thiết kế website đặt hàng Trung quốc

Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc và Mỹ như Amazon, Ebay.

Cung cấp một giải pháp mới hiệu quả cho người mua hàng Việt Nam khi nhập hàng từ thị trường thế giới mà 2 ông lớn đang dẫn đầu về lượng hàng hóa khủng là Mỹ và Trung Quốc.

Với quan niệm của người Việt “Phi thương bất phú”, sự tiến bộ của công nghệ và phát triển kinh tế, người người rủ nhau đi làm kinh tế, nhà nhà rủ nhau kinh doanh. Cửa hàng, shop liên tục được mở ra, làm cho nhu cầu nguồn hàng trở nên nóng sốt, trở thành vấn đề quan trọng tiên quyết của người làm kinh doanh.

Đây là một dịch vụ không hề mới tại nước ta khi đã có các công ty chuyên thực hiện nhận đặt hàng từ nước ngoài và ship về việt nam như: seudo.vn, nhập hàng siêu tốc, nhập hàng Sài Gòn, nhận ship hàng

Bên cạnh đó, mua một lời mười là một trong những điều mà người người rỉ tai nhau khi nói về kinh doanh hàng hóa Trung Quốc và Mỹ. Không chỉ có giá cả hấp dẫn, nguồn hàng này còn đặc biệt đa dạng mẫu mã, phong phú kiểu dáng, nếu chọn đúng nhà cung cấp uy tín thì chất lượng khỏi phải chê, đảm bảo số lượng cung cấp không lo cháy hàng. Do đó, những năm gần đây, rất nhiều người tìm cách để nhập hàng từ Trung Quốc và Mỹ về, dù rất nhiều khó khăn nhung con số này chỉ tăng không giảm.

Cho đến hiện tại, việc tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc và Nguồn hàng Mỹ để nhập về Việt Nam luôn là bài toán khó đối với người kinh doanh, kể cả những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Trực tiếp sang Trung Quốc có thể tìm kiếm được nguồn hàng mới, chất lượng cao, giá thành hợp lý nhưng chi phí đi lại, vận chuyển không hề nhỏ. Cách làm này không phù hợp với những ai không có khả năng lấy hàng với số lượng lớn.

Ngoài ra có một cách làm đang được nhiều người lựa chọn, giải quyết được những hạn chế khi trực tiếp lấy hàng là đặt hàng sỉ online thông qua các website đặt hàng Trung Quốc. Chủ shop có thể lựa chọn hàng hóa và làm việc trực tiếp với nhà sản xuất, khâu lấy hàng, thanh toán, vận chuyển sẽ được thực hiện bởi những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp với chi phí thấp hơn rất nhiều.

Từ đó cũng sinh ra một loại hình dịch vụ mới là cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc và đặt hàng từ Mỹ như Amazon, Ebay, trở thành một mắc xích quan trọng trong chuỗi cung ứng nguồn hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Và công cụ hỗ trợ đắc lực cho dịch vụ mới này là Website đặt hàng Trung Quốc và Mỹ.

Bạn có thể tham khảo các dự án website nhập hàng Trung Quốc mà Mona Media đã thực hiện tương tự như:

Lấy hàng sỉ – lẻ từ Trung Quốc, Quảng Châu – Kinh nghiệm lấy hàng Trung Quốc giá rẻ

Kinh doanh thời trang là sở trường của bạn, vì bạn rất yêu thích ngành hàng không bao giờ lỗi thời này? Bạn đang có ý định kinh doanh các mặt hàng quần áo nhưng lại không biết lấy nguồn hàng rẻ và chất lượng như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu đồ sộ của hàng chục ngàn shop thời trang tại Việt Nam thì hàng loạt dịch vụ mua sỉ lẻ quần áo Trung Quốc/ Quảng Châu đã ra đời nhằm đáp ứng cho nguồn “cầu” rất cao đó. Và hàng Trung Quốc vốn dĩ đã nổi tiếng về giá rẻ, nhưng có một điều bạn còn chưa biết: trong thời buổi hiện tại thì chất lượng và mẫu mã của Trung Quốc đang dần lấn át các quốc gia khác chứ không chỉ là giá.

Nhu cầu lấy sỉ lẻ quần áo ở Trung Quốc về Việt Nam

Về quần áo thì đã từ lâu Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng may mặc số 1 thế giới. Quần áo từ Trung Quốc vốn dĩ đã nổi tiếng nhờ giá rẻ thì nay mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại và chất lượng cũng đã cải thiện rất tốt. Ví dụ như một bộ áo Vest Trung Quốc có giá chỉ 300.000vnđ thay cho các bộ vest được may từ Việt Nam với giá gấp 2 hoặc thậm chí là gấp 3 lần. Nguyên nhân hoàn toàn dễ hiểu khi mà Trung Quốc vốn tự chủ 100% nguồn nguyên liệu, bông tự trồng, xơ tự kéo, hóa chất nhuộm từ điều chế, phụ tùng thiết bị tự trong nước sản xuất…

Hàng Trung Quốc cũng đã gần như chiếm lĩnh thị phần rất cao tại Việt Nam, số lượng lớn hàng trong các chợ, trung tâm thương mại cũng là hàng Trung Quốc. Người bán thường không mất nhiều vốn để nhập về mà lại có đa dạng mẫu cho khách chọn. Nguồn hàng Trung quốc trở thành một yếu tố sống còn mà các thương nhân cần phải biết nếu muốn gia nhập vào thị trường quần áo vốn rất chật chội này.

Với bạn, một thương nhân mới vào nghề thường chưa có kinh nghiệm lấy hàng Trung Quốc, vì nó khá phức tạp như:

+ Tốn thời gian và tiền bạc sang tận Trung Quốc/Quảng Châu: 

Nếu phải lặn lội sang tận Trung Quốc mua hàng hoặc từ chuyên môn gọi là “đánh hàng”, bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí và cả thời gian như chi phí đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch ( nếu bạn không rành tiếng Trung ).

+ Không có kinh nghiệm mua hàng sỉ:

Việc mua hàng từ các xưởng may nội địa yêu cầu bạn phải thật rành về cách ngả giá, cách chọn hàng, cách mua hàng… chứ không chỉ đơn thuần là thuận mua vừa bán. Điều này cũng không lạ vì ở Việt Nam cũng thế. Việc lấy hàng sỉ có luật chơi riêng của hàng sỉ, không đơn giản như việc bạn là khách lẻ mua 1 2 cái áo.

+ Thông quan hải quan:

Thông quan ở Việt Nam luôn là một vấn đề thật sự nhức nhối và chắc bạn cũng biết điều đó. Việc thông quan chính ngạch hay tiểu ngạch đều đang được tăng cường giám rất gắt gao trong những năm gần đây. Giấy tờ thuế má khó khăn hơn trước rất nhiều. Nếu bạn không có bà con trong ngành hải quan hoặc không thật rành về pháp lý chắc bạn sẽ còn phải đau đầu và mệt mỏi về vấn đề này vài năm đầu.

Hàng Quảng Châu là gì? Lấy hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn

Là một trong những mối hàng phổ biến nhất ở Trung Quốc được rất nhiều các con buôn lựa chọn để lấy hàng về bán. Nói đến nơi cấp nguồn hàng phổ biến không thể không nhắc đến Quảng Châu. Nơi đây được xem là một trung tâm thương mại hàng đầu thế giới, cung cấp đại đa số sản phẩm từ thời trang, may mặc, đồ điện tử, hàng tiêu dùng, nội thất… cho thị trường Việt Nam và thế giới.

 

Sự nở rộ của những website dịch vụ đặt hàng Trung Quốc, Quảng Châu ( taobao, 1688, Tmall )

Đây không thực sự là một dịch vụ mới khi đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ rất lâu, tuy nhiên sự tiện lợi của công nghệ đã thật sự biến các doanh nghiệp chuyên về dịch vụ mua hàng Trung Quốc bước vào một cuộc đua công nghệ thực sự khi lần lượt ra mắt những tính năng hiện đại trên website, giúp cho khách hàng dễ dàng đặt hàng hơn trước rất nhiều.

Trước đây việc nhập hàng từ Trung Quốc được quản lý hoàn toàn bằng thủ công, bằng file word, excel  kể cả khâu đặt hàng, thông báo hàng về kho, thanh toán, đặt cọc…tất cả mọi thứ. Với dữ liệu lớn và rất phức tạp để quản lý, điều không tránh khỏi của tất cả doanh nghiệp đó là những vấn đề phát sinh như thiếu xót, thất lạc hàng hoá…

Và với việc tích hợp công nghệ vào kinh doanh, những website đặt hàng Trung Quốc đã phát triển nên nhiều tính năng rất hữu ích như:

thiết kế website nhập hàng Tung Quốc

 • Đặt hàng qua extension: mỗi khách hàng sẽ dễ dàng tạo một tài khoản, xác minh tài khoản bằng số điện thoại thật và truy cập taobao.com hoặc 1688.com hoặc tmall.com. Đi đến sản phẩm muốn mua và chọn mua ngay trên trang đặt hàng.
 • Tính năng đặt hàng bằng pastlink: khách hàng của bạn có thể đặt hàng ngay lập tức trên site nhờ paste link sản phẩm lên website và…hết. Tính năng này cũng cực kì hữu dụng cho khách hàng của bạn khi sử dụng trên điện thoại.
 • Tìm kiếm sản phẩm trên taobao, 1688, Tmall bằng TIẾNG VIỆT. Hệ thống sẽ tự phiên dịch và tìm kiếm cho bạn sản phẩm phù hợp.
 • Ví điện tử thông minh để khách hàng có thể nạp tiền và sử dụng để Đặt cọc đơn hàng và thanh toán để lấy hàng
 • Tính năng quản lý đơn hàng thông minh: được chia ra rõ ràng từng công đoạn như một dây chuyền thống nhất. Ở đó nhân viên đặt hàng sẽ bắt đầu đặt hàng bên phía Trung Quốc cho khách khi đã cọc, nhân viên kho Trung Quốc cập nhật trạng thái nhận hàng khi hàng về kho ( có thể kết hợp với máy đọc mã vạch – barcode ), nhân viên kho Việt Nam cập nhật giá ship TQ-VN cho khách hàng và báo có trong kho, khách hàng có thể nhận được email và SMS thông báo nhận hàng, nhân viên kế toán để giải quyết công nợ và nhân viên giao hàng để xử lý đơn hàng giao tận nhà cho khách hàng
 • Tính năng quản lý kho thông minh: bằng việc quản lý sản phẩm theo Bao lớn và bao nhỏ, việc quản lý sản phẩm trong kho lẫn quản lý doanh thu, giá sản phẩm trong kho trở nên thống nhất. Tránh việc thất lạc hàng hoá, tính sai giá nhập xuất kho cho mỗi khách hàng
 • Tính năng quản lý vận chuyển hàng: là một trong những dịch vụ cũng rất phổ biến trong mảng kinh doanh này, website mua hàng hộ của Mona Media có tích hợp kèm tính năng nhận vận chuyển và quản lý vận chuyển đơn cho các doanh nghiệp chuyên mảng vận chuyển hộ.
 • Tính năng yêu cầu thanh toán tiền tệ: một trong 3 dịch vụ phổ biến nhất cũng sẽ được tích hợp vào bộ website trọn gói này bao gồm yêu cầu thanh toán hộ. Nạp tiền Việt, nhận refund bằng tiền tệ.
 • Tính năng quản lý nhân viên kinh doanh (salers): tính năng tính doanh thu và hoa hồng cho nhân viên kinh doanh trên mỗi đơn hàng của mỗi khách hàng mà họ giới thiệu/tìm về
 • Tỉ giá linh động: tỉ giá tệ được cấu hình thoải mái bởi admin và có tuỳ chọn cho tệ linh động tuỳ vào khoản tiền thanh toán. Ví dụ >100 tệ thì 3300đ/tệ, > 200 tệ thì 3325đ/tệ
 • Hệ thống cấp bật thành viên: khách hàng của bạn có thể đạt được cấp độ nhất định tuỳ vào tổng tiền hàng họ đã lấy trên hệ thống. Tương ững với mỗi cấp bật sẽ có ưu đãi tiền công đặt hàng tuỳ theo mỗi cấp
 • Hệ thống báo cáo doanh thu kinh doanh thông minh: đa dạng các loại báo cáo thống kê giúp ban có thể nắm rõ tình hình hoạt động kinh doanh của mình ngay sau 1 nút bấm. Tiết kiệm thời gian quản lý hơn để dành cho phát triển kinh doanh
 • Chuẩn SEO: wesbite của bạn sẽ dễ dàng lên top Google hơn nhờ bộ code cực chuẩn SEO, thân thiện tuyệt đối với google và các công cụ tìm kiếm khác.
 • Chuẩn di động: khách hàng của bạn có thể quản lý đơn hàng và đặt hàng ngay cả bằng thiết bị di động nhờ hiển thị hoàn hảo của website trên smartphone, tablet, laptop, desktop, màn hình máy chiếu…tất cả thiết bị có màn hình.

Thiết kế website đặt hàng Trung Quốc, Mỹ giống Seudo, orderhang, nhaphangsieutoc

Giỏ hàng thông minh tự add từ extension

Thiết kế website đặt hàng từ Mỹ, Trung Quốc nhằm cung cấp dịch vụ hỗ trợ trung gian cho người mua hàng Việt Nam, giải quyết nhiều khó khăn của người đặt hàng đặc biệt là về ngôn ngữ và thao tác thực hiện.

Dịch vụ thiết kế website đặc hàng Trung Quốc được thực hiện bởi các công ty thiết kế website chuyên nghiệp, tích hợp chức năng đặt hàng tối ưu nhất, tối ưu thao tác đặt hàng nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

Hai chức năng đặt hàng tối ưu nhất hiện nay trên một trang web đặt hàng là:

 • Chức năng đặt hàng bằng Extension Chrome, Cốc cốc
 • Đặt hàng bằng thao tác Paste Link trực tiếp.

Tính năng tìm kiếm sản phẩm nhanh

Công cụ đặt hàng trên trình duyệt Chrome, Cờ Rôm, Cốc Cốc từ các trang Taobao, 1688, Tmall, Amazon, Ebay

Giới thiệu sơ một chút về tính năng đặt hàng từ Mỹ, Trung Quốc tiện lợi này, các bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm ngay để biết mức độ tiện lợi ngay qua 2 bước:

 • Bấm vào nút: add to chrome tại đường dẫn extension đặt hàng
 • Đến trang sản phẩm mà bạn muốn mua tại taobao, 1688 hoặc Tmall, bạn sẽ nhìn thấy giao diện mua hàng nhanh rất tiện lợi BẰNG TIẾNG VIỆT. Chỉ việc chọn thông tin sản phẩm và bấm vào nút đặt hàng. Đơn hàng đã chờ sẵn bạn tại Giỏ hàng của website

Extension này là cách thông minh nhất giúp khách hàng của bạn có thể đặt hàng ngay bất kì lúc nào khi họ đang tham khảo sản phẩm tại website Trung Quốc. Với 1 nút đợn giản, họ đã có thể đặt hàng mua hộ ngay tại website của bạn. Ngoài ra cho khách hàng cài đặt extension cũng như một hình thức gián tiếp giữ chân khách hàng thông minh khi khách hàng có thể chỉ chọn đặt mua hàng từ bạn mà thôi.

Hiện nay trên thị trường đặt hàng từ nước ngoài có những dịch vụ hot về mảng web đặt hàng như:

 • website nhập hàng Mỹ
 • website nhập hàng Trung Quốc
 • website nhập hàng Amazon
 • website nhập hàng Ebay
 • website nhập hàng Alibaba
 • website nhập hàng Taobao
 • website nhập hàng 1688
 • website nhạp hàng tmall

Tất cả những dịch vụ trên đều hầu hết nhận mua hàng dùm ở những trang web thương mại điện tử lớn từ Mỹ và Trung Quốc, Nhưng một số vẫn còn hơi rườm rà về khâu đặt hàng. một số không có chức năng Paste Link làm cho người mua sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng khó có thể thao tác dễ dàng.

Nhưng khi bạn chọn dịch vụ thiết kế website nhận ship hàng taị Mona Media, chúng tôi sẽ tối ưu cho bạn tất cả giúp khách hàng của bạn dễ dàng thao tác nhất với chuẩn thiết kế UX/UI nhờ đó mà doanh thu bạn tăng cao. Và những mảng Mona Media thực hiện trong mảng đặt hàng nước ngoài này là:

 • Thiết kế web nhận ship hàng từ Mỹ
 • Thiết kế website nhận mua hàng Mỹ
 • Thiết kế website mua hàng (đặt hàng) Amazon
 • Thiết kế website mua hàng (đặt hàng) Ebay
 • Thiết kế website mua hàng Trung Quốc
 • Thiết kế website nhập hàng Alibaba, Taobao, 1688, Tmall
 • Thiết kế website nhận ship hàng từ Trung Quốc.

Thiết kế tính năng đặt hàng nhanh bằng paste link, đặt hàng trên mobile tiện lợi nhất

Hiện tại extension chrome không hoạt động trên các thiết bị mobile, tablet nên bạn gần như không có cách nào nhanh để dặt hàng nếu chỉ dùng thiết bị di động. Mona Media đã có một cách hữu hiệu và tiện lợi nhất trong trường hợp này. Khách hàng của bạn có thể:

 • Copy đường dẫn sản phẩm mà họ muốn, paste vào giỏ hàng của website bạn -> XONG

Đặt hàng bằng link sản phẩm

Tốt nhất nên tịch hợp cả hai chức năng vào website để tối ưu hiệu quả dành cho khách hàng truy cập và sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, khi thiết kế website mua hàng Trung Quốc, các chuyên gia còn tích hợp nhiều chức năng tiện ích sau:

 • Tự động xuất đơn hàng ra file Excel, quản lý mọi thông tin thông qua file excel như: tên shop, tổng tiền, link ảnh, màu sắc, kích thước,…
 • Tự động thông báo tình trạng đơn hàng cho khách hàng qua tin nhắn, qua email: hàng đã đặt, hàng đã về kho TQ, hàng đã về Việt Nam…
 • Ví điện tử thông minh giúp khách hàng chủ động đặt hàng dễ dàng thông qua việc nạp trước tiền vào tài khoản.
 • Tự động tìm kiếm nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử lớn như tao bao, tmall, 1688, … Tự động dịch thuật giúp quá trình tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Thống kê và quản lý khách đặt hàng
 • Hỗ trợ tra cứu vận đơn, theo dõi hành trình đơn hàng

Yêu cầu khi thiết kế website đặt hàng Trung Quốc

Giao diện chuyên nghiệp là yếu tố bắc buộc

Trên website đặt hàng Trung Quốc hiện nay, không chỉ chăm chút chức năng đặt hàng và cần hoàn hảo tất cả các yếu tố khác cả về giao diện, tốc độ load trang cùng nhiều yêu cầu kỹ thuật khác.

 • Giao diện vô cùng quan trọng: giao diện web nên được thiết kế càng đơn giản càng tốt, tối ưu sự chú ý của khách hàng vào chức năng đặt hàng hoàn hảo mà bạn cung cấp trên website. Tốt nhất bạn cần trao đổi với công ty thiết kế website để thiết kế giao diện UI/ UX hiệu quả nhất.
 • Giao diện đáp ứng responsive: Bắt buộc phải có cho website đặt hàng Trung Quốc. Đây là kỹ thuật thiết kế giao diện tương thích với các thiết bị di động, giúp thao tác đặt hàng đơn giản khi không làm việc trên máy tính bàn.
 • Thiết kế web đặt hàng chuẩn SEO: Tối ưu website trên các bộ máy tìm kiếm để thu khách hàng về với website đặt hàng của bạn nhiều hơn.
 • Tăng tốc độ load web càng tăng sự hài lòng của người truy cập.

Công ty thiết kế website Mona Media

Mona Media là công ty thiết kế web tại HCM, cung cấp dịch vụ thiết kế website đặt hàng Trung Quốc trọn gói. Chúng tôi có thể tự hào mà nói, chúng tôi hiểu bạn cần gì hơn cả chính bạn

Tại Mona Media, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng từ cung cấp giải pháp, công nghệ, ý tưởng thiết kế, kinh nghiệm quản lý, hậu mãi tận tâm,…

Chúng tôi thực hiện thiết kế website đa dạng ngôn ngữ lập trình:

Đến với Mona Media, bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩn hoàn thiện luôn đặt chất lượng cao nhất.