Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Digital Marketing

04 Tháng Năm, 2023

Dịch Vụ Marketing Online Trọn Gói, Giá Rẻ Và Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ bao gồm toàn bộ công việc từ chiến lược tới thực thi, đảm bảo giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu cuối cùng đó là đơn hàng, tiếp cận khách hàng mục tiêu hay tăng doanh thu. Đây cũng là giải pháp Marketing toàn diện, nổi bật mà phần lớn các khách hàng của Mona Media lựa chọn.

Dịch vụ Marketing Online là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ Marketing Online, bạn cần hiểu rõ thuật ngữ Marketing online là gì.

Marketing online là gì?

Marketing Online hiệu đơn giản chính là các hoạt động Marketing diễn ra trên internet thông qua các kênh kỹ thuật số như Website, Social Media, Email, Mobile Apps, các công cụ tìm kiếm,… Đây cũng được coi là hình thức Marketing quyền năng và mang tới hiệu quả vượt trội nhất, giúp thu hút và kết nối bền chặt giữa doanh nghiệp với khách hàng trong thời đại 4.0 như hiện nay. dịch vụ marketing online là gì

Dịch vụ Marketing Online trọn gói là gì?

Dịch vụ Marketing Online trọn gói là một trong những dịch vụ tiêu biểu và phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng. Dịch vụ này bao gồm lên chiến lược Marketing phù hợp với doanh nghiệp, đồng thời thực hiện chạy chiến dịch. Với đầu việc cụ thể như sau:
 • Tư vấn hỗ trợ, xác định mục tiêu, phương hướng phát triển cho doanh nghiệp.
 • Nghiên cứu, phân tích và lên chiến lược Marketing Online phù hợp dựa trên dữ liệu về thị trường, đối thủ, khách hàng và thực trạng điểm mạnh – yếu của doanh nghiệp.
 • Tạo sự liên kết giữa các công cụ từ khâu xây dựng chiến lược tổng thể đến khâu triển khai sao thu hút khách hàng và tối ưu để tạo chuyển đổi tiềm năng cũng như để tăng doanh thu – mục tiêu cuối cùng cần đạt được.
 • Công việc cuối cùng chính là phân tích, đánh giá và báo cáo kết quả từng chiến lược, từng giai đoạn và độ hiểu quả chiến dịch cho khách hàng.
Mỗi doanh nghiệp và ngành sẽ có độ khó riêng, cùng với đó là kế hoạch để phát triển với Digital Marketing của từng đơn vị là khác nhau. Để có thể đạt được hiệu quả chiến dịch, bạn cần đảm bảo chiến lược Digital Marketing ban đầu phải thực sự phù hợp. Mona Media luôn coi trọng nhất chính là bước đầu tiên này và xây dựng cho doanh nghiệp một bản hoạch định chiến lược cho dịch vụ Digital Marketing chi tiết ngay cả khi chưa ký hợp đồng, chưa là khách hàng của chúng tôi. dịch vụ marketing online

Marketing online trọn gói dành cho những ai?

Dịch vụ Marketing Online trọn gói phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp SME (vừa và nhỏ) không đủ tiềm lực, chi phí hay thời gian để xây dựng phòng Marketing riêng. Doanh nghiệp cần giúp đỡ trong việc xác định hướng phát triển, muốn tăng trưởng doanh thu và tận dụng hiệu quả các kênh Digital Marketing, muốn có một chiến lược Marketing trực tuyến bền vững,… Sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói chính là lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong hoàn cảnh này!

Tại sao cần sử dụng dịch vụ Marketing online?

Sở hữu ngay một team Marketing sẵn có, chuyên nghiệp

Nhiều người tự hỏi tại sao phải sử dụng dịch vụ Marketing Online thay vì tự xây dựng team Marketing Inhouse. Tất nhiên, mỗi đơn vị đều có thể tự build team Marketing riêng, việc này có thể giúp bạn kiểm soát được mọi công việc mà chẳng cần chi cho người ngoài. Nhưng liệu bạn có bao giờ đặt 2 hướng đi này lên bàn cân và so sánh không?
 • Tại sao 80% doanh nghiệp hiện nay, không chỉ SME mà thậm chí những doanh nghiệp lớn có team Marketing, có nhân sự Marketing mà vẫn thuê Agency?
 • Bạn có bao giờ suy nghĩ chi phí đầu tư cho một team Marketing Inhouse và chi phí cho team Marketing thuê ngoài là bao nhiêu không?
 • Bạn có chắc bạn đầu tư thời gian dài để xây dựng cho team Marketing Inhouse sẽ đạt chất lượng và họ giúp bạn đạt được các mục tiêu nhanh chóng?
Thời gian – Chi phí đầu tư nhiều nhưng RỦI RO LỚN. Đây là phải thực sự là con đường thích hợp? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về việc nên xây dựng team Marketing Inhouse hay sử dụng dịch vụ Marketing Online thuê ngoài, hãy tham khảo bài phân tích cụ thể từ chuyên gia sau đây. dịch vụ marketing online trọn gói

Sẵn sàng bắt tay ngay vào thực hiện các công việc mà không cần đào tạo

Sử dụng dịch vụ Marketing Online thuê ngoài, bạn sẽ có một team Marketing chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng triển khai để đạt được các mục tiêu của bạn ngay lập tức thay vì phải mất thời gian xây dựng. Những Agency cung cấp phòng Marketing Thuê Ngoài đã đầu tư nhiều năm không chỉ về thời gian, tiền bạc và nhân sự để xây dựng được một team giúp các doanh nghiệp thực hiện mục tiêu.

Đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến, tỉ lệ rủi ro thấp

Họ đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến các dự án đa lĩnh vực, đa ngành hàng. Hơn ai hết họ hiểu rõ một doanh nghiệp cần gì và làm gì để đạt được các thành quả về con số đơn hàng hay khách hàng và doanh thu. Đồng nghĩa với đó, bạn sẽ giảm được rủi ro cũng như thời gian cho việc thử nghiệm tính hiệu quả chiến dịch. Tối ưu chi phí, thời gian và công sức, giúp bạn nhanh chóng tiến tới đích của chiến dịch.
 • Marketing thuê ngoài liệu có mắc?
 • Chi 3 – 6tr/tháng cho dịch vụ Marketing tổng thể thuê ngoài, thậm chí con số chưa bằng thuê 1 nhân sự, liệu có hiệu quả?
 • Đầu tư với 30 – 40tr cho Marketing rồi sẽ có kết quả mãi mãi?
Sự thật sẽ được vén màn, bóc mẽ hàng loạt chiêu trò của các đơn vị Marketing ngay tại bài viết dưới đây. Hãy xem ngay! marketing online

Tại sao nên chọn dịch vụ Marketing trọn gói tại Mona Media?

Mona Media tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online mang tới hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn thực hiện phương châm “tạo ra hiệu quả kinh doanh thực sự cho khách hàng” thay vì chỉ cam kết suông ở con số KPIs.

Sẵn sàng đảm nhiệm mọi chiến dịch với tài nguyên đầu tư bài bản

Mona Media đã đầu tư 5 – 6 tỷ đồng để xây dựng nên một hệ sinh thái tài nguyên hoàn hảo phục vụ các doanh nghiệp về cả nhân sự, hệ thống các kênh, các công cụ, các công nghệ hỗ trợ Digital Marketing. dịch vụ marketing tổng thể Nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu tài nguyên trị giá 6 tỷ đồng của chúng tôi chỉ từ 15 triệu đồng/tháng và có ngay một team Marketing thuê ngoài giúp bạn mọi công việc từ xây dựng chiến lược – triển khai – tối ưu hiệu quả kinh doanh!

Đội ngũ nhân sự hùng hậu, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Cốt lõi đi tới thành công của mọi dự án của Mona chính là con người. Chúng tôi đầu tư rất nhiều cho việc đào tạo đội ngũ nhân sự. Giờ đây Mona Media sở hữu một phòng Marketing hùng mạnh với hơn 50+ nhân sự làm việc trực tiếp tại văn phòng ở tất cả các mảng, 60+ nhân sự online làm việc từ xa. Mỗi nhân sự Marketing của Mona Media đều đã và đang đảm nhiệm thực hiện nhiều dự án. Các bạn được training bài bản, luôn có ý chí học hỏi và không ngừng sáng tạo từng ngày. Đây cũng là điều khiến Mona tự hào và đồng hành giúp công ty mang về nhiều thành công vang dội liên tục.

100% dự án chúng tôi thực hiện đều đã thành công

Mona tự hào đã và đang đồng hành đưa hơn 300+ doanh nghiệp đạt được các mục tiêu về thứ hạng, traffic và cuối cùng luôn là khách hàng, đơn hàng, doanh thu cho họ. 100% dự án chúng tôi triển khai đều mang lại hiệu quả nhờ chiến lược Digital Marketing bài bản được thiết kế chi tiết ngay từ đầu. Bạn có thể xem thêm hiệu quả một số dự án điển hình trong mảng SEO – Marketing mà chúng tôi đã triển khai cho khách hàng sau đây… dự án marketing online kim thành dự án marketing online saigon retro vape

Minh chứng hiệu quả thực sự từ việc Marketing cho chính mình

Không chỉ làm cho khách hàng, chúng tôi còn chứng minh hiệu quả ngay cả cho chính mình. Mona Media tự hào với chiến lược Marketing “0 đồng quảng cáo!” đã giúp chúng tôi có được hơn 90% contact chất lượng đồ về, tạo ra hơn 2 triệu traffic chỉ trong 1 nămđưa 3 dịch vụ lên Top 1 ngành khó hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Mona Media Marketing Online

Các dịch vụ Marketing online tổng thể Mona cung cấp

Mục tiêu của chúng tôi chính là đạt được mục tiêu khách hàng mong muốn – tạo traffic và chuyển đổi chúng thành đơn hàng, khách hàng và doanh thu. Bởi vậy, trong gói dịch vụ này chúng tôi xây dựng toàn diện các giải pháp:
 • Thiết kế chiến lược: Digital Marketing, Funnel Marketing và Phân tích, báo cáo, đo lường từng chiến dịch kèm giải pháp cho tương lai.
 • Thực hiện các giải pháp thu hút khách hàng: Google Ads, Facebook Ads, SEO,…
 • Chuyển đổi đối tượng tiềm năng thành khách hàng: Bằng website chất lượng, thiết kế landing page có tính chuyển đổi cao, Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi.
 • Tăng trưởng doanh thu liên tục cho khách hàng: Với cơ chế tự động hóa CRM & Marketing, Email Marketing và Sales Copywriting.
Tùy vào từng dịch vụ, ngành hàng và đối tượng khách hàng chúng tôi sẽ phân tích, xây dựng một chiến lược Digital Marketing và sử dụng các kênh phù hợp để tạo ra hiệu quả tốt nhất. Và để mọi hiệu quả từ Marketing Online thành công và hoàn hảo, đặc biệt là với SEO hay Google Ads, hãy đảm bảo website của bạn thực sự tạo hành trình trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ thiết kế website của bạn giống như cách Design hay Developer làm – là layout và giao diện. Chúng tôi xây dựng website của bạn thành một “người bán hàng” chuyên nghiệp. Xem cách mà chúng tôi đã làm cho hơn 6.000+ khách hàng bên dưới đây! 10 năm làm dịch vụ marketing online mona

Quy trình tiến hành

Lấy khách hàng là trọng tâm và mục tiêu là không ngừng làm hài lòng, tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng. Bởi vậy chúng tôi luôn đảm bảo mỗi bước triển khai công việc đều minh bạch, rõ ràng, kết nối liên tục với khách hàng.
 • Bước 1: Nhận yêu cầu khách hàng, tìm hiểu và tư vấn.
 • Bước 2: Xác định các nguồn lực và thống nhất quy trình làm việc.
 • Bước 3: Xây dựng bản hoạch định Digital Marketing bài bản cho doanh nghiệp.
 • Bước 4: Ký hợp đồng và bắt đầu xây dựng chiến lược và kế hoạch triển khai từng hạng mục.
 • Bước 5: Đo lường kết quả, báo cáo và tối ưu phát triển liên tục.

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ Marketing online

1. Dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ được thực hiện ở bao nhiêu kênh?

Với các doanh nghiệp thuê đội ngũ Marketing của Mona thực hiện Marketing trọn gói, chúng tôi sẽ triển khai xây dựng chiến lược, tiến hành triển khai và tối ưu bằng việc kết hợp từ nhiều kênh. Các công cụ Digital Marketing Mona sử dụng: Dựa trên kết quả phân tích, đánh giá và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp Marketing cùng kênh áp dụng mang tới hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. dịch vụ seo top 1 việt nam

2. Bao lâu thì có kết quả?

Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ khó/cạnh tranh của ngành, độ phức tạp của ngành hàng kinh doanh,… Tuy nhiên, hiệu quả từ Marketing Online trọn gói sẽ thường có từ tháng thứ 2 trở đi. Chúng tôi sẽ có bảng giá dịch vụ Marketing Online cụ thể từng giai đoạn để bạn nắm được.

3. Dịch vụ Digital Marketing trọn gói áp dụng cho doanh nghiệp nào?

Marketing Online phù hợp với mọi đối tượng:
 • Startup
 • SME
 • B2C, B2B đã có chỗ đứng
Dù bạn là ai, bạn cần gì, mục tiêu đến đâu, chúng tôi đều sẽ có chiến lược phù hợp dành cho bạn!

4. Chuyện gì xảy ra nếu không đạt KPIs?

Mona Media sẽ có phương án xử lý cụ thể cho từng trường hợp và mức độ hoàn thành hợp đồng như hoàn tiền, dừng hợp đồng,… Chi tiết quy định về điều này đã có điều khoản trong hợp đồng. Nhân sự Account của chúng tôi sẽ có trao đổi cụ thể với khách hàng khi tiến hành thỏa thuận, ký kết hợp đồng. Mona Media đã chia sẻ với bạn toàn bộ những thông tin về dịch vụ Marketing Online trọn gói, giá rẻ cho doanh nghiệp của bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần tư vấn giải pháp Marketing cho doanh nghiệp thì liên hệ ngay với chúng tôi:
 • Hotline: 1900 636 648
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: info@mona-media.com

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona