Kiến thức kinh doanh

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ convert PSD to HTML

Hiện nay, đối với những website chuyên nghiệp, giao diện của trang đều được thiết kế riêng bằng những phần mềm chuyên dụng cho thiết kế đồ họa như Photoshop hai Ai, tuy nhiên để chuyển hình ảnh thiết kế đó thành giao diện website không phải là dễ dàng (không nhiều lập trình viên có thể tự thiết  kế và các designer cũng không thể tự chuyển thiết kế của mình thành code). Chính vì vậy mà bạn cần đến dịch vụ cắt psd sang html chuyên nghiệp để thực hiện điều này, giúp bạn sở hữu một bố cục website đơn giản bằng code HTML.

Convert PSD to HTML – Cắt HTML là gì và lợi ích không thể bàn cãi

Dịch vụ cắt HTML hay còn gọi là Convert PSD to HTML đã không còn là điều quá xa lạ trong thiết kế website với đại đa số các công ty lập trình hay công ty thiết kế website tại Việt Nam. Cắt HTML mô tả việc chuyển file thiết kế ban đầu dưới định dạng PSD (Adobe Photoshop) hay AI (Adobe Illustrator) hay PNG(Adobe Fireworks) sang giao diện website hoàn chỉnh cấu tạo bằng HTML, CSS và (Javascript) nếu cần. Công đoạn này cũng thường được gọi là chuyển PSD to HTML và các lập trình viên chuyên về mảng này được gọi là Front End Developer.

Các công ty lập trình chọn Outsource HTML thay vì tự phát triển có thể kể đến các lý do chính như:

– Nhân lực: tất nhiên lí do thường thấy nhất là công ty bạn không đủ người do có quá nhiều dự án đang theo

– Trình độ: thực tế, không phủ nhận đại đa số lập trình viên đều khá dở mảng cắt html. Hoặc các công ty không chú trọng tìm kiếm nhân tài Front End mà chủ trương bồi dưỡng dàn Back End cho tốt. Thuê ngoài vừa đảm bảo chi phí vừa phải, lại không phải nuôi quân cũng như lo lắng về trình độ của nhân lực.

– Chi phí: khoản phí phải trả cho dịch vụ cắt HTML dễ thở hơn nuôi 1 nhân viên HTML chuyên nghiệp nếu như bạn không mấy khi nhận dự án nặng về giao diện website.

– Sự chuyên môn hoá: một số công ty như Mona Media có dịch vụ cắt HTML cho các thị trường nước ngoài và coi đó như một mảng chuyên sâu: chỉ gia công công đoạn HTML theo số lượng lớn cho các doanh nghiệp nước ngoài cũng là một mảng tốt và tất nhiên, các công ty đó sẽ làm Front End tốt hơn.

Dịch vụ cắt PSD sang HTML.

Thuê dịch vụ cắt HTML có các lợi ích không thể bàn cãi, vậy tại sao bạn nên chọn Mona Media.

Cắt HTML bằng Boostrap hay các CSS Framework khác

Có lẽ các bạn đã không còn quá xa lạ với Boostrap, tuy nhiên thật ra còn nhiều CSS framework khác nữa và bạn có thể tham khảo thêm về các css framework front end.

Boostrap là gì?

Tôi sẽ nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất. Boostrap là một bộ css framework thật ra có cả HTML và JS được thiết kế sẵn, người dùng có thể khai báo và ngay lập tức có ngay các style, các thuộc tính cần thiết của một website bao gồm cả responsive giúp tiết kiệm thời gian phát triển.

Tuy nhiên, nhiều người do không thật sự hiểu sâu về Boostrap nên đã thần tượng Framework này quá hơn giá trị của bản thân nó.

Ưu điểm:

– Được code sẵn, style sẵn và add JS/Jquery sẵn nên có thể giúp developer tăng tốc độ phát triển những website cơ bản.

– Do boostrap rất phổ biến nên có thể dùng làm tiêu chuẩn chung, có thể giúp các công ty phát triển website dễ dàng thuê front end developer mà không cần phải hướng dẫn lại về cấu trúc code.

Khuyết điểm:

– Khá tù: cũng vì Boostrap đã có sẵn style nên khi phát triển website thì developer thường bị trở ngại khi viết những dòng code riêng của bản thân họ vì phải overwrite các đoạn code có sẵn của Boostrap thay vì có thể thoải mái viết riêng cho họ.

– Vài style mặc định không hề phù hợp với tiêu chuẩn website. Ví dụ như phiên bản di động ( responsive ) của boostrap có khoản cách 2 biên so với điện thoại là 15px, và trong một số trường hợp số này thường bị tăng lên nữa do cộng thêm biên của container. Tuy nhiên 30px cho mỗi bên tổng cộng là 60px diện tích bị bỏ phí, đặc biệt nếu so sánh với các điện thoại màn hình nhỏ như Iphone 5s có kích thước bề ngang chỉ 320px trừ ra 60px padding -> chỉ còn lại 260px để sử dụng, đọc text. Gây cảm giác khó chịu cho người đọc. Không tuân thủ theo thiết kế UX

Chuẩn từng pixel so với file thiết kế

Mona Media là công ty có đội ngũ nhân lực chuyên môn hoá cao cho từng lãnh vực của website và cắt html là một trong những khâu quan trọng nhất cho một website. Bạn không muốn nhìn thấy mẫu thiết kế rất ưng ý của bạn được hiện thực hoá một cách cẩu thả phải không?!

Hãy tưởng tượng bạn có một bản thiết kế website thật ưng ý, thể hiện toàn bộ ý đồ của doanh nghiệp và bạn đang trông đợi nhìn thấy “phiên bản thật” của nó trên giao diện website với trình duyệt thật sự, các hiệu ứng sống động tích hợp các chuyển động (Animation) phong phú. Nhưng oái oăm khi đại đa số các doanh nghiệp đều đã từng trải qua cảm giác hụt hẫng khi thiết kế của mình hiển thị lên website “như chưa từng quen”. Nhất là với giao diện di động (Responsive) thì trình độ của người lập trình đóng vai trò rất quan trọng.

Cắt html từ psd là một công đoạn không chỉ cần sự tỉ mỉ, trau chuốc, chi li, tâm huyết còn cần trình độ, sự tươi mới và hợp thời vì công nghệ về giao diện, phong cách website cũng thay đổi liên tục như ngành thời trang vậy (chắc tốc độ sẽ không bằng).

Dịch vụ cắt PSD sang HTML chuyên nghiệp chuẩn từng pixels.

Dịch vụ cắt PSD sang HTML chuyên nghiệp chuẩn từng pixels.

Nếu bạn muốn thấy thiết kế của bạn được thể hiện một cách hoàn hảo không sai không thiếu bất kì chi tiết nào, thêm nữa còn được tích hợp các hiệu ứng Animation/ Effect phong phú và đẹp mắt.

Tại Mona Media chúng tôi còn thực hiện những dự án cắt HTML thuộc loại khó đến siêu khó như: http://dentsu.com.vn/ https://www.sapporovietnam.com.vn/ http://yamaha-motor.com.vn/khoidaydamme/

5 năm convert HTML từ PSD photoshop cho khách hàng thị trường Nhật Bản

Với hơn 1000 trang HTML đã được convert, chúng tôi tự hào mà nói Mona Media là chuyên gia trong lãnh vực convert psd sang html, đặc biệt là với thị trường khó tính số 1 thế giới là Nhật Bản. Tại sao chúng tôi lại đặc biệt nhấn mạnh điều này, với những ai chưa từng làm việc với đối tác Nhật thì thật sự không thể hiểu được sự khắc khe và chi li trong từng chi tiết. Mỗi file HTML viết ra đều phải chuẩn từng pixel so với file thiết kế PSD Photoshop.

Thị trường Nhật có gu thẫm mỹ đặc biệt tinh tế hơn nhiều so với phần còn lại của thế giới. Mỗi Designer khi làm việc với khách hàng Nhật đều mất khá nhiều thời gian để đưa được một thiết kế hoàn hảo và ưng ý cho khách hàng. Và từ đó, khi triển khai cắt HTML người lập trình viên phải tôn trọng các ý đồ trong thiết kế của họ bằng việc thực hiện nó đúng chính xác đến từng điểm ảnh nhỏ.

Ngoài ra, người Nhật đang phát triển website theo hình thức chuyên môn hoá rất cao, mọi khâu đều hoàn toàn tách biệt và do những chuyên gia khác nhau đảm nhận. Convert PSD to HTML lỗi sẽ làm hỏng một mắc xích trong dây chuyền đó làm cho tiến độ bị chậm lại, dù chỉ vài giờ đồng hồ cũng làm mất uy tín của công ty thiết kế website trong mắt khách hàng vì người Nhật rất chú trọng đúng giờ.

Người Nhật là minh chứng hùng hồn nhất cho câu nói “một lần thất tín, vạn lần bất tin”. Bạn sẽ không thể có bất kì một cơ hội nhỏ nào để tiếp tục làm việc với họ khi bạn đã làm hỏng dù chỉ một chi tiết nhỏ. Họ yêu cầu hoàn hảo rất cao, đặc biệt không có chỗ cho sự cẩu thả. Nhưng tất nhiên, bù lại, chi phí cho một dự án từ Nhật là khá thoải mái, nhất là khi bạn đang làm việc tại Việt Nam.

Mona Media xin giới thiệu với các bạn dịch vụ cắt PSD sang HTML chuyên nghiệp.

Dịch vụ Convert PSD to HTML Với đội ngũ Front End có hơn 10 năm trong nghề và chuyên nghiệp đã thực hiện nhiều dự án lớn và  phức tạp cho các công ty khó tính về thiết kế như Nhật Bản. Cắt HTML cho Nhật là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với toàn bộ các thị trường khác.

Chúng tôi chuyên thực hiện các dự án cắt HTML/CSS cho các công ty lập trình, thiết kế giao diện PSD.

Chúng tôi chuyên làm những mảng chính sau:

 • Cắt HTML, Js đơn giản và phức tạp cam kết chuẩn từng pixel cho khách hàng.
 • Thiết kế Front End hoàn chỉnh cho Theme/ Template WordPress/ Shopify/ Magento cho các đối tác Theme Author tại themeforest.
 • Thiết kế các dự án website tĩnh (hoặc website động đơn giản) có giao diện cực kì phức tạp như Dentsu hay Aquarius.
Dịch vụ cắt PSD sang HTML.

Dịch vụ chuyển PSD thành HTML chuyên nghiệp tại Mona Media.

Với đội ngũ Front End đã thành công trong rất nhiều dự án lớn của công ty chúng tôi tự tin cam kết với quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ cắt HTML/CSS/JS như sau.

 • Cắt HTML chuẩn xác đến từng pixel với file thiết kế ban đầu.
 • Tương thích tuyệt đối với mọi trình duyệt và hệ điều hành hiện nay, IE7, IE8, IE9, Firefox, Chrome…(theo chuẩn W3C)
 • Cấu trúc HTML tuỳ chọn: Có Bootstrap hoặc không, Sass/Less hoặc không, Floating style hoặc Flex style…
 • Jquery từ đơn giản đến phức tạp.
 • Cam kết cấu trúc chuẩn SEO
 • Cam kết Responsive cho website dù cho có hoặc không có thiết kế.
Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp

Đội ngũ lập trình viên cắt PSD sang HTML chuyên nghiệp của Mona Media.

Cắt HTML từ file Photoshop – PSD

File PSD là gì?

PSD là định dạng được xuất từ Adobe Photoshop tất cả phiên bản, phổ biến như CS6 và CC. Photoshop được dùng rất phổ biến đặt biệt là trong thiết kế website

Tại sao lại dùng Photoshop trong thiết kế website

Photoshop là một phần mềm được xây dựng đặc thù mà không phải ai cũng nắm rõ. Photoshop không được dùng để “Vẽ ra mới”, nó chủ yếu được dùng để lắp ghép các thiết kế, tạo ra hiệu ứng mới và làm đẹp tổng thể giao diện Vì lí do đó mà photoshop là phù hợp nhất cho thiết kế website.

Website được cấu tạo từ những element đơn giản hơn nhiều so với các ấn phẩm thiết kế khác. Vấn đề của một thiết kế website tốt là làm sao cho website có bố cục chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng nhất, các element có phong cách thiết kế đồng nhất, sang trọng. Không còn phải sáng tạo ra một element hoàn toàn mới.

Các Front end Developer của Mona Media đã convert PSD to HTML được hơn 7+ năm. Cắt HTML từ file PSD là công việc đơn giản nhất so với các phần mềm thiết kế khác.

Cắt HTML từ file AI – Adobe Illustrator

AI là gì?!

AI là từ viết tắt của Adobe Illustrator, là phần mềm vẽ đồ hoạ vector – có thể dễ hiểu là vẽ ra các hình KHÔNG BỊ BỂ dù với bất kì chất lượng ảnh nào. Chủ yếu AI dùng để thiết kế mới các element và vẽ quảng cáo, báo chí. AI có ưu điểm màu sắc khá chuẩn xác và đẹp khi đem đi in, đường vẽ luôn sắt và không bị bể cho dù in khổ to ( ví dụ quảng cáo đường phố ). AI rất thích hợp làm các ấn phẩm in công nghiệp, vẽ kỹ thuật hoặc thiết kế quảng cáo, tờ rơi, logo

Tại sao dùng AI thiết kế website

Thật ra AI không phù hợp lắm để thiết kế website tuy nhiên đại đa số các designer đều sử dụng thành thạo AI nên họ dùng luôn để thiết kế giao diện website. Tuy nhiên file AI sẽ rất dễ bị thay đổi kích thước, thay đổi bố cục nếu sai phiên bản. Nếu designer dùng 1 phiên bản khác với developer sẽ rất dễ xảy ra lỗi layout.

Tuy nhiên Mona Media đã có hàng trăm dự án convert AI to HTML hoàn thành hoàn hảo nhờ kinh nghiệm thực hiện dự án với đối tác Nhật

Cắt HTML từ Sketch

Sketch là gì

Sketch là một phần mềm thiết kế chỉ chạy trên nền tảng MacOS. Đây là một phần mềm đột phá so với rất nhiều phần mềm thiết kế khác ở độ tối giản của nó, và nó cực phù hợp với việc thiết kế giao diện cho ứng dụng di động và website.

Tại sao dùng sketch trong thiết kế website

Sketch là phần mềm tốt nhất thời điểm hiện tại nếu bạn có máy MacOS và bạn muốn làm smartphone app hoặc thiết kế website. Front End developer của Mona Media sẽ rất vui nếu bạn có yêu cầu convert sketch to HTML vì nó rất thân thiện với lập trình viên.

Quy trình chuyển PSD sang HTML/CSS của Mona

Tại Mona, chúng tôi có đội ngũ lập trình viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất, đảm bảo những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Bạn có thể tham khảo quy trình cắt HTML từ PSD của Mona ngay dưới đây:

 • Chúng tôi tiến hành tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Bao gồm lĩnh vực kinh doanh, thông tin của khách hàng và tư vấn những gói dịch vụ của công ty.
 • Tiếp nhận hình ảnh PSD từ khách hàng (nếu khách hàng có sẵn) hoặc chúng tôi có designer riêng có thể giúp khách hàng của mình lên ý tưởng và xây dựng giao diện độc đáo, tinh tế nhất.
 • Tiến hành ký hợp đồng và triển khai dự án, chuyển giao file ảnh cho lập trình viên tiến hành cắt và xuất ra file HTML, với kinh nghiệm làm việc lâu năm với các khách hàng Nhật, chúng tôi mang đến chất lượng tốt nhất cho những sản phẩm của mình, tất cả đều được tùy chỉnh CSS sao cho giống với giao diện ảnh nhất.
 • Tiến hành chạy demo giao diện website cho khách hàng để kiểm tra và nhận feedback.
 • Chỉnh sửa những feedback của khách hàng (nếu có).
 • Hoàn tất hợp đồng và bàn giao file cho khách hàng.

Nếu bạn đang cần cắt PSD sang HTML, hãy liên hệ với công ty Mona Media chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tài năng và giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn sở hữu những giao diện website chuẩn từng pixels.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona