Kiến Thức Website

27 Tháng Chín, 2023

Thiết kế website ngành hàng may đo thủ công

MONA.Media

ADMIN

1.12k
180
20

Ngành hàng may đo thủ công hiện đang trở thành một trong những thị trường kinh doanh đầy tiềm năng. Để xây dựng thương hiệu, tạo dựng uy tín và thu hút khách hàng, việc sở hữu một website đẹp mắt, thân thiện đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, MONA tự hào mang đến cho khách hàng giải pháp website toàn diện, tối ưu thiết kế website ngành hàng may đo thủ công với tính năng CUSTOM CLOTHING hiện đại – Biến trang web truyền thống của bạn trở thành hệ thống cửa hàng máy đo trực tuyến chất lượng, chuyên nghiệp.

Lợi ích của một trang web thời trang may mặc đối với hoạt động kinh doanh

LỢI ÍCH CỦA WEB MAY MẶC

Sở hữu một website đã trở thành yếu tố cần thiết trong hoạt động kinh doanh của toàn ngành kinh tế, đặc biệt là ngành hàng thời trang may mặc. Trang web chính là nền tảng giúp doanh nghiệp tạo dựng và củng cố thương hiệu, đồng thời gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Dưới đây là những lợi ích mà một website thời trang mang lại cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu

Internet hiện nay là một thị trường mở, mỗi ngày có đến hàng triệu người dùng truy cập để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Do đó, việc doanh nghiệp hiện diện trên Internet thông qua nền tảng trang web chính là cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu và tạo dựng bộ nhận diện mạnh mẽ.

Nếu như website của doanh nghiệp cung cấp các thông tin hữu ích, sản phẩm chất lượng và đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người dùng thì chắc chắn họ sẽ có ấn tượng tích cực đến thương hiệu. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng hình ảnh uy tín trên thị trường, đồng thời thu hút sự quan tâm và có được lòng tin từ khách hàng tiềm năng.

Giới thiệu sản phẩm dễ dàng

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, việc mua sắm online đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh này, trang web trực tuyến chính là công cụ quan trọng để doanh nghiệp tiếp cận và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thời trang may mặc đến gần hơn với khách hàng.

Nhờ vào trang web online, doanh nghiệp có thể cung cấp cho người dùng đa dạng các sản phẩm thời trang khác nhau mà không bị giới hạn về không gian lưu trữ. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho cả người tiêu dùng và chủ kinh doanh.

Khách hàng sẽ có trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, dễ dàng lựa chọn được sản phẩm yêu thích. Trong khi đó, doanh nghiệp có được cơ hội tiếp cận với người dùng và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ về mặt thương hiệu.

Tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng

Trang web là một cửa hàng ảo không bao giờ đóng, cho phép doanh nghiệp trưng bày và hiển thị sản phẩm, dịch vụ kinh doanh. Việc sở hữu một website chất lượng và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của người dùng và đáp ứng nhu cầu mua sắm của họ.

Khách hàng có thể tìm kiếm, xem và mua sắm sản phẩm thời trang may mặc một cách dễ dàng từ các thiết bị có kết nối Internet. Điều này giúp doanh nghiệp mở rộng khả năng tiếp cận đến lượng lớn khách hàng tiềm năng, từ đó gia tăng doanh số bán hàng và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Tiết kiệm kiệm chi phí quảng cáo

Trước đây, các doanh nghiệp thường phải tiêu tốn một lượng lớn nguồn lực và chi phí cho các chiến dịch quảng cáo truyền thống như in ấn, phát tờ rơi, băng rôn,… Cách làm Marketing này không những không mang lại hiệu quả mà còn lãng phí rất nhiều tài nguyên. Tuy nhiên, với một trang web thời trang may mặc online, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa chi phí quảng cáo và tiếp thị một cách hiệu quả.

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, chỉ với những thao tác cơ bản, doanh nghiệp hoàn toàn có thể nhanh chóng triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên MXH. Thông qua nền tảng Internet, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và kết nối với cửa hàng trực tuyến. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng và tối ưu hóa doanh thu.

Nắm bắt xu hướng khách hàng

Sở hữu một trang web, việc hiểu rõ hành vi khách hàng, thị hiếu và xu hướng mua sắm của người dùng sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Doanh nghiệp có thể tổng hợp, cập nhật và phân tích thông tin về danh sách sản phẩm thu hút sự quan tâm của khách hàng, từ đó đưa ra những chiến lược Marketing hiệu quả nhất nhằm thúc đẩy sự phát triển của hoạt động kinh doanh.

Tăng doanh thu, lợi nhuận

Với một trang web được thiết kế chuẩn SEO và có xếp hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm, cơ hội tiếp cận với đối tượng mục của doanh nghiệp sẽ tăng đáng kể. Càng nhiều khách hàng truy cập vào website thì tỷ lệ chuyển đổi người dùng tiềm năng thành khách hàng trung thành sẽ càng lớn. Điều này giúp doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm hơn và thu về lợi nhuận một cách nhanh chóng.

Tiêu chuẩn thiết kế một website thời trang may mặc

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ

Thiết kế một trang web thời trang may mặc, đặc biệt là trong lĩnh vực may đo thủ công, yếu tố thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. Với tính chất sáng tạo của ngành nghề này, sự thẩm mỹ càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp nền tảng nổi bật trên nền tảng Internet, việc thiết kế website ngành hàng may đo cần được thực hiện một cách chuyên nghiệp, tuân thủ một số tiêu chuẩn sau:

Giao diện nổi bật, bố cục logic

Giao diện của một website kinh doanh thời trang may mặc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ấn tượng ban đầu với người dùng. Một trang web đẳng cấp, sáng tạo và phù hợp với phong cách thời trang sẽ giúp nền tảng hình thành dấu ấn riêng biệt, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. Doanh nghiệp cần lựa chọn và kết hợp các yếu tố thiết kế như màu sắc, font chữ, hình ảnh,… một cách hài hòa để làm nổi bật thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó, bố cục website cũng cần được chú trọng đầu tư để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin và đặt mua sản phẩm. Việc sắp xếp danh mục sản phẩm, hình ảnh, banner khuyến mãi,… cần được thực hiện một các khóa học, logic và nhất quán. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và đảm bảo người dùng có được trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ

Thông tin sản phẩm chính là linh hồn của một trang web, đặc biệt là với lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng thời trang. Vì vậy, doanh nghiệp phải cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác, đầy đủ và cập nhật mới nhất về sản phẩm, dịch vụ cũng như chính sách bán hàng, đổi trả, phương thức liên hệ,…

Những thông tin này cần được truyền tải một cách dễ hiểu, ngắn gọn và có sức thuyết phục để khách hàng nắm bắt được đặc điểm nổi bật và lợi ích của sản phẩm. Từ đó, đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm hiểu sản phẩm.

Thân thiện với thiết bị điện thoại

Ngày nay, việc người dùng sử dụng thiết bị di động để truy cập Internet và mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, việc thiết kế một website ngành hàng may đo thủ công thân thiện với thiết bị điện thoại là vô cùng cần thiết.

Một trang web thân thiện phải có thể tự động điều chỉnh giao diện, bố cục và nội dung phù hợp với kích thước màn hình trên điện thoại mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị hay trải nghiệm của người dùng.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến các yếu tố liên quan đến tốc độ tải trang, quản lý hình ảnh, danh mục sản phẩm,… đảm bảo tất cả có thể hoạt động mượt mà và nhanh chóng khi người dùng truy cập trang web từ thiết bị điện thoại.

Tối ưu SEO

SEO là yếu tố quan trọng quyết định đến thứ hạng của một website trên các công cụ tìm kiếm. Đảm bảo trang web được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp có được vị trí hiển thị top đầu trong các kết quả truy vấn của người dùng. Từ đó, tăng lượng khách hàng tiềm năng truy cập, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và nâng cao doanh thu cho hoạt động kinh doanh.

Tốc độ tải trang nhanh

Tốc độ tải trang là thời gian mà một trang web cần để hiển thị đầy đủ nội dung và thông tin cho người dùng. Nếu tốc độ này kém ổn định, có thể doanh nghiệp sẽ mất đi lượng lớn khách hàng tiềm năng vì không phải người dùng nào cũng đủ kiên nhẫn để chờ một website load chậm. Chính vì vậy, việc cải thiện tốc độ tải trang là ưu tiên quan trọng để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm lướt web mượt mà nhất.

Hệ thống quản trị tối ưu

Một trang web thời trang may mặc chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng tốt trải nghiệm của người dùng mà còn với cả quản trị viên. Vì vậy, hệ thống cần phải có thiết kế tối ưu để doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý. Đặc biệt, hỗ trợ các chức năng cơ bản như đăng tải, cập nhật, chỉnh sửa và xóa nội dung, giúp quản trị viên tiết kiệm thời gian và công sức trong việc điều hành trang web.

Dịch vụ thiết kế website ngành hàng may đo thủ công tại MONA

THIẾT KẾ TẠI MONA

Hiện nay, ngành công nghiệp thời trang đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, ngày có càng nhiều doanh nghiệp xuất hiện, tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt. Do đó, nhu cầu sở hữu website bán hàng đẳng cấp và thu hút luôn là ưu tiên hàng đầu. Để có thể xây dựng một trang web sáng tạo và cuốn hút, việc lựa chọn dịch vụ thiết kế web đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. MONA với các gói dịch vụ thiết kế website thời trang may mặc toàn diện, cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo, chuyên nghiệp và chỉn chu nhất.

Thực trạng hoạt động của các website ngành hàng may đo thủ công tại Việt Nam

Sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang, đặc biệt là trong lĩnh vực may đo thủ công đã tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng. Cùng với sức ép cạnh tranh từ các đối thủ cùng ngành, các doanh nghiệp đã dần nhận ra tầm quan trọng của việc sở hữu một trang web chất lượng, sáng tạo và thu hút.

Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các nền tảng lại quá tập trung vào việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm mà quên đi nhu cầu cơ bản của khách hàng – đó là may do theo chuẩn kích thước cá nhân. Dù hoạt động trong lĩnh vực may đo thủ công nhưng nhiều doanh nghiệp chỉ cung cấp các sản phẩm theo ước tính tiêu chuẩn chung. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc mua sắm khi kích cỡ không phù hợp.

Hơn nữa, các trang web thường không hỗ trợ các tính năng giúp người dùng ước tính hoặc điều chỉnh kích cỡ sản phẩm theo nhu cầu. Do đó, khách hàng buộc phải đến trực tiếp cửa hàng để thử sản phẩm, nhược điểm này đã khiến trải nghiệm mua sắm trở nên khó khăn. Cũng vì thế mà doanh nghiệp mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng, khiến cho doanh thu bán hàng tụt giảm.

Tính năng CUSTOM CLOTHING – Giải pháp thiết kế website toàn diện

tính năng custom clothing

Hiểu rõ được thách thức trong hoạt động kinh doanh của các website thời trang, MONA đã tập trung nghiên cứu và phát triển tính năng CUSTOM CLOTHING. Đây được xem là một giải pháp website độc quyền dành riêng cho ngành hàng thời trang may mặc thủ công, biến trang web của doanh nghiệp trở thành một cửa hàng may đo chuyên nghiệp.

Sự phát triển của tính năng CUSTOM CLOTHING đã giúp doanh nghiệp khắc phục triệt để tình trạng may đo không chuẩn xác. Dưới đây là những tiện ích nổi bật của giải pháp website này:

  • Cung cấp danh sách chất liệu vải đa dạng.
  •  Hiển thị sẵn giá tiền ước lượng.
  • Tự chọn chi tiết chỉ, nút, chữ thêu….
  • Đo chuẩn kích thước chuẩn từng dáng người.
  • Mô phỏng thiết kế trực quan.

Sử dụng tính năng CUSTOM CLOTHING trong hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp có thể tạo ra trải nghiệm mua sắm hoàn hảo và đáp ứng đúng kỳ vọng cho khách hàng. Điều này giúp giảm tỷ lệ người dùng thoát trang và cải thiện traffic tự nhiên, đồng thời tăng doanh thu bán hàng và phát triển hoạt động kinh doanh một cách bền vững.

Nhanh tay liên hệ với MONA để sở hữu giải pháp thiết kế website toàn diện, chỉnh chu và chất lượng nhất:

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]

Một số mẫu website được trang bị tính năng CUSTOM CLOTHING tại MONA

Với thương hiệu uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực thiết kế web, MONA đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều đối tác hàng đầu ngành thời trang. Dưới đây là một số dự án website được thiết kế bởi MONA và tích hợp tính năng CUSTOM CLOTHING dành cho khách hàng có thể tham khảo.

HOCKERTY

tính năng custom suit

Á Đông Silk

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế website may do thủ công tại MONA.

Chi phí thiết kế website may đo thủ công trọn gói là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website may đo thủ công có mức giá khác nhau, tùy theo mẫu mà khách hàng lựa chọn. Giá trọn gói sẽ bao gồm hosting, domain, code web và hướng dẫn quản trị website. Để được nhận tư vấn báo giá chi tiết về các gói dịch vụ thiết kế web thì khách hàng vui lòng liên hệ với MONA thông qua Hotline: (điền giúp em).

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website của MONA?

MONA được đánh giá là đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế web, cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp chuyên nghiệp, an toàn và đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp tính năng CUSTOM CLOTHING với nhiều tiện ích, tạo điều kiện thuật lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Công ty có cung cấp giải pháp thiết kế web theo yêu cầu không?

MONA cung cấp các dịch vụ thiết kế theo yêu cầu để giúp doanh nghiệp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu phù hợp với mong muốn. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn mẫu thiết kế miễn phí và báo giá chi tiết để khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án phát triển trang web.

Website có được hỗ trợ bảo hành không?

MONA cung cấp cho khách hàng các chính sách bảo hành với đầy đủ quyền lợi. Thời gian và phạm vi bảo hành có thể khác nhau tùy thuộc vào gói dịch vụ, thỏa thuận ban đầu.

Công ty có bàn giao code web cho khách hàng?

MONA sẽ bàn giao code web ngay sau khi hoàn thành dự án. Khách hàng có thể kiểm soát, quản lý và điều hành trang web của mình một cách dễ dàng, độc lập.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình và phát triển web, MONA tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế website ngành hàng may đo thủ công chất lượng và chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với MONA để sở hữu cho mình một trang web bán hàng được tích hợp tính năng CUSTOM CLOTHING hiện đại và đẳng cấp, giúp hoạt động kinh doanh của bạn phát triển một cách bền vững, hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona