content sẽ không đáp ứng được nhu cầu người tìm kiếm do thiếu khả năng tổng hợp thông tin.
 • Nội dung thiếu tính sáng tạo, thường đi sao chép, copy hoặc spin nội dung,…để chạy số lượng bài viết mà không tập trung vào chất lượng.
 • Cấu trúc content không thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, không được đánh giá cao và bài mãi không lên TOP.

Mona Media hy vọng sẽ là người đồng hành cùng bạn, giúp website và các dự án của bạn phát triển vượt trội, hiệu quả và bền vững. Mọi thông tin về dịch vụ viết bài chuẩn SEO, viết content chuẩn SEO chuyên nghiệp quý khách vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, p.7, q.Tân Bình, Tp.HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona