Thiết kế web theo yêu cầu – Tính năng đặc biệt, độc đáo cho các bạn làm product và khởi nghiệp

thiết kế website dành cho startup, thiết kế web theo yêu cầu cảu Startup

Bạn là Starup, Producer và bạn muốn tích hợp tính năng độc đáo cho website của mình. Mona Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Thiết kế web theo yêu cầu là gì?

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian, nhiều công ty lựa chọn hình thức thiết kế website trên Theme/ Template sẵn có. Với hình thức này, website vẫn hoạt động tốt với giao diện đẹp mắt, các chức năng gần như hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn lại không thể chỉnh sửa theo mong muốn của mình, hoặc nếu cố gắng thì việc chỉnh sửa chỉ đạt khoảng 25% mà thôi.

Thiết kế web theo yêu cầu là dịch vụ mà bạn sẽ gửi yêu cầu thiết kế website đến Mona Media, trình bày những mong muốn cần có trên trang web và chúng tôi sẽ lập trình web theo yêu cầu đó.

ý tưởng thiết kế website mới

Thiết kế web theo yêu cầu tạo sự khác biệt

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu luôn muốn khẳng định sự khác biệt của mình trên thị trường cạnh tranh. Khi website được xem là gương mặt đại diện của thương hiệu thì rất cần thiết việc thiết kế web theo yêu cầu, đảm bảo mọi yếu tố đều được thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Các yếu tố góp phần làm nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn khi thiết kế website gồm:

 • Giao diên website được thiết kế độc quyền
 • Sử dụng màu sắc, Logo đồng bộ thương hiệu
 • Cấu trúc chức năng được lập trình riêng, mang dấu ấn đặc trưng thương hiệu

Lợi ích khi sử dụng gói thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu không chỉ đồng bộ với thương hiệu của bạn, mà còn được tối ưu phụ thuộc vào ngành nghề đang kinh doanh.

 • Giao diện website được thiết kế độc quyền là cách để khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Và đặc biệt, không bị nhầm lẫn với thương hiệu khác.
 • Website đươc thiết kế theo yêu cầu, vận hành hiệu quả, tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi truy cập sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Khách hàng sẽ cho rằng doanh nghiệp của bạn đang cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác.
 • Tiết kiệm và tối ưu: Mặc dù so với thiết kế website trên Theme/ Template có sẵn thì thiết kế web theo yêu cầu mất nhiều thời gian và chi phí hơn. Nhưng bù lại, bạn thu về lợi nhuận gấp nhiều lần, không mất chi phí nâng cấp, chỉnh sửa vì các chức năng chưa hoàn hảo trên Theme.
 • Độc nhất: là điều mà thiết kế web theo yêu cầu thể hiện trên website của bạn. Một website độc nhất với giao diện được thiết kế độc quyền, tính năng được lập trình độc đáo, chỉ có trên trang web của bạn.

Thiết kế website theo yêu cầu tích hợp đầy đủ tính năng

Sử dụng gói thiết kế website tại Mona Media, đảm bảo website sẽ được tích hợp nhiều tính năng tối ưu, giúp website vận hành trơn tru, vượt trội

 • Giao diện tùy biến và thanh menu rõ ràng
 • Nền tảng chuẩn SEO
 • Thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng (UX/ UI)
 • Thiết kế đáp ứng, tương thích với nhiều thiết bị di động
 • Tích hợp các phương tiện truyền thông mạng xã hội
 • Lập trình website tương thích vợi mọi trình duyệt
 • An toàn bảo mật

Ngoài ra, những yêu cầu về tính năng website của khách hàng sẽ được Mona Media tiếp nhận, nghiên cứu, tư vấn và thực hiện theo đúng quy trình chuyên nghiệp. Đặc biệt các bạn làm Producer hoặc bắt đầu Startup, có ý tưởng về những tính năng độc đáo cho website của mình, vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế web, chúng tôi biết bạn cần gì, ý tưởng hướng về đâu và như thế nào là hợp lý. Từ đo đưa ra tư vấn và hướng thiết kế hoàn hảo.

thiết kế web theo yêu cầu, làm web theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu tại Mona Media

Tại Mona Media, chúng tôi nhận yêu cầu thiết kế website cho mọi loại web:

Quy trình tiếp nhận yêu cầu thiết kế website tại Mona Media

Mona Media cung cấp đến quý khách hàng quy trình thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp qua 10 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Nghiên cứu, phân tích yêu cầu và đưa ra tư vấn cụ thể

Bước 3: Tiến hành thiết kế giao diện trang chủ

Bước 4: Nhận phản hồi từ khách hàng, tiến hành chỉnh sửa, hoàn thiện

Bước 5: Thiết kế tiếp tục cho các trang con

Bước 6: Lập trình trang chủ

Bước 7: Lập trình hiển thị Responsive

Bước 8: Lập trình chức năng theo yêu cầu

Bước 9: Hướng dẫn sử dụng kèm tư vấn SEO (nếu có yêu cầu)

Bước 10: Bàn giao dự án

Gói thiết kế website theo yêu cầu – Mona Media

Hiện tại, Mona Media cung cấp gói thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp với các ưu đãi sau:

 • Miễn phí tên miền quốc tế
 • Miễn phí hosting không giới hạn dung lượng, băng thông trong 1 năm
 • Bàn giao dự án đúng thời hạn
 • Thiết kế giao diện và lập trình chức năng theo đúng yêu cầu của khách hàng
 • Giao diện được thiết kế độc quyền, trực quan, linh hoạt
 • Tư vấn thêm các chức năng phù hợp
 • Nền tảng web chuẩn SEO
 • Tư vấn SEO và quảng cáo Google

Liên hệ và Báo giá

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

 • Số điện thoại: 0126 922 0162
 • Email: mon@mona.media
 • Địa chỉ: Số 151 hồ bá Kiện, Phường 15, Quận 10, HCM

Các xu hướng thiết kế website bạn có thể tham khảo

Năm 2017 được coi là năm chuyển giao của các xu hướng thiết kế website hiện đại. Nếu giao diện thiết kế phẳng xuất hiện thường xuyên trên các nền tảng của Microsoft và tung hoành trong những năm qua thì năm nay, thiết kế phẳng đang bị cảnh báo là sẽ bị truất ngôi, va thay thế bằng một xu hướng thiết kế mới, hoàn toàn ấn tượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu các xu hướng thiết kế website năm 2017, biết đâu bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý cho những yêu cầu thiết kế web của mình.

 • Về công nghệ – kỹ thuật

Xu hướng giao diện đáp ứng: Thiết kế giao diện tùy biến, tương thích với các thiết bị di động. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá thứ hạng website của Google.

Xu hướng trượt và cuộn trang:Thay vì phải nhấp chuột để di chuyển qua các chuyên mục khác nhau trên website thì theo xu hướng mới thì cuộn, trượt và lướt sẽ là những thao tác chủ yếu

Thiết kế tối giản: Không còn là thiết kế phẳng, nó gần như là bán phẳng, tiến tới tối giản. Thiết kế phẳng đã mang đến những thay đổi về tính thẩm mỹ nghệ thuật trong giao diện website, tạo cảm nhận nhẹ nhàng, tinh tế cho người xem nhờ những đường nét thanh mảnh. Và bạn sẽ ngạc nhiên khi xu hướng thiết kế web 2017 này sẽ tiến tới đề cao các chi tiết tối giản, lược bỏ các chi tiết thừa. Thiết kế tối giản sử dụng nhiều không gian trống, thoáng đãng làm người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi xem website. Các chi tiết phụ sẽ bị loại bỏ, thanh điều hướng sẽ được biến thành menu ẩn hoặc tinh gọn thành các chấm tròn.

Tập trung vào hình ảnh: Xu hướng thiết kế website 2017 sẽ tập trung nhiều hơn vào hình ảnh, đặc biệt là những hình ảnh được đầu tư cao về mặt thiết kế, kỹ thuật, hình động hoặc video tràn màn hình. Xu hướng thiết kế này phù hợp với các dạng website như website nhà hàng – khách sạn, website giới thiệu dự án bất động sản, web du lịch, giới thiệu sân golf, website bán thời trang, mỹ phẩm,… Mặc dù hình ảnh, video sẽ ảnh hướng đến tốc độ tải trang nhưng nó lại tối ưu người dùng. Mà các chi tiết giúp tăng trải nghiệm người dùng như vậy biết đâu sau này Google xem đây là một trong những yếu tố đánh giá website như đang làm với nội dung web.

 • Về thiết kế giao diện

Chú trọng vào nội dung: Có thể thấy vì Google đang chú trọng vào nội dung, xu hướng thiết kế website năm nay sẽ thay đổi, tinh chỉnh đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo nêu bật nội dung web. Điều này giúp người đọc thật sự tập trung vào nội dung bạn muốn truyền tải.

Sử dụng nhiều chi tiết hình học, đường nét: Các khối hình học, đường nét mảnh đã xâm chiếm làng nét từ cuối năm 2016 và được dự đoán sẽ tiếp tục tung hoành trong năm 2017 này. Sự kết hợp các chi tiết này làm cho giao diện web có vẻ đẹp độc đáo hơn.

Sử dụng ảnh Gradient 2 tone: Phong cách này góp phần làm giảm sự nhàm chán của thiết kế phẳng và thậm chí nhiều Designer sử dụng 3 -4 tone màu trên một giao diện.

Sử dụng Animation và ảnh Gif: Thật sự tạo sự thú vị và thu hút cho website khi tạo ra các chi tiết animation và ảnh gif độc đáo ở giao diện web.

Tối giản thanh điều hướng: Xu hướng này phù hợp nhiều hơn với các thiết kế giao diện dành cho thiết bị di động cảm ứng như tablet, điện thoại thông minh. Khi ấy, các thanh điều hướng phức tạp, dài dằng dặc thông tin sẽ được thay thế bằng các chấm tròn nhỏ.

Microinteraction: Xu hướng được dự báo sẽ được chú trọng phát triển và tận dụng tối đa trong năm nay. Microinteraction là những trải nghiệm của người dung khi họ đang theo dõi một vùng nào đó trên website. Các tương tác nhỏ này thường được designer tận dụng khi người dùng có những di chuột hờ lên một nút nào đó, một khu vực nào đó trên web.

Chú trọng Landing Page nhiều hơn: Xu hướng này cũng là kết quả từ việc Google chú trọng nội dung website hơn trước kia.

Mẫu thiết kế website tại Mona Media

thiết kế website theo yêu cầu
tối ưu website, làm web theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu

thiết kế web thiết kế web theo yêu cầu mẫu website thiết kế theo yêu cầu mẫu web trang 404 mẫu webíte tại mona dịch vụ thiết kế website mona media công ty thiết kế web

TIN TỨC MỚI NHẤT

16 10

KPI là gì? Tầm quan trọng và cách thức sử dụng

Mục lụcBạn là Starup, Producer và bạn muốn tích hợp tính năng độc đáo cho website của mình. Mona Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Thiết kế web theo yêu cầu là gì?Thiết kế web theo yêu cầu tạo sự khác biệtLợi ích khi sử dụng gói thiết kế web theo […]

Xem Thêm

16 10

tổng quan về thiết kế logo

Tổng quan về thiết kế logo

Mục lụcBạn là Starup, Producer và bạn muốn tích hợp tính năng độc đáo cho website của mình. Mona Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Thiết kế web theo yêu cầu là gì?Thiết kế web theo yêu cầu tạo sự khác biệtLợi ích khi sử dụng gói thiết kế web theo […]

Xem Thêm

09 10

Hosting là gì – Tên miền là gì – Source Code là gì

Mục lụcBạn là Starup, Producer và bạn muốn tích hợp tính năng độc đáo cho website của mình. Mona Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Thiết kế web theo yêu cầu là gì?Thiết kế web theo yêu cầu tạo sự khác biệtLợi ích khi sử dụng gói thiết kế web theo […]

Xem Thêm

09 10

Ngành thương mại điện tử B2B và B2C là gì?

Mục lụcBạn là Starup, Producer và bạn muốn tích hợp tính năng độc đáo cho website của mình. Mona Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Thiết kế web theo yêu cầu là gì?Thiết kế web theo yêu cầu tạo sự khác biệtLợi ích khi sử dụng gói thiết kế web theo […]

Xem Thêm

09 10

Tiếp thị trên Zalo – Giải pháp bán hàng online hiệu quả

Mục lụcBạn là Starup, Producer và bạn muốn tích hợp tính năng độc đáo cho website của mình. Mona Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Thiết kế web theo yêu cầu là gì?Thiết kế web theo yêu cầu tạo sự khác biệtLợi ích khi sử dụng gói thiết kế web theo […]

Xem Thêm

09 10

bắt đầu startup như thế nào ?

Bắt đầu startup như thế nào ?

Mục lụcBạn là Starup, Producer và bạn muốn tích hợp tính năng độc đáo cho website của mình. Mona Media chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.Thiết kế web theo yêu cầu là gì?Thiết kế web theo yêu cầu tạo sự khác biệtLợi ích khi sử dụng gói thiết kế web theo […]

Xem Thêm

Xem Thêm