Digital Marketing

18 Tháng Ba, 2023

7 Công cụ check unique content nhanh chóng hiệu quả

Check unique content là một công việc quan trọng sau khi hoàn thành bài viết. Ngoài việc các đơn vị nhận bài sẽ check để kiểm tra chất lượng thì mỗi cá nhân sau khi viết bài cũng nên có trách nhiệm với bài viết của mình. Có rất nhiều cách để check unique của bài viết. Mona Media sẽ chia sẻ chi tiết cách check unique content cho các bạn ở nội dung bên dưới.

Check unique content là gì?

Check unique content là cách bạn kiểm tra mức độ độc quyền bài viết của mình. Bạn sẽ biết được bài viết của bạn 100% không dính copy, không trùng với các bài viết đã đăng trên các website khác. check unique content Hiện nay tùy vào từng loại bài viết để yêu cầu unique 100%. Hoặc một số bài viết chỉ yêu cầu unique trên 85%. Có đến hàng chục công cụ check unique cho bài viết. Một số công cụ sẽ miễn phí. Một số công cụ check đạo văn sẽ tốn phí. Check đạo văn là việc rất quan trọng, cần thực hiện trước khi đăng bài lên website.

Tầm quan trọng của việc Check unique bài viết

Content is king, người viết content có vai trò rất quan trọng. Đặc biệt là công việc sáng tạo này, không ai muốn sản phẩm của mình trùng lặp với người khác. Quan trọng hơn nữa, những bài viết không trùng lặp sẽ được khách hàng đánh giá cao, tăng trải nghiệm người dùng. Khi cùng 1 từ khóa mà họ tìm thấy 2 bài viết giống nhau thì cả 2 địa chỉ đó đều không được đánh giá về sự chuyên nghiệp. Trên tất cả, ngoài việc thể hiện năng lực viết, tăng trải nghiệm người dùng, tôn trọng và cung cấp thông tin đa dạng cho người dùng thì còn liên quan đến content SEO, SEO website đạt Top Google. Khi bài viết của bạn giống với một bài mà website nào trước đó đã đăng thì bạn bị đánh giá là sao chép. Bài viết này của bạn sẽ không được Google index. Unique có nghĩa là độc nhất. 100% unique sẽ chứng tỏ được nội dung sáng tạo. SEO web, phát triển nội dung web muốn đứng Top google cần tuân thủ chất lượng bài viết. Có rất nhiều cách để check đạo văn. Đa phần các công ty tuyển content sẽ yêu cầu cộng tác viên của mình check unique trước khi gửi bài cho họ. Dưới đây là những tool check Unique bài viết được nhiều người sử dụng nhất. Nếu bạn vẫn đang lo lắng rằng nội dung của mình bị trùng lặp rất nhiều thì còn chần chừ gì nữa mà không n=NHẤN NGAY vào nút bên dưới để sở hữu cho doanh nghiệp một dịch vụ Cotent Marketing chuẩn SEO và độ Unique luôn từ 90%. nút liên hệ ngay

Cách check Unique bài viết hiệu quả

Dưới đây là những công cụ check unique content phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể chọn một trong các công cụ mà chúng tôi giới thiệu để check chất lượng bài viết của mình.

Kiểm tra unique bài viết bằng Dupli checker

Dupli checker mở rộng định dạng check unique từ “.doc” cho đến định dạng “.txt”. Mỗi lẫn bạn cũng có thể check tối đa lên đến 1500 từ. Các content writer chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung lâu năm thường chọn công cụ này để check. Độc đáo của công cụ này chính là tính năng diễn giải lại nội dung và xóa đoạn văn. Người dùng sẽ dễ dàng thay đổi văn bản của mình để đảm bảo unique 100% một cách dễ dàng. Phần mềm này rất dễ sử dụng, linh hoạt với nhiều định dạng nên được sử dụng nhiều hơn. check đạo văn bằng dupli checker Một điều đặc biệt nữa là công cụ này sử dụng giao diện tiếng Việt. Content mới vào nghề cũng dễ dàng thực hiện thao tác check unique. Giao diện khá đơn giản, tính năng sắp xếp khoa học. Một người lần đầu tiên tiếp xúc với Duplichecker vẫn có thể sử dụng thành thao.

Check unique bằng công cụ Plagiarisma.net

Plagiarisma.net hiện cũng đang cung cấp cả bản có phí và miễn phí. Công cụ này tính theo đơn vị là ký tự chứ không phải là từ. Bạn có thể check khoảng 5000 ký tự/lần. Tuy nhiên, công cụ này khi check có phí mới mang tính chính xác cao. Tính độc đáo của công cụ này là có thể check lên đến 190 thứ tiếng khác nhau. Chúng đang được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Một số trường hợp check miễn phí sẽ cho kết quả không chính xác. Khi bị báo đạo văn và kèm theo link bài viết giống bạn thì nên truy cập vào link đó để đối chứng. Plagiarisma.net có thể upload file trên google drive để check đạo văn. Với tool này chúng tôi khuyên các bạn nên dùng phiên bản có trả phí.

Check bằng Small SEO tool

Nhắc đến công cụ check đạo văn thì Small SEO tool được nghĩ đến đầu tiên. Small SEO tool là công cụ kiểm tra miễn phí. Công cụ này hiện đang được nhiều người sử dụng nhất. Chúng đảm bảo độ chính xác cao, không tốn phí. Mỗi lần bạn có thể check 1000 từ. Với các văn bản có độ dài trên 1000 từ bạn chỉ cần chia nhỏ các đoạn văn bản dưới 1000 từ để kiểm tra là được. small seo tools Small SEO tool rất dễ sử dụng. Chỉ cần mở ứng dụng lên, copy một đoạn văn và paste vào ô văn bản. Sau đó bạn check vào mã captcha rồi nhấn “Check Plagiarism” và đợi. Từng câu văn của bạn sẽ được hiển thị là unique hay đạo văn. Bạn có thể thông qua kết quả này để hoàn thiện mức độ độc quyền bài viết của mình. Nếu bạn muốn kiểm tra lên đến 30,000 Words thì cần phải đăng ký bản trả phí. Tuy nhiên, đa phần hiện nay mọi người đều dùng bản miễn phí của Small SEO tool. Công cụ này mang lại hiệu quả cao, sử dụng dễ dàng, bạn nên thử.

Công cụ kiểm tra Unique bài viết Copyscape

Check Unique bài viết Copyscape là công cụ check hiệu quả nhất. Tuy nhiên, công cụ này sẽ có tính phí. Bạn sẽ phải bỏ tiền để check bài viết. Độ chính xác rất cao và được các công ty SEO chuyên nghiệp sử dụng. Mức giá check bài viết 500 ký tự thì sẽ mất 0.1$. Đối với các văn bản khoảng 1000 ký tự thì mức phí là 0.25$. Ngoài ra, Copyscape cũng có thể giúp bạn phát hiện các lỗi ngữ pháp của tiếng Anh. Nâng cấp ứng dụng này lên Copyscape Premium bạn còn sở hữu được nhiều tính năng hấp dẫn hơn. công cụ check unique copyscale

Check unique bằng DMCA scan

Check unique với công cụ DMCA scan rất quen thuộc với dân content. Công cụ này chỉ dùng miễn phí để kiểm tra 2 lần/ngày. Nếu dùng thường xuyên hơn bạn phải đăng ký trả phí để sử dụng. Ngoài nhược điểm là trả phí thì DMCA scan vượt mọi tiêu chí về chất lượng, phát hiện đạo văn tốt hơn các công cụ khác. Hiện công cụ này đa phần sử dụng có phí. Với những người viết bài số lượng nhiều không nên sử dụng công cụ này. Bạn có thể dùng Small SEO tool, Plagiarisma.net và những công cụ miễn phí mà chúng tôi gợi ý trước đó.

Check thủ công thông qua Google

Check đạo văn bằng tay thông qua Google là hình thức check thủ công cũng được nhiều người đang dùng. Nhưng bên cạnh đó, hình thức này sẽ làm bạn tốn khá nhiều thời gian. Bạn chỉ có thể check từng đoạn văn bản nhỏ. Sau khi check bạn sẽ được hiển thị các kết quả không copy, copy hoặc Spin content. Mặc dù phương án này có tính chính xác cao. Nhưng việc sử dụng mất thời gian nên ít được dùng hơn các công cụ khác.

Kiểm tra bằng Article checker

Công cụ Article Checker dùng để tìm kiếm kết quả trên cả Google và Yahoo. Đây là một công cụ dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí và cho kết quả chính xác. Dễ sử dụng, kiểm tra nhanh chóng, miễn phí, độ chính xác cao. Hiện Article Checker cũng đang được rất nhiều người sử dụng. Đối với những người làm content thì việc check đạo văn là vô cùng quan trọng. Chúng thể hiện được sự chuyên nghiệp khi viết bài. Đặc biệt là hỗ trợ các đơn vị SEO gia tăng kết quả Seo web. Đây là một việc rất quan trọng và là bước cuối cùng cần thực hiện khi gửi bài viết. Hy vọng những cách check unique content mà chúng tôi cung cấp này sẽ có ích cho bạn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona