Giáo dục

07 Tháng Tám, 2023

Top 10 Phần Mềm Dạy Học Trực Tuyến Hiệu Quả Tốt Nhất 2023

Mona Creator

1,4k
360
50

Sự phát triển của công nghệ internet đã mang tới nhiều thay đổi to lớn ở nhiều lĩnh vực và giáo dục cũng chiếm một phần không nhỏ. Nhằm nâng cao chất lượng học tập, nhiều phương pháp đào tạo mới đã được xây dựng và học trực tuyến cũng là một trong những bước tiến lớn. Các phần mềm dạy học trực tuyến ra đời giúp cho người học dù ở bất cứ đâu vẫn có thể tiếp thu kiến thức bài giảng của giáo viên một cách trọn vẹn.

Hãy cùng MONA Media khám phá ngay top 10 phần mềm học trực tuyến hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất hiện nay ở nội dung bài viết dưới đây nhé!

Top 10 phần mềm dạy học trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay

Sử dụng phần mềm hỗ trợ dạy học online giúp việc quá trình đào tạo diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Theo dõi ngay danh sách 10 ứng dụng học tập online được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay!

Phần mềm dạy học online uy tín – MONA EduCenter

MONA EduCenter là ứng dụng dạy học trực tuyến không chỉ được các trường học/trung tâm tin dùng mà còn là phần mềm đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp. Đây là công cụ dạy học trực tuyến được phát triển bởi công ty phần mềm MONA Software.

Banner phần mềm giáo dục Mona Educenter

Với việc sở hữu nhiều tính năng nổi bật dưới đây đã giúp sản phẩm MONA EduCenter được đông đảo người dùng đánh giá cao, cụ thể như:

 • Tạo phòng học trực tuyến: cho phép giáo viên và học viên tham gia vào các buổi học online, tương tác trực tiếp vớ nhau thông qua chat, video.
 • Tạo bài kiểm tra trực tuyến và chấm điểm tự động: cho phép giáo viên trực tiếp thiết kế và triển khai bài kiểm tra trực tuyên. Đồng thời, hệ thống phần mềm dạy học trực tuyến MONA EduCenter còn có khả năng tự động chấm điểm bài kiểm tra và cung cấp kết quả sau khi hoàn thành nhanh chóng.
 • Giao bài tập: giáo viên có thể tạo bài tập và giao trực tiếp cho học viên của mình thông qua hệ thống.
 • Quản lý tài liệu: hệ thống sẽ lưu trữ và quản lý tài liệu, giáo trình và tại nguyên liên quan đến học liệu. Không chỉ vậy, phần mềm còn có khả năng chia sẻ các tài liệu giữa giáo viên và học viên dễ dàng.
 • Thông báo tự động: ứng dụng dạy học online MONA EduCenter sẽ tự động thông báo cho học viên thông qua Email hoặc trực tuyến về các sự kiện quan trọng, bài kiểm tra sắp tới hoặc bài tập mới giao. Điều này sẽ giúp học viên sẽ dễ dàng nắm bắt thông tin và cập nhật nhanh chóng.

Tính đến thời điểm hiện tại, MONA đã có hơn 8+ năm kinh nghiệm hoạt động nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục. Do đó, MONA tự tin sẽ mang đến giải pháp quản lý giáo dục toàn diện cho các trường học, trung tâm giáo dục, doanh nghiệp đào tạo. Chi tiết về Web app quản lý dạy học trực tuyến MONA EduCenter bạn có thể truy cập địa chỉ: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-trung-tam-ngoai-ngu/

Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng cần thêm các tính năng riêng biệt cho từng loại hình kinh doanh giáo dục của doanh nghiệp mình. Do đó, MONA đã cung cấp hệ thống quản lý giáo dục Edutech hiện đại độc quyền có thể tích hợp vào website đã làm đáp ứng tới 99% nghiệp vụ mà người dùng cần và đảm bảo yếu tố BẢO MẶT DỮ LIỆU ở mức cao nhất.

XEM THÊM VIDEO giới thiệu tổng quan về bộ phần mềm MONA Edutech quản lý giáo dục chuyên nghiệp được phát triển bởi MONA Software với các tính năng nổi bật được rất nhiều trung tâm giáo dục, trường học tin tưởng lựa chọn ở ngay bên dưới đây!

Mọi chi tiết về phần mềm dạy học trực tuyến chất lượng này bạn có thể liên hệ trực tiếp với MONA tại:

Phần mềm dạy học trực tuyến – TranS

TranS là ứng dụng dạy học online được thiết kế rất linh hoạt với giao diện đẹp mắt. Nhờ đó, thầy cô có thể liên lạc với học sinh một cách nhanh chóng nhất. Ưu điểm nổi bật của phần mềm dạy học trên máy tính này là:

 • Sở hữu video với độ phân giải HD, âm thanh rõ ràng.
 • Học sinh khi tham gia lớp học chỉ cần có ID đăng nhập là có thể học bình thường.
 • Giáo viên có thể nhìn thấy 50 video tương đương với 50 học sinh trong cùng một màn hình máy tính. Điều này giúp loại bỏ những lo ngại của nhiều giáo viên khi không thể quan sát hết các học sinh.

Ngoài việc tham gia bài giảng trực tuyến, giáo viên còn có thể dễ dàng trình chiếu tài liệu, ghi hình, gửi file,…

App dạy học online – Zoom Cloud Meeting

Zoom Cloud Meeting là một trong những phần mềm dạy học online được đánh giá cao hiện nay. Không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực giảng dạy, Zoom Cloud Meeting còn thường xuyên được các doanh nghiệp dùng để tổ chức các buổi đào tạo nội bộ, cuộc họp trực tuyến trong tình hình dịch bệnh hiện tại.

Hệ thống học online Zoom Cloud Meeting

Cụ thể những ưu điểm mà phần mềm Zoom Cloud Meeting mang lại cho người dùng như sau:

 • Đây là phần mềm dạy học trực tuyến miễn phí.
 • Cho phép tạo phòng học trực tuyến.
 • Người dùng có thể truy cập trên cả điện thoại lẫn máy tính.
 • Đảm bảo chất lượng đường truyền tốt, rõ nét.

Ứng dụng dạy học online – TrueConf

Các ứng dụng theo xu thế đám mây ngày càng phổ biến và phát triển, phần mềm dạy học online TueConf cũng là một trong số đó. TrueConf là sản phẩm đến từ Nga, được đánh giá như một phần mềm dạy học trực tuyến chất lượng. Nó sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời, phù hợp với mục đích đào tạo trực tuyến, cụ thể như:

 • Tạo lớp học trực tuyến.
 • Tương thích trên nhiều nền tảng, bao gồm: máy tính, mobile, tablet.
 • Tính linh động, học mọi lúc mọi nơi.

Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng nền tảng dạy học trực tuyến TrueConf khi sử dụng tại Việt Nam. Để truy cập phần mềm học online này, bạn chỉ cần chi một khoản chi phí rất thấp.

Phần mềm dạy học online trên điện thoại – Skype

Phần mềm hỗ trợ dạy học trực tuyến – Skype được phát hành vào đầu năm 2003 bởi các thành viên từ nhiều quốc gia, cho phép người dùng chat, call video trên nền IP. Skype không ngừng cải thiện chất lượng và dần trở thành một trong những phần mềm học trực tuyến được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với nhiều điểm ưu việt như sau:

 • Tạo nhóm học trực tuyến để thảo luận.
 • Chat văn bản, ghi âm cuộc gọi.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ sử dụng trên đa nền tảng.

Hơn nữa, Ứng dụng dạy học online – Skype cũng được tích hợp thêm những dịch vụ khác của Microsoft. Mọi người cũng có thể sử dụng Skype trên điện thoại bằng cách tải ứng dụng Skype từ kho ứng dụng.

Phần mềm dạy học trực tuyến miễn phí – Google Classroom

Google Classroom là cái tên tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong top phần mềm học trực tuyến chất lượng. Với tiêu chí hoạt động tập trung vào 3 chức năng chính gồm: giao tiếp, trao đổi tài liệu học tập và lưu trữ bài giảng.

Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời khác mà không hề lo lắng sẽ bị tính phí. Phần mềm học trực tuyến Google Classroom mang lại cho bạn nhiều ưu điểm như:

 • Truy cập vào app dạy học online – Google Classroom thông qua điện thoại hay máy tính đều được.
 • Phần mềm lớp học trực tuyến này có nền tảng giao diện đơn giản với mọi đối tượng sử dụng.
 • Tích hợp đồng bộ với các ứng dụng khác của Google như Google Drive, Google Docs, Google Sheets. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình làm việc và chia sẻ tài liệu.
 • Lên lích và giao bài tập, quản lý lớp học hiệu quả.

Hệ thống học trực tuyến – Microsoft Teams

Microsoft Teams là hệ thống phần mềm học trực tuyến được nhiều người lựa chọn bởi không chỉ sở hữu những tính năng bổ trợ cho quá trình học trực tuyến mà còn đem đến hàng loạt công cụ hữu ích khác cho người dùng như chat, meetings, gửi tệp đính kèm,…

Phần mềm dạy học trực tuyến MS Teams

Microsoft Teams được thiết kế một giao diện thân thiện với người dùng, thao tác trên ứng dụng dạy học trực tuyến này luôn được tối ưu hóa nhằm mang lại trải nghiệm thuận tiện cho người dùng. Là một phần mềm dạy học trực tuyến miễn phí, thế nhưng chất lượng Microsoft Teams mang lại lại không hề thua kém những phần mềm dạy học online có tính phí khác. Cụ thể như sau:

 • Tích hợp đồng bộ với Microsoft 365 (Word, Excel, PowerPoint và Outlook).
 • Cho phép lên lịch và tạo phòng học trực tuyến.
 • Giao diện phần mềm đào tạo trực tuyến này được thiết kế trực quan, dễ sử dụng.

Phần mềm lớp học trực tuyến – VNPT E-Learning

Phần mềm quản lý dạy học trực tuyến VNPT E-Learning không chỉ hỗ trợ cho học sinh trong quá trình tìm lại kiến thức mà còn giúp giáo viên giảm thiểu tài liệu, giúp việc giảng dạy trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

Ứng dụng học online VNPT E-Learning có thiết kế tương thích đa thiết bị và mang lại nhiều ưu điểm cho người dùng như:

 • Giúp số hóa tài liệu.
 • Thiết kế bài giảng điện tử, thiết lập giáo án điện tử.
 • Phần mềm hỗ trợ điểm danh.
 • Cho phép theo dõi chất lượng học tập của học sinh,…

Nền tảng dạy học trực tuyến – Hangouts meet

Hangouts là phần mềm quản lý dạy học online cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi miễn phí. Đây được xem là một trong những công cụ hỗ trợ cho quá trình học tập trực tuyến hiệu quả trong thời điểm tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng như hiện nay. Giáo viên sẽ tạo cuộc họp trực tuyến và mời các học sinh tham gia bằng cách click vào đường dẫn. Những ưu điểm của Hangouts Meet được kể đến như:

 • Tính dễ sử dụng.
 • Tích hợp mạnh mẽ với Google Workspace.
 • Dễ dàng lên lịch đào tạo trực tuyến.

Công cụ dạy học trực tuyến – Workplace Facebook

Workplace Facebook là phần mềm dạy học trực tuyến miễn phí, ra đời với mục đích duy trì kết nối các thành viên trong một team. Workplace tích hợp các tính năng tốt nhất của Facebook như Live, News Feed, Search, chia sẻ nhóm, Reaction,…

Thực chất Workplace không phải là dịch vụ miễn phí. Thế nhưng với các tổ chức giáo dục, tổ chức phi lợi nhuận,…bạn sẽ được sử dụng miễn phí. Hoặc giáo viên, nhà trường có thể dùng thử miễn phí 3 tháng. Với những ưu điểm nổi trội mà ứng dụng hỗ trợ học online này mang lại cho người dùng như:

 • Giao diện tương thích được nhiều thị bị.
 • Dễ dàng chia sẻ tài liệu học tập.
 • Tạo bảng tin, diễn đàn để tương tác.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Nhu cầu dạy học trực tuyến hiện nay

Nhu cầu học tập là vô cùng lớn với nhiều lĩnh vực, nhiều kiến thức khác nhau cần được tìm hiểu, học hỏi và bổ sung cho bản thân. Với từng nhu cầu khác nhau của mỗi người thì việc học tập có những thay đổi nhất định. Và với từng người thì điều kiện học tập cũng có những yêu cầu và đòi hỏi riêng cần đặc biệt chú ý cân nhắc, điều chỉnh một cách hợp lý. Lúc đó, quyết định khi được đưa ra sẽ là thích hợp và đúng đắn nhất.

Nhu cầu dạy học trực tuyến hiện nay khá phổ biến

Thay vì chỉ học trực tiếp tại trường lớp, tại trung tâm thì nay vấn đề trở nên tiện lợi và chủ động hơn rất nhiều. Khi mà mạng internet có tầm ảnh hưởng ngày càng mạnh mẽ thì việc tận dụng để học tập trực tuyến trở thành giải pháp lý tưởng, sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Sở hữu nhiều ưu điểm lý tưởng giúp dạy học trực tuyến trở thành quyết định đúng đắn, hợp lý của nhiều đối tượng người dùng.

Đồng thời, việc học tập trực tuyến thông qua phần mềm đào tạo online trở thành lựa chọn đúng đắn bởi khả năng hỗ trợ đầy đủ các tính năng cần thiết, hỗ trợ công cụ hữu ích với bảo mật an toàn cao,… mang lại hiệu quả học tập tốt nhất như mỗi người mong muốn.

Phần mềm dạy học trực tuyến là gì?

Phần mềm dạy học trực tuyến

Phần mềm dạy học trực tuyến (hay phần mềm học trực tuyến) được thiết kế tích hợp các chức năng đặc biệt nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất cho việc xây dựng bài giảng điện tử. Sử dụng phần mềm hỗ trợ dạy học trực tuyến, các học viên có thể học tập thông qua internet với các bài giảng điện tử  đã được lưu trữ sẵn và nhận bài tập cũng như những yêu cầu từ giảng viên.

Giáo trình diện tử sẽ đáp ứng tiêu chuẩn trong đào tạo trực tuyến như: SCORM, AICC sẽ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội hơn hẳn so với kiểu PowerPoint. Phần mềm học trực tuyến còn có khả năng tích hợp đa phương tiện truyền thông.

Các giảng viên có thể truyền tải nội dung bài giảng thông qua hình ảnh, video và âm thanh. Cũng chính vì thế mà các tổ chức giáo dục, cá nhân phục vụ công tác đào tạo có thể tạo web trường học. Tại đây, người học có thể dễ dàng đăng ký khóa học, thanh toán học phí, nhận các bài kiểm tra,…

Lợi ích nổi bật của phần mềm dạy học trực tuyến

Lợi ích nổi bật của phần mềm dạy học trực tuyến

Các phần mềm học trực tuyến là công cụ hỗ trợ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả giáo viên và học viên. Cụ thể như:

 • Người dạy và người học có thể tương tác với nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua một thiết bị điện tử như laptop, điện thoại thông minh hay máy tính bảng… Nhờ vào các phần mềm dạy học online, cả quá trình giảng dạy có thể diễn ra qua internet mà mọi người không cần phải có mặt tại cùng một địa điểm.
 • Phần mềm dạy học trực tuyến giúp tiết kiệm lượng lớn thời gian di chuyển bởi quá trình học tập có thể diễn ra tại bất cứ đâu. Đồng thời, nó còn giúp người học có thể tự do sử dụng quỹ thời gian của mình linh hoạt, phục vụ được cho nhiều đối tượng khác nhau.
 • Tự động quản lý online, giáo viên có thể tự tạo bài thuyết trình và có thể xem được ở bất cứ đâu. Hỗ trợ tính năng để khuyến khích người xem đưa ra những phản hồi hoặc theo dõi quá trình học có tiến bộ hay không của học viên bằng bộ câu hỏi tương tác.
 • Phần mềm học online còn tích hợp tính năng giúp người dùng có thể tạo bài thuyết trình trong PowerPoint nhanh chóng. Giao diện trực quan sẽ hỗ trợ hướng dẫn giúp nắm vững các bước quá trình tạo và xuất bài thuyết trình sao cho hoàn chỉnh. Nó còn có khả năng xuất bài giảng E-learning đã tạo bằng PowerPoint sang trực tiếp HTML5.
 • Bên cạnh đó, các phần mềm hỗ trợ học trực tuyến còn có chức năng ghi lại video bài giảng, giúp người học có thể xem lại ở bất cứ thời điểm nào.
 • Phần mềm dạy học online còn hỗ trợ tạo bộ câu hỏi, soạn đề kiểm tra, cho phép chỉnh sửa và thêm câu hỏi vào bài thuyết trình. Điều này giúp giáo viên có thể kiểm tra sự hiểu biết và khả năng ghi nhớ của người học.

-> Xem thêm Phần mềm quản lý học sinh – sinh viên – học viên tốt nhất hiện nay

Các tính năng chính của phần mềm học trực tuyến

Dưới đây là những tính năng chính có trong các phần mềm dạy học trực tuyến giúp cho người dùng tối ưu được lượng lớn thời gian và chí phí để tiếp cận kiến thức học tập.

Đăng tải, cập nhật thông tin

Với tính năng này trong ứng dụng học trực tuyến cho phép các trường học, trung tâm đào tạo giáo dục có thể tiến hành việc cập nhật các thông tin trên website thông qua bảng tin hay thông báo chung. Ngoài ra, cũng có thể ghim thông báo quan trọng trực tiếp lên ngay đầu trang để học viên dễ dàng theo dõi. Và bạn hoàn toàn có thể nắm quyền chủ động với việc chỉnh sửa, thêm bớt dễ dàng các nội dung thông báo này khi sử dụng phần mềm học online.

Tính năng đăng và cập nhật thông tin trong phần mềm dạy học online

Quản lý thông tin học viên

Hệ thống phần mềm dạy học trực tuyến sẽ lưu trực tiếp các thông tin về người học theo từng tài khoản cá nhân. Những thông tin này sẽ được chia ra làm 2 phần chính là:

 • Thông tin cá nhân hỗ trợ việc xác định danh tính học viên và phương thức liên lạc khi cần thiết.
 • Thông tin liên quan đến quá trình học tập sẽ giúp người quản lý xác định được khoá học mà học viên đăng ký tham gian để kịp thời hỗ trợ. Đồng thời, cũng sẽ bổ sung các thông tin, tài liệu hữu ích cung cấp cho học viên.

Quản lý tương tác

Trong quá trình học tập, học viên đôi khi cũng có lúc cần liên hệ trực tiếp với giáo viên để giải đáp những thắc mắc xoay quanh các vấn đề trong nội dung của chương trình học. Vậy nên, để đảm bảo đáp ứng các chuẩn mực giao tiếp trong môi trường sư phạm, tính năng quản lý tương tác giữa giáo viên và học viên có trong phần mềm dạy học online hỗ trợ:

 • Cuộc đối thoại để thúc đẩy tương tác giữa đôi bên
 • Có thể kiểm soát và chắc chắn rằng quá trình này được diễn ra theo quy định đúng mực, thuận lợi, mang lại hiệu quả.
 • Những công cụ quản lý hội thoại thường phổ biến như là tính năng kiểm duyệt nội dung, kiểm duyệt và xoá bình luận,…

Tạo bài giảng, tài liệu học tập

Để truyền tải kiến thức tới người học tốt và hiệu quả nhất thì sự góp mặt của các bài giảng điện tử sinh động là rất quan trọng. Vậy nên, một phần mềm dạy học trực tuyến trên máy tính tốt cần có phải có tính năng thiết kế bài giảng điện. Với chức năng này, người dạy sẽ dễ dàng trong việc tạo ra các bài giảng chất lượng và nhanh chóng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các buổi học tập trực tuyến.

Cho phép tạo lớp, tạo khóa học

Chức năng quản lý lớp học trong phần mềm dạy học trực tuyến

Phần mềm hỗ trợ dạy học trực tuyến cũng có khả năng cho phép bạn tạo được các không gian riêng cho từng lớp học, khoá học. Phía bên nhà trường, trung tâm cũng sẽ xác định được giảng viên, giáo viên nào là người phụ trách và danh sách học viên đã đăng ký tham gia khoá học. Khi hệ thống đã tách riêng ra thành từng lớp thì những nội dung, dữ liệu, video và các tài liệu liên quan lớp đó cũng sẽ được chia sẻ riêng trong nội bộ lớp học.

-> Xem thêm: Top 10 phần mềm quản lý lớp học tốt nhất, phổ biến 2023

Tính năng tổ chức cuộc thi và kiểm tra

Phần mềm hỗ trợ tổ chức làm bài kiểm tra/ cuộc thi online giúp cho nhà trường, giáo viên có thể đánh giá chính xác về tình hình và hiệu quả trong suốt quá trình học tập của học viên. Từ đó cũng sẽ dễ dàng đưa ra được những hướng giải quyết, điều chỉnh phương pháp dạy học trực tuyến sao cho phù hợp hơn.

Và kết quả của một số bài thi, bài kiểm tra trực tuyến sẽ vẫn được lưu trữ trên hệ thống để tiến hành việc cấp chứng chỉ, chứng nhận hay lễ trao nhận bằng cấp cho học viên sau khi đã hoàn thành khoá học.

Tính năng hỗ trợ học viên

Một số tính năng kèm theo phần mềm học online như nhắn tin hay gửi phản hồi khi có vấn đề sẽ mang đến hiệu quả hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình sử dụng. Lúc này học sinh có thể liên hệ đến nhà trường, trung tâm để nhận sự trợ giúp bất kì lúc nào.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Đối với các trường học, cơ sở/ trung tâm giáo dục và đặc biệt là trung tâm ngoại ngữ chắc chắn sẽ có các giáo viên, giảng viên hay ngay cả học viên là người ngoại quốc thì tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ trong phần mềm học online thật sự cần thết.

Hoặc nếu trung tâm mong muốn mở rộng quy mô hoạt động, thì các phần mềm dạy học trực tuyến cũng sẽ tích hợp thêm tính năng đa ngôn ngữ, cho phép tự động cập nhật chuyển đổi sang những loại ngôn ngữ khác.

Câu hỏi thường gặp

1. Phần mềm dạy học online trên máy tính là gì?

Phần mềm học online trên máy tính là nền tảng được thiết kế nhằm hỗ trợ người dạy trong việc dạy học và thực hiện các công tác quản lý lớp học trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, người dạy có thể sử dụng ứng dụng dạy học trực tuyến để xây dựng kho tài liệu, trao đổi học tập và cung cấp tài liệu tới người học.

2. Tiêu chí để lựa chọn phần mềm dạy học trực tuyến chất lượng?

Để chọn được một ứng dụng hỗ trợ dạy học online chất lượng, bạn cần lưu ý một số tiêu chí bên dưới đây:

 • Đảm bảo tính bảo mật: để tránh ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động, kinh doanh của trung tâm, cở sở đào tạo giáo dục như thông tin cá nhân của học viên, tài liệu được lưu hành nội bộ, dữ liệu quản lý,…
 • Có chức năng lưu trữ và quản lý dữ liệu: Phần mềm học trực tuyến cần thiết kế sao cho quá trình lưu trữ được quản lý chặt chẽ để sàng lọc hay truy xuất dữ liệu được thực hiện gọn gàng, nhanh chóng và hiệu quả cao.
 • Tính năng Responsive: Thiết kế phần mềm giáo dục trực tuyến đảm bảo sử dụng công nghệ responsive. Điều này giúp phần mềm học trực tuyến có khả năng tương thích trên nhiều loại thiết bị điện tử có cấu hình, kích thước màn hình khác nhau.

Để đáp ứng nhu cầu học tập online thì ngày càng có các phần mềm dạy học trực tuyến ra đời. Thế nhưng, không phải App học online nào cũng chất lượng và đảm bảo tính hiệu quả. Hy vọng với những thông tin mà MONA Media đã chia sẻ ở nội dung phía trên sẽ giúp bạn lựa chọn phần mềm học trực tuyến phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

-> Tham khảo thêm bài viết liên quan: Top 10 phần mềm thi trắc nghiệm trực tuyến tốt nhất 2023

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona