Hosting

18 Tháng Ba, 2023

Top 10 phần mềm fake IP tốt nhất hiện nay

Với tính chất công việc bạn thường xuyên phải truy cập internet và bạn có những lo lắng về an toàn khi sử dụng mạng. Để truy cập an toàn hơn với các thông tin cá nhân bạn hãy sử dụng các phần mềm Fake IP. Vậy phần mềm Fake IP có đặc điểm gì và bạn nên lựa chọn phần mềm nào? Cùng làm rõ tất cả những thắc mắc về phần mềm Fake IP cùng Mona Media.

Giới thiệu về phần mềm Fake IP

Phần mềm Fake IP là một phần mềm tạo ra địa chỉ IP giả để giúp tạo lớp an toàn cho các dữ liệu từ máy của bạn. Khi bạn truy cập vào trang Web nào đó các dữ liệu và thông tin sẽ được thu thập từ máy chủ nhờ Server Proxy đến các máy bộ phận. Tất cả các dữ liệu người dùng truy cập từ các thiết bị khác nhau sẽ được lưu lại trong Server Proxy. Hiện giờ để có thể xem lại các thông tin từ các máy bạn không cần download về mà chỉ cần truy cập vào mạng và Server Proxy sẽ cung cấp thông tin các thành viên đó. Nếu như các dữ liệu từ máy thành viên chưa được lưu lại tại Server Proxy khi muốn xem bạn phải thực hiện tải xuống. Việc truy cập gián tiếp thông qua Server Proxy giúp dữ liệu cá nhân của bạn trở nên an toàn hơn. Bởi vì Fake IP sẽ tạo ra một IP giả và các trang web sẽ thu thập địa chỉ IP này thay vì IP thật của máy. Ngăn chặn tối đa khả năng xâm nhập của virus và những truy cập trái phép đánh cắp dữ liệu của bạn khi gặp phải những web spam.

Top 10 phần mềm fake IP tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều trang web hoạt động ẩn danh, có nguy cơ cao đánh cắp dữ liệu. Vì vậy để bảo đảm an toàn khi truy cập web bạn nên sử dụng các phần mềm Fake IP. Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến bạn 10 phần mềm Fake IP sử dụng tốt nhất hiện nay.

Fake IP VPN Gate

Fake IP VPN Gate Fake IP VPN Gate không chỉ giúp người dùng ẩn đi IP thật, tạo IP giả mà còn hỗ trợ đẩy nhanh quá trình truy cập internet nhanh và ổn định hơn. Bạn có thể tải Fake IP VPN Gate theo những hướng dẫn sau:
  • Bước 1: Tìm kiếm link tải Fake IP VPN Gate trên Google.
  • Bước 2: Sau khi tải phần mềm xuống tiến hành quá trình giải nén file rồi thực hiện cài đặt phần mềm. Quá trình cài đặt rất đơn giản tương tự như việc các bạn cài đặt một phần mềm khác. Khi hộp thoại hiện lên bạn hãy tích chọn SoftEther VPN Client rồi nhấn Next để tiếp tục.
  • Bước 3: Phần mềm đưa ra các điều khoản bấm đồng ý với các điều khoản đó. Phần mềm sẽ hỏi bạn muốn cài đặt ở ổ nào thường bạn có thể bấm tiếp tục vì nó sẽ mặc định cài ở ổ C. Sẽ mất một chút thời gian để phần mềm tiến hành cài đặt, cuối cùng bạn bấm Finish để kết thúc.
Vậy là bạn đã tải được phần mềm Fake IP VPN Gate về máy, mở nó lên và tiến hành các thao tác cài đặt để sử dụng.

Fake IP Freegate

Freegate có tính năng tự động tạo IP giả cho các máy thành viên, ẩn đi IP thật để bảo đảm tính an toàn cho thông tin người dùng. Sử dụng Freegate bạn có thể truy cập vào mọi trang web với khả năng vượt qua tường lửa, khả năng truy cập web nhanh chóng. Freegate rút ngắn thời gian truy cập web và hỗ trợ tự động xóa lịch sử truy cập. Server Proxy sẽ tự động thu thập thông tin và xóa lịch sử web. Để tải Fake IP Freegate về máy bạn có thể tìm kiếm đường link trên Google và cài đặt như các phần mềm khác.

Fake IP – SafeIP

SafeIP đang là phần mềm Fake IP được sử dụng rộng rãi hiện nay với khả năng bảo mật thông tin cá nhân cao. Phần mềm SafeIP có tính năng ngăn chặn virus xâm nhập vào máy và loại bỏ các mã độc đảm bảo an toàn cho máy. Bên cạnh đó SafeIP cũng đưa ra các cảnh báo khi có đối tượng lạ xâm nhập hay file chứa virus. Phần mềm SafeIP chính là sự lựa chọn tốt dành cho bạn khi muốn tạo ra một môi trường sử dụng web an toàn.

Fake IP Hotspot Shield

Fake IP Hotspot Shield Theo thời gian Hotspot Shield dần dần cải thiện và nâng cấp các tính năng sẵn có để cạnh tranh với các đối thủ khác. Chính vì vậy hiện nay Hotspot Shield đang được rất nhiều người sử dụng và hài lòng những hiệu quả mà nó đem lại. Hotspot Shield cho phép người dùng truy cập vào mạng một cách an toàn nhờ tạo ra địa chỉ IP giả, bảo mật các thông tin cá nhân như email, số điện thoại, Facebook,… Với Hotspot Shield bạn sẽ không phải lo lắng các dữ liệu của mình sẽ bị đánh cắp khi truy cập vào các trang web.

Fake IP – DNS Jumper

DNS Jumper mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi thể hiện đầy đủ tính năng của Fake IP và thường xuyên cải thiện các tính năng hoạt động. Bạn có thể sử dụng DNS Jumper truy cập vào trang web bị chặn ở quốc gia khác vì DNS Jumper có thể chuyển đổi tên miền. Phần mềm có nhiều tên miền ở mọi quốc gia giúp bạn truy cập web tốt hơn mà không cần trả phí.

Fake IP- Platinum Hide IP

Platinum Hide IP là phần mềm Fake IP đa tính năng, hỗ trợ người dùng tốt nhất bảo mật các thông tin cá nhân. Platinum Hide IP tạo IP giả như việc đeo thêm một lớp mặt nạ làm các web nhầm tưởng đó là IP thật, chặn các đối tượng lạ muốn xâm nhập vào IP của bạn. Platinum Hide IP hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn ở nhiều quốc gia và truy cập web nhanh chóng hơn. Đây là một gợi ý tốt nếu như bạn muốn tải một phần mềm Fake IP về máy để sử dụng.

Phần mềm Real Hide IP

Real Hide IP đẩy nhanh quá trình truy cập web và tạo ra khoảng cách an toàn khi sử dụng internet. Vì Real Hide IP đưa ra một IP giả và dễ dàng thay đổi IP phù hợp với web khác nhau từ nhiều quốc gia. Từ đó bạn có thể truy cập vào những trang web đang bị chặn mà vẫn đảm bảo an toàn cho mọi thông tin. Nhờ Real Hide IP mà bạn có thể truy cập web an toàn và hiệu quả hơn.

Fake IP – Ultrasurf

Tiếp tục là một phần mềm có nhiều tính năng nổi trội được nhiều người sử dụng hiện nay – Ultrasurf. Đây là một phần mềm có nhiều tính năng ưu việt như thiết lập IP giả, phá vỡ tường lửa truy cập vào web bị chặn, bảo vệ thông tin an toàn, … với dung lượng nhỏ. Bạn có thể tìm kiếm link cài đặt Ultrasurf dễ dàng và tiến hành cài đặt phần mềm. Việc cài đặt Ultrasurf khá đơn giản nó giống như các phần mềm khác mà bạn cài đặt. Nếu như vẫn không biết sử dụng bạn có thể tìm kiếm cách cài Ultrasurf từ nguồn internet.

Fake IP – Free Hide IP

Free Hide IP là một phần mềm đa năng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Free Hide IP ngăn chặn tốt các trang web bị spam, mã độc hay các đối tượng hacker muốn xâm nhập lấy dữ liệu người dùng. Phần mềm ẩn đi địa chỉ IP gốc và tạo ra IP giả để các web không thể truy cập vào máy các nhân. Free Hide IP cũng tạo ra các địa chỉ IP khác nhau với đa quốc gia, nhiều tên miền khác nhau để dễ dàng truy cập web bị chặn bởi quốc gia khác. Đặc biệt bạn có thể sử dụng các tính năng của Free Hide IP hoàn toàn miễn phí và đơn giản.

Fake IP – Mask Surf Pro

Nên lựa chọn phần mềm fake ip nào? Mask Surf Pro giúp bạn truy cập tốt hơn vào các trang web ngay cả những trang web bị chặn bằng cách vượt qua tường lửa. Phần mềm sẽ ẩn đi địa chỉ IP thật của máy tính cá nhân và tạo IP giả để các web không thể tiếp cận và lấy đi dữ liệu của bạn. Khi sử dụng các web như Facebook, Youtube,… bạn dường như ái ngại vì thông tin của mình bị rò rỉ và nghe lén. Mask Surf Pro sẽ ngăn chặn tình trạng đó bằng cách tạo ra vách ngăn chống nghe lén ISP, chặn spam và bảo vệ dữ liệu tốt nhất. Trên đây là 10 phần mềm Fake IP tốt nhất mà Mona Media muốn giới thiệu đến bạn. Nếu có nhu cầu, hãy cài đặt ngay phần mềm Fake IP phù hợp để tạo bảo mật an toàn nhất cho thông tin và an toàn khi sử dụng website. Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona