Giáo dục

18 Tháng Ba, 2023

Phần Mềm Quản Lý Mầm Non, Nhà Trẻ, Trường Mẫu Giáo – MONA NextGen

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Hiện nay để giáo dục mầm non đạt hiệu quả cao, nhà trường không chỉ cần phải chú trọng vào chất lượng giảng dạy mà còn phải tập trung vào quy trình vận hành nhằm đảm bảo mọi hoạt động được tối ưu và khoa học. Do đó, sự ra đời của phần mềm quản lý mầm non là một giải pháp hữu hiệu cho công tác quản lý giáo dục tại các trường mẫu giáo, trung tâm nhà trẻ. Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non giúp tối ưu hóa việc quản trị nhân sự và học sinh, đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường.

Theo dõi ngay bài viết dưới đây, MONA Media sẽ mang đến cho bạn giải pháp giúp TIẾT KIỆM NHIỀU THỜI GIAN, CHI PHÍ VẬN HÀNHNHÂN SỰ trong công tác quản trị – Phần mềm quản lý mầm non MONA NextGenĐÁP ỨNG 99% NGHIỆP VỤ tại các trường mẫu giáo, mầm non, nhà trẻ hiện nay.

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

Phần mềm quản lý mầm non là ứng dụng được phát triển với đầy đủ các tính năng thông minh, hỗ trợ giảm tải công việc quản lý, vận hành tại các cơ sở giáo dục mầm non, mẫu giáo, trung tâm nhà trẻ. Hơn nữa, hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non còn giúp mọi việc được duy trì hoạt động ổn định, chuyên nghiệp và hạn chế phát sinh những vấn đề không mong muốn trong quá trình thực hiện.

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

Một hệ thống phần mềm giáo dục mầm non sẽ cần phải có những tính năng cơ bản như sau:

 • Quản lý học sinh
 • Quản lý điểm danh
 • Quản lý thời khóa biểu; Lịch học tập vui chơi của học sinh.
 • Thu chi tài chính minh bạch
 • Chế độ ăn uống khoa học
 • Quản lý thông tin cá nhân của cán bộ, nhân viên, giáo viên
 • Quản lý cơ sở vật chất, các thiết bị dạy học trong trường mầm non, nhà trẻ
 • ….

Ngoài ra còn những tính năng hữu ích khác sẽ giúp cho hiệu quả quản lý đạt tới mức tối đa và phù hợp với mọi yêu cầu. Không những vậy, với một phần mềm quản lý mầm non chất lượng sẽ giúp quản lý toàn diện các công việc được hiệu quả, khoa học nhất với độ chính xác và kết quả như yêu cầu.

Top 10 phần mềm quản lý giáo dục trường mầm non tốt nhất hiện nay

Dựa trên các tiêu chí về tính năng, giao diện dễ sử dụng và đánh giá chất lượng của người dùng, MONA đã giúp bạn lọc ra những phần mềm quản lý giáo dục mầm non hiệu quả hiện nay. Cùng khám phá ngay top 10 phần mềm quản lý mầm non, nhà trẻ tốt nhất ở nội dung dưới đây.

Phần mềm quản lý giáo dục trường mầm non – MONA NextGen

MONA NextGen là gói sản phẩm thuộc hệ sinh thái phần mềm quản lý giáo dục MONA Edutech và được thiết kế bởi công ty MONA Software. Với hơn 8+ năm nghiên cứu và phát triển, hiện nay hệ thống phần mềm quản lý nhà trẻ, trường mầm non MONA NextGen đã thu hút được hơn 180+ trường mẫu giáo, trung tâm nhà trẻ trên toàn quốc.

Thiết kế App quản lý trường mầm non NextGen không chỉ tích hợp nhiều tính năng ưu việt, mà còn sử dụng được trên nhiều nền nảng (Web, App). Sử dụng phần mềm quản lý mầm non giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian. Đồng thời nâng cao hiệu suất trong công tác vận hành và quản trị giáo dục mầm non.

Phần mềm quản lý mầm non, mẫu giáo, nhà trẻ MONA NextGen

Điều gì làm MONA tự tin với Hệ thống quản lý giáo dục mầm non MONA NextGen?

Chính sách bảo mật

Một trong những giá trị cốt lõi của MONA là “Uy Tín”. Chúng tôi luôn coi trọng sự tin cậy và tôn trọng của khách hàng. Để thể hiện điều đó, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng bản phần mềm giáo dục trường mẫu giáo chất lượng nhất và có chuyên gia kiểm định chặt chẽ và rõ ràng.

 • Tuân thủ nguyên tắc minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh: Luôn công bố rõ ràng các chính sách bảo mật, quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng.
 • Bảo vệ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng: MONA không bao giờ tiết lộ, chia sẻ hay bán data của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Đặc biệt, chúng tôi luôn đảm bảo dữ liệu luôn được bảo mật riêng, không bị rỏ rỉ do lỗi bên kỹ thuật.
 • Tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng: MONA chỉ sử dụng data của khách hàng cho những mục đích đã được thông báo và đồng ý trước. Chúng tôi cũng cho phép khách hàng kiểm soát, chỉnh sửa hay xóa data của mình theo ý muốn.

Đa nền tảng Web – App

Hơn hẳn so với các nhà cung cấp ứng dụng quản lý khác trên thị trường, Phần mềm quản trị giáo dục mầm non MONA NextGen sử dụng công nghệ tiên tiến Responsive giúp hệ thống tương thích được với nhiều thiết bị có kết nối internet.

Theo đó, người dùng chỉ cần cài đặt phần mềm quản lý mầm non MONA NextGen là có thể sử dụng trên đa dạng mọi thiết bị như trên máy tính, tablet, điện thoại di động. Điều này giúp cho công tác quản lý có thể được thực hiện dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.

Tốc độ load ứng dụng quản lý mầm non nhanh chóng

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí “trải nghiệm người dùng lên hàng đầu“, do đó thiết kế phần mềm quản lý giáo dục nhà trẻ MONA NextGen đảm bảo các thao tác thực hiện dễ dàng và tốc độ tải ứng dụng nhanh chóng (chưa tới 5s).

Không chỉ vậy, phần mềm giáo dục mầm non của MONA còn cho phép tổ chức giáo dục dễ dàng theo dõi, kiểm soát và báo cáo các thông tin liên quan đến học sinh, giáo viên, phụ huynh, tài chính, chương trình đào tạo và nhiều hơn nữa.

Quy trình triển khai dự án chuyên nghiệp

Tại MONA – chúng tôi cam kết triển khai dự án phát triển phần mềm quản lý mầm non cho hệ thống các trường/ trung tâm trẻ em một cách chuyên nghiệp với 6 bước sau:

 • Bước 1: MONA sẽ tiếp nhận mong muốn thiết kế ứng dụng quản lý của trường mầm non, trung tâm giữ trẻ.
 • Bước 2: MONA tư vấn và chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu và chi phí của khách hàng.
 • Bước 3: Hai bên tiến hành ký hợp đồng.
 • Bước 4: Điều chỉnh ứng dụng quản lý trường mẫu giáo theo mong muốn khách hàng.
 • Bước 5: Triển khai dự án thực tế và hỗ trợ trong khi sử dụng.
 • Bước 6: Nâng cấp phần mềm hoặc sử dụng dịch vụ khác (nếu có).

Để hiểu rõ hơn về Hệ sinh thái quản lý giáo dục MONA Edutech của chúng tôi, hãy XEM NGAY VIDEO tổng quan dưới đây!

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, MONA còn mang đến các giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển một cách toàn diện nhất như: thiết kế website, web hosting, dịch vụ SEO, Branding,… Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, an toàn và bảo mật cũng như luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp để nâng cao trải nghiệm người dùng.

Để được tư vấn nhanh nhất giải pháp vận hành và quản trị trường mẫu giáo – Phần mềm quản lý mầm non MONA NextGen. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]

Ứng dụng quản lý mầm non – PMS

Ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non PMS

PMS là một phần mềm quản lý nhà trẻ hiện đại và tiện lợi, giúp các trường mầm non có thể dễ dàng lập kế hoạch cho bữa ăn của các bé, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và phù hợp với nhu cầu của từng độ tuổi. Công cụ hỗ trợ quản lý trường mẫu giáo PMS còn có thể tự động tính toán khối lượng nguyên liệu cần thiết, giúp tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí. Với hệ thống PMS, việc điểm danh các bé sẽ trở nên nhanh chóng và chính xác.

App quản lý giáo dục mầm non – BimBon

BimBon là ứng dụng quản lý trường mầm non được đánh giá khá cao trên thị trường hiện nay. Phần mềm quản lý mầm non BimBon hỗ trợ bạn quản lý tài chính, quản lý học sinh, sổ liên lạc điện tử,… tạo điều kiện làm việc linh hoạt cho mọi đối tượng.

Sau đây là một số tính năng nổi bật của ứng dụng BimBon:

 • Hồ sơ của bé được lưu trữ đầy đủ và chi tiết
 • Tính toán chính xác các khoản tiền nộp hàng tháng
 • Thông tin giáo viên, nhân viên trong trường được cập nhật liên tục. Tổ chức có thể theo dõi quá trình thay đổi lương và các khoản phụ cấp cũng như thời hạn của hợp đồng lao động.
 • Phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của bé cũng như các chương trình học của lớp và thực đơn trong tuần một cách dễ dàng.

Phần mềm quản lý mầm non – Sc.edu

Hệ thống phần mềm quản lý trường mầm non Sc.edu

Sc.edu là một giải pháp công nghệ hiện đại, giúp cho việc quản lý và vận hành các trường mầm non, trung tâm giữ trẻ trở nên hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Ứng dụng quản lý mầm non Sc.edu cho phép tổ chức theo dõi được các hoạt động của các bé như bảng tin, thời khóa biểu, chế độ dinh dưỡng,… App quản lý trường mầm non Sc.edu còn tạo ra một kênh liên lạc thuận tiện giữa nhà trường và phụ huynh, giúp cho việc chăm sóc và giáo dục trẻ được diễn ra tốt hơn.

Không chỉ vậy, Sc.edu còn sử dụng các phương thức bảo mật tiên tiến, đảm bảo rằng thông tin chỉ được truy cập bởi những người có quyền và không bị lộ ra ngoài hoặc bị lạm dụng.

Hệ thống quản lý trường mầm non – KidsOnline

KidsOnline là phần mềm quản lý mầm non hàng đầu Việt Nam, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các trường mẫu giáo hiện nay. Những ưu điểm nổi trội của nền tảng quản lý trường mầm non KidsOnline có thể được kể đến như sau:

 • Theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của trẻ qua các báo cáo, biểu đồ và video.
 • Hỗ trợ công tác quản lý của nhà trường bằng cách tự động hóa các công việc như điểm danh, lập kế hoạch, báo cáo tài chính, gửi thông báo và tin nhắn.
 • Là công cụ để phụ huynh chủ động đồng hành cùng quá trình vui học của trẻ bằng cách xem được các hoạt động, bài tập, thực đơn ăn uống và sức khỏe của con em mình.
 • Hỗ trợ cả 2 nền tảng máy tính và điện thoại, cho phép bạn quản lý trường mầm non mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý và kết nối mầm non – Coniu

Phần mềm Coniu

Coniu không chỉ là ứng dụng quản lý và kết nối mẫu giáo hiệu quả, mà còn là mạng xã hội dành riêng cho các bậc cha mẹ nuôi dạy trẻ. Bạn có thể tham gia vào các nhóm, diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm, kiến thức về chăm sóc, giáo dục trẻ. Những tính năng nổi bật của hệ thống quản lý mầm non trên máy tính Coniu đó là:

 • Quản lý mọi hoạt động hàng ngày của trường.
 • Góp ý, đánh giá về các hoạt động dễ dàng.
 • Chia sẻ, cập nhật hình ảnh, video của trẻ.
 • Phụ huynh dễ dàng đăng ký dịch vụ cho con trên ứng dụng mọi lúc, mọi nơi.

Nền tảng quản lý trung tâm dạy trẻ – LittleLives

LittleLives là phần mềm quản lý bán trú mầm non không chỉ mang lại lợi ích cho phụ huynh mà còn cho các nhà trường và giáo viên giám sát và phân tích các dữ liệu của bé. Với LittleLives, các nhà trường có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức trong việc quản lý hồ sơ, lập kế hoạch, báo cáo và liên lạc. Các giáo viên cũng có thể dễ dàng thiết kế bài giảng, đánh giá học sinh, giao bài tập và nhận xét về trẻ.

Web App quản lý trung tâm mẫu giáo – Fast

Phần mềm quản lý Fast là một giải pháp tối ưu cho các trường mầm non hiện đại. Công cụ này không chỉ hỗ trợ quản lý danh sách học sinh, mà còn giúp cha mẹ học sinh có thể kiểm tra được các khoản thu chi của nhà trường một cách minh bạch và chính xác.

Ngoài ra, phần mềm quản lý mầm non Fast còn có chức năng theo dõi chấm công của nhân viên theo giờ làm việc, cũng như theo dõi tình hình sức khỏe của học sinh trong lớp. Nhờ vậy, các hoạt động trong nhà trường sẽ được quản lý hiệu quả hơn, đảm bảo an toàn và chất lượng cho các bé.

Công cụ quản lý trường mẫu giáo – Kidsoft

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non Kidsoft

Một trong các phần mềm quản lý trường mầm non khác mà bạn có thể tham khảo là Kidsoft. Đây là ứng dụng chuyên biệt cho việc quản lý nuôi dưỡng trẻ nhỏ tại các cơ sở giáo dục mầm non. App quản lý trung tâm dạy trẻ Kidsoft giúp bạn quản lý hồ sơ học sinh, sức khỏe, chế độ ăn uống, vệ sinh,… của trẻ.

Ngoài ra, phần mềm Kidsoft còn có thể tính toán lượng dinh dưỡng và khẩu phần ăn phù hợp cho từng độ tuổi của trẻ cũng như hỗ trợ tổ chức trong việc quản lý nhân sự, liên lạc với phụ huynh, thu chi.

Phần mềm quản lý mầm non – Serene.Kid

Serene.Kid là một phần mềm giáo dục mầm non thông minh có khả năng quản lý các hoạt động của trường học một cách chặt chẽ và hiệu quả. Nền tảng này giúp tăng cường giao tiếp giữa nhà trường và gia đình, theo dõi chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi và học tập của học sinh theo lịch trình. Đồng thời, hệ thống phần mềm quản lý trường mẫu giáo Serene.Kid còn xuất và quản lý chế độ dinh dưỡng phù hợp để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của học sinh.

Lợi ích của phần mềm quản lý mầm non mang lại là gì?

Ứng dụng phần mềm quản lý mầm non mang lại

Phần mềm quản lý mầm non được thiết kế với nhiều tính năng hữu ích nhằm hỗ trợ việc tổng hợp dữ liệu, quy trình, nhiệm vụ và đo lường hiệu quả công tác quản lý tại trường mẫu giáo, nhà trẻ. Cùng tìm hiểu những lợi ích mà hệ thống phần mềm quản lý giáo dục mầm non mang lại cho người dùng ở phần nội dung dưới đây.

Xây dựng hình ảnh nhà trường chuyên nghiệp, tạo hiệu quả tuyển sinh

Việc có ứng dụng công nghệ giáo dục 4.0 sẽ là một trong những tiêu chuẩn chọn trường cho con ở hiện tại và tương lai của nhiều phụ huynh. Công cụ quản lý trường mầm non chính là một giải pháp hữu hiệu giúp chuyên nghiệp hóa hình ảnh của nhà trường trong mắt phụ huynh khi mà xu hướng gửi gắm con mình vào nơi có chất lượng quản lý tốt, chuyên nghiệp và hiện đại ngày càng gia tăng.

Hỗ trợ giáo viên trong công tác quản lý học sinh dễ dàng, chất lượng hơn

Các giáo viên mầm non không chỉ phải tập trung chăm sóc và dạy dỗ trẻ mà còn phải quan tâm rất nhiều việc khác. Chẳng hạn như ghi chú việc đưa đón học sinh, tiếp nhận thông tin của từng trẻ từ phụ huynh và thông báo cho phụ huynh về tình hình của trẻ, quan tâm đến các bữa ăn trong ngày…

Phần mềm quản lý mầm non sẽ là giải pháp tuyệt vời với các tính năng lưu trữ thông tin, giúp giảm bớt thời gian giáo viên phải dành cho các công việc khác. Từ đó giúp giáo viên tập trung vào việc chăm trẻ hiệu quả hơn.

Tối ưu hóa quá trình vận hành quản lý của nhà trường

Ứng dụng phần mềm quản lý mầm non sẽ giúp người dùng giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong công việc hành chính, hồ sơ học sinh một cách nhanh chóng. Cụ thể là:

 • Hỗ trợ nhà trường trong việc quản lý, sắp xếp, lưu trữ và đảm bảo thông tin nội bộ không bị thất lạc hoặc đánh cắp.
 • Quản lý học phí tự động và chính xác.
 • Hỗ trợ công tác quản lý công việc hành chính.

Tương tác tiện lợi hơn với phụ huynh

Khi sử dụng phần mềm quản lý quản lý giáo dục mầm non, mọi công việc từ thông báo, sổ liên lạc,… sẽ được hệ thống báo về tự động, nhắc nhở giáo viên liên hệ với phụ huynh.

Phần mềm sẽ đưa ra các nhắc nhở thông báo định kỳ về việc thanh toán học phí học sinh, liên hệ phụ huynh để báo cáo tình hình học tập… Nhờ vậy tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường, giáo viên với phụ huynh học sinh giúp nâng cao hiệu quả tuyển sinh và chất lượng làm việc.

Những chức năng của phần mềm quản lý mầm non MONA NextGenhức năng của một phần mềm quản lý mầm non MONA NextGen

MONA NextGenHệ Thống Phần Mềm Quản Lý Trường Mầm Non Số 1 tại Việt Nam hiện nay. Khám phá ngay 14+ tính năng có sẵn trong gói ứng dụng quản lý trường mầm non MONA NextGen có gì mà thu hút nhiều người sử dụng đến vậy nhé.

Tính năng quản lý dữ liệu theo quyền

Với tính năng này, mỗi đối tượng cụ thể sẽ được phân quyền hạn truy cập và thực hiện các nhiệm vụ nhất định. Hệ thống phân chia quyền truy cập bao gồm super admin, admin, giáo viên, phụ huynh, nhân viên.

Các tác vụ mà tính năng cho phép thực hiện trong phần mềm quản lý giáo dục mầm non MONA NextGen như sau:

 • Cập nhật thông tin, đăng nhập, đăng xuất tài khoản, lấy lại mật khẩu đã mất thông qua email.
 • Phần mềm mầm non quản lý tài khoản theo quyền, mỗi tài khoản sẽ có những nhiệm vụ và được sử dụng tính năng khác nhau.
 • Import/ export dữ liệu theo phân quyền của tài khoản.
 • Tự chỉnh sửa và thay đổi thông tin tài khoản khi cần thiết
 • Tính năng khóa tài khoản khi phát hiện có những dấu hiệu bất thường, bất hợp pháp.
 • Cấu hình chức vụ và phòng ban: Phân chia phù hợp với cách thức vận hành tại từng loại hình trường mầm non.

Tính năng về cấu hình hệ thống

Lên kế hoạch timeline lớp học

Tính năng cấu hình hệ thống khi sử dụng phần mềm quản lý mầm non MONA NextGen đặc biệt hữu ích trong quá trình vận hành của nhà trường như sau:

 • Quản lý chi nhánh của mô hình chuỗi hệ thống mầm non
 • Kiểm soát thời gian năm học
 • Quản lý các hoạt động trong năm học, kỳ học
 • Quản lý hoạt động diễn ra theo thời khóa biểu
 • Phân công lịch giảng dạy cho giáo viên
 • Lên kế hoạch các ngày học, lịch nghỉ lễ phù hợp với học sinh

Đồng thời, phần mềm sẽ cung cấp bộ tiêu chuẩn phù hợp để đánh giá kỹ năng của học sinh mầm non để đánh giá và phân chia lớp học phù hợp.

Tính năng quản lý lớp học

Tính năng quản lý lớp học

Quản lý lớp học là tính năng không thể thiếu tại phần mềm hỗ trợ quản lý mầm non, giúp hoạt động giảng dạy tại trường đạt được hiệu quả tốt nhất.

 • Phần mềm sẽ tạo lớp học phù hợp với cấp độ học sinh
 • Sắp xếp quản lý thời khóa biểu, phân chia đa dạng môn học tạo sự hứng thú cho học sinh.
 • Sắp xếp thời gian học bù và học thêm những môn học cần thiết vào thời gian phù hợp.

Hơn thế nữa, giáo viên có thể điểm danh và nhận xét học sinh từng ngày để đánh giá kỹ năng phát triển của trẻ sau đó ghi vào học bạ trực tuyến. Phần mềm quản lý mầm non hỗ trợ đánh giá các trẻ mỗi tuần theo nhiều tiêu chí và phát thưởng phiếu bé ngoan cho các học sinh phù hợp.

-> Tìm hiểu thêm về: Phần mềm quản lý lớp học phổ biến nhất hiện nay

Thông tin phụ huynh

App quản lý mẫu giáo, mầm non ngoài việc kiểm soát thông tin học sinh, hệ thống còn ghi nhận và lưu giữ thông tin phụ huynh để trường liên lạc khi cần thiết. Trong hồ sơ của trẻ sẽ kèm theo thông tin phụ huynh để biết được là phụ huynh của em nào.

Tất cả các thông tin như kết quả học tập, số ngày nghỉ học, kỹ năng của học sinh… sẽ được đồng bộ và gửi đến phụ huynh. Vào khoảng thời gian nhất định hoặc khi có vấn đề nảy sinh, nhà trường sẽ thông báo đến phụ huynh. Từ đó, phụ huynh có thể cập nhật hoạt động học tập hằng ngày của các bé tại phần mềm.

Quản lý tài chính

Phần mềm quản lý mầm non hỗ trợ quản lý tài chính

Quản lý tài chính là tính năng hiệu quả giúp nhà trường nắm rõ được các khoản thu và chi trong năm học hiệu quả.

 • Lên kế hoạch thời gian thu học phí, số tiền học phí hằng năm đối với từng cấp học: mầm, chồi, lớp lá…
 • Quản lý số tiền học phí đã thu của phụ huynh trong năm học. Khi đến thời gian thu học phí, hệ thống sẽ tự động thông báo đến phụ huynh để nhắc nhở.
 • Phụ huynh có thể thanh toán học phí trực tiếp hoặc trực tuyến và được hệ thống ghi nhận.

Tất cả khoản chi của nhà trường khi mua học cụ, thực phẩm, lương giáo viên, công nhân viên chức sẽ được thống kê đầy đủ nhờ sự hỗ trợ của phần mềm quản lý tài chính mầm non. Ứng dụng chó phép xem xét và đánh giá những trường hợp học sinh được miễn giảm học phí và thống kê số tiền miễn giảm theo tỷ lệ quy định.

-> Khám phá ngay: Phần mềm quản lý thu chi trung tâm, trường học hiệu quả

Quản lý giáo viên

Hỗ trợ quản lý giáo viên

Ngoài quản lý tài chính, phần mềm quản lý mầm non cũng sẽ hỗ trợ nhà trường quản lý giáo viên thông qua nhiều tính năng như:

 • Cập nhật lịch nghỉ vào hệ thống để biết được giáo viên đã nghỉ bao nhiêu buổi theo quy định, sắp xếp dạy bù cho giáo viên.
 • Thống kê số giờ, số tiết giảng dạy của giáo viên để có sự sắp xếp và điều chỉnh hợp lý.
 • Lập bảng xếp hạng và đánh giá quá trình giảng dạy của giáo viên trong năm học.

Quản lý tuyển sinh

Vào mỗi năm học mới, các trường học đều tiến hành công tác tuyển sinh. Do đó ứng dụng quản lý trường mẫu giáo MONA NextGen sẽ giúp hoạt động tuyển sinh đạt hiệu quả tốt nhất. Xem xét hồ sơ của trẻ xem có đạt những tiêu chí nhà trường đề ra hay không. Dựa vào các tiêu chí và số lượng tuyển sinh để xem xét hồ sơ trẻ đậu và không đậu.

-> Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý tuyển sinh – MONA CloudAdmission

Tính năng dành cho giáo viên

Các giáo viên có thể dễ dàng theo dõi thông tin do nhà trường thông báo giúp quá trình giảng dạy đạt hiệu quả tốt nhất: Lịch giảng sẽ được cập nhật trên hệ thống giúp giáo viên có thể biết được lịch giảng lớp nào, ngày nào, mấy giờ…

Kiểm tra và quản lý lịch giảng cho giáo viên

Giáo viên có thể trực tiếp điểm danh trên hệ thống và xem lại lịch sử để biết có thiếu sót gì hay không. Đồng thời gửi thông báo liên quan về lớp học đến phụ huynh: thời gian học, cần chuẩn bị những gì…

Phần mềm quản lý mầm non sẽ tự động thông báo, nhắc nhở kiện quan trọng, cập nhật phần mềm, lỗi hệ thống…. Và đề xuất cấp phiếu bé ngoan cho những học sinh chăm ngoan, đi học đều…

-> Khám phá ngay: Phần mềm quản lý điểm danh online trong trường học, trung tâm

Quản lý trẻ

Đây là tính năng quan trọng nhất mà bất kỳ phần mềm quản lý giáo dục nhà trẻ nào cũng phải có giúp quản lý và kiểm soát học sinh đang theo học tại trường hiệu quả.

 • Tính năng này sẽ giúp nhà trường lên danh sách trẻ theo năm học, lớp và khối học, giới tính.
 • Điều này giúp người quản lý biết được số lượng học sinh có trong 1 lớp, 1 khối.
 • Quản lý số lượng trẻ em bảo lưu học tập, chuyển lớp để nắm rõ số lượng học sinh.

Đồng thời sổ liên lạc điện tử cũng được gửi đến phụ huynh thông qua app quản lý lớp trẻ để theo dõi kết quả học tập, chỉ số phát triển và số buổi nghỉ học…Sau khi kết thúc năm học học sinh sẽ được lên lớn, học kiến thức phù hợp với độ tuổi của trẻ và phân chia vào lớp học mới.

Bán trú

Thông qua chức năng của phần mềm quản lý bán trú mầm non, nhà trường có thể kiểm soát và quản lý những học sinh bán trú để đảm bảo an toàn, cung cấp chế độ dinh dưỡng phù hợp.

 • Phần mềm quản lý thực đơn nhà trẻ hằng ngày theo chế độ dinh dưỡng cần thiết và phù hợp với sự phát triển của trẻ.
 • Dựa vào thực đơn các món ăn để xây dựng phiếu đi chợ để biết cần mua những loại thực phẩm nào, số lượng bao nhiêu.
 • Hệ thống phần mềm quản lý bán trú mầm non sẽ phân tích và đánh giá các loại thực phẩm có đảm bảo an toàn không.

-> Tham khảo thêm: Danh sách phần mềm quản lý bán trú trường học tốt nhất hiện nay

Quản lý phản hồi

Tính năng phản hồi trong phần mềm quản ký mầm non
 • Phụ huynh có thể gửi đánh giá, phản hồi đến nhà trường thông qua phần mềm quản lý mầm non MONA NextGen để được giải đáp theo nhu cầu.
 • Bộ phận quản lý CNTT sẽ thông báo phản hồi đến ban lãnh đạo trường để xử lý.
 • Các phụ huynh có thể đánh giá cách xử lý của nhà trường bằng số sao và nhận xét. Dựa vào số sao và nhận xét để đánh giá chất lượng giảng dạy và học tập.

Bảng tin

Hỗ trợ tính năng tạo bảng tin

Bảng tin là nơi chia sẻ, trao đổi thông tin giữa nhà trường, giáo viên và phụ huynh giúp họ tương tác với nhau tốt hơn. Bảng thông tin sẽ được đăng dưới nhiều dạng: văn bản, hình ảnh, video, audio,…

 • Trường học có thể tạo nhóm riêng theo lớp học để thông báo các thông tin chính xác hơn.
 • Mỗi tài khoản sẽ có quyền hạn riêng, một số tài khoản chỉ có thể xem, và một số khác có thể bình luận.

Quản lý học cụ

Phần mềm quản lý trường mẫu giáo MONA NextGen sẽ giúp người quản lý, giáo viên nắm rõ được số lượng, tình trạng học cụ như thế nào.

 • Lên danh sách những học cụ cần thiết để đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất.
 • Đồng thời quản lý việc mượn và trả học cụ giúp kiểm soát học cụ hiệu quả.
 • Kiểm soát tình trạng nhập và xuất các học cụ để nắm rõ số lượng để đáp ứng tốt cho nhu cầu hỗ trợ giảng dạy hay không.

Quản lý sự phát triển của trẻ

Tính năng quản lý sự phát triển của trẻ giúp giáo viên và phụ huynh biết được tình trạng phát triển của trẻ. Nhà trường chỉ cần nhập thời gian mong muốn kiểm tra và điền các chỉ số vào hệ thống: cân nặng, chiều cao… Phần mềm quản lý học sinh bán trú mầm non sẽ thống kê số liệu, so sánh các đợt để vẽ biểu đồ phát triển của trẻ.

Điều mà chúng tôi tự hào ở chính Web App quản lý mầm non MONA NextGen là MONA Media có đội ngũ chuyên gia riêng chỉ dành thời gian để nghiên cứu, phân tích và phát triển các tính năng cần thiết đảm bảo đáp ứng các nghiệp vụ trong quản lý nhà trẻ, trường mẫu giáo. MONA tin chắc rằng, phần mềm quản lý mầm non MONA NextGen sẽ có đầy đủ các tính năng mà nhà trường đang cần, thậm chí chúng tôi còn làm tốt hơn thế nữa!

 • Trọng Hy – Giám Đốc Thiết Kế Website tại MONA Media

Các câu hỏi thường gặp

1. Đối tượng nào cần sử dụng phần mềm quản lý mầm non? 

Hệ thống phần mềm quản trị mầm non phù hợp cho các trường học dạy – giữ trẻ hiện nay cả công lập và tư thục, cụ thể:

 • Ứng dụng quản lý trường mầm non
 • Phần mềm quản lý trường trẻ
 • Phần mềm quản lý mẫu giáo
 • Phần mềm quản lý trung tâm giữ trẻ
 • Phần mềm quản lý bán trú mầm non
 • Phần mềm quản lý giáo dục dạy trẻ

2. Khi nào nhà trường nên sử dụng hệ thống quản lý mầm non? 

Nhà trường nên sử dụng phần mềm quản lý mầm non khi cần nâng cao hiệu quả giáo dục mầm non:

 • Quản lý tuyển sinh
 • Muốn giảm tải khối lượng công việc cho giáo viên
 • Phụ huynh sẽ tiện theo dõi kế hoạch giảng dạy và thực đơn cho con
 • Nâng cao chất lượng quản lý nhân sự
 • Vận hành và đào tạo học sinh

3. Cần lưu ý gì khi lựa chọn phần mềm quản lý trường mẫu giáo? 

Khi lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm mẫu giáo mầm non, nhà trường cần lưu ý về tính bảo mật thông tin và hiệu quả sử dụng của phần mềm. Đồng thời, phần mềm cần đáp ứng tốt được nhu cầu của giáo viên, phụ huynh và quản lý nhà trường trong việc vận hành và giám sát mọi lúc mọi nơi.

4. Thời gian triển khai phần mềm quản lý trung tâm nhà trẻ MONA NextGen là bao lâu?

Thông thường thời gian phát triển phần mềm quản lý nhóm mầm non MONA NextGen là từ 8 – 10 tuần. Mona sẽ có từng hạng mục về thời gian và timeline cụ thể trong bản hợp đồng.

5. Báo giá phần mềm quản lý trung tâm giữ trẻ MONA NextGen là bao nhiêu? 

Từng loại mô hình giáo dục mầm non, đội ngũ Mona sẽ lựa chọn tính năng phù hợp cho nhà trường (giá sẽ phụ thuộc vào các tính năng đã chọn). Do đó, để nhận được báo giá chi tiết về ứng dụng quản lý trường mẫu giáo, quý khách vui lòng gọi ngay qua Hotline 1900 636 648 để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Báo giá phần mềm quản lý mầm non MONA NextGen

Phần mềm quản lý mầm non ngày nay trở thành một trong những công cụ quan trọng trong các trường mầm non, nhà trẻ nhằm tối ưu quá trình quản lý và vận hành với sự chuyên nghiệp và tính chính xác tuyệt đối. Phần mềm/ Web App/ App quản lý mầm non công lập, tư thục được phát triển từ phần mềm MONA NextGen tự tin sẽ là lựa chọn hàng đầu đáp ứng mọi nghiệp vụ quản trị của các cơ sở giáo dục mầm non, trường mẫu giáo hiện nay.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona