Digital Marketing

18 Tháng Ba, 2023

Top 15 phần mềm Marketing Facebook miễn phí phổ biến 2024

Phần mềm Marketing Facebook Free mang đến cơ hội tăng các lượng tương tác tự nhiên với giá 0 đồng vô cùng hiệu quả. Những ứng dụng này sẽ giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội để quảng bá sản phẩm/dịch vụ và định vị thương hiệu đến người dùng tốt hơn. Bài viết dưới đây giới thiệu về top 15 phần mềm Marketing Facebook miễn phí, hỗ trợ các chiến lược quảng cáo trên Facebook với hiệu quả tốt nhất!

Tính năng của phần mềm Facebook Marketing Free

Phần mềm Marketing Facebook miễn phí nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng đa dạng. Cùng tìm hiểu về những tính năng đó ngay sau đây.

Những tính năng nên có của phần mềm Marketing Facebook miễn phí

Tự động đăng bài

Các phần mềm Marketing Facebook miễn phí được xây dựng trên các thuật toán thông minh. Những thuật toán này sẽ tính toán tốt các hoạt động trên Facebook và tạo nên tính năng tự động đăng bài. Người dùng sẽ dễ dàng đặt lịch hẹn giờ hoặc tự động đăng bài một cách đơn giản và đạt hiệu quả cao với các khung giờ vàng đăng bài. Điều này đảm bảo lượng bài viết trên Facebook và Fanpage sẽ đều đặn theo các khung giờ hàng ngày. Đăng bài càng đều đặn thì lượt tương tác Facebook hay Fanpage sẽ càng cao.

Tự động tham gia group

Quản trị Facebook và Fanpage sẽ không cần phải thực hiện các thao tác tham gia vào các group bằng hình thức thủ công. Những phần mềm Marketing Facebook đã có những tính năng tự động tham gia group cùng chủ đề để giúp bạn có nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Chatbot tự động

Tương tác nhanh với người dùng sẽ giúp giữ chân người dùng tốt nhất. Phần mềm Marketing Facebook miễn phí cũng sẽ có tính năng chatbot giúp tự động nhắn tin và trả lời khách hàng. Một số phần mềm thông minh còn tương tác tốt với khách hàng như các nhân viên thực sự.

Tự động kết bạn

Các trang cá nhân và Fanpage sẽ cần nhiều bạn bè và người theo dõi để tăng tương tác người dùng. Phần mềm Marketing Facebook tự động sẽ có thuật toán tìm kiếm bạn bè có sở thích và điểm chung liên quan đến lĩnh vực kinh doanh để kết bạn. Điều này sẽ giúp các bài đăng trên Facebook của cá nhân, doanh nghiệp nhận về nhiều tương tác có giá trị hơn.

Tự động chia sẻ bài viết

Bài viết có nhiều lượt chia sẻ giúp ích rất nhiều trong việc tăng tương tác và thể hiện sự uy tín. Đặc biệt là những nội dung được chia sẻ nhiều thường mang đến sự tin cậy cao và khả năng chuyển đổi mua hàng, liên hệ nhiều hơn.

Ưu và nhược điểm của phần mềm Marketing Facebook

Đối với những phần mềm Marketing Facebook miễn phí thường có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng đi kèm một số nhược điểm. Hãy tìm hiểu ưu và nhược điểm của phần mềm trước khi bạn tải về và cài đặt trên hệ thống của mình.

Phần mềm Marketing Facebook tăng tính tương tác người dùng

Phần mềm Marketing Facebook cung cấp nhiều tính năng về tương tác, quét data, kết bạn,…

Ưu điểm của phần mềm Facebook Marketing

Nhiều người dùng phần mềm Marketing Facebook miễn phí để hỗ trợ kinh doanh vì chúng mang đến rất nhiều lợi ích.

Chẳng hạn như:

 • Tiếp cận – Reach nhanh chóng với một lượng người dùng lớn. HIện nay có hơn 60 triệu người Việt đang dùng Facebook, cách tiếp cận tốt nhất là tăng tương tác để lan tỏa nội dung các bài đăng trên hệ thống này. Chỉ cần tiếp cận được 1% trên 60 triệu người bạn cũng đã tăng được mức doanh thu rất cao.
 • Các nội dung trên Facebook sẽ được lan truyền nhanh với tốc độ chóng mặt. Đây chính là cách để tạo viral cho bài viết đó. Những bài viết này chắc chắn sẽ nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí bởi các phần mềm Marketing Facebook này được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Ngân sách cho quảng cáo trên mạng xã hội Facebook của bạn sẽ tối ưu nhất.
 • Các phần mềm Marketing Facebook thường có thuật toán để tìm bạn bè có cùng sở thích, độ tuổi, vùng địa lý và những từ khóa mà người dùng đã tìm kiếm. Điều này sẽ giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng để tăng khả năng mua sắm tốt hơn.

Nhược điểm của phần mềm Marketing Facebook miễn phí

Những hạn chế khi sử dụng phần mềm Marketing Facebook Free

Tài khoản bị hạn chế vì lợi dụng phần mềm Marketing Facebook

Bên cạnh nhiều ưu điểm đã chia sẻ thì phần mềm Marketing Facebook cũng có một số hạn chế sau đây:

 • Có nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng các phần mềm Marketing Facebook này. Điều này làm giảm khả năng cạnh tranh khi khách hàng phải “tiêu thụ” một lượng thông tin lớn với các bài viết gần giống nhau. Khách hàng sẽ bị “bội thực” thông tin và rất khó để phân định đâu mới là nội dung, dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.
 • Facebook cũng đang cung cấp những dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp và mang đến cơ hội quảng cáo thành công cao hơn. Do vậy, nhà cung cấp mạng xã hội Facebook cũng có những chính sách thắt chặt và quản lý khó khăn hơn. Chỉ cần bạn vi phạm một số chính sách cộng đồng khu sử dụng các chiến lược Marketing Facebook thì Facebook sẽ có những chính sách hạn chế tương đương cho bạn.

Khi sử dụng các phần mềm Marketing Facebook đòi hỏi quản trị viên phải có nhiều kinh nghiệm và kiến thức. Việc sáng tạo nội dung cũng cần được đảm bảo, chất lượng hình ảnh và các video marketing cũng cần chú trọng. Nếu tin tưởng hoàn toàn 100% vào phần mềm Marketing Facebook mà không chú trọng các yếu tố này thì cũng không thể mang lại thành công.

≫Xem thêm: Các thuật ngữ quảng cáo Facebook bạn nên biết

Top 15 phần mềm Marketing Facebook miễn phí tốt nhất

MONA Media chia sẻ đến bạn top 15 phần mềm Marketing Facebook miễn phí đảm bảo tăng tương tác tốt và đạt hiệu quả nhất, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức sử dụng hiện nay.

Facebook Ad Library

Facebook Ad Library

Facebook ad Library là phần mềm Marketing Facebook free được nhiều người dùng nhất hiện nay. Ứng dụng Facebook Ad Library sẽ giúp bạn tìm kiếm các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp để theo sát các chiến dịch đã và đang quảng cáo của đối thủ. Với các dữ liệu được Facebook Ad Library cung cấp, bạn sẽ dễ dàng cân đối ngân sách và đưa ra các chiến lược quảng cáo với số lần hiển thị thích hợp cho các chiến lược của mình.

Facebook Insights Audience

Facebook Insights Audience

Mạng xã hội Facebook đã tạo ra Audience Insights và cung cấp miễn phí cho người dùng. Với phần mềm Marketing Facebook miễn phí này bạn sẽ tìm kiếm được khách hàng tiềm năng và phân tích customer insight để quảng cáo đúng người dùng trọng tâm.

Audience Insights sẽ tổng hợp cho bạn những khách hàng tiềm năng dựa trên vị trí, sở thích, hành vi và nghiên cứu nhân khẩu học của khách hàng. Những bức chân dung khách hàng trọn vẹn từ Facebook Insights Audience giúp cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức xây dựng nội dung và quảng cáo đúng trọng tâm nhất.

WordStream Facebook Ads Grader

WordStream Facebook Ads Grader

WordStream Facebook Ads Grader là một phần mềm Facebook Marketing miễn phí sẽ giúp bạn thống kê những bất thường của Facebook. Các vấn đề như chỉ số người dùng, hành vi khách hàng để bạn có thể triển khai chạy quảng cáo Facebook hiệu quả.

Fplus

Fplus

Phần mềm Fplus cung cấp đa dạng và khá đầy đủ các tính năng cần thiết của một phần mềm Marketing Facebook miễn phí. Với Fplus bạn có thể thực hiện các thao tác như: đặt lịch đăng tin, gửi tin nhắn thông minh, tự động kết bạn, mời tham gia nhóm,… Đặc biệt là Fplus đảm bảo khả năng tương tác với với người khác thông qua like, comment để tăng sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng tốt nhất.

Simple Ads

Simple Ads được biết đến là công cụ giúp bạn có thể triển khai tốt các chiến lược Marketing trên nền tảng Facebook. Phần mềm hỗ trợ target đối tượng Facebook hiệu quả dựa trên UID (User ID) của những khách hàng này từ tệp Custom Audience. Với chức năng thu hẹp tối đa tệp khách hàng mục tiêu, từ đó bạn có thể dễ dàng tiết kiệm rất nhiều cho chi phí Marketing Facebook. Bạn chỉ cần xác định chính xác nhóm khách hàng tiềm năng, Simple Ads sẽ hướng quảng cáo trên Facebook đến nhóm đối tượng này theo UID phần mềm quét được.

Puziness

Phần mềm Puziness

Puziness là phần mềm Marketing Facebook miễn phí, ứng dụng công nghệ AI (Artificial Intelligence) để hỗ trợ quản lý Fanpage Facebook liên tục 24/24. Puziness là một chatbot thông minh, tự trả lời bình luận/inbox, từ đó có thể ứng dụng phần mềm để gửi các chiến dịch tiếp thị đến khách hàng cũ hay nhóm đối tượng chưa mua hàng. Nhờ đó giúp tăng khả năng “chốt đơn” hiệu quả khi mọi đối tượng khách hàng đều được quan tâm mà không hề bỏ sót. Ngoài ra, phần mềm Puziness còn mang đến nhiều chức năng khác như quản lý Fanpage, tạo các đơn hàng nhanh, quản lý kho, thống kê,…

Simple Facebook

Simple Facebook

Simple Facebook là một phần mềm SEO Facebook Fanpage hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng miễn phí. Các thuật toán của Simple Facebook sẽ giúp thu thập chuyên nghiệp thông tin của người dùng. Khi tìm kiếm được những người có sở thích chung, đang tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ tương đương sẽ tự đồng gửi lời kết bạn. Những cá nhân và doanh nghiệp đang có các chiến lược tăng doanh thu bán hàng nên chọn Simple Facebook.

Simple Fanpage

Simple Fanpage là phần mềm quảng cáo Facebook chuyên nghiệp. Ứng dụng miễn phí này sẽ giúp bạn thu thập email và số điện thoại của khách hàng tự động. Các dữ liệu liên quan đến comment, like, share cũng được tổng hợp để tăng tương tác người dùng tốt nhất.

Simple Seeding

Nếu bạn muốn tăng uy tín và độ nhận diện thương hiệu thì Simple Seeding là phần mềm vô cùng hữu ích. Phần mềm thực hiện hỗ trợ các hoạt động seeding như like, bình luận, share bài đăng, hoặc tăng follow cho fanpage, trang Facebook cá nhân. Seeding được coi là yếu tố góp phần quyết định tới hành vi, suy nghĩ của khách hàng. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng quét dữ liệu, lên kế hoạch chăm sóc khách hàng, cải thiện tốt hơn các chiến dịch quảng cáo Facebook,…

Mass Facebook Ads

Đây là phần mềm Marketing Facebook miễn phí, ra đời với vai trò hỗ trợ bạn việc quảng cáo thông tin hay sản phẩm lên Facebook một cách tiện lợi và thông minh nhất. Mass Facebook Ads được thiết kế với rất nhiều tính năng quảng cáo thú vị được tích hợp ngay trên phần mềm. Trong đó, gồm có các tính năng về mua bán trực tuyến, tăng lượt like cho Fanpage, hỗ trợ gửi tin nhắn, tự động kết bạn,… cùng một số tiện ích khác.

HubSpot Ad Management Software

HubSpot Ad Management Software

HubSpot Ad Management Software là phần mềm Marketing Facebook miễn phí dùng để quản trị và nhận báo cáo về digital. Các giải pháp về quảng cáo digital Facebook sẽ được báo cáo chi tiết. Đặc biệt là trên nền tảng Instagram và những nền tảng khác cũng được tổng hợp dữ liệu chuyên nghiệp.

≫Xem thêm: Digital Marketing là gì? Toàn bộ kiến thức về Digital Marketing

Việc quản lý quảng cáo và đồng bộ thông tin dữ liệu khách hàng tiềm năng trên Facebook và những nền tảng quảng cáo khác sẽ chuyên nghiệp và dễ dàng hơn. Đặc biệt là ngoài gói miễn phí, HubSpot Ad Management Software cũng có cung cấp gói trả phí để mang đến nhiều tính năng quảng cáo chuyên nghiệp và đa dạng hơn.

Auto Viral Content

Auto Viral Content

Phần mềm Auto Viral Content cung cấp miễn phí và mang đến các tính năng quan trọng cho quảng cáo Facebook. Thông qua Auto Viral Content bạn sẽ xác định được xu hướng nội dung đang hot trên Facebook. Song song với tính năng này thì Auto Viral Content cũng giúp quản trị viên đặt lịch đăng tải chuyên nghiệp trên Facebook.

Nội dung là cốt lõi để tạo nên sự thành công của các chiến lược quảng cáo Facebook. Nêu tìm hiểu và tải phần mềm Marketing Facebook miễn phí này để phát triển kinh doanh trên nền tảng Facebook tốt nhất.

iClick

iClick

Một trong những phần mềm Facebook Marketing free được đánh giá cao hiện nay là iClick. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ tương tác nhanh chóng để thực hiện các thao tác like trang cá nhân và like fanpage. Thông qua ứng dụng miễn phí iClick bạn sẽ tăng bình luận và tương tác tốt hơn. Ứng dụng Marketing Facebook iClick cũng có hỗ trợ tự động đăng bài và hẹn giờ cho bài đăng.

Ninja

Phần mềm Marketing Facebook Ninja

Bộ sản phẩm của phần mềm Ninja được coi là phần mềm Marketing Facebook hiệu quả, với chi phí cực thấp. Phần mềm hỗ trợ quản lý hệ thống nhóm, với nhiều tính năng hữu ích khác nhau. Ninja còn giúp bạn có thể quản lý bài viết trên nhiều nhóm cùng một lúc, tự động duyệt thành viên hay các bài viết tiêu chuẩ từ trước. Tóm lại đây là phần mêm đang được đánh giá cao vì tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa ngân sách quảng cáo, hỗ trợ tăng tệp khách hàng tiềm năng là những điều kiện mà phần mềm Ninja cam kết mang lại khi sử dụng. 

Xface

Xface là tool Marketing Facebook miễn phí cuối cùng trong top 10 phần mềm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn gửi các lời mời kết bạn tự động. Lượng khách hàng sẽ gia tăng tốt hơn, quản trị viên cũng không cần phải thực hiện gửi lời kết bạn bằng phương thức thủ công.

Ngoài ra, phần mềm Xface còn mang đến rất nhiều tính năng hữu ích khác. Chẳng hạn như tăng tương tác với bạn bè trong danh sách, đa dạng hóa các comment với ngữ cảnh tự nhiên. Ứng dụng Xface sẽ thấu hiểu hành vi của khách hàng để tạo nên các chiến lược quảng cáo, like, share và comment tự nhiên nhất.                                                                                           

Người dùng sử dụng Facebook ngày càng nhiều khiến cho lượng thông tin đăng không thể kiếm soát được. Chính vì vậy, nhà sáng lập facebook đã luôn có những cải tiến, thay đổi thuật toán nhằm loại bỏ các nội dung không tốt đến người dùng. Sự thay đổi như vậy khiến các nhà quảng cáo khó lường trước được và nhiều tài khoản bị cấm. Thực hiện các chiến lược quảng cáo trên facebook bạn cần phải nắm rõ được các quy tắc. Việc quảng cáo facebook sẽ gặp nhiều khó khăn, lựa chọn đơn vị hỗ trợ bạn sẽ được nhiều hơn là mất.

Hiệu quả ngay khi chạy – Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu – Thúc đẩy doanh số hiệu quảdịch vụ quảng cáo facebook

Được đánh giá là một giải pháp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, hỗ trợ bởi chuyên gia, MONA Media hứa hẹn đem đến cho khách hàng một chiến dịch marketing Facebook TIẾT KIỆM – CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ!

Marketing Facebook mang tới hiệu quả cao nếu bạn có chiến lược tiếp thị hoàn hảo. Và bạn cũng nên biết rằng, không phải ngành hàng, mô hình kinh doanh nào cũng phù hợp với kênh tiếp thị Social này. Có rất nhiều mặt hàng sản phẩm hay dịch vụ bị cấm chạy quảng cáo: 

 • Thực phẩm chức năng
 • Vape/pod
 • Rượu có nồng độ từ 15 trở lên.
 • Sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục
 • Các loại vũ khí, đạn dược, vũ khí thể thao, hàng hóa có tính chất kích động bạo lực,…

Và cũng có rất nhiều mô hình không phù hợp chạy quảng cáo bởi tỉ lệ chốt đơn ngay khó:

 • Bán sỉ, bán buôn số lượng lớn
 • Mặt hàng, dịch vụ có giá trị cao,…

Khi đó, BẠN CẦN CÓ MỘT HƯỚNG TIẾP THỊ KHÁC – điển hình như SEOĐây cũng là kênh tiếp thị được hơn 90% doanh nghiệp lựa chọn là kênh cốt lõi trong kinh doanh.

Xem ngay lý do SEO là cốt lõi kinh doanh của 90% doanh nghiệp tại đây!

Xem thêm 300+ câu chuyện thành công từ SEO khác của MONA ngay bên dưới đây!

Bản thân MONA, chúng tôi cũng đang sử dụng SEO là kênh tiếp thị chính. Hơn 90% contact đổ về ở các dịch vụ mà MONA kinh doanh đều từ SEO. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đứng đầu ngành khó top đầu thị trường ở cả 3 mảng thiết kế website, dịch vụ SEO và Hosting.

Trên đây là top 15 phần mềm Facebook Marketing này đều có những thế mạnh riêng. Với các mô tả chi tiết về từng ứng dụng hy vọng đã giúp bạn chọn được phần mềm Marketing Facebook miễn phí phù hợp nhất. Nếu bạn muốn tăng tính cạnh tranh bằng các chiến lược quảng cáo hiệu quả, hãy liên hệ chúng tôi với Dịch vụ quảng cáo Facebook nhé.

Liên hệ ngay HOTLINE 1900 636 648 hoặc thông tin chi tiết dưới đây:

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona