Plugin WordPress

18 Tháng Ba, 2023

Top 10 plugin quiz tạo trắc nghiệm online trên WordPress

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Bạn đang quan tâm và muốn tìm các plugin quiz tốt nhất cho website WordPress của mình? Bởi hiện nay có rất nhiều trang web sử dụng câu hỏi trắc nghiệm để tạo nên những nội dung viral nhằm tăng mức độ tương tác của người dùng. Trong nội dung chia sẻ dưới đây, Mona Media sẽ chia sẻ top 10 plugin tạo trắc nghiệm online trên WordPress mà bạn có thể tham khảo để thu hút người dùng và tăng thời gian onsite trên website của bạn.

Plugin quiz tạo trắc nghiệm online có lợi ích gì?

Tạo nên những nội dung mới mẻ, hấp dẫn và là cách tốt nhất để bạn có thể giữ chân khách hàng cũng như thu hút được thêm người đọc mới. Các trang web đã thành công trong việc giữ chân được khách truy cập nhờ vào tương tác từ các trò đố vui – trắc nghiệm online của họ. Đặc biệt, sức mạnh của việc tạo trắc nghiệm online có nhiều tác dụng ngoài khả năng giải trí. Các công ty có thể sử dụng cách này nhằm tăng lượng tương tác với khách hàng. Hơn nữa, qua các câu hỏi trắc nghiệm hoặc đố vui có thể sẽ trở thành phương tiện để thu hút lượng khách hàng mới. Vấn đề này bạn có thể tham khảo qua website của Hội Chữ Thập Đỏ Mỹ để xem. Tổ chức phi lợi nhuận này đã sử dụng trắc nghiệm online để giáo dục mọi người tránh được những tai nạn gặp phải tại nhà và các cách xử lý những vấn đề phát sinh. Mọi người thường bị thu hút với các trò đố vui này vị họ muốn có thêm nhiều kiến thức, sẵn sàng hơn khi có sự cố xảy ra. Vì vậy, họ sẽ duyệt thêm các nội dung khác của website nữa chứ không đơn thuần chỉ chơi trắc nghiệm. Nếu bạn muốn tạo trắc nghiệm online trên WordPress, chúng tôi khuyên dùng những plugin WordPress Quiz dưới đây.

Top 10 quiz plugin tạo trắc nghiệm trắc nghiệm trên WordPress

LearnDash

LearnDash là plugin WordPress LMS hiện đang dẫn đầu trên thị trường với những tính năng vượt trội. Plugin này cho phép bạn tạo được nhiều loại câu hỏi trắc nghiệm khác nhau như: multiple choice, single choice, free text, sorting, matching, essay, survey (khảo sát), fill-in-the-blank (điền vào chỗ trống). plugin lms learn dash Một số tính năng khác của LearnDash bao gồm: câu hỏi ngẫu nhiên, câu đố hẹn giờ, ngân hàng câu hỏi, câu đố nhiều trang, giới hạn số lần trả lời,… Các tùy chọn hiển thị sau khi đã hoàn thành quiz gồm: tin nhắn, redirect, hiển thị kết quả theo nhiều kiểu, chứng chỉ và cấp độ, bảng xếp hạng. Dù tạo nội dung viral hay đang bán khóa học trực tuyến thì LearnDash là plugin quiz linh hoạt nhất cho WordPress mà bạn cần tham khảo.

TryInteract

TryInteract được xem là một web app mạnh mẽ nhằm tạo trắc nghiệm online và các câu đố vui. Bạn có thể sử dụng chúng để xây dựng số lượng follow trên mạng xã hội, tạo ra khách hàng tiềm năng, tăng lưu lượng truy cập và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Plugin giúp bạn tạo nên các câu đố có tính tương tác cao, đặc biệt plugin này có trình tạo câu đố hỗ trợ thao tác kéo và thả tiện lợi. Với hơn 100 các mẫu câu hỏi có sẵn, bạn có thể chọn các kiểu sáng, màu sắc với những thiết kế khác nhau. TryInteract hỗ trợ phân nhánh câu đố cho phép bạn hiển thị một loạt các câu hỏi dựa trên các câu trả lời của người dùng cho những câu hỏi trước đó. Với plugin này, bạn có thể sử dụng hệ thống tính điểm của họ nhằm dễ dàng hiển thị kết quả khi kết thúc quiz.

WP Quiz

Nói đến plugin linh hoạt và dễ dàng sử dụng cho WordPress phải kể đến WP Quiz. Plugin này đi kèm với 3 loại câu đố như: đố, tính cách và lật bài. Bạn có thể thêm các hình ảnh vào những câu hỏi, câu trả lời của mình và cho phép người dùng có thể bắt đầu lại bài quiz cũng như hiển thị kết quả khi kết thúc,… plugin wp quiz Có 2 tùy chọn tạo quiz đó là: một trang hoặc nhiều trang. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng tự động cuộn và thêm các nút chia sẻ mạng xã hội. Hơn nữa, phiên bản Pro của plugin này còn có thể buộc người dùng phải thực hiện một hành động để có thể xem được kết quả, chèn thêm đồng hồ đếm ngược, xáo trộn câu hỏi và câu trả lời và hiển thị quảng cáo.

mTouch Quiz

mTouch Quiz được đánh giá là plugin tạo trắc nghiệm online trên web rất thân thiện với thiết bị di động, hỗ trợ các tính năng như: gợi ý, đánh dấu câu trả lời đúng trong hoặc sau bài quiz, multiple choice, hạn chế trả lời quá nhiều lần và hơn thế nữa. Bạn có thể đặt câu hỏi ngẫu nhiên hoặc tạo màn hình chào mừng bắt đầu và kết thúc của riêng mình. Hơn nữa, mTouch Quiz cũng hỗ trợ gắn điểm cho mỗi câu hỏi và sau khi kết thúc có thể hiển thị được tổng số điểm ở cuối.

Quiz And Survey Master

Quiz and Survey Master được đánh giá là một plugin tạo câu đố linh hoạt và có thể khảo sát cho WordPress. Đây là plugin mạnh mẽ hai trong một tuy có thể có giao diện hơi thô cứng nhưng nó bù đắp lại chính là các tính năng tuyệt vời và những tài liệu rất phong phú. tạo trắc nghiệm online bằng plugin qsm Quiz and Survey Master hỗ trợ nhiều loại câu hỏi như: trắc nghiệm, điền vào chỗ trống, đúng và sai, … Plugin tạo trắc nghiệm online này cũng cho phép bạn tạo nên nhiều trang kết quả, do đó có thể tùy chỉnh dựa trên điểm số của người dùng. Đồng thời Quiz and Survey Master còn đi kèm với hỗ trợ email, bảng xếp hạng, chứng chỉ, gợi ý, comment và các tính năng khác đi kèm với các add-on trả phí.

Quiz Cat

Là một plugin tạo Quiz miễn phí, Quiz Cat cung cấp các câu đố viral cho website của bạn với giao diện dễ sử dụng và các tùy chọn tuyệt vời. Quiz Cat cho phép người dùng thêm các hình ảnh cho mỗi câu hỏi và câu trả lời. Bạn có thể tạo màn hình bắt đầu cũng như kết thúc cho bài quiz của mình. Khi được kích hoạt, Quiz Cat sẽ yêu cầu bạn kết nối với API website của họ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng plugin này bình thường mà không cần kết nối với API. Quiz Cat hoạt động rất hiệu quả bởi tính dễ sử dụng cùng các tùy chọn đơn giản.

ARI Stream Quiz

ARI Stream Quiz giúp bạn sử dụng các câu đố để tạo lead bằng cách thu thập địa chỉ email và tên người dùng. ARI Stream Quiz hỗ trợ tích hợp với MailChimp cùng các nhà cung cấp dịch vụ email marketing khác. Ngoài tạo nên lead, trình tạo câu đố của plugin này còn có giao diện rất dễ sử dụng. ARI Stream Quiz sử dụng ajax để có hiệu suất cao hơn, tích hợp mạng xã hội, có nhiều theme, hỗ trợ Open Graph,… tạo trắc nghiệm online qua plugin ARI Quiz

HD Quiz

HD Quiz là một plugin tạo trắc nghiệm online miễn phí dành cho các website WordPress của bạn. Plugin này có thiết kế responsive đồng thời cho phép bạn tạo các câu đố không giới hạn cùng nhiều câu hỏi và câu trả lời. Để cho chúng trở nên tương tác và thú vị hơn, bạn có thể sử dụng hình ảnh GIF các câu hỏi và câu trả lời. Các tính năng đáng chú ý khác của HD Quiz bao gồm bộ đếm thời gian cho câu hỏi, chia sẻ mạng xã hội, hiển thị chú giải dạng tooltip cho các gợi ý, sử dụng hình ảnh làm câu trả lời, chấm điểm,…

Chained Quiz

Chained Quiz là một plugin quiz cho WordPress hữu ích, cung cấp các tính năng conditional logic, trong đó người dùng muốn có câu hỏi tiếp theo trong bài kiểm tra thì phải trả lời được câu hỏi trước đó. Điều này cho phép bạn tạo các câu đố có tính tương tác cao và thay đổi linh hoạt. quiz

Viral Press

Không chỉ là một plugin tạo trắc nghiệm online thông thường, Viral Press còn cung cấp nhiều tính năng, có thể tạo một nền tảng chia sẻ nội dung viral. Plugin Viral Press có tính năng buộc người dùng chia sẻ trước khi xem kết quả trắc nghiệm. Các câu hỏi đố vui, câu hỏi có nhiều lựa chọn hoặc về tính cách cá nhân… Bạn có thể dùng Viral Press trong CodeCanyon chi phí 22 USD và chỉ cần thanh toán một lần.

Nên sử dụng Plugin Quiz nào cho web WordPress?

Qua những chia sẻ về các plugin tạo Quiz đố vui trên WordPress như đã chia sẻ trên, bạn có thể dùng LearnDash và TryInteract. Đây là các giải pháp xây dựng bài quiz có thể nói là toàn diện nhất trên thị trường.
  • Nếu đang xây dựng 1 website LMS, bạn nên sử dụng LearnDash.
  • Nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp mang tính độc lập để nhanh chóng xây dựng các câu đố có tính viral thì nên lựa chọn TryInteract.
Các plugin tạo quiz được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều giúp tạo nên nhiều nội dung mới lạ, giúp tăng sự tương tác với người dùng nhằm thu hút thêm khách hàng và giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn tìm được plugin tạo trắc nghiệm online tốt nhất cho website WordPress của mình.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona