Thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp, thu hút thực khách
Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website nhà hàng – web ẩm thực, quán ăn, FastFood chuyên nghiệp

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Thiết kế website nhà hàng là giải pháp hiệu quả nhất giúp các nhà hàng, quán ăn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn mỗi ngày. Điều này sẽ giúp thương hiệu nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp, uy tín hơn trong mắt các thực khách và cũng góp phần nâng cao vị thế của bạn trong ngành này. Đây là 1 lựa chọn Marketing chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả lại rất cao. Đặc biệt là giúp khách hàng dễ dàng tìm được địa chỉ nhà hàng, thông tin và các dịch vụ mà họ muốn đặt và có thể chủ động đặt bàn, đặt món Online thay vì phải trực tiếp đến nhà hàng.

Mona Media là đơn vị thiết kế website nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã thiết kế website cho nhiều hệ thống nhà hàng, quán ăn nổi tiếng trên thị trường, chắc chắn sẽ giúp bạn tạo website nhà hàng bắt mắt, thu hút khách hàng và tích hợp đầy đủ các công cụ marketing online hiện đại. Nhờ đó, nhà hàng của bạn sẽ được bạn quảng bá hiệu quả và rộng rãi hơn. Nếu có nhu cầu thiết kế web nhà hàng, quán ăn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900 636 640 hoặc email [email protected] để được tư vấn miễn phí.

Thiết kế website nhà hàng – Cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, để giải đáp cho thông tin đi đâu, ăn gì thì việc truy cập mạng internet mang tới những thông tin hữu ích, cần thiết cho mỗi người, mỗi nhà. Có thể tìm kiếm giữa nhiều địa chỉ, đưa ra cho mình quyết định đúng đắn và hợp lý dựa trên nhu cầu, mong muốn thực tế của chính mình. Bởi thế, các nhà hàng khi chú trọng tới việc tiếp cận khách hàng thông qua website là quan trọng, cần thiết và mang tới hiệu quả cao.

Đứng trước xu thế chung, khi mà thiết kế website nhà hàng trở nên phổ biến ở nhiều, thậm chí là ở nhiều lĩnh vực khác thì tìm hiểu để hoàn thiện chất lượng, hiệu quả là vấn đề quan trọng cần chú ý thực hiện. Thông qua đó, hoàn thiện website đưa vào sử dụng phát huy được tối đa giá trị, mang tới nhiều lợi ích lớn. Với lượng khách hàng tìm hiểu thông tin về nhà hàng thông qua website ngày càng nhiều thì sử dụng trang web dành riêng cho nhà hàng mình là điều cần được chú ý.

Khi việc mua sắm, sử dụng các dịch vụ theo phương thức trực tuyến ngày càng nhiều thì sở hữu trang web riêng cho nhà hàng là yêu cầu cần được đảm bảo. Một website chất lượng, phù hợp hỗ trợ cho quá trình nâng cao hiệu quả kinh doanh tới mức tối đa. Tiếp cận lượng lớn khách hàng thông qua mạng internet thì việc hoàn thiện website đưa vào sử dụng là yêu cầu cơ bản, quan trọng mà mỗi nhà hàng cần chú ý thực hiện.

Lợi ích khi thiết kế website nhà hàng

Lợi ích mà thiết kế website mang lại cho nhà hàng

Thông qua website sử dụng dành riêng cho nhà hàng mang tới nhiều ưu điểm nổi bật, nhiều hỗ trợ hữu ích cho mỗi nhà hàng hoạt động kinh doanh ẩm thực trên thị trường. Trong đó, tiêu biểu phải kể tới như:

 • Xây dựng kênh thông tin hữu ích, từ đó giúp việc tiếp cận khách hàng tiềm năng được thực hiện tốt. Khi nhu cầu sử dụng mạng internet ngày càng tăng cao thì lúc này tiếp cận của khách hàng được đảm bảo thực hiện tốt, đem tới hiệu quả cao, lý tưởng với lượng khách hàng tiềm năng đông đảo hơn.
 • Khẳng định được sự chuyên nghiệp của chính nhà hàng mình là một lợi ích không thể bỏ qua. Cung cấp thông tin tới khách hàng trực quan, nhanh chóng và hiệu quả là điều được đảm bảo. Lúc đó việc nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng khi hoạt động trên thị trường đều dễ dàng đạt được.
 • Mang tới cho khách hàng sự tin tưởng hơn, dễ dàng hiểu hơn về nhà hàng. Từ đó quyết định sử dụng dịch vụ, tới thưởng thức các món ăn được cung cấp dễ dàng đạt được. Cải thiện doanh thu đáng kể, mở rộng thị trường với lượng khách hàng đông đảo.
 • Tạo thuận lợi cho việc cải thiện được sức cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Khi mà các nhà hàng hoạt động trên thị trường ngày càng đa dạng thì sức cạnh tranh được đảm bảo giúp chúng ta có được vị trí lý tưởng, hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn. Việc nâng cao nhận diện thương hiệu, khẳng định được sự uy tín và chuyên nghiệp được thực hiện tốt.
 • Việc giao tiếp với khách hàng được hỗ trợ tốt và toàn diện. Lúc đó khách hàng tìm hiểu hiệu quả về những sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, trong khi đó mỗi nhà hàng chủ động trong việc tiếp cận với khách hàng khi hoạt động trên thị trường.

Từ những lợi ích thiết thực khi thiết kế website nhà hàng thì hoàn thiện trang web thích hợp là điều mà mỗi đơn vị cần chú ý thực hiện. Thông qua đó, sử dụng website hỗ trợ tốt hơn cho công việc kinh doanh là điều được đảm bảo.

Các loại website nhà hàng mà nhiều đối tác đã thực hiện tại Mona Media bao gồm:

 • Thiết kế website giới thiệu nhà hàng ẩm thực, quán ăn thương hiệu
 • Thiết kế web nhà hàng phục vụ: tiệc cưới, tiệc sinh nhật, đặt bàn tổ chức sự kiện, tiệc chiêu đãi,…
 • Thiết kế website ẩm thực phương Tây, phương Đông: beaf steak, món Âu, Beer – quán bar, Fast Food, Pizza, Buffet, Café (kết hợp ăn uống),…
 • Thiết kế trang web ẩm thực phương Đông: hải sản, nhà hàng ẩm thực Trung Hoa, Thái Lan, Hàn Quốc, món Nhật – nhà hàng Sushi,…
 • Thiết kế website nhà hàng chọn món: có tích hợp đặt món Online
 • Thiết kế website đặt bàn trực tuyến
 • Thiết kế website kết hợp web app quản lý nhà hàng (từ quy trình, nhân viên phục vụ đến thống kê)

Những tính năng chính cần phải có khi thiết kế website nhà hàng

Đặt bàn trực tiếp không cần đăng nhập

Tính năng này được hoàn thiện khi thiết kế website giúp việc đặt bàn của khách hàng khi có nhu cầu tiến hành đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chỉ với một click chuột là việc đặt bàn theo giờ, giữ chỗ,…đều được thực hiện dễ dàng như nhu cầu của khách hàng. Đây là tính năng quan trọng không thể thiếu khi tiến hành hoàn thiện thiết kế web nhà hàng đưa vào sử dụng.

Thông qua tính năng tất cả các thông tin của khách hàng, yêu cầu đều được ghi nhận và chuyển trực tiếp về ban quản trị. Website vận hành hiệu quả, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng đạt kết quả cao.

Thêm/bớt và quản lý nhà hàng

Quản trị viên dễ dàng thực hiện thêm, bớt và quản lý nhà hàng ngay trên website một cách hiệu quả. Việc thêm sản phẩm, cài đặt từng đầu mục sản phẩm,… đều có thể thực hiện đơn giản và chủ động theo nhu cầu. Khi trang bị tính năng này hệ thống sẽ tự động thêm sản phẩm vào bộ lọc tìm kiếm. Lúc đó việc quản lý nhà hàng, vận hành hoạt động của website mới có được chất lượng cao.

Hiệu ứng slideshow

Một trong những tính năng không thể thiếu của làm website nhà hàng là đảm bảo hiệu ứng slideshow cho các món ăn, combo món ăn được phục vụ, cung cấp. Thông qua đó khách hàng dễ dàng tìm kiếm những thông tin hữu ích cho chính mình hiệu quả. Việc sử dụng dịch vụ, đặt món theo nhu cầu lúc đó mới được hỗ trợ tới mức tối đa, đem lại hiệu quả cao như mong muốn.

Các tính năng của web nhà hàng, ẩm thực

Tính năng thống kê

Hoàn thiện tính năng thống kê giúp website nhà hàng của bạn có thể thông báo số lượng người truy cập một cách cụ thể, chi tiết và rõ ràng, hay tới số lượng khách đang online cũng nắm bắt một cách chi tiết và cụ thể.

Từ tính năng thống kế được tích hợp trong một web sử dụng cho nhà hàng thì việc có thể nắm bắt thông tin lượng khách quan tâm tới nhà hàng mình được thực hiện tốt nhất. Từ đó có thể điều chỉnh, cân đối và hoàn thiện hơn nữa website cung cấp dịch vụ được thực hiện tốt như yêu cầu của từng đơn vị, khi hoạt động kinh doanh trên thị trường.

Quản lý dịch vụ của nhà hàng

Với tính năng quản lý dịch vụ giúp việc thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các thư mục, các hình ảnh, hoặc bài viết được thực hiện dễ dàng. Tất cả đều có thể tiến hành bởi chính quản trị viên hiệu quả theo nhu cầu mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

Khi mà mỗi nhà hàng lại cung cấp các dịch vụ khác biệt, có những thay đổi, điều chỉnh trong từng thời điểm cụ thể thì tính năng quản lý được trang bị mang tới hiệu quả hỗ trợ lý tưởng. Quản lý website cho nhu cầu, cho đòi hỏi thực tế được đảm bảo đem tới hiệu quả ứng dụng cao như chúng ta mong muốn.

Văn hóa ẩm thực của nhà hàng

Các bài viết giới thiệu về văn hóa ẩm thực, hay văn hóa của nhà hàng, cũng như những thông tin hữu ích khác liên quan đều được thể hiện một các chi tiết và đầy đủ. Giới thiệu về văn hóa ẩm thực của nhà hàng giúp mỗi khách hàng khi truy cập hiểu rõ ràng, cụ thể hơn. Đồng thời, nó giúp mỗi khách hàng có được sự chủ động khi đưa ra quyết định cho chính mình.

Công cụ hỗ trợ tìm kiếm tối ưu

Tính năng này khi hoàn thiện trong quá trình thiết kế website nhà hàng đảm bảo giúp việc tìm kiếm thông tin của khách hàng, thông qua các từ khóa liên quan được thực hiện thuận lợi và hiệu quả. Với bộ tìm kiếm nâng cao được tích hợp thì việc tìm kiếm theo chức năng, theo địa điểm, giá cả,… đều được hỗ trợ tốt nhất.

Nhu cầu của từng khách hàng khi truy cập vào một web nhà hàng là khác nhau. Có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng, cụ thể đem tới hiệu quả ứng dụng cao như mỗi người yêu cầu. Tìm hiểu thông tin, cân nhắc chi tiết và toàn diện mới giúp quyết định khi được đưa ra là chính xác, hợp lý nhất. Công cụ tìm kiếm tối ưu nâng cao hiệu quả truy cập và sử dụng trang web của từng khách hàng.

Mã giảm giá

Khả năng dễ dàng tùy chính được các chương trình giảm giá theo con số cụ thể, hoặc theo % được nhà cái đưa ra đều được cung cấp đầy đủ, cập nhật dễ dàng và thuận lợi. Việc tiến hành tạo giá riêng cho các dịp đặc biệt, hay những chương trình riêng mà nhà hàng mong muốn đều thực hiện được dễ dàng như ý muốn.

Tính năng thanh toán

Một website nhà hàng được đánh giá cao có nhiều tính năng cần được tích hợp đầy đủ, trong đó có tính năng hỗ trợ mọi cổng thanh toán điện tử đa dạng, dễ dàng tiếp cận và ứng dụng theo nhu cầu của từng người. Mỗi người dùng có thể lựa chọn cách thanh toán phù hợp cho nhu cầu của chính mình.Thông qua đó, hoàn thiện được website đưa vào sử dụng, giúp việc đặt hàng, tiến hành thanh toán theo nhu cầu được đảm bảo tốt nhất.

Hiện nay, có nhiều hình thức thanh toán khác nhau được ứng dụng mà chúng ta hoàn toàn có thể tính toán, cân nhắc để đưa ra lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Hỗ trợ mọi hình thức giao dịch càng giúp việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhận được đánh giá cao, phản hồi tích cực được đảm bảo tốt nhất.

Hỗ trợ thanh toán đa tiền tệ

Khả năng hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ, có thể bật và tắt đơn vị tiền tệ theo nhu cầu một cách dễ dàng là yêu cầu cơ bản, quan trọng cần đảm bảo với website sử dụng cho nhà hàng. Khi khách hàng tới với nhà hàng có thể tới từ nhiều quốc gia khác nhau thì chính khả năng hỗ trợ thanh toán nhiều loại tiền tệ khác nhau giúp website được đánh giá cao, khẳng định được chất lượng và sự chuyên nghiệp một cách hiệu quả.

Mỗi khách hàng ở quốc gia khác nhau lại sử dụng loại tiền tệ riêng. Vì thế việc tìm hiểu thông tin, chú ý trang bị tính năng hỗ trợ thanh toán đa tiền tệ cho một web nhà hàng là tiêu chuẩn cơ bản cần đảm bảo. Việc thanh toán của từng khách hàng diễn ra thuận lợi, hiệu quả và chủ động như yêu cầu.

Hệ thống cơ sở dữ liệu

Tính năng quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu được cung cấp, thiết kế đầy đủ với một website nhà hàng nâng cao hơn nữa hiệu quả khai thác trang web cho hoạt động kinh doanh chung. Với hệ thống quản lý nội dung được hoàn thiện một cách chỉn chu giúp việc thêm, sửa, hay xóa nội dung khi có nhu cầu được thực hiện thuận lợi và hiệu quả. Với một bảng điều khiển thân thiện, dễ dàng hoàn thiện thì việc có thể sử dụng theo nhu cầu được thực hiện tốt.

Việc quản lý website lúc này có thể phù hợp với bất kỳ ai của nhà hàng đều có được hiệu quả như ý. Nó mang tới sự chủ động hơn cho hoạt động kinh doanh mà mỗi nhà hàng luôn hướng tới.

Kết hợp website nhà hàng với các liên kết mạng xã hội

Khả năng giúp liên kết mạng xã hội là yêu cầu cơ bản, quan trọng bởi nó hỗ trợ cho việc quảng cáo của doanh nghiệp được thực hiện tốt như yêu cầu, đòi hỏi thực tế của từng đơn vị. Yêu cầu cơ bản cần đảm bảo là không giới hạn các liên kết cho bất kỳ mạng xã hội nào. Việc chỉnh sửa, thêm, hay xóa các trang mạng xã hội theo nhu cầu đều có thể tiến hành đơn giản, hiệu quả và thuận lợi.

Hiện nay, có nhiều mạng xã hội được sử dụng nhiều, đảm bảo việc liên kết dễ dàng, mang tới hiệu quả cao. Trong đó phải kể tới như facebook, Twitter, Youtube,… mang tới khả năng hỗ trợ giúp website hoạt động chuyên nghiệp và rộng khắp hơn.

Tính năng Responsive – truy cập web trên mọi thiết bị

Một website có khả năng tương thích với thiết bị di động là vô cùng quan trọng, vô cùng cần thiết với những lợi ích, giá trị cao. Khi việc sử dụng thiết bị di động tăng cao, việc truy cập tìm kiếm thông tin, tham khảo các web nhà hàng chiếm phần lớn qua những thiết bị cầm tay tiện lợi thì một web đảm bảo đạt tiêu chuẩn Responsive là vô cùng cần thiết. Công nghệ Responsive được ứng dụng đảm bảo giúp website khi hoạt động có thể tương thích, phù hợp với giao diện của mọi thiết bị di động, máy tính bảng mà từng người dùng sử dụng.

Đảm bảo website khi đưa vào vận hành có khả năng đem tới hiệu quả hoạt động êm ái, mượt mà trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành. Tiếp cận lượng lớn khách hàng là điều được đảm bảo với website có tính năng Responsive.

Chức năng quản lý, web – app nhà hàng

Tính năng này giúp việc quản lý toàn bộ hệ thống nội dung của website được thực hiện thông qua giao diện hết sức trực quan, vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng, phù hợp với bất kỳ người dùng nào. Với hệ thống quản lý cho phép mỗi quản trị viên thực hiện việc chỉnh sửa, thêm bớt các thư mục, hay các hình ảnh, các bài viết trở nên đơn giản, hiệu quả cao. Việc quản lý web cho nhà hàng được thực hiện tốt, mang tới giá trị lý tưởng như từng đơn vị yêu cầu.

Gói thiết kế website nhà hàng tại Mona Media

Thiết kế website nhà hàng uy tín với Mona Media

Thiết kế web nhà hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ giúp quá trình ứng dụng diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao. Tìm hiểu thông tin để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín là vô cùng quan trọng, cần thiết. Lúc đó hoàn thiện website đạt tiêu chuẩn, đưa vào ứng dụng hiệu quả mới có được kết quả lý tưởng như mong muốn. Với nhiều sự lựa chọn thì Mona Media trở thành sự lựa chọn lý tưởng bởi những lợi ích, giá trị mà khách hàng đạt được.

 • Cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn với khả năng đảm bảo tiến hành theo đúng quy trình. Đảm bảo thiết kế web được thực hiện thuận lợi, chuẩn xác như yêu cầu mà mỗi khách hàng mong muốn.
 • Tư vấn toàn diện, thiết kế chất lượng được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi tại Mona Media. Việc hoàn thiện website theo yêu cầu của khách hàng được thực hiện tốt với chất lượng đạt chuẩn, đem lại hiệu quả ứng dụng cao.
 • Hoàn thiện web với đầy đủ các tính năng cần thiết để hoàn thiện chất lượng đưa vào sử dụng. Mỗi nhà hàng khi có những nhu cầu riêng cần được đảm bảo, yêu cầu với website đưa vào sử dụng cũng có những khác biệt nhất định được đáp ứng tốt.
 • Ứng dụng những công nghệ tiên tiến, thích hợp đảm bảo giúp việc thiết kế website nhà hàng theo nhu cầu của khách hàng được thực hiện tốt, chất lượng cao đem tới hiệu quả sử dụng tốt.
 • Đảm bảo dịch vụ được cung cấp với mức giá phải chăng, cân đối với mức chi phí trên thị trường giúp khách hàng sở hữu website chất lượng, tiết kiệm giá thành tới mức tối đa.
 • Hỗ trợ toàn diện từ hướng dẫn sử dụng, tư vấn trong quá trình sử dụng, chăm sóc website, hay bảo trì, nâng cấp website theo yêu cầu đều được thực hiện thuận lợi và chuẩn xác.

Gói thiết kế website nhà hàng tại Mona Media

Tại Mona Media, chúng tôi cung cấp nhiều gói thiết kế website phù hợp với từng mục đích, ngân sách của nhà hàng bao gồm: theo mẫu, cơ bản, theo yêu cầu, mở rộng với tính năng quản lý…

Với gói cơ bản bạn sẽ được phục vụ toàn bộ những dịch vụ dưới đây:

 • Miễn phí 1 năm tên miền quốc tế (xem hướng dẫn mua tên miền ngay tại đây)
 • Miễn phí Hosting 1 năm (không giới hạn băng thông và dung lượng)
 • Tư vấn ý tưởng, layout, thiết kế hoàn toàn miến phí
 • Được xây dựng website độc quyền thương hiệu riêng từ chính ý tưởng của bạn
 • Công nghệ thiết kế website nhà hàng mới nhất: HTML5, CSS3, PHP, Boostrap, ASP.net, .Net, công nghệ responsive cho mọi thiết bị
 • Website tùy biến cao, dễ dàng tích hợp, dễ dàng phát triển mở rộng tính năng theo yêu cầu
 • Hệ thống quản trị dễ dàng sử dụng, hỗ trợ nghiệp vụ SEO
 • Bảo hành, bảo trì – hỗ trợ tư vấn trọn đời
 • Hỗ trợ ngay khi khách hàng cần

Nếu bạn đang muốn thiết kế website nhà hàng theo ý muốn vui lòng để lại thông tin tại Form của Mona Media hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây (sẽ có chuyên viên liên hệ lại ngay với bạn)

Câu hỏi thường gặp – FAQs

Vì sao tôi cần thiết kế website nhà hàng?

Xu hướng tìm kiếm nhà hàng, các địa điểm ăn uống trên mạng internet hiện nay đang ngày càng phổ biến. Bởi vậy, việc thiết kế website nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp hay cá nhân xây dựng nền tảng quảng cáo online, đưa nhà hàng đến gần hơn với khách hàng. Việc làm web nhà hàng không những giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng phát triển chung mà còn có thêm phương thức tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Tôi cần cung cấp những thông tin gì khi thuê thiết kế website nhà hàng?

Để cho quá trình thiết kế và lập trình website diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

 • Logo của nhà hàng (nếu có) dưới dạng file Corel, Photoshop, JPG…
 • Hình ảnh chất lượng cao về nhà hàng, các hoạt động của nhà hàng, menu món ăn,… Hình ảnh có chất lượng càng cao thì tính thẩm mỹ của website càng đẹp
 • Thông tin hoặc bài viết giới thiệu về nhà hàng của bạn
 • Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm/Dịch vụ cung cấp, Đối tác, … mà bạn muốn đưa lên website của mình.

Mất bao lâu thì tôi nhận được website hoàn chỉnh?

Tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của khách hàng mà thời gian hoàn thiện web sẽ khác nhau. Đối với website nhà hàng, trung bình sẽ sau tối thiểu từ 5-7 ngày (kể từ ngày ký hợp đồng) chúng tôi sẽ bàn giao một trang web hoàn chỉnh. Đối với các dự án thiết kế web theo mẫu có sẵn thì thời gian sẽ ngắn hơn. Để được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 636 640.

Thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO nghĩa là gì?

SEO hay còn gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là quy trình giúp website của bạn được Google đánh giá tốt và được xếp hạng cao trong top kết quả tìm kiếm. Ví dụ nếu trang web của bạn được tối ưu SEO, khi khách hàng truy vấn với từ khóa “những nhà hàng ngon tại TP.HCM”, website của bạn sẽ được xếp trong trang kết quả đầu tiên, nhờ vậy mà cơ hội người tìm kiếm thông tin ghé thăm nhà hàng của bạn sẽ cao hơn những nhà hàng khác.

Thiết kế website nhà hàng chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo trên Google và trên các kênh khác. Đặc biệt với những ngành có tính cạnh tranh cao như kinh doanh nhà hàng thì việc xây dựng trang web chuẩn SEO càng cần phải được chú trọng hơn hết để tăng khả năng cạnh tranh trên internet.

Website của tôi có được dùng mãi mãi không?

Muốn thiết kế và duy trì website bạn cần có tên miền và hosting. Thông thường sau khi thiết kế website của bạn có thể sử dụng được trong một năm. Từ những năm tiếp theo bạn cần phải đóng phí gia hạn tên miền và hosting để có thể tiếp tục sử dụng website.

Nếu tôi muốn nâng cấp website có được không? Có ảnh hưởng đến dữ liệu cũ không? Chi phí như thế nào?

Được. Mona Media có thể hỗ trợ nâng cấp website của bạn lên phiên bản cao hơn dễ dàng mà không làm mất thông tin hay dữ liệu cũ. Tùy thuộc vào giao diện và các tinh năng mới mà bạn muốn nâng cấp mà chi phí sẽ có sự chênh lệch. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900 636 640 hoặc email [email protected].

Mức giá thiết kế web tại Mona Media như thế nào?

Hiện chúng tôi đang cung cấp 4 gói dịch vụ thiết kế chính:

 • Theo mẫu: 7.000.000đ, phù hợp với website giới thiệu doanh nghiệp trung bình, nhỏ, website bán hàng phổ thông, giao diện theo mẫu có thời gian triển khai nhanh chóng, sử dụng dễ dàng.
 • Độc quyền: 15.000.000đ, phù hợp với website giới thiệu doanh nghiệp, kinh doanh nhỏ có yêu cầu giao diện độc đáo và độc quyền. Tích hợp công nghệ hiện đại, smooth loading, tốc độ tải nhanh, hiệu quả trong kinh doanh.
 • Chuyên sâu: 40.000.000đ, phù hợp với các website có lượt truy cập lớn cần tốc độ tối ưu dữ liệu cao. Webservice, webApi, web tương tác với bên thứ 3. Các website tin tức, community với tốc độ load tối ưu
 • ENTERPRISE: Liên hệ để được báo giá, dành cho các website có công nghệ đặc biệt, mạng xã hội, xử lý ảnh/videos, startup, web tài chính, đồng coin, website tích hợp công cụ quản kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona